Nếu tài khoản của bạn trên Twitter đã bị tạm ngưng, thì tin tốt là việc tạm ngưng thường là tạm thời và với một số công việc, họ có thể bị kháng cáo.

Bạn đang xem : tài khoản bị tạm ngưng trên twitter

Được viết bởi ContentPowered.com

Tài khoản bị tạm ngưng trên Twitter phải mất rất nhiều thời gian. Rốt cuộc, đây là một trong những mạng xã hội duy nhất cho phép đăng nội dung khiêu dâm thực tế. Tuy nhiên, có một số điều khoản dịch vụ sẽ dẫn đến tài khoản bị tạm ngưng nếu bạn vi phạm. Rất may, lệnh tạm ngưng không hoàn toàn giống lệnh cấm và lệnh cấm có thể được dỡ bỏ . Tuy nhiên, một số tệ hơn những người khác, vì vậy bạn thực sự phải phân tích tình hình để xem những hành động có thể được thực hiện.

Twitter có một số lý do khác nhau để họ có thể tạm ngưng một người nào đó. Dưới đây là những điều phổ biến nhất:

 • Spam có chủ ý. Các tài khoản này thường được điều hành bởi bot và giám sát các thẻ bắt đầu bằng # hoặc các tài khoản khác để tìm người gửi tin nhắn trực tiếp hoặc @ chú thích có tin nhắn rác. Một số tài khoản bot spam cũng sẽ chỉ spam các bài đăng để yêu cầu mọi người xem hồ sơ của họ để biết họ là ai, nơi các tweet spam cũ hơn của họ được hiển thị. Trong mọi trường hợp, việc cố ý gửi thư rác sẽ khiến tài khoản bị tạm ngưng vô thời hạn và rất khó để kháng nghị.
 • Spam không cố ý. Điều này hơi khác một chút và nó có thể xảy ra khi bạn đăng các bài tweet có ý nghĩa và có chủ đích tốt, nhưng bạn đang vấp phải một cờ spam khi làm như vậy. Nếu bạn đăng đi đăng lại cùng một liên kết – chẳng hạn như chạy một cuộc thi hoặc gửi liên kết hỗ trợ đến những người đăng tweet tại tài khoản dịch vụ khách hàng của bạn – thì bạn có thể đang vô tình gửi spam liên kết đó. Bất kỳ ai thực sự xem xét trường hợp của bạn sẽ thấy rằng đó không thực sự là spam cố ý, nhưng các hệ thống tự động không thông minh như vậy. Ít nhất, những lệnh tạm ngưng này có xu hướng dễ dàng gỡ bỏ hơn.
 • Tweet lạm dụng hoặc hành vi lăng mạ. Điều này thường không phải là vấn đề đối với các doanh nghiệp vì các doanh nghiệp không có xu hướng tương tác với những người hâm mộ giận dữ của họ theo cách tức giận và hạ thấp. Nếu người quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn có xu hướng đi theo hướng hoang dã và khinh thường khách hàng, thì bạn đang gặp vấn đề lớn hơn là chỉ có tài khoản bị tạm ngưng. Bất kỳ hình thức đe dọa, bắt nạt hoặc mạo danh nào cũng có thể khiến tài khoản của bạn bị tạm ngưng với rất ít khả năng đòi được tiền.
 • Tài khoản bị tấn công. Bất kỳ khi nào tài khoản dường như bị tấn công hoặc bị xâm phạm, Twitter sẽ tạm ngưng tài khoản đó như một biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn việc doanh nghiệp của bạn bị xâm phạm. Việc tạm ngưng này rất dễ gỡ bỏ, với điều kiện là bạn có thể cung cấp thông tin trên Twitter để chứng minh bạn là chính mình hoặc bạn có thể làm việc với họ để khắc phục bất kỳ lỗ hổng nào đã gây ra vi phạm bảo mật.
 • Bỏ theo dõi người theo dõi. Nếu bạn nhanh chóng theo dõi và hủy theo dõi mọi người hoặc làm như vậy với số lượng lớn, thì được coi là bỏ theo dõi người theo dõi. Đó là một phương pháp được những kẻ gửi thư rác sử dụng để cố gắng thu hút mọi người theo dõi lại họ, chỉ hủy theo dõi họ để duy trì tỷ lệ người theo dõi / theo dõi tốt. Twitter cau mày trong quá trình thực hành và có thể tạm ngưng bạn vì điều đó.

Có một số lý do khác, nhưng đây là những nguyên nhân chính gây ra tình trạng tạm ngưng phổ biến. Như bạn có thể thấy, một số người trong số họ dễ dàng tự phục hồi hơn những người khác. Tuy nhiên, bất kể lý do bạn bị chặn, đây là các bước bạn nên thực hiện.

Bước 1: Luôn thoải mái

Quy tắc số một với bất kỳ việc tạm ngưng Twitter nào là giữ bình tĩnh . Đôi khi bạn sẽ lo sợ điều tồi tệ nhất và suy nghĩ của bạn sẽ biến thành ngày tận thế. Bạn đã làm việc chăm chỉ để đạt được sự hiện diện mà bạn đã đạt được và bây giờ Twitter muốn xóa bỏ tất cả? Thật dễ dàng để bắt đầu giận dữ chống lại Twitter, đăng các bài đăng trên blog về việc nó vô giá trị như thế nào, tức giận khi điền vào phiếu kháng nghị đình chỉ của bạn và một loạt các quyết định tồi tệ khác.

Thông báo Twitter

Đừng làm điều đó. Hãy dành thời gian để hít thở, uống một ly và tiếp cận mọi thứ với một cái đầu tỉnh táo. Nếu tức giận, bạn sẽ không thể suy nghĩ khách quan và tìm ra lý do tại sao điều này lại xảy ra. Bạn sẽ không thể điền vào phiếu khiếu nại một cách thích hợp và bạn sẽ làm ảnh hưởng đến cơ hội được dỡ bỏ lệnh tạm ngưng. Nếu bạn có thể thành thật về hoàn cảnh của mình với chính mình, bạn có thể trung thực với nhân viên kháng nghị và bạn có thể giải quyết vấn đề sớm hơn nhiều.

Xem Thêm  Kích thước câu chuyện hoàn hảo trên Instagram (Cập nhật năm 2022) - thứ nguyên câu chuyện ig ra mắt chuyên nghiệp

Bước 2: Đọc trang tạm ngừng

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản bị tạm ngưng, bạn sẽ thấy rất ít chức năng tài khoản của mình. Bạn bị hạn chế sử dụng trang web thông qua tài khoản đó, thông qua các tài khoản khác của bạn cũng được trừ khi chúng cũng bị tạm ngưng. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy một thanh màu vàng ở đầu màn hình với một liên kết cho bạn biết về các tài khoản bị tạm ngưng. Nếu bạn hiện không bị tạm ngừng hoặc bạn muốn đọc lại liên kết, đây là trang mà liên kết liên kết tới .

Giới thiệu về tài khoản bị tạm ngưng

Nếu may mắn, bạn sẽ thấy một thông báo khác, một thông báo cho bạn biết rằng bạn có thể dỡ bỏ lệnh tạm ngưng bằng cách chứng minh danh tính của mình. Điều này thường xảy ra với các trường hợp nhận dạng nhầm, trường hợp bạn đã được báo cáo vì vi phạm nhỏ các quy tắc hoặc một số tính năng phát hiện spam tự động. Bạn có thể gửi số điện thoại, xác nhận email và làm theo một số hướng dẫn để dỡ bỏ lệnh tạm ngưng mà không cần điền vào phiếu.

Tuy nhiên, hầu hết thời gian, bạn sẽ chỉ được hướng dẫn đến các quy tắc của Twitter và biểu mẫu yêu cầu khiếu nại . Điều này dành cho các tội phạm tầm trung hoặc nghiêm trọng hơn. Đó là một quá trình dài, trung bình sẽ mất vài ngày, thậm chí đôi khi lâu hơn, vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình những nỗ lực liên quan.

Bước 3: Xác định lý do tại sao bạn bị tạm ngưng

Biết các quy tắc của Twitter và biết danh sách các trường hợp tạm ngưng phổ biến ở trên, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về các hành động trên Twitter của bạn và điều gì có thể đã khiến bạn bị tạm ngưng. Khi bạn điền vào đơn kháng cáo của mình, bạn sẽ phải trung thực về điều đó, bởi vì Twitter sẽ có thể biết liệu bạn có đang nói dối hay không. Bạn cũng không thể vào và xóa các tweet để làm cho mình có vẻ ngây thơ hơn. Nói chung, tốt hơn hết bạn nên thừa nhận rằng mình đã sai, nhận ra rằng các quy tắc cho thấy hành động của bạn là trái với các điều khoản và hứa sẽ không tái phạm. Thể hiện thiện chí tốt hơn là tuyên bố vô tội và hy vọng vào thiện chí nhân từ của Twitter.

Nếu bạn thực sự không biết lý do tại sao bạn bị tạm ngưng – hoặc nếu việc tạm ngưng của bạn là do người theo dõi ngừng hoạt động và bạn chỉ mới bắt đầu nó gần đây – bạn có thể coi đó là một vụ tấn công. Trong trường hợp này, thay vì gửi phiếu khiếu nại về việc tạm ngưng thông thường, hãy gửi đơn khiếu nại về hack. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn đó tại đây , ở bên trái, bên dưới “tài khoản bị tấn công”.

Bước 4: Chống lại sự thôi thúc gửi email hoặc cuộc gọi

Twitter là một nền tảng khổng lồ với hàng triệu người dùng và đội ngũ nhân viên tương đối nhỏ. Họ không có đủ tài nguyên để quản lý từng trường hợp hỗ trợ thông qua cuộc gọi điện thoại hoặc email cá nhân. Rốt cuộc, Có một hệ thống bán vé cho một lý do . Cố gắng vượt qua hệ thống đó cho Twitter biết rằng bạn nghĩ rằng bạn quan trọng hơn tất cả những người khác gặp vấn đề về tạm ngưng trên Twitter hoặc bất kỳ vấn đề hỗ trợ nào khác cho vấn đề đó. Chắc chắn, hoạt động tiếp thị kinh doanh của bạn đang hoạt động tốt. Tuy nhiên, điều đó không khiến bạn trở nên quan trọng hơn.

Trừ khi bạn là tỷ phú hợp pháp hoặc bạn là người đứng đầu một công ty lớn, bạn sẽ không quá quan trọng đến mức có thể phá vỡ các quy tắc của Twitter. Thông thường, ngay cả các tỷ phú cũng không thể. Tất cả những gì bạn sẽ làm là khiến một nhân viên nổi giận với bạn vì đã lãng phí thời gian của họ. Nếu bạn không may mắn – hoặc bạn đang kêu lên vì tức giận – bạn sẽ thấy mình bị đóng vé và án treo giò của bạn vẫn còn hiệu lực.

Bước 5: Gửi vé

Khi bạn cho rằng mình có các thông tin chi tiết và tư duy bình tĩnh cần thiết để kháng nghị việc tạm ngưng, bạn có thể điền vào phiếu yêu cầu . Biểu mẫu để thực hiện việc này là tại đây . Bạn sẽ được yêu cầu điền vào mô tả vấn đề của mình, cũng như một số chi tiết về tài khoản của bạn và cách liên hệ với bạn. Phần chính là mô tả vấn đề. Đây là lúc bạn nói điều gì đó như “Tôi nhận thấy tài khoản của tôi, @username, đã bị tạm ngưng. Sau khi xem xét các quy tắc của Twitter, tôi tin rằng vấn đề là tôi là X, điều mà tôi không biết là đã vi phạm các quy tắc. Nếu có thể, tôi muốn dỡ bỏ lệnh đình chỉ của mình, sau đó tôi sẽ thực hiện các bước Y để ngăn điều này tái diễn. ”

Xem Thêm  Tổng hợp các mẫu content giới thiệu sản phẩm mới 2021 - content giới thiệu sản phẩm

Vé hỗ trợ Twitter

Hãy hoàn thiện nhất có thể và hài lòng nhất có thể. Đừng tức giận và đừng nói dối. Các đại diện của Twitter sẽ có thể xem xét trường hợp của bạn và nếu có điều gì đó không đúng hoặc bạn đang nói dối, họ sẽ không giúp bạn. Tốt nhất, bạn sẽ phải đợi thời gian tạm ngưng kết thúc trước khi có thể quay lại. Tệ nhất, bạn sẽ thấy việc tạm ngưng của mình được nâng cấp thành lệnh cấm vĩnh viễn, giết chết tài khoản của bạn một cách hiệu quả.

Bước 6: Chờ

Chờ đợi là phần khó nhất cho đến nay của toàn bộ quá trình này. Twitter hiếm khi liên hệ lại với người dùng trong vòng 24 giờ như họ yêu cầu; khối lượng hỗ trợ đơn giản là quá nhiều trong những ngày này. Nếu bạn nhận được thư trả lời, thường thì đó sẽ là phản hồi tự động cảm ơn bạn đã gửi vé và đôi khi cung cấp thêm một chút thông tin về tình huống. Nói chung, mỗi lý do tạm ngưng chính sẽ có phản hồi được kích hoạt dựa trên cờ trên tài khoản của bạn. Nếu bạn bị tạm ngưng do nhầm lẫn, điều này sẽ không giúp ích được gì cho bạn và bạn sẽ phải đợi xem xét thủ công. Trong một số trường hợp, tất cả những gì bạn cần làm là điền vào một số thông tin để dỡ bỏ lệnh tạm ngưng.

Hãy nhớ rằng bất kỳ tin nhắn nào được gửi cho bạn sẽ được gửi đến email được liên kết với tài khoản Twitter của bạn. Nếu, để tránh các nỗ lực tấn công, bạn đã sử dụng một email khác với email chuẩn của mình, bạn cần nhớ kiểm tra email khác đó. Nếu bạn đã sử dụng một email tạm thời hoặc một email mà bạn không còn quyền truy cập nữa, bạn có thể gặp may.

Bước 7: Kiểm tra trạng thái vé

Nếu sau 36 giờ hoặc lâu hơn, bạn vẫn chưa nhận được phản hồi, bạn có thể kiểm tra trạng thái vé của mình .

Bạn sẽ phải kiểm tra hệ thống vé của Twitter và xem liệu tùy chọn có sẵn cho bạn hay không. Rất tiếc, Twitter có thể đã xóa chức năng này, vì vậy nó có thể không hoạt động với tất cả mọi người. Hãy thử và xem nó có ở đó không. Nếu không, bạn chỉ cần đợi.

Bước 8: Trả lời bất kỳ câu trả lời nào

Nếu và khi Twitter gửi cho bạn một phản hồi yêu cầu cung cấp thông tin hoặc hướng dẫn bạn đến một biểu mẫu để điền, hãy điền ngay và đầy đủ nhất có thể. Lỗi do quá nhiều thông tin, bởi vì điều cuối cùng bạn cần là một vòng chờ 24 giờ nữa trong khi họ trả lời phản hồi của bạn về phản hồi của họ đối với vé của bạn. Thêm một vòng khác bên trên chỉ làm cho nó tồi tệ hơn.

Đôi khi nó sẽ đơn giản, đôi khi nó sẽ phức tạp và cần nhiều lời giải thích hơn. Luôn đối xử tốt với đại diện Twitter; Công việc của họ đã đủ khó rồi, họ không cần người dùng phải mắng nhiếc họ. Một mẹo hay là yêu cầu hướng dẫn hoặc giải thích lý do tại sao bạn bị tạm ngưng, để bạn có thể tránh lặp lại những sai lầm tương tự.

Nếu bạn không nhận được phản hồi hoặc nếu vé của bạn đã bị đóng mà không có phản hồi hoặc nếu kháng nghị tạm ngưng của bạn bị từ chối, bạn có một cách khác để cố gắng chủ động tìm cách dỡ bỏ lệnh tạm ngưng.

Bạn có nhớ khi tôi đã nói không gọi hoặc cố gắng phá vỡ quy trình hỗ trợ không? Chà, điều đó chỉ áp dụng cho trước khi nó bị từ chối. Nếu bạn đã thử tuyến đường chính thức nhưng không hiệu quả, bạn có thể thử liên hệ trực tiếp với đại diện Twitter. Hai thường được đề xuất trong các bài đăng về chủ đề này là @ginger và @delbius. Hai người này là nhân viên của Twitter xử lý các vấn đề hỗ trợ và bảo mật khác nhau. Ginger sẽ có thể cho bạn biết liệu bạn có vi phạm điều khoản dịch vụ về mặt kỹ thuật hay không và Delbius sẽ có thể trợ giúp các vấn đề kỳ lạ hơn.

Tất nhiên, để tweet cho họ, bạn sẽ cần đăng ký một tài khoản mới. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản này để thông báo cho những người theo dõi cũ về sự vắng mặt của bạn và mọi cập nhật trạng thái hoặc ghi chú quan trọng mà bạn cần phát.

Tất nhiên, nếu bạn tình cờ có một đường dây trực tiếp với một trong những cấp trên của Twitter, bạn có thể yêu cầu họ hỗ trợ bạn. Chỉ cần lưu ý rằng bạn không thể làm điều đó nếu bạn chưa biết những người được đề cập. Chỉ email của Googleing Biz Stone để yêu cầu hỗ trợ sẽ không giúp bạn đến được đâu.

Xem Thêm  Hướng dẫn Kích thước Video TikTok cơ bản cho năm 2022 - thời lượng tối đa của video tiktok

Bước 10: Chờ hết hạn tạm ngừng

Nếu vẫn không thành công, nhưng việc tạm ngưng của bạn chỉ là tạm thời, cách giải quyết cuối cùng của bạn là chỉ cần đợi nó ra ngoài . Hầu hết các lần tạm ngưng đều không quá một tháng, sau đó tài khoản của bạn sẽ được khôi phục. Tôi biết điều đó thật khắc nghiệt, nhưng tốt hơn là phải bắt đầu lại từ đầu. Tất nhiên, nếu việc tạm ngưng của bạn là vĩnh viễn, bạn sẽ phải bắt đầu lại. Chỉ cần đảm bảo không làm bất cứ điều gì khiến bạn bị đình chỉ một lần nữa. Đừng cố gắng thúc đẩy bạn phát triển; từ từ và dễ dàng. Các phím tắt dẫn đến nhiều lần tạm ngưng hơn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tài khoản bị đình chỉ trên twitter

How to Know Your Twitter Account Has Been Hacked

alt

 • Tác giả: Technical Afghan
 • Ngày đăng: 2018-09-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2265 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Did you ever wonder if your Twitter account has been hacked and who had managed to gain access and when it happened?

  Twitter now lets you know this.

  After Google and Facebook, Twitter now lets you see all the devices—laptop, phone, tablet, and otherwise—logged into your Twitter account.

  Twitter has recently rolled out a new security feature for its users, dubbed Apps and Sessions, allowing you to know which apps and devices are accessing your Twitter account, along with the location of those devices.

  In order to find out current and all past logged in devices and locations where your Twitter account was accessed for the last couple months, follow these steps:

  Check Twitter Login Sessions On Smartphone:

  Open the Twitter app, and head on to your profile

  Tap on ‘Settings and privacy’ section

  Inside the section, select ‘Account’

  Once inside the option, tap on ‘Apps and sessions’

  Check Twitter Login Sessions On Desktop Or Laptop:

  The process is almost the same using a desktop or laptop.

  Open Twitter and tap on the photo icon on the top right corner where you find all the account settings.

  Tap on ‘Settings and privacy’ section

  Inside the section, scroll down to ‘Apps and devices’

  Once you tap ‘Apps and sessions’ on mobile or ‘Apps and devices’ option on desktop, you will be shown a list of all devices active on your Twitter account in the last month, as well as location they’re in, along with a list of third-party apps that have access to your Twitter account.
  —————————————————————-
  What is Dark Tequila Malware? https://youtu.be/ixgvuuSCPVU
  How to Transfer Files from Android to iPhone? https://youtu.be/GuttJL4QjU0
  How to Protect Yourself in Linux: https://www.youtube.com/watch?v=-cqMbksUkd4
  ——————————————————
  LIKE, SHARE, SUBSCRIBE
  Facebook: http://www.facebook.com/technicalrobot1
  Twitter: http://www.twitter.com/technical_robot
  Google+: https://plus.google.com/u/0/100291706823165763869

70 triệu tài khoản Twitter bị đình chỉ hoạt động trong hai tháng qua

 • Tác giả: www.vietnamplus.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6770 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo tờ The Washington Post, Twitter đã tạm dừng hoạt động của 70 triệu tài khoản trong hai tháng qua trong nỗ lực ngăn chặn các hoạt động gây nguy hại trên nền tảng mạng xã hội này.

Twitter đình chỉ tài khoản đăng lại tuyên bố của ông Trump

 • Tác giả: m.ictnews.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4265 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày 6/5, Twitter đã đình chỉ một tài khoản cố tình vi phạm lệnh cấm của họ đối với ông Trump, khi chia sẻ những tuyên bố từ trang web riêng của cựu Tổng thống.

Cách lấy lại tài khoản Twitter bị đình chỉ suspended

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7014 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyên nhân khiến tài khoản Twitter bị khoá, lỗi Suspended trên Twitter, Cách lấy lại tài khoản Twitter bị khoá, bị đình chỉ đơn giản, nhanh chóng. Xem ngay!

Cách Mở Tài Khoản Twitter Bị Đình Chỉ Phải Làm Sao, Tài Khoản Của Tôi Bị Đình Chỉ Trong Bao Lâu

 • Tác giả: thosanlinhhon.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9842 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài khoản Twitter của bạn đang bị khóa và bạn muốn khôi phục lại? Hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu bài chia sẻ về việc khôi phục tài khoản Twitter bị khóa nhé, Vì một vài lý do nào đó dẫn đến việc tài khoản Twitter của bạn bị khóa

Twitter đình chỉ tài khoản né lệnh cấm Trump

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6991 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter đã đình chỉ một số tài khoản cố tình vi phạm lệnh cấm của công ty này, khi chia sẻ các tuyên bố từ trang web mới của Trump. – VnExpress

Cách Xóa Tài Khoản Twitter Bị Đình Chỉ Phải Làm Sao, Cách Xóa Tài Khoản Twitter Khi Bị Đình Chỉ

 • Tác giả: tracuudiem.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9680 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài khoản Twitter bị đình chỉ là sự cố không ai mong muốn, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trải nghiệm của người dùng, Có nhiều nguyên nhân khiến tài khoản của bạn bị tạm khóa, nếu bạn đang gặp phải trường hợp trên thì cũng đừng quá lo lắng bởi sau đây 4gmobifone

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social