Bạn đang xem : cách làm cho trang facebook trở nên phổ biến hơn

Gần 70% mọi người đảm bảo rằng họ đang hoạt động trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào. Để quảng bá doanh nghiệp hoặc sản phẩm, nhiều người đã thiết lập trang Facebook nơi họ có thể tiếp cận với nhiều đối tượng và hy vọng sẽ tăng lượng khách hàng của họ trong quá trình này.

Vì lợi ích của bạn, hãy xem tại đây là danh sách một số cách tốt nhất cũng như dễ nhất để làm cho trang Facebook của bạn trở nên phổ biến rộng rãi.

Mẹo phổ biến cho trang Facebook Mẹo Phổ biến Trang Facebook

Cách Làm cho Trang Facebook của Bạn Phổ biến:

1. Đăng nội dung thú vị:

Điều tối quan trọng là đảm bảo rằng nội dung bạn đăng là thú vị để đảm bảo rằng mọi người dành thời gian từ lịch trình bận rộn của họ để xem qua bài đăng.

Nếu họ thấy rằng đó là một bài đăng ngớ ngẩn và buồn tẻ thì khi cuộn xuống newsfeed của họ, họ chắc chắn sẽ không dừng lại để đọc lại bài đăng của bạn. Nếu bạn có một chút kỹ năng tiếp thị hoặc quảng cáo cũng như khả năng viết lách khéo léo thì đây chắc chắn sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng đối với bạn.

2. Không đăng quá thường xuyên:

Trong nỗ lực làm cho trang của bạn trở nên phổ biến, hãy đảm bảo rằng bạn không tiếp tục đăng nhiều lần một ngày vì rất có thể nếu bạn làm lộn xộn nguồn cấp tin tức của mọi người thì họ sẽ, không giống như trang của bạn, hãy chặn hoặc thậm chí báo cáo nó.

Chỉ khi bạn có một số tin tức thú vị hoặc hình ảnh vui nhộn để đăng thì bạn mới nên cân nhắc đăng thứ gì đó. Rất hiếm khi mọi người gặp rắc rối với các trang “bỏ đánh dấu” chỉ đăng khi cần thiết.

3. Tạo một Ảnh hồ sơ thú vị:

Trước khi mọi người bắt tay vào kiểm tra các bài đăng hoặc video của bạn, điều đầu tiên họ làm là kiểm tra ảnh hồ sơ trên trang của bạn.

Đảm bảo rằng ảnh hiển thị của bạn là một thứ hấp dẫn cũng như thú vị để có thể thu hút sự chú ý của mọi người ngay lập tức.

Nếu có thể, hãy thay đổi ảnh hồ sơ bất cứ khi nào bạn có thời gian. Tuy nhiên, đừng thay đổi nó quá thường xuyên, nếu không, điều đó cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trang của bạn.

4. Có Ảnh bìa hấp dẫn:

Đừng nhầm lẫn khi dịch vụ ảnh bìa cho một mục đích hoàn toàn khác chứ không phải ảnh hồ sơ. Khi một người đã nhấp vào liên kết đến trang của bạn thì họ có thể nhìn thoáng qua ảnh bìa của bạn. Nếu đó là điều gì đó hấp dẫn thì người đó nhất định phải dành chút thời gian để đọc bài viết của bạn.

Ảnh bìa chiếm khá nhiều không gian ở đầu trang nên bạn không nên làm như vậy. có một cái, vì điều đó có nghĩa là để trống tất cả không gian quý giá đó.

5. Đăng ảnh và video:

Có những bài đăng thú vị là điều tốt nhưng ngoài ra, bạn phải luôn có ảnh hoặc video để bổ sung cho bài viết của mình.

Trong trường hợp này hình ảnh, hình ảnh của bạn phải có tác động mạnh để họ bắt mắt mọi người và video phải ngắn gọn, sắc sảo để truyền tải sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tốt và hiệu quả như thế nào. cách để bạn quảng cáo và chuyển tiếp doanh nghiệp của mình bằng cách thu hút công chúng.

6. Chia sẻ trang của bạn:

Thường xuyên có cơ hội, bạn nên chia sẻ trang của mình và cố gắng thu hút nhiều người chú ý hơn. Bạn luôn có thể bắt đầu bằng cách kêu gọi bạn bè và gia đình của mình thích và quảng cáo tất cả các bài đăng và hình ảnh, sau đó họ có thể chia sẻ nội dung với bạn bè thân thiết của họ.

Theo thời gian, bạn sẽ nhận ra rằng mạng đã trở nên khá lớn và mọi người thích và bình luận về nội dung mà bạn đã đăng trên trang của mình.

7. Có một cuộc thi phụ đề thú vị để nhận được nhiều nhận xét hơn:

Thu hút mọi người thích trang của bạn là điều quan trọng, tuy nhiên khi bạn đã đạt được bước đầu tiên này, điều tiếp theo bạn nên làm là thu hút mọi người nhận xét trên các bài đăng của bạn.

Thu hút mọi người nhận xét không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên, nếu bạn có các cuộc thi thú vị và thậm chí trao giải thưởng thì bạn sẽ ngay lập tức thu hút được nhiều sự chú ý.

Một trong những cuộc thi phổ biến nhất mà trang tổ chức là “Cuộc thi chú thích”. Họ đăng một bức ảnh và ai đưa ra chú thích thú vị nhất sẽ giành được giải thưởng.

8. Sử dụng ngôn ngữ dí dỏm và không mắc lỗi:

Như đã đề cập ở trên, điều quan trọng là phải đăng nội dung thú vị, tuy nhiên, điều tối quan trọng là ngôn ngữ được sử dụng phải dí dỏm và thông minh.

< p> Nếu bạn không hiểu rõ về Ngôn ngữ tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà bạn đã quyết định đăng, thì bạn luôn có thể cân nhắc nhờ một số trợ giúp. Hầu hết mọi người đều thấy điều đó hoàn toàn khó chịu và hoàn toàn không thể chấp nhận được khi các bài đăng được viết theo cách kém chất lượng.

9. Có đối tượng mục tiêu:

Điều quan trọng là đảm bảo rằng nội dung trên trang của bạn thu hút càng nhiều người càng tốt. Tuy nhiên, điều tối quan trọng là phải đảm bảo rằng nó thu hút nhiều nhất những cá nhân có nhiều khả năng sử dụng các dịch vụ của công ty bạn hoặc mua sản phẩm của bạn.

Càng nhiều càng tốt, hãy cố gắng không bao giờ giới hạn bản thân bạn ở một đối tượng mục tiêu vì bạn không bao giờ thực sự có thể biết ai có thể quan tâm đến việc cung cấp dịch vụ của bạn.

10. Đăng quá hiếm khi sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến trang của bạn:

Đăng quá thường xuyên là điều không nên, tuy nhiên, việc đăng quá ít khi quá hiếm khi có thể tác động tiêu cực đến trang của bạn vì cuối cùng mọi người sẽ mất hứng thú với các sản phẩm và dịch vụ của bạn mà họ trước đó có thể bạn đã thấy cuốn tiểu thuyết này cũng thú vị.

Vì vậy, hãy tùy ý và tự suy nghĩ về nó, về tần suất bạn muốn đăng. Không có quy tắc cứng và nhanh về vấn đề này và chỉ bạn mới có thể biết điều gì bạn cho là tốt nhất cho trang cụ thể của mình.

11. Không đăng gì thô tục hoặc rẻ tiền:

Bất kể đối tượng mục tiêu của bạn là gì, thật khó chịu khi các trang đăng các bài đăng, hình ảnh cũng như video thô tục hoặc rẻ tiền mà mọi người có thể sẽ báo cáo chống lại. < / p>

Ngoài điều này trong mọi trường hợp, bạn nên tránh đăng bất kỳ điều gì phân biệt chủng tộc hoặc không yêu nước có khả năng làm tổn hại đến sự nhạy cảm của các cá nhân. Nếu bạn phạm sai lầm khi đăng nội dung như thế này thì điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của trang của bạn.

12. Không đăng vào những giờ bất thường cả ngày lẫn đêm:

Khi chạy một trang, bạn nên đảm bảo rằng bạn đăng vào những giờ cụ thể khi có nhiều người trực tuyến.

Nếu bạn đăng vào những giờ không rõ ràng trong ngày hoặc đêm khi hầu như không có ai khác ngoài bạn trực tuyến thì bài đăng của bạn không chắc sẽ thu hút được nhiều người chú ý hoặc quan tâm.

Đây chỉ là một số các quy tắc bất thành văn có thể giúp trang của bạn đạt được mức độ phổ biến mà bạn đang cố gắng đạt được.

13. Tạo các bài đăng mang tính thông tin:

Hầu hết mọi người điều hành một trang Facebook để chuyển tiếp hoạt động kinh doanh của họ, tuy nhiên, một sai lầm mà họ mắc phải là họ không cung cấp thông tin thích hợp về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Trong trường hợp như vậy, mọi người cảm thấy không đủ thông tin để sẵn sàng đầu tư số tiền khó kiếm được của họ.

Nếu công ty của bạn đã tạo được danh tiếng và giành được một số giải thưởng thì bạn luôn có thể đăng tin tức hoặc thông tin về điều đó thì mọi người sẽ biết rằng công ty của bạn là đáng tin cậy.

14. Cho phép gắn thẻ ảnh:

Ngoài việc cho phép mọi người gắn thẻ bạn trong bài đăng của họ, bạn cũng nên cho phép mọi người gắn thẻ bản thân hoặc bạn bè của họ trong ảnh hoặc video của bạn. Khi người hâm mộ bắt đầu chia sẻ nội dung trang của bạn với bạn bè của họ thì trang của bạn sẽ trở nên phổ biến hơn mà bạn thậm chí không cần cố gắng quá nhiều. Trước khi mọi người bắt đầu chú ý đến dịch vụ của bạn, điều quan trọng là phải thích trang của bạn.

15. Nhắm mục tiêu đến bạn bè của người hâm mộ của bạn:

Ngay cả khi người hâm mộ trang của bạn không gặp khó khăn khi chia sẻ nội dung trang của bạn trên tường của bạn bè hoặc thậm chí là dòng thời gian của chính họ, thì bạn vẫn cần không phải lo lắng. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi yêu cầu đến những cá nhân này để họ thích trang của bạn và với giá hời, mức độ phổ biến của trang của bạn sẽ tăng lên.

Nếu họ không nghĩ đó là điều họ quan tâm sau đó họ có thể không thích trang, tuy nhiên, nếu họ thấy vấn đề thú vị, họ sẽ thích trang của bạn và xem các bài đăng của bạn.

Đây là một số cách chính mà bạn có thể thực hiện trang Facebook của bạn phổ biến hơn. Thực hiện những điều này rất dễ dàng mặc dù một số trong số chúng có thể mất một ít thời gian để tiêu thụ, nhưng chúng sẽ đi được một chặng đường dài trong việc chuyển tiếp bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào mà công ty của bạn sẵn sàng cung cấp cho công chúng. Vì vậy, hãy thử sử dụng trang web truyền thông xã hội phổ biến này để quảng bá doanh nghiệp của bạn và chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để làm cho một trang facebook phổ biến hơn

Cách tăng like bài viết trên fanpage Facebook

alt

 • Tác giả: Biboy TV
 • Ngày đăng: 2022-06-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6519 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tăng like bài viết trên fanpage Facebook :

  * Link web : https://likenhanh24h.com/
  * Zalo : https://zalo.me/0775465231

  * LIKENHANH24H.COM | Hệ thống Seeding hàng đầu Việt Nam

  – Hệ thống tăng like, sub, comment, view, tăng tương tác, chia sẻ livestream, dịch vụ tiktok, tăng tim instagram, theo dõi youtube, theo dõi twitter, theo dõi shopee, lượt xem tiktok…
  – Nền Tảng Được Tin Cậy Và Phổ Biến Nhất Cho Các Dịch Vụ Truyền Thông Xã Hội
  – Công cụ Tiếp thị Truyền thông Xã hội Tất cả Trong Một mà bạn sẽ cần!

  – Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Social, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý khách hàng, từ đó 2mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ
  * Các dịch vụ của chúng tôi
  Facebook
  Instagram
  TikTok
  Youtube.
  Shopee.
  Instagram…..

Fanpage là gì? 5 Bước tạo Fanpage Facebook chuyên nghiệp

 • Tác giả: gtvseo.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1163 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Fanpage là gì? Lợi ích của trang Fanpage Facebook là gì? Hướng dẫn 5 Bước tạo trang Fanpage chuyên nghiệp. Xem ngay!

Làm thế nào để tăng like facebook một cách hiệu quả

 • Tác giả: lamthenao.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4994 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay khi Facebook đã trở thành thị trường quảng cáo với những phát triển vượt bậc thì việc sử dụng Fan-page và cách tăng like fanpage facebook một

9 cách tăng tương tác Fanpage 2022 hiệu quả nhất

 • Tác giả: bkviet.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9582 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tăng tương tác cho Fanpage Facebook hiệu quả. Cách tăng tương tác trên bài viết, reach trang Page, lấy lại tương tác bị mất.

Làm thế nào để vào Facebook nhanh hơn, mượt hơn ?

 • Tác giả: vdosoftware.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9749 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để vào Facebook nhanh hơn, mượt hơn, Vào-Facebook, đây là phần mở rộng sẽ giúp bạn truy cập vào Facebook, Blogspot, BBC một cách nhanh mượt hơn

11 cách đăng bài trên facebook thu hút nhiều người xem

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8374 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng bài trên facebook thu hút nhiều người xem? Hãy cùng tìm hiểu để cải thiện lượt xem và tương tác bài đăng của mình nhé.

8 thủ thuật để fanpage Facebook được nhiều người biết đến mà không cần trả phí

 • Tác giả: nhanh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1953 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 8 cách làm tăng lượt like, tương tác trên Fanpage Faceook không cần trả phí mà người dùng không thể bỏ qua.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Video trên Facebook không có âm thanh, bạn có biết tại sao? - facebook xem video không có tiếng