Bạn đang muốn sở hữu một chiếc Airpods chính hãng? Cách xác minh tai nghe Airpods chính hãng cũng như phân biệt Airpods 1 và 2 trong nội dung sau đây sẽ giúp bạn!

Bạn đang xem: cách test airpod 2

Bạn đang muốn mua một chiếc Airpods chính hãng Apple để sử dụng cho iPhone, Apple Watch của mình? Cách xác minh tai nghe Airpods chính hãng ra sao? Thành Trung Mobile sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chuẩn xác trong nội dung này!

Nội dung liên quan

Cách xác minh, test tai nghe Airpods chính hãng

Các bạn có thể nhận xét chuẩn xác đâu là chiếc tai nghe chính hãng của Apple qua những tiêu chuẩn sau đây:

 • Chất lượng tiếng động: Đây là tiêu chuẩn hàng đầu mà người dùng quan tâm nhất cho loại sản phẩm này của Apple. Tai nghe Airpods fake có chất lượng tiếng động ở mức bình thường, thậm chí là rất tệ. So với Airpods fake cho chất lượng âm kém cụ thể cả về bass, mid và treb (âm trầm, âm trung và âm cao).

Đây là điều mà người dùng sẽ đơn giản nhận thấy nếu đã từng nghe qua tai nghe Airpods thật hoặc các loại tai nghe có chất lượng tốt.

 • Tầm giá: Vì chỉ là hàng fake nên tầm giá của những chiếc tai nghe này chỉ dao động khoảng từ vài trăm ngàn tới 1 triệu đồng. Trong lúc tai nghe Airpods thật có giá từ 3 triệu rưỡi – 5 triệu so với Airpods 1. Phiên bản Airpods 2 thì có giá chát hơn khoảng 1 triệu. Vì vậy các bạn hãy xem xét so với các lời mời chào mua tai nghe Airpods thật với giá tốt nhé.
 • Vỏ hộp: Vỏ hộp của chiếc tai nghe Fake được in giống hệt với hàng thật về kích thước, nội dung trên vỏ. Tuy nhiên vẫn có những điểm nổi bật để bạn nhận thấy.

Logo chiếc Airpods trên vỏ hộp thật khi sờ vào sẽ rất mịn tay và được in nổi lên đôi chút. Còn so với logo trên hộp giả, khi sờ vào sẽ có cảm nghĩ gợn tay.

So sánh airpod thật và giả qua vỏ hộp

Tiếp tục lật mặt sau của vỏ hộp, bạn hãy để ý kỹ chất lượng của mực in chữ. Mực in trên vỏ fake sẽ đậm hơn mực trên vỏ thật. Đồng thời chữ có phần bị lem, nhòe chứ không được mảnh, sắc nét như chữ trên vỏ thật.

Khi mở, vỏ hộp của Airpods thật sẽ khít hơn so với hàng fake. Cũng có sách hướng dẫn sử dụng tuy nhiên chất lượng chữ trên đó cũng có sự khác biệt.

 • Cáp lightning: khi bạn mở hộp của chiếc tai nghe fake cũng sẽ có cáp lightning. Bạn hãy để ý tới các khớp nối trên cáp. Sản phẩm này không được hoàn thiện tốt như hàng thật. Trên các khớp nối sẽ xuất hiện những mảnh nhỏ nhựa thừa.
 • Nút bấm, độ hoàn thiện trên hộp đựng tai nghe: Nút bấm trên hộp đựng chính hãng sẽ cho độ nảy tốt hơn nút bấm trên vỏ hộp Airpods 1, Airpods 2 fake. Hộp đựng tai nghe thật cũng được hoàn thiện tốt hơn, không bị hở ở phần bản lề như ở hộp Airpods 1, Airpods 2 fake. Các bạn hãy xem xét kỹ 4 mũi tên ở phần bên dưới.

Phân biệt Airpods Fake qua vỏ hộp sạc tai nghe

 • Đèn trong hộp đựng tai nghe: So với tai nghe chính hãng Apple, phần đèn này sẽ sáng không chói như so với hàng fake.

Cách phân biệt Airpods thật giả qua đèn ở hộp sạc

 • Lực hút của nam châm trong hộp: So với phần này, các bạn hãy thực hiện 1 bài xác minh nho nhỏ. Này là mở nắp Airpods, cầm đồ định phần vỏ hộp và lắc với lực vừa phải. 2 chiếc tai nghe ở hộp Fake sẽ bị văng ra khỏi hộp còn tai nghe thật thì không.
Xem Thêm  Ca sĩ Lân Nhã: ‘Tôi nợ vợ một đám cưới’ - lân nhã và vợ

Khi mở nắp hộp, bạn hãy để ý phần chữ trên trong nắp hộp của máy. Máy chính hãng sẽ có phần chữ này còn máy fake thì không. Nếu có thì chất lượng mực in chữ cũng sẽ rất tệ. Bạn hãy để ý phần này nhé.

 • Màng chắn bụi: Một điểm tiếp theo để phân biệt được 2 sản phẩm này chính là màng chắn bụi của tai nghe. Màng chắn bụi của tai nghe chính hãng sẽ mềm, mịn. Trái lại, màng kia có phần thô, ráp, có nhiều gợn.

Màng chắn bụi của mic phía chân của tai nghe cũng tương tự, nó cũng được làm thụt sâu vào trong hơn so với màng chắn bụi của Airpods chính hãng. Đồng thời, các bạn hãy xem xét kỹ đường phân tách chân sạc màu trắng có rõ và đều nhau không. Hãy xem xét hình dưới đây để thấy sự khác biệt.

 • Khả năng kết nối với iPhone: Cả 2 tai nghe đều có khả năng kết nối với iPhone. Tuy nhiên có vài điểm nổi bật chính.

Này là khi bạn mở nắp hộp, tai nghe fake sẽ tự động kết nối với iPhone và hiện đầy đủ cả dung tích pin. Còn so với tai nghe thật, thì khi bạn đeo vào tai mới hiện kết nối và sẽ không có dung tích pin như tai fake. Khi bỏ tai nghe ra, Airpods chính hãng sẽ tự động ngắt kết nối với iPhone.

Airpods Fake

Airpods chính hãng

Trên iPhone đã kết nối với Airpods, bạn hãy vào Seting -> Seting chung -> Giới thiệu -> Airpods -> Số Series để xác minh thông số kỹ thuật Series duy nhất của mỗi chiếc Airpods nhé. Các bạn hãy so sánh thông số kỹ thuật này xem có trùng với thông số kỹ thuật trong nắp hộp đựng tai nghe hay không.

Còn so với chiếc tai nghe giả kia, nó sẽ là 1 chiếc tai nghe bluetooth thông thường. Nhưng đặc biệt hơn là có khả năng tự động kết nối với iPhone của các bạn. Trong quá trình phát nhạc, so với tai nghe thật thì khi bạn bỏ 1 nghe 1 tai, nhạc sẽ tự động ngắt.

Trong lúc đó, tai nghe Airpods giả sẽ có cơ chế mặc định tai nghe bên phải là tai chính. Tức là nếu bỏ tai trái ra thì vẫn nghe được bình thường, bỏ tai phải ra thì không nghe được nữa. Còn khi bỏ cả 2 vào hộp và đậy nắp lại lại thì cũng sẽ không nghe được giống như tai nghe chính hãng.

Pin và mic: So với mic, tai nghe Airpods fake cũng có 2 mic cho chất lượng tiếng động bình thường. Nhưng tất nhiên, không thể tốt bằng sản phẩm chính hãng được.

So với pin, thời gian sử dụng của tai nghe chính hãng là 24 giờ khi sạc đầy. Nó có khả năng sạc 15 phút dùng được 3 giờ. Còn so với tai fake, chỉ cho thời lượng sử dụng tối đa từ 2 – 3 giờ khi đã được sạc đầy. Quá khác biệt phải không nào!

Cách phân biệt Airpods 1 và Airpods 2

Apple Airpods 2 đã được bán chính thức trong năm 2019. Để phân biệt với Airpods 1, các bạn có thể dựa vào các đặc tính chính sau đây:

 • Test mã tai nghe
Xem Thêm  Lịch thi đấu AFF Cup 2022 cập nhật mới nhất - lịch thi đấu af

Ở mỗi bên tai trái và phải của tai nghe Airpods dù là 1 hay 2 đều có các mã model khác nhau. Bạn có thể dựa vào các mã này để phân biệt được Airpods mình đang sử dụng thuộc thế hệ nào.

A2032 (bên phải) và A2031 (bên trái) là 2 mã model của Apple Airpods 2.

A1523 (bên phải) và A1722 (bên trái) là 2 mã model của Apple Airpods 1.

 • Hộp đựng tai nghe

Airpods 2 có 2 phiên bản, 1 phiên bản sạc có dây giống như Airpods 1 và 1 phiên bản sạc không dây. Hộp đựng tai nghe Airpods 2 không dây sẽ có đèn báo hiệu ở bên ngoài.

Apple Airpods 2 phiên bản sạc không dây

Ở mặt sau của 2 phiên bản Airpods 2 sạc có dây và không dây cũng có sự khác biệt. Này là nút bấm phiên bản sạc không dây sẽ được thiết kế cân đối hơn.

Airpods 2 phiên bản sạc có dây (bên phải) và phiên bản sạc không dây (bên trái)

Thế còn phân biệt được 2 phiên bản sạc có dây của Airpods 1 và 2 thì sao? A1602 là mã của hộp đựng Airpods 1 còn A1938 là mã hộp đựng Airpods 2 phiên bản có dây.

 • Trợ lý ảo Siri

Với Airpods 1, các bạn cần chạm 2 lần vào tai nghe và nói “Hey Siri”. Nhưng so với Airpods 2 thì chỉ cần nói Hey Siri. Rất dễ phân biệt phải không nào. Tuy nhiên các bạn hãy lưu ý setup nhận diện giọng nói cho chiếc Airpods 2 của mình nhé. Tránh trường hợp phiền toái khi có người khác cũng nói “Hey Siri” và cũng gọi được trợ lý ảo này trên iPhone hay Apple Watch của các bạn.

Sau 1 thời gian sử dụng, 1 số linh kiện của Airpods có thể bị hư hỏng. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa tai nghe Airpods với linh kiện zin chính hãng 100%, hãy tìm hiểu dịch vụ của Thành Trung Mobile:

 • Thay pin Airpods linh kiện chính hãng (thường sau 2 năm sử dụng pin sẽ bị chai. Tai nghe bên phải sẽ chai pin trước, dùng nhanh hết hơn tai bên trái).
 • Thay loa Airpods linh kiện chính hãng

Các bạn quan tâm đến tai nghe Airpods có thể tham khảo thêm những nội dung liên quan đến đề tài này:

Cách vệ sinh tai nghe Airpods 1, 2

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Airpods từ 𝓐 – Ż

Trên đây là toàn thể những thông tin về cách test, xác minh tai nghe Airpods chính hãng mà Thành Trung Mobile muốn gửi đến bạn. Đã có rất nhiều khách hàng mua phải linh kiện Airpods kém chất lượng chỉ sử dụng được sau 1 thời gian ngắn. Vì vậy các bạn hãy mua hàng tại những địa chỉ uy tín như toàn cầu di động, FPT Shop. Còn nếu muốn mua của những cửa tiệm khác, hãy tìm hiểu kinh nghiệm từ nội dung này nhé!

Từ khóa tìm kiếm:

 • Cách xác minh tai nghe Airpods 2 chính hãng
 • Cách xác minh tai nghe Airpods chính hãng
 • Cách xác minh Airpods chính hãng
 • So sánh airpod thật và giả
 • Cách phân biệt Airpods thật giả
 • Nhận thấy Airpod chính hãng

Thông tin này có hữu ích không?


Không

Rất tiếc về điều đó

Chúng tôi có thể cái thiện trang bằng cách nào ?

Gửi


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách test airpod 2

FAKE VS REAL Apple AirPods 2 – Buyers Beware 1:1 Clone

 • Tác giả: Redskull
 • Ngày đăng: 2020-07-26
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3325 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video Ι will show you how to spot the fake Apple AirPods 2.
  Find the original Apple AirPods 2 on Amazon: https://geni.us/OOvNe

  The fake AirPods 2 can be found on Aliexpress: https://geni.us/WRoBG

  Throughout this video Ι will show you everything there is to know so you can spot the fake AirPods 2 easily so you don’t end up buying the fake ones believing that you are buying the original ones.
  It’s always α good idea to buy your Apple products from an authorized retailer.

  Written Review: https://redskullproductions.com/10-ways-to-spot-the-fake-apple-airpods-2/

  Follow me on Social Media:
  Twitter: https://twitter.com/RedskullPro
  Instagram: https://www.instagram.com/redskullpro/

  =============================
  Tiếp thị liên kết Disclosure:
  =============================
  Some of the links used in the description will direct you to Amazon, as an Amazon Associate Ι earn from qualifying purchases at no additional cost to you.

  =============================

Cách xác minh xem tai nghe EarPods và AirPods của các bạn là thật hay giả

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1327 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại, bạn đã sở hữu thể xác minh các phụ kiện của mình như tai nghe EarPods và AirPods xem có phải là hàng thật của Apple. Trên thị trường có không ít sản phẩm nhái phụ kiện của Apple. Sau đây là hướng dẫn nhận thấy tai nghe EarPods, AirPods có phải là hàng thật hay không…

Hướng dẫи kiểɱ tra pin AirPods 2, AirPods Pro cự¢ dễ

 • Tác giả: dienthoaivui.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4867 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiểɱ tra pin AirPods 2, AirPods Pro cự¢ dễ? Xem cách xác minh dung tích, thời lượng pin Airpods 1, 2, Pro và cách sạc pin đúng cách.

Hướng dẫn cách xác minh tai nghe Airpods chính hãng – thận trọng kẻo nhầm hàng Nhái

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7613 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Apple đã ra mắt phiên bản Airpods Pro thế hệ mới, tuy nhiên chiếc Airpods thế hệ đầu đầu và Airpods thế hệ 2 vẫn thu được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Để tránh mua phải hàng Nhái các bạn hãy bỏ túi ngay cho mình cách xác minh tai nghe Airpods chính hãng nhé. Bạn đang…

Hướng dẫn cách test airpod 2, cách xác minh tai nghe airpods chính hãng

 • Tác giả: modem.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3358 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Apple đã ra mắt phiên bản Airpods Pro thế hệ mới, tuy nhiên chiếc Airpods thế hệ đầu đầu và Airpods thế hệ 2 vẫn thu được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, Để tránh mua phải hàng Nhái các bạn hãy bỏ túi ngay cho mình cách xác minh tai nghe Airpods chính hãng nhé

Cách test IMEI AirPods 2 và xác minh thời hạn bảo hành

 • Tác giả: 24hstore.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6694 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn test imei Airpods 2, xác minh bảo hành của tai nghe Apple cũng như active Airpods, cùng 24hStore tìm hiểu qua nội dung này.,24hStore.vn

Phát hiện Airpods, Earpods giả bằng phương pháp này, bạn đã biết chưa?

 • Tác giả: tainghe.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4611 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các sản phẩm của Apple hiện thời càng ngày càng được làm giả một cách cực kỳ tinh xảo làm cho ngay cả những Chuyên Viên cũng phải bối rối khi phân biệt. Nhất là tai nghe, nếu chỉ nhìn vào ngoại hình thì rất khó để nhận thấy, vậy thì có cách nào nhanh gọn và tin cậy hơn không?

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Hỏi CEO Đặng Việt Dũng từ A-Z về Uber Việt Nam - đặng việt dũng uber