Bạn đang xem : cách khiến một chàng trai ghen tị trên snapchat

Bạn đang tìm kiếm một số thủ thuật thông minh để thu hút sự chú ý của người ấy trên Snapchat?

Cụ thể hơn, bạn đang tìm kiếm mẹo để khiến anh ấy ghen?

Nếu vậy, bạn đang ở đúng nơi. Bài viết này hoàn toàn có rất nhiều ý tưởng để làm cho sự ghen tị bùng lên trong tâm hồn của người mà bạn yêu quý nhất.

Nhưng trước khi chúng tôi khám phá những mẹo này, bạn có thể quan tâm đến câu chuyện ngắn này.

Gần đây, tôi đã khám phá ra trình kiểm tra lý lịch và thông tin liên lạc mạnh mẽ và kín đáo trực tuyến.

Đây có vẻ là một trong những công cụ toàn diện nhất trên internet để khám phá lịch sử giao tiếp của những người khác.

Tôi đã sử dụng công cụ này để thử và xác nhận những nghi ngờ của mình về một đối tác cũ gian xảo – và tôi đã bị thổi bay bởi chi tiết trong các báo cáo được tạo.

Bạn sẽ tìm ra:

 • một người cụ thể đang liên hệ với ai – và tần suất ra sao;
 • họ đã tải xuống ứng dụng nào;
 • họ đang sử dụng công cụ trực tuyến nào;
 • số điện thoại và các chi tiết liên hệ khác mà bạn có thể liên hệ với họ.

Chỉ cần một vài chi tiết cá nhân của họ để bắt đầu – và có rất nhiều công cụ bảo mật có sẵn để đảm bảo anh ấy sẽ không phát hiện ra mình đang bị theo dõi.

Có lẽ cũng có thể sử dụng công cụ này để thu hút sự chú ý của người bạn thích.

Đọc tiếp hướng dẫn của tôi về cách sử dụng Snapchat để khiến anh ấy ghen tị.

Ghen tị là một cảm giác dễ bị thao túng. Nó đã được thực hiện bởi nhiều đối tác trong một thời gian dài. Nhưng việc thể hiện cảm xúc trở nên dễ dàng hơn vì thời đại hiện đại.

Với sự ra đời của phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể biết cuộc sống của một người thực sự diễn ra dễ dàng như thế nào. Đó là lý do tại sao bạn có thể bắt đầu sử dụng nền tảng này để làm lợi thế của mình bằng cách sử dụng một số thủ thuật để nâng cấp trò chơi Snapchat của bạn để khiến ai đó ghen tị. Dưới đây là một số cách về cách khiến người ấy ghen tị trên Snapchat.

31 cách khiến người ấy ghen tị trên Snapchat

Ghen tị là một trong những cảm giác tự nhiên mà bạn có thể dễ dàng khuấy động ở một người. Cả đàn ông và phụ nữ đều đã làm điều đó từ những ngày đầu tiên.

Tin tốt là, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều trong thời đại internet và phương tiện truyền thông xã hội hiện đại này, nơi bạn có thể ở một địa điểm, nhưng người khác có thể xem có chuyện gì với bạn từ một địa điểm khác.

Với công nghệ tiên tiến như Snapchat, bạn có thể thu hút sự chú ý của ai đó nhưng tránh được mọi sự khó xử khi gọi điện hoặc gặp trực tiếp họ. Điều đó nói lên rằng nếu bạn có ai đó mà bạn phải lòng , nhưng có vẻ như họ không nhận được bản ghi nhớ, bạn không cần phải lo lắng. Bạn có thể thu hút sự chú ý của họ và khơi dậy sự ghen tị trong lòng họ ngay lập tức.

May mắn thay, bài viết này có rất nhiều mẹo về cách khiến người ấy ghen tị trên Snapchat. Với những mẹo này, bạn sẽ có người yêu ở trong góc của mình, ngay lập tức cầu xin sự chú ý của bạn.

1. Đảm bảo rằng người ấy đang theo dõi bạn

Tôi biết mẹo đầu tiên này nghe có vẻ hơi buồn cười nhưng bạn và người ấy phải theo dõi nhau trên Snapchat trước khi bạn có thể sử dụng ứng dụng để khiến anh ấy ghen.

Trong trường hợp bạn chưa quen với Snapchat, ứng dụng này không giống một số nền tảng truyền thông xã hội; bạn chỉ có thể đăng trạng thái và mọi người trong danh sách liên hệ của bạn có thể nhìn thấy nó. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng anh ấy đang theo dõi bạn trước.

2. Biết khi nào anh chàng của bạn thích hoạt động

biết khi nào người yêu của bạn hoạt động

Một điều khác bạn cần biết về Snapchat là bạn có thể đăng hoặc cập nhật trạng thái của mình nhưng người bạn thích sẽ không nhìn thấy. Đó là bởi vì anh ấy không hoạt động. Và bởi vì Snapchat có tính năng tự động xóa, anh ấy có thể không bao giờ nhìn thấy bài đăng mà bạn hy vọng anh ấy sẽ chú ý.

Vì vậy, để tận dụng lợi thế của nền tảng này trong việc khiến một chàng trai cảm thấy ghen tị hoặc đầy ghen tị, bạn phải biết thời gian hoạt động trên Snapchat của họ. Cách tiếp cận này là cách tốt nhất để đảm bảo các bước di chuyển của bạn sẽ không bị lãng phí .

3. Hãy là chính bạn

Nếu bạn dành nhiều thời gian trên mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng nhận ra đó là một nền tảng mà mọi người làm giả rất nhiều. Vì bất cứ lý do gì, nhiều người giả vờ như họ không phải là họ; Tôi có thể nói với bạn miễn phí rằng đó không phải là nước đi tốt nhất. Bạn không thể duy trì là một người khác quá lâu.

Vì bạn đang cố gắng thu hút sự chú ý của một chàng trai để khiến anh ấy thích bạn, nên tốt nhất bạn có thể là chính mình vì đó là điều tự nhiên nhất. Ngoài ra, bạn muốn người của bạn cảm thấy ghen tị để họ có thể ở trên bạn, phải không? Vì vậy, bạn không muốn họ quan tâm đến bất cứ ai mà bạn đang giả vờ.

Ví dụ: nếu bạn là kiểu người thích ở nhà vào tối thứ Sáu, thì bạn có thể tự vui ở nhà. Không cần phải lúc nào cũng giả vờ như bạn là một kẻ cuồng tiệc tùng hay câu lạc bộ vì bạn muốn người ấy của mình nhìn thấy một người phong độ, cởi mở. Tin tôi đi; có nhiều định nghĩa khác nhau về trở nên tuyệt vời. Cách tiếp cận tốt nhất là để anh ấy thấy phiên bản thú vị của bạn. Nếu mọi việc suôn sẻ, người ấy sẽ yêu con người thật của bạn trên Snapchat.

Muốn anh ấy theo đuổi, yêu và ám ảnh bạn?
Chà, bạn sẽ cần để hiểu sâu hơn về một thứ gọi là ‘bản năng anh hùng’, một trong những động lực cơ bản đằng sau hành vi của tất cả đàn ông. Một khi bạn sử dụng điều đó làm lợi thế của mình, bạn sẽ trở thành ưu tiên quan trọng nhất trong cuộc đời của anh ấy. Bạn của tôi, James Bauer đã chuẩn bị Video nhanh miễn phí này để dạy bạn sử dụng điều này làm lợi thế của mình.

4. Thay đổi phong cách của bạn

Tôi biết tôi đã đề cập đến tầm quan trọng của việc là chính mình trước đó. Tuy nhiên, nếu phong cách của bạn cần đổi mới, thì bạn không nên điều chỉnh phong cách của mình một chút. Đừng hiểu lầm tôi; Tôi không nói bạn nên là một người khác; tuy nhiên, một số tính năng tuyệt vời về bạn có thể rõ ràng hơn với một chút cải tiến. Các tùy chọn gần như vô tận trên Internet, vì vậy, ý tưởng là bạn phải làm cho bạn có số lần hiển thị đầu tiên, thứ hai và tất cả các lần hiển thị khác.

5. Nhìn hấp dẫn

Nếu bạn định khiến một chàng trai ghen tị, bạn cần phải trông thật hấp dẫn. Có, nghiên cứu cho thấy rằng con người là những sinh vật trực quan. Tuy nhiên, trong khi bạn đang cố khơi dậy sự ghen tuông trong anh ấy, thì cách tốt nhất là bạn nên tránh gửi cho anh ấy thông điệp sai về phong cách ăn mặc của bạn.

Bạn không cần trang điểm quá nhiều; Bộ lọc Snapchat sẽ thực hiện các thủ thuật. Cố gắng không ăn mặc quá lố giống như bạn đang tham gia một cuộc thi thời trang. Thỉnh thoảng mặc áo nỉ là được. Chụp ảnh bản thân như thể bạn đang thả người ấy vào thế giới của mình. Khi mọi thứ có vẻ như theo kịch bản , hãy tin tôi, nó sẽ không có vẻ thú vị. Ngoài ra, cố gắng không tiết lộ quá nhiều để bạn có thể tránh gửi thông điệp “Tôi là một con đĩ”.

6. Đăng những bức ảnh tự chụp bắt mắt

Như đã đề cập trước đó, bạn không cần trang điểm quá nhiều để đăng một bức ảnh hoàn mỹ trên Snapchat. Với sự trợ giúp của các bộ lọc, bạn có thể trông đẹp mắt một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để khuấy động cảm xúc ghen tị, hãy nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh khi bạn đang chụp ảnh.

Bằng cách này, người ấy của bạn sẽ có cảm giác rằng bạn đang nhìn vào mắt anh ấy. Ngoài đời, bạn có thể liếc trộm một anh chàng khiến anh ta phải đầu gối tay ấp. Tương tự, bạn có thể sao chép nó ảo trên Snapchat để khiến một chàng trai ghen tị.

Bạn đang cố gắng khuấy động sự ghen tị, phải không? Vì vậy, điều rất quan trọng là duy trì sự hiện diện tích cực trên Snapchat bằng cách cập nhật trạng thái của bạn thường xuyên nhưng không quá nhiều. Nó đơn giản. Nếu bạn không có những thứ cần cập nhật, bạn có thể không thể khiến người ấy chú ý đến bạn, chứ đừng nói đến việc khiến anh ấy ghen tuông.

Hãy sáng tạo với bài đăng của bạn bằng cách cập nhật trạng thái của bạn với những câu hỏi như “Có điều gì giống như tình yêu sét đánh không? Tôi có thể tiếp cận một chàng trai trước không?” Những loại cập nhật này có thể thu hút sự chú ý của anh ấy, khiến anh ấy nhận xét và biết thêm về bạn.

Xem Thêm  Xem Ví dụ & Mẫu báo cáo - báo cáo mạng xã hội mẫu

8. Làm cho Snaps của bạn trở nên thú vị khi xem / đọc

Bạn càng thú vị, bạn càng có nhiều cơ hội khiến một chàng trai ghen tị khi sử dụng Snapchat. Để anh ấy trở thành người bạn thích, có thể bạn sẽ biết vài điều về anh ấy. Vì vậy, hãy sử dụng kiến ​​thức đó về anh ấy để truy cập vào phần “khám phá” để tìm những điều sẽ khiến người ấy mê mẩn. Mặc dù bạn có thể muốn chụp ngẫu nhiên , nhưng việc biết cách chụp sẽ giúp anh ta nhanh chóng vào góc của bạn.

9. Chuyển đến Tin nhắn nhóm

Ẩn sau bàn phím của bạn được cho là loại bỏ mọi sự ngại ngùng và lúng túng; tuy nhiên, nếu bạn thuộc tuýp phụ nữ cực kỳ nhút nhát, trò chuyện nhóm là một cách tiếp cận lén lút mà bạn có thể sử dụng để nói chuyện với người bạn thích và khiến anh ấy cảm thấy ghen tị.

Bạn không cần phải gửi tin nhắn cho rất nhiều người. Chỉ cần làm cho nó trông như vậy bằng cách giới thiệu một cuộc trò chuyện với “hey guys”. Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn sẽ được anh ấy phản hồi và bạn có thể bắt đầu trò chơi của mình bằng ảnh tự chụp và các bài đăng tán tỉnh.

10. Làm bạn với những người tuyệt vời

Trong cuộc sống thực, những người bạn phù hợp hoàn toàn có thể nâng cao địa vị xã hội của bạn và khiến bạn có cái nhìn tốt với người khác. Bạn có thể trở nên dễ thấy hơn hoặc đáng chú ý hơn khi đi cùng những người bạn thân. Tương tự, điều tương tự cũng được áp dụng trong thế giới ảo. Những người bạn đẹp trai với cảm xúc tốt nhìn chung sẽ khiến bạn trông hấp dẫn hơn đối với người ấy.

11. Biết được sự quan tâm của anh ấy

biết sở thích của anh ấy

Tính cách, sở thích, sở thích, v.v. của bạn sẽ là một trong những vũ khí tuyệt vời nhất nếu bạn định khiến một chàng trai ghen tị. Tuy nhiên, biết được sự quan tâm của anh ấy sẽ giúp bạn có lợi hơn. Tất cả mọi người đều thích ở bên người mà họ có cùng sở thích, hoặc ít nhất là sẵn sàng chia sẻ mối quan tâm của họ.

Biết sở thích của người ấy là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của anh ấy và khiến anh ấy cảm thấy hai bạn sẽ rất tuyệt khi ở bên nhau. Nếu bạn không biết sở thích của anh ấy, bạn có thể hỏi bạn bè của anh ấy hoặc tìm kiếm anh ấy trên Facebook. Mọi người cũng đăng những điều về cuộc sống của họ lên các nền tảng mạng xã hội khác một cách tự nhiên.

12. Sử dụng sở thích của anh ấy và sở thích của bạn

Sở thích thường là những điều thú vị. Sở thích cũng có thể chỉ là đọc sách. Đăng tải bản thân tham gia vào sở thích của bạn có thể là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người ấy và khuấy động tình cảm. Hơn nữa, sẽ thật tuyệt nếu bạn biết được sở thích của anh ấy.

Ví dụ: nếu người yêu thích trò chơi điện tử, bạn có thể đăng ảnh bạn đang chơi trò chơi điện tử. Nếu bạn thực sự muốn khiến anh ấy ghen, hãy đăng ảnh bạn và một vài người bạn của anh ấy đang chơi trò chơi cùng nhau. Anh ấy có thể sẽ trả lời vì anh ấy sẽ muốn trở thành người tham gia vào những sở thích đó cùng bạn.

13. Chia sẻ ý kiến ​​của bạn

Vì bạn không có mặt trực tiếp với anh ấy, bạn không cần phải ngại ngùng. Hãy tiếp tục đưa ra ý kiến ​​của bạn về điều gì đó trong bài đăng của anh ấy trên Snapchat. Ví dụ: nếu người ấy của bạn đăng một bài mới về một bữa ăn ngon mà anh ấy đã có, bạn có thể đưa ra đề xuất. Nó có thể là một cách sáng tạo khác để bạn có một bữa ăn như vậy.

Bạn có thể cho anh ấy biết liệu bạn đã tự làm món này ở nhà hay bạn đã ăn ở một nhà hàng đẹp.

Từ đó, bạn có thể bắt đầu đưa ra ý kiến ​​về bài đăng của nhau, điều này có thể phát triển thành một thứ gì đó nhiều hơn.

14. Hãy hài hước

Hầu hết mọi người đều thích ở bên cạnh ai đó có khiếu hài hước . Nếu bạn muốn làm cho một chàng trai ghen tị, hãy đăng những câu chuyện cười sáng tạo. Bạn thậm chí có thể làm điều đó với một số video hài hước với bạn bè anh chàng của bạn. Tôi biết video đó không dài trên trò chuyện nhanh, nhưng tin tôi đi, nó đủ dài để gửi một tin nhắn thu hút sự chú ý của anh ấy.

Muốn anh ấy theo đuổi, yêu và ám ảnh bạn?
Chà, bạn sẽ cần hiểu sâu hơn về một thứ gọi là ‘bản năng anh hùng’ là một trong những động lực cơ bản đằng sau hành vi của tất cả nam giới. Một khi bạn sử dụng điều đó làm lợi thế của mình, bạn sẽ trở thành ưu tiên quan trọng nhất trong cuộc đời của anh ấy. Bạn của tôi, James Bauer đã chuẩn bị Video nhanh miễn phí này để dạy bạn sử dụng điều này làm lợi thế của mình.

Đàn ông tìm thấy những người phụ nữ có thể khiến họ cười rất hấp dẫn. Vui tính khi là phụ nữ gần giống như một siêu năng lực. Vì vậy, hãy tin tưởng tôi khi tôi nói rằng bạn sẽ có anh ấy trong góc của mình ngay lập tức nếu bạn có thể luôn hài hước.

15. Chụp những gì bạn đang làm

Những bức ảnh về khuôn mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm của bạn chắc chắn là tuyệt vời, nhưng đôi khi chúng trở nên nhàm chán, đặc biệt là khi người ấy của bạn không phải là người hời hợt. Thỉnh thoảng bạn có thể chuyển sang đăng những việc bạn đang làm.

Ví dụ: bạn có thể tìm hiểu về một vị trí, một cuốn sách mới, dự án mới, tách cà phê, nguyên liệu nấu ăn hoặc thậm chí là món bạn đang nấu. Đoán xem nào? Các chàng thích một người phụ nữ biết nấu ăn, vì vậy, bạn sẽ không chỉ thu hút sự chú ý của anh ấy nếu đường đến trái tim anh ấy là dạ dày của anh ấy mà còn khiến bạn tưởng tượng sẽ dành thời gian cho mình.

16. Khuấy động cảm xúc của anh ấy bằng những câu chuyện

Những câu chuyện về bản thân bạn và dự định của bạn có thể là một cách thú vị để thu hút sự chú ý của mọi người. Vì đó là người bạn thích mà chúng ta đang nói đến ở đây, bạn có thể kết hợp một cách tinh tế những câu chuyện về mối quan hệ trong quá khứ, về bạn trai cũ của bạn vào những câu chuyện nhanh của bạn.

Hãy cố gắng bỏ qua những chi tiết khủng khiếp nếu có, để có vẻ như bạn không phải là người cay đắng hay không còn cay cú với bạn trai cũ của mình. Làm cho nó trở nên hài hước, nói về các nhà hàng và những địa điểm thú vị mà bạn đã đến cũng như cách bạn có thể sẽ ghé thăm lại như một cách gợi ý những địa điểm thú vị cho người khác.

17. Nói về bạn tuyệt vời như thế nào

Bây giờ, điều này nghe có vẻ giống như bạn đang thổi kèn hoặc thể hiện, nhưng nếu bạn làm đúng, bạn sẽ khiến người ấy ghen tị đến mức anh ấy sẽ ở trên bạn ngay lập tức. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn không nói về những điều nông cạn. Nếu bạn quan tâm đến động vật hoang dã / thiên nhiên, cứu các loài có nguy cơ tuyệt chủng, các hoạt động nhân đạo, nhạc cụ, bạn hoàn toàn có thể đăng bài về chúng mà không giống như một sự phô trương .

18. Tán tỉnh

Bạn là một quý cô. Tán tỉnh là điều mà bạn nên thực hiện một cách dễ dàng mà không cần thêm vào đó một chiếc nhẫn tán tỉnh. Một cách dễ dàng là đăng một bức ảnh tự sướng dễ thương với các bộ lọc phù hợp và chú thích tán tỉnh để giúp người ấy biết bạn còn độc thân và sẵn sàng cho tình huống “hơn cả bạn bè”. Giữ cho chú thích mơ hồ và có chút bí ẩn để bạn có thể khiến trí tưởng tượng của anh ấy hoạt động mạnh mẽ.

Vì bạn có thể có một vài chàng trai làm bạn trên Snapchat của mình, hãy sẵn sàng nhận được sự quan tâm từ nhiều người trong số họ. Dưới đây là một số ví dụ về chú thích mà bạn có thể thêm vào một bức ảnh tự sướng dễ thương.

“Mệt mỏi với việc đi xem phim một mình.”

“Tôi hy vọng người ấy của tôi đang nghĩ về tôi bây giờ.”

“Trông giống như một viên kẹo cánh tay”

19. Đăng những bức ảnh vui nhộn với những người bạn anh chàng của bạn

Một trong những cách tốt nhất để khiến người ấy chú ý đến bạn và cảm thấy ghen tị là đi chơi với bạn bè anh chàng của bạn. Đôi khi bạn cần phải làm cho một chàng trai ghi nhớ rằng có những cuộc thi hiện có có thể khiến anh ta bỏ lỡ nếu anh ta không hành động nhanh. Ví dụ: bạn có thể chụp cảnh bạn và anh chàng của bạn đang đi bộ đường dài, tại phòng tập thể dục hoặc nhà hàng tận hưởng một buổi tối vui vẻ.

Xem Thêm  Người kiểm duyệt trên TikTok là gì? Ứng dụng thông báo quan hệ đối tác với Hiệp hội Chuyên gia An toàn và Tin cậy - làm thế nào để trở thành một mod trên tiktok

Đảm bảo bạn thêm chú thích để anh ấy biết họ là bạn của bạn, nhưng bạn cũng có thể đề cập rằng họ rất dễ thương để cảm xúc của anh ấy có thể bị khuấy động khi không chắc chắn. Tin tôi đi, anh ấy sẽ đỏ mặt vì ghen tị khi nhìn thấy bạn trên Snapchat với những chàng trai hoặc một anh chàng có thể là anh ấy.

20. Chơi xung quanh với các bộ lọc

chơi với bộ lọc

Nếu bạn không mới sử dụng Snapchat, thì bạn có thể biết các bộ lọc Snapchat tuyệt vời như thế nào. Họ hoàn toàn có thể biến một bức ảnh bình thường của bạn thành một thứ gì đó ngoạn mục. Để khiến một chàng trai ghen tị, chỉ cần thiết lập trò chơi chụp ảnh tự sướng của bạn với bộ lọc phù hợp và xem những bức ảnh tự chụp của bạn trở nên sống động. Bạn không cần phải trông quá giả tạo .

Chỉ cần đảm bảo rằng bộ lọc bạn chọn thể hiện bạn theo cách tuyệt vời. Bạn cũng có thể tạo ra một chút hài hước bằng cách áp dụng hình ảnh một chú chó con nếu người ấy thích chó. Có những bộ lọc Snapchat khác mà bạn có thể áp dụng để làm cho mọi người trở nên thú vị, giống như một người sẽ vui vẻ khi ở bên. Bằng cách này, người ấy sẽ chết mê chết mệt khi ở bên bạn vì bạn đã thành công trong việc khuấy động cảm xúc của anh ấy thông qua các giác quan thị giác của anh ấy.

21. Giới hạn thời gian thấp

Trò chuyện trong giới hạn thời gian ngắn là một cách lén lút để khiến người ấy quan tâm đến bạn. Đó là một trong những thủ thuật được sử dụng trên Snapchat để đánh giá mức độ quan tâm tổng thể của một người đối với các bài đăng của bạn hoặc bạn với tư cách cá nhân. Một khi bạn gửi một cuộc trò chuyện giới hạn thời gian thấp thú vị, thông thường, họ sẽ không xem xét kỹ vì nó có thể được đặt sau một giây.

Nếu mọi việc suôn sẻ, họ sẽ quan tâm đến bài đăng và yêu cầu bạn làm điều đó. Bằng cách đó, bạn có thể trò chuyện và trao đổi nhiều điều hơn về nhau.

22. Đừng đăng quá nhiều

Snapchat là một nền tảng giúp bạn thể hiện bản thân để người khác thấy. Đó là lý do tại sao bạn đang lợi dụng nó để khiến người ấy chú ý đến bạn và cảm thấy ghen tị. Tuy nhiên, bạn có thể muốn chậm lại với các bài đăng / cập nhật. Nếu bạn đăng bài liên tục, bạn có thể gửi nhầm thông điệp rằng bạn không có cuộc sống bên ngoài mạng xã hội.

Chàng trai mà bạn đang cố gắng khuấy động sự ghen tị thậm chí có thể nghĩ rằng bạn không có nhiều chuyện trong không gian cá nhân của mình. Bằng cách này, anh ấy có thể không muốn ở bên bạn. Vì vậy, hãy có chiến lược với bài đăng trên Snapchat của bạn.

23. Tránh đăng khía cạnh tiêu cực trong cuộc sống của bạn

Tránh sử dụng Snapchat hoặc đăng các vấn đề tiêu cực. Ý tưởng là khiến người ấy chú ý đến bạn và khiến anh ấy ghen tị, vì vậy hãy tránh gửi những rung cảm tiêu cực. Tránh xa các tình huống chia tay tồi tệ. Tránh đăng việc bạn đã gặp một “kẻ xấu xa” khiến trái tim bạn tan vỡ thành hàng nghìn mảnh. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang tụ tập một bữa tiệc đáng tiếc, thật đáng buồn, đó thường không phải là một động thái tốt.

Không ai muốn rung cảm tiêu cực . Bạn có thể nhận được một số sự chú ý thương hại, nhưng bạn sẽ đẩy những người có thể quan tâm đến bạn một cách lãng mạn.

24. Tránh các cuộc trò chuyện gây tranh cãi và đăng bài

Bạn có thể nghĩ rằng thật tuyệt khi bày tỏ ý kiến ​​của mình về mọi chủ đề, nhưng nếu bạn có quan điểm cực đoan hoặc gây tranh cãi về một chủ đề, hãy tránh đăng chúng. Bạn có thể nghĩ rằng điều đó sẽ khiến người ấy chú ý đến bạn, khiến anh ấy ghen tị hoặc khiến bạn xuất hiện như một người thông minh. Đó thường không phải là một ý kiến ​​hay vì nó có thể phản tác dụng và khiến người yêu của bạn sợ hãi, đặc biệt là khi họ không có cùng quan điểm.

25. Sang trọng

Bạn không cần phải trông giống một triệu đô la trước khi bạn có thể trông sang trọng. Khi tôi nói là sang trọng, không chỉ là về ngoại hình, mà còn về những điều bạn nói hoặc đăng. Khi bạn cố tỏ ra rác rưởi hoặc đĩ điếm, bạn cũng muốn cuộc trò chuyện và đóng góp trực tuyến của mình trở nên đẳng cấp.

Bạn nghĩ tại sao nhiều người thích những người nổi tiếng? Đó là bởi vì họ luôn cố gắng thể hiện một đẳng cấp. Mặc dù bạn có thể nói, “Tôi chỉ đang cố gắng là chính mình”, hãy đảm bảo rằng bạn thực sự không phải là người mà mọi người cảm thấy phiền phức hoặc ghê tởm. Vì vậy, nếu bạn muốn khiến người ấy chú ý đến bạn đến mức bạn khiến anh ấy ghen tị , hãy để anh ấy tham gia lớp học.

26. Cố tình gửi Snaps sẽ khiến anh ấy ghen tị

Nếu người ấy của bạn không ghi nhớ được tất cả những điều trên, có lẽ đã đến lúc bạn nên tăng nhiệt. Tạo một bài đăng trên Snapchat chắc chắn sẽ khiến một chàng trai ghen tị. Ví dụ: đăng một bức ảnh của bạn và một trong những người bạn là anh chàng nóng bỏng của bạn với chú thích mập mờ không nói rằng bạn có đang trong một mối quan hệ hay không.

Bằng cách này, trí tưởng tượng của anh ấy sẽ trở nên điên cuồng với rất nhiều “điều gì sẽ xảy ra nếu”. Nếu anh ấy không trò chuyện với bạn ngay lập tức để xem liệu anh ấy có còn cơ hội hay không, thì có lẽ anh ấy không quan tâm hoặc vẫn còn là “con trai” và không biết mình muốn gì.

27. Ghi chép đầy đủ các hoạt động của bạn

Nếu bạn thuộc tuýp người thích đi du lịch nhiều nơi và ghé thăm những địa điểm thú vị hoặc kỳ lạ, ghi lại những chuyến đi của bạn qua hình ảnh và video ngắn là một cách khác để khiến người ấy ghen tị. Nếu bạn đã sở hữu một thân hình hoàn mỹ trong bộ bikini, hãy tiếp tục và khoe nó một lần khi bạn đến bãi biển. Không quá nhiều chi tiết miễn là bạn không chỉ đăng ngẫu nhiên những bức ảnh mặc bikini khi bạn không ở bãi biển hoặc hồ bơi.

28. Hãy dụ người yêu của bạn khiến anh ấy ghen tị

Một trong những cách tốt nhất để khiến một chàng trai ghen tị trên Snapchat là mồi chài hoặc dụ anh ta bằng một câu hỏi mẹo. Nếu bạn đã có mối quan hệ thân thiết, bạn có thể ném câu hỏi lãng mạn về phía anh ấy để nghe ý kiến ​​của anh ấy và cách anh ấy sẽ phản ứng. Ví dụ, hãy hỏi anh ấy xem anh ấy sẽ cảm thấy thế nào nếu một người phụ nữ như bạn rủ anh ấy đi hẹn hò. Nói với anh ấy rằng bạn đang yêu cầu người bạn của mình, người muốn làm động lòng cô ấy.

Anh ấy có thể sẽ nhận ra bạn đang nói về anh ấy hoặc anh ấy sẽ cảm thấy đó là về một chàng trai khác, nhưng bạn đang vẽ lại tình huống để làm cho nó giống như bạn của bạn có liên quan. Dù thế nào, bạn cũng sẽ khiến anh ấy cảm thấy ghen tị.

29. Thử những điều mới

Khi lịch trình của bạn có nhiều hoạt động và các chuyến đi chơi khác nhau, điều tự nhiên là cuộc sống của bạn sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn đối với người khác. Bạn không cần phải giả mạo nó, như đã đề cập trước đó; bạn chỉ cần thực sự đầu tư một chút thời gian để thử những điều mới mẻ, chẳng hạn như ghé thăm những địa điểm vui vẻ.

Ngoài ra, hãy bắt đầu một dự án mới, bắt đầu một kế hoạch tập luyện / thể dục mới. Tạo một bài đăng mới về những hoạt động này trên Snapchat và xem người ấy sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn như thế nào.

30. Hãy trở nên bí ẩn

be bí ẩn

Bí ẩn luôn hấp dẫn và các chàng trai luôn được biết đến là người thích thử thách chiến thắng một người phụ nữ có chút bí ẩn. Hãy coi việc trở nên bí ẩn là một cách chơi hơi khó để có được. Bạn không cần tôi nói cho bạn biết việc chơi hết mình để khiến một chàng trai ghen tị như thế nào.

Khi bạn thả người yêu vào thế giới của mình với những câu chuyện, tin nhắn và ảnh tự chụp nhanh, sẽ biến mất một lúc. Khiến anh ấy nhớ bạn. Hãy để anh ấy luôn ở trong “bong bóng” đó mà anh ấy không thể có đủ bạn. Ngay trước khi anh ấy bắt đầu quên, hãy để anh ấy có một liều thuốc khác về sự dễ thương và bí ẩn của bạn.

31. Phương pháp tiếp cận trực tiếp

Chà, không có gì đảm bảo, vì vậy nếu tất cả những cách trên không hoạt động nhanh và bạn không thể nghĩ ra bất kỳ cách nào để tán tỉnh hoặc lén lút để khiến anh ấy ghen, chỉ cần trực tiếp gửi cho anh ấy một cuộc trò chuyện hoặc chụp nhanh. Khi mọi cách tiếp cận khác không thành công, cách tiếp cận trực tiếp này thường là cách tốt nhất để khiến một chàng trai để ý đến bạn .

Xem Thêm  Cách ghim bài đăng trong nhóm Facebook - cách ghim một bài đăng trên một nhóm facebook

Đôi khi bạn chỉ cần sử dụng nó. Cho dù người ấy của bạn có trả lời hay không thì đó cũng là một điều tốt. Bạn có thể thử vào lúc khác hoặc tiếp tục. Nếu mọi việc suôn sẻ, có thể bạn sẽ chuyển đến căn cứ tiếp theo.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để bạn thu hút được sự chú ý của người ấy trên Snapchat?

Khi cả hai đều theo dõi nhau, hãy đảm bảo cái nhìn của bạn < span> hấp dẫn . Con trai là những sinh vật có thị giác bẩm sinh, vì vậy họ sẽ chú ý đến bề ngoài của bạn trước khi họ biết con người thật của bạn. Hơn nữa, bạn có thể đăng những bức ảnh tự chụp đẹp với chú thích hấp dẫn để thể hiện rằng bạn là người độc thân và sẵn sàng hòa nhập.

Làm cách nào để khiến người ấy ghen tị?

Một trong những cách tốt nhất để khiến bạn crush ghen tuông bằng cách đưa một chàng trai khác vào ảnh. Đó có thể là một trong những người bạn nam của bạn. Bạn có thể đăng ảnh của cả hai người với chú thích, “ngày cuối tuần tuyệt vời”. Đó là một chú thích mơ hồ, vì vậy anh ấy sẽ tiếp tục tự hỏi liệu anh ấy có thể thu phục được bạn hay không. Nếu anh ấy biết mình muốn gì và mọi việc suôn sẻ, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có anh ấy bên cạnh mình.

Làm cách nào để biết nếu người yêu thích bạn?

Đương nhiên, người bạn thích sẽ phản hồi và đóng góp cho các bài đăng của bạn trực tuyến. Anh ấy sẽ luôn thích những bức ảnh của bạn và không bao giờ bỏ lỡ việc nói với bạn rằng bạn trông tuyệt đẹp như thế nào. Ngay cả khi anh ấy hơi ngại ngùng hoặc không chắc bạn có bạn trai hay không, bạn sẽ nhận thấy những cách tinh tế khi cố gắng gần gũi với bạn cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Làm cách nào để khiến người ấy phải lòng mình khi trò chuyện?

Tán tỉnh là một trong những vũ khí tự nhiên của một quý bà. Cố gắng tán tỉnh anh ấy. Hãy chắc chắn rằng bạn không phải là đĩ điếm hoặc tuyệt vọng. Làm cho anh ta biết bạn đang sẵn sàng, sau đó rút lui và để anh ta đuổi theo bạn. Đàn ông luôn thích một chút bí ẩn, quá trình cố gắng làm sáng tỏ bạn sẽ tự nhiên khiến anh ấy phải lòng bạn.

Làm cách nào để gây ấn tượng với người mình yêu? < p class = "schema-faq-answer"> Tất cả đàn ông đều thích phụ nữ xinh đẹp, vì vậy nếu bạn muốn gây ấn tượng, bạn cần phải trông thật lộng lẫy. Cũng là chính bạn là chìa khóa. Bạn không cần phải giả làm người khác. Ngoài việc không thể giả vờ quá lâu, bạn là người cần nỗ lực. Bạn có cơ hội tốt hơn để gây ấn tượng với bất kỳ ai, kể cả người bạn thích bằng cách là bạn. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện nếu bạn không phải là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Kết luận

Tôi hy vọng bạn thích bài viết. Kết hợp các mẹo chắc chắn sẽ hữu ích miễn là người ấy hoàn toàn thích bạn. Như tôi đã nói, nếu tất cả đều thất bại hoặc không hoạt động nhanh như bạn muốn, bạn có thể trực tiếp tiếp cận anh ấy bằng một cái nháy mắt hoặc tin nhắn, cho anh ấy biết cảm giác của bạn. Giả sử mọi việc suôn sẻ, tốt cho bạn. Vui lòng thả nhận xét và chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Cuối cùng giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ của bạn

Nếu bạn giống tôi, có lẽ bạn đã mất nhiều đêm không ngừng lo lắng về mối quan hệ của mình và cố gắng tìm ra cách dễ dàng giúp bạn khắc phục nó.

Tôi đã không ngừng dành hàng giờ duyệt Internet để tìm ra một câu trả lời vàng cuối cùng sẽ khắc phục mối quan hệ của tôi và cho phép tôi quay trở lại con người cũ hạnh phúc của mình.

Khi tôi phát hiện ra một cách khó khăn, không có câu trả lời “một kích thước phù hợp với tất cả mọi người” sẽ giúp ích cho tất cả mọi người. Mối quan hệ của mọi người là khác nhau.

Đó là khi tôi quyết định đã đến lúc nói chuyện với một người hiểu biết về các vấn đề cụ thể mà tôi đang gặp phải và tôi đã tìm thấy Người hùng trong mối quan hệ .

Trong vòng 1 phút, tôi có thể trò chuyện trực tiếp với một chuyên gia tư vấn về mối quan hệ, người mà tôi có thể giải thích những vấn đề cụ thể mà tôi đang gặp phải trong mối quan hệ của mình.

Cô ấy đã cho tôi những gợi ý để tôi có thể bắt đầu triển khai ngay lập tức và chúng tôi đã đồng ý tổ chức một cuộc họp tiếp theo để xem nó diễn ra như thế nào.

Ngay sau khi tôi bắt đầu thực hiện các đề xuất của cô ấy, tôi ngay lập tức nhận thấy một sự cải thiện lớn trong mối quan hệ của mình. Điều này giống như một sự thở phào nhẹ nhõm.

Tất nhiên, công việc đó vẫn còn rất vất vả, nhưng ít nhất với những gợi ý của chuyên gia tư vấn mối quan hệ của tôi, giờ đây, tôi đã có một kế hoạch hành động.

Nếu bạn đang ở trong tình huống tương tự, do đó, tôi thực sự khuyên bạn nên làm như vậy.

Nhấp vào đây để trò chuyện với cố vấn mối quan hệ

Tôi chắc chắn rằng bạn cũng có thể đưa mối quan hệ của mình đi đúng hướng!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề Làm thế nào để khiến một chàng trai ghen tị trên snapchat

5 EVIL Ways to Make a Guy Jealous

alt

 • Tác giả: Tom Flynn
 • Ngày đăng: 2018-05-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4620 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Making guys jealous on purpose is wrong and you should never do it, but if you do it anyway, at least do it the right way. Here’s how to make a guy jealous.

  How to Make a Guy ADDICTED to You: https://www.21texts.com/go

  More Videos:

  —Story Times—

  Tinder Date That Instantly Went Terrible
  https://www.youtube.com/watch?v=9svOpEdORjU&list=PLMZ8VJiGg2is2iPqkPCjO6BLSrGqqILQZ&index=2

  How I Got a Girl’s Number in the Most Awkward Way Possible
  https://www.youtube.com/watch?v=X3YDHhbn1hI&list=PLMZ8VJiGg2is2iPqkPCjO6BLSrGqqILQZ&index=35

  My Awkard Sugar Daddy Experience
  https://www.youtube.com/watch?v=Ds0v4TS_WKc&list=PLMZ8VJiGg2is2iPqkPCjO6BLSrGqqILQZ&index=42

  —Attracting Guys—

  How to Get a Guy to Like You
  https://www.youtube.com/watch?v=tvHWgDTEyA4&list=PLMZ8VJiGg2iv62Lzhe7CD0XFZkTZnoPyt&index=4

  What Guys Look for in a Girlfriend
  https://www.youtube.com/watch?v=UlnyY1QqqK4&list=PLMZ8VJiGg2iv62Lzhe7CD0XFZkTZnoPyt&index=11

  —Reading Guys—

  Signs He Doesn’t Like You
  https://www.youtube.com/watch?v=rU1uQZRvTZw&index=8&list=PLMZ8VJiGg2itv817VqjC6-goF7B4ukUUF

  Signs He’s Playing You
  https://www.youtube.com/watch?v=toDPk41CLlo&index=2&list=PLMZ8VJiGg2itv817VqjC6-goF7B4ukUUF

  The Attraction Checklist (Only 500 Copies Available)
  http://www.theattractionchecklist.com/
  ___

  Instagram: JustTomFlynn

  New videos Mondays & Fridays!

  Business Inquiries: ytflynn@gmail.com

Làm thế nào để khiến một chàng trai ghen tị (có hình ảnh)

 • Tác giả: vi.wikicell.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9596 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để khiến một chàng trai ghen tị. Họ nói rằng tất cả đều công bằng trong tình yêu và chiến tranh, và trong chiến trường của tình yêu, ít có vũ khí nào mạnh hơn sự ghen tuông. Nếu bạn muốn khiến một chàng trai ghen tị, thì wikiHow này là dành cho bạn. Đảm bảo rằng anh ấy có cảm …

Làm thế nào để khiến một chàng trai ghen tị: thủ thuật tâm lý

 • Tác giả: vi.designuspro.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3164 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi cảm giác mát mẻ và mối quan hệ đi vào bế tắc, có một mong muốn làm sống lại họ một chút. Một cách để làm điều này là làm cho một anh chàng hoặc chồng ghen tị.

Làm thế nào để khiến một chàng trai ghen tị 30 cách độc ác để giành được sự chú ý của anh ta / Đọc cho phụ nữ

 • Tác giả: hocdauthau.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8952 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để khiến một chàng trai ghen tị 30 cách độc ác để giành được sự chú ý của anh ta Làm cho một chàng trai ghen tị không bao giờ là một điều tốt. Tuy nhiên nếu đó là Các gì bạn muốn, đây là 30 lời khuyên độc ác về cách […]

20 cách dễ dàng để ‘trói chặt’ một chàng trai

 • Tác giả: phunudanang.org.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1956 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phụ nữ Đà Nẵng: Đoàn kết, phát huy vai trò của phụ nữ trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của phụ nữ; xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh nhằm nâng cao vị thế, phát huy tiềm năng, sức sáng tạo của phụ nữ; xây dựng hình ảnh người phụ nữ Đà Nẵng Tư tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang, có nếp sống văn hóa, văn minh đô thị

Làm thế nào để làm cho một chàng ghen tuông: 30 cách xấu xa để giành chiến thắng sự chú ý của mình

 • Tác giả: noilai.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8155 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Khiến một chàng trai theo đuổi bạn

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2333 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Khiến một chàng trai theo đuổi bạn. Cho dù là bạn đang cảm thấy mệt mỏi khi phải theo đuổi chàng trai mà bạn yêu, hoặc chỉ đơn giản là muốn cảm nhận sự hồi hộp từ việc đảo ngược tình thế với người bạn thầm thích, bạn hoàn toàn có…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social