Bạn đang xem : có cách nào để làm mới thêm nhanh trên snapchat không

Một trong những điều khó chịu nhất về Snapchat là không có cách nào để làm mới nhanh của bạn thường xuyên thêm danh sách vì cùng một danh sách thường ở đó trong một thời gian.

Snapchat không có cách nào để làm mới Thêm Nhanh nhưng có một số điều bạn có thể làm.

Để thêm nhiều bạn bè hơn, bạn sẽ muốn làm mới tính năng bổ sung nhanh Snapchat để xem thêm những người bạn mà bạn có thể thêm. Với sự trợ giúp của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp làm mới danh sách thêm nhanh của bạn bằng một số mẹo.

Nếu bạn đã từng mở phiên bản Snapchat mới nhất, bạn có thể đã thấy dòng chữ “Thêm nhanh” trên màn hình của mình. Câu hỏi đặt ra là Thêm nhanh là gì

Quick Add là một tính năng của Snapchat cho phép bạn thêm những người mà bạn có thể biết chỉ bằng một cú nhấp vào nút. Snapchat đề xuất tính năng Thêm nhanh dựa trên những người bạn đã có trên ứng dụng.

Cách làm mới tính năng Thêm Nhanh trên Snapchat

< / h2>

Tính năng Thêm nhanh của Snapchat là một yếu tố cơ bản đối với nhiều người dùng và nó cho phép bạn bỏ qua các thủ tục “thêm” một người nào đó và tiến thẳng đến việc thêm họ chỉ bằng một nút bấm.

Nhưng bất kỳ ai sử dụng ứng dụng này sẽ quen với việc hiển thị toàn màn hình danh bạ ngay cả khi bạn không thêm họ — đặc biệt nếu bạn có số lượng lớn bạn bè trên Snapchat .

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách làm mới danh sách Thêm Nhanh để luôn phù hợp.

Vì vậy, bạn đã thử tính năng Thêm nhanh mới trên Snapchat và giờ bạn đang băn khoăn về cách làm mới tính năng này để có thể thêm nhiều bạn bè hơn.

Chà, đừng lo lắng — chúng tôi sẽ giúp bạn. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

Bạn sẽ cần mở ứng dụng trên điện thoại để ứng dụng này hoạt động, vì vậy nếu bạn đang sử dụng phiên bản dành cho thiết bị di động, hãy nhấn vào ứng dụng Snapchat để mở.

Vuốt trên máy ảnh để mở cuộc trò chuyện của bạn và nhấp vào nút Thêm biểu tượng ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn Thêm Nhanh của mình. Bây giờ những gì bạn muốn làm là thử một vài tùy chọn bên dưới. Điều đầu tiên bạn nên làm là xóa bộ nhớ cache của mình.

Xóa Snapchat Cache

Nếu bạn gặp sự cố khi làm mới danh sách thêm nhanh trên Snapchat, có một cách khắc phục đơn giản cho phép Snapchat đặt lại danh sách thêm nhanh của bạn và làm mới tất cả các thêm nhanh mà bạn thấy trên ứng dụng của mình.

Điều đầu tiên bạn muốn làm là xóa bộ nhớ cache vì điều này sẽ đặt lại cách Snapchat đánh giá tùy chọn quảng cáo nhanh của bạn.

Để xóa bộ nhớ cache khỏi ứng dụng Snapchat, bạn sẽ muốn mở ứng dụng và truy cập trang cài đặt. Từ đây, bạn sẽ muốn cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Clear Cache.

cài đặt snapchat

Nếu bạn không muốn xóa bộ nhớ cache khỏi ứng dụng Snapchat thì bạn có thể thực hiện việc này trong cài đặt của thiết bị. Kiểm tra cách xóa bộ nhớ cache Snapchat của bạn trên thiết bị Android.

Cách xóa bộ nhớ cache

Bạn có thể thực hiện việc này trên Android bằng cách đi tới Cài đặt và nhấp vào Trình quản lý ứng dụng hoặc bằng cách nhấn vào “Xóa bộ nhớ cache” trên trang Thông tin ứng dụng.

Nó sẽ xóa mọi dữ liệu tạm thời và làm cho Snapchat bắt đầu mới. Bạn sẽ có quyền truy cập lại vào các mẩu tin và câu chuyện cũ (mặc dù chúng sẽ bị trộn lẫn với tất cả nội dung mới của bạn), nhưng bạn sẽ có thể thử một số tính năng mới.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng Snapchat đã thay đổi danh sách thêm nhanh của bạn nhưng điều này không được đảm bảo. Bạn sẽ cần thử tất cả các tùy chọn khác ở bên dưới.

Bật Đồng bộ hóa Liên hệ để Nhận Thêm Nhanh hơn

Snapchat gần đây đã cập nhật ứng dụng để thân thiện hơn với người dùng, nhưng có một điều mà họ quên thay đổi: thêm bạn bè.

Trong phiên bản cũ của Snapchat, có một phần được gọi là “Thêm bạn bè”, nơi bạn có thể thêm mọi người bằng tên người dùng và số điện thoại.

Giờ đây, bạn chỉ có thể thêm bạn bè bằng cách tìm kiếm tên của họ trong phần tìm kiếm trong danh bạ của bạn.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không muốn tìm kiếm toàn bộ danh sách liên hệ của mình cho những người bạn có Snapchat?

Bạn vẫn có thể thêm bạn bè một cách nhanh chóng bằng cách bật đồng bộ hóa liên hệ trong cài đặt của mình. Điều này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn để thêm bạn bè độc lập với danh sách thêm nhanh.

Khi bạn bật đồng bộ hóa danh bạ, điều này sẽ cung cấp cho Snapchat dữ liệu mới về những người bạn biết và từ đó, họ sẽ làm mới danh sách Thêm nhanh của bạn.

Tính năng thêm dễ dàng của Snapchat có thể được làm mới nếu bạn chán thêm người lạ.

Bước 1: Đi tới Cài đặt và nhấp vào Quản lý. Sau đó, bật đồng bộ hóa danh bạ trong cài đặt của bạn.

Bước 2: Nhấn vào tài khoản Snapchat bạn muốn đồng bộ hóa với danh bạ và nhấp vào “chỉnh sửa”

Bước 3: Cuộn xuống và bật “Đồng bộ hóa danh bạ” rồi nhấp vào “Lưu tài khoản”

Bước 4: Vuốt xuống trên màn hình máy ảnh nếu bạn vẫn muốn thêm người lạ ngẫu nhiên. Bạn sẽ thấy một thanh ở dưới cùng cho phép bạn tìm kiếm người dùng hoặc thêm ai đó từ danh bạ của mình.

Khi bạn thêm một địa chỉ liên hệ, nó phải quét qua tên của những người khác trong sổ địa chỉ của bạn cho đến khi tìm thấy bất kỳ kết quả trùng khớp nào gần nhất và khi đã tìm thấy địa chỉ liên hệ đó, những người khác sẽ được gộp vào cùng một màn hình “thêm” cho đến lần tiếp theo thời gian.

Thêm bạn bè khác

Thêm nhiều người hơn trên Snapchat sẽ giúp cung cấp cho Snapchat nhiều dữ liệu hơn về những người bạn biết và những người bạn có thể muốn thêm trong tương lai. Điều này làm tăng khả năng họ thay đổi phần thêm nhanh trên ứng dụng Snapchat.

Danh sách liên hệ trên điện thoại của bạn hỗ trợ hệ thống Thêm Nhanh của Snapchat, vì vậy nó cũng có thể hiển thị cho bạn những người đã ở đó.

Khi tiếp tục sử dụng Snapchat, bạn sẽ nhận thấy rằng hộp thêm nhanh không thường xuyên làm mới — có thể mất vài giờ trước khi một số người bạn đã thêm xuất hiện trở lại.

Có thể khó chịu nếu bạn đang cố gắng tìm những người bạn mới hoặc muốn có danh sách đầy đủ hơn về những bức ảnh chụp nhanh từ những người bạn hiện có của mình — vì vậy, hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục điều này và bổ sung nhanh hơn trên Snapchat!

Một trong những cách tốt nhất để nhận được nhiều Quảng cáo nhanh hơn là thêm nhiều người mới. Điều này cho phép Snapchat định cấu hình lại hệ thống bổ sung nhanh chóng của nó để xem điều gì phù hợp với bạn hơn

Để làm mới các bổ sung nhanh của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Snapchat và đi tới màn hình hồ sơ của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách vuốt xuống trên máy ảnh.

snapchat screen

Bước 2: Từ đây, nhấp vào thanh tìm kiếm ở trên cùng cho phép bạn thêm nhiều bạn bè hơn.

Bước 3: Điều này cho phép bạn thêm nhiều người hơn và lần lượt nhận được các bổ sung nhanh mới.

Bạn có thể chọn người để thêm bằng cách duyệt trên màn hình khám phá của mình. Khi bạn thấy ai đó có ảnh hồ sơ trông hấp dẫn, hãy nhấn vào tên của họ và thêm họ vào

Có một điều mà mọi người đều có thể đồng ý: tính năng “Thêm lân cận” mặc định rất tệ.

Giả sử bạn muốn thêm mọi người có khoảng cách từ vị trí của bạn mà bạn đã từng đi qua, cho dù đó là trên ô tô hay đi bộ và bạn sẽ muốn thêm họ ngay cả khi bạn không có bất kỳ người quen nào bạn bè để kết nối bạn.

Cài đặt lại Ứng dụng Snapchat

Một số người dùng nhận thấy xóa và cài đặt lại ứng dụng là một cách tốt để khởi động lại danh sách thêm nhanh, tuy nhiên, cách này không hiệu quả với tất cả mọi người. Nhưng rất đáng để thử vì bạn sẽ không mất gì khi cài đặt lại ứng dụng Snapchat.

Bạn có thể thử xóa ứng dụng Snapchat và xem liệu điều đó có tạo nên sự khác biệt cho Thêm nhanh của bạn hay không.

Khi bạn xóa và tải xuống một ứng dụng, nó có thể khắc phục được nhiều sự cố tạm thời. Điều này là do nó đôi khi xóa bộ nhớ cache của ứng dụng mà tôi đã giải thích ở trên.

Lý do chính mà tôi yêu cầu bạn xóa nó là để Snapchat đặt lại danh sách Thêm Nhanh của bạn. Bạn có thể xóa bộ nhớ cache mà không cần xóa ứng dụng nhưng tôi muốn bạn xóa nó đi vì điều này sẽ giúp khắc phục được nhiều sự cố hơn.

Hãy nhớ rằng làm điều này sẽ không xóa bất kỳ thứ gì trên tài khoản của bạn. Vì vậy, không có ký ức hoặc bất cứ điều gì tương tự sẽ bị xóa.

Để xóa một ứng dụng trên iPhone, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn mạnh vào ứng dụng đó trong 2 giây cho đến khi tất cả các ứng dụng của bạn bắt đầu rung.

Khi ứng dụng của bạn bắt đầu rung, bạn nên nhấn vào dấu thập và nhấp vào xóa để xác nhận.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android thì bạn có thể thực hiện việc này trong cài đặt bằng cách cuộn xuống ứng dụng và xóa ứng dụng Snapchat. Sau khi bạn đã xóa nó, chỉ cần truy cập vào ứng dụng hoặc cửa hàng play của bạn và tải xuống lại.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích. Bạn đã có bí quyết để làm mới tính năng Thêm nhanh của mình và chúng tôi hy vọng bạn sẽ sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Hãy nhớ rằng, đây là một tính năng mà Snapchat đã ẩn vì một lý do. Nó không dành cho việc sử dụng hàng ngày.

Chúng tôi được thông báo rằng nếu bạn sử dụng Quick Add quá nhiều, điều đó có thể khiến tài khoản của bạn bị cấm. Hãy cẩn thận!

Để làm mới tiện ích bổ sung nhanh Snapchat của bạn, hãy thử một trong các tùy chọn sau: xóa bộ nhớ cache, khởi động lại ứng dụng hoặc cài đặt lại ứng dụng.

Nếu không có bước nào trong số này có vẻ hữu ích, hãy thử liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ Snapchat qua trang web của họ. Bạn có thể cần thêm một chút trợ giúp từ một người có thể thực hiện từng bước các lựa chọn này!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề có cách nào để làm mới thêm nhanh trên snapchat không

quickest way to increase Snapchat score in 2022 Update !! How To Increase Snapchat Score Fast Way

alt

 • Tác giả: waqas tech
 • Ngày đăng: 2022-02-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4534 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: quickest way to increase Snapchat score in 2022 Update !! How To Increase Snapchat Score Fast Way

  in video I am going to show you how to increase snap score super fast in 2022 update if you want to increase your Snapchat score fast then keep watching full video and follow that simple step you can easily increase your Snapchat score super fast hope this video is helpful for you if the video is helpful for you subscribe my YouTube channel and press Bell icon for upcoming videos notification thanks for watching

  snapchatscore
  snapchatscoreincrease
  fastwaytoincreasesnapchatscore

Cách sử dụng VnEdu cho học sinh và giáo viên mới nhất, cực đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2312 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bạn học sinh đã bắt đầu học online qua ứng dụng VnEdu. Chính vì thế bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng VnEdu cho học sinh và giáo viên…

Mẹo và thủ thuật ẩn trên Snapchat 2019 – Có thể bạn chưa biết

 • Tác giả: alltechbuzz.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3173 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat là một trong những ứng dụng phổ biến nhất, sử dụng khá đơn giản. Snapchat là ứng dụng hẹn giờ và chia sẻ ảnh theo thời gian thực cho phép bạn chia sẻ ảnh trong câu chuyện do bạn chụp thông qua camera snapchat theo thời gian thực.

Những tính năng ẩn trên Snapchat mà bất kỳ ai cũng nên biết

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7381 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat là một trong số các ứng dụng nhắn tin đang làm mưa làm gió hiện nay. Điểm nổi bật nhất của Snapchat là những nội dung sau khi được nhận sẽ bị xóa khỏi máy chủ của Snapchat, đảm bảo được tính riêng tư cũng như sự bảo mật.

Cách thoát khỏi tính năng thêm nhanh trên Snapchat

 • Tác giả: kiiky.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2360 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn không muốn thấy tính năng thêm nhanh trên Snapchat của mình, hãy xem cách loại bỏ tính năng thêm nhanh trên Snapchat ngay lập tức …

Cách thêm hiệu ứng sparkle trong TikTok nhanh nhất

 • Tác giả: wowhay.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1727 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sparkle là hiệu ứng lấp lánh trong TikTok. Cách thêm hiệu ứng sparkle trong TikTok nhanh nhất. Chúng ta sống trong thế giới của các bộ lọc. Lần đầu tiên

Bộ lọc nhạc Snapchat: Làm thế nào để thêm tính năng mới tuyệt vời này vào Snapchat?

 • Tác giả: xperimentalhamid.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5203 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tạo tài khoản mới trên Twitter - cách thêm tài khoản twitter khác