Cách kết nối Trang Facebook với Instagram. Đăng bài trên một số trang mạng xã hội là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tăng tương tác trên cả Instagram và Facebook, nhưng có thể tốn nhiều thời gian.

Bạn đang xem : cách liên kết trang người hâm mộ facebook với instagram

Cách kết nối trang Facebook với Instagram

Với hơn một tỷ người dùng đang hoạt động, Instagram là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Nhiều chuyên gia tiếp thị trên mạng xã hội sẽ đăng một bức ảnh lên Instagram và sau đó mở Facebook để chia sẻ bức ảnh giống hệt nhau.

Đăng bài trên một số trang mạng xã hội là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tăng tương tác trên cả Instagram và Facebook, nhưng có thể tốn nhiều thời gian.

May mắn thay, sau khi mua Instagram vào đầu những năm 2010, Facebook đã giúp bạn quản lý mọi thứ ở một vị trí cực kỳ đơn giản với Facebook Business Suite.

Bằng cách kết nối trang Facebook của bạn và hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram , bạn có thể dễ dàng đăng tài liệu trên cả hai mạng chỉ với một nút bấm.

Khi bạn kết nối Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram với Trang Facebook của mình, một số nội dung giữa các trang web chạy dễ dàng hơn so với khi chúng không được kết nối.

Ví dụ: bạn có thể tạo một bài đăng hình ảnh và chia sẻ nó trên cả hai kênh cùng một lúc để quan sát số lượng người xem nó trên mỗi kênh.

Facebook đã đơn giản hóa chức năng đa ứng dụng cho các công ty và tổ chức phi lợi nhuận kể từ khi mua Instagram vào năm 2012. Bản nâng cấp gần đây nhất lên Facebook Business Suite cho phép quản trị viên xử lý mọi thứ tại một chỗ, từ đăng chéo đến trả lời tin nhắn.

Bạn có muốn kết nối tài khoản Instagram của mình với một trang Facebook không? Bạn đã đến bài viết hướng dẫn chính xác. Bạn sẽ khám phá cách kết nối hồ sơ Facebook của mình với Instagram và các đặc quyền đi kèm với hồ sơ đó.

Liên kết Instagram với hồ sơ Facebook của bạn mang lại một số lợi ích, bao gồm cả việc giúp bạn dễ dàng xử lý các tin nhắn trực tiếp.

Tại sao lại liên kết Instagram của bạn với trang Facebook

Liên kết hồ sơ Instagram với hồ sơ hoặc trang Facebook là một trong những điều tốt nhất mà doanh nghiệp có thể làm để sử dụng tất cả các tính năng và chức năng có sẵn trên cả hai mạng.

Việc liên kết tài khoản Instagram và Facebook của bạn giúp bạn dễ dàng chạy quảng cáo, thống nhất nội dung và xuất bản đồng thời lên cả hai nền tảng, xây dựng cửa hàng và phát triển danh mục sản phẩm, đồng thời bắt đầu tặng quà và thu hút những người hâm mộ Facebook đầu tiên của bạn.

Có một số lý do khác khiến việc liên kết hai tài khoản là một ý tưởng thông minh. Đừng lo lắng nếu lúc đầu mọi thứ có vẻ hơi khó hiểu. Bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng nó thực sự khá dễ dàng.

Bạn đã bao giờ cố gắng thêm nhạc vào cuộn phim của mình chỉ để phát hiện ra rằng bạn sẽ phải làm như vậy sau khi tích hợp tài khoản và thay đổi danh mục Facebook của mình chưa?

Bạn đã từng muốn quảng cáo trên Instagram nhưng được Giám đốc kinh doanh của Facebook thông báo rằng bạn nên làm như vậy?

Có lẽ bạn đã tải lên cùng một tài liệu trên mỗi nền tảng truyền thông xã hội theo cách thủ công và vẫn chưa sử dụng Facebook Creator Studio. Hoặc có thể bạn đã lãng phí rất nhiều thời gian để thiết lập và vận hành cửa hàng sản phẩm của mình trên Instagram.

Chúng tôi có thể tiếp tục và tiếp tục, nhưng có một điều chắc chắn: việc tích hợp các tài khoản của bạn sẽ giúp bạn lập kế hoạch và thực hiện chiến lược Facebook và Instagram thành công hơn, bất kể tình huống như thế nào.

Xem Thêm  Đây là cách Thích một câu chuyện trên Instagram 2022 - bạn thích câu chuyện nào đó trên insta như thế nào

Bên cạnh việc hỗ trợ bạn về các vấn đề kỹ thuật, việc tích hợp tài khoản sẽ nâng cao nhận thức về thương hiệu và giúp bạn tiếp cận lượng khán giả lớn hơn.

Hơn nữa, chỉ tích hợp hồ sơ của bạn với Instagram là không đủ để tận dụng tối đa và hiệu quả nhất của Instagram dành cho doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa cả hai nền tảng, tích hợp là rất quan trọng, nhưng nó không phải là đảm bảo thành công. Đăng tài liệu có giá trị, nhất quán, phát minh, phản hồi mối quan tâm của người dùng trong khung thời gian nhanh nhất, sắp xếp quà tặng miễn phí và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đều quan trọng khi tạo hiệu ứng trên Instagram và Facebook.

Tuy nhiên, việc kết hợp hai mạng xã hội có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn về quản lý thời gian và tài nguyên.

Đây là những lợi ích chính của việc kết nối tài khoản Instagram của bạn với hồ sơ Facebook.

 • Chạy quảng cáo tốt hơn.

Để chạy quảng cáo ở một số địa điểm, bạn phải liên kết một trang Facebook. Việc kết nối các tài khoản là tùy chọn, nhưng nó cho phép bạn chạy quảng cáo trên cả hai nền tảng và thanh toán cho chúng tại một nơi.

 • Lên lịch đăng bài trên các nền tảng.

Nếu bạn có một lịch trình bận rộn hoặc quản lý nhiều tài khoản, chắc chắn bạn biết những lợi ích của việc lên lịch cho các bài đăng.

Bạn phải liên kết tài khoản Instagram và Facebook của mình để lập kế hoạch đăng bài trên Hootsuite (hoặc một trang tổng quan quản lý mạng xã hội khác).

 • Trả lời tin nhắn nhanh hơn.

Khi kết nối tài khoản Instagram và Facebook, bạn có thể quản lý tin nhắn của mình từ một vị trí duy nhất. Điều này giúp việc phản hồi nhanh chóng trở nên đơn giản hơn nhiều và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều tính năng của hộp thư đến hơn, chẳng hạn như nhãn khách hàng và bộ lọc thư.

 • Xây dựng cơ sở khách hàng.

Đừng đánh giá thấp giá trị của việc cung cấp trải nghiệm trực tuyến mượt mà cho khách hàng. Bằng cách liên kết các tài khoản của bạn, những người theo dõi bạn sẽ biết họ đang làm việc với cùng một công ty và bạn sẽ có thể cung cấp các tương tác suôn sẻ.

 • Nhận thông tin chi tiết sắc nét hơn.

Khi cả hai nền tảng được liên kết, bạn có thể so sánh đối tượng, hiệu suất bài đăng và các tính năng khác. Xác định xem những nỗ lực không phải trả tiền của bạn đang thành công ở đâu và nơi nào là hợp lý nhất để chi tiêu cho các chương trình khuyến mại.

 • Mở một cửa hàng trên Instagram.

Nếu bạn muốn bán các mặt hàng hoặc dịch vụ trên Instagram, bạn phải có một trang Facebook được liên kết để thiết lập cửa hàng. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa thông tin công ty và sử dụng các tính năng như nút cuộc hẹn và hình dán quyên góp bằng cách liên kết các tài khoản.

Cách kết nối Trang Facebook với Instagram

Bạn có tài khoản Instagram và hồ sơ Facebook chưa được kết nối với nhau? Để bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn là quản trị viên của trang Facebook mà bạn định kết nối. Chuyển đổi sang tài khoản doanh nghiệp Instagram nếu bạn chưa có.

Sau đó, hãy làm theo các bước sau:

Từ Facebook:

 1. Đăng nhập vào Facebook và nhấp vào Trang ở menu bên trái.
 2. Từ trang Facebook của bạn, nhấp vào Cài đặt.
 3. Cuộn xuống và chọn Instagram ở cột bên trái.
 4. Nhấp vào Kết nối tài khoản và điền tên người dùng và mật khẩu Instagram của bạn.

Từ Instagram:

 1. Đăng nhập vào Instagram và truy cập hồ sơ của bạn.
 2. Nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ.
 3. Trong Thông tin Hồ sơ / Doanh nghiệp Công khai, hãy chọn Trang.
 4. Chọn trang Facebook bạn muốn kết nối. Nếu bạn chưa có, hãy nhấn vào Tạo trang Facebook mới.

Cách thay đổi trang Facebook được liên kết với Instagram

Nếu bạn cần thay đổi trang Facebook được liên kết với tài khoản Instagram của mình, hãy bắt đầu bằng cách tách khỏi trang Facebook mà bạn đã kết nối:

 1. Đăng nhập vào Facebook và nhấp vào Trang ở menu bên trái.
 2. Từ trang Facebook của bạn, đi tới Cài đặt.
 3. Ở cột bên trái, hãy nhấp vào Instagram.
 4. Cuộn xuống và trong Ngắt kết nối Instagram, nhấp vào Ngắt kết nối.
Xem Thêm  Cách xem ai đã thích trang Facebook của bạn 2022 - xem ai thích trang facebook của bạn

Lợi ích của việc kết nối Trang Facebook với Instagram

 • Việc liên kết cả hai hồ sơ giúp bạn dễ dàng nhận được người theo dõi hơn. Khi bạn nhập thông tin đăng nhập Facebook của mình, cả hai hồ sơ sẽ tự động được liên kết và Instagram thông báo cho bạn bè trên Facebook của bạn, những người đã tham gia Instagram rằng bạn đã tham gia Instagram. Việc này được thực hiện mà bạn không biết hoặc không cần biết và do kết nối này, lượng theo dõi của bạn được mở rộng.
 • Khi xuất bản, việc liên kết hồ sơ Instagram và Facebook của bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức. Mặc dù Easypromos không khuyến khích đăng tài liệu giống hệt nhau lên Facebook và Instagram, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng bạn có thể có kế hoạch bao gồm chia sẻ “nội dung phản chiếu” hoặc trong một số trường hợp, bạn có thể tìm thấy nội dung xứng đáng tồn tại trên cả hai nền tảng. Đó là lợi thế tốt nhất của bạn nếu liên kết chúng trong trường hợp này để bạn có thể đăng hoặc lên kế hoạch tải chúng lên đồng thời thay vì riêng lẻ trên từng nền tảng.
 • Cả hai mạng xã hội phải được liên kết để chiến lược bán hàng trên Instagram thực sự hiệu quả. Điều này là do bạn phải đặt danh mục và cửa hàng của mình từ bảng Công cụ của Trang người hâm mộ: tải các mặt hàng lên, tạo thẻ và cung cấp thông tin và tài liệu mà Facebook yêu cầu để ủy quyền cho cửa hàng.
 • Bạn sẽ có thể thực hiện nhiều nỗ lực quảng cáo được nhắm mục tiêu hơn. Bạn có thể đồng thời bắt đầu các hoạt động quảng cáo trên cả Facebook và Instagram từ Facebook. Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng Trình quản lý kinh doanh của Facebook (một nguồn sẵn có giúp quản lý các hoạt động tiếp thị của công ty bạn dễ dàng hơn) là bạn có thể tinh chỉnh từng chi tiết của phân khúc đối tượng cũng như các biến số khác như kế hoạch tài chính, xác định mục tiêu , bố cục và nơi bạn muốn hiển thị quảng cáo của mình. Các chỉ số hiệu suất chiến dịch của Facebook toàn diện hơn đáng kể so với chỉ số do Instagram cung cấp.
 • Một ưu điểm khác là các chương trình của bên thứ ba sẽ dễ dàng tích hợp hơn; ví dụ: tích hợp Facebook và Instagram cho phép bạn xử lý các tin nhắn Trực tiếp (DM) trên hồ sơ instagram của bạn từ hộp thư đến trên trang Facebook của bạn. Điều đó giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian!
 • Hơn nữa, vì Facebook vẫn có cơ sở dữ liệu lớn hơn nhiều so với Instagram nên việc kết hợp hai tài khoản này có nghĩa là các bài đăng và quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận được lượng người xem lớn hơn.

Kết luận

Đối với người dùng cá nhân của Facebook và Instagram, bạn có thể không thích ý tưởng chia sẻ nội dung thu hút được nhiều sự tương tác trên Facebook trên trang Instagram của bạn – nơi bạn có một đối tượng hoàn toàn khác, có thể – và điều đó có thể hiểu được .

Nhưng thay vì ngắt kết nối cả hai hồ sơ với nhau, bạn có thể thay đổi một số cài đặt như tắt tùy chọn chia sẻ câu chuyện và bài đăng của bạn trên các hồ sơ.

Bạn có thể tìm thấy tùy chọn này trên trang ‘Trung tâm Tài khoản’, nơi bạn có ‘Tài khoản & amp; hồ sơ hiển thị ảnh hồ sơ của bạn trên cả Facebook và Instagram được đặt cùng nhau.

Bằng cách này, bạn không bị ngắt kết nối hoàn toàn nhưng có toàn quyền kiểm soát những gì thoát khỏi Facebook đến Instagram, những gì thoát khỏi Instagram để đến Facebook và những gì không.

Xem Thêm  Ưu và nhược điểm của Social Media - mạng xã hội có lợi hay có hại

Tôi hy vọng các bước này sẽ giúp bạn hủy liên kết hồ sơ Facebook và Instagram của mình thành công.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách liên kết trang người hâm mộ facebook với instagram

How to connect Instagram to Facebook Page/Link My Instagram and Facebook together

 • Tác giả: Fizzness Shizzness
 • Ngày đăng: 2013-11-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5473 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: UPDATED 2018 VIDEO LINK HERE
  https://www.youtube.com/edit?o=U&video_id=EgmTnKMcDi0

  www.facebook.com/therockinrealtyguy

  I had been trying to figure out how to connect my Instagram account to one of my Facebook business pages. Finally got it. This will show you how to connect instagram to a facebook page.

  Hey this is the RockinRealtyGuy, and today I’m going to show you how you can take your Instagram that you do on your cell phone, and link it to your Facebook pages, not your Facebook profile, but maybe you’ve got a business or something, I’m going to show you how to link your Instagram to it.

  Let me show you how to do this real quick. Down in the bottom right corner there is a square with a circle in it. Tap that, it gets you into your settings. At the top right corner there is a setting widget, click that. Then what you want to do is scroll down until you see “share settings”. Click that.

  Click the “share to” button where it currently shows “default”. From there, it will show you all of the Facebook pages that you manage. Click the appropriate page you want your Instagram to post to. That’s it! You have now linked your Instagram to your Facebook page!

  This will work for any fan page or Facebook business pages that you manage. Fan pages are great for Facebook fan page marketing.Facebook pages for business are a must.

  If your’re interested, please subscribe to our channel at www.youtube.com/rockinrealtyguy

  http://youtu.be/Iiq43A0v6-s

  CHECK OUT MY 75 MINUTE FACEBOOK AD TRAINING COURSE FOR REAL ESTATE AGENTS!!!

  CLICK HERE —) https://goo.gl/5J22Jk (—

  ONLY $49.99!!! CLICK THE LINK ABOVE TO GET STARTED!!! .
  .
  .
  Check out my recent blog articles!

  The Best Shaker Cups of 2022: https://fizznessshizzness.com/the-best-electric-shaker-cups-of-2022
  Build A Home Gym on Amazon for under $100: How to Build a Home Gym for $100 on Amazon
  Step-By-Step Guide to Losing Weight: https://fizznessshizzness.com/best-way-to-lose-weight-a-guide-to-easy-calorie-counting .
  .
  .
  .
  Check out my recent blog articles!

  The Best Shaker Cups of 2022:
  https://fizznessshizzness.com/the-best-electric-shaker-cups-of-2022

  Build A Home Gym on Amazon for under $100:
  https://fizznessshizzness.com/how-to-build-a-home-gym-for-100-on-amazon

  Step-By-Step Guide to Losing Weight:
  https://fizznessshizzness.com/best-way-to-lose-weight-a-guide-to-easy-calorie-counting

Hướng dẫn cách chèn link Facebook vào Instagram nhanh chóng dễ dàng

 • Tác giả: bytuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3123 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách liên kết Fanpage Facebook với Instagram

 • Tác giả: congan.backan.gov.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3886 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên kết Fanpage Facebook với Instagram sẽ đồng bộ nội dung khi đăng bài viết.

Mua thích cho trang Facebook-thực và người hâm mộ trang của con người

 • Tác giả: www.premlike.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2787 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua Người hâm mộ cho trang Facebook của bạn và tăng số lượt truy cập của bạn. Tận hưởng một mạng lưới lượt thích mở rộng cho trang Facebook của bạn ngay bây giờ và tận dụng các tài khoản đang hoạt động này để phát triển doanh nghiệp trực tuyến của bạn!

Làm thế nào để liên kết Instagram với Facebook Page

 • Tác giả: socialmediablogster.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook đơn giản nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9191 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn liên kết tài khoản Instagram với Facebook nhưng không biết làm cách nào. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn liên kết tài khoản Instagram với Facebook đơn giản nhất.

Cách tìm Facebook qua Instagram nhanh chóng nhất 2022

 • Tác giả: chodilinh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3441 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay có rất nhiều người sử dụng Instagram, đặc biệt là những người nổi tiếng. Nếu bạn hâm mộ một tài khoản Instagram của người nổi tiếng nào đó và bạn…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social