Phiên bản đầu tiên, phiên bản ứng dụng TikTok, không hiện đại. Vì vậy, nếu bạn đang gặp sự cố này, trước tiên vui lòng kiểm tra xem có bản cập nhật nào cho ứng dụng TikTok của bạn không

Bạn đang xem: cách bật văn bản thành giọng nói trên tiktok

Làm thế nào để kích hoạt chuyển văn bản thành giọng nói trên TikTok? Sau một thời gian dài xem qua TikTok và nhận ra bất cứ điều gì từ lịch trình khiêu vũ xuất sắc, sản phẩm phức tạp cho đến những kỹ thuật ít được biết đến, bạn có thể mong muốn đăng video TikTok đầu tiên của mình.

Vì bạn đang thực sự nghĩ về con đường của mình với tư cách là nhà sản xuất TikTok, tại sao bạn không thoải mái với những mẫu mới nhất? Chúng tôi muốn giúp bạn làm quen với một phần thú vị và có giá trị mà ứng dụng phải mang lại: Chuyển văn bản thành giọng nói.

Hiệu ứng chuyển văn bản thành giọng nói còn lại là gì?

Âm nhạc luôn giúp các bản ghi TikTok xuất sắc hơn. Bạn có thể thêm chúng vào bản nhạc số một của mình, lồng tiếng hoặc thứ gì đó khác. Trong số đó, có một cách mà khách hàng của TikTok luôn yêu thích tác động của văn bản thành giọng nói. Cơ sở lý luận của nó là bạn ghi lại các từ và sử dụng một vài thiết bị, như Siri, để đọc các từ cho video TikTok của bạn. Trong mọi trường hợp, TikTok cũng thực hiện tính năng thú vị này trong ứng dụng và bạn có thể thực hiện tác động này ngay lập tức khi tạo video TikTok.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tổng quan ngắn gọn về Cách kích hoạt chuyển văn bản thành giọng nói trên Tiktok? Hãy theo dõi.

Làm cách nào để kích hoạt chuyển văn bản thành giọng nói trên TikTok trên iPhone? (Siri)

Bước số 1

Bật Lựa chọn nói này trong Cài đặt iPhone của bạn.

 1. Nhấp vào Cài đặt
 2. Sau đó chạm vào Hỗ trợ tiếp cận
 3. Chạm vào Nói Nội dung
 4. Bật Lựa chọn nói nếu vẫn chưa. Ở đó, bạn cũng có thể đặt ngôn ngữ và tốc độ giọng nói.

Cài đặt iPhone

Bước không. 2

Ghi lại lời nói của bạn trong ứng dụng Ghi chú. Hiển thị ứng dụng Ghi chú và thông tin về Nội dung bạn cần trong video TikTok.

Bước không. 3

Ghi lại âm thanh Siri. Đầu tiên, khởi chạy công cụ Ghi âm của iPhone, sau đó quay lại ứng dụng Ghi chú, chọn Nội dung bạn đã ghi gần đây ở đó và nhấn vào phần Đánh dấu. Siri sẽ bắt đầu đọc Nội dung của bạn.

Bước không. 4

Chuyển giọng nói Siri sang TikTok. Sau khi Siri đọc xong, bạn có thể thoát ghi và truy cập TikTok để chia sẻ video đã quay.

Chuyển giọng nói Siri sang TikTok

Nếu những gì bạn đang sắp xếp là thêm giọng nói Siri vào một video khác, thì tại thời điểm đó, chỉ với sự hỗ trợ của Siri, điều đó sẽ không thể hoạt động. Bạn cần yêu cầu thêm một số dụng cụ. Phần lớn trong số họ sẽ yêu cầu bạn một số tiền mặt. Tôi sẽ không đề nghị bạn lấy chúng. Vì hiện tại, với tác động chuyển văn bản thành giọng nói của TikTok, bạn chắc chắn có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Hướng dẫn từng bước để thay đổi văn bản thành giọng nói trên TikTok

Tác động Chuyển văn bản thành giọng nói của TikTok cung cấp cho khách hàng một giải pháp thay thế giọng nói nữ. Có thể TikTok sẽ thêm phần này vào một thời gian nào đó hoặc phần khác sau đó, nhưng không có yếu tố nào như vậy đặt tên thay đổi giọng nói trong TikTok, và các cá nhân đang gặp rắc rối về nó mà không nghi ngờ gì. Tuy nhiên, phải chăng điều đó ngụ ý rằng chúng ta không có phương pháp thay thế nào để thay đổi giọng nói TikTok Text thành Speech? Câu trả lời ngắn gọn, chúng ta có thể làm được bằng cách tìm kiếm sự hỗ trợ từ lập trình máy biến áp giọng nói bên ngoài. Hơn nữa, sau đây, tôi sẽ cho bạn biết cách tốt nhất để tạo ra nó.

Xem Thêm  Cách chia sẻ bài đăng lên nhóm trên Facebook: Hướng dẫn từng bước - làm thế nào để đăng trong nhóm trên facebook

Giai đoạn 1.

Ban đầu, hãy làm theo các cách trên để thêm Văn bản thành lời nói vào video TikTok của bạn và làm cho video trở nên sống động.

Giai đoạn 2.

Sau đó, tại thời điểm đó, hãy lưu video TikTok đã thay đổi vào Thư viện ảnh của bạn: Mở video & gt; Chọn biểu tượng phiếu mua hàng & gt; Nhấn vào nút Lưu video .

lưu video TikTok đã thay đổi

Giai đoạn 3.

Khám phá và giới thiệu ứng dụng biến giọng nói trên điện thoại của bạn. Ở đây, tôi lấy một ví dụ đặt tên cho ứng dụng là DubYou – Video Voice Changer từ Apple Store. Đối với khách hàng Android, tôi đề xuất Video Voice Changer FX. Không nghi ngờ gì nữa, bạn cũng có thể khám phá thêm tất cả các thiết bị như vậy mà bạn thích từ các cửa hàng ứng dụng. Hơn nữa, nếu bạn muốn hoàn thành nhiệm vụ này một cách thành thạo hơn, tôi khuyên bạn nên sử dụng lập trình máy biến áp giọng nói khu vực làm việc và bạn có thể có một số lựa chọn về nó từ hướng dẫn này của riêng chúng tôi.

Giai đoạn 4

Mở ứng dụng DubYou trên iPhone của bạn & gt; Nhấn vào biểu tượng máy ảnh & gt; Chọn tùy chọn Chọn Hiện có từ cửa sổ bật lên & gt; Sau đó, theo dõi video TikTok đã lưu và nhập video đó.

Mở ứng dụng DubYou

Giai đoạn 5.

Chọn một giọng nói bạn thích. Có năm lựa chọn: Giọng nói bình thường (giọng nói đầu tiên), Chuột, Tiếng vọng, Robot và Vỗ tay. Và sau đó, hãy chọn nút giao dịch.

Chọn một giọng nói

Giai đoạn 6.

Trong cửa sổ gửi đi, chọn Lưu video và ứng dụng sẽ lưu một bản ghi khác vào Thư viện ảnh của bạn.

pick Lưu video

Tại sao chuyển văn bản thành giọng nói không chạy trên TikTok? Làm thế nào để khắc phục nó?

Chúng tôi đã nhận được một vài thông báo từ khách hàng của chúng tôi rằng không có văn bản thành giọng nói nào được đưa vào ứng dụng của họ. Hơn nữa, chúng tôi đã phát hiện ra rằng nhiều khách hàng TikTok cũng than vãn về vấn đề này trên web. Hiện tại, có 2 lý do có thể giải quyết vấn đề này.

Phiên bản đầu tiên, phiên bản ứng dụng TikTok, không hiện đại. Vì vậy, nếu bạn đang gặp sự cố này, trước tiên vui lòng kiểm tra xem có bản cập nhật cho ứng dụng TikTok của bạn hay không. Hơn nữa, chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo khung làm việc của tiện ích là biến thể mới nhất.

Tính năng thứ hai, tính năng đánh dấu chuyển văn bản thành giọng nói, không thể truy cập được ở quốc gia hoặc khu vực của bạn. Cho đến khi có thông báo mới, khách hàng từ một số quốc gia và quận, tương tự như Hoa Kỳ, có thể nhận được tác động này. Nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh hiện tại, tôi lo rằng chúng ta không còn lựa chọn khả thi nào khác. Chúng tôi có thể dám mơ rằng chính thức của TikTok sẽ sớm cung cấp tính năng này về tổng thể.

Xem Thêm  Facebook không hiển thị bài viết - 27 cách để vượt qua thuật toán Facebook - tại sao bài viết của tôi không hiển thị trên facebook

Cách bắt đầu hiệu ứng chuyển văn bản thành giọng nói trong ứng dụng TikTok

Là tính năng của TikTok, bạn nên soạn nội dung vào video TikTok và tác động của giọng nói Văn bản sẽ giúp bạn tạo nội dung âm thanh.

Bước không. 1

Quay video TikTok hoặc nhập móc cài được sắp xếp trước vào đó. Sau đó, bạn có thể chọn phần móc cài mà bạn cần chuyển và chúng ta sẽ chuyển đến trang sau.

Bước không. 2

Thêm nội dung. Nhấn vào menu Văn bản với một cửa sổ đóng góp hiện ra. Ghi lại những từ bạn cần hoặc dịch video của bạn. Ở đó, bạn cũng có thể đặt tông màu, phong cách, độ mạnh và vị trí của nội dung bằng cách di chuyển thùng. Sau khi bắt đầu tốt, hãy nhấp vào nút Hoàn tất nhanh.

Bước không. 3

Nhấn vào nội dung, thao tác này sẽ hiển thị cho bạn menu Chuyển văn bản thành giọng nói. Chọn nó và TikTok sẽ bắt đầu tạo nội dung video của bạn. Một menu khác có tên thuật ngữ đặt có thể hỗ trợ bạn chọn thời gian nội dung sẽ hiển thị trên hình ảnh. Khi bạn muốn thêm các dòng Văn bản khác nhau và hiển thị chúng trên các cạnh khác nhau, menu này sẽ bắt buộc phải có.

Bước không. 4

Sau đó, tại thời điểm đó, hãy làm theo các yêu cầu còn lại và chuyển video TikTok của bạn. Làm cho nó trở nên sống động với khách hàng.

Cách kích hoạt chuyển văn bản thành giọng nói trên TikTok trên Android?

Nếu chúng tôi đã bán cho bạn về tính năng này và bạn chuẩn bị đưa nó vào sử dụng, thì bạn rất vui khi biết rằng tính năng này rất dễ dàng.

 1. Để bắt đầu, hãy hiển thị ứng dụng trên điện thoại của bạn và làm theo các cách sau:
 2. Nhấn nút + ở phần dưới của màn hình để tạo một video khác.
 3. Quay video như bạn thường làm.
 4. Nhấn dấu tích màu đỏ bất cứ khi nào bạn làm xong.
 5. Trên màn hình sau, hãy nhấn vào nút Văn bản ở cuối và nhập nội dung bạn cần truyền tụng cho mọi người cùng nghe. Đảm bảo rằng nội dung không quá dài. Nếu nó đòi hỏi một số đầu tư để nói nó hơn thời lượng video của bạn, nó sẽ bị cắt ở giữa.
 6. Kéo hộp nội dung đến vị trí bạn cần để nó hiển thị trên màn hình.
 7. Để bật tùy chọn Chuyển văn bản thành giọng nói, hãy nhấn vào hộp nội dung và chọn hộp nội dung đó từ menu hiện lên.

Đó là nó. Video của bạn hiện có giọng nói của rô bốt nói chuyện qua video đó. Bạn có thể thêm tính năng này một vài lần trong một video tương tự với các hộp nội dung khác nhau.

Hơn nữa, bạn có thể làm theo cách quản lý này từng chút một về cách tốt nhất để thêm văn bản vào video TikTok để tìm các lựa chọn thay thế khác nhau có thể truy cập được cho văn bản. Ví dụ: bạn có thể thay đổi kiểu văn bản, kế hoạch và thuật ngữ để khiến nó chỉ hiển thị trên một phần rõ ràng của video.

Xem Thêm  Hướng dẫn hoàn chỉnh về Câu chuyện trên Instagram năm 2021 - cách đăng một câu chuyện trên instagram 2021

Bạn cần loại bỏ phần vững chắc đầu tiên khỏi biên niên sử nếu chân dung Siri là thứ duy nhất còn lại. Nhấn vào nút bắt Âm thanh ở phía dưới bên trái. Sau đó, tại thời điểm đó, hãy nhấn vào Âm lượng.

Bạn có thể đặt âm lượng đầu tiên ở bất kỳ mức nào trong khoảng từ 100% đến 0%. Tương tự, bạn có thể quyết định thêm âm thanh chủ đạo từ thư viện TikTok trong màn hình Âm thanh đã thêm để hỗ trợ video của bạn biểu diễn.

Tại sao giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói của bạn cũng là nam hoặc nữ

Có thể trước đây bạn đã thấy rằng khi sử dụng tính năng Chuyển văn bản thành giọng nói, bạn sẽ có được một giọng nói độc đáo về những gì bạn đã thấy trong các bản ghi âm khác nhau. Có hai giọng nói có thể truy cập — một giọng nam và một giọng nữ. Đáng thương thay, chúng tôi sẽ không chọn cái mà chúng tôi thích hơn.

Giả thuyết là địa chất của bạn quyết định giọng nói mà bạn nhận được. Vì vậy, nếu bạn ở lại Mỹ, bạn sẽ thấy một giọng nữ. Ngoài ra, nếu bạn sống ở Vương quốc Anh hoặc Châu Âu, bạn sẽ nhận được một con đực. Chúng tôi không chắc chắn chính xác điều gì đang xảy ra ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Hoàn thành. Hy vọng rằng tôi đã có thể đưa ra một ý tưởng hoặc hướng dẫn ngắn gọn về TikTok Text to Speech. Tôi cũng tin rằng nếu bạn xem các hướng dẫn này, bạn sẽ có thể hiểu cách kích hoạt chuyển văn bản thành giọng nói trên TikTok.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách bật văn bản thành giọng nói trên tiktok

Top 5 trang web chuyển văn bản thành giọng nói Tiếng Việt có cảm xúc

alt

 • Tác giả: Phan Kim Tu
 • Ngày đăng: 2021-08-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1758 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.phankimtu.com

Cách sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói của TikTok – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6340 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách dễ dàng thêm lời tường thuật vào video TikTok của bạn bằng giọng nói tổng hợp giống Siri

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7223 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Trung tâm Trợ giúp TikTok

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5685 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trợ năng | Trung tâm Trợ giúp TikTok

Cách chuyển văn bản thành giọng nói trên TikTok

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3040 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đã xem nhiều TikTok, chắc chắn bạn đã bắt gặp những video mà giọng Ai vui vẻ đọc tiêu đề hoặc văn bản cho bạn. Đó là một tính năng trợ năng hữu ích cho

Cách chuyển đổi văn bản thành giọng nói trên TikTok

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1974 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách lấy giọng chị Google trên TikTok cực kỳ đơn giản

 • Tác giả: digitalfuture.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7337 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn nhận được tiếng nói của Google để tham gia video Tik Tok của mình nhưng không biết làm cách nào. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này, vì chúng tôi sẽ

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social