Lập kế hoạch ra mắt sản phẩm? Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi đang chia sẻ mọi thứ bạn cần biết về việc tung ra một sản phẩm mới trên mạng xã hội.

Bạn đang xem : cách giới thiệu sản phẩm mới trên mạng xã hội

Lập kế hoạch ra mắt sản phẩm trên mạng xã hội là một cơ hội lớn để thu hút những người theo dõi mới, bán hàng, và chuyển đổi khán giả hiện tại của bạn thành khách hàng.

Không giống như quảng cáo tại cửa hàng truyền thống, phương tiện truyền thông xã hội có nghĩa là các thương hiệu giờ đây có thể tiếp cận hàng nghìn khách hàng tiềm năng khi họ mang thứ gì đó mới ra thị trường.

Tuy nhiên, , nó không dễ dàng như chia sẻ một bài đăng vào ngày ra mắt. Việc ra mắt sản phẩm thành công đòi hỏi bạn phải lập kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi chia sẻ mọi thứ bạn cần biết về việc ra mắt sản phẩm mới trên mạng xã hội – từ việc đặt mục tiêu và phát triển một khái niệm sáng tạo mạnh mẽ, để xây dựng kế hoạch nội dung tạo buzz và thúc đẩy chuyển đổi.

Hướng dẫn từng bước để giới thiệu sản phẩm trên mạng xã hội:

Sẵn sàng lập kế hoạch ra mắt sản phẩm tốt nhất trên phương tiện truyền thông xã hội? Tải xuống hướng dẫn danh sách kiểm tra miễn phí của chúng tôi tại đây:

Bước # 1: Xác định Mục tiêu của bạn

Khi nói đến việc lập kế hoạch chiến dịch truyền thông xã hội, bạn phải điều quan trọng là phải bắt đầu với nội dung cuối cùng: mục tiêu và KPI của bạn.

Nếu bạn muốn việc ra mắt sản phẩm mới của mình “thành công” trên mạng xã hội, điều quan trọng là phải xác định thành công thực sự có ý nghĩa như thế nào thương hiệu của bạn .

Tùy thuộc vào tình huống của bạn, đó có thể là tăng nhận thức về thương hiệu, cải thiện mức độ nhận biết thương hiệu, thúc đẩy đăng ký và bán hàng hoặc tất cả những điều trên.

Ví dụ: khi Sau này ra mắt khả năng tự động lên lịch cho nhận xét đầu tiên trên Instagram, chúng tôi có hai mục tiêu tiếp thị:

 • Thúc đẩy nâng cấp lên các gói trả phí (cách duy nhất để truy cập tính năng này)

 • Tăng tỷ lệ giữ chân với những người dùng gói trả phí hiện tại

Khi đã xác định rõ mục tiêu, bạn có thể phát triển các chiến lược sáng tạo phù hợp giúp bạn tiếp cận họ.

MẸO: Hãy nhớ đặt các chỉ số hiệu suất rõ ràng khi xác định mục tiêu của bạn t o giúp bạn đo lường thành công của mình (sẽ nói thêm về điều này ở phần sau).

Bước # 2: Xác định lịch trình của bạn

Thời gian là tất cả mọi thứ khi bắt đầu ra mắt một sản phẩm mới trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ngày ra mắt sản phẩm là thời hạn cuối cùng của bạn – vì vậy hãy sử dụng nó như một điểm khởi đầu và xây dựng dòng thời gian của bạn từ đó trở lại.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn phạm vi tiềm năng của dự án và bạn có bao nhiêu thời gian để thực hiện. Nếu thời hạn của bạn có vẻ chật hẹp, hãy cân nhắc thu hẹp lại một số ý tưởng tham vọng hơn của bạn.

Để thêm một số góc nhìn, chúng tôi đã lên kế hoạch chiến dịch tiếp thị cho công cụ lập lịch Instagram Stories của sau hai tháng trước .

Nếu bạn đang tung ra một sản phẩm vật lý thay vì một sản phẩm hoặc dịch vụ kỹ thuật số, bạn có thể cần phải dành thêm thời gian để tính đến các buổi chụp ảnh sản phẩm, tặng quà cho người có ảnh hưởng, sự kiện và sản xuất video. < / p>

Bạn cũng sẽ cần xem xét chiến dịch của mình sẽ chạy trên mạng xã hội trong bao lâu. Đây có thể là nội dung sau:

 • Ngày 0-7: Quảng cáo trước khi ra mắt

 • Ngày 8: Ngày ra mắt

 • Ngày 9-13: Theo dõi sau khi ra mắt

 • Ngày 14-30: Tích hợp sản phẩm mới vào lên lịch nội dung thường xuyên hoặc lên kế hoạch cho các hoạt động bổ sung để duy trì đà phát triển

Bằng cách chia nhỏ nội dung mỗi ngày hoặc trước và sau khi ra mắt, bạn sẽ có thể động não những cách sáng tạo để kết hợp sản phẩm mới của bạn vào chiến dịch mà không có nội dung lặp lại, buồn tẻ.

Ví dụ: ở Sau đó, chúng tôi đã dành cả tuần trực tiếp để quảng cáo tính năng lập lịch Câu chuyện trên Instagram của mình trên mạng xã hội.

Sau đó, chúng tôi đã tung ra khóa học Instagram Stories for Business miễn phí , cung cấp một cách mới để làm nổi bật sản phẩm và chia sẻ nội dung có giá trị.

< p> Khi bạn đã đặt khung thời gian, việc lập kế hoạch chiến lược nội dung của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

MẸO: Hãy lùi lại một bước và xem lại dòng thời gian của bạn. một cách khách quan. Đánh giá tính nhất quán của thông tin liên lạc của bạn – có bất kỳ giai đoạn nào khiến khán giả cảm thấy mệt mỏi không?

Bước # 3: Xác định các kênh truyền thông xã hội tốt nhất

Ngay bây giờ rằng bạn có mục tiêu và thời gian biểu, đã đến lúc phải có chiến lược.

Bạn có thể muốn chạy chiến dịch ra mắt của mình trên mọi nền tảng xã hội, nhưng trên thực tế, đây không phải lúc nào cũng là cách tiếp cận khả thi.

Thay vào đó, tốt hơn là bạn nên tập trung nỗ lực vào nơi bạn biết mình sẽ thu được lợi tức đầu tư tốt nhất liên quan đến mục tiêu ra mắt sản phẩm của mình.

Ví dụ: nếu bạn đang muốn tăng nhận biết với khán giả trẻ hơn, bạn có thể muốn đầu tư nhiều vào Chiến lược TikTok .

Nhưng nếu bạn đang tập trung vào bán hàng và đã có một lượng khán giả gắn bó trên Instagram, bạn có thể muốn cân nhắc tận dụng trên các tính năng thương mại điện tử được tích hợp đầy đủ của Instagram .

Cho dù bạn chọn sử dụng TikTok, Twitter, Facebook, Instagram, Pinterest, YouTube hay ngoài ra, mỗi nền tảng sẽ yêu cầu một chiến lược nội dung hơi khác nhau.

Khái niệm cơ bản có thể giống nhau, nhưng bạn nên cân nhắc các thông số kỹ thuật, các tính năng độc đáo và nhân khẩu học đối tượng của mỗi nền tảng như ý tưởng của bạn.

< p> Hãy nhớ rằng, luôn tốt hơn nếu có một lượng nhỏ nội dung thực sự chuyển đổi hơn là một khối lượng lớn nội dung thiếu dấu ấn.

Xem Thêm  Làm thế nào để chuyển đổi tài khoản Twitter thành doanh nghiệp - thay đổi tài khoản twitter cá nhân thành tài khoản doanh nghiệp

Khám phá những ưu và nhược điểm của từng nền tảng truyền thông xã hội trong điều này bài đăng trên blog gần đây: Cách tạo chiến lược truyền thông xã hội cho doanh nghiệp nhỏ

< b> Bước # 4: Quyết định về bạn Hướng dẫn Sáng tạo

Bây giờ bạn đã chốt tất cả các chi tiết cơ bản, đã đến phần thú vị: chiến dịch của bạn trông như thế nào?

Một thiết kế mới có thể tạo nên giai điệu cho chiến dịch của bạn trong nháy mắt và cũng là một cách tuyệt vời để gắn kết tất cả các nội dung ra mắt sản phẩm của bạn với nhau một cách trực quan.

Nhãn hiệu nước lấp lánh Recess đã đánh dấu việc giới thiệu phạm vi Tâm trạng của họ bằng một bản cập nhật quảng cáo. Ý tưởng phù hợp với bản sắc hiện có của chúng, nhưng có một điểm mới thú vị:

Bạn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu?

Hướng sáng tạo của bạn nên xem xét hai yếu tố chính: phong cách trực quan < / b> và thông điệp chiến dịch .

Trước hết, phong cách trực quan của chiến dịch của bạn cần được xác định trước khi bạn làm việc khác.

Điều này nên bao gồm bảng màu, một số hình ảnh truyền cảm hứng, hướng dẫn phong cách thiết kế hoặc các mẫu sẽ hoạt động trên các kênh xã hội của bạn.

Bảng tâm trạng là một ý tưởng tuyệt vời khác trong giai đoạn lập kế hoạch này. Bạn có thể dễ dàng tạo một bảng tâm trạng bằng cách ghim hình ảnh trên Pinterest hoặc quay lại trường cũ với một cuốn sổ lưu niệm cắt và dán.

Thứ hai, hướng sáng tạo của bạn nên phác thảo thông điệp chiến dịch bao quát của bạn. Đây có thể là bất cứ điều gì, từ tuyên bố sứ mệnh được trau chuốt hoàn toàn đến một vài từ hoặc cụm từ thể hiện cảm xúc của chiến dịch của bạn.

Điều này sẽ giúp bạn tinh chỉnh nội dung của mình và đảm bảo cách bạn giới thiệu, giải thích hoặc bán sản phẩm của bạn nhất quán trong suốt chiến dịch.

Bạn đã sẵn sàng nâng tầm thương hiệu bằng hình ảnh của mình lên một tầm cao mới chưa? Khám phá cách thiết kế chiến dịch truyền thông xã hội nổi bật trong hướng dẫn từng bước này! < / b>

Bước # 5: Cân nhắc Kích hoạt Ngoại tuyến

Khi bạn lập kế hoạch ra mắt sản phẩm mới trên mạng xã hội, có thể bạn sẽ tập trung vào mặt kỹ thuật số của mọi thứ: ảnh, video, đồ họa và bản sao.

Nhưng ngày nay, kích hoạt ngoại tuyến đang trở thành một phần không thể thiếu của các chiến dịch trực tuyến.

Từ các sự kiện của người có ảnh hưởng và các bữa tiệc ra mắt tranh treo tường và tách cà phê, ngày càng nhiều thương hiệu tích hợp những khoảnh khắc có thể xem được vào thời điểm ra mắt sản phẩm mới của họ.

Ví dụ: thương hiệu chăm sóc da Những ngày thứ sáu mùa hè đã lắp đặt một bốt điện thoại phủ hoa hồng ở LA để đánh dấu sự ra mắt của mặt nạ R + R. target = “_ blank”> thẻ bắt đầu bằng # chuyên dụng – tạo ra một khoảnh khắc lan truyền trên mạng xã hội.

Cài đặt hoa sẵn sàng trên Instagram có mối liên hệ rõ ràng với sản phẩm dựa trên hoa hồng mới của họ, sử dụng cùng tông màu với bao bì của sản phẩm.

Nếu bạn đang xem xét kích hoạt ngoại tuyến như một phần của ra mắt sản phẩm, hãy nghĩ xem những người được khuyến khích sẽ chụp ảnh và chia sẻ ảnh với cộng đồng của họ như thế nào – cũng như cách bạn theo dõi nội dung này.

Kích hoạt ngoại tuyến có thể là một cách tuyệt vời để thu thập thông tin về thương hiệu nội dung do người dùng tạo để sử dụng trong chiến dịch sau khi ra mắt của bạn, nhưng bạn sẽ cần một thẻ bắt đầu bằng # đáng nhớ và một lời gọi hành động rõ ràng để nhóm tất cả lại cùng nhau.

ICYMI: Tính năng sau của Tìm kiếm theo Hashtag cho phép bạn duyệt nhanh các bài đăng gần đây trên Instagram để tìm một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể, tương tác với các bài đăng có liên quan hoặc nhấn để thêm bài đăng vào Thư viện phương tiện của bạn!

Bước # 6: Chiến lược tiếp thị người ảnh hưởng

Khi nói đến việc tung ra một sản phẩm mới o n phương tiện truyền thông xã hội, chiến lược tiếp thị có ảnh hưởng có thể có tác động rất lớn đến thành công của bạn.

Người tiêu dùng thường có nhiều khả năng thử một thứ gì đó hơn nếu họ có thể thấy cách một người thực sử dụng nó – và những lợi ích mà nó mang lại.

Cách bạn quyết định làm việc với những người có ảnh hưởng sẽ phụ thuộc vào loại sản phẩm bạn có, ngân sách và mục tiêu chiến dịch của bạn. < / p>

Ví dụ: nếu mục tiêu của bạn là nâng cao nhận thức về thương hiệu với ngân sách hạn chế, bạn có thể hợp tác với nhiều người có ảnh hưởng Nano hoặc Micro (những người có dưới 100 nghìn người theo dõi). Tỷ lệ tương tác của họ trung bình cao hơn so với những người có ảnh hưởng Macro hoặc Mega Macro , trong khi mức phí của họ thường thấp hơn.

Sau x Fohr: Tỷ lệ tương tác trung bình của người ảnh hưởng đến bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu trên mỗi cấp người theo dõi

Bạn cũng sẽ muốn xem xét loại nội dung nào sẽ hoạt động tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình: bản giới thiệu sản phẩm YouTube? Hướng dẫn nhanh về Reels? Một xu hướng TikTok có thương hiệu? Một loạt các Câu chuyện trên Instagram trò chuyện? Một bài blog chi tiết? Cơ hội là vô tận.

Và tiếp thị người ảnh hưởng không nhất thiết phải dành cho việc quảng cáo các sản phẩm thực. Sau đó, thường xuyên làm việc với những người có ảnh hưởng như Jera Bean để chia sẻ lợi ích của các công cụ quản lý truyền thông xã hội kỹ thuật số của chúng tôi.

Tìm được đối tác có ảnh hưởng phù hợp có thể thực hiện một số thử nghiệm và sai sót – nhưng khi bạn tìm thấy kết quả phù hợp nhất, kết quả có thể tăng vọt.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng chưa? Xem bài đăng trên blog gần đây của chúng tôi: 6 câu hỏi cần hỏi trước khi làm việc với người có ảnh hưởng .

Bước # 7: Tạo Nội dung Chiến dịch của bạn

Khi bạn đã có chiến lược tổng thể cho từng kênh, bạn có thể bắt đầu tạo các nội dung như ảnh , video, đồ họa và GIF.

Xem Thêm  Cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook và nhận trợ giúp nhanh chóng (2022) - làm cách nào để liên hệ với bộ phận hỗ trợ quảng cáo facebook

Hãy nhớ rằng loại nội dung sẽ khác nhau tùy thuộc vào quy mô công ty của bạn và việc bạn đang bán sản phẩm thực hay sản phẩm kỹ thuật số.

< p> Đối với một sản phẩm thực tế , bạn sẽ tạo ảnh và video giới thiệu sản phẩm thực tế.

Điều này có thể bao gồm sự kết hợp giữa ảnh chụp sản phẩm và ảnh phong cách sống, với nhiều góc chụp sáng tạo của bạn từ một buổi chụp ảnh nhỏ với iPhone của bạn đến một buổi chụp với kinh phí lớn kéo dài nhiều ngày với các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim.

Đối với một sản phẩm kỹ thuật số , phần lớn nội dung sáng tạo có thể sẽ đến dạng hình ảnh đồ họa hoặc video. Nếu bạn đang bán một dịch vụ, bạn có thể tự chụp ảnh cho chính mình.

Phần này của quá trình lập kế hoạch rất khác nhau, nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải bám sát hướng sáng tạo của mình và tạo ra nội dung chất lượng cho các kênh xã hội của bạn.

Dưới đây là một số điều chính cần xem xét trong quá trình sáng tạo của bạn:

 • Bạn có bản tóm tắt thiết kế mạnh mẽ không? Bạn đã bao gồm bất kỳ nguồn cảm hứng, bảng tâm trạng, khái niệm tổng quan và kết quả mong muốn chưa? Điều này có thể hữu ích, đặc biệt nếu bạn đang làm việc với các nhà thiết kế đồ họa hoặc một nhóm sáng tạo.

 • Thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của bạn là gì và thẻ này có nên được đưa vào nội dung thiết kế của bạn không? < / p>

 • Bạn có muốn sử dụng lại nội dung cho nhiều kênh không? Nếu vậy, hãy nhớ rằng mỗi nền tảng có các kích thước khác nhau – chụp với đủ khoảng trắng để cắt và thay đổi kích thước!

 • Bạn sẽ sử dụng các liên kết UTM có thể theo dõi để đo lường thành công của mình chứ?

 • Bạn có nhớ ảnh bìa, hình thu nhỏ và ảnh meta không?

Tải xuống danh sách kiểm tra ra mắt sản phẩm miễn phí để đảm bảo bạn có tất cả các nội dung xã hội của mình – từ ảnh bìa IGTV đến các câu chuyện nổi bật trên Instagram! < / b>

Bước # 8: Chuẩn bị lịch nội dung trên mạng xã hội của bạn

Khi bạn có tất cả nội dung và tài sản của mình, đã đến lúc kết hợp mọi thứ lại với nhau và lập kế hoạch cho lịch nội dung truyền thông xã hội của bạn để đạt được mức độ tương tác và phạm vi tiếp cận tối đa.

Mặc dù bạn có thể có ngày “ra mắt” chính thức khi sản phẩm mới có sẵn và đang được giảm giá, bạn có thể muốn có một dòng thời gian khác cho mạng xã hội.

Việc phát trực tiếp trên mạng xã hội sớm vài ngày có thể xây dựng cường điệu và nhu cầu – đồng thời tạo ra cảm giác mạnh mẽ hơn về cộng đồng khi những người theo dõi cảm thấy “được biết”.

Để lên kế hoạch cho nội dung nào trực tiếp trên từng nền tảng và khi nào, bạn có thể sử dụng lịch nội dung kỹ thuật số.

Lịch nội dung trực quan và dễ sử dụng sau này giúp bạn xem tất cả nội dung trên mạng xã hội cùng nhau theo ngày, tuần hoặc tháng.

Bạn có thể dễ dàng kéo và thả hình ảnh hoặc video từ Thư viện phương tiện vào các vị trí xuất bản ưa thích của mình – và lên lịch đăng bài cho Instagram, Twitter, Facebook, TikTok và Pinterest, tất cả từ một bảng điều khiển.

< p> Ngay cả khi bạn chưa chuẩn bị sẵn tất cả nội dung cuối cùng, bạn vẫn có thể lập kế hoạch đăng bài của mình với tính năng ghi chú lịch của Sau đó và viết chú thích của bạn trước.

Bạn có thể thêm ghi chú để điền vào loại nội dung nào sẽ phát trực tiếp hàng ngày, nhờ đó bạn có cái nhìn tổng quan rõ ràng về cách chiến lược xã hội của bạn sẽ hoạt động.

Một lần Nếu nội dung của bạn được hoàn thiện, bạn luôn nên xem trước thiết kế của mình trông như thế nào trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.

Mục tiêu là tạo sự gắn kết thẩm mỹ lưới truyền tải các giá trị quan trọng của chiến dịch sản phẩm và để lại ấn tượng lâu dài cho khán giả của bạn.

Đối với LaterCon , nhóm xã hội của Later đã chia sẻ nội dung do người dùng tạo với màu sắc hài hòa cùng với nội dung chiến dịch, tạo nên tính thẩm mỹ nhất quán và mạnh mẽ.

Công cụ lập kế hoạch Instagram trực quan của sau này cho bạn biết chính xác nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn sẽ trông như thế nào với các bài đăng trong tương lai của bạn, vì vậy bạn có thể đạt được lưới hoàn hảo.

Bạn có thể dễ dàng sắp xếp lại hoặc hoán đổi ảnh từ thư viện phương tiện của bạn cho đến khi bạn tìm thấy bố cục phù hợp nhất cho nguồn cấp dữ liệu của mình.

Ngoài ra, giờ đây bạn có thể sử dụng Công cụ lập kế hoạch trực quan của sau ngay từ điện thoại di động của mình – vì vậy bạn có thể dễ dàng xem trước và chỉnh sửa thành phần nguồn cấp dữ liệu của bạn khi đang di chuyển!

Bước # 9: Khởi chạy Chiến dịch của bạn

Khi đến ngày khởi chạy, bạn sẽ có tất cả nội dung của mình và cường điệu hóa ing phụ đề đã chuẩn bị sẵn và sẵn sàng phát hành.

Tất cả những gì còn lại cần làm là theo dõi sự hào hứng, trả lời câu hỏi và tương tác với cộng đồng của bạn.

Dưới đây là một số điều bạn có thể cần việc cần làm vào ngày trọng đại để đảm bảo ngày ra mắt của bạn diễn ra suôn sẻ:

# 1: Chia sẻ đồng hồ đếm ngược

Tạo bộ đếm ngược là một cách tuyệt vời để xây dựng dự đoán cho việc ra mắt sản phẩm của bạn.

hình dán đếm ngược trên Instagram hoạt động như một bộ đếm ngược trực tiếp và người dùng có thể nhấn để nhận lời nhắc trong ứng dụng.

# 2: Cập nhật Bios phương tiện truyền thông xã hội của bạn

Bạn có thể muốn hoặc cần thay đổi liên kết trong tiểu sử của bạn đến trang đích của chiến dịch cụ thể hoặc sử dụng liên kết có thể theo dõi. Bạn cũng có thể cập nhật tiểu sử của mình để bao gồm lời kêu gọi hành động mua sản phẩm mới và đối với những lần ra mắt quan trọng, bạn có thể muốn cập nhật hình ảnh hồ sơ của mình.

# 3: Lưu Câu chuyện trên Instagram đến Điểm nổi bật

Các bài đăng trên Instagram Stories trong ngày ra mắt được thiết kế đẹp mắt của bạn sẽ không phải biến mất sau 24 giờ. Lưu câu chuyện của bạn vào Mục nổi bật trên Instagram để giúp mọi người dễ dàng mua sắm hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm mới trong suốt thời gian chiến dịch của bạn.

# 4: Trả lời Nhận xét và Tin nhắn trực tiếp

Đảm bảo bạn dành đủ thời gian để trả lời, thu hút và trả lời các câu hỏi của người theo dõi trên tất cả các nền tảng của bạn. Bạn có thể cần tranh thủ sự trợ giúp từ nhóm rộng lớn hơn của mình để đạt được điều này, nhưng đó là một phần quan trọng trong việc xây dựng lòng tin với khán giả của bạn.

# 5: Chia sẻ lại Nội dung do người dùng tạo

Sẽ có rất nhiều lời bàn tán về việc ra mắt sản phẩm của bạn. Thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với sự tích cực và hào hứng của những người theo dõi bạn bằng cách chia sẻ lại các bài đăng của họ trên các câu chuyện hoặc đăng lại lên nguồn cấp dữ liệu của bạn (với sự cho phép). Bạn càng có thể chia sẻ nhiều thông tin quảng cáo do người dùng tạo ra thì càng tốt.

MẸO: Hợp lý hóa quy trình thu thập nội dung do người dùng tạo của bạn với Tìm kiếm sau theo tính năng @mentions và thẻ .

# 6: Tổ chức một buổi hỏi đáp Trực tiếp & amp; A

Tham dự Trực tiếp trên Instagram, TikTok hoặc Facebook vào ngày ra mắt sản phẩm là một cách tuyệt vời để kết nối với cộng đồng của bạn ở mức độ thân thiết hơn. Bạn sẽ có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nóng bỏng nào mà khách hàng tiềm năng có thể có, giới thiệu sản phẩm của bạn một cách chi tiết hơn và duy trì mức độ hào hứng cho việc ra mắt sản phẩm của bạn.

Bước # 10: Theo dõi và đo lường Thành công trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn

Thành công có vẻ khác với mọi thương hiệu và doanh nghiệp, nhưng bạn nên dành thời gian xem lại cách thành công so với mục tiêu của bạn.

Ngoài theo dõi khách hàng tiềm năng, đăng ký hoặc mua hàng qua thương mại điện tử, bạn cũng sẽ muốn có một cái nhìn tổng thể về cách chiến dịch của bạn hoạt động và nơi bạn có thể cải thiện cho lần sau.

Ví dụ: bạn có thể thu thập thông tin chi tiết về nội dung nào gây được tiếng vang tốt nhất với khán giả của bạn, định dạng nào đã tạo ra nhiều buzz nhất và kênh nào thúc đẩy nhiều lượt tương tác nhất.

Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo phần sau của Tính năng Instagram Analytics cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan trực quan về hiệu suất của các bài đăng và câu chuyện của bạn – tất cả đều nằm trong một trang tổng quan dễ sử dụng.

Bạn có thể theo dõi trong tối đa 3 tháng giá trị của các bài đăng và câu chuyện trên Instagram, vì vậy bạn có thể xem những bài đăng và câu chuyện nào hoạt động tốt nhất – và lọc theo các chỉ số chính, chẳng hạn như lượt thích, phạm vi tiếp cận, nhận xét, v.v. chiến dịch ra mắt sản phẩm tiếp theo.

Và bạn đã có nó, hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh để ra mắt sản phẩm trên mạng xã hội!

Đừng quên, bạn có thể tải xuống danh sách kiểm tra miễn phí của chúng tôi để giúp lập kế hoạch chiến dịch của bạn và duy trì đi đúng hướng. Chỉ cần điền vào biểu mẫu bên dưới để được gửi đến hộp thư đến của bạn:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách giới thiệu sản phẩm mới trên mạng xã hội

CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG VIDEO MARKETING TRÊN MẠNG XÃ HỘI

 • Tác giả: Trương Huy Cường
 • Ngày đăng: 2020-05-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4145 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Our hair extension texture varieties from yaki to coarse and curl patterns from 3A to 4C.

9 cách tìm sản phẩm hot theo trend bán hàng online tốt nhất năm 2022

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5577 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm sản phẩm hot theo trend, bán chạy trong năm 2022? Bạn chưa biết sản phẩm hot trend là gì? Bán hàng theo trend thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Mách bạn 10 cách giới thiệu sản phẩm mới gây ấn tượng mạn

 • Tác giả: dvn.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2669 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

10 cách giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường hiệu quả nhất

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6889 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không có gì hiệu quả hơn bằng việc bạn quảng cáo sản phẩm với nhiều hình thức khác nhau từ bình dân, thô sơ đến cao cấp. Bạn có thể tiếp thị sản phẩm mới trên nhiều kênh, sử dụng nhiều hình thức nhưng đây chính là 10 kênh giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường hiệu quả nhất bạn nên biết!

Xây dựng chiến lược marketing trên mạng xã hội năm 2021

 • Tác giả: mangoads.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1671 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một chiến lược súc tích sẽ giúp thương hiệu của bạn chinh phục được mục tiêu của mình. Đó là lý do tại MangoAds sẽ hướng dẫn các bạn cách lập kế hoạch marketing trên mạng xã hội từ con số 0. Dù cho bạn là người mới biết đến mạng xã hội hay chỉ đơn giản muốn kiểm chứng lại các chiến dịch hiện tại của mình trong năm 2021 thì vẫn nên đọc hướng dẫn này.

Cách giới thiệu sản phẩm với khách hàng năm hiệu quả 2022

 • Tác giả: news.timviec.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6205 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một doanh nghiệp nếu muốn có được doanh thu từ sản phẩm thì phải có được đội ngũ bán hàng với cách giới thiệu sản phẩm với khách hàng thật chất lượng.

Đâu là cách hiệu quả giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường?

 • Tác giả: best.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8437 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Tôi có một ý tưởng nhưng rất bối rối không biết làm cách nào mang ý tưởng đó ra thị trường.” Bạn đã từng bao giờ băn khoăn với vấn đề như vậy? Bạn muốn giới thiệu những sản phẩm mới lạ ra thị trường? Sau đây là bí quyết giúp bạn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social