Khi công nghệ tiếp tục phát triển, việc tạo ra âm nhạc trở nên rộng mở hơn rất nhiều về cách tất cả chúng ta có thể thực hiện nó, Trái ngược với việc cần bốn máy thu âm, micrô và một vài thiết bị trở lại trong ngày, giờ đây chúng tôi chỉ có thể tải xuống một số PM trên PC, smartphone hoặc Tablet của chúng tôi và khởi đầu ngay nhanh chóng

Bạn đang xem: ứng dụng tạo nhạc

Khi công nghệ tiếp tục phát triển, việc tạo ra âm nhạc trở nên rộng mở hơn rất nhiều về cách tất cả chúng ta có thể thực hiện nó. Trái ngược với việc cần bốn máy thu âm, micrô và một vài thiết bị trở lại trong ngày, giờ đây chúng tôi chỉ có thể tải xuống một số PM trên PC, smartphone hoặc Tablet của chúng tôi và khởi đầu ngay nhanh chóng. Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của sáng tạo, và các ứng dụng thông dụng hơn cho sản xuất càng nhiều chúng tôi muốn biết này là tốt nhất. Thật là khó khăn vì có quá nhiều người ở ngoài đó, nhưng chúng tôi đã có thể điều chỉnh 10 người trong số họ. Đây là 10 ứng dụng sản xuất nhạc hay nhất trên thị trường hiện tại.

Bạn đang xem: Cách làm nhạc edm trên PC

Danh sách 11 PM sản xuất nhạc hay

Nếu bạn là người mới khởi đầu, bạn có thể sử dụng PM sản xuất âm nhạc miễn phí. Tuy nhiên, nếu sở thích của các bạn cho việc tạo nhạc đã phát triển và bạn muốn mang nó lên cấp độ tiếp theo, chúng ta nên sử dụng PM sản xuất âm nhạc thượng hạng. Kết quả cuối cùng sẽ chắc nịch có giá trị mỗi penny bạn đã giành cho PM.

FL Studio 12

FL Studio 12 , trước đó gọi là Fruity Loops là một máy trạm tiếng động kỹ thuật số rất thông dụng và vì một nguyên nhân chính đáng: này là PM nghe nhạc thân thiện nhất, đáng tin cậy và rất được ưa chuộng nhất. PM sản xuất âm nhạc phức tạp này mang mọi thứ bạn cần để sáng tác, sắp xếp, thu âm, chỉnh sửa, pha trộn và quản lý chất lượng âm nhạc – toàn bộ ở cùng một chỗ.

FL Studio có ba phiên bản: Signature , Producer và Fruity . Toàn bộ ba phiên bản đều có chung một vài tính năng chung, nhưng Signature and Producer mang lại nhiều tính năng và hiệu ứng bổ sung, cho phép bạn tạo ra những kiệt tác thật sự.

Quyết định xem bạn mua phiên bản nào theo nhu cầu của các bạn. Dụng cụ này cũng có một thuật sĩ lựa chọn có thể giúp bạn quyết định phiên bản FL Studio nào sẽ mua.

FL Studio 12 được sử dụng bởi các nghệ sỹ quốc tế, như: Avicii, AfroJack, DeadMaus, Martin Garrix và nhiều hơn nữa. Dụng cụ này có mọi thứ bạn cần để tạo ra các hit.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm âm nhạc PM cho người mới khởi đầu, FL Studio 12 là một lựa chọn khá tốt. Nó được thực hiện để được thân thiện với người tiêu dùng vì vậy ngay cả những người mới có thể thu được sự ưng ý của mỗi âm nhạc tạo ra kinh nghiệm. Mặc dù có vẻ như đe dọa ngay từ đầu, bạn sẽ nhanh chóng có được hang của nó nhờ giao diện người dùng thân thiện của nó và các hướng dẫn mà Imagine-Line được đăng trên YouTube. Nó có phiên bản trải nghiệm / giới thiệu, nhưng nếu bạn có một số ý định về tương lai của các bạn trong nghề công nghiệp âm nhạc – bạn sẽ phải trả giá cho nhiều tính năng hơn và trợ giúp từ nhóm nhà phát triển.

Trước khi bạn nhấn nút tải xuống, hãy chắc nịch rằng PC của các bạn thỏa mãn các yêu cầu để chạy đúng dụng cụ này.

FL Studio 12 yêu cầu hệ thống:

Bộ vi xử lý tương thích Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 (hoặc muộn) 2Ghz với trợ giúp đầy đủ SSE2.32 hoặc 64 Bit phiên bản của Windows 10 / 8.0 / 8.1 / 7, Vista, XP (gói dịch vụ 3)Cần 1 GB RAM trở lên1 Gb dung tích đĩa trốngCard tiếng động với Driver DirectSound.

PM Ableton Live Music

Bộ vi xử lý tương thích Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 (hoặc muộn) 2Ghz với trợ giúp đầy đủ SSE2.32 hoặc 64 Bit phiên bản của Windows 10 / 8.0 / 8.1 / 7, Vista, XP (gói dịch vụ 3)Cần 1 GB RAM trở lên1 Gb dung tích đĩa trốngCard tiếng động với Driver DirectSound.

*

Ableton Live là một PM tạo nhạc mạnh mẽ giúp bạn mang những ý tưởng của mình vào thực tiễn. Dụng cụ này có mọi thứ bạn cần để tạo các bài hát thôi miên.

Tính năng Live có tính năng thu âm MIDI tiên tiến, cho phép bạn làm việc với PM tổng hợp phần cứng hoặc PM, bộ lấy mẫu và máy trống. Tính năng ghi tiếng động cho phép bạn nắm bắt mọi tiếng động từ toàn cầu thực.

Live cũng có một bảng phác thảo âm nhạc mà bạn có thể sử dụng để pha trộn và phối hợp ý tưởng âm nhạc mà không có sự cứng nhắc của một thời gian. Cảm thấy tự do và chơi với tiếng động.

Khi bạn ưng ý với kết quả, hãy sử dụng Chính sách xem Sắp xếp Trực tiếp để sắp xếp ghi chú và xây dựng bài hát của các bạn. Bạn có thể chỉnh sửa mọi cụ thể bằng cách di chuyển khối âm nhạc hoặc khoảng thời gian xung quanh.

Ableton Live phân phối một tính năng biến dạng duy nhất cho phép bạn thay đổi nhịp độ và thời gian, trong thời gian thực, mà không dừng lại âm nhạc. Nếu bạn từng chạy ra khỏi ý tưởng, bạn có thể sử dụng tập hợp các tiếng động của dụng cụ. Có hơn 3000 tiếng động mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm nhạc cụ tiếng động, nhiều bộ lấy mẫu trống bộ dụng cụ, và nhiều hơn nữa.

Bạn muốn tải Ableton Live? Trước khi bạn nhấn nút tải xuống, hãy chắc nịch rằng PC của các bạn thỏa mãn các yêu cầu để chạy đúng dụng cụ này.

Yêu cầu hệ thống Ableton Live:

Windows 7, 8, 10Bộ vi xử lý đa lõiRAM 4 GBYêu cầu không gian đĩa để setup cơ bản: Không gian đĩa trống 3GB.Yêu cầu không gian đĩa nếu toàn bộ các tiếng động bao gồm được setup: 6 GB không gian đĩa miễn phí.

Windows 7, 8, 10Bộ vi xử lý đa lõiRAM 4 GBYêu cầu không gian đĩa để setup cơ bản: Không gian đĩa trống 3GB.Yêu cầu không gian đĩa nếu toàn bộ các tiếng động bao gồm được setup: 6 GB không gian đĩa miễn phí.

Ableton Live có ba biến thể: Giới thiệu, Tiêu chuẩn và Suite. Các thẻ giá dao động từ $ 90.00 đến $ 685,00.

Xem Thêm  Trực tiếp kết quả xổ số Miền Trung - xs my trung lừa

PM sản xuất nhạc Cubase

*

Steinberg là từ đồng nghĩa với chất lượng. Khi bạn nghe thấy một trạm làm việc tiếng động kỹ thuật số được phân phối bởi Steinberg, bạn biết đó phải là một dụng cụ rất chất lượng tốt.

Trung tâm tư vấn du học tự hào nói rằng PM sản xuất nhạc Cubase là máy nghe nhạc kỹ thuật số tốt nhất khi nào hết. Dụng cụ phân phối chất lượng tiếng động tinh thể rõ ràng, và nhiều tính năng tiên tiến sẽ thỏa mãn ngay cả những nhạc sĩ yêu cầu cao nhất.

Cubase là một dụng cụ hoàn chỉnh, bao gồm toàn bộ các thời kỳ của quá trình sáng tạo từ sáng tác, thu âm, chỉnh sửa và trộn. PM không đi kèm với những hạn chế cứng nhắc, cho phép bạn đặt sự sáng tạo trước nhất và làm theo quy trình làm việc của riêng bạn.

PM Cubase có ba phiên bản khác nhau, hoàn toàn phù phù hợp với kinh nghiệm và nhu cầu của các bạn. Cho dù bạn là người mới khởi đầu, hoặc là một cựu chiến binh âm nhạc, dù bạn chỉ có một trăm đô la hay vài trăm đô la để tiêu xài cho PM sản xuất âm nhạc, bạn sẽ tìm thấy một dụng cụ thỏa mãn mọi nhu cầu, ngân sách, Kinh nghiệm hay sự lựa chọn của âm nhạc.

Các phiên bản PM Cubase:

Cubase Elements nghĩa là biến PC của các bạn thành một hệ thống sản xuất âm nhạc được trang bị đầy đủ. Bạn có thể ghi, chỉnh sửa và trộn tiếng động và bài hát MIDI và để cho mặt phẳng thiên tài sáng tạo của các bạn.Cubase Artist phân phối dụng cụ chỉnh sửa và sắp xếp bổ sung mà các nhạc công thường sử dụng.Cubase Pro là dụng cụ hoàn hảo cho các cựu chiến binh âm nhạc, nhà sản xuất và nhạc sĩ kinh nghiệm. Cubase Pro phân phối chất lượng tiếng động xuất sắc, và một loạt các dụng cụ tiếng động tiên tiến và dụng cụ MIDI.

nghĩa là biến PC của các bạn thành một hệ thống sản xuất âm nhạc được trang bị đầy đủ. Bạn có thể ghi, chỉnh sửa và trộn tiếng động và bài hát MIDI và để cho mặt phẳng thiên tài sáng tạo của các bạn.phân phối dụng cụ chỉnh sửa và sắp xếp bổ sung mà các nhạc công thường sử dụng.là dụng cụ hoàn hảo cho các cựu chiến binh âm nhạc, nhà sản xuất và nhạc sĩ kinh nghiệm. Cubase Pro phân phối chất lượng tiếng động xuất sắc, và một loạt các dụng cụ tiếng động tiên tiến và dụng cụ MIDI.

Bạn muốn tải Cubase? Trước khi bạn nhấn nút tải xuống, hãy chắc nịch rằng PC của các bạn thỏa mãn các yêu cầu để chạy đúng dụng cụ này.

PM Cubase yêu cầu hệ thống :

Windows 64-bit 7, 8, 8,1, 10Bộ vi xử lý đa nhân 64-bit Intel hoặc AMD (Intel i5 hoặc nhanh hơn)RAM 4 GB (đề xuất 8 GB trở lên)Không gian 3D miễn phí 18 GBCard đồ họa với trợ giúp DirectX 10 và WDDM 1.1.

Windows 64-bit 7, 8, 8,1, 10Bộ vi xử lý đa nhân 64-bit Intel hoặc AMD (Intel i5 hoặc nhanh hơn)RAM 4 GB (đề xuất 8 GB trở lên)Không gian 3D miễn phí 18 GBCard đồ họa với trợ giúp DirectX 10 và WDDM 1.1.

Bạn có thể mua PM Cubase với giá khởi đầu từ $ 114.00.

PropellerHead Reason

*

PropellerHead Reason là một máy nghe nhạc kỹ thuật số hoàn chỉnh cho phép bạn tạo, biên soạn, chỉnh sửa, trộn và hoàn thiện âm nhạc của các bạn. Giao diện người dùng rất trực quan và dễ sử dụng, chỉ cần nhấp và kéo tiếng động và nhạc cụ mà bạn muốn vào rack và chỉ cần chơi.

Xem thêm: Có Nên Ăn Trái Cây Buổi Tối Có Tốt Không ? Ăn Trái Cây Buổi Tối Có Tốt Không

Giá đỡ là trung tâm của dụng cụ và này là một tính năng năng động. Bạn xây dựng giá đỡ khi bạn tạo bài hát, thêm các dụng cụ, plugin, tiếng động và hiệu ứng.

Nguyên nhân là một dụng cụ sáng tạo âm nhạc rất linh hoạt. Nếu bạn cần thêm các tùy chọn sáng tạo, Nguyên nhân cho phép bạn thêm các plugin VST bổ sung, cũng như Racks Extensions.

Dụng cụ không phải là toàn bộ xâm nhập, cho phép bạn tập trung vào âm nhạc của các bạn trước nhất. Ghi lại rất đơn giản, và bạn có thể hoàn thiện sau thời điểm bạn thực hiện khi bạn đã hoàn thiện dụng cụ chỉnh sửa mạnh mẽ của PM.

PropellerHead Nguyên nhân yêu cầu hệ thống:

Windows 7, 8, 8,1, 10Bộ xử lý Intel hoặc AMD với lõi képRAM 4 GB (đề xuất 8 GB hoặc to hơn cho Khay lắp mở rộng hoặc Phòng ban Rack Extensions)4 GB miễn phí không gian đĩa cứng trên ổ đĩa hệ thống (chương trình có thể sử dụng lên đến 20 GB không gian đĩa đầu)Giao diện tiếng động với trình điều khiển ASIO

Windows 7, 8, 8,1, 10Bộ xử lý Intel hoặc AMD với lõi képRAM 4 GB (đề xuất 8 GB hoặc to hơn cho Khay lắp mở rộng hoặc Phòng ban Rack Extensions)4 GB miễn phí không gian đĩa cứng trên ổ đĩa hệ thống (chương trình có thể sử dụng lên đến 20 GB không gian đĩa đầu)Giao diện tiếng động với trình điều khiển ASIO

Bạn có thể tải PropellerHead Reason xuống dùng thử miễn phí 30 ngày hoặc mua PM với giá $ 325.00.

Avid Pro Tools 12

*

Avid Pro Tools 12 là một dụng cụ sản xuất âm nhạc mạnh mẽ sẽ giúp bạn giải phóng thiên tài sáng tạo bên trong. Dụng cụ này phân phối nhiều tùy chọn cho phép bạn soạn, ghi, chỉnh sửa, trộn và chia sẻ bài hát.

Avid Pro Tools 12 có ba phiên bản, mỗi phiên bản phù phù hợp với nhu cầu rõ ràng và cụ thể:

Dụng cụ Pro Trước nhất là lý tưởng cho các ca sĩ, nhà soạn nhạc và nhạc sĩ mới về thu âm hoặc Dụng cụ Pro.Pro Tools Pros phù phù hợp với những ai đang tìm kiếm các dụng cụ tiên tiến để tạo ra âm nhạcPro Tools HD là lý tưởng cho những người có khả năng tiếng động và sản xuất, những người cần số lượng, năng suất và tiếng động vòm tối đa.

Dụng cụ Pro Trước nhất là lý tưởng cho các ca sĩ, nhà soạn nhạc và nhạc sĩ mới về thu âm hoặc Dụng cụ Pro.Pro Tools Pros phù phù hợp với những ai đang tìm kiếm các dụng cụ tiên tiến để tạo ra âm nhạcPro Tools HD là lý tưởng cho những người có khả năng tiếng động và sản xuất, những người cần số lượng, năng suất và tiếng động vòm tối đa.

Avid Pro Tools 12 phân phối một loạt các tính năng mới mẻ mà thực sự đặt nó ngoài sự đối đầu của nó:

Xem Thêm  Cư dân mạng Việt Nam trút giận vào trang ... Wikipedia về tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh - ngô hoàng thịnh wiki

Người dùng có thể làm việc với tối đa 10 hợp tác viên trong đám mây trên một dự án duy nhất, bao gồm cả Người dùng Trước nhất của Dụng cụ Pro.Dự án sửa đổi là một tính năng mà giữ toàn bộ lịch sử phiên bản và dữ liệu được tổ chức cho bạn. Tính năng này cho phép bạn tìm tòi các phiên bản mới của bài hát hoặc nhạc nền, ghi chép và nhanh chóng trở lại bất kỳ trạng thái trước từ bất cứ nơi đâu.Track Freeze là một tính năng hữu ích cho phép bạn nhanh chóng đóng băng hoặc làm sạch các plug-in trên một bài hát để giải phóng sức mạnh xử lý.

Người dùng có thể làm việc với tối đa 10 hợp tác viên trong đám mây trên một dự án duy nhất, bao gồm cả Người dùng Trước nhất của Dụng cụ Pro.là một tính năng mà giữ toàn bộ lịch sử phiên bản và dữ liệu được tổ chức cho bạn. Tính năng này cho phép bạn tìm tòi các phiên bản mới của bài hát hoặc nhạc nền, ghi chép và nhanh chóng trở lại bất kỳ trạng thái trước từ bất cứ nơi đâu.là một tính năng hữu ích cho phép bạn nhanh chóng đóng băng hoặc làm sạch các plug-in trên một bài hát để giải phóng sức mạnh xử lý.

Avid Pro Tools 12 yêu cầu hệ thống:

Windows 7 64-bit, Windows 8 / 8,1 64-bit hoặc Windows 10 64-bitBộ vi xử lý Intel Core i5 (tối thiểu)RAM 8 GB (đề xuất 16 GB trở lên)15GB không gian đĩa để cài đặtCổng USB cho ủy quyền iLok (yêu cầu iLok 2 hoặc iLok 3)Cổng USB hoặc cổng FireWire cho thiết bị tiếng động được trợ giúp bởi ASIO

Windows 7 64-bit, Windows 8 / 8,1 64-bit hoặc Windows 10 64-bitBộ vi xử lý Intel Core i5 (tối thiểu)RAM 8 GB (đề xuất 16 GB trở lên)15GB không gian đĩa để cài đặtCổng USB cho ủy quyền iLok (yêu cầu iLok 2 hoặc iLok 3)Cổng USB hoặc cổng FireWire cho thiết bị tiếng động được trợ giúp bởi ASIO

Bạn có thể mua Avid Pro Tools 12 với giá $ 599.00 và thu được giấy phép vĩnh viễn với plan nâng cấp hàng năm. Hoặc bạn có thể thu được một thuê bao hàng tháng 24,92 USD.

Cakewalk Sonar

*

Cakewalk Sonar là một dụng cụ sản xuất âm nhạc ấn tượng cho phép bạn xây dựng các bản nhạc của mình từ trên cao. Dụng cụ âm nhạc synths cho phép bạn nhanh chóng tạo ra nhịp điệu của các bạn, trong lúc các tính năng chỉnh sửa và trộn cho phép bạn đánh bóng sáng tạo của các bạn.

Giống như Presonus Studio One, Cakewalk Sonar dựa vào PM chỉnh sửa tiếng động hàng đầu toàn cầu để chỉnh tiếng động đúng đắn, chuyển hóa tiếng động sang MIDI, 𝒱.𝒱.

Sonar cũng có trợ giúp VST3, định dạng trình cắm thêm ổn định, đúng đắn và hiệu quả nhất giành cho PC chạy Windows. Khả năng tương thích của nó với các thiết bị cảm ứng làm tăng thêm cảm nghĩ tương tự cho quá trình tạo và nâng cao hiệu quả công việc.

Yêu cầu hệ thống Cakewalk Sonar :

Hệ điều hành: Windows 7, 8 / 8,1 hoặc 10 (32- hoặc 64-bit)Bộ vi xử lý: CPU đa lõi Intel hoặc AMD 2.6GHz hoặc tối thiểu là Intel i5 hoặc AMD A10 APUBộ nhớ: 4GBỔ cứng: 5GB để setup tối thiểu (đề xuất 20GB)Giao diện Tiếng động: phần cứng tương thích ASIO được khuyến khích

Hệ điều hành: Windows 7, 8 / 8,1 hoặc 10 (32- hoặc 64-bit)Bộ vi xử lý: CPU đa lõi Intel hoặc AMD 2.6GHz hoặc tối thiểu là Intel i5 hoặc AMD A10 APUBộ nhớ: 4GBỔ cứng: 5GB để setup tối thiểu (đề xuất 20GB)Giao diện Tiếng động: phần cứng tương thích ASIO được khuyến khích

Truy cập Cakewalk Sonar có sẵn trong các phiên bản sau:

Sonar Home Studio có sẵn với giá 49 đô laSonar Artist có sẵn với giá 99,00 đô laSonar Professional có sẵn với giá $ 199.00Sonar Platinum có sẵn với giá $ 499.00

Audacity (Miễn phí)

Sonar Home Studio có sẵn với giá 49 đô laSonar Artist có sẵn với giá 99,00 đô laSonar Professional có sẵn với giá $ 199.00Sonar Platinum có sẵn với giá $ 499.00

*

Audacity là một trong những trình chỉnh sửa tiếng động mã nguồn mở nổi tiếng hơn đã có hàng triệu lượt tải xuống. Đây là một gói đa nền tảng tương thích với macOS, Windows và Linux. Nhấn vào link Download Audacity 2.1.2 trên trang chủ của PM để thêm chương trình vào Windows.

Với Audacity, bạn có thể thu âm nhạc từ nhiều nguồn khác nhau và xử lý hầu như bất kỳ loại tiếng động nào. PM này cho phép người dùng ứng dụng một loạt các hiệu ứng cho âm nhạc, điều chỉnh pitch, treble và bass và thậm chí phân tích bài hát bằng dụng cụ phân tích tần số của nó. Chương trình giới thiệu các bài nhạc như là dạng sóng có thể chỉnh sửa mà người dùng có thể chỉnh sửa. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa các tệp tiếng động bằng cách cắt, sao chép và dán hoặc sử dụng trọng tải xe tải bổ sung để nâng cao hiệu quả và phân tích tiếng động. Audacity đã tích hợp trợ giúp cho các trình cắm thêm LV2, LADSPA và Nyquist.

Studio Darkwave (Miễn phí)

Darkwave Studio là PM miễn phí cho phép người tiêu dùng một studio tiếng động hầu hết modul trợ giúp cả VST và ASIO. Chương trình trợ giúp các nền tảng Windows 64-bit từ XP lên 10. Nó chỉ cần 2,89 MB lưu trữ và bạn có thể thêm nó vào PC để bàn hoặc PC xách tay . Lưu ý rằng Darkwave Studio cũng có PM quảng cáo, vì vậy hãy xác minh chương trình của bên thứ ba phân phối trong trình setup.

Điều trước nhất mà hầu như người dùng có thể sẽ lưu ý về Darkwave là thiết kế giao diện theo thẻ của nó thanh lịch. Darkwave có giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý với nhiều tùy chọn và setup trong các cửa sổ và trình đơn ngữ cảnh tách biệt. PM phối hợp lên đến tám mô-đun tách biệt bao gồm một trình chỉnh sửa mẫu, ghi HD, trình chỉnh sửa trình tự, đầu vào MIDI và bộ gõ bộ gõ. Với trình chỉnh sửa mẫu, bạn có thể chọn và chỉnh sửa mẫu nhạc kỹ thuật số. Trình chỉnh sửa chuỗi cho phép người dùng phối hợp các mẫu bài hát với nhau. Tab ghi HD bao gồm các tùy chọn thu âm để phát trực tuyến. Chương trình cũng bao gồm 19 plug-in tích hợp để thêm các hiệu ứng ảo vào các bài hát, và bạn có thể thêm nhiều thêm VST / VSTi plug-ins vào PM.

Truy cập trang Website này để tải Darkwave Studio về cho PC. Đây là PM miễn phí.

Presonus Studio One

*

Studio One Prime là phiên bản PM miễn phí của PM Presonus Studio One, được bổ sung bởi phiên bản Artist và Professional với giá thành lẻ là 450 đô la. Studio One Prime là một phiên bản rút gọn của những gói mà bạn có thể thêm vào thư viện PM của các bạn bằng tài khoản my.presonus.com . PM tương thích với các nền tảng Windows gần đây hơn, và bạn cũng nên tối thiểu 4GB RAM và 30GB bộ nhớ lưu trữ cho nó.

Xem Thêm  Ngắm Bộ Sưu Tập Siêu Xe Cực Khủng Của Lionel Messi - siêu xe của messi

Mặc dù phiên bản PM miễn phí thiếu một số tùy chọn và các hiệu ứng tiếng động địa phương được phân phối trong Studio One Artist và Professional nhưng vẫn có giao diện kéo và thả tương tự trực quan để tạo các bài nhạc mới và thêm hiệu ứng. Studio One Prime bao gồm các bài nhạc không hạn chế, FX và các thiết bị ảo.

Bạn cũng có thể thêm chín hiệu ứng tiếng động địa phương vào bài nhạc. Bồi thường độ trễ, đơn giản định hướng dây chuyền và link kiểm tra MIDI-bản đồ hệ thống là một vài trong số các dụng cụ trộn và kiểm tra được giữ lại trong phiên bản PM miễn phí. Ngoài ra, One Prime còn tồn tại nhiều dụng cụ chỉnh sửa Multimedia MIDI và multitrack (để theo dõi đóng băng). Vì vậy, mặc dù đây là phiên bản Studio One bị rút gọn nhưng nó vẫn có hầu như các dụng cụ thiết yếu để tạo bản ghi.

Tải Studio One Prime miễn phí .

Hydrogen

*

Hydrogen là PM sản xuất nhạc mã nguồn mở mà rõ ràng và cụ thể hơn là một máy trống kỹ thuật số làm theo trống. Chương trình tương thích với Windows, Linux và MacOS. Lưu ý rằng phiên bản Windows vẫn đang trong thời kỳ beta, vì vậy có thể có một vài lỗi. Nhấp vào Hydrogen 0.9.7 trên trang này để lưu trình setup Hydrogen vào Windows.

Hydrogen có GMkit cài sẵn bao gồm Snare, Jazz, Ride Jazz, Ride Rock, Stick, Snare Jazz, HH có nắp đậy cao, Pedal HH và trống Cowbell . Trong số những người khác. Trình tự mẫu của PM có một số lượng không hạn chế các mô hình và cho phép người dùng kết nối các mẫu với nhau trong một bản nhạc. Người dùng có thể chọn và sắp xếp các hiệu ứng tiếng động trống khác nhau trên một tệp tin và thậm chí chồng chéo chúng. Mixer Hydrogen là một dụng cụ tiện lợi khác của nó mà bạn có thể điều chỉnh lượng trống và cũng có thể ứng dụng một số hiệu ứng đặc biệt. Phiên bản tiên tiến nhất của PM cho phép người dùng xuất và nhập mẫu bài hát vào các bài hát, và nó cũng bao gồm một cửa sổ giám đốc với một bộ máy tự động và một Editor mẫu với các tùy chọn cắt và vòng lặp. Vì vậy, nếu bạn cần nấu một số nhịp trống, Hydrogen sẽ phân phối các dụng cụ và tùy chọn thiết yếu.

Tải Hydrogen miễn phí cho PC

LMMS (Miễn phí)

*

LMMS, hay còn được gọi là Studio Đa Phương tiện Linux, là một ứng dụng sản xuất nhạc mã nguồn mở toàn diện có năm chỉnh sửa viên và một loạt các bộ tổng hợp khác để tinh chỉnh các bản nhạc của các bạn. Đây là PM nền tảng chéo bạn có thể chạy với Windows, Linux (Ubuntu, Mint và Debian) hoặc macOS. Nhấn một trong các nút LMMS trên website này để lưu hoặc setup 32 hoặc 64-bit cho Windows.

Như đã đề cập, LMMS có năm chỉnh sửa viên bao gồm Trình chỉnh sửa Sâu cho các nhạc điệu sáng tác, Chỉnh sửa Beat + Bassline để thống nhất các bản nhạc cụ với, Piano Roll, Tự động chỉnh sửa và Chỉnh sửa FX mà bạn có thể phối hợp các kênh FX. Người dùng có thể nhập các tập tin MIDI và Hydrogen project với Song Editor. LMMS tự hào có rất nhiều nhạc cụ tổng hợp, trong số này là một Roland monophonic bass, oscillator, wavetable, NES, hữu cơ và mallets synthesizers. Chương trình cũng trợ giúp các plugin VST và LADSPA mà bạn có thể phối hợp vô số các hiệu ứng bổ sung vào bản nhạc. Như vậy, LMMS chắc nịch gói thành nhiều dụng cụ sản xuất âm nhạc.

Tải LMMS miễn phí cho Windows/ Mac/ Linux

Này là 11 dụng cụ sản xuất tiếng động cho Windows có nhiều dụng cụ bạn cần cho sản xuất âm nhạc. Các dụng cụ được liệt kê ở trên phù phù hợp với người mới khởi đầu, người yêu nhạc trung cấp, thượng hạng, cũng như các nhạc sĩ chuyên nghiệp. Nếu bạn đã sử dụng PM được liệt kê trong nội dung này, bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về kinh nghiệm của các bạn trong các nhận xét dưới đây.

Nếu bạn muốn chúng tôi thêm các dụng cụ khác vào danh sách, hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ứng dụng tạo nhạc

Hướng Dẫn Sản Xuất Video Ca Nhạc Bằng Điện Thoại Đơn Giản

alt

 • Tác giả: Bee
 • Ngày đăng: 2019-12-10
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4489 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: bee

Top 5 PM tạo sóng nhạc trên PC tốt nhất hiện tại

 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1491 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 5 Ứng dụng tạo nhạc chuông cho Android miễn phí

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3580 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ung dung tao nhac chuong, Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 ứng dụng được giới thiệu trong nội dung này có khả năng cắt ghép mạnh mẽ, gọn nhẹ, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Tải PM ứng dụng tạo nhạc, Huong Dan ung dung tao nhac Full

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5650 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Top PM “ứng dụng tạo nhạc”, hướng dẫn dùng PM có tính năng “ung dung tao nhac” Tải về miễn phí- Taimienphi.vn

Top 15 PM tạo nhạc điện tử miễn phí tốt nhất

 • Tác giả: seolalen.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3201 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy cùng Seolalen tìm hiểu về TOP 15 PM tạo nhạc điện tử miễn phí, được nhiều người lựa chọn nhất qua nội dung dưới đây nhé!

TOP 13 PM làm, sản xuất âm nhạc tốt nhất hiện tại

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6768 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp TOP 13 PM làm nhạc, tạo beat tốt nhất trên PC cho các nền tảng Windows, macOS, Linux mà bạn không nên bỏ lỡ. Click xem cụ thể!

Top 12 PM làm nhạc miễn phí cho PC Windows

 • Tác giả: canhrau.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9765 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm một PM sáng tác nhạc và phối âm chuyên nghiệp? Đây là Top 12 PM làm nhạc miễn phí cho Windows/Mac/Online mà chúng ta nên dùng

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ