Facebook là một trong những kênh truyền thông xã hội lâu đời nhất và vẫn đang mở để kiếm tiền. Đây là cách kiếm tiền trên Facebook.

Bạn đang xem : cách kiếm tiền từ tài khoản facebook

Facebook là một trong những kênh truyền thông xã hội lâu đời nhất, nhưng nó vẫn là một nơi tuyệt vời để kiếm tiền. Dưới đây là cách kiếm tiền từ Trang Facebook của bạn!

Trang Facebook có thể kiếm tiền không?

Trong khi bạn có thể tự hỏi TikTok ,

Mặc dù bạn có thể tự hỏi cách kiếm tiền trên Twitch Instagram hoặc YouTube , có một Facebook đáng tin cậy. Bạn vẫn có thể kiếm 100% trên kênh truyền thông xã hội đầu tiên của Zuck và với tư cách là người sáng tạo nội dung, đó là một phương tiện hợp lệ cho cả tài khoản ngân hàng và người xem của bạn. Rốt cuộc, Facebook đạt hơn bốn tỷ lượt xem video mỗi ngày, vì vậy khán giả ở đó!

Tôi có nên kiếm tiền trên Facebook?

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ Trang Facebook của mình, bạn nên đảm bảo rằng việc đó đáng làm. Ý của chúng tôi là, bạn có khán giả để biện minh cho điều đó không? Rào cản gia nhập cao hơn so với một số nền tảng truyền thông xã hội khác, vì vậy kiếm tiền trên Facebook là mục tiêu bạn cần đạt được, chứ không phải là thứ bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Một nơi tốt để bắt đầu là các kênh truyền thông xã hội khác của bạn. Bạn có một lượng người theo dõi nhiệt tình, gắn bó trên nhiều nền tảng hay có một nền tảng nào đó nổi bật không? Bạn nên kiểm tra buzz và mức độ tương tác trên Instagram của mình, vì nó thuộc sở hữu của cùng một công ty mẹ với Facebook, Meta. Điều này có nghĩa là một số người theo dõi của bạn có thể đã liên kết tài khoản Facebook và Insta của họ, giúp bạn dễ dàng hơn một chút!

Nếu bạn có thể thuyết phục người hâm mộ không chỉ theo dõi các trang mạng xã hội khác nhau của mình mà còn tương tác với họ, thì bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất từ ​​việc kiếm tiền trên Facebook. Chúng tôi đã tổng hợp một số hướng dẫn hữu ích về nội dung này, bao gồm các mẹo về Cách kiếm tiền từ Facebook

Làm cách nào để biết bạn có đủ điều kiện tham gia kiếm tiền hay không?

Nếu bạn có thể thuyết phục người hâm mộ không chỉ theo dõi các trang truyền thông xã hội khác nhau của bạn mà còn tương tác với họ, bạn sẽ có được lợi ích tốt nhất từ ​​việc kiếm tiền trên Facebook. Chúng tôi đã tổng hợp một số hướng dẫn hữu ích về nội dung này, bao gồm các mẹo về cách thu hút 1.000 người theo dõi đầu tiên của bạn trên Instagram mười mẹo để thu hút nhiều người đăng ký hơn trên YouTube

Kiểm tra xem bạn có thể kiếm tiền từ Trang Facebook của mình thật dễ dàng. Bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chuẩn đủ điều kiện và thực hiện một vài bước đơn giản. Đây là cách thực hiện!

 • Truy cập Facebook Creator Studio , nơi bạn có thể sử dụng để tải nội dung lên và theo dõi hiệu suất video của mình. Hãy nhớ rằng Creator Studio đóng vai trò như một công cụ Instagram, vì vậy, bạn có thể quen với công cụ này nếu bạn là người am hiểu về ‘Gram.
 • Trên Trang chủ , hãy chuyển đến cột ở bên phải và nhấp vào ‘Kiếm tiền.’ Từ đó, bạn có thể xem phần ‘Tổng quan’, phần này sẽ cho bạn biết loại kiếm tiền mà bạn rất thích.
 • Đảm bảo thông tin chi tiết của bạn là chính xác và nhấp vào ‘Thiết lập kiếm tiền.’ Sau đó, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Facebook dành cho Người sáng tạo và chỉ cần xem tiền mặt, phải không?
Xem Thêm  YouTube Studio là gì? - studio youtube là gì

Bạn cần bao nhiêu người theo dõi và lượt xem để được trả tiền trên Facebook?

Mặc dù các bước để kiếm tiền trên Facebook rất dễ kích hoạt, nhưng việc đạt được chúng có thể khó khăn hơn. Dưới đây là các công cụ khác nhau cần thiết để kiếm tiền, các tiêu chí bạn cần đạt được và những công cụ có thể làm cho Trang của bạn.

Quảng cáo trong luồng

Đây là vấn đề quan trọng và do đó, đây là điều khó nhất để được chứng nhận. Để bảo mật quảng cáo trước, trong và sau video trên Facebook của bạn (bạn sẽ được trả tiền!), Bạn cần:

 • Có một trang Facebook

  thay vì một tiểu sử cá nhân. Bạn cũng là quản trị viên của Trang.

 • Đáp ứng Chính sách kiếm tiền của đối tác

 • Có ít nhất năm video đang hoạt động, tất cả đều dài hơn một phút. Bạn cũng cần ít nhất 600.000 phút xem trong 60 ngày qua. Vâng, 600.000. Chúng tôi cũng phải ngồi xuống sau đó. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ các video Trực tiếp, ít nhất 60.000 phút trong số đó cần đến từ các chương trình Phát trực tiếp; ba trong số năm video tối thiểu của bạn cũng cần phải đến từ các phiên Trực tiếp.

 • Có ít nhất 10.000 người theo dõi.

Đủ điều kiện tham gia kiếm tiền trên Facebook

Brand Collabs Manager

Điều này dễ đạt được hơn nhiều so với quảng cáo trong luồng, và giúp cung cấp cho bạn một danh tính. Nếu bạn hợp tác với một thương hiệu phù hợp với nội dung của bạn, điều đó sẽ mang lại cho bạn và kênh của bạn mức độ xác thực. Đó là tuyệt vời! Để được trả tiền cho việc tạo nội dung với sự cộng tác của các thương hiệu, bạn phải:

 • Có một Trang Facebook, giống như cho các quảng cáo trong luồng. Tương tự như vậy, bạn là quản trị viên của Trang.

 • Đáp ứng khả năng Kiếm tiền từ đối tác của Facebook và Chính sách về nội dung được gắn thương hiệu

  < p>

 • Có ít nhất 1.000 người theo dõi.

 • Có ít nhất một trong những điều sau trong 60 ngày qua: 15.000 lượt tương tác với bài đăng, 180.000 phút đã xem hoặc 30.000 lượt xem một phút đối với video ba phút.

Sau khi đáp ứng các yêu cầu này, bạn có thể truy cập Trình quản lý cộng tác thương hiệu. Tại đây, các thương hiệu tìm kiếm những người sáng tạo mà họ cảm thấy phù hợp nhất với chiến dịch của mình. Hy vọng rằng đó là bạn!

Nếu bạn muốn nâng tầm nội dung của mình lên một tầm cao, bạn sẽ cần một bản nhạc nền chuyên nghiệp. May mắn thay, chúng tôi có 35.000 bài hát để lựa chọn.

Đăng ký

Nếu bạn có một nhóm người theo dõi chuyên dụng, thì bạn nên đầu tư vào một mô hình đăng ký. Điều này có nghĩa là họ phải trả phí hàng tháng để nhận nội dung độc quyền – đó là một cách đáng yêu để mọi người ủng hộ những người sáng tạo mà họ yêu thích. Nếu họ đăng ký qua máy tính để bàn, bạn sẽ nhận được 100% phí đăng ký, trừ đi mọi khoản thuế. Nếu họ đăng ký qua Android hoặc iOS, bạn nhận được 70%, phần còn lại sẽ thuộc về nhà cung cấp dịch vụ di động. Để bắt đầu hành động, bạn cần:

 • Có một Trang Facebook mà bạn là quản trị viên.

 • Đáp ứng Chính sách kiếm tiền đối tác của Facebook và Điều khoản dành cho người tạo tài trợ của người hâm mộ,

  cùng với Nguyên tắc đăng ký trên App Store của Apple

 • Có ít nhất 10.000 người theo dõi hoặc hơn 250 người xem quay lại.

 • Có 50.000 lượt tương tác với bài đăng hoặc 180.000 phút đã xem trong 60 ngày qua.

 • Một Trang ở quốc gia đủ điều kiện, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức hoặc Ấn Độ. Nếu bạn không ở quốc gia đủ điều kiện, thì kích hoạt Đăng ký chỉ dành cho những người được mời.

Cách kiếm tiền từ video trên Facebook

Làm thế nào khác có thể của bạn Trang Facebook kiếm tiền?

Nếu bạn là người sáng tạo chó lớn, bạn có thể được cung cấp tùy chọn sử dụng Ngôi sao trên Facebook. Những thứ này tương tự như Huy hiệu Instagram, nơi người xem Trực tiếp trên Facebook mua Ngôi sao và tặng chúng cho bạn trong các buổi phát trực tiếp – bạn nhận được một khoản tiền nhỏ cho mỗi ngôi sao!

Tuy nhiên, Ngôi sao chỉ dành cho những người được mời, cũng như Tiền thưởng . Phần thưởng mang lại cho những người sáng tạo có lưu lượng truy cập cao cơ hội kiếm tiền nếu họ đạt được các mục tiêu nhất định – không phải là điều đáng lo ngại nếu bạn mới bắt đầu!

Bạn cũng có thể thiết lập Sự kiện trực tuyến trả phí, không có ngưỡng người theo dõi; bạn chỉ cần tuân thủ Chính sách kiếm tiền đối tác của Facebook và

Bạn cũng có thể thiết lập Sự kiện trực tuyến trả phí, không có ngưỡng người theo dõi; bạn chỉ cần tuân thủ Chính sách kiếm tiền từ đối tác của Facebook và Điều khoản và điều kiện của sự kiện trực tuyến có trả phí . Tuy nhiên, bạn đang bị kẹt giữa một tảng đá và một nơi khó khăn ở đây. Bạn có thể tổ chức một sự kiện trả phí mà hầu như không có bất kỳ người theo dõi nào… nhưng sau đó sẽ không có ai xuất hiện!

Hãy xem tiếp thị liên kết. Về cơ bản đây là một chương trình giới thiệu được cung cấp bởi các thương gia trực tuyến như Clickbank và Amazon Associates. Họ sẽ kết nối bạn với một liên kết đơn vị hoặc mã khuyến mại, sau đó bạn sẽ chia sẻ trong nội dung của mình. Nếu người xem nhấp vào liên kết hoặc sử dụng mã để mua hàng, bạn sẽ kiếm được cho mình một phần của chiếc bánh – thường là từ 10 đến 20%.

Kiếm tiền từ Facebook không dễ dàng như vậy có vẻ như, nhưng nếu bạn có lượng người xem tương tác và ngày càng tăng trên nhiều nền tảng, thì điều đó rất đáng để ghép.

Biết điều gì khác đáng để đầu tư không? Yên tâm! Khi bạn đang định hình nội dung tuyệt vời của mình, bạn không cần lo lắng về các quyền phức tạp, giấy phép và tiền bản quyền cho bất kỳ bản nhạc nào bạn có thể sử dụng. Hãy để chúng tôi chăm sóc nó.

Bài đăng có liên quan:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách kiếm tiền từ tài khoản facebook

Điều kiện BẬT KIẾM TIỀN FACEBOOK | Cách kiểm tra và bật kiếm tiền

alt

 • Tác giả: Sơn Zim
 • Ngày đăng: 2021-01-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4994 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điều kiện BẬT KIẾM TIỀN FACEBOOK | Cách kiểm tra và bật kiếm tiền.
  ▶ Cách kiếm tiền từ MoMo (nhận ngay 500k): https://sonzim.com/nhan500

  Hiện nay, Facebook đã cho phép người dùng kiếm tiền với nhiều hình thức khác nhau như kiếm tiền từ nội dung tức thì, quảng cáo trong luồng, chương trình đăng ký theo dõi, đổi sao, sự kiện online trả phí, trình quản lý cộng tác với thương hiệu….Trong đó hình thức kiếm tiền trên facebook được nhiều bạn quan tâm nhất đó chính là quảng cáo trong luồng, bởi hình thức này tương tự như kiếm tiền trên Youtube, người dùng sẽ đăng tải video lên Fanpage Facebook, quảng cáo hiển thị trong video và được chia sẻ doanh thu từ đó. Vì thế, trong video này mình đã giới thiệu chi tiết về điều kiện để được bật kiếm tiền từ quảng cáo trong luồng, tức là kiếm tiền từ video facebook, cách kiểm tra fanpage đã đủ điều kiện hay chưa? cách bật kiếm tiền khi đủ điều kiện và hướng dẫn luôn cách tạo fanpage rồi nhé!

  Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,…

  ✆Liên hệ Sơn Zim:
  ⓵ Email: sonzim16@gmail.com
  ⓶ Facebook: https://fb.com/t.sonzim
  ⓷ FanPage: https://fb.com/sonzimchamcom
  ⓸ Webiste: https://sonzim.com/

  ————————————————-
  ©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

10 Cách Kiếm Tiền Và Làm Giàu Trên Facebook Kiếm 200$

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3801 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách kiểm tra Fanpage Facebook đủ điều kiện kiếm tiền hay chưa

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9911 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền từ Fanpage Facebook, bên cạnh việc biết cách biến ý tưởng, nội dung thành tiền, bạn cần phải kiểm tra Fanpage Facebook đủ điều kiện kiếm tiền hay chưa và đây là cách để bạn làm điều đó.

Cách để Kiếm tiền Nhờ Facebook

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2330 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Kiếm tiền Nhờ Facebook. Facebook không phải là một kho báu bị ẩn giấu đang chờ đợi bạn khám phá, nó là một nơi tuyệt vời mang lại thêm thu nhập cho bạn nếu bạn chăm chỉ và có cách tiếp cận thông minh. Hãy đọc các bước dưới đây để…

15 cách kiếm tiền trên Facebook đơn giản tại nhà không cần vốn 2022

 • Tác giả: pinggo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4307 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook hiện là một trong những mạng xã hội lớn với hàng triệu, thậm chí hàng tỷ người dùng. Đáng nói Facebook không chỉ là nơi để mỗi người trò chuyện mà còn

(Làm thế nào) kiếm tiền với Facebook (Ads), Fanpage & Group?

 • Tác giả: kiemtiencenter.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6193 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có hay không việc kiếm tiền online bằng Facebook ads và Fanpage ? Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết các cách kiếm tiền trên Facebook

Cách kiếm tiền từ video facebook mới nhất 2020

 • Tác giả: kienthucmmo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2054 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội Facebook rất phổ biến với mọi người trên toàn thế giới hiện nay, mọi người truy cập vào hàng ngày hằng giờ những ít ai biết rằng ta có thể kiếm tiền từ video trên Facebook cả. Nếu bạn chưa biết về nó thì hôm nay, kienthucmmo.vn hướng dẫn bạn kiếm tiền từ video trên Facebook nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Xây dựng sự hiện diện trên mạng xã hội từ Scratch - xây dựng sự hiện diện trên mạng xã hội từ đầu