Snapchat cho phép người dùng chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt với bạn bè, gia đình và xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn. Nhưng nó cũng có thể giúp bạn theo dõi sinh nhật của những người thân yêu của bạn. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể sử dụng Snapchat để tìm

Bạn đang xem: cách xem sinh nhật trên snapchat

Snapchat cho phép người dùng chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt với bạn bè và gia đình và xây dựng các mối quan hệ bền chặt hơn. Nhưng nó cũng có thể giúp bạn theo dõi sinh nhật của những người thân yêu của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn về cách sử dụng Snapchat để tìm thông tin sinh nhật của người dùng, thì bạn đã đến đúng nơi.

Bài viết này sẽ trình bày cách truy cập dữ liệu ngày sinh trên Snapchat trên một số thiết bị. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về cách gửi ảnh chúc mừng sinh nhật để thể hiện sự trân trọng và quan tâm.

Cách tìm sinh nhật trong SnapChat trên thiết bị Android

Nếu bạn giữ tất cả các ứng dụng truyền thông xã hội của mình trên điện thoại thông minh Android, bạn có thể mở rộng chức năng của Snapchat và xem liệu sinh nhật của ai đó có sắp tới hay không. Vì nền tảng cố gắng thân thiện với người dùng nên quá trình này tương đối đơn giản. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Khởi chạy ứng dụng Snapchat từ màn hình chính.
 2. Nhấp vào tùy chọn” Trò chuyện “trong thanh điều hướng ở cuối giao diện.
 3. Chọn một người bạn từ lịch sử trò chuyện.
  < / li>
 4. Nhấn vào biểu tượng hình tên lửa nhỏ.
 5. Nhấn “Minis” và chọn “Sinh nhật” từ danh sách các tùy chọn .

Snapchat sẽ tạo danh sách các sinh nhật sắp tới. Ứng dụng sắp xếp các ngày theo thứ tự thời gian, có nghĩa là bạn sẽ thấy các ngày sinh nhật sắp đến trước tiên. Đây là một tính năng hữu ích cho những người gặp khó khăn trong việc nhớ ngày tháng và vô tình quên mất các sự kiện quan trọng.

Một cách khác để truy cập tính năng sinh nhật là thông qua trang camera. Hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở ứng dụng và cuộn xuống cuối giao diện.
 2. Chọn“ All Minis “và chọn” Birthdays “.
 3. Hoặc sau khi ứng dụng đưa bạn đến một trang mới, hãy nhấp vào “My Minis” và nhấn “Sinh nhật.”

Hành động này tạo một lối tắt sẽ tự động hiển thị thông tin sinh nhật của các liên hệ của bạn, cho phép bạn ghi nhớ ngày tháng mà không gặp khó khăn.

Nếu bạn mở Trang sinh nhật vào ngày sinh nhật của một người bạn , ứng dụng sẽ nhắc bạn gửi cho họ một bức ảnh nhanh để chúc mừng họ. Khi nhấn vào tùy chọn “Gửi ảnh chụp sinh nhật”, bạn sẽ mở máy ảnh Snapchat. Snapchat thêm hình dán sinh nhật vào hình ảnh và trang trí nó bằng các hiệu ứng như bong bóng AR hoặc mũ sinh nhật. Bạn có thể cho bạn bè của mình biết rằng bạn đang nghĩ về họ bằng cách gửi một bức ảnh ngọt ngào duy nhất. Ngoài ra, hãy ghi lại một tin nhắn video chân thành.

Cách thực hiện để Tìm sinh nhật trong SnapChat trên iPhone

Snapchat hoạt động tốt trên các thiết bị iPhone và giúp hàng triệu người dùng kết nối với những người thân yêu của họ. Một trong những tính năng ấn tượng nhất của nó là Trang sinh nhật, cho phép bạn xem các sinh nhật sắp tới và nhắc nhở bạn đánh giá cao những người trong cuộc sống trực tuyến của bạn. Để truy cập trang, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

 1. Khởi chạy ứng dụng dành cho thiết bị di động từ màn hình chính.
 2. Điều hướng đến cuối giao diện và chọn “Trò chuyện” từ thanh điều hướng.
 3. Nhấn vào tên người dùng của một người bạn từ lịch sử trò chuyện của bạn.
 4. Nhấn vào biểu tượng hình tên lửa.
 5. Nhấp vào “Minis” và chọn “Sinh nhật.”

Ứng dụng sẽ quét danh bạ của bạn và lập danh sách các sinh nhật sắp tới. Các kết quả hàng đầu cho biết sinh nhật sắp đến gần, trong khi phần còn lại được dành riêng cho các ngày trong tháng tiếp theo.

Người dùng cũng có thể tạo lối tắt Trang sinh nhật để truy cập nhanh. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Mở ứng dụng dành cho thiết bị di động và chuyển đến cuối màn hình.
 2. Chọn “Trò chơi và hình ảnh đại diện” và chọn “Sinh nhật”.
 3. Snapchat sẽ tạo một trang mới. Nhấn “My Minis” và nhấn vào “Sinh nhật”.

Ứng dụng không chỉ lưu trữ thông tin cá nhân. Khi bạn truy cập trang vào ngày sinh nhật của một người bạn, Snapchat sẽ thông báo cho bạn và yêu cầu bạn gửi cho họ một bức ảnh ân cần và hỗ trợ. Chọn tùy chọn “Gửi ảnh chụp sinh nhật” sẽ mở máy ảnh của bạn và ảnh được trang trí bằng các hình dán kỷ niệm, như mũ và bóng bay. Nếu bạn muốn gửi một thông điệp cá nhân hơn, bạn có thể quay video và thêm một chút ánh sáng vào ngày đặc biệt của bạn mình.

Cách tìm sinh nhật trong SnapChat trên iPad

Mặc dù Snapchat không được thiết kế cho iPad, nhưng người dùng sẽ bỏ qua những hạn chế này bằng cách điều chỉnh cài đặt Apple Store của họ. Nếu muốn sử dụng iPad của mình, bạn có thể truy cập một số tính năng thú vị, bao gồm cả Trang sinh nhật của nền tảng. Các bước sau sẽ giúp bạn truy cập thông tin ngày sinh của các liên hệ của mình:

 1. Mở ứng dụng và điều hướng đến cuối màn hình.
  < / li>
 2. Chọn tùy chọn “Trò chuyện” từ menu điều hướng.
 3. Nhấp vào tên người dùng của một người bạn trong chuỗi trò chuyện của bạn.
 4. Nhấn vào biểu tượng hình tên lửa.
 5. Nhấn “Minis” và nhấn “Birthdays”.

Các kết quả hàng đầu sẽ hiển thị các sinh nhật sắp tới. Khi đi xuống danh sách, bạn sẽ thấy các sinh nhật sắp diễn ra trong vài tuần tới.

Người dùng không chắc mình có thể nhớ tất cả thông tin này có thể tạo một phím tắt để đưa họ trực tiếp đến Trang sinh nhật. Để làm như vậy:

 1. Khởi chạy ứng dụng và cuộn xuống cuối giao diện.
 2. Nhấn“ Trò chơi và hình ảnh đại diện ”và nhấn“ Sinh nhật ”.
 3. Hoặc sau khi nền tảng chuyển hướng bạn đến một trang mới, hãy cuộn xuống và chọn“ Sinh nhật ”. < br />

Tính năng này cũng cho phép bạn tham gia một lễ kỷ niệm ảo và gửi cho bạn bè những bức ảnh chụp chúc mừng sinh nhật vui vẻ. Nếu đó là sinh nhật của một người bạn, hãy mở máy ảnh Snapchat và chụp một bức ảnh đầy hoạt ảnh, chẳng hạn như bóng bay hoặc hình dán mũ. Ghi lại tin nhắn video và trang trí viền của tin nhắn đó bằng các hình dán vui nhộn để bạn bè của bạn biết bạn quan tâm.

< h2> Câu hỏi thường gặp bổ sung

Tại sao tôi không thể xem dữ liệu ngày sinh của các liên hệ của mình?

Nếu Trang sinh nhật không thể tạo dữ liệu cho một số địa chỉ liên hệ Snapchat của bạn, thì họ đã không cấp quyền cho ứng dụng để sử dụng thông tin đó. Điều tương tự cũng áp dụng cho tài khoản của bạn. Trừ khi bạn cho phép nền tảng hiển thị thông tin, các liên hệ của bạn sẽ không thể tìm thấy ngày sinh của bạn. Ngoài ra, tính năng sinh nhật chỉ hiển thị ngày sinh của người dùng chứ không hiển thị tuổi hoặc năm sinh của họ.

Không bao giờ quên sinh nhật nữa

Tìm sinh nhật của một người bạn trên Snapchat không phải là một thách thức. Chúng ta chia sẻ phần lớn cuộc sống của mình trên mạng, vì vậy việc duy trì và củng cố các mối quan hệ ảo ngày càng trở nên quan trọng. May mắn thay, Snapchat tự hào có giao diện dễ sử dụng và hầu hết người dùng sẽ không gặp khó khăn khi sử dụng ứng dụng này để tra cứu thông tin sinh nhật của các liên hệ của họ.

Bạn đã sử dụng Trang sinh nhật của Snapchat trước đây chưa? Nếu vậy, trên thiết bị nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xem sinh nhật trên snapchat

Cách Bật Tắt Thông Báo Sinh Nhật Trên Zalo Bằng Điện Thoại Chỉ Trong 1 Phút

 • Tác giả: Tâm Blogs
 • Ngày đăng: 2021-10-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1973 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thường xuyên nhận được các thông báo nhắc nhở về sinh nhật của bạn bè cũng như của mình trên Zalo, tính năng này khá hữu ích giúp bạn không quên sự kiện sinh nhật quan trọng.

  Tuy nhiên lại có không ít người cảm thấy phiền phức khi nhận thông báo liên tục và họ muốn tắt thông báo sinh nhật trên Zalo. Xem ngay video để biết cách làm như thế nào nhé!

  Website: https://tamblogs.com/

  tamblogs tamblog

  Từ Khóa:

  cách tắt thông báo sinh nhật trên zalo của mình

  hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên zalo

  cách tắt thông báo sinh nhật trên zalo nhóm

  cách tắt thông báo sinh nhật trên zalo trong nhóm

  cách tắt thông báo sinh nhật trên zalo trên điện thoại

Cách xem vị trí của ai đó trên Snapchat

 • Tác giả: 1ty.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6613 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vào năm 2017, Snapchat đã giới thiệu một tính năng mới có tên là “Snap Map”, cho phép bạn xem vị trí của mọi người trên Snapchat.

Hướng dẫn cách xem vũ trụ vào ngày sinh nhật của bạn cực hay và thú vị

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8566 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có muốn biết vũ trụ sẽ như thế nào vào ngày sinh nhật của mình. Đây là cách xem vũ trụ vào ngày sinh nhật cực thú vị. Đây là tính năng What did Hubble see on your birthday? từ NASA…

Cách tìm người lạ quanh đây trên Snapchat: Hướng dẫn từng bước và mẹo để thêm bạn bè lân cận

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7585 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

2 cách xem ngày sinh nhật của bạn bè trên Facebook 2022

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8235 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn xem ngày sinh bạn bè trên Facebook nhưng không biết cách làm thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu 2 cách xem sinh nhật bạn bè trên Facebook đơn giản nhất.

Làm cách nào để thay đổi biểu thức bitmoji trên Snapchat?

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2452 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn sử dụng Bitmoji trên Snapchat

 • Tác giả: tip.down.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6989 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mới đây, ứng dụng chat nổi tiếng trên di động – Snapchat đã bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng gửi đi những Sticker vui nhộn, dễ thương thông qua ứng dụng bàn phím ảo Bitmoji thay cho bàn phím thông thường chỉ toàn là chữ, số hoặc một vài emoji đơn giản.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thêm Siêu liên kết vào văn bản và hình ảnh trong các bài viết trên LinkedIn - bạn có thể siêu liên kết trên bài đăng được liên kết không