YouTube đã trả hơn 30 tỷ đô la cho người sáng tạo trong 3 năm qua. Dưới đây là cách bạn có thể kiếm được 10.000 đô la + một tháng với quần short trên YouTube của mình:

Bạn đang xem: kiếm tiền từ video ngắn trên youtube

YouTube đã thanh toán hơn 30 tỷ đô la cho những người sáng tạo của nó trong 3 năm qua.

Đó là rất nhiều tiền.

Và, nếu bạn đang tự hỏi làm cách nào để có thể kiếm được một phần của chiếc bánh tiền lớn đó, thì bạn đã đến đúng nơi.

Trong bài viết này, chúng tôi ‘ sẽ cho bạn biết chính xác những gì bạn cần làm để kiếm được 10.000 đô la + một tháng cho kênh YouTube của mình bằng cách sử dụng YouTube ngắn.

Hãy bắt đầu…

YouTube Shorts là gì?

Tôi biết Quần ngắn trên YouTube là gì! Đưa tôi đến các bước kiếm tiền.

YouTube Shorts là một định dạng video cho phép người dùng tải lên các video dạng ngắn, theo phong cách ‘TikTok’ trên YouTube:

 • Dọc (hoặc ít nhất là hình vuông).
 • Dài tối đa 60 giây.
 • Được phân đoạn, có thêm nhạc, âm thanh thịnh hành hoặc âm thanh gốc.

Và họ hiện có (trung bình) 15 tỷ lượt xem mỗi ngày . Đúng, đó là hàng tỷ với một đoạn phim rất lớn B.

Để tạo một đoạn phim ngắn, bạn có thể quay phim và chỉnh sửa trực tiếp thông qua ứng dụng YouTube (giống như TikTok và Reels) hoặc ở nơi khác rồi tải lên YouTube nếu nhiều hơn phong cách của bạn.

Giống như chúng tôi đã làm trên kênh YouTube của chúng tôi tại đây:

Sau đó, chúng sẽ xuất hiện trên kệ Shorts, được tìm thấy trên trang chủ YouTube, cho phép chúng trở thành người nói chuyện luôn xanh trong bánh xe nội dung của bạn.

Vào tháng 9 năm 2020, Shorts bắt đầu thử nghiệm phiên bản beta ở Ấn Độ, người dùng có thể xem và tạo video dài 15 giây. Chúng hoạt động cực kỳ tốt, với báo cáo về 3,5 tỷ lượt xem tích lũy hàng ngày .

Với thành công ở Ấn Độ, bản beta đã được phát hành ở Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 2021, với lượt xem hàng ngày vượt qua 6,5 ​​tỷ . Quần short sau đó đã được tung ra ở hơn 100 quốc gia.

Vì vậy, cho dù bạn là một người sáng tạo dày dạn kinh nghiệm hay tương đối mới đối với nền tảng này, thì việc tìm cách kiếm tiền từ video gốc của bạn thông qua Shorts có thể là con đường phù hợp với bạn.

Cách Bắt đầu Với Quần short

Bắt đầu quá dễ dàng với YouTube Shorts.

Về lý thuyết, bạn có thể kiếm tiền từ video đầu tiên của mình nếu bạn đáp ứng tiêu chí đủ điều kiện:

 1. Bạn có một kênh YouTube.
 2. Bạn đã tải lên một Short trong vòng 180 ngày qua.
 3. Nội dung của bạn tuân thủ nguyên tắc cộng đồng của YouTube.
 4. Video của bạn được phân loại là nội dung gốc (vì vậy không có hình mờ trên TikTok hoặc Instagram).

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng mô hình kiếm tiền trông như thế nào?

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu từ Quỹ dành cho người ngắn hạn của YouTube?

Kiếm tiền từ quần short ngắn đến từ Quỹ người sáng tạo trị giá 100 triệu đô la của YouTube (Đúng vậy, không có quảng cáo!). Các phần thưởng của quỹ này sau đó được trả để thưởng cho những người sáng tạo, như bạn, mỗi tháng.

Quá trình này có vẻ sẽ tiếp tục kéo dài đến cuối năm 2022 khi YouTube thu thập phản hồi từ người sáng tạo để quyết định chọn một “chương trình dài hạn được thiết kế đặc biệt cho YouTube Shorts.”

Nhưng điều bạn muốn biết là làm thế nào bạn có thể nhận được một phần của khoản thanh toán 100 triệu đô la này…

Dòng chính thức của YouTube là họ sẽ trả tiền cho người sáng tạo từ 100 đô la đến 10.000 đô la mỗi tháng . Số tiền bạn nhận được sẽ dựa trên mức độ tương tác và lượt xem.

Điều này thật tuyệt… đối với những người có ảnh hưởng đã được thành lập… những người có các nguồn thu nhập khác.

Hệ thống dựa trên phần thưởng này giúp bạn cạnh tranh trực tiếp với những người sáng tạo khác. Thu nhập của bạn phụ thuộc vào hiệu suất video của bạn và của những người sáng tạo khác trên nền tảng, có thể nằm ngoài thị trường ngách của bạn.

Và, càng có nhiều người tham gia vào quỹ, thì càng có ít tiền hơn…

Là người sáng tạo nội dung muốn đảm bảo thu nhập hàng tháng của bạn, bạn nên đầu tư vào một nền tảng trả phí như Uscreen (nơi người sáng tạo kiếm được trung bình 12000 đô la + một tháng).

tải xuống nội dung của bạn từ các ứng dụng OTT một cách an toàn Uscreen logo

Hãy bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày ngay hôm nay!

​​Bắt đầu dùng thử miễn phí

Với nền tảng trả phí, bạn có quyền kiểm soát thu nhập của bạn trong khi kiếm tiền từ quần short hoàn toàn do YouTube quyết định.

Mặc dù họ đã nói rằng họ sẽ bắt đầu dùng thử Quảng cáo trong kệ quần ngắn, nhưng điều này không đảm bảo kế hoạch doanh thu quảng cáo sớm.

Với suy nghĩ đó, có một số cách để làm hài lòng các thiên thần thuật toán và tăng cơ hội nhận được lời mời tham gia quỹ của bạn:

 • Sử dụng âm thanh thịnh hành.
 • Thêm thẻ bắt đầu bằng # #shorts vào mô tả và / hoặc tiêu đề của bạn.
 • Đăng video gốc (xóa tất cả các hình mờ).
 • Phát theo thời lượng video của bạn.
 • Thử các loại video khác nhau.
 • Tận dụng tính năng “thăm dò ý kiến” trên kênh của bạn.

Để kiếm tiền từ các video ngắn trên YouTube, bạn sẽ phải tiếp tục đăng và quảng cáo nội dung với hy vọng rằng bạn sẽ nhận được tấm vé vàng Willy Wonka đó.

Cách Yêu cầu Tiền của Bạn

Sau khi nhận được lời mời tham gia quỹ người sáng tạo, bạn cần phải chủ động đến và nhận tiền của mình. Quá trình này trông như thế này:

 • Đồng ý với các điều khoản và điều kiện của YouTube và kết nối tài khoản Google AdSense của bạn .
 • Từ ngày 8 đến ngày 10 mỗi tháng, YouTube sẽ gửi email để thông báo rằng bạn có phần thưởng cho Shorts để yêu cầu.
 • Sau đó, bạn có thể yêu cầu phần thưởng này cho đến ngày 25 của tháng đó (nếu không, bạn sẽ nhận được tiền đi!)
 • Phần thưởng của bạn sau đó sẽ được thanh toán vào tài khoản Google AdSense của bạn vào ngày 21 và 26 của tháng tiếp theo.

Và sau đó chu trình tạo, đăng và cầu nguyện lại bắt đầu.

Tràn trà: Có đáng không?

Nếu bạn đã tham gia Chương trình Đối tác YouTube và / hoặc tạo nội dung cho các nền tảng khác, bạn có thể tự hỏi mình liệu các khoản thanh toán có xứng đáng không? Vâng, nó phụ thuộc.

Và đây là lý do tại sao…

Nội dung dạng ngắn vẫn còn sơ khai. Và mặc dù có thể có cảm giác như những video clip dọc này đã tồn tại mãi mãi (đại dịch TikTok có ai nghiện không?) Nhưng vẫn còn là những ngày đầu để chơi.

YouTube muốn tạo ra một số cạnh tranh nghiêm trọng đối với TikTok, Snapchat và Instagram Reels. Tiềm năng cho những người sáng tạo trên YouTube Shorts ở đây là rất lớn… nếu bạn thấy vui khi chơi lâu dài… và hy vọng các chính sách kiếm tiền sẽ thay đổi.

Nếu bạn muốn khôi phục một kênh yên tĩnh hoặc nếu bạn chỉ yêu thích YouTube và bị ảnh hưởng bởi mất khả năng kiếm tiền gần đây; Quần short có thể là câu trả lời để thúc đẩy sự tương tác và kiếm cho bạn một số tiền.

Phòng thí nghiệm hành động Quần ngắn là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Kênh ban đầu của họ đã trải qua 2 năm không đăng một video nào và sau đó một kênh ngắn đã thu về nửa triệu lượt xem.

Họ nhanh chóng bắt đầu đăng nhiều nội dung ngắn hơn và hiện có một kênh Shorts dành riêng với hơn 2 triệu người đăng ký và hàng triệu lượt xem.

Chúng là một ví dụ tuyệt vời về cách hiệu suất của YouTube Shorts có thể thúc đẩy sự phát triển của kênh. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được nhiều hơn tiền với chúng không?

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn…

Cách Kiếm tiền Tốt hơn với Quần short trên YouTube

Nếu bạn coi Quần short là khởi đầu cho sự tương tác với cộng đồng của mình hơn là kết thúc, thì bạn có thể tận dụng tối đa khả năng tiếp cận không phải trả tiền của nó để hướng dẫn những người theo dõi của mình đến nơi bạn muốn…

… trang web thành viên trả phí của bạn.

Là người sáng tạo nội dung video, bạn muốn cộng đồng tương tác hoàn toàn với bạn ở cùng một nơi.

Đây là nơi xuất hiện của Uscreen…

Nền tảng của chúng tôi cho phép bạn trực tiếp kiếm tiền từ nội dung video theo yêu cầu (VOD) mang thương hiệu của mình và phát trực tiếp. Với rất nhiều cách khác để cá nhân hóa trải nghiệm cho người dùng của bạn, chẳng hạn như:

 • Một trang web hoàn toàn có thể tùy chỉnh để lưu trữ video và nội dung khác của bạn.
 • Khả năng tạo các trang đích dễ dàng hướng khách hàng qua kênh bán hàng của bạn.
 • Tiếp cận nhiều mô hình thanh toán và toàn quyền kiểm soát giá cả của bạn.
 • Mua hàng trong ứng dụng.
 • Khả năng chạy các chương trình khuyến mãi và tặng phiếu thưởng.
 • Truy cập vào một loạt các tùy chọn thanh toán như PayPal, Authorize.net và Stripe (hoặc cổng Uscreen).
 • Chấp nhận thanh toán từ 130 loại tiền tệ quốc tế.

Nghe hay, phải không?

tải xuống nội dung của bạn từ các ứng dụng OTT một cách an toàn Uscreen logo

Hãy bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày ngay hôm nay!

​​Bắt đầu dùng thử miễn phí

Sách Ký ức của bạn kiếm tiền như thế nào với Cộng đồng trả phí của Uscreen

Mặc dù nhiều người sáng tạo sử dụng YouTube như một cách để kiếm tiền, nhưng sự thật là vẫn cực kỳ khó kiếm đủ khi chỉ là một người dùng YouTube. Và mặc dù Shorts gỡ bỏ nút thắt của Chương trình Đối tác YouTube, nhưng nó có thể không phải là tất cả.

Hãy xem ví dụ về cách kiếm tiền từ nội dung video của bạn một cách đáng tin cậy và nhất quán với dịch vụ phát trực tuyến trả phí…

Sách Kỷ niệm của bạn (YBM) là một dịch vụ phát video có đầy đủ các hướng dẫn về album bộ nhớ DIY chất lượng cao.

Frances Long, người sáng lập YBM, ban đầu bắt đầu tham gia YouTube vào năm 2017 và nhanh chóng trải nghiệm tiềm năng hạn chế của kiếm tiền trên YouTube .

Mặc dù kênh YouTube của cô ấy đang phát triển nhanh chóng với hơn 17.000 người đăng ký tham gia và tích lũy hơn 600.000 lượt xem trên kênh của mình, YBM vẫn tạo ra doanh thu quảng cáo YouTube ít ỏi 380 đô la một tháng.

Frances nhận ra rằng cô ấy phải kiếm tiền từ video của mình ở một nơi khác ngoài YouTube nếu cô ấy muốn tiếp tục làm những gì mình yêu thích và nhận được lợi tức xứng đáng từ khoản đầu tư về thời gian và tiền bạc.

Vì vậy, vào tháng 1 năm 2019, Frances đã gia nhập Uscreen để biến YBM thành một dịch vụ phát trực tuyến video riêng tư có lợi nhuận cao.

Trang đích YBM

YBM đã thấy doanh thu hàng tháng tăng 855% chỉ trong 4 tháng mà không cần sản xuất bất kỳ video mới nào. 3,7% người đăng ký YouTube của YBM đã chuyển đổi sang dịch vụ phát trực tuyến trả phí.

Vì vậy, thay vì dựa vào YouTube làm nền tảng kiếm tiền từ video, Frances hiện sử dụng kênh YouTube của mình làm công cụ tạo khách hàng tiềm năng để tăng tư cách thành viên trả phí trên YBM.

Công bằng mà nói, chúng tôi muốn bạn kiếm tiền, cho dù ở dạng video dài hay ngắn. Và chúng tôi luôn tìm cách giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn. Với Uscreen bạn nhận được:

 • Hỗ trợ với chương trình tiếp thị liên kết của bạn để cung cấp cho bạn nhiều khả năng tạo nguồn thu nhập hơn, tất cả trong một nền tảng.
 • Truy cập rất nhiều dữ liệu về video của bạn để tính chia sẻ doanh thu.
 • Toàn quyền truy cập vào dữ liệu người dùng để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về chiến lược tiếp thị của mình.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc tạo nội dung video gốc theo yêu cầu mà bạn đang kiểm soát, xây dựng cộng đồng và tạo thu nhập bền vững – Uscreen là người thay đổi cuộc chơi.

Kết luận: Dài và Ngắn của nó

Nói ngắn gọn (hoàn toàn có ý nghĩa chơi chữ), Quần short trên YouTube là một loại túi hỗn hợp. Mặc dù có cơ hội kiếm tiền từ chúng nhưng điều đó không phụ thuộc vào bạn.

Tuy nhiên, điều đó thật tuyệt vời nhưng Quần short là một phần mở rộng của một nền tảng vốn đã đáng kinh ngạc dành cho người sáng tạo. Và YouTube cho biết Quỹ người sáng tạo là một trong những bước đầu tiên trong “hành trình xây dựng mô hình kiếm tiền cho Quần ngắn trên YouTube”.

Vì vậy, nếu bạn thích tạo video trên YouTube, muốn xây dựng chúng thành một chiến lược tiếp thị rộng lớn hơn hoặc sử dụng chúng như một không gian để thử nghiệm – Quần short đáng để đầu tư thời gian.

Hai cách để đảm bảo rằng chúng đáng giá hơn?

 1. Tiếp thị với YouTube: sử dụng kênh của bạn như một công cụ để xây dựng cộng đồng trung thành và tạo ra khách hàng tiềm năng.
 2. Dẫn họ đến nền tảng thành viên video trên Uscreen của bạn: tạo một trang web độc lập, nơi bạn có thể bán video của mình trên cơ sở đăng ký.

Và ai biết được, tấm vé vàng đó có thể sớm xuất hiện trong hộp thư đến của bạn!

tải xuống nội dung của bạn từ các ứng dụng OTT một cách an toàn Uscreen logo

Bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày ngay hôm nay!

​​Bắt đầu dùng thử miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề kiếm tiền từ video ngắn trên youtube

Hé Lộ Tất Cả Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Youtube Không Cần Quay Video

alt

 • Tác giả: Duy MKT
 • Ngày đăng: 2022-02-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7181 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hé Lộ Tất Cả Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Youtube Không Cần Quay Video.\r
  Đây là bí mật của việc làm Youtube của nhiều người kiếm tiền trên Youtube mà nhiều bạn hay hỏi Duy MKT. Cho nên hôm nay Duy sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết tuyệt chiêu kiếm tiền youtube này. Để bạn có thể biết và hiểu hơn về cách làm Youtube không cần quay video là gì?

  ►Đừng quên nhấn like, share và đăng ký kênh Youtube Duy MKT để nhận nhiều hơn các giá trị hữu ích từ Duy nhé. Xin cảm ơn.

  ►Công cụ:
  Seo Youtube phát triển, tối ưu kênh Youtube bằng TUBEBUDDY: https://bit.ly/congcuseoyoutube
  Thiết kế ảnh đại diện video Youtube với CANVA: https://bit.ly/canvaprofree30day (Sử dụng 30 ngày miễn phí)

  ►Video liên quan về cách xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Youtube:
  Hệ Thống Kiếm Tiền Youtube Số 1 Mà Nhiều Người Theo Đuổi: https://youtu.be/XdUdEeq7CUk
  Tất Tần Tật Về Cách Làm Youtube Bán Content Kiếm Nghìn Đô Mỗi Tháng: https://youtu.be/M4u6yhNR9hY

  duymkt kiemtienyoutube kiemtientrenyoutube

3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2655 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3 trang web cho phép kiếm tiền từ video như YouTube

Kiếm tiền từ Youtube: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu (2020)

 • Tác giả: ngocdenroi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5847 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay công việc kiếm tiền từ Youtube đã rất phổ biến ở Việt Nam, đã có rất nhiều người thành công. Nếu là người mới thì bạn sẽ bắt đầu như thế nào…

Cách kiếm tiền bằng cách xem video trên YouTube qua Paid2Youtube

 • Tác giả: unica.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1455 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Unica sẽ chia sẻ đến bạn cách kiếm tiền bằng cách xem video trên YouTube qua Paid2Yo uy tín được nhiều người dùng quan tâm trong những năm trở lại đây

Cách để Kiếm tiền trên Youtube

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7120 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Kiếm tiền trên Youtube. Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều câu chuyện về những người bình thường kiếm tiền trên YouTube và nghĩ “Mình cũng có thể làm điều đó!”. Mặc dù việc kiếm hàng nghìn đô la Mỹ có vẻ xa vời, nhưng bạn có thể bắt đầu…

Top 4 cách reup video youtube kiếm tiền không dính bản quyền

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1288 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn gặp khó khăn trong việc reup video youtube bởi sợ dính bản quyền? compamarketing sẽ gợi ý Top 4 cách reup video youtube kiếm tiền.

Kiếm tiền Youtube Shorts? Và những mẹo nên biết?

 • Tác giả: www.kiemtienspeed.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2093 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Instagram Vuốt lên: Cách sử dụng và cách đạt được nó mà không cần đến 10 nghìn người theo dõi - vuốt lên với tên