Facebook là một trong những kênh truyền thông xã hội lâu đời nhất và nó vẫn đang mở để kiếm tiền. Đây là cách kiếm tiền trên Facebook.

Bạn đang xem : kiếm tiền từ tài khoản facebook của tôi

Facebook là một trong những kênh truyền thông xã hội lâu đời nhất, nhưng nó vẫn là một nơi tuyệt vời để kiếm tiền. Dưới đây là cách kiếm tiền từ Trang Facebook của bạn!

Trang Facebook có thể kiếm tiền không?

Trong khi bạn có thể tự hỏi TikTok ,

Mặc dù bạn có thể tự hỏi cách kiếm tiền trên Twitch Instagram hoặc YouTube , có một Facebook đáng tin cậy. Bạn vẫn có thể kiếm 100% trên kênh truyền thông xã hội đầu tiên của Zuck và với tư cách là người sáng tạo nội dung, đó là một phương tiện hợp lệ cho cả tài khoản ngân hàng và người xem của bạn. Rốt cuộc, Facebook đạt hơn bốn tỷ lượt xem video mỗi ngày, vì vậy khán giả ở đó!

Tôi có nên kiếm tiền trên Facebook?

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ Trang Facebook của mình, bạn nên đảm bảo rằng việc đó đáng làm. Ý của chúng tôi là, bạn có khán giả để biện minh cho điều đó không? Rào cản gia nhập cao hơn so với một số nền tảng truyền thông xã hội khác, vì vậy kiếm tiền trên Facebook là mục tiêu bạn cần đạt được, chứ không phải là thứ bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Một nơi tốt để bắt đầu là các kênh truyền thông xã hội khác của bạn. Bạn có một lượng người theo dõi nhiệt tình, gắn bó trên nhiều nền tảng hay có một nền tảng nào đó nổi bật không? Bạn nên kiểm tra buzz và mức độ tương tác trên Instagram của mình, vì nó thuộc sở hữu của cùng một công ty mẹ với Facebook, Meta. Điều này có nghĩa là một số người theo dõi của bạn có thể đã liên kết tài khoản Facebook và Insta của họ, giúp bạn dễ dàng hơn một chút!

Nếu bạn có thể thuyết phục người hâm mộ không chỉ theo dõi các trang mạng xã hội khác nhau của mình mà còn tương tác với họ, thì bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất từ ​​việc kiếm tiền trên Facebook. Chúng tôi đã tổng hợp một số hướng dẫn hữu ích về nội dung này, bao gồm các mẹo về Cách kiếm tiền từ Facebook

Làm cách nào để biết bạn có đủ điều kiện tham gia kiếm tiền hay không?

Nếu bạn có thể thuyết phục người hâm mộ không chỉ theo dõi các trang truyền thông xã hội khác nhau của bạn mà còn tương tác với họ, bạn sẽ có được lợi ích tốt nhất từ ​​việc kiếm tiền trên Facebook. Chúng tôi đã tổng hợp một số hướng dẫn hữu ích về nội dung này, bao gồm các mẹo về cách thu hút 1.000 người theo dõi đầu tiên của bạn trên Instagram mười mẹo để thu hút nhiều người đăng ký hơn trên YouTube

Kiểm tra xem bạn có thể kiếm tiền từ Trang Facebook của mình thật dễ dàng. Bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chuẩn đủ điều kiện và thực hiện một vài bước đơn giản. Đây là cách thực hiện!

 • Truy cập Facebook Creator Studio , nơi bạn có thể sử dụng để tải nội dung lên và theo dõi hiệu suất video của mình. Hãy nhớ rằng Creator Studio đóng vai trò như một công cụ Instagram, vì vậy, bạn có thể quen với công cụ này nếu bạn là người am hiểu về ‘Gram.
 • Trên Trang chủ , hãy chuyển đến cột ở bên phải và nhấp vào ‘Kiếm tiền.’ Từ đó, bạn có thể xem phần ‘Tổng quan’, phần này sẽ cho bạn biết loại kiếm tiền mà bạn rất thích.
 • Đảm bảo thông tin chi tiết của bạn là chính xác và nhấp vào ‘Thiết lập kiếm tiền.’ Sau đó, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Facebook dành cho Người sáng tạo và chỉ cần xem tiền mặt, phải không?

Bạn cần bao nhiêu người theo dõi và lượt xem để được trả tiền trên Facebook?

Mặc dù các bước để kiếm tiền trên Facebook rất dễ kích hoạt, nhưng việc đạt được chúng có thể khó khăn hơn. Dưới đây là các công cụ khác nhau cần thiết để kiếm tiền, các tiêu chí bạn cần đạt được và những công cụ có thể làm cho Trang của bạn.

Xem Thêm  Chia sẻ livestream Vào hội Nhóm - tăng share livestream

Quảng cáo trong luồng

Đây là vấn đề quan trọng và do đó, đây là điều khó nhất để được chứng nhận. Để bảo mật quảng cáo trước, trong và sau video trên Facebook của bạn (bạn sẽ được trả tiền!), Bạn cần:

 • Có một trang Facebook

  thay vì một tiểu sử cá nhân. Bạn cũng là quản trị viên của Trang.

 • Đáp ứng Chính sách kiếm tiền của đối tác

 • Có ít nhất năm video đang hoạt động, tất cả đều dài hơn một phút. Bạn cũng cần ít nhất 600.000 phút xem trong 60 ngày qua. Vâng, 600.000. Chúng tôi cũng phải ngồi xuống sau đó. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ các video Trực tiếp, ít nhất 60.000 phút trong số đó cần đến từ các chương trình Phát trực tiếp; ba trong số năm video tối thiểu của bạn cũng cần phải đến từ các phiên Trực tiếp.

 • Có ít nhất 10.000 người theo dõi.

Đủ điều kiện tham gia kiếm tiền trên Facebook

Brand Collabs Manager

Điều này dễ đạt được hơn nhiều so với quảng cáo trong luồng, và giúp cung cấp cho bạn một danh tính. Nếu bạn hợp tác với một thương hiệu phù hợp với nội dung của bạn, điều đó sẽ mang lại cho bạn và kênh của bạn mức độ xác thực. Đó là tuyệt vời! Để được trả tiền cho việc tạo nội dung với sự cộng tác của các thương hiệu, bạn phải:

 • Có một Trang Facebook, giống như cho các quảng cáo trong luồng. Tương tự như vậy, bạn là quản trị viên của Trang.

 • Đáp ứng khả năng Kiếm tiền từ đối tác của Facebook và Chính sách về nội dung được gắn thương hiệu

  < p>

 • Có ít nhất 1.000 người theo dõi.

 • Có ít nhất một trong những điều sau trong 60 ngày qua: 15.000 lượt tương tác với bài đăng, 180.000 phút đã xem hoặc 30.000 lượt xem một phút đối với video ba phút.

Sau khi đáp ứng các yêu cầu này, bạn có thể truy cập Trình quản lý cộng tác thương hiệu. Tại đây, các thương hiệu tìm kiếm những người sáng tạo mà họ cảm thấy phù hợp nhất với chiến dịch của mình. Hy vọng rằng đó là bạn!

Nếu bạn muốn nâng tầm nội dung của mình lên một tầm cao, bạn sẽ cần một bản nhạc nền chuyên nghiệp. May mắn thay, chúng tôi có 35.000 bài hát để lựa chọn.

Đăng ký

Nếu bạn có một nhóm người theo dõi chuyên dụng, thì bạn nên đầu tư vào một mô hình đăng ký. Điều này có nghĩa là họ phải trả phí hàng tháng để nhận nội dung độc quyền – đó là một cách đáng yêu để mọi người ủng hộ những người sáng tạo mà họ yêu thích. Nếu họ đăng ký qua máy tính để bàn, bạn sẽ nhận được 100% phí đăng ký, trừ đi mọi khoản thuế. Nếu họ đăng ký qua Android hoặc iOS, bạn nhận được 70%, phần còn lại sẽ thuộc về nhà cung cấp dịch vụ di động. Để bắt đầu hành động, bạn cần:

 • Có một Trang Facebook mà bạn là quản trị viên.

 • Đáp ứng Chính sách kiếm tiền đối tác của Facebook và Điều khoản dành cho người tạo tài trợ của người hâm mộ,

  cùng với Nguyên tắc đăng ký trên App Store của Apple

 • Có ít nhất 10.000 người theo dõi hoặc hơn 250 người xem quay lại.

 • Có 50.000 lượt tương tác với bài đăng hoặc 180.000 phút đã xem trong 60 ngày qua.

 • Một Trang ở quốc gia đủ điều kiện, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức hoặc Ấn Độ. Nếu bạn không ở quốc gia đủ điều kiện, thì kích hoạt Đăng ký chỉ dành cho những người được mời.

Cách kiếm tiền từ video trên Facebook

Làm thế nào khác có thể của bạn Trang Facebook kiếm tiền?

Nếu bạn là người sáng tạo chó lớn, bạn có thể được cung cấp tùy chọn sử dụng Ngôi sao trên Facebook. Những thứ này tương tự như Huy hiệu Instagram, nơi người xem Trực tiếp trên Facebook mua Ngôi sao và tặng chúng cho bạn trong các buổi phát trực tiếp – bạn nhận được một khoản tiền nhỏ cho mỗi ngôi sao!

Tuy nhiên, Ngôi sao chỉ dành cho những người được mời, cũng như Tiền thưởng . Phần thưởng mang lại cho những người sáng tạo có lưu lượng truy cập cao cơ hội kiếm tiền nếu họ đạt được các mục tiêu nhất định – không phải là điều đáng lo ngại nếu bạn mới bắt đầu!

Bạn cũng có thể thiết lập Sự kiện trực tuyến trả phí, không có ngưỡng người theo dõi; bạn chỉ cần tuân thủ Chính sách kiếm tiền đối tác của Facebook và

Bạn cũng có thể thiết lập Sự kiện trực tuyến trả phí, không có ngưỡng người theo dõi; bạn chỉ cần tuân thủ Chính sách kiếm tiền từ đối tác của Facebook và Điều khoản và điều kiện của sự kiện trực tuyến có trả phí . Tuy nhiên, bạn đang bị kẹt giữa một tảng đá và một nơi khó khăn ở đây. Bạn có thể tổ chức một sự kiện trả phí mà hầu như không có bất kỳ người theo dõi nào… nhưng sau đó sẽ không có ai xuất hiện!

Hãy xem tiếp thị liên kết. Về cơ bản đây là một chương trình giới thiệu được cung cấp bởi các thương gia trực tuyến như Clickbank và Amazon Associates. Họ sẽ kết nối bạn với một liên kết đơn vị hoặc mã khuyến mại, sau đó bạn sẽ chia sẻ trong nội dung của mình. Nếu người xem nhấp vào liên kết hoặc sử dụng mã để mua hàng, bạn sẽ kiếm được cho mình một phần của chiếc bánh – thường là từ 10 đến 20%.

Kiếm tiền từ Facebook không dễ dàng như vậy có vẻ như, nhưng nếu bạn có lượng người xem tương tác và ngày càng tăng trên nhiều nền tảng, thì điều đó rất đáng để ghép.

Biết điều gì khác đáng để đầu tư không? Yên tâm! Khi bạn đang định hình nội dung tuyệt vời của mình, bạn không cần lo lắng về các quyền phức tạp, giấy phép và tiền bản quyền cho bất kỳ bản nhạc nào bạn có thể sử dụng. Hãy để chúng tôi chăm sóc nó.

Bài đăng có liên quan:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề kiếm tiền từ tài khoản facebook của tôi

Cách thêm phương thức thanh toán – Mã số thuế – Bật kiếm tiền Facebook mới nhất P1

alt

 • Tác giả: Ha Tam Official
 • Ngày đăng: 2020-11-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9067 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết lập, thêm phương thức thanh toán vào Fan page Facebook bật kiếm tiền cập nhật mới nhất.

  Làm thành công bấm đăng kí ủng hộ kênh với nha các bạn. Cảm ơn các bạn nhiều !
  Danh sách mã Swift các ngân hàng:

  1. Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB): ASCBVNVX

  2. Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank): BFTVVNVX

  3. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank): ICBVVNVX

  4. Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank): VTCBVNVX

  5. Ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam (BIDV): BIDVVNVX

  6. Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MaritimeBank): MCOBVNVX

  7. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank): VPBKVNVX

  8. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Việt Nam (Agribank) VBAAVNVX

  9 .Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) EBVIVNVX

  10. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) SGTTVNVX

  11. Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) EACBVNVX

  12. Ngân hàng TMCP Bắc Á (NASB) NASCVNVX

  13. Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ Việt Nam (ANZ Bank) ANZBVNVX

  14. Ngân hàng TMCP Phương Nam (Phuong Nam Bank) PNBKVNVX

  15. Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) VNIBVNVX

  16. Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) VNACVNVX

  17. Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank) TPBVVNVX

  18 Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB Bank) MSCBVNVX

  19 Ngân hàng TM TNHH 1 thành viên Đại Dương (OceanBank): OJBAVNVX

  20 Petrolimex Group Commercial Joint Stock Bank (PG Bank)
  Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex PGBLVNVX

  21 Lien Viet Post Joint Stock Commercial Bank (LienVietPostBank)
  Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt LVBKVNVX

  22 HSBC Bank (Vietnam) Ltd
  Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) HSBCVNVX

  23 Mekong Housing Bank (MHB Bank)
  Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long MHBBVNVX

  24 Southeast Asia Commercial Joint Stock Bank (SeABank)
  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SEAVVNVX

  25 An Binh Commercial Joint Stock Bank (ABBank)
  Ngân hàng TMCP An Bình ABBKVNVX

  26 CITIBANK N.A.
  Ngân hàng Citibank Việt Nam CITIVNVX

  27 HoChiMinh City Development Joint Stock Commercial Bank (HDBank)
  Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh HDBCVNVX

  28 Global Petro Bank (GBBank)
  Ngân hàng Dầu khí toàn cầu GBNKVNVX

  29 Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB)
  Ngân hàng TMCP Phương Đông ORCOVNVX

  30 Saigon – Hanoi Commercial Joint Stock Bank (SHB)
  Ngân Hàng Thương Mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội SHBAVNVX

  31 Nam A Commercial Joint Stock Bank
  Ngân hàng Thương Mại cổ phần Nam Á NAMAVNVX

  32 Saigon Bank For Industry And Trade (Saigon Bank)
  Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Công Thương SBITVNVX

  33 Saigon Commercial Bank (SCB)
  Ngân hàng TMCP Sài Gòn SACLVNVX

  34 Vietnam Construction Joint Stock Commercial Bank (VNCB)
  Ngân hàng thương mại TNHH MTV Xây dựng Việt Nam GTBAVNVX

  35 Kien Long Commercial Joint Stock Bank (Kienlongbank)
  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long KLBKVNVX
  36 SHINHAN Bank
  Ngân hàng Shinhan SHBKVNVX
  37 Baoviet Joint Stock Commercial Bank
  Ngân hàng Bảo Việt BVBVVNVX
  38 Viet Nam Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank
  Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) VNTTVNVX
  39 Vietnam Public Joint Stock Commercial Bank
  Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) WBVNVNVX

  FB cá nhân : https://www.facebook.com/adm.banthenhanh

  thêmthanhtoaFB bậtkiếmtiênfb kiemtientufb

Cách để Kiếm tiền Nhờ Facebook

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6777 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Kiếm tiền Nhờ Facebook. Facebook không phải là một kho báu bị ẩn giấu đang chờ đợi bạn khám phá, nó là một nơi tuyệt vời mang lại thêm thu nhập cho bạn nếu bạn chăm chỉ và có cách tiếp cận thông minh. Hãy đọc các bước dưới đây để…

Cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo facebook

 • Tác giả: hotrongay.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2427 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn chạy quảng cáo Facebook, bạn lỡ nạp vào nhiều tiền, hoặc bạn không muốn chạy Facebook Ads nữa và muốn hoàn tiền chạy quảng cáo Facebook.

Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo kiếm tiền online

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5779 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian qua, tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến công nghệ cao trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có diễn biến phức tạp.

Kiếm tiền facebook 2022: Bật kiếm tiền chụp ảnh tự sướng cũng có tiền

 • Tác giả: tienkythuatso.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4416 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hưỡng dẫn cách kiếm tiền facebook mới nhất năm 2022. Kiếm tiền từ facebook cá nhân, fanpage, gruops và facebook video, gaming uy tín bền vững

7 cách kiếm tiền từ Facebook

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5953 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài bán hàng, người dùng có thể trở thành nhân viên chăm sóc trang hâm mộ, cho thuê đăng trạng thái (status) để quảng cáo… Họ cũng có thể hợp tác với chính Facebook để có thu nhập cho mình. – VnExpress

Kiếm tiền “khủng” từ Google, Facebook, các cá nhân nộp thuế nhiều tỉ đồng

 • Tác giả: nld.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8427 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cục Thuế TP Hà Nội đã đưa vào quản lý 465 cá nhân có doanh thu phát sinh từ Google, Facebook với số thuế đã nộp năm 2021 là 56 tỉ đồng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Thực thể CSS - nội dung 002b