Bạn không biết làm cách nào để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook để được trợ giúp? Bài đăng này hướng dẫn bạn cách sử dụng Trung tâm trợ giúp của Facebook và nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ của FB vào năm 2022.

Bạn đang xem: dịch vụ khách hàng trả tiền của facebook

Cần hỗ trợ cho các bài đăng trên FB của bạn? (nhiều lượt thích) → BẤM VÀO ĐÂY

Cần hỗ trợ cho trang FB của bạn? (thêm Người theo dõi) → BẤM VÀO ĐÂY

Cần hỗ trợ cho Instagram? (nhiều lượt thích / người theo dõi) → NHẤP VÀO ĐÂY

Đối với tất cả các nhu cầu hỗ trợ khác của Facebook, vui lòng đọc phần bên dưới.

Cập nhật: Tháng 1 năm 2022

Bạn không biết làm cách nào để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook để được trợ giúp?

Có thể bạn muốn liên hệ với Trung tâm trợ giúp của Facebook và nhận hỗ trợ của FB về quảng cáo …

Hoặc quyền riêng tư …

Hoặc có thể bạn là cha mẹ đang cố gắng điều chỉnh cài đặt trên tài khoản của con mình …

Hoặc có thể hồ sơ của bạn bị vô hiệu hóa mà không có lý do rõ ràng và bạn cần trợ giúp để khôi phục lại.

Trong những trường hợp này, chắc chắn sẽ hữu ích nếu có danh sách các biểu mẫu liên hệ để được hỗ trợ từ Facebook.

Chà … đó là lý do tôi viết bài này!

Dưới đây, tôi hướng dẫn bạn cách nhận hỗ trợ từ Facebook:

 • nguồn chính thức của Facebook
 • cộng đồng Facebook

Đó là HƯỚNG DẪN TỐI ƯU về cách Facebook hỗ trợ và tận dụng trung tâm trợ giúp của Facebook!

Cách liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Facebook & amp; Nhận trợ giúp nhanh chóng (2021)

Hầu hết các mạng xã hội đều có một số biểu mẫu liên hệ để người dùng báo cáo sự cố.

Mặt khác, Facebook có hơn 100 biểu mẫu liên hệ về mọi vấn đề bạn có thể gặp phải khi sử dụng Facebook.

Tôi sắp xếp các liên kết theo danh mục và bao gồm mô tả hoặc hướng dẫn cho từng biểu mẫu (một số biểu mẫu được liệt kê nhiều lần nếu chúng phù hợp với nhiều danh mục).

Truy cập

 • Quyền truy cập bị hạn chế (IP không hợp lệ) – Bạn đang cố truy cập Facebook từ địa chỉ IP (Giao thức Internet) được liên kết với cấu hình sai ISP (Nhà cung cấp dịch vụ Internet) hoặc hành vi lạm dụng. Nếu bạn cho rằng đây là lỗi, vui lòng cho Facebook biết thêm.
 • Hỗ trợ người khuyết tật – Biểu mẫu này dành riêng cho các vấn đề cụ thể về khả năng tiếp cận và công nghệ hỗ trợ.
 • Tài khoản bị Vô hiệu hóa – Không đủ điều kiện – Chỉ gửi biểu mẫu này nếu tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa do vi phạm Tuyên bố về Quyền và Trách nhiệm của Facebook. Nếu bạn không thể truy cập tài khoản của mình vì một lý do khác, vui lòng quay lại Trung tâm trợ giúp để tìm kênh liên hệ thích hợp.
 • Ứng dụng Truy cập Chuẩn API Quảng cáo Facebook – Nếu ứng dụng của bạn đã được chấp thuận cho Quyền truy cập Cơ bản vào API Quảng cáo, bạn có thể sử dụng biểu mẫu này để đăng ký quyền truy cập Thông thường.
 • Yêu cầu dữ liệu cá nhân – Cách lấy dữ liệu cá nhân nếu bạn có tài khoản, nếu bạn không có hoặc nếu bạn có thể ‘ t truy cập nó.
 • Yêu cầu quyền truy cập vào Cổng đối tác di động – Nếu bạn là nhân viên của nhà cung cấp dịch vụ di động, hãy điền vào biểu mẫu này để yêu cầu quyền truy cập vào Cổng đối tác di động của Facebook hoặc báo cáo bất kỳ sự cố nào bạn gặp phải khi truy cập cổng. Đối với các vấn đề khác, vui lòng sử dụng công cụ tình huống Cổng đối tác di động.

Tài khoản

Quảng cáo

Trẻ em

 • Yêu cầu dữ liệu con – Lấy thông tin tài khoản của trẻ trước khi tài khoản bị xóa.
 • Báo cáo Trẻ chưa đủ tuổi (Hàn Quốc & amp; Tây Ban Nha) – Nếu bạn cho rằng có trẻ dưới 14 tuổi sử dụng Facebook , vui lòng sử dụng biểu mẫu này để gửi báo cáo.
 • Báo cáo Trẻ chưa đủ tuổi – Nếu bạn cho rằng có trẻ dưới 13 tuổi sử dụng Facebook, vui lòng sử dụng biểu mẫu này để nộp hồ sơ một báo cáo.

Bản quyền và Thương hiệu

 • Biểu mẫu báo cáo bản quyền – Sử dụng biểu mẫu này để báo cáo nội dung mà bạn cho rằng vi phạm hoặc vi phạm bản quyền của mình.
 • Biểu mẫu Báo cáo Bản quyền – Sử dụng biểu mẫu này để báo cáo nội dung mà bạn cho rằng vi phạm hoặc vi phạm bản quyền của mình. (Tùy chọn thứ 2)
 • Báo cáo Vi phạm hoặc Vi phạm Quyền của Bạn – Báo cáo bản quyền, nhãn hiệu hoặc các vi phạm khác.
 • Biểu mẫu Yêu cầu Khiếu nại về Nhãn hiệu – Sử dụng biểu mẫu này nếu nội dung của bạn đã bị xóa do khiếu nại vi phạm nhãn hiệu và bạn tin rằng nội dung này nên chưa bị xóa.
 • Biểu mẫu báo cáo nhãn hiệu – Sử dụng biểu mẫu này để báo cáo nội dung mà bạn cho rằng vi phạm hoặc vi phạm nhãn hiệu của bạn.
Xem Thêm  Làm thế nào để cười với một tin nhắn trên Instagram? (Câu hỏi) - làm thế nào để tôi cười với một tin nhắn trên instagram

Dữ liệu

 • Yêu cầu dữ liệu con – Lấy thông tin tài khoản của trẻ trước khi tài khoản bị xóa.
 • Câu hỏi về Chính sách Sử dụng Dữ liệu – Biểu mẫu này chỉ dành cho các câu hỏi hoặc giải thích liên quan đến Chính sách Dữ liệu của Facebook (còn được gọi là Chính sách Bảo mật) hoặc Thỏa thuận của Facebook với TRUSTe.
 • Yêu cầu dữ liệu cá nhân – Cách lấy dữ liệu cá nhân nếu bạn có tài khoản, nếu bạn không có hoặc nếu bạn có thể ‘ t truy cập nó.

Tử vong và tàn tật

 • Yêu cầu xóa tài khoản – Yêu cầu xóa tài khoản dành cho người bị ốm, bị thương hoặc mất khả năng lao động.
 • Yêu cầu tưởng niệm – Vui lòng sử dụng biểu mẫu này để yêu cầu tưởng niệm tài khoản của một người đã qua đời. Facebook gửi lời chia buồn của họ và đánh giá cao sự kiên nhẫn và hiểu biết của bạn trong suốt quá trình này. Lưu ý: Theo hình phạt nếu khai man, biểu mẫu này chỉ dành cho việc báo cáo dòng thời gian được tưởng niệm của một người đã qua đời.
 • Yêu cầu nội dung từ tài khoản của người đã qua đời – Vui lòng sử dụng biểu mẫu này để yêu cầu nội dung từ tài khoản của người đã qua đời. Facebook gửi lời chia buồn đến họ và đánh giá cao sự kiên nhẫn và thông cảm của bạn trong suốt quá trình này.
 • Yêu cầu đặc biệt cho tài khoản của người đã chết – Vui lòng sử dụng biểu mẫu này để yêu cầu xóa tài khoản của người đã qua đời hoặc yêu cầu đặc biệt về việc tưởng niệm. Facebook gửi lời chia buồn sâu sắc đến họ và đánh giá cao sự kiên nhẫn cũng như sự hiểu biết của bạn trong suốt quá trình này.

Email

 • Không Nhận được Email Xác nhận – Vui lòng điền vào biểu mẫu này nếu bạn gặp sự cố khi xác nhận tài khoản Facebook của mình. Đảm bảo mô tả mọi thứ chính xác như chúng xuất hiện trên tài khoản của bạn.
 • Địa chỉ Email Đã được Sử dụng – Nếu đã có tài khoản Facebook được liên kết với địa chỉ email của bạn và bạn không sở hữu tài khoản đó, vui lòng sử dụng biểu mẫu này để cho chúng tôi biết.
 • Địa chỉ Email Đã được Sử dụng – Nếu bạn thấy thông báo cho biết bạn không thể tạo tài khoản Facebook vì địa chỉ email của bạn đã được sử dụng , vui lòng cho chúng tôi biết.

Phản hồi

Instagram

 • Instagram – Hình ảnh bị méo / có điểm ảnh – Nếu bạn nhận được hình ảnh bị méo hoặc có pixel, vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới. < / li>
 • Báo cáo ảnh hoặc video vi phạm Quyền riêng tư của bạn trên Instagram – Biểu mẫu này dành riêng cho những người báo cáo các vi phạm tiềm ẩn về quyền riêng tư của họ liên quan đến hình ảnh của họ trên Instagram.

Đăng nhập

 • Phải Đăng nhập Để Xem Lỗi Trang này – Nếu bạn thấy thông báo lỗi này khi duyệt Facebook, bạn đã đến đúng vị trí. Vui lòng sử dụng biểu mẫu này để cho chúng tôi biết về sự cố bạn đang gặp phải.
 • Báo cáo sự cố đăng nhập – Nếu bạn gặp sự cố khi đăng nhập hoặc với mật khẩu của mình, bạn đã đến đúng nơi . Vui lòng sử dụng biểu mẫu này để cho chúng tôi biết về sự cố bạn đang gặp phải.
 • Báo cáo sự cố đăng nhập – Nếu bạn gặp sự cố khi đăng nhập hoặc với mật khẩu của mình, bạn đã đến đúng nơi . Vui lòng sử dụng biểu mẫu này để cho chúng tôi biết về sự cố bạn đang gặp phải. (Tùy chọn thứ 2)
 • Kiểm tra Bảo mật Ngăn chặn Đăng nhập – Nếu bạn gặp sự cố khi đăng nhập vào tài khoản của mình do kiểm tra bảo mật, bạn đã đến đúng địa chỉ. Vui lòng sử dụng biểu mẫu này để cho chúng tôi biết về sự cố bạn đang gặp phải.

Di động

 • Trang chủ Facebook: Nhà cung cấp dịch vụ di động và OEM … – Nếu bạn là OEM di động hoặc nhà điều hành quan tâm đến việc hợp tác với Facebook, vui lòng cho họ biết cách tốt nhất để liên hệ với bạn.
 • Báo cáo sự cố với Facebook Mobile Texts – Nếu bạn gặp sự cố với Facebook Mobile Text, bạn đã đến đúng nơi. Vui lòng sử dụng biểu mẫu này để cho Facebook biết về sự cố bạn đang gặp phải.
 • Báo cáo sự cố với Facebook trên thiết bị di động – Sử dụng biểu mẫu này để báo cáo bất kỳ sự cố nào bạn gặp phải khi sử dụng Facebook trên thiết bị di động của mình. < / li>

Tên và Tên người dùng

 • Thay đổi tên theo ngôn ngữ cụ thể của bạn – Cung cấp thông tin để Facebook có thể xác nhận rằng tên theo ngôn ngữ cụ thể là tên xác thực của bạn.
 • Tên tôi không được chấp nhận – Nếu bạn không thể đăng ký Facebook bằng tên xác thực của mình, vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới để bộ phận hỗ trợ của Facebook có thể giúp bạn thiết lập.
 • Xác minh tên của bạn – Bộ phận hỗ trợ của Facebook đã tạm thời tạm ngưng tài khoản của bạn vì họ phát hiện thấy Dòng thời gian không hiển thị tên xác thực của bạn. Vui lòng cung cấp thông tin sau để bộ phận hỗ trợ có thể xác minh tên xác thực của bạn và cập nhật tài khoản của bạn.

Trang

Thanh toán và Phí

 • Hỗ trợ thanh toán trên Facebook – Các vấn đề về quảng cáo, bài đăng được quảng cáo, trò chơi, quà tặng, quyên góp và mua nguồn cấp dữ liệu tin tức.
 • Thanh toán trên Facebook – Đăng ký thanh toán cho nhà phát triển – Đăng ký để nhận thanh toán cho ứng dụng.

Ảnh và Video

Quyền riêng tư và Quyền

Một số biểu mẫu liên hệ có nhiều tùy chọn.

Tùy thuộc vào tùy chọn bạn chọn, bạn sẽ được hiển thị biểu mẫu thực tế hoặc được chuyển hướng đến các biểu mẫu liên hệ có liên quan hoặc thông tin bổ sung.

Nếu bạn nhận thấy có tùy chọn thứ 2 hoặc thứ 3 (tức là các biểu mẫu trùng lặp cho cùng một vấn đề), hãy gửi các tùy chọn đó cũng như các tùy chọn gốc.

Hỏi Cộng đồng Trung tâm Trợ giúp Chính thức của Facebook

Một cách khác để nhận trợ giúp về các vấn đề của Facebook là kết nối với những người dùng khác trong Diễn đàn cộng đồng Facebook .

Bạn có thể duyệt qua các câu hỏi theo chủ đề hoặc sử dụng hộp tìm kiếm ở đầu trang.

Nếu bạn tìm thấy một câu hỏi tương tự như câu hỏi bạn muốn hỏi và câu hỏi đó vẫn đang hoạt động, thì bạn có thể thêm thông tin chi tiết về vấn đề của mình để giúp những người khác đang giải quyết vấn đề tương tự. Nếu bạn chỉ tìm thấy các chủ đề cũ hoặc đã đóng, bạn có thể sử dụng nút Đặt câu hỏi để đăng câu hỏi mới.

Đối với những người muốn trở thành chuyên gia trong cộng đồng Facebook , việc duyệt qua phần câu hỏi chưa được trả lời sẽ mang lại cho bạn cơ hội giúp đỡ người khác.

Hỏi các trang Facebook chính thức

Có một số trang Facebook chính thức.

Một số trong số đó không chỉ đăng nội dung cập nhật mà còn trả lời các nhận xét từ cộng đồng.

Giữ kết nối với các trang sau và nhớ tham gia các cuộc trò chuyện khi có các bài đăng liên quan đến các chủ đề bạn thắc mắc.

 • Facebook – Trang Facebook tôn vinh cách bạn bè của chúng ta truyền cảm hứng cho chúng ta, hỗ trợ chúng ta và giúp chúng ta khám phá thế giới khi chúng ta kết nối.
 • Facebook for Business – Facebook for Business cung cấp tin tức, mẹo và phương pháp hay nhất mới nhất để giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.
 • Facebook & amp; Quyền riêng tư – Thích Trang này để tìm hiểu cách thực hiện lựa chọn của bạn để chia sẻ những gì bạn muốn với những người bạn muốn, cập nhật các thay đổi và trao đổi với những người khác về tầm quan trọng của quyền riêng tư trong thời đại kỹ thuật số của chúng ta.
 • Facebook Media – Khám phá cách các nhân vật của công chúng và các tổ chức truyền thông đang sử dụng Facebook theo những cách đặc biệt.
 • Thiết kế Facebook – Tìm hiểu các nhà thiết kế, nhà chiến lược nội dung và nhà nghiên cứu, những người định hình trải nghiệm của bạn trên Facebook.
 • Nhà phát triển Facebook – Xây dựng, phát triển và kiếm tiền từ ứng dụng của bạn với Facebook.
 • Kỹ thuật Facebook – Họ xây dựng Facebook.

Đối với những người muốn trở thành chuyên gia trong cộng đồng Facebook, hãy xem các câu hỏi trên các bài đăng của các trang Facebook chính thức và tham gia để trả lời chúng khi bạn có thể.

Kết luận về cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook

Khi bạn gặp sự cố và cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook, tôi khuyên bạn nên thực hiện nhiều cách để giải quyết.

Nếu bạn gửi biểu mẫu liên hệ thích hợp trên Facebook, hãy hỏi Cộng đồng trung tâm trợ giúp chính thức của Facebook và bắt đầu thảo luận trên một bài đăng trên trang Facebook chính thức có liên quan, bạn có thể sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

Ngoài ra, hãy nhớ khai thác các tài nguyên bên ngoài Facebook, chẳng hạn như các nhóm người dùng Facebook trên các mạng khác và những người bạn biết am hiểu về Facebook.

Bạn làm gì khi gặp sự cố trên Facebook? Hãy chia sẻ trong phần bình luận!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề dịch vụ khách hàng trả tiền facebook

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng facebook

 • Tác giả: Vũ Hương Thảo Offical
 • Ngày đăng: 2021-09-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1639 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hội thảo không thu phí: 3 MẸO gia tăng số lượng KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG chất lượng và miễn phí 👉 💸 https://bom.so/u5bD8y 💸👈
  —–Tìm kiếm khách hàng tiềm năng facebook!
  Xin chào các bạn đến với video về chủ đề Marketing của mình. Video trả lời câu hỏi khách hàng tiềm năng là gì? Tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở đâu trên mạng xã hội facebook!
  Đây là chủ đề mình rất tâm đắc vì xác định đối tượng khách hàng tiềm năng là công việc kinh doanh của bạn đã thành công một nửa!
  ——
  Tặng bạn 1000 tài khoản Canva Pro bản quyền sử dụng trong vòng 1 năm. Bạn truy cập vào đây để nhận Miễn phí: https://canva.vuhuongthao.com/
  ——-
  Xem các Video hay nhất về Canva:
  – Cách làm video trên Canva: https://www.youtube.com/watch?v=JtZkP…
  – Phông chữ và các hiệu ứng chữ trên Canva: https://www.youtube.com/watch?v=LbVC2…
  – Thiết kế ảnh bìa Facebook với Canva: https://www.youtube.com/watch?v=IEtwk…
  ——
  Liên hệ với mình qua:
  Facebook: https://www.facebook.com/vuhuongthao1991/
  Zalo: 0372 035 679
  Email: vuhuongthao158@gmail.com
  Blog: https://vuhuongthao.com/

Bảng Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook UY TÍN

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3684 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook Uy Tín Giá Rẻ từ đối tác Agency Facebook. Quảng Cáo Siêu Tốc mang lại bảng giá ads với chí phí rẻ nhất hiệu quả uy tín

Dịch Vụ Điều Tra Thông Tin Chủ Nhân Nick Facebook người khác!

 • Tác giả: thamtuphuctam.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8840 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân nick Facebook ảo lừa đảo của thám tử Phúc Tâm là uy tín, chi phí thấp nhất: điều tra họ tên, địa chỉ,…

Top +10 Dịch Vụ Lấy Lại Facebook Bị Hack + Bị Khóa ❤️ Giá Rẻ

 • Tác giả: hieugoogle.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7613 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như cập nhật top 10 dịch vụ lấy lại facebook uy tín tại Việt Nam.

Hướng dẫn cách trả lời khách hàng trên facebook hiệu quả

 • Tác giả: blogtranphu.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7474 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết sau ✅ Sẽ hướng dẫn doanh nghiệp cách trả lời khách hàng trên facebook để tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng trong công việc kinh doanh.

Dịch Vụ Lấy Lại Facebook – Nhận Tiền Sau – Giá Hợp Lý

 • Tác giả: dichvuvipfb.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2368 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch Vụ Lấy Lại Facebook uy tín Dichvuvipfb tự tin nhận lấy lại mật khẩu facebook cho tất cả các trường hợp. Liên Hệ Ngày Để Lấy Lại Facebook

Facebook sẽ trả tiền cho dịch vụ tin tức ở Anh, Đức, Pháp, Ấn Độ và Brazil

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8454 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook thông báo rằng các dịch vụ tin tức sẽ được ra mắt tại Anh, Đức, Pháp, Ấn Độ và Brazil trong vài tháng tới.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  8 kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số có nhu cầu vào năm 2022 - yêu cầu kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số