Cách lấy lại tài khoản Fb bị hack, vô hiệu hóa nhanh chóng 2022. Hướng dẫn khôi phục tài khoản Fb khi mất số smartphone/tin nhắn hộp thư online, không cần mã xác nhận.

Bạn đang xem: facebook bị hack email

Bạn bị chơi xấu, bị report tài khoản Fb là giả mạo? Không chỉ có thế, gần đây cộng đồng dùng Fb đang hoang mang lo lắng do nhiều tài khoản Fb bị vô hiệu hóa do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Đừng lo, chỉ với một vài thủ thuật dưới đây, bạn có thể giúp bạn lấy lại tài khoản Fb bị hack hay bị khóa nhanh chóng.

Cách lấy lại tài khoản Fb khi bị hack (cụ thể nhất)

Trong tình huống tài khoản của các bạn bị hack để sử dụng vào các mục đích xấu như scam nạp thẻ, quảng cáo…, thì việc cần làm của các bạn là giải trình với Fb về việc tài khoản bị xâm phạm.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/hacked và chọn Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm

 

Truy cập vào đường link để giải trình tài khoản bị hack

Bước 2: Sau đó nhập địa chỉ tin nhắn hộp thư online hoặc số smartphone để xác minh danh tính rồi nhấn Tìm kiếm.

 

Điền tin nhắn hộp thư online đã đăng kí Fb

Bước 3: Fb sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu cũ hoặc mật khẩu hiện tại rồi nhấn Tiếp tục.

Nhập mật khẩu cũ hoặc hiện tại

Bước 4: Chọn Bảo vệ tài khoản của tôi.

Chọn bảo vệ tài khoản

Bước 5: Sau đó Fb hiện bảng lựa chọn yêu cầu người dùng chọn phương thức lấy lại mật khẩu có thể bằng tài khoản Google, Thư điện tử hoặc cả số smartphone.

Chọn phương thức khôi phục Fb

Bước 6: Fb sẽ gửi cho bạn một mật mã qua phương tiện bạn chọn, nhập dãy số này vào ô rồi nhấn Tiếp tục.

Nhập mã xác nhận

Bước 7: Thiết lập mật khẩu mới có tối thiểu 6 ký tự > Tiếp tục.

Đặt lại mật khẩu Fb mới

Lưu ý: Tại đây bạn không nên đặt lại mật khẩu giống mật khẩu cũ.

Cách lấy lại tài khoản Fb bị khóa vĩnh viễn

Những tài khoản bị vi phạm quyết sách cộng đồng Fb như đăng nội dung không thích hợp, ảnh nhạy cảm thường sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn dưới dạng FAQs.

Để lấy lại tài khoản Fb trong trường hợp này bạn cần phải thực hiện thủ tục như sau:

Bước 1: Xác minh lại thông tin tài khoản, giấy tờ đầy đủ như

 • Xác nhận tin nhắn hộp thư online, số smartphone để đăng nhập tài khoản

 • Test lại ảnh đại diện có phải ảnh chính chủ hay không

Trong quá trình làm thủ tục bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như:

 • Ảnh chụp CMND

 • Giấy phép lái xe

 • Hình ảnh chân dung

 • Ảnh selfie cận mặt

Lưu ý: Toàn bộ các hình ảnh cần phải lưu dưới dạng .jpeg

Bước 2: Tạo thêm một tài khoản phụ khóa checkpoint 72h

Để thực hiện ở đây, bạn cần dùng 1 tin nhắn hộp thư online rác đăng ký thêm một tài khoản Fb mới và ấn like trang USA TODAY thì tài khoản sẽ bị khóa checkpoint ngay nhanh chóng.

Bước 3: Sử dụng tài khoản bị khóa Checkpoint truy cập LINK và điền đầy đủ các thông tin cả “Tài khoản chính bị khóa vĩnh viễn” sau đó bấm “ Tài khoản của tôi bị khóa vô lý”

Trong quá trình xác minh tài khoản Fb bạn sẽ được yêu cầu phân phối những ảnh xác thực đã được chuẩn bị ở Bước 1. Mọi thông tin cần phải được đảm bảo nhập đầy đủ và đúng đắn thì thời cơ lấy lại tài khoản càng cao.

Lấy lại tài khoản facebook vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Gần đây nhiều tài khoản Fb ngạc nhiên bị vô hiệu hóa với nguyên nhân vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Nếu tài khoản của các bạn không thật sự vi phạm có thể đây là sự nhầm lẫn từ đội ngũ Fb. Phương pháp để khôi phục Fb nhanh chóng này là truy cập:

https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

Sau đó bạn điền nội dung cần khiếu nại rồi nhấn nút Gửi.

Khiếu nại với Fb khi bạn bị vô hiệu hóa tài khoản nhưng không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Khôi phục khi quên mật khẩu Fb

Nếu bạn quên hay vô tình làm mất mật khẩu Fb thì đừng quá lo ngại, chúng tôi có rất nhiều cách lấy lại mật khẩu Fb và khôi phục lại tài khoản bằng tin nhắn hộp thư online hoặc số smartphone. Xem ngay hướng dẫn dưới đây:

Xem Thêm  Các mẫu xe Sh mode 2021 đẹp, nên mua màu xe Sh mode nào? - sh mode 2021 nữ

Lấy lại tài khoản và mật khẩu Fb bằng tin nhắn hộp thư online hoặc số smartphone

Bước 1: Nhấp vào trang khôi phục mật khẩu của Fb TẠI ĐÂY > Sau đó nhập tin nhắn hộp thư online hoặc số smartphone đã đăng ký tài khoản > Chọn Tìm kiếm.

Bước 2: Bước tiếp theo Fb yêu cầu bạn chọn phương thức nhận mã xác nhận. Bạn chọn tin nhắn hộp thư online hoặc tin nhắn SMS rồi chọn Tiếp tục.

Bước 3: Nhập mã xác nhận > Chọn Tiếp.

Bước 4: Sau đó bạn có thể nhập mật khẩu mới > Nhấn Tiếp để hoàn thiện.

Cách lấy lại tài khoản Fb bị vô hiệu hóa vì chưa đủ tuổi

Nếu bạn chẳng may gặp phải tình trạng Fb bị vô hiệu hóa vì bị giải trình là không đủ điều kiện sử dụng do dưới 13 tuổi thì bạn có thể truy cập vào link TẠI ĐÂY

Khai báo thông tin đúng đắn để Fb nhận xét lại tài khoản của các bạn

 1. Tiếp theo bạn điền đầy đủ thông đúng đắn của  mình như Họ và tên, Năm sinh.

 2. Tại mục Thông tin bổ sung bạn sao chép dòng chữ sau vào ô:

 3. “Tôi cam kết tôi đã đủ tuổi và đủ điều kiện để tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook của mình. Mong Facebook sớm xem xét và kích hoạt lại tài khoản cho tôi. Tôi xin cảm ơn.”

 4. Cuối cùng nhập địa chỉ tin nhắn hộp thư online hoặc số smartphone đã đăng kí sử dụng Fb rồi nhấn Gửi. Bạn chỉ cần cần đợi Fb xem xét và gửi lại thông tin cho bạn qua các địa chỉ liên lạc trên.

Lấy lại Fb không cần mã xác nhận bằng CMND

Bước 1: Trước tiên, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ để xác mình danh tính như giấy khai sinh, giấy phép lái xe, hộ chiếu, giấy chứng thực thành hôn, thẻ bảo hiểm cá nhân, CMND, thẻ căn cước… 

Bước 2: Sau đó, truy cập vào ĐÂY để gửi khiếu nại Fb của các bạn đã bị vô hiệu hóa.

Bước 3: Khi cửa sổ thông tin xuất hiện, bạn hãy điền hết các thông tin như số smartphone, tin nhắn hộp thư online dùng để đăng nhập, tên tài khoản rồi nhấn Choose Files để tải lên hình ảnh giấy tờ tùy thân của các bạn. Kết thúc bạn nhấn nút Gửi.

Gửi thông tin cá nhân để minh chứng mình là chủ sở hữu

Lưu ý: Nhớ chụp đầy đủ 2 mặt nhé. Thường thì việc sử dụng hình chụp giấy phép lái xe hoặc CMND sẽ có thời cơ khôi phục nhanh hơn.

Trong trường hợp Fb yêu cầu bạn phần thông tin bổ sung, hãy nhập“Hi! Someone has reported that I pretend to be them on Facebook. Please check and recover my account. Thanks, Facebook Team!” khi tài khoản bị report vì mạo danh người khác, hoặc “I think my Facebook account is locked a mistake. Please help me to reconsider. Thank Facebook Team!” nếu không biết vì sao mình lại bị khóa tài khoản. Sau đó hãy gửi những yêu cầu này cho Fb.

Liên hệ Fb để xác minh thông tin

Thông thường, Fb sẽ phản hồi lại trong khoảng 24 giờ khi thông tin của các bạn rõ ràng. Nếu sau thời gian này, bạn vẫn không thu được phản hồi, hãy truy cập link bên dưới:

https://vi-vn.facebook.com/help/contact/183000765122339 hoặc nhấn vào ĐÂY

Tiếp đó điền tin nhắn hộp thư online, tên trên CMND hoặc Căn cước công dân và gửi 3 ảnh (mặt trước CMND/CCCD, cầm CMND/CCCD selfie cùng mặt, bằng lái hoặc một số giấy tờ khác có tên, ảnh, ngày tháng năm sinh,…).

Liên hệ Fb để xác minh thông tin

Hãy chụp và gửi cho Fb càng nhiều giấy tờ minh chứng nhân thân càng tốt để quá trình xét duyệt diễn ra nhanh và tăng khả năng lấy lại được tài khoản hơn. Nhớ chụp mặt bạn thật rõ ràng và không bị tối nhé.

Mất một khoảng thời gian từ vài phút đến vài tiếng để Fb phản hồi qua tin nhắn hộp thư online cho bạn. Nội dung phản hồi sẽ là: “Chúng tôi đã nhận được giấy tờ vui lòng đợi xem xét…”. Có một link nằm sau dòng chữ Liên hệ hộp thư trợ giúp, bạn hãy sao chép và dán link này vào trong một tab ẩn danh mới. Nếu thông tin được gửi đúng đắn hoàn toàn thì Fb sẽ sớm mở khóa tài khoản cho bạn.

Xem Thêm  Sao Việt 21/9: Thực hư tin đồn Việt Hương đón Phi Nhung khỏi bệnh xuất viện? Hình ảnh cuối cùng của Y Jang Tuyn trước khi qua đời vì Covid-19 - phi nhung xuất viện

Cách lấy lại mật khẩu Fb khi mất số smartphone và tin nhắn hộp thư online

Với tình huống này, bạn có thể khôi phục tài khoản bằng cách sử dụng danh sách bạn thân đáng tin cậy. Theo đó, Fb sẽ yêu cầu bạn phân phối địa chỉ tin nhắn hộp thư online hoặc số smartphone để họ có thể liên hệ nếu cần. Hãy chọn đúng tên của những người bạn tin tưởng trước đó.

Bước 1: Trên trình duyệt website PC, truy cập vào trang chủ của Fb TẠI ĐÂY. Sau đó chọn Quên mật khẩu.

Bước 2: Nhập địa chỉ tin nhắn hộp thư online hoặc số smartphone sử dụng Fb. Hoặc dán link của trang cá nhân của các bạn vào ô rồi chọn Tìm kiếm.

Bước 3: Giao diện PC xuất hiện mục Đặt lại mật khẩu của các bạn > Chọn Không còn truy cập được nữa.

Bước 4: Điền tin nhắn hộp thư online/số smartphone mới vào hai ô > Tiếp tục.

Bước 5: Tiếp tục chọn Công khai các liên hệ tin cậy của tôi. Sau đó nhập tên của Fb được chọn là liên hệ tin cậy để xem toàn thể danh sách user > Nhấn Xác nhận. 

Bước 6: Gửi bạn thân và nhờ họ truy cập vào link: www.facebook.com/recover làm theo hướng dẫn và gửi lại bạn mã xác nhận.( Mã xác nhận hợp lệ là số có 4 chữ số). 

Bước 7: Nhập 3 mã vào ô Nhập mã > Chọn Tiếp tục.

 

Kết thúc ở đây, để khôi phục lại mật khẩu bằng cách truy cập vào tin nhắn hộp thư online đã khai báo ở bước 3. Sau 24 giờ, tài khoản của các bạn sẽ được mở trở lại.

>>Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu facebook tại đây!

>> Tham khảo thêm: Khắc phục tình trạng Fb không gửi mã xác nhận về tin nhắn hộp thư online

Trường hợp quên tên đăng nhập Fb

Bạn có thể lấy lại tài khoản Fb khi quên tên đăng nhập bằng các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên bạn cần nhờ một người bạn trong list bạn thân của mình truy cập vào trang cá nhân Fb của các bạn sau đó sao chép lại dãy ID ở phía cuối đường dẫn 

Bước 2: Tại giao diện login, bạn dùng ID đã cop ở đường dẫn thay thế cho tên đăng nhập cũ, mật khẩu bạn nhập bình thường và ấn Đăng и

Bước 3: Sau khoảng thời gian đã đăng nhập vào tài khoản bạn truy cập vào mục Seting để tìm lại tin nhắn hộp thư online và số smartphone để đăng nhập cho những lần sau

>> Xem thêm: 7 cách lấy lại mật khẩu Fb bằng số smartphone, tin nhắn hộp thư online

5 lưu ý giúp bạn tránh bị mất tài khoản Fb

Để tránh bị mất tài khoản Fb cũng như một số tài khoản của một số social khác như Zalo, Instagram, Twitter. Bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Hạn chế đăng nhập tài khoản Fb trên nhiều thiết bị lạ

 • Không nên sử dụng các dịch vụ like ảo, spam, seeding, hay đăng nội dung bán hàng

 • Tài khoản không chia sẻ những nội dung nhạy cảm, một số từ cấm theo quy chế của cộng đồng Facebooj

 • Không nên click vào những link có tính độc hại, out ra link khác chứa virus

 • Ưu tiên xác thực 2 yếu tố cho tài khoản Fb

>> Xem thêm: 5 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng smartphone, PC hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được trợ giúp nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Thư điện tử: nkare@nguyenkim.com

Chat: Fb NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm sắm sửa Nguyễn Kim trên toàn quốc


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài facebook bị hack tin nhắn hộp thư online

Cách Lấy Lại Tài Khoản Fb Bị Hack Đổi SĐT và Thư điện tử Mới Nhất Hiện Nay

alt

 • Tác giả: Văn Khánh Channel
 • Ngày đăng: 2021-08-20
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4213 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mọi người. Video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại tài khoản Fb Khi bị mất số smartphone và tin nhắn hộp thư online,
  – Link 1: https://m.facebook.com/help/contact/357439354283890
  – Link 2: https://m.facebook.com/help/contact/487444654660670
  – Nội Dung Kháng Nghị: Hello Fb, My Fb Tài khoản has been hacked, Ι have changed my tin nhắn hộp thư online and phone number, Ι can’t access my Fb tài khoản anymore. Ι hope Fb sends me α link to recover my tài khoản. Ι sent α screenshot to Fb looking at the problem Ι’ɱ facing. thank you
  Cách lấy lại mật khẩu facebook khi quên mật khẩu
  Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack đổi sđt và tin nhắn hộp thư online
  Cách lấy lại tài khoản facebook khi bị đổi số smartphone và tin nhắn hộp thư online
  Cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất số smartphone và tin nhắn hộp thư online trên smartphone

  Các bạn hãy đăng ký kênh ủng hộ kênh mình nhé!!!
  ………………………………Cảm ơn các bạn rất nhiều……………………..
  Các bạn yêu quý mình có thể ( Donate )

  😂Mb Ngân hàng👉 2793.8888.6789

  Hãy đăng ký kênh để thu được những thủ thuật, phương pháp, tri thức tiên tiến nhất về:
  – Kiếm tiền online
  – Kiếm tiền trên Youtube
  – Tri thức tiền điện tử
  – Thủ thuật PC
  – Thủ thuật smartphone
  – PM ứng dụng
  – Thủ thuật Fb
  – Cách lập blog, website
  Liên hệ với mình thông qua:
  ⓵ Thư điện tử: buivankhanh02071993@gmail.com
  ⓷ FanPage: https:https://www.facebook.com/Muon-Mau-Cuoc-Song-111318193568577/
  ………………………………………………………………………………………
  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh!!!
  Chúc mọi người một ngày tốt lành :𝓓
  thủ_thuật_máy_tính Cách_Làm_Youtube_Kiếm_Tiền_2021 Văn_Khánh_Channel huong_dan_lam_youtube_2021
  ✔️. Bản quyền thuộc về Văn Khánh Channel, vui lòng không Reup.©️
  ✔️. Người đại diện: Văn Khánh Channel©️
  ⛔️. Copyright by Văn Khánh Channel
  ⛔️. Do not Reup

Fb

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3293 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Nick Fb Bị Hack Thư điện tử Và Sdt, Fb Bị Hack Đổi Thư điện tử Và Số Điện Thoại 2021

 • Tác giả: worldlinks.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9364 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bị hack Fb thay đổi Gmail và số smartphone thì phải làm sao? Lấy lại mật khẩu Fb khi bị đổi số smartphone và tin nhắn hộp thư online bằng cách nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại nick Fb bị hack thay đổi Gmail và số smartphone một cách cụ thể nhất, Hiện tại tình trạng bị hack Fb thay đổi gmail và số smartphone nhằm chiếm quyền kiểm tra tài khoản của người khác, sau đó thực hiện các hành vi scam cướp đoạt tài sản của bị hại bằng cách nhắn tin cho bạn thân mượn tiề

Cách lấy lại facebook bị hack đổi tin nhắn hộp thư online

 • Tác giả: hotlinefb.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7342 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những rủi ro mà người sử dụng Fb thường gặᴘ phảι đó chính là việc Fb của cᢠbạn sẽ bị những link độc tấn công, bị hack tài khoản hoặ¢ có thể bị hack cả tin nhắn hộp thư online và số điệи thoạι đăng ký Fb. Trong nội dung này

Bị Hack Fb Đổi Thư điện tử 2022 ❤️ Bị Đổi Số Điện Thoại

 • Tác giả: scr.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4187 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bị Hack Fb Đổi Thư điện tử, Đổi Số Điện Thoại 2022 ❤️ Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Cách Xử Lý Lấy Lại FB Bị Hack ✅ Thành Công 100% Khi Bị Mất Nick.

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Fb bị hack siêu chuẩn (2022)

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7618 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lấy lại tài khoản Fb bị hack. Bạn không vào được tài khoản Fb của mình, bị hack tin nhắn hộp thư online và sdt 2021, bị đổi số smartphone và tin nhắn hộp thư online. Cách lấy lại Fb…

Cách lấy lại tài khoản nick Fb bị hack tin nhắn hộp thư online và SĐT 2022

 • Tác giả: meta.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8424 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy đọc nội dung sau đây của META.vn để bạn tham khảo tìm hiểu xem cách lấy lại tài khoản nick Fb bị hack tin nhắn hộp thư online và SĐT 2022 nhé!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chơi như thế nào trước HAGL tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia? - hong linh ha tinh