Nếu bạn mất quyền truy cập vào tài khoản của mình, đừng mất hy vọng! Đây là cách lấy lại tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa, bị tấn công hoặc bị xóa!

Bạn đang xem : làm cách nào để đưa instagram trở lại màn hình chính của tôi

Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất ở thế giới và mất quyền truy cập vào tài khoản của bạn có thể là một kịch bản ác mộng đối với nhiều người dùng. Bị cắt đứt với bạn bè và cộng đồng của bạn là một chuyện, nhưng việc mất nhiều năm hình ảnh và video có thể rất tàn khốc. May mắn thay, không quá khó để lấy lại tài khoản Instagram của bạn trong nhiều trường hợp.

Để giúp bạn trong quá trình này, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn hữu ích này để lấy lại tài khoản đã bị vô hiệu hóa, bị tấn công hoặc bị xóa. Tài khoản Instagram. Việc khôi phục tài khoản có thể mất vài ngày hoặc vài tuần, tùy thuộc vào trường hợp của bạn.

Đọc thêm: mẹo và thủ thuật Instagram: Làm điều đó vì ‘gam

Tại sao tài khoản Instagram của tôi bị vô hiệu hóa?

Cách lấy lại tài khoản instagram của bạn

Có nhiều lý do khiến tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa và người kiểm duyệt thường sẽ cảnh cáo mà không có bất kỳ cảnh báo nào. Bạn sẽ biết rằng tài khoản của mình đã bị vô hiệu hóa vì một thông báo bật lên sẽ thông báo cho bạn vào lần tiếp theo bạn cố gắng đăng nhập.

Lưu ý rằng điều này không giống như việc không có mật khẩu / tên người dùng chính xác cho tài khoản của bạn (“Mật khẩu hoặc tên người dùng không chính xác”). Nếu đúng như vậy, việc nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn và đặt lại mật khẩu sẽ khắc phục được sự cố sau vài phút, trừ khi bạn bị tấn công. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này trong giây lát.

Instagram không cung cấp hướng dẫn chính xác về lý do tài khoản bị vô hiệu hóa, nhưng có nói rằng điều đó là do vi phạm nguyên tắc cộng đồng hoặc điều khoản sử dụng . Nói chung, những thứ như hoạt động bất hợp pháp, ngôn từ kích động thù địch, ảnh khỏa thân và hình ảnh bạo lực là cơ sở để hành động. Việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba cũng bị cấm và sẽ khiến tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa. Người vi phạm nhiều lần cũng có thể bị xóa tài khoản vĩnh viễn mà không có khả năng đòi lại.

Tin tốt là không quá phức tạp để lấy lại tài khoản Instagram của bạn nếu nó bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn. Có thể mất vài ngày, nhưng điều đó chẳng là gì so với số tháng hoặc năm của ảnh trong tài khoản của bạn.

Cách lấy lại tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa

Logo Facebook, Twitter, Instagram, Reddit, LinkedIn và Snapchat

Edgar Cervantes / Android Authority

Khi bạn nhận được thông báo tài khoản bị vô hiệu hóa đáng sợ, điều đầu tiên ứng dụng nhắc bạn làm là Tìm hiểu thêm . Điều này ít nhiều sẽ hướng dẫn bạn quy trình lấy lại tài khoản Instagram đã bị vô hiệu hóa của mình, mặc dù có một số thủ thuật khác mà chúng ta sẽ thực hiện trong giây lát.

Hãy xem qua lời nhắc trong ứng dụng, nhưng hãy nhớ rằng để khôi phục tài khoản Instagram của mình, bạn phải vượt qua quy trình kháng nghị. Cách duy nhất xảy ra là nếu nó bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn. Nói rằng bạn xin lỗi vì đã vi phạm các quy tắc và hứa không tái phạm sẽ không cắt đứt.

Xem Thêm  142 Thu hút Ý tưởng Câu hỏi Truyền thông Xã hội với Mẹo & Ví dụ - câu hỏi tương tác thú vị cho phương tiện truyền thông xã hội

Một nơi khác mà bạn có thể gửi kháng nghị là trang liên hệ chính thức này . Điền vào các trường bắt buộc và nhấp vào Gửi để yêu cầu xem xét trường hợp của bạn. Một lần nữa, hãy tránh xin lỗi vì điều này ngụ ý rằng bạn có lỗi. Bạn có thể được yêu cầu gửi ảnh tự chụp để xác minh tại một số thời điểm trong quá trình này.

Bạn có thể lặp lại quy trình kháng nghị thường xuyên nếu bạn muốn cho đến khi bạn nhận được người kiểm duyệt khoan dung hơn. Giả sử bạn không cố ý vi phạm bất kỳ quy tắc chính nào, sẽ không mất quá vài ngày để nhận được phản hồi. Đừng ngại kiên trì và cuối cùng, bạn sẽ gặp may mắn.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng quá trình này có thể mất nhiều thời gian. Nếu bạn muốn quay lại ngay với ‘gam’, tốt hơn hết bạn nên tạo một tài khoản mới.

Cách kích hoạt lại tài khoản Instagram

Một vài năm trước, Instagram đã thêm tùy chọn để tạm thời hủy kích hoạt tài khoản của bạn khi bạn cần tạm dừng nền tảng truyền thông xã hội. Bạn chỉ có thể thực hiện việc này thông qua trình duyệt trên thiết bị di động hoặc máy tính (không phải ứng dụng), nhưng nó sẽ xóa tất cả nội dung của bạn và khiến tài khoản có vẻ như đã bị xóa.

Rất may, rất dễ dàng để khôi phục lại tài khoản Instagram đã hủy kích hoạt của bạn. Chỉ cần đăng nhập lại trên bất kỳ thiết bị nào, và tài khoản của bạn sẽ tự động được kích hoạt lại. Tùy thuộc vào thời gian bạn vắng mặt, bạn có thể cần phải đồng ý với bất kỳ điều khoản và điều kiện mới nào được áp dụng kể từ khi bạn rời đi.

Cách lấy lại tài khoản Instagram bị tấn công

Biểu trưng trong ứng dụng Instagram - các ứng dụng tốt nhất như instagram

Tài khoản Instagram là mục tiêu thường xuyên của tin tặc. Họ có thể đang tìm cách truy cập vào các tài khoản cá nhân, cố gắng bán tên người dùng của bạn hoặc nhằm mục đích đánh cắp thông tin cá nhân của bạn cho các hành động bất chính khác. Do đó, bảo vệ điện thoại của bạn phải luôn là ưu tiên hàng đầu . Nếu nghi ngờ tài khoản Instagram của mình đã bị tấn công, bạn nên hành động càng sớm càng tốt. Tin tặc có quyền truy cập vào tài khoản của bạn càng lâu thì chúng càng có thể gây ra nhiều thiệt hại cho quyền riêng tư và danh tiếng trực tuyến của bạn.

Điều đầu tiên cần làm là kiểm tra email từ Instagram cho biết rằng email liên kết với tài khoản của bạn có Đã được thay đổi. Đây là cách dễ nhất để tin tặc chiếm quyền kiểm soát tài khoản của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tìm thấy email, bạn có thể đảo ngược hành động ngay lập tức.

Nếu bạn không thể tìm thấy email, có một tùy chọn nữa để khắc phục trước khi quá muộn. Bạn có thể yêu cầu liên kết đăng nhập được gửi đến số điện thoại của bạn thay vì địa chỉ email của tin tặc. Tại màn hình đăng nhập, chạm vào Nhận trợ giúp đăng nhập (trên Android) hoặc Bạn quên mật khẩu? (trên iOS). Sau đó, bạn có thể nhập số điện thoại của mình để gửi liên kết đăng nhập tạm thời. Làm theo hướng dẫn từ đó để lấy lại quyền truy cập.

Xem Thêm  Cách truy cập X-ray Meetup.com với tìm kiếm boolean - cách tìm buổi gặp mặt

Nếu điều này khôi phục quyền truy cập vào tài khoản của bạn, bạn nên thay đổi mật khẩu ngay lập tức và thu hồi quyền truy cập được cấp cho bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào. Bạn cũng có thể thấy rằng bạn hiện đang theo dõi một số tài khoản mới. Đừng lo lắng về điều đó cho đến khi tài khoản của bạn đã được bảo mật. Bạn sẽ có nhiều thời gian để hủy theo dõi họ sau khi bảo mật tài khoản của mình.

Khi vẫn không thành công, bạn vẫn có thể báo cáo tài khoản bị tấn công để lấy lại quyền truy cập. Làm điều này bằng cách làm theo các bước bên dưới và một lần nữa, đừng ngại kiên trì.

 • Trên màn hình đăng nhập, hãy nhấn vào Nhận trợ giúp đăng nhập (trên Android) hoặc Quên mật khẩu? (trên iOS).
 • (Chỉ dành cho Android) Nhập tên người dùng, địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn và nhấn vào Tiếp theo .
 • Nhấn vào Bạn cần thêm trợ giúp? và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Là một phần của quy trình này, bạn sẽ cần gửi ảnh chụp chính mình đang giữ mã bảo mật để xác minh danh tính của mình. Để giảm thiểu khả năng bị tấn công lần nữa, hãy bật xác thực hai yếu tố càng sớm càng tốt và chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư của bạn .

Tôi có thể lấy lại tài khoản Instagram đã xóa không?

Biểu tượng Instagram trên điện thoại Android.

Nếu bạn hoặc ai đó có thông tin đăng nhập của bạn đã xóa tài khoản Instagram của bạn, bạn sẽ không thể khôi phục tài khoản đó. Do đó, bạn nên rất cẩn thận với việc chia sẻ thông tin đăng nhập của mình với bạn bè và gia đình. Nếu bạn nhận được email về hoạt động đáng ngờ, hãy hết sức lưu ý và thay đổi mật khẩu của bạn.

Mặc dù bạn không thể lấy lại tài khoản Instagram đã xóa, nhưng bạn có thể tạo một tài khoản mới bằng cách sử dụng cùng một địa chỉ email hoặc số điện thoại. Bạn sẽ không thể sử dụng cùng một tên người dùng cũng như không thể khôi phục bất kỳ người theo dõi hoặc hình ảnh nào đã đăng.

Đọc thêm: Cách xóa tài khoản Instagram của bạn

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể bị tấn công qua Instagram DM (tin nhắn trực tiếp) không?

Đã có trường hợp tin tặc gửi tin nhắn trực tiếp đến mọi người, giả danh là Instagram. Những thông báo này yêu cầu người dùng tài khoản nhấp vào một liên kết và điều này cung cấp một cách để tin tặc vào tài khoản Instagram. Cách tốt nhất để tránh điều này là không nhấp vào bất kỳ liên kết nào trong tin nhắn trực tiếp trừ khi bạn biết và tin tưởng người đó.

Có thể tấn công xác minh 2 bước trên Instagram không?

Nếu bạn có mã 2FA được gửi đến điện thoại của mình dưới dạng tin nhắn văn bản, thì có thể bị tấn công theo cách này. Nếu tin tặc biết số điện thoại của bạn, họ có thể sao chép số và chặn tin nhắn khi nó đến. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng ứng dụng xác thực trên điện thoại của mình, chẳng hạn như Google Authenticator hoặc Authy, thì việc chặn bên thứ ba bên ngoài là không thể.

Tiếp theo: Cách xem mọi bài đăng bạn đã từng thích trên instagram


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm cách nào để lấy lại instagram trên màn hình chính

4 thói quen chi tiêu dễ khiến bạn sạt nghiệp | iammaitrang

alt

 • Tác giả: iammaitrang
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7961 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu không muốn một ngày sạt nghiệp, hãy thay đổi ngay 4 thói quen trong chi tiêu mà Trang chuẩn bị chia sẻ ngay bây giờ nhé.

  00:15: Thói quen 1
  02:58: Thói quen 2
  04:48: Thói quen 3
  06:49 Thói quen 4

  Các bạn download app Infina tại link: https://www.infina.vn nhé!
  Đừng quên điền code “iammaitrang” để được cộng thêm 25,000đ vào tài khoản khi có giao dịch đầu tiên như tích luỹ, chứng chỉ quỹ, hoặc mua cổ phiếu từ 100,000đ trở lên nhé!

  👉🏻 Subscribe iammaitrang để được truyền động lực mỗi ngày nhé: http://metub.net/iammaitrang
  👉🏻 Đừng quên Trang còn một kênh YouTube “Biệt Đội Bơm Lực” nữa, chuyên bày trò hay ho cho mọi người vui và đóng góp cho cộng đồng xung quanh: https://bit.ly/bietdoibomluc

  🌵 Follow Instagram của Trang để được truyền cảm hứng mỗi ngày: https://www.instagram.com/iammaitrang
  🌵 Follow Facebook Page của Trang để đọc thêm nhiều bài viết của Trang: https://www.facebook.com/iammaitrang
  🌵 Tham gia Facebook Group LIVE JOYFULLY – dành riêng cho những người tin vào phong cách sống tích cực của iammaitrang: https://www.facebook.com/groups/iammaitrang
  🌵 Facebook cá nhân của Trang: https://www.facebook.com/groups/iammaitrangofficial

  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ YouTube Channel iammaitrang – nơi giúp bạn phát triển bản thân, sống tích cực hơn để đạt được cuộc sống mà bạn mơ ước! Nhớ subscribe và bật thông báo để xem nhiều videos của Trang hơn vào 8h tối thứ Hai hàng tuần nhé!!! ☀️

Làm thế nào để Đăng lại trên Instagram? ▷ ➡️ OneHowToDo ▷ ➡️

 • Tác giả: uncomohacer.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1124 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để Đăng lại trên Instagram? ▷ ➡️ Nhiều lần chúng tôi đang xem lại Instagram và một ấn phẩm xuất hiện thu hút sự chú ý của chúng tôi và chúng tôi ước

Cách ghim trang web lên màn hình Desktop Windows

 • Tác giả: freetuts.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1319 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn các bạn cách ghim trang web lên màn hình desktop Windows đơn giản nhất. sẽ được áp dụng trên các trình duyệt [Chrome], [Firefox] và [Edge].

Làm thế nào để xem hoạt động của một người trên Instagram ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6164 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem hoạt động của một người trên Instagram ▷ ➡️ Mục đích của Instagram hàng ngày và bạn có thể nói rằng mạng xã hội nhiếp ảnh không còn nhiều

15 mẹo cho Instagram Stories có thể bạn chưa biết

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7262 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhờ vào giao diện thân thiện với người dùng và thường xuyên cập nhật những tính năng thú vị, Instagram có lượng người dùng lớn. Hãy xem các tính năng ẩn của Instagram Stories giúp bạn nâng cấp câu chuyện của mình nhé.

Cách để Kích hoạt lại Tài khoản Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2654 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Kích hoạt lại Tài khoản Instagram. Đây là bài viết hướng dẫn bạn cách kích hoạt lại tài khoản Instagram sau khi đã vô hiệu hóa tạm thời, cũng như cách để khiếu nại khi tài khoản Instagram bị khóa. Tuy nhiên, nếu tài khoản bị xóa,…

 • Tác giả: ankhanhtech.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1949 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách phát trực tuyến Facebook và Instagram cùng lúc - phát trực tuyến lên instagram và facebook cùng một lúc