Sự ra đời của Instagram Reels mở ra một cơ hội hoàn toàn mới cho các doanh nhân và người sáng tạo nội dung kiếm tiền trực tuyến. Hãy xem 9 phương pháp để làm điều đó và những gì đi vào một guồng quay tuyệt vời được đề xuất.

Bạn đang xem : bạn có thể kiếm tiền trên guồng quay

Vào ngày 5 tháng 8 năm 2020 , Instagram đã giới thiệu một tính năng mới có tên là Instagram Reels. Đây là nỗ lực mới nhất của nền tảng này nhằm tham gia vào ngành công nghiệp video định dạng ngắn và cạnh tranh với đối thủ lớn nhất của nó ngay bây giờ – TikTok .

Ngược lại, Instagram Reels mở ra cơ hội hoàn toàn mới cho các doanh nhân và người sáng tạo nội dung kiếm tiền trực tuyến. Bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Câu chuyện trên Instagram là gì?

Câu chuyện là các video 15, 30 hoặc 60 giây trên Instagram. Chúng đi kèm với một bộ công cụ sáng tạo để thêm văn bản, âm thanh, bộ lọc AR hoặc hiệu ứng và tạo chuyển tiếp liền mạch giữa các clip.

Instagram giúp Câu chuyện có thể dễ dàng khám phá thông qua một phần nổi bật trong Khám phá và một tab chuyên dụng mới, cung cấp cho người dùng một cách mới để chia sẻ khoảnh khắc của họ và người sáng tạo có cơ hội tiếp cận khán giả mới trên toàn cầu.

Cách tạo Câu chuyện trên Instagram

Để bắt đầu tạo Câu chuyện, hãy truy cập Câu chuyện ở cuối Instagram và nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Một cách khác là để truy cập trang chủ của bạn, nhấp vào nút dấu cộng và truy cập Câu chuyện từ cuộn dưới cùng. < / p>

Trên trình chỉnh sửa Câu chuyện, bạn có thể chọn độ dài của Câu chuyện, thêm âm nhạc, điều chỉnh tốc độ, thay đổi hiệu ứng video hoặc đặt bộ hẹn giờ bằng cách sử dụng thanh công cụ bên trái.

Bắt đầu ghi bằng cách nhấn vào nút lớn nút tròn ở giữa màn hình của bạn. Vì Reels hỗ trợ kết hợp nhiều clip, bạn có thể nhấn lại vào nút ghi để dừng quay và nhấn vào nút đó một lần nữa để cắt mới. Bạn cũng có thể cắt và xóa bất kỳ clip nào trước đó nếu muốn.

Sau khi ghi xong, hãy nhấp vào bản xem trước , nhập chú thích, thêm thẻ bắt đầu bằng #, gắn thẻ mọi người, v.v. Sau đó, nhấn vào nút chia sẻ để xuất bản Câu chuyện mới tạo của bạn.

Cách kiếm tiền với Câu chuyện Instagram

Dưới đây là 9 phương pháp tốt nhất để kiếm tiền với Instagram Reels.

< / p>

Phương pháp đầu tiên và nổi tiếng nhất để kiếm tiền từ Instagram Reels là nội dung được tài trợ.

Nó khá đơn giản. Một thương hiệu liên hệ với bạn và yêu cầu bạn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Sau khi đạt được thỏa thuận về định dạng, giá cả và thời gian xuất bản, bạn tạo nội dung để truyền bá sản phẩm hoặc dịch vụ tới khán giả của mình.

Instagram cũng đã giới thiệu công cụ nội dung có thương hiệu cho Câu chuyện để giúp người sáng tạo tiết lộ rõ ​​ràng khi họ hợp tác với một doanh nghiệp.

Về số tiền bạn nên tính cho Câu chuyện được tài trợ, nhiều người có ảnh hưởng trên Instagram tuân thủ 100 đô la cho mỗi 10 nghìn người theo dõi . Bạn có thể yêu cầu thêm nếu bạn có tỷ lệ tương tác thực sự tốt ( 1,22% là mức trung bình trong tất cả các ngành).

Để tăng cơ hội các thương hiệu tìm thấy bạn, hãy đảm bảo đưa các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan vào tiểu sử và bài đăng của bạn. Bạn cũng nên gửi tài khoản Instagram của mình cho các nền tảng người có ảnh hưởng, chẳng hạn như NeoReach hoặc Upfluence .

2. Tặng lời cảm ơn cho các tài khoản Instagram khác

Gửi lời cảm ơn cho người khác là phương pháp phổ biến và dễ bắt đầu thứ hai để kiếm tiền với Instagram Reels. Họ đề cập đến hoạt động đề cập đến một tài khoản Instagram khác (ví dụ: @the_clever_business) trong chú thích của bạn và yêu cầu khán giả của bạn kiểm tra và theo dõi tài khoản.

Giá cho một lời cảm ơn thường rẻ hơn rất nhiều so với bài đăng được tài trợ vì nó không cảm thấy bị xâm phạm. Theo Influencer Agency , tài khoản Instagram có 100 nghìn-500 nghìn người theo dõi có thể tính phí khoảng 250 đô la cho mỗi lần quảng cáo. Đối với một trang có hơn 1 triệu người theo dõi, mức phí là 1.500 đô la.

3. Làm tiếp thị liên kết để kiếm hoa hồng

Tiếp thị liên kết là quá trình quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác để kiếm tiền hoa hồng.

Nó thường xuất hiện dưới dạng một liên kết theo dõi. Bất cứ khi nào một người truy cập vào liên kết (còn được gọi là liên kết liên kết) và mua thứ gì đó từ nó, người giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng.

Tuy nhiên, Instagram không cho phép người dùng thêm liên kết có thể nhấp trực tiếp vào Câu chuyện. Do đó, bạn nên sử dụng dịch vụ như Bitly hoặc Rebranly để rút ngắn liên kết đơn vị của mình (nên sử dụng tên miền tùy chỉnh). Bằng cách này, những người xem Câu chuyện của bạn có thể nhập liên kết vào trình duyệt của họ dễ dàng hơn.

Một phương pháp khác là đưa liên kết liên kết vào tiểu sử Instagram của bạn để mọi người có thể dễ dàng truy cập và nhấp vào.

Xem Thêm  Quảng cáo Instagram cho người mới bắt đầu: 8 mẹo để tạo quảng cáo Instagram có hiệu suất cao - cách tạo quảng cáo trên instagram

Theo nghiên cứu, chi tiêu cho tiếp thị liên kết chỉ riêng ở Hoa Kỳ được ước tính đạt 8,2 tỷ đô la vào năm 2022 . Trong số các nhà tiếp thị liên kết, 35% kiếm được hơn 20 nghìn đô la mỗi năm từ các nỗ lực tiếp thị liên kết của họ.

Chương trình liên kết lớn nhất và nổi tiếng nhất là Amazon Associates . Bạn có thể kiếm được tới 10% hoa hồng liên kết cho mỗi lần mua hàng đủ điều kiện. Các mạng liên kết khổng lồ khác để tìm sản phẩm quảng cáo và kiếm tiền là Awin , Commission Junction , ShareASale ClickBank .

Instagram cũng vừa công bố chương trình tiếp thị liên kết gốc của mình , cho phép bạn gắn thẻ các sản phẩm liên kết trực tiếp vào Nguồn cấp dữ liệu hoặc bài đăng Câu chuyện của bạn. Nó hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và chỉ dành cho một số người sáng tạo được chọn.

4. Kiếm tiền với tiền thưởng cho các cuộc nổi bật trên Instagram

Đến cuối năm 2022, Facebook có kế hoạch đầu tư $ 1 tỷ để thúc đẩy người sáng tạo tạo ra nội dung tuyệt vời trên ứng dụng truyền thông xã hội. Câu chuyện trên Instagram cũng thuộc chương trình này, được gọi là Phần thưởng mùa hè cho câu chuyện .

Bạn có thể tìm thấy phần thưởng này trong phần Phần thưởng mới của ứng dụng Instagram. Dựa trên hiệu suất của mình, bạn sẽ có thể kiếm được tới 500 đô la cho Câu chuyện mà bạn tạo trong khoảng thời gian 30 ngày.

Xin lưu ý rằng tính năng này đang dần ra mắt và chưa có sẵn cho tất cả người sáng tạo.

5. Bán thiết kế của bạn trên các thị trường in theo yêu cầu

Các nền tảng in theo yêu cầu như RedBubble , TeePublic hoặc TeeSpring cung cấp cho bạn khả năng tạo tác phẩm nghệ thuật trên các sản phẩm, chẳng hạn như áo sơ mi, cốc, vỏ điện thoại hoặc nhãn dán, đặt giá và bán chúng ngay trên thị trường của họ.

Bằng cách sử dụng Câu chuyện trên Instagram để quảng bá thiết kế của bạn và thuyết phục khách hàng mua chúng, bạn có thể kiếm tiền thông qua sự chênh lệch giữa giá niêm yết và giá thành sản phẩm. Phần còn lại của các quy trình như hoàn thành và vận chuyển các mặt hàng do các chợ đó xử lý.

Khi nói đến con số, ngành in theo yêu cầu đã tăng 12% trong 4 năm qua. Những tiến bộ trong công nghệ in và sự gia tăng nhu cầu về các sản phẩm độc đáo và độc quyền là những yếu tố chính góp phần vào sự tăng trưởng này.

Một báo cáo thu nhập thú vị từ RougePixel cho thấy rằng cô ấy đã kiếm được $ 4041,44 trong lần đầu tiên năm hoạt động kinh doanh in ấn theo yêu cầu. https://www.youtube.com/watch?v=Ao6BqNDyl1w&t=171s Không thể tải video do JavaScript bị tắt: 2019 In Báo cáo thu nhập theo nhu cầu | Thu nhập thụ động trực tuyến (https://www.youtube.com/watch?v=Ao6BqNDyl1w&t=171s)

6. Tạo cửa hàng thương mại điện tử để bán sản phẩm

Thay vì chỉ bán thiết kế của bạn, việc tạo cửa hàng thương mại điện tử của riêng bạn sẽ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn hành trình của khách hàng và kiếm thêm tiền.

< p> Theo báo cáo về thị trường Thương mại điện tử toàn cầu, nó được dự đoán sẽ đạt 4,89 nghìn tỷ USD vào năm 2021, chiếm 19,5% tổng doanh số bán lẻ so với 13,6% vào năm 2019.

Một yếu tố đóng góp lớn vào sự tăng trưởng nhanh chóng này là tác động của đại dịch COVID-19, thúc đẩy việc áp dụng kỹ thuật số và chuyển sang mua sắm trực tuyến.

Các nhà xây dựng trang web thương mại điện tử như Shopify , Ecwid , Wix hoặc ShopBase có thể giúp thiết lập và chạy một cửa hàng trực tuyến sau vài phút.

Và, nếu bạn sợ hãi về Manufactu gọi các vật phẩm thực và vận chuyển cho khách hàng, bắt đầu kinh doanh dropshipping sẽ cho phép bạn giao tất cả các quy trình back-end đó cho nhà cung cấp của mình.

Một cách khác là sử dụng print- các dịch vụ theo yêu cầu như Printful , Teespring hoặc Spreadshirt , cho phép bạn thiết kế sản phẩm và bán chúng trên cửa hàng trực tuyến của mình.

Thương mại điện tử không chỉ giới hạn ở các sản phẩm thực. Bạn cũng có thể bán các sản phẩm kỹ thuật số như sách điện tử, khóa học, nhạc, nhiếp ảnh, chủ đề web, v.v.

Ngoài ra, với việc giới thiệu Instagram Reels Shopping , hiện có thể gắn thẻ sản phẩm trực tiếp trên Reels. Điều này cho phép người xem nhấp ngay vào nút mua sắm để mua hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm.

7. Cung cấp Dịch vụ Làm nghề tự do Trực tuyến

Nếu bạn là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, việc cung cấp các dịch vụ trực tuyến như viết lách, tư vấn, huấn luyện hoặc viết mã cho người làm nghề tự do có thể tạo ra một nguồn thu nhập lành mạnh.

Một nghiên cứu của Payoneer cho thấy trung bình một người làm nghề tự do ở Hoa Kỳ kiếm được $ 31 / giờ . Thị trường làm việc tự do cũng phát triển với tốc độ tương đối nhanh, tăng 7% so với chỉ 2% của thị trường không làm việc tự do.

Một thống kê đáng chú ý khác là 15% dịch giả tự do sử dụng các nền tảng mạng xã hội, chỉ sau 33% từ giới thiệu truyền miệng. Vì vậy, sử dụng một công cụ truyền thông xã hội như Instagram Reels để quảng cáo các dịch vụ tự do là một bước đi đúng đắn.

Xem Thêm  Cách sử dụng ‘E.g.’ và ‘I.e.’ - tại sao tôi g

Điều quan trọng cần lưu ý là nội dung Instagram Reels phải liên quan chặt chẽ đến dịch vụ của bạn. Nếu không, nó sẽ không tiếp cận được đúng khách hàng.

8. Thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các nền tảng khác để kiếm tiền

Thay vì kiếm tiền trực tiếp với Câu chuyện trên Instagram, bạn có thể sử dụng chúng như một cách để thu hút những người theo dõi của mình. Sau đó, khuyến khích họ xem các nền tảng khác như trang web, blog hoặc kênh YouTube của bạn để kiếm tiền.

Tương tự như tiếp thị liên kết, bạn có thể đưa liên kết đến nền tảng thứ hai vào tiểu sử Instagram của mình. Bạn cũng nên đề cập đến nó trong mỗi Câu chuyện mà bạn tạo. Tuy nhiên, hãy nhớ giữ cho liên kết ngắn gọn để mọi người có thể kiểm tra nền tảng một cách dễ dàng.

Ví dụ: Pinch Of Yum – một blogger ẩm thực thành công – thường xuyên tạo Reels giới thiệu món ăn mới nhất của cô ấy và yêu cầu mọi người xem blog để biết công thức đầy đủ.

Như đã nêu trong một báo cáo thu nhập viết blog của cô ấy, trang web đã tạo ra gần $ 40.000 từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm hiển thị quảng cáo, chương trình liên kết của Amazon, sách điện tử, bài đăng được tài trợ, v.v.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để bắt đầu một blog như vậy, hãy xem Hướng dẫn đầy đủ để xây dựng một trang blog thành công .

Đối với bất kỳ ai muốn kiếm tiền từ kênh YouTube , chúng tôi có một hướng dẫn thú vị về Cách kiếm tiền trên YouTube mà không cần thể hiện khuôn mặt hoặc giọng nói của bạn Cách kiếm tiền trên YouTube mà không cần tạo video .

9. Phát triển tài khoản Instagram và biến nó thành lợi nhuận

Cuối cùng, bạn có thể tận dụng Instagram Reels để nhanh chóng tăng lượng người theo dõi và bán tài khoản để kiếm một số tiền kha khá.

< p id = "ezoic-pub-ad-placeholder-121">

Theo báo cáo của nhiều người sáng tạo nội dung, việc sử dụng Câu chuyện giúp tăng số lượng người theo dõi và tỷ lệ tương tác của họ. Cụ thể, một người sáng tạo cho biết cô ấy đã thu hút được 2.800+ người theo dõi bằng cách đăng Câu chuyện hàng ngày trong một tháng.

Mặc dù Instagram nghiêm cấm người dùng mua, bán hoặc chuyển bất kỳ khía cạnh nào trong tài khoản của bạn , một số tay chèo vẫn cố gắng xây dựng một doanh nghiệp phát đạt từ mô hình này, tạo ra hơn 30.000 đô la mỗi năm .

Bạn có thể bán tài khoản Instagram của mình với giá bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng người theo dõi và tỷ lệ tương tác của bạn. Tuy nhiên, mức chung chung là 10 đô la cho mỗi 1000 người theo dõi.

Khi bạn đã phát triển tài khoản của mình lên mức khá, hãy Giảm giá Insta Social Tradia là 2 thị trường giúp bạn bán nó.

Mẹo để Instagram của bạn nổi bật hơn, dễ khám phá hơn

Nhóm Instagram cung cấp nhiều phương pháp hay nhất mà bạn nên làm theo để làm cho Câu chuyện của bạn tiếp cận nhiều người hơn. Dưới đây là 8 cái đáng chú ý nhất.

1. Tạo video giải trí và truyền cảm hứng

Theo một cuộc khảo sát do chính Instagram thực hiện, phần lớn người dùng thích những Câu chuyện giải trí, thú vị và đầy cảm hứng rằng thú vị, có những điều thú vị hoặc những xu hướng mà người khác có thể tham gia. Instagram cũng cho biết rằng nó đã tiến bộ hơn trong việc đề xuất những loại nội dung này.

2. Tránh đăng lại hoặc tái chế nội dung

Bạn có thể bị cám dỗ đăng lại hoặc tái chế nội dung từ các ứng dụng khác như TikTok hoặc YouTube thành Instagram Reels để kiếm tiền nhanh chóng.

Tuy nhiên, trong cùng một cuộc khảo sát, mọi người phàn nàn với Instagram về các Đoạn phim chất lượng thấp và mờ. Ngoài ra, họ không cảm thấy vui khi nhìn thấy biểu trưng hoặc hình mờ từ các ứng dụng khác.

Do đó, Instagram cập nhật thuật toán của mình để làm cho những Câu chuyện như vậy ít hiển thị và dễ khám phá hơn.

< p id = "3_Follow_Instagram_Reels_Guidelines"> 3. Làm theo Nguyên tắc về Câu chuyện của Instagram

Mẹo thứ ba là làm theo Việc làm của Câu chuyện trên Instagram & amp; Không nên . Một số quy tắc đáng chú ý cần nhớ là:

  < li> Tuân theo Nguyên tắc cộng đồng .
 • Chia sẻ nội dung nguyên bản và chân thực do máy ảnh của bạn tạo ra.
 • Luôn thích thú với những khoảnh khắc và chủ đề văn hóa.
 • Sử dụng nhạc và công cụ Reels. Các bài hát nằm ngoài thư viện Reels phải có giấy phép phù hợp.
 • Không sử dụng các tài liệu tham khảo “có ngày tháng”.
 • Tránh thiếu cốt truyện.

< h3>

4. Tập trung vào hai giây đầu tiên

Tất cả các thuật toán mạng xã hội đều có một công thức giống nhau: Nội dung của bạn càng nhiều lượt xem và lượt thích, thì cơ hội được giới thiệu cho người khác càng cao.

< p class = "ezoic-autoinsert-ad ezoic-long_content">

Do đó, điều quan trọng là làm cho 2 giây đầu tiên trong Câu chuyện của bạn cực kỳ hấp dẫn. Điều này nhằm tránh việc mọi người chỉ lướt qua nội dung của bạn mà không có đủ thời gian để được tính là một lượt xem hoặc cho nó một lượt thích.

Như đã đề cập trước đó, Instagram đề xuất những người sáng tạo luôn phù hợp và cập nhật -đến nay. Ngoài ra, sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và nhạc nổi tiếng là một phương pháp để báo hiệu điều này với thuật toán Reels và giúp nhiều người tìm thấy nội dung của bạn hơn và về cơ bản kiếm được nhiều tiền hơn.

< / p>

6. Giữ một lịch trình đăng bài nhất quán

Instagram đề xuất nội dung cho người dùng dựa trên lịch sử tương tác và hoạt động của họ với người đăng nội dung đó.

Bởi Giữ lịch đăng nhất quán, Câu chuyện của bạn sẽ thường xuyên xuất hiện trước những người theo dõi của bạn, về cơ bản cũng giúp tăng khả năng hiển thị và khả năng khám phá của họ đối với những người khác.

7. Tạo kiểu video thống nhất

Kiểu đồng nhất không ảnh hưởng đến cách thuật toán Instagram phân phối Câu chuyện của bạn. Tuy nhiên, nó làm cho toàn bộ hồ sơ của bạn trông mạch lạc, chuyên nghiệp và có thương hiệu hơn.

Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tính nhất quán làm tăng độ tin cậy của thương hiệu , đặc biệt hữu ích cho việc quảng cáo sản phẩm và kiếm tiền.

8. Yêu cầu những người theo dõi của bạn tái tạo tác phẩm của bạn

Virality là yếu tố đóng góp số một cho một Câu chuyện thành công. Càng nhiều người sao chép và quy kết sáng tạo của bạn, thì điều đó nói lên thuật toán càng lớn: “Này, tôi là người tạo ra xu hướng. Hãy chú ý đến tôi! ”

Kết luận

Với sự ra đời của Câu chuyện Instagram, các doanh nhân và người sáng tạo nội dung có những cơ hội mới và thú vị để mở rộng cơ sở khán giả và kiếm thêm tiền trực tuyến.

Từ việc xuất bản các bài đăng được tài trợ, gửi lời cảm ơn đến người khác, tiếp thị liên kết đến bán sản phẩm hoặc chuyển tài khoản của bạn, không thiếu các phương pháp để kiếm tiền từ những người theo dõi của bạn – bất kể phương pháp nào thích hợp bạn đang ở.

Tất cả những gì còn lại là trở nên độc đáo, sáng tạo, truyền cảm hứng và quyết tâm hướng tới hành trình của bạn thành công.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể kiếm tiền từ guồng không

Bài tập 69: Luyện tay trong những ngày chống dịch để hết dịch là đi vẽ thuê kiếm tiền.

 • Tác giả: TÔI LÀ KỸ SƯ
 • Ngày đăng: 2022-03-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9634 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ❤️ GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:
  Mình là THANHVH! Xin giới thiệu với các bạn khóa học “Làm chủ AutoCAD” trên kênh Youtube TÔI LÀ KỸ SƯ. Khóa học sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo AutoCAD trong công việc.
  ❤️ GIÁO TRÌNH, TÀI LIỆU CHO KHÓA HỌC:
  🔎 Giới thiệu phầm mềm AutoCAD của hãng autodesk:
  https://www.autodesk.com/products/autocad/overview
  📥 Thống kê phím tắt và các lệnh trong AutoCAD:
  https://drive.google.com/open?id=1Oa9IH32DrSSUV922dN9rc7K0KJgBqZ_r
  📥 Các bài tập thực hành vẽ AutoCAD 2D
  https://drive.google.com/open?id=1kRjMV7VSFg7bARAyh5BBFI2lIv0KWbEo
  📥 Chia sẻ thư viện bản vẽ AutoCAD
  https://drive.google.com/open?id=1wRK6mCGoPwXTzPdppv4fQXAZ9vPxpqaQ
  📥 Chia sẻ Lisp AutoCAD
  https://drive.google.com/open?id=17lRoUgbpczHGt239yoTBQWnuUvSQc5AK
  ❤️ Sách hướng dẫn, tài liệu tham khảo AutoCAD khác và tất cả các câu hỏi liên quan đến học và sử dụng phần mềm AutoCAD các bạn bình luận “COMMENT” và để lại Email của bạn, mình sẽ hỗ trợ và gửi tài liệu lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất!
  ❤️ Các bạn đừng quên nhấn LIKE, COMMENT, SHARE, SUBSCRIBE để ủng hộ phát triển kênh và nhận thông báo khi có video mới từ khóa học nhé!
  ❤️ LIÊN HỆ
  🖥 Fanpage: https://www.facebook.com/THANHVH5555
  📩 Email: thanhvh5555@gmail.com ☎ Điện thoại: 0825 00 5555
  autocad, toilakysu, thanhvh

Bạn có thể kiếm tiền từ bất cứ thứ gì miễn có tài năng và đam mê

 • Tác giả: doanhnhansaigon.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4434 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới Whitney Wolfe Herd, ai cũng có thể kiếm tiền từ những điều mà họ tài năng và đam mê.

Tất Tần Tật Những Cách Kiếm Tiền Từ Vàng Trong Năm 2020

 • Tác giả: giavangvietnam.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8753 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay tôi sẽ nói cho bạn biết những cách kiếm được tiền từ vàng. Đặc biệt là trong giai đoạn vàng đang được săn đón như hiện tại.

GameFi là gì? Bạn có thể kiếm tiền từ nó không?

 • Tác giả: hethongtienao.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9937 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: GameFi là một hiện tượng của nền công nghiệp game hiện đại. Khi kết hợp với công nghệ Blockchain. Giúp cho người dùng có thể kiếm được tiền..

Kiếm được tiền kể cả khi ngồi yên: 4 cách có thể bạn chưa biết!

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5282 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thu nhập thụ động là cách hiệu quả giúp bạn kiếm tiền kể cả khi đang ngủ.

17 cách kiếm tiền cho học sinh uy tín, đơn giản, dễ làm

 • Tác giả: adflex.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6906 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

8 định luật kiếm tiền của nhà giàu mà người nghèo không biết

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9932 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn nghèo và không có tiền để tự xây ước mơ của mình, thì người giàu sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social