Bạn đang tìm cách xác minh AirPods chính hãng để đảm bảo hàng mình mua không Fake? Vậy hãy theo dõi ngay các cách test AirPods Pro ngay.

Bạn đang xem: check mã airpod pro

AirPods Pro được Apple ra mắt thị trường với những tính vượt trội như chống ồn chủ động với tầm giá là 249 USD. Tuy giá thành khá cao nhưng AirPods Pro vẫn được rất nhiều người yêu thích. Cũng cũng chính vì vậy mà AirPods Pro Fake đã xuất hiện trên thị trường một cách tinh xảo khó phân biệt, làm cho nhiều người sợ hãi. Vậy làm có những cách xác minh AirPods Pro chính hãng nào? Hãy cùng Chợ Tốt tìm hiểu cách test AirPods Pro chính hãng ngay bên dưới nhé!

Cách test AirPods Pro chính hãng

Cách xác minh AirPods Pro chính hãng thông qua test Serial AirPod trên hệ thống bảo hành của Apple

Để test Serial AirPods Pro chúng tôi sẽ giúp bạn tìm vị trí của Serial Code và bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước bên dưới.

Các cách test Serial AirPods Pro

Trên hộp  đựng AirPods: Ở phần đáy của hộp đựng AirPods sẽ được dán tem Serial Code.

check airpods proSerial Code ở phần đáy hộp

Phần nắp AirPods Pro: Khi mở nắp case đựng AirPods ra thì tất cả chúng ta sẽ đơn giản tìm thấy Serial Code ở ngay phần dưới nắp phía bên phải.

check airpods proPhần Serial AirPods Pro nằm ở nắp bên phải

Trong phần Settings trên smartphone: Khi người dùng đang kết nối AirPods với smartphone thì có thể vào phần Settings => Công nghệ Bluetooth => tìm tên AirPods => Nhấp vào chữ ι ở bên phải màn hình, vậy là bạn đã sở hữu thể thấy được mã số Serial của AirPods mình đang dùng. 

Đây là cách test Serial AirPods Pro hữu hiệu khi bạn đã làm mất hoặc làm mờ chữ trên vỏ và case đựng tai nghe. 

cách kiểm tra airpods pro chính hãngSerial AirPods nằm trong phần settings của smartphone đã kết nối

Các bước tiến hành test Serial AirPods chính hãng

Sau khoảng thời gian đã biết phương pháp tìm được Serial của AirPods, mỗi sản phẩm chính hãng của Apple sẽ có một Serial Code độc nhất. Để đảm bảo được sản phẩm mình dùng có chính hãng Apple hay không, thì bạn hãy tiến hành test AirPods Pro theo các bước dưới đây.

Bước 1: truy cập vào website: https://checkcoverage.apple.com. Và nhập Serial Code của AirPods Pro vào phần Serial Number.

check airpods proTruy cập website test Serial sản phẩm chính hãng của Apple

Bước 2: Sau khoảng thời gian bạn nhập Serial Nubet và mã xác thực xong bấm thì vào Continue. Nếu màn hình hiện lên trang mới có sản phẩm AirPods Pro thì tai nghe bạn đang dùng là chính hãng. Còn nếu màn hình xuất hiện giao diện “Serial number isn’t valid” thì AirPods của các bạn là hàng pha ke.

check airpods proTest ra sản phẩm chính hãngcách kiểm tra airpods pro chính hãngNếu Serial test không được thì AirPods bạn đang dùng là hàng nhái

Cách xác minh AirPods Pro chính hãng và hàng pha ke

Dưới đây sẽ là một số thủ thuật hay mẹo giúp bạn đơn giản xác minh được AirPods Pro là thật hay giả. 

So sánh sự vỏ hộp

Vỏ hộp vỏ hộp của AirPods Pro chính hãng và hàng nhái mới nhìn thoáng qua thì rất giống nhau, khó phân biệt được thật giả. Tuy nhiên thương hiệu Apple được nhiều người dùng yêu thích nhờ sự tỉ mỉ trong từng cụ thể, kể cả vỏ hộp. Nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy những điểm nổi bật như sau:

Phần tem dán ở đáy hộp: Sản phẩm chính hãng sẽ được chia thành 2 tem tách biệt, đặt thấp sát mép hộp. Còn hàng pha ke thì chỉ được dán một tem nối liền. Ngoài ra phông chữ in trên hộp chính hãng cũng rõ ràng và sắc nét hơn.

check airpods proHàng thật có 2 tem dán riêng ở đáy hộp và có kích thước nhỏ hơn hàng nhái.

Ký tự chữ và logo ở các mặt cạnh của vỏ hộp: Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về phông chữ cũng như khoảng cách các ký tự trên hộp thật thấp hơn, còn phông chữ trên hộp hàng nhái thì mỏng hơn.

cách kiểm tra airpods pro chính hãngPhông chữ của hàng thật và hàng nhái khác nhau.

Ở cạnh có phần logo Apple thì trên hộp thật tất cả chúng ta sẽ thấy được độ sắc nét, còn ở hộp giả logo sẽ được làm cong ở các cạnh thiếu sự sắc nét.

Ngoài ra, màu sắc của vỏ hộp hàng thật cũng sáng và đẹp hơn so với hàng nhái.

So sánh tờ hướng dẫn sử dụng: Với hàng thật dòng chữ “Designed by Apple in California” được in màu xám, còn trên hàng nhái sẽ thì chữ màu đen.

check airpods proMàu chữ trên tờ hướng dẫn sử dụng khác nhau.

Ngoài ra, nếu bạn để ý kỹ hơn thì bên trong tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm chính hãng sẽ có 4 từ ngữ là tiếng Anh, Nhật, Pháp, Tây Ban Nha. Còn hàng nhái thì chỉ có 3 từ ngữ là tiếng Anh, Pháp và Đức.

Xác minh Case sạc AirPods Pro

Trước hết tất cả chúng ta sẽ so sánh mặt trước của case sạc tai nghe AirPods Pro. Trên hàng thật thì phần mở nắp sạc được gia công với các đường cắt rất mượt mà. Còn trên hàng pha ke thì gia công thiếu tỉ mỉ, đường cắt để mở nắp hộp sẽ sâu và sắc hơn. 

Ngoài ra khi đóng nắp case sạc thì trên sản phẩm chính hãng sẽ có lỗ hở chạy quanh, còn hàng nhái thì sẽ kín luôn chứ không có các lỗ hở như vậy.

check airpods proHộp tai nghe AirPods Pro chính hãng được gia công tỉ mỉ hơn

Ở mặt trước của case bạn cũng có thể xác minh thêm phần đèn báo sáng trên hàng thật sẽ nhỏ hơn so với sản phẩm nhái.

Xác minh mặt sau của case tai nghe: Bạn sẽ thấy dòng chữ “Designed by Apple in California” và “Assembled in China” trên sản phẩm chính hãng được in to và sắc nét hơn so với bản nhái.

check airpods proMặt sau case sạc chính hãng in chữ to và sắc nét hơn

So sánh tiếp đó phần cổng sạc lightning của case sạc bạn sẽ thấy hàng chính hàng được viền kim loại xung quanh và có kích thước nhỏ hơn so với bản nhái.

Xác minh tai nghe

Điểm dễ nhận thấy nhất trên phần tai nghe AirPods Pro này là phần sensor ánh sáng nằm ở mặt trong. Đây là phần cảm ứng giúp sản phẩm nhận thấy người dùng có đang đeo tai nghe hay không. Còn ở hàng nhái sẽ không có phần này.

check airpods proTai nghe AirPod Pro thật có phần cảm ứng

Qua sát cụ thể lỗ Diffuser trên bản thật sẽ không thấy viền quanh rõ như trên hàng pha ke. Ngoài ra, khi chiếu ánh sáng vào phần này thì tai nghe thật sẽ phải chiếu lại ánh sáng còn hàng nhái thì không.

check airpods proSự khác nhau ở phần lỗ Diffuser trên tai nghe AirPods Pro thật và giả

Khi mở đệm tai nghe ra thì bạn cũng sẽ nhận thấy được sự khác biệt hoàn toàn ở phần gắn nút silicon. 

check airpods proPhần gắn đệm tai nghe hoàn toàn khác biệt

Xác minh về software trên thiết lập

Khi kết nối với smartphone iPhone thì AirPods Pro bản hàng fake cũng hiện lên animation giống như thật. Tuy nhiên, hàng nhái sẽ không có tính năng cảm ứng ánh sáng trong tai nên sẽ không thể tự dừng nhạc khi bỏ ra khỏi tai.

Đồng thời hàng nhái cũng được làm giao diện pop-up giống sản phẩm chính hãng, nên người dùng cần xác minh vào thiết lập để nhận thấy đúng đắn hơn.

Khi vào phần thiết lập thì tất cả chúng ta sẽ đơn giản xác minh AirPods Pro chính hãng được vì có đầy đủ các tính năng như: Transparency Mode, chống ồn chủ động, cách thiết lập cụ thể trên tai nghe. Còn hàng pha ke thì chỉ hiện tên của thiết bị. 

Xác minh AirPods Pro chính hãng về chất lượng tiếng động

Nhiều người dùng nhận xét chất lượng tiếng động trên AirPods Pro hàng fake rất tệ, không hề có âm bass, không có tính năng chống ồn hoặc Transparency Mode.

Giá thành của AirPods Pro chính hãng so với hàng pha ke

Khi mua AirPods Pro bạn có thể đơn giản nhận thấy về giá thành, vì hầu như các sản phẩm của Apple không khi nào có chương trình giảm giá hay flash sale trên trang bán hàng chính thức. 

Hiện tại ở Việt Nam giá của AirPods Pro hàng mới nguyên seal giao động từ 5 – 7 triệu đồng. Còn những chiếc AirPods Pro Fake sẽ có giá rất phong phú tùy vào chất lượng. Theo nhiều thông tin tìm hiểu cho thấy sản phẩm AirPods Pro hàng Rep 1:1 được quảng cáo với chất lượng giống đến trên 90% so với bản chính hãng sẽ có mức giá thành từ 1 – 1.5 triệu đồng. Và nhiều hàng nhái kém chất lượng khác có giá chỉ vài trăm nghìn đồng. 

Vậy nên người dùng nên thận trọng với những chiếc tai nghe AirPods Pro giá tốt, vì khả năng cao là bạn sẽ mua phải hàng nhái, giả, kém chất lượng.

Tổng kết

Đến đây Chợ Tốt tin rằng bạn đã biết cách xác minh AirPods Pro chính hãng, đồng thời cũng biết cách test hàng thật giả hiệu quả nhất. Chúc bạn xác minh AirPods Pro của mình thành công nhé!

Ngoài ra, nếu bạn là người thích tìm hiểu hay quan tâm tới việc mua bán tai nghe cùng các thiết bị công nghệ điện tử khác thì hãy thường xuyên theo dõi Chợ Tốt nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài xác minh airpod pro code

How to test an fake serial number AirPods Pro

alt

 • Tác giả: vipboss82
 • Ngày đăng: 2020-08-13
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9808 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách tìm và xác minh số Serial AirPods Pro cực kỳ đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1695 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Toàn bộ các sản phẩm được Apple bán ra đều sở hữu một số Serial Number khác nhau. Và nội dung này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm và xác minh số Serial AirPods Pro.

Cách xác minh Serial AirPods Pro của các bạn

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5212 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách xác minh Serial AirPods Pro trên hộp sạc và mỗi bên tai nghe để xác minh bảo hành và xác nhận sản phẩm chính hãng.

3 cách test IMEI AirPods nhanh chóng và đúng đắn nhất

 • Tác giả: thanhtrungmobile.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4083 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi chọn mua AirPods, test IMEI AirPods là việc làm thiết yếu để phân biệt sản phẩm chính hãng, xuất xứ của Airpods. Hãy cùng theo dõi nội dung để biết thêm thông tin.

Số 1 Điện Thoại iPhone, Máy Tính Apple, Loa Công nghệ Bluetooth Cao Cấp.

 • Tác giả: techland.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8501 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mấy năm trở lại đây, nhờ sự thông dụng của tai nghe không dây Apple AirPods Pro, một số nhà sản xuất không chính thức tới từ Trung Quốc đã cho ra rất nhiều mẫu mã AirPods Pro nhái rất tinh xảo ở trên thị trường. Vậy thì làm sao để có thể phân biệt được hàng thật với hàng pha ke? Hãy cùng TecHland tìm hiểu trong nội dung này nhé.

 • Tác giả: mochijewellery.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4394 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xác minh Pin Airpods và Airpods Pro đơn giản, nhanh chóng

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6804 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xác minh mức độ Pin của Airpods và Airpods Pro sẽ giúp bạn nhanh chóng xác nhận được tình trạng Pin của thiết bị….

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Hỗn Thiên Đại Thánh - hỗn thiên đại thánh