Trong bài viết tổng hợp này, tôi sẽ dạy bạn cách kiếm 100k đô la một tháng, cũng như 500k đô la / tháng và 1 triệu đô la / tháng.

Bạn đang xem : cách kiếm 100k một tháng

Kiếm 100k đô la, 500k đô la hoặc 1 triệu đô la một tháng trực tuyến có thể thực hiện được với cách tiếp cận phù hợp và bất kỳ ai làm được, kể cả bạn!

Bạn không tin tôi?

Chà, nhiều doanh nghiệp trực tuyến có thể kiếm được 100 nghìn đô la, 500 nghìn đô la, 1 triệu đô la mỗi tháng. Vấn đề lớn là chọn đúng mô hình kinh doanh, với đúng thị trường ngách.

Ngoài ra, không phải tất cả các doanh nghiệp trực tuyến đều được tạo ra như nhau. Trong khi một số có thể kiếm được 1 triệu đô la mỗi tháng, những người khác sẽ khó có thể vượt qua con số 100k đô la.

Ví dụ:

Thương mại điện tử là một mô hình kinh doanh trực tuyến với tiềm năng kiếm 1 triệu đô la mỗi tháng. Giả sử một sản phẩm có giá 100 đô la. Cần 10.000 lượt bán hàng mỗi tháng (trung bình – 333 lượt bán hàng một ngày) để đạt được thu nhập 1 triệu đô la hàng tháng.

Mặt khác, thật khó để đạt được cột mốc 1 Triệu đô la với việc viết lách tự do vì công việc kinh doanh không có khả năng mở rộng.

Kiếm tiền trực tuyến là một quá trình dần dần. Bạn nên biết cách kiếm 100k đô la mỗi tháng trước khi đặt mục tiêu 1 triệu đô la.

Đây là lợi ích:

Để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến mang lại 100 nghìn đô la, 500 nghìn đô la, 1 triệu đô la mỗi tháng, bạn cần có 3 thành phần:

 • Sản phẩm tuyệt vời
 • Lưu lượng truy cập chất lượng
 • Chuyển đổi tốt

Những thành phần này kết hợp chặt chẽ với nhau để tạo nên một doanh nghiệp trực tuyến thành công.

Cần bao nhiêu vốn để kiếm 100k, 500k, 1 triệu USD trực tuyến? < / h2>

Đáng ngạc nhiên là bạn không cần nhiều tiền để bắt đầu hầu hết các hoạt động kinh doanh trực tuyến. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể bắt đầu một công việc kinh doanh có thu nhập 100k đô la với vài trăm đô la.

Ví dụ: bạn có thể bắt đầu một blog tiếp thị liên kết với ít hơn 200 đô la và tăng thu nhập lên 100k đô la.

Nhìn chung, bắt đầu kinh doanh trực tuyến không cần nhiều vốn. Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng quy mô mọi thứ nhanh chóng nếu có thêm tiền để đổ vào công việc kinh doanh của mình.

Loại hình kinh doanh trực tuyến nào có thể giúp bạn kiếm được $ 100k, $ 500 đầu tiên k, 1 triệu đô la?

Có rất nhiều mô hình kinh doanh khác nhau ngoài kia nhưng để mọi thứ gọn gàng và đơn giản, hãy tập trung vào 5 mô hình kinh doanh mà tôi có nhiều kinh nghiệm nhất:

 1. Tiếp thị liên kết
 2. Amazon FBA
 3. Huấn luyện trực tuyến
 4. SaaS
 5. Bán sản phẩm thực (thương mại điện tử) < / li>

Cách kiếm 100k đô la / tháng trực tuyến

Nếu bạn là thương hiệu mới trong thế giới kinh doanh trực tuyến, 100 nghìn đô la có thể khiến bạn nản lòng. Nhưng nếu bạn bắt đầu một trong những công việc kinh doanh mà tôi đã đề cập ở trên, bạn đã tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

Hãy cùng xem xét kỹ từng mô hình kinh doanh đó và xem dựa trên một số ví dụ thực tế về cách bạn có thể kiếm 100k đô la mỗi tháng với chúng.

Tiếp thị liên kết ($ 100k một tháng)

Tiếp thị liên kết là một trong những doanh nghiệp trực tuyến được tìm kiếm nhiều nhất do rào cản gia nhập thấp và cơ hội thu nhập cao.

Theo Statista , chi tiêu cho tiếp thị liên kết chỉ riêng ở Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ đạt 8,2 tỷ đô la vào năm 2022, cao hơn gấp ba lần so với 10 năm trước đó. Vì vậy, vẫn chưa muộn để nhảy lên tàu.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là quá trình quảng bá sản phẩm của người khác (hoặc công ty), sau đó bạn kiếm được tiền hoa hồng khi doanh số bán hàng hợp lệ được theo dõi. Bạn tìm thấy một sản phẩm phù hợp, bạn nhận được một liên kết duy nhất và bạn kiếm được hoa hồng khi giao dịch mua hàng được thực hiện bằng liên kết của bạn.

Tiếp thị liên kết

Bạn cũng cần biết rằng có nhiều cách để thực hiện tiếp thị liên kết. Nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào 3 điều sau:

1. Tiếp thị liên kết với blog

Thực hiện tiếp thị liên kết với blog có nghĩa là bạn sẽ cần chọn một sản phẩm để quảng cáo và tạo các bài đăng trên blog đồng bộ dễ dàng với ưu đãi mà bạn đang quảng cáo. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng sửa các liên kết liên kết của mình mà không gây tốn kém.

Ví dụ:

Cảnh sát Android là một blog về thiết bị công nghệ (chủ yếu là điện thoại Android). Họ cũng viết các bài đánh giá về các thiết bị khác nhau và chèn các liên kết liên kết của họ vào bất cứ nơi nào có ý nghĩa.

Như thế này:

liên kết đơn vị

Tạo một blog thật dễ dàng. Chỉ mất chưa đến 15 phút để thiết lập và có rất nhiều hướng dẫn về cách thực hiện điều đó. Bạn phải sử dụng dịch vụ lưu trữ web tốt và chọn một tên miền có thương hiệu.

2. Tiếp thị liên kết trên YouTube

Tiếp thị liên kết trên YouTube rất đơn giản; Bạn sẽ cần tạo các video hấp dẫn và giới thiệu các sản phẩm liên kết của mình cho người xem. Sau khi họ mua hàng bằng các liên kết của bạn, bạn sẽ kiếm được tiền hoa hồng.

Nơi hiệu quả nhất để đặt các liên kết đơn vị của bạn trên YouTube là trong phần mô tả video của bạn.

Như thế này:

liên kết liên kết trên YouTube

Thiết lập kênh YouTube hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần có tài khoản Gmail và bạn có thể sử dụng.

Bạn có thể bắt đầu tiếp thị liên kết trên YouTube bằng nhiều cách:

 • Đánh giá Sản phẩm
 • Mở hộp Sản phẩm
 • Đề xuất Sản phẩm trong video của bạn

3. Tiếp thị liên kết quảng cáo trả phí

Có trả tiền Tiếp thị liên kết quảng cáo là khi bạn trả tiền để quảng bá các sản phẩm liên kết của mình. Có nhiều cách để thực hiện việc này, nhưng Google Ads là một điểm khởi đầu tốt. Để chạy quảng cáo Google, bạn cần:

 • Trang web / trang đích
 • Tài khoản Google AdWords

Chạy quảng cáo Google có nghĩa là trang web hoặc trang đích của bạn sẽ xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm cho các từ khóa bạn nhắm mục tiêu.

Ví dụ: Nếu bạn tìm kiếm “các công cụ SEO” trên Google, kết quả đầu tiên là một quảng cáo có trả tiền của SEMrush.

Các công cụ SEO trên Google

Trước khi sử dụng quảng cáo trả phí cho tiếp thị liên kết, bạn nên biết liệu các chương trình liên kết mà bạn đang quảng cáo có cho phép bạn làm như vậy hay không. Một số chương trình liên kết không chấp nhận quảng cáo trả phí làm chiến lược quảng bá.

Bây giờ, hãy xem cách bắt đầu tiếp thị liên kết trong 5 bước.

Bước # 1: Chọn một nền tảng

Để bắt đầu quảng cáo các sản phẩm liên kết, bạn sẽ cần một nền tảng. Các nền tảng tốt nhất để tận hưởng mức tăng trưởng tối đa và chuyển đổi lớn là:

 • Blog
 • Kênh YouTube

Bạn nên chọn nền tảng phù hợp nhất với tính cách của mình. Đọc hướng dẫn này để tạo blog hoặc sử dụng liên kết này để thiết lập một kênh YouTube.

Bước # 2: Chọn niche của bạn

Thị trường ngách của bạn sẽ xác định đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu bạn muốn xây dựng uy quyền nhanh chóng, thì đó là một lựa chọn thông minh để giảm thiểu (nhắm mục tiêu đến đối tượng cụ thể hơn).

Thay vì nhắm mục tiêu “giảm cân”, bạn có thể cụ thể hơn bằng cách nhắm mục tiêu “mẹo giảm cân cho nam giới trên 40 tuổi”.

Khi quyết định chọn một thị trường ngách, hãy ghi nhớ 3 điều:

 • Chọn một chủ đề mà bạn biết nhiều về
 • Chọn một Niche nhỏ hơn (niche-down)
 • Thực hiện nghiên cứu thị trường

Xem bảng phân tích:

Giả sử bạn xem “giảm cân” là thị trường tiềm năng của mình. Điều đầu tiên cần làm là kiểm tra xem mọi người có quan tâm đến thị trường ngách này không.

Vì vậy, hãy truy cập Google Xu hướng và nhập: Giảm cân.

Google Xu hướng

Kết quả cho “giảm cân” cho thấy xu hướng thích hợp ổn định, vì vậy đó là xu hướng tốt.

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa như Ahref hoặc KWfinder để biết khối lượng tìm kiếm hàng tháng của thị trường ngách của bạn.

Tiếp theo, bạn nên giảm thiểu.

Truy cập Google và nhập vào thị trường ngách của bạn. Sau đó, cuộn xuống dưới cùng trong “các tìm kiếm liên quan đến” để tìm các đề xuất về các ngách phụ.

các tìm kiếm liên quan đến

Không phải tất cả các đề xuất bạn thấy đều sẽ hoạt động. Ví dụ, “cách giảm cân nhanh trong 2 tuần” tốt hơn là một nội dung đơn lẻ hơn là một nội dung chuyên biệt. Vì vậy, hãy dành thời gian nghiên cứu trước khi chọn một thị trường thích hợp.

Trên YouTube cũng có:

Nhập thị trường ngách của bạn để xem các ý tưởng thích hợp cụ thể hơn.

ý tưởng thích hợp cụ thể

Các kết quả ở trên cụ thể hơn. Bạn có thể quyết định tập trung vào “chế độ ăn kiêng giảm cân” như một thị trường thích hợp và bắt đầu tạo video về nó.

Bước # 3: Chọn các chương trình liên kết để tham gia

Đây là phần khó. Hãy nhớ mục tiêu của bạn là đạt được 100 nghìn đô la thu nhập hàng tháng, vì vậy hãy chọn các chương trình liên kết có tiềm năng kiếm được khoản đó.

Có 3 loại chương trình liên kết:

 • Các chương trình liên kết trả phí cao, số lượng thấp
 • Các chương trình liên kết trả phí thấp, số lượng lớn
 • Các chương trình liên kết có số lượng lớn, trả phí cao

Chọn ưu đãi phù hợp tùy thuộc vào thị trường ngách và mức độ chuyên môn của bạn. Hầu hết thời gian, mô hình thứ hai (các chương trình liên kết trả phí thấp, số lượng lớn) có khả năng mở rộng cao hơn.

Hãy xem các chương trình liên kết lưu trữ web làm ví dụ:

Họ được trả lương thấp. Bạn có thể nhận được $ 50 – $ 200 hoa hồng liên kết cho mỗi lần bán hàng. Ngoài ra, bạn có thể kiếm đủ doanh số vì có rất nhiều người mua dịch vụ mỗi ngày.

Để tìm các chương trình liên kết trong thị trường ngách của bạn, hãy tìm kiếm các chương trình liên kết + thị trường ngách.

Ví dụ: nhập: các chương trình liên kết chăm sóc da.

chương trình liên kết chăm sóc da

Bước # 4: Tạo nội dung chất lượng

Tạo nội dung có giá trị là cách tốt nhất để quảng cáo các sản phẩm liên kết. Cho dù bạn đang tạo nội dung cho blog hay kênh Youtube, hãy ghi nhớ 3 điều sau:

 • Tạo Nội dung gốc
 • Luôn tạo Nội dung có thể hành động
 • Làm cho Nội dung của bạn hấp dẫn và kích thích tư duy
Bước # 5: Tạo lưu lượng truy cập

Cách tốt nhất để tạo lưu lượng truy cập vào blog hoặc kênh YouTube là thông qua SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Vậy, SEO là gì?

SEO là thực hành tối ưu hóa nội dung của bạn để xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm như Google và YouTube. Về cơ bản, SEO là:

 • Tìm các từ khóa mà khán giả của bạn đang tìm kiếm
 • Tạo nội dung xoay quanh các chủ đề đó (bài đăng trên blog, video trên YouTube, v.v.)
 • Xây dựng liên kết
 • < / ul>

  Nếu bạn học cách xếp hạng nội dung của mình trên các công cụ tìm kiếm (Google, YouTube, v.v.), bạn sẽ dễ dàng thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến nội dung của mình.

  Một ví dụ điển hình về việc sử dụng blog để tiếp thị liên kết là Tom từ Onlinemediamaster.com . Anh ấy đã có thể phát triển trang web tiếp thị liên kết của mình lên 150 nghìn đô la mỗi năm bằng cách thành thạo SEO .

  Amazon FBA ($ 100k một tháng)

  Amazon FBA với tên đầy đủ là “Fulfillment by Amazon” nghĩa là Amazon sẽ đảm nhận trách nhiệm vận chuyển sản phẩm của bạn và mọi thứ liên quan đến sản phẩm đó. Điều này bao gồm lưu kho, đóng gói, trả hàng, hoàn lại tiền, v.v.

  Phần duy nhất bạn sẽ làm là liệt kê các sản phẩm của mình và chuyển chúng đến kho của Amazon.

  Theo Statista , Amazon chịu trách nhiệm về 45% chi tiêu cho Thương mại điện tử của Hoa Kỳ vào năm 2019 – một con số dự kiến ​​sẽ tăng lên 47% vào năm 2020 . Điều này cho thấy bán hàng trên amazon không bao giờ là một ý tưởng không có lãi.

  Hãy xem cách bắt đầu kinh doanh Amazon FBA.

  Bước # 1: Nghiên cứu sản phẩm

  Nghiên cứu sản phẩm là bước đầu tiên và quan trọng nhất. Bạn nên tìm những sản phẩm có tiềm năng bán chạy để có thể bán hàng nhanh chóng.

  Một số công cụ tận dụng để dễ dàng quy trình nghiên cứu sản phẩm là Helium 10 JungleScout .

  Bằng cách điều chỉnh bộ lọc theo sở thích của bạn…

  Nghiên cứu sản phẩm

  … Bạn sẽ bị tấn công bởi hàng tấn sản phẩm đáp ứng yêu cầu của bạn.

  Amazon FBA

  Để thành công với Amazon FBA, sản phẩm của bạn phải tốt và cũng mang lại lợi nhuận.

  Bước # 2: Tìm nguồn cung ứng sản phẩm

  Sau khi nghiên cứu các sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận tốt, bước tiếp theo là tìm nguồn cung ứng sản phẩm.

  Giả sử “thắt lưng” là một trong những danh mục sản phẩm tiềm năng của bạn. Bạn nên kiểm tra giá trên Amazon để biết mức giá trung bình.

  Tìm nguồn cung ứng sản phẩm

  Sau đó, chuyển đến alibaba.com hoặc 1688.com để tìm nhà sản xuất các sản phẩm tương tự.

  sản phẩm tương tự

  Bạn sẽ có đủ nhà sản xuất để lựa chọn.

  Bạn cũng có thể thêm các bộ lọc (nhà cung cấp đã được xác minh, thời gian tồn tại của công ty, giá cả, v.v.) chỉ còn lại các nhà sản xuất đáng tin cậy.

  Bây giờ, hãy liên hệ với 20 hoặc 30 nhà cung cấp qua email. Bạn sẽ nhận được nhiều báo giá từ các nhà sản xuất khác nhau mà bạn có thể thực hiện tính toán giá cuối cùng của mình.

  Sau khi đi đến kết luận về giá cả và các chi tiết khác, bạn có thể đặt hàng. Bạn phải trả trước 30% và thanh toán phần còn lại khi toàn bộ quy trình sản xuất hoàn tất.

  Bước # 3: Danh sách sản phẩm

  Danh sách sản phẩm là nơi bạn nói về sản phẩm của mình và tại sao bạn cho rằng sản phẩm đó là tốt nhất. Điều quan trọng là phải tận dụng tối đa cơ hội này bằng cách làm cho danh sách của bạn hấp dẫn nhất có thể. Bạn sẽ cần tài khoản người bán trên Amazon để làm điều đó.

  Danh sách sản phẩm của bạn phải bao gồm:

  • hình ảnh sản phẩm hấp dẫn trực quan
  • hình ảnh sản phẩm bổ sung và mô tả về sản phẩm
  • dòng tiêu đề hấp dẫn
  • gạch đầu dòng mang lại nhiều lợi ích hơn sản phẩm

  Một cái gì đó như thế này:

  Tài khoản người bán trên Amazon

  Khi sản phẩm của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể gửi chúng đến kho của Amazon để bắt đầu bán.

  Bước # 4: Bắt đầu Bán hàng

  Để xây dựng doanh nghiệp FBA trên Amazon với tiềm năng kiếm được 100 nghìn đô la mỗi tháng, bạn cần biết những gì cần thiết.

  Ví dụ:

  Bạn cần 5000 khách hàng mua một sản phẩm với lợi nhuận 20 đô la mỗi tháng để đạt được thu nhập 100k đô la hàng tháng.

  Trong nghiên cứu điển hình này, Ronald Bell đã kiếm được từ $ 0 – $ 100k một tháng khi bán hàng trên amazon chỉ với hai chiến lược:

  1. Anh ấy tập trung vào các sản phẩm có ROI 200%. Có nghĩa là anh ấy đã chọn những sản phẩm mà anh ấy có thể bán gấp đôi giá sản xuất của chúng.
  2. Anh ấy đã rất nỗ lực với PPC (Anh ấy sử dụng 25% lợi nhuận của mình cho các quảng cáo trả phí).

  Chiến lược khởi chạy được đề xuất là Amazon PPC (trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột). Bạn muốn bắt đầu nhận được nhiều lần hiển thị và bán hàng ngay khi danh sách sản phẩm của bạn hiển thị trực tuyến để sản phẩm của bạn có thể nhanh chóng xếp hạng trên trang đầu tiên.

  Huấn luyện trực tuyến ($ 100k một tháng)

  Huấn luyện trực tuyến dường như đang phát triển theo cấp số nhân trong những năm qua và không có dấu hiệu chậm lại.

  Vấn đề là:

  Thế giới cần nhiều kiến ​​thức và thông tin hơn. Nếu bạn thích khái niệm giúp các công ty hoặc cá nhân giải quyết vấn đề của họ, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ kiến ​​thức của mình với tư cách là một huấn luyện viên trực tuyến.

  Nhưng, bạn có thể bắt đầu bằng cách nào?

  Bước # 1: Tìm niche của bạn

  Cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào, việc xác định thị trường ngách là rất quan trọng đối với thành công của bạn. Bạn muốn được công nhận là một chuyên gia và tìm đến tài nguyên cho một thị trường ngách cụ thể.

  Để có nguồn cảm hứng, hãy tự sửa mình ở một trong những lĩnh vực sau:

  • Sức khỏe
  • Mối quan hệ
  • Tiền bạc

  niche

  Để phân bổ ngách, bạn nên nghĩ đến các ngách phụ như:

  sub-niches

  Bạn có thể thu hẹp thêm thị trường ngách của mình. Chỉ cần đảm bảo không quá gầy khiến bạn không có đủ khán giả.

  Bạn nên kết thúc với một cái gì đó như:

  Mối quan hệ & gt; Hẹn hò & gt; Mẹo hẹn hò dành cho phụ nữ trên 40 tuổi

  Tiền & gt; Kinh doanh Trực tuyến & gt; Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho thương mại điện tử

  Bước # 2: Định giá Phiếu mua hàng của bạn

  Không có gì rẻ hay đắt trên thế giới. Nó chỉ là giá trị giao dịch thành tiền.

  Là một huấn luyện viên trực tuyến, hãy luôn tính giá cao. Gắn bó với mức giá cao và mang lại giá trị xứng đáng với số tiền bỏ ra sẽ bảo toàn giá trị của bạn với tư cách là một huấn luyện viên.

  Bước # 3: Tiếp thị bản thân

  Để bất kỳ doanh nghiệp huấn luyện nào thành công, doanh nghiệp đó cần có khách hàng.

  Bạn có thể thực hiện lộ trình “khán giả là trên hết”, nơi bạn xây dựng một lượng nhỏ khán giả, sau đó bán dịch vụ của bạn cho họ. Bạn có thể xây dựng khán giả của mình thông qua:

  • Blog
  • YouTube
  • Podcast

  Đảm bảo bạn chuyển đổi đối tượng của mình thành danh sách email để bạn có thể dễ dàng tiếp cận họ.

  Khi bạn có tối đa 100 người trong danh sách email của mình, bạn đã sẵn sàng.

  Bạn có thể bắt đầu giới thiệu cho họ các dịch vụ huấn luyện của mình và mong đợi những chuyển đổi lớn.

  Ví dụ về cách quảng cáo chiêu hàng:

  cách quảng cáo chiêu hàng

  Để kiếm 100k đô la một tháng với huấn luyện trực tuyến, bạn cần phải làm những điều khác biệt.

  Ví dụ:

  Yulia Tarbath là một huấn luyện viên sức khỏe trực tuyến đã phát triển doanh nghiệp của mình lên 100 nghìn đô la trong 12 tháng.

  Một điều đã giúp cô ấy đạt được cột mốc quan trọng đó là tạo ra một chương trình huấn luyện có mức vé cao có giá 5000 đô la.

  Giai đoạn đầu tiên của chương trình của cô ấy được sử dụng để chuyển đổi dẫn đến bán hàng bằng cách giải thích giá trị đi kèm với chương trình huấn luyện đạt vé cao của cô ấy. Sau khi khách hàng của cô ấy thanh toán, họ có thể truy cập vào phần còn lại của chương trình.

  Trước khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ huấn luyện trực tuyến, hãy nghĩ đến việc tạo một chương trình ưu đãi có chứa các giá trị. Sau khi có khán giả, bạn có thể bán chương trình có giá vé cao cho họ.

  SaaS ($ 100k một tháng)

  SaaS (phần mềm dưới dạng dịch vụ) là một dịch vụ trả phí dựa trên đám mây, nơi mọi người có thể truy cập phần mềm trên internet thay vì tải xuống trên máy tính để bàn.

  Ví dụ: Netflix là một công ty SaaS bán phần mềm để xem video được cấp phép theo yêu cầu.

  Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh SaaS, hãy làm theo các bước sau:

  Bước # 1: Phát triển giải pháp cho một vấn đề

  Đây là bước quan trọng nhất. Tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề hiện tại là điều mà SaaS hướng đến.

  Có rất nhiều cách để khám phá các vấn đề đáng giải quyết. Một số điểm khởi đầu tốt:

  • Khắc phục sự cố tốt hơn bất kỳ ai khác
  • Giải quyết vấn đề mà bạn có thể liên quan đến
  • Sử dụng kiến ​​thức của bạn về một ngành để giải quyết vấn đề
  • Tìm ra một vấn đề để giải quyết không phải là một phần khó. Với sự nghiên cứu thích hợp, bạn thật tốt.

   Bước 2: Viết Kế hoạch Hoạt động

   Điều này không cần phải nói. Bạn nên vạch ra kế hoạch hoạt động của mình. Kế hoạch của bạn đại khái sẽ bao gồm:

   • Mô hình kinh doanh (cách bạn sẽ kiếm tiền)
   • Chiến lược (những gì bạn sẽ làm)
   • Lịch trình (ai đang làm những gì và khi nào
   • Chiến thuật (cách bạn thực hiện)

   Sau khi có kế hoạch, bạn có thể tiếp tục tạo sản phẩm của mình.

   Bước 3: Xây dựng Sản phẩm của bạn

   Điều này thật đơn giản…

   … Bạn đã vạch ra ý tưởng của mình, vì vậy bạn có thể tiếp tục xây dựng sản phẩm của mình.

   Cách dễ nhất để làm điều đó là thuê ngoài việc tạo sản phẩm cho một lập trình viên tự do.

   Điều này sẽ tốn kém tiền bạc, nhưng bạn sẽ không có kết quả.

   Bước 4: Tiếp thị Sản phẩm của bạn

   Việc tạo ra một sản phẩm phải dễ dàng. Nhưng việc quảng cáo trên mạng về sản phẩm của bạn mới là vấn đề thực sự.

   Điều thông minh cần làm là…

   … trình bày sản phẩm của bạn như một giải pháp cho một vấn đề thông qua tiếp thị nội dung.

   Bạn muốn tập trung vào việc sử dụng nội dung để giải quyết vấn đề, sau đó giới thiệu sản phẩm của bạn như một giải pháp dễ dàng nhất.

   Ví dụ:

   Trong nghiên cứu điển hình này, Cogsworth đã phát triển hoạt động kinh doanh SaaS của mình lên 100 nghìn đô la một tháng bằng cách tạo các bài đăng blog có giá trị, mục tiêu xây dựng liên kết và chuyển đổi khách truy cập để đăng ký sản phẩm của họ.

   Đây cũng là con đường mà hầu hết các doanh nghiệp đã thực hiện để đạt được thành công. Nó được gọi là tiếp thị nội dung.

   Kinh doanh thương mại điện tử ($ 100k một tháng)

   Do tỷ lệ mua sắm trực tuyến cao, bán sản phẩm thực (thương mại điện tử) đã trở thành một trong những cách kiếm tiền trực tuyến sinh lợi nhất.

   Bắt đầu kinh doanh Thương mại điện tử thật dễ dàng nhưng đòi hỏi nhiều bước và quyết định đi cùng nhau vào đúng thời điểm.

   Hãy xem cách bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử.

   Bước 1: Chọn sản phẩm

   Để bắt đầu: Bạn cần nghiên cứu sản phẩm để bán.

   Bạn có thể theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình để có được ý tưởng về sản phẩm để bán. Bạn cũng có thể sử dụng Google xu hướng để xem các sản phẩm có xu hướng tốt.

   Google xu hướng

   Quy trình chọn sản phẩm cho cửa hàng trực tuyến của bạn bao gồm:

   • Tìm sản phẩm để bán
   • Mua sản phẩm của bạn
   • Nghiên cứu sự cạnh tranh của bạn
   • Viết kế hoạch kinh doanh

   Bước 2: Xây dựng Cửa hàng của bạn

   Vì sản phẩm của bạn đã sẵn sàng, nên bước tiếp theo là xây dựng cửa hàng của bạn.

   Bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến từ đầu trên WordPress với thương mại điện tử. Bạn sẽ cần một tên miền, lưu trữ web và plugin thương mại.

   Một giải pháp thay thế dễ dàng hơn là Shopify. Họ có các cửa hàng được xây dựng sẵn để sẵn sàng sử dụng. Bạn chỉ cần thêm sản phẩm của mình và bắt đầu bán.

   Bước 3: Tiếp thị cửa hàng của bạn

   Bạn cần thu hút lượng truy cập lớn đến cửa hàng của mình để bán hàng. Khả năng hiển thị nhiều hơn có nghĩa là doanh số bán hàng nhiều hơn. Và chiến lược yêu thích của tôi là: Lưu lượng không phải trả tiền

   Lưu lượng không phải trả tiền là chuyển đổi nhiều nhất. Đây là lúc người mua khám phá sản phẩm của bạn bằng cách tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm (như google).

   Ví dụ: nếu ai đó tìm kiếm “mua giày thể thao màu trắng” trên google, họ có khả năng nhấp và mua từ kết quả số 1.

   Để có được lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến cửa hàng của bạn, cửa hàng của bạn phải được tối ưu hóa phù hợp để xếp hạng cho các sản phẩm khác nhau. Và bạn có thể đạt được điều này bằng cách học SEO thương mại điện tử .

   Cách kiếm 500k đô la mỗi tháng trực tuyến

   Chúng tôi đã thấy cách kiếm 100k đô la mỗi tháng với 5 mô hình kinh doanh. Bây giờ, hãy xem cách tăng quy mô họ lên mức thu nhập 500 nghìn đô la hàng tháng.

   Tiếp thị liên kết ($ 500k một tháng)

   Kiếm 500 nghìn đô la mỗi tháng với tiếp thị liên kết không phải là điều dễ dàng. Ngay cả nhà tiếp thị liên kết hàng đầu như Pat Flynn đang tạo ra thu nhập như vậy cũng không tiết lộ chiến lược của họ.

   Nhưng từ nghiên cứu của chúng tôi, đây là những điều bạn nên xem xét:

   • Chọn một ngách tốt: Không phải tất cả các ngách đều đủ mạnh để kiếm nhiều tiền với tiếp thị liên kết. Bạn nên chọn một thị trường ngách với những người mua nhiều lần. Điều này rất quan trọng vì bạn không muốn kiếm được 500 nghìn đô la trong một tháng và 0 đô la trong những tháng tiếp theo.
   • Tìm các chương trình Cộng tác viên được trả lương cao: Bạn muốn tham gia các chương trình liên kết với ít nhất 50% hoa hồng. Hoa hồng này phải cao, ví dụ: bạn được trả ít nhất 300 đô la tiền hoa hồng.
   • Sử dụng Lưu lượng truy cập phải trả tiền: Tối ưu hóa nội dung của bạn cho các công cụ tìm kiếm (SEO) để đạt được lưu lượng truy cập không phải trả tiền là tốt, nhưng lưu lượng truy cập có trả tiền sẽ giúp quy mô nhanh chóng.

   Hai chiến lược quảng cáo trả phí mà tôi đề xuất là quảng cáo Google và quảng cáo Facebook.

   Amazon FBA ($ 500k một tháng)

   Trong câu chuyện thành công trên amazon , Angie đã vượt qua giai đoạn thất bại để kiếm được 500.000 đô la mỗi tháng trên Amazon sau khi cô phát hiện ra một bí mật.

   Bí mật là… xếp hạng trên trang 1 và ở đó.

   Có thể đạt được thứ hạng trên trang 1 của Amazon nếu sản phẩm của bạn bán được nhiều hơn và nhận được nhiều đánh giá hơn những sản phẩm khác.

   Đây là lý do tại sao bạn không nên chỉ dựa vào lưu lượng truy cập trên amazon để bán hàng. Hãy thử lưu lượng truy cập bên ngoài các nguồn như mạng xã hội, bài đăng trên blog, tiếp thị có ảnh hưởng, v.v.

   Nếu bạn cố gắng xếp hạng sản phẩm của mình trên trang đầu tiên của Amazon, bạn sẽ dễ dàng đạt được doanh số 500 nghìn đô la hàng tháng.

   Huấn luyện trực tuyến (500k đô la một tháng)

   Có thể phát triển một doanh nghiệp huấn luyện trực tuyến đến thu nhập 500 nghìn đô la hàng tháng. Trên thực tế, Russell Ruffino là một ví dụ điển hình. Anh ấy đã phát triển thành công công việc kinh doanh huấn luyện viên của mình lên hơn 500 nghìn đô la doanh thu hàng tháng. Đọc câu chuyện của anh ấy tại đây .

   Vậy, Russel đã làm như thế nào?

   Đầu tiên, anh ấy đã đưa ra một mục tiêu rõ ràng. Anh ấy tập trung vào những khách hàng nghiêm túc trong việc thúc đẩy kết quả cho chính họ. Sau đó, anh ấy bán các chương trình có giá vé cao cho họ.

   Anh ấy thường chạy các quảng cáo Facebook được nhắm mục tiêu siêu đến trang đăng ký hội thảo trên web, sau đó để các hội thảo trên web đó hướng dẫn những khách hàng tiềm năng này về giá trị của các chiến lược tiếp thị và bán hàng của anh ấy.

   Quảng cáo trên Facebook của anh ấy mang lại khoảng 1.200 lượt đăng ký. Không phải tất cả đều chuyển đổi thành khách hàng, nhưng anh ấy luôn kiếm được nửa triệu đô la mỗi tháng với chiến lược này.

   Chiến lược này rất đơn giản; Tạo sản phẩm có giá vé cao, xây dựng trang đích quảng cáo sản phẩm của bạn và chạy quảng cáo Facebook đến trang đích của bạn.

   SaaS ($ 500k một tháng)

   Phát triển công ty SaaS của bạn lên mức thu nhập 500 nghìn đô la hàng tháng là rất lớn.

   Sean Thorne (Giám đốc điều hành của TalentIQ) đã làm được. Anh ấy thậm chí còn chia sẻ câu chuyện của mình tại đây .

   Tất cả tóm gọn lại thành…

   … tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Một điều phù hợp với hầu hết các công ty SaaS là: Có chương trình liên kết .

   SaaS thường là đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm, vì vậy chúng hơi đắt và thường có các chương trình liên kết trả tiền cao (chủ yếu là hoa hồng định kỳ).

   Việc tạo chương trình liên kết cho doanh nghiệp SaaS của bạn sẽ thu hút người tạo nội dung bắt đầu đề xuất chương trình đó. Đó là tình huống đôi bên cùng có lợi, họ nhận được hoa hồng cho đơn vị liên kết, bạn sẽ có thêm khách hàng.

   Ví dụ:

   LeadPages đã tăng khả năng hiển thị bằng cách tạo một chương trình liên kết cung cấp cho người tạo nội dung 50% hoa hồng định kỳ khi họ giới thiệu khách hàng trả tiền cho công cụ của họ.

   Kinh doanh thương mại điện tử ($ 500k một tháng)

   Thương mại điện tử là một ngành kinh doanh trực tuyến sinh lợi chắc chắn có thể mang lại doanh thu 500 nghìn đô la – nếu mọi thứ được thực hiện đúng.

   Ví dụ: Một thương hiệu thời trang đã đẩy cửa hàng Thương mại điện tử của họ lên doanh thu $ 500k .

   Và một trong những bí quyết hàng đầu của họ là: Sử dụng Nam châm dẫn đầu để thu hút người mua .

   Ví dụ về nam châm hút hàng đầu đang cung cấp các ưu đãi như giảm giá cho đơn hàng ban đầu để nhận địa chỉ email của người mua.

   Khi bạn đã có địa chỉ email của họ, bạn có thể tiếp tục quảng cáo cho họ các sản phẩm tương tự và cuối cùng tạo ra nhiều doanh thu hơn.

   Cách kiếm 1 triệu đô la mỗi tháng trực tuyến

   Hãy xem cách bạn có thể mở rộng quy mô 5 mô hình kinh doanh này từ 500 nghìn đô la đến 1 triệu đô la thu nhập hàng tháng.

   Tiếp thị liên kết (1 triệu đô la một tháng)

   Khi nói đến những con số lớn này, bạn có thể nhìn nhận nó theo nhiều cách khác nhau. Theo tôi, cách tốt nhất là biết bạn cần giới thiệu bao nhiêu khách hàng để kiếm 1 triệu đô la mỗi tháng.

   Bí mật nhỏ:

   Bạn nên chọn hoa hồng liên kết định kỳ thay vì hoa hồng một lần. Nhờ đó, bạn có thể tiếp tục kiếm được tiền hoa hồng ngay cả khi ngừng mang lại doanh số bán hàng mới.

   Hãy lấy Opesta làm ví dụ…

   … các Chi nhánh của họ có thể giữ 40% tổng doanh số bán hàng định kỳ. Hoa hồng trung bình của họ là khoảng $ 40 mỗi tháng nhưng có thể cao hơn nhiều.

   Vì đây là chương trình thanh toán hàng tháng, bạn sẽ cần 69 lượt giới thiệu hàng ngày trong 12 tháng trước khi bắt đầu kiếm 1 Triệu đô la mỗi tháng.

   Nhận được 69 lượt giới thiệu mỗi ngày là rất lớn. Bạn chắc chắn cần phải chăm chỉ sử dụng quảng cáo trả phí để đạt được điều đó.

   Amazon FBA (1 triệu đô la một tháng)

   Tôi đã đọc câu chuyện thành công trên amazon, nơi người bán đã tạo ra doanh thu hơn 1 triệu đô la.

   1 triệu đô la Amazon FBA

   Điều bạn có thể học được từ câu chuyện là cần có thời gian để đạt được Amazon FBA 1 triệu đô la.

   Ngoài ra, một trong những chiến thuật tiếp thị mạnh mẽ nhất của người bán là trả tiền cho những người có ảnh hưởng trên Instagram để giúp tiếp thị sản phẩm của cô ấy.

   Điều này thật đơn giản:

   Sau khi bạn đạt được thỏa thuận với những người có ảnh hưởng…

   … Bạn sẽ trả tiền cho họ và họ sẽ đăng sản phẩm của bạn với những chú thích hấp dẫn. Số lượng người có ảnh hưởng bạn sẽ cần tùy thuộc vào mục tiêu của bạn.

   Đây là giao diện của bài đăng:

   chú thích hấp dẫn

   Bài học rút ra:

   • Tập trung vào những người có ảnh hưởng có lượng người theo dõi lớn và tích cực
   • Nhắm mục tiêu ít nhất 5000 lượt bán cho mỗi bài đăng
   • Thử nghiệm những người có ảnh hưởng khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất

   Giả sử lợi nhuận của bạn trên mỗi mặt hàng bán được là 20 đô la. Nếu bạn tìm thấy một người có ảnh hưởng đáp ứng các yêu cầu trên, bạn có thể bị tính phí $ 5000 cho một bài đăng được tài trợ.

   Nếu mọi thứ hoạt động tốt về mặt chuyển đổi, bạn có thể kiếm được tới 50k đô la cho mỗi bài đăng được tài trợ.

   Huấn luyện trực tuyến (1 triệu đô la một tháng)

   Để mở rộng quy mô kinh doanh huấn luyện trực tuyến của bạn lên doanh thu 1 triệu đô la, bạn phải nghĩ ngoài việc giúp đỡ mọi người trực tiếp, bạn nên bắt đầu tập trung vào các mô hình khác nhau như bán các khóa học trực tuyến.

   Nhưng hãy nhìn xem:

   Nếu bạn chưa có kinh nghiệm huấn luyện trực tiếp trước đó, sẽ khó tạo ra một khóa học trực tuyến có giá trị. Vì hầu hết các khóa học trực tuyến là tự học, bạn phải biết cách sắp xếp khóa học của mình để có giá trị tương tự như huấn luyện một thầy một trò.

   Sau khi bạn tạo khóa học của mình…

   … Bạn nên tiếp tục quảng bá nó để tiếp cận nhiều khán giả hơn.

   Bạn có thể bán cho khách hàng hiện tại của mình và cũng có thể chạy các quảng cáo được nhắm mục tiêu (quảng cáo google, quảng cáo Facebook, v.v.) để tăng khả năng hiển thị khóa học của bạn.

   SaaS (1 triệu đô la một tháng)

   Nguồn cảm hứng lớn nhất cho bất kỳ ai muốn xây dựng doanh nghiệp SaaS trị giá hàng triệu đô la là Intercom . Họ đã xây dựng công việc kinh doanh SaaS của mình để đạt được hơn thu nhập 50 triệu đô la hàng năm mà không phải chi số tiền quá lớn cho quảng cáo.

   Đây là cách Intercom tận dụng hầu hết lưu lượng truy cập web của họ:

   cách Intercom thu được hầu hết lưu lượng truy cập web của họ

   Làm thế nào họ đạt được điều đó?

   Họ tận dụng tiếp thị nội dung ; họ có một blog để xuất bản nội dung hữu ích liên quan đến phần mềm của họ, sau đó giới thiệu phần mềm của họ trong tất cả nội dung của họ.

   Tôi đã đề cập trước đó rằng tiếp thị nội dung là cách mà nhiều doanh nghiệp sử dụng để đạt được thành công.

   Khi bạn tập trung vào việc tạo ra nội dung hàng đầu giải quyết những điểm khó khăn của khách hàng tiềm năng, bạn có thể dễ dàng quảng cáo sản phẩm của mình cho họ và đạt được chuyển đổi tốt.

   Nếu bạn muốn đi theo con đường tương tự như Intercom, bạn cần tạo blog cho doanh nghiệp SaaS của mình .

   Kinh doanh Thương mại Điện tử (1 Triệu đô la một tháng)

   Phát triển doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn lên 1 triệu đô la mỗi tháng nghe có vẻ khó đạt được, nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn có một chiến lược hiệu quả.

   Hãy lấy ví dụ như Gymshark:

   Cửa hàng quần áo thể thao hiện có giá trị hơn 400 triệu đô la.

   Và chiến lược tiếp thị của họ không giống như một chiến lược khó; phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị người ảnh hưởng.

   Gymshark hợp tác với nhiều người có ảnh hưởng xã hội và biến họ thành đại sứ của họ.

   Mỗi đại sứ này đều có hàng trăm và hàng nghìn người theo dõi trên nhiều kênh truyền thông xã hội, điều này đương nhiên mang lại cho Gymshark một lượng người hâm mộ kha khá.

   Gymshark instagram

   Vấn đề duy nhất là:

   Chiến lược tiếp thị này đòi hỏi nhiều tiền để thiết lập nhưng nó mang lại lợi nhuận cao. Theo tôi, đó là cách nhanh nhất để xây dựng doanh nghiệp Thương mại điện tử trị giá hàng triệu đô la.

   Nếu bạn có ngân sách lớn cho hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của mình, bạn muốn tận dụng tiếp thị có ảnh hưởng để đạt được kết quả nhanh chóng.

   Kết luận

   Giờ thì bạn đã biết! Có thể xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến thành công với cách tiếp cận phù hợp. Nhưng, điều đó không xảy ra trong một sớm một chiều.

   Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc bắt đầu kinh doanh trực tuyến có lãi, tôi khuyên bạn nên thực hiện theo lộ trình “khán giả là trên hết”, nơi bạn xây dựng một lượng nhỏ khán giả trước rồi mới ra mắt sản phẩm.

   Có một số nền tảng để giúp bạn xây dựng khán giả. Nó có thể thông qua blog, YouTube hoặc Podcast. Khi bạn có khán giả của mình, không có giới hạn về số tiền bạn có thể kiếm được.

   Khái niệm của bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào là tạo ra giá trị và giải quyết vấn đề. Thay vì tìm kiếm cách kiếm 100k đô la mỗi tháng trên mạng, bạn nên quan tâm đến cách tạo ra giá trị và giải quyết vấn đề.

   Bây giờ, tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn. Mô hình kinh doanh nào sau đây có vẻ hấp dẫn bạn nhất?

   Hãy cho tôi biết trong hộp nhận xét!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách kiếm 100k một tháng

Cách Kiếm Tiền online Trên App ONUS/ Nhận 200k Miễn Phí Cho Người Mới

alt

 • Tác giả: Thế Tâm Youtube
 • Ngày đăng: 2022-03-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7695 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: thetam thếtâm thếtâmyoutube

  Kiếm Thêm Thu Nhập Tại Nhà.

  💥Trong video này Thế Tâm sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền online trên ứng dụng ONUS, hiện tại trên ứng dụng ONUS đang có chương trình khuyến mãi khi các bạn mới đăng ký thành công lần đầu tiên các bạn sẽ nhận ngay 200.000 VNDC miễn phí tương đương 200.000 VNĐ.

  Bên cạnh đó các bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách mời bạn bè tham gia đăng ký tài khoản trên App ONUS, cụ thể với mỗi lời mời đăng ký tài khoản thành công các bạn sẽ nhận được 35.000 VNDC, giới thiệu 10 người các bạn sẽ nhận được 350.000 VNDC. Không giới hạn số lần giới thiệu.

  Như vậy chỉ cần các bạn có thời gian rảnh rỗi, các bạn mời đươc nhiều bạn bè đăng ký tài khoản ONUS, thì mỗi ngày các bạn có thể kiếm được và trăm nghìn thậm chí vài triệu đồng mỗi ngày là chuyện bình thường.

  Mong rằng video này sẽ thật sự có ích đối vời các bạn, Cám ơn các bạn đã xem video..!!

  🎁Link Đăng Ký Nhận 200k
  👉https://bit.ly/Nhận200k

  🌹 Xem thêm một số video hướng dẫn khác :

  1. Đăng Ký Ví MoMo👇Nhận Ngay 600k
  https://youtu.be/ZHf_0JYuYMI

  2. Tạo Kênh 👇 Kiếm Tiền Trên Youtube
  https://youtu.be/VMV96b6Z2zE

  3. Kiếm tiền trên Tik Tok👇
  https://youtu.be/cRVZrNyYvqY

  4. Kiếm tiền trên Facebook👇
  https://youtu.be/e-oNFapHMeE

  5. Tạo tài khoản👇Ngân Hàng Trên Điện Thoại (nhận 30k)
  https://youtu.be/Scho_ixJJ0M

  6. Tổng Hợp Video👇Hướng Dẫn Về Youtube
  https://youtube.com/playlist?list=PLeYpUM6kLzxCKw90c06iQ2sz46QxUAVx_

  7. Tổng Hợp Video👇Kiếm Tiền
  https://youtube.com/playlist?list=PLeYpUM6kLzxArwFiFJfOYyrMvx_XF4Moz

  8. Tổng Hợp Video👇Làm Kỹ Xảo
  https://youtube.com/playlist?list=PLeYpUM6kLzxBsl0M8mXOlCZbwFL7-NhL_

  _________&_________

  💥Chào mừng các bạn đã đến với kênh Thế Tâm Youtube..!!

  🌹Là Kênh Chuyên đăng tải những video về Ẩm Thực, Cuộc Sống, Truyện Cười, Youtube, Nhằm mang đến cho tất cả quý vị và các bạn những hướng dẫn có ích, Và những giây phút thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi..😁

  _Nếu quý vị và các bạn yêu thích, quan tâm thì hãy nhấn đăng ký kênh để theo dõi và ủng hộ cho Thế Tâm nhé…Cám Ơn Mọi Người Rất Nhiều..!!

  Đăng Ký Kênh👇(miễn phí)
  https://www.youtube.com/thetamgiaitri

  _Email Liên Hệ Quảng Cáo 👉 thetam2040@gmail.com

  _FaceBook Thế Tâm👇
  https://www.facebook.com/nhut.tran.549221

  © Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Thế Tâm.
  © Copyright by Thế Tâm 👉 Do not Reup

Kiếm 100 triệu mỗi tháng – cho con đi du lịch thế giới thay vì để dành?

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9833 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bố mẹ chỉ chăm chăm kiếm tiền, tiết kiệm rồi ‘nhét vào tay’ đứa trẻ thì chúng chỉ biết tiêu pha và không làm được gì cho xã hội. – VnExpress

ZaloPay cách nhận 100K miễn phí kiếm tiền online 2020

 • Tác giả: kiemthecaofree.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8118 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhận ngay 100K tiền mặt miễn phí từ Zalopay khi hoàn thành 03 nhiệm vụ cực dễ dàng. ZaloPay kiếm tiền trên điện thoại nhận 100K miễn phí 2020.

Cách kiếm 100 triệu 1 tháng – Top 7 nghề thu nhập 100 triệu 1 tháng 2022

 • Tác giả: dautunhatnam.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5763 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách kiếm 100 triệu 1 tháng là gì? làm gì để kiếm 100 triệu 1 tháng nhanh chóng nhất 2022 giúp bạn cách kiếm 100 triệu đầu tiên cho mình

Kiếm tiền với LUCA 2022: 3 Cách kiếm 100k/ngày đơn giản

 • Tác giả: sangtaotrongtamtay.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3855 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiếm tiền trực tuyến với LUCA, chắc bạn nghe thấy khá lạ đúng không ạ nào. Cũng phải thôi vì LUCA là một ứng dụng kiếm tiền trên mạng toàn mới, việc bạn chưa

Hướng Dẫn Mọi Người Cách Kiếm 100k Nhanh Chóng

 • Tác giả: kttm.club
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6261 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây mình xin chia sẻ cách nhận 100k dùng mua thẻ cào hoặc tích góp rút về tk ngân hàng đều được

  Đầu tiên ta cần 1 cái đt để cài ứng dụng có tên…

CÁCH TIÊU 100K TRONG 1 THÁNG

 • Tác giả: blog.codegym.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2924 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Thêm video vào trang web của bạn: Tại sao và Làm thế nào | Blog thiết kế web giúp các nhà thiết kế trang web và đồ họa - video trên một trang web