Bạn đang tự hỏi làm thế nào để sửa các câu chuyện trên Instagram không hiển thị? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hướng dẫn từng bước về cách giải quyết sự cố câu chuyện trên Instagram.

Bạn đang xem : bản xem trước các câu chuyện gần đây trên instagram không hiển thị

Thật sự rất buồn khi dành nhiều thời gian để tạo ra một video tuyệt vời nhưng sau khi tải lên các câu chuyện trên Instagram thì thấy rằng video không hiển thị. Hoặc bạn chỉ cần nhấn vào tab Câu chuyện trên Instagram để xem video từ hồ sơ và tài khoản mà bạn đang theo dõi nhưng nhận thấy rằng không có nội dung hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn!

Bạn không phải là người duy nhất phải đối mặt những vấn đề này, nhiều người dùng Instagram đã báo cáo những vấn đề này trên các diễn đàn trực tuyến khác nhau và đang tìm kiếm trợ giúp về cách khắc phục sự cố.

Thông thường, nếu các câu chuyện trên Instagram không hiển thị, điều đó liên quan đến sự cố kỹ thuật trên thiết bị của bạn hoặc ứng dụng Instagram. Cũng có thể có lỗi trên máy chủ Instagram đang chặn bạn xem Câu chuyện trên Instagram.

Khi mọi thứ đang hoạt động trơn tru, video đã tải lên của bạn trên các câu chuyện trên Instagram sẽ tải ngay sau khi tải video lên hoặc khi bạn nhấn vào nguồn cấp dữ liệu câu chuyện, bạn sẽ có thể tải video một cách suôn sẻ.

Nếu bạn thấy rằng có sự chậm trễ bất thường hoặc không có gì được hiển thị, thì chắc chắn có điều gì đó không ổn. Đôi khi, bạn có thể nhận được nhiều thông báo lỗi khác nhau cho thấy quá trình tải lên không thành công hoặc không thể xử lý video bạn đã tải lên.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố Câu chuyện trên Instagram không hiển thị trên thiết bị của bạn.

Hãy bắt đầu với nguyên nhân của lỗi này, nếu bạn xác định được nguyên nhân từ phía mình, thì việc khắc phục sự cố nhanh chóng sẽ dễ dàng hơn.

Tại sao Câu chuyện trên Instagram không hiển thị

Sự cố kết nối

Đây là điều đầu tiên đáng trách nếu bạn không thể xem các câu chuyện trên Instagram trên thiết bị của mình. Nếu Instagram của bạn không thể kết nối Internet vì một lý do nào đó, bạn sẽ không thể hiển thị bất kỳ nội dung nào.

Cũng có thể do kết nối Internet của bạn rất chậm. Tải và phát video yêu cầu kết nối internet mạnh và ổn định, nếu bạn không thể thiết lập kết nối đó, bạn sẽ gặp sự cố khi xem câu chuyện trên Instagram hoặc bất kỳ nội dung nào khác trên nền tảng, bao gồm cả hình ảnh chất lượng cao.

Bạn nên kiểm tra cáp mạng của mình và cũng đảm bảo rằng tín hiệu mạng mạnh. Không thành vấn đề nếu bạn đã bắt đầu duyệt web suôn sẻ, mạng của bạn có thể bị gián đoạn trong quá trình này. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải kiểm tra lại và xem mọi thứ có hoạt động tốt hay không.

Ứng dụng Instagram của bạn bị lỗi

Một lỗi trong bất kỳ ứng dụng nào cũng sẽ khiến ứng dụng đó hoạt động sai, Instagram cũng không ngoại lệ khi gặp lỗi. Hầu hết các bản cập nhật được phát hành đều được thiết kế để sửa một số loại lỗi đang gây ra sự cố cho ứng dụng Instagram.

Trong hầu hết các trường hợp khi ứng dụng bị hỏng, có nhiều khả năng xảy ra lỗi trong ứng dụng và đôi khi việc cài đặt các bản cập nhật sai cũng có thể dẫn đến lỗi.

Một số bản cập nhật Instagram đã phát hành không chỉ tương thích với điện thoại của bạn và do đó, nếu bạn bắt đầu gặp sự cố sau khi cài đặt bản cập nhật mới, bạn cần phải loại bỏ các bản cập nhật này.

Nếu bạn cũng đã không cập nhật ứng dụng Instagram trong một thời gian dài, bạn nên cài đặt tất cả các bản cập nhật bắt buộc. Lỗi có thể phát sinh vì nhiều lý do khác nhau và chúng thường gây ra sự cố kỹ thuật trong ứng dụng.

Đây là một lý do chính khác khiến Câu chuyện trên Instagram không hiển thị trên Ứng dụng. Mọi trang web hoặc nền tảng sẽ chặn người dùng khi họ phát hiện thấy ngày trên thiết bị của họ không giống với ngày hiện tại trong thời gian thực.

Điều này là do rất nhiều tin tặc đang sử dụng sai dữ liệu để tấn công máy chủ của họ.

Đó là lý do tại sao khi ngày của bạn không được đồng bộ hóa với ngày theo thời gian thực, bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi hiển thị nội dung trên Instagram. Không chỉ Instagram, hãy thử tải một số trang web và bạn sẽ thấy rằng quyền truy cập đã bị chặn.

Xem Thêm  Hình tam giác màu đỏ lộn ngược có ý nghĩa gì khi quảng cáo của Trump bị cấm? - quảng cáo hình tam giác màu đỏ của trump

Bạn cần kiểm tra lại và đảm bảo rằng cài đặt ngày và giờ của bạn trên thiết bị bạn đang sử dụng là chính xác trước khi thử bất kỳ điều gì khác.

Tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa, bị chặn hoặc bị cấm

Chúng tôi hy vọng đây không phải là trường hợp của bạn, nếu bạn nhận được thông báo rằng tài khoản của bạn bị tạm ngưng hoặc bị chặn, đây là lý do rõ ràng khiến bạn không thể tải bất kỳ Câu chuyện nào trên ứng dụng.

Một số lý do có thể dẫn đến việc khóa tài khoản bao gồm việc gửi nhiều lượt theo dõi và lượt thích hoặc nhận xét quá mức. Thực hiện các hành động trên Instagram thường xuyên, đặc biệt là đối với các tài khoản mới, là nguyên nhân hàng đầu khiến tài khoản bị tạm ngưng hoặc bị chặn.

Nếu bạn cũng đang sử dụng tự động hóa sai cách, bạn chắc chắn sẽ bị cấm sử dụng nền tảng này. Chỉ cần đảm bảo rằng tài khoản của bạn không bị vô hiệu hóa cũng như không bị chặn xem nội dung trước khi bạn bắt đầu áp dụng bất kỳ cách khắc phục sự cố nào.

Định dạng video không được hỗ trợ

Nếu bạn gặp khó khăn khi xem nội dung video vừa tải lên, thì có thể là do video của bạn chưa đáp ứng các yêu cầu của Instagram. Có thể là video có định dạng sai hoặc có kích thước lớn hoặc quá dài.

Như bạn đã biết, video trên Instagram có thời lượng ngắn, không quá ba phút.

Các video dài hơn nên được tải lên IGTV, nếu bạn muốn tải lên các câu chuyện, bạn nên rút ngắn chúng rồi chuyển tiếp người xem đến IGTV để họ có thể xem toàn bộ video.

Sau khi tải video lên và video đó không hiển thị, bạn nên kiểm tra định dạng video của mình và đảm bảo video có định dạng chính xác.

Máy chủ Instagram không hoạt động

Nếu Instagram ngừng hoạt động, bạn không thể truy cập trang web cho dù bạn làm gì. Mọi nội dung do người dùng Instagram tải lên đều được lưu trên máy chủ của họ và khi các máy chủ này ngừng hoạt động hoặc tôi có thể nói khi không có nội dung đó, sẽ không có nội dung nào được hiển thị trên ứng dụng.

Bạn sẽ phải đợi họ tự khắc phục sự cố và sau đó bạn có thể hiển thị nội dung trên Câu chuyện trên Instagram. Máy chủ Instagram luôn hoạt động nhưng vẫn có thể gặp thời gian ngừng hoạt động một hoặc hai lần mỗi năm.

Quá trình này xảy ra trong quá trình bảo trì và kéo dài vài phút đến vài giờ.

Ngoài ra, không phải tất cả tài khoản người dùng sẽ bị ảnh hưởng, chỉ những tài khoản được lưu trữ trên một máy chủ cụ thể đang được bảo trì mới bị ảnh hưởng.

Thời điểm máy chủ của họ ngoại tuyến, nó sẽ xuất hiện trong tin tức, bạn nên kiểm tra trực tuyến và có thể biết liệu Instagram có ngừng hoạt động hay không.

Đây là những nguyên nhân đã biết khiến Câu chuyện trên Instagram không hiển thị và nếu bạn đang gặp phải sự cố này, bạn sẽ muốn xác định một trong những nguyên nhân này để có thể áp dụng cách khắc phục phù hợp trên thiết bị của mình.

Hãy tiếp tục khắc phục sự cố Câu chuyện trên Instagram không hiển thị.

Cách khắc phục các câu chuyện trên Instagram không hiển thị

Bắt đầu với mạng của bạn

Vì nguyên nhân hàng đầu là sự cố mạng, đó là điều bạn nên giải quyết trước tiên. Như đã đề cập trước đó, bạn muốn kiểm tra cáp mạng của mình và đảm bảo chúng được kết nối tốt.

Nếu đang sử dụng Wi-Fi, bạn nên cân nhắc kiểm tra độ mạnh của mạng và nếu mạng yếu, bạn cần chuyển sang mạng khác.

Khởi động lại bộ định tuyến của bạn ngay cả khi mọi thứ dường như hoạt động tốt, thao tác này sẽ làm mới mạng và có thể khắc phục mọi lỗi tạm thời đang gây ra sự cố. Nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng bạn có đủ dữ liệu từ nhà cung cấp dịch vụ di động của mình.

Một cách đơn giản để bạn có thể xác minh xem mạng có đang ngăn bạn tải câu chuyện trên Instagram hay không là khởi chạy trình duyệt của bạn và sau đó truy cập một số trang web ngẫu nhiên để xem nó có tải được không.

Nếu bạn có thể tải các trang web trong trình duyệt của mình, điều đó có nghĩa là kết nối internet của bạn ổn, sau đó bạn tiến hành các bước khắc phục sự cố khác.

Khởi động lại ứng dụng Instagram của bạn

Nếu sự cố là do lỗi tạm thời hoặc một số trục trặc nhỏ, việc khởi động lại ứng dụng Instagram sẽ giải quyết được sự cố cho bạn. Khi bạn khởi động lại ứng dụng, tất cả cài đặt ứng dụng sẽ được làm mới và có thể sử dụng ứng dụng mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Xem Thêm  Cách tạo video IGTV (Hướng dẫn cơ bản cho người sáng tạo bởi người sáng tạo) - cách tạo video igtv

Chỉ cần nhấn nút đăng xuất trên trang hồ sơ của bạn và khi bạn đăng xuất, bạn sẽ đóng ứng dụng. Bây giờ, bạn khởi chạy ứng dụng và đăng nhập lại, điều này đã hiệu quả với rất nhiều người và bạn cần phải thử ngay cả khi nó có vẻ như là một cách khắc phục đơn giản.

Xóa bộ nhớ cache

Các tệp trong bộ nhớ đệm được biết là có thể làm gián đoạn các hoạt động của ứng dụng và đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên xóa bộ nhớ cache để cố gắng khắc phục sự cố Câu chuyện trên Instagram không hiển thị.

Bộ nhớ đệm rất hữu ích vì nó giúp ứng dụng khởi chạy nhanh hơn nhưng một khi nó bị hỏng hoặc lưu trữ sai dữ liệu cho một ứng dụng cụ thể, nó sẽ gây ra sự cố với các hoạt động của ứng dụng. Đôi khi, bộ nhớ đệm đã được chứng minh là nguyên nhân gây ra sự cố hiển thị nội dung trên Instagram.

Tùy thuộc vào loại thiết bị bạn đang sử dụng, bạn có thể xóa bộ nhớ cache khỏi “Cài đặt”, bạn nên xác định danh sách tất cả các ứng dụng của mình sẽ nằm trong “Trình quản lý ứng dụng” hoặc trong “Ứng dụng”.

Tìm ứng dụng Instagram và nhấn vào nó, bạn sẽ có thể xem cài đặt ứng dụng và bạn có thể thấy tùy chọn để xóa “Bộ nhớ cache” và “Dữ liệu ứng dụng”. Hiện tại, chúng tôi không khuyên bạn nên xóa dữ liệu ứng dụng, chỉ cần chọn “Xóa bộ nhớ cache” và kiểm tra xem bạn có thể xem Câu chuyện trên Instagram hay không.

Ứng dụng Instagram lỗi thời có khả năng phát triển lỗi cao và cách tốt nhất để sửa lỗi là cài đặt tất cả các bản cập nhật mới nhất hiện có.

Cài đặt các bản cập nhật sẽ giúp ứng dụng hoạt động tốt hơn và sẽ xử lý hầu hết các khía cạnh kỹ thuật có thể phát sinh. Nhưng như đã đề cập trước đó, nếu việc cài đặt các bản cập nhật cuối cùng gây ra sự cố như không thể xem nội dung trong ứng dụng, bạn phải xóa các bản cập nhật này vì điều này cho thấy rằng các bản cập nhật mới bạn vừa thêm không tương thích với thiết bị của bạn.

Kiểm tra Instagram trên trình duyệt hoặc thiết bị khác

Bây giờ, bạn muốn đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình trên một thiết bị hoặc trình duyệt khác, nếu bạn có thể làm như vậy, điều đó cho thấy rằng ứng dụng hoặc thiết bị của bạn đang gây ra sự cố. Đó là lúc bạn nên tập trung sự chú ý vào việc khắc phục sự cố.

Cài đặt lại ứng dụng Instagram

Nếu bạn thành công trong việc xem các câu chuyện trên Instagram của mình trên một thiết bị khác, ứng dụng của bạn đã gặp sự cố không thể sửa chữa bằng cách cài đặt các bản cập nhật. Cách tốt nhất bây giờ là cài đặt lại ứng dụng, đảm bảo xóa tất cả dữ liệu khỏi ứng dụng trước đó trước khi thực hiện cài đặt mới. Sau khi cài đặt lại ứng dụng Instagram, bạn sẽ có thể xem các câu chuyện của mình mà không gặp vấn đề gì.

Nếu bạn thấy rằng ngày và giờ không chính xác, bạn cần sửa chúng. Cách tốt nhất để tránh bị sai ngày hoặc giờ là thay đổi cài đặt ngày của bạn thành tự động.

Bằng cách này, ngày hiện tại của bạn sẽ được đồng bộ hóa với nhà cung cấp dịch vụ di động mà bạn đang sử dụng trên điện thoại thông minh của mình. Ngày của bạn sẽ luôn chính xác theo cách này và bạn không cần phải bận tâm về việc điều chỉnh ngày và giờ.

Tắt chế độ tiết kiệm pin

Một số người dùng đã báo cáo nhận được sự cố này khi điện thoại của họ ở chế độ tiết kiệm năng lượng. Đặt điện thoại của bạn ở trạng thái này sẽ chặn rất nhiều hoạt động.

Xem và phát video trên thiết bị của bạn là một trong những hoạt động tiêu tốn rất nhiều năng lượng và do đó, khi bạn cố gắng xem và phát video bằng ứng dụng Instagram của mình, không có gì được hiển thị.

Kiểm tra để đảm bảo rằng điện thoại của bạn không ở chế độ tiết kiệm pin và bạn có thể khắc phục sự cố Câu chuyện trên Instagram không hiển thị.

Bằng cách áp dụng các bản sửa lỗi được nêu ở trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể khắc phục sự cố Câu chuyện trên Instagram không hiển thị. Chỉ cần xem xét tình huống của bạn và xác định nguyên nhân có thể, sau đó áp dụng các biện pháp khắc phục phù hợp sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng đó.

Xem Thêm  Đây là cách kiểm tra nó vào năm 2022 - đang suy ngẫm về twitter

Cách ngăn các câu chuyện trên Instagram không hiển thị lại trên ứng dụng Instagram của bạn

Cách tốt nhất để tránh sự cố này xảy ra trên thiết bị của bạn là luôn đảm bảo rằng ứng dụng Instagram của bạn được cập nhật. Thứ hai, bạn không nên thay đổi ngày thiết bị của mình vì bất kỳ lý do gì.

Đôi khi, bạn có thể đi du lịch đến một quốc gia khác và sẽ khiến ngày giờ khác với ngày trước đó của bạn, bạn cần điều chỉnh cài đặt cho phù hợp. Cuối cùng, bạn phải luôn xóa bộ nhớ cache để tránh các sự cố kỹ thuật trong ứng dụng Instagram của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc và đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét nếu bạn có thêm giải pháp cho vấn đề này ngoài những giải pháp được liệt kê trong bài đăng này. Điều này sẽ giúp độc giả của chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề Câu chuyện trên Instagram không tải lên.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề Bản xem trước các câu chuyện gần đây trên instagram không hiển thị

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6146 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Làm thế nào để xem bản xem trước của các câu chuyện trên Instagram? ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9418 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xem bản xem trước của các câu chuyện trên Instagram? ➡️

Giúp Bạn Bắt Lỗi Instagram Không Có Ảnh Hoặc Video Gần Đây

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3589 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với lỗi Instagram không có ảnh hoặc video gần đây, bạn không thể đăng hình ảnh từ dế yêu lên bảng tin hoặc story Instagram của mình.

Cách xem bản xem trước của câu chuyện trên Instagram ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8851 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem bản xem trước của câu chuyện trên Instagram ▷ ➡️ Cách xem bản xem trước của câu chuyện trên Instagram. Bạn có muốn xem trước một

10 cách khắc phục lỗi Instagram không hiển thị Story và lượt xem

 • Tác giả: dieuhau.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4512 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết cách khắc phục lỗi Instagram không hiển thị story và lượt xem?

5 cách để tăng lượt xem câu chuyện trên Instagram miễn phí

 • Tác giả: www.easygetinnta.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8462 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cách hack lượt xem story Instagram hữu ích giúp tăng view story IG. Bài viết này liệt kê 5 cách hack số lượng người xem story Instagram để tăng lượt xem cho câu chuyện Instagram của bạn.

Cách xem trước Câu chuyện trên Instagram mà không để lại dấu vết

 • Tác giả: tabletzona.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4198 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc xem bản xem trước của Instagram Stories mà người dùng không hề hay biết rất đơn giản bằng cách làm theo các thủ thuật sau.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social