Là một nhà quảng cáo, sẽ có những trường hợp bạn phải đối mặt với một quảng cáo bị từ chối, các vấn đề về phân phối hoặc thậm chí là một tài khoản quảng cáo bị cấm. Khi điều đó xảy ra, bạn muốn có một cách để liên hệ với Facebook. Trong bài viết này, tôi chỉ cho bạn các cách bạn có thể truy cập Facebook tùy thuộc vào tình huống mà bạn có thể gặp phải.

Bạn đang xem: hỗ trợ trực tiếp quảng cáo facebook

Là một nhà quảng cáo, sẽ có những trường hợp bạn phải đối mặt với quảng cáo bị từ chối, các vấn đề về phân phối hoặc thậm chí là tài khoản quảng cáo bị cấm. Khi điều đó xảy ra, bạn muốn có một cách để liên hệ với Facebook. Trong bài viết này, tôi chỉ cho bạn các cách bạn có thể truy cập Facebook tùy thuộc vào tình huống mà bạn có thể gặp phải.

Điều đầu tiên cần làm khi bạn gặp sự cố với Quảng cáo trên Facebook của mình là truy cập vào Trung tâm trợ giúp quảng cáo dành cho doanh nghiệp trên Facebook . Bạn có thể chọn một chủ đề để tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình. Nếu bạn không tìm thấy giải pháp cho vấn đề của mình, bạn có thể tìm giải pháp đó trong diễn đàn cộng đồng . Đây là một điểm khởi đầu tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn đang bắt đầu với Quảng cáo trên Facebook. Các nhà quảng cáo nâng cao hơn có thể cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook vì nhiều lý do liên quan đến tài khoản của bạn, hiệu suất quảng cáo, vi phạm bản quyền, v.v. Vì lý do này, tôi đã tổng hợp phần lớn các lý do khiến bạn muốn liên hệ với Nhóm hỗ trợ quảng cáo của Facebook và đưa ra bạn liên kết đến biểu mẫu mà bạn nên sử dụng tùy thuộc vào tình huống của bạn. Hãy bắt đầu!

1. Quảng cáo của bạn bị từ chối

Có nhiều lý do khiến quảng cáo của bạn có thể bị Facebook từ chối . Chủ yếu nó phụ thuộc vào việc quảng cáo có tuân thủ Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook hay không, hay quảng bá ma túy hoặc sản phẩm có chứa chất bị cấm hoặc cờ bạc và xổ số trực tuyến . Nếu quảng cáo của bạn đã bị từ chối vì những lý do khác ngoài những lý do này, bạn có thể bỏ khiếu nại . Để làm như vậy, bạn cần điền vào biểu mẫu khiếu nại . Bạn sẽ cần cung cấp cho họ thông tin về quảng cáo (ID quảng cáo, lý do bạn cho rằng nó nên được chấp thuận, v.v.). Nếu quảng cáo của bạn được chấp thuận khi kháng nghị, quảng cáo sẽ hoạt động và có thể được hiển thị cho đối tượng mục tiêu của bạn ngay lập tức.

Khiếu nại một quảng cáo Facebook bị phản đối

Bạn cũng có thể kháng nghị quảng cáo bị từ chối từ trong tài khoản Quảng cáo của mình . Để làm như vậy, hãy nhấp vào chi tiết quảng cáo của bạn, nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin từ chối quảng cáo trong hộp màu đỏ. Nhấp vào nút “Kháng nghị” để mở biểu mẫu.

khiếu nại quảng cáo bị từ chối từ Ads manager

2. Tài khoản quảng cáo của bạn đã bị vô hiệu hóa do không tuân theo các nguyên tắc Quảng cáo của Facebook

Nếu bạn được thông báo rằng tài khoản quảng cáo của mình đã bị gắn cờ vì không tuân theo chính sách quảng cáo của Facebook, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook bằng cách sử dụng biểu mẫu này.

Xem Thêm  Làm thế nào để xem lịch sử TikTok? - cách tìm lịch sử tiktok

tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa chính sách facebook

3. Tài khoản quảng cáo của bạn đã bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn

Nếu bạn cho rằng tài khoản quảng cáo của mình đã bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn, thì bạn có thể sử dụng biểu mẫu này. Hãy nhớ cung cấp cho nhóm hỗ trợ Facebook tất cả thông tin cần thiết để họ có thể điều tra vấn đề.

Liên hệ với Facebook về tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

4. Tác phẩm có bản quyền của bạn đang được người khác sử dụng

Nếu bạn cho rằng có sự vi phạm hoặc vi phạm Quyền của bạn, nghĩa là ai đó đang sử dụng tác phẩm có bản quyền của bạn mà không có sự cho phép của bạn, bạn có thể điền vào biểu mẫu này.

liên hệ với facebook về vi phạm bản quyền hoặc nhãn hiệu thương mại

5. Bạn muốn nhận huy hiệu xác minh màu xanh lam cho Trang Facebook của mình

Trang đã xác minh có một dấu tích màu xanh lam bên cạnh tên của nó. Loại xác minh này có sẵn cho những người được chọn, các trang thể thao, truyền thông, giải trí và chính phủ. Bạn nên lưu ý rằng Facebook không hỗ trợ yêu cầu xác minh đối với hồ sơ người dùng và Trang đại diện cho doanh nghiệp / thương hiệu . Khi gửi yêu cầu huy hiệu xác minh qua biểu mẫu , bạn cần cung cấp lý do Trang Facebook của bạn cần được xác minh. Nó cũng sẽ hữu ích nếu bạn có thể bao gồm các URL có liên quan giúp minh họa sự quan tâm của cộng đồng. Sau khi gửi yêu cầu, bạn sẽ nhận được thông báo. Một điều cuối cùng cần lưu ý là bạn có thể gửi yêu cầu mới sau 30 ngày. Nếu bạn muốn tăng cường video trực tiếp của mình hoặc bất kỳ video đã lên lịch nào, bạn chỉ có thể làm như vậy khi đã được xác minh (tại thời điểm này).

liên hệ với Facebook về xác minh Trang Facebook

6. Bạn có câu hỏi về thanh toán Ads

Nếu bạn đang cố gắng áp dụng Phiếu thưởng Facebook cho tài khoản quảng cáo của mình mà không có kết quả, tăng ngưỡng thanh toán hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến quảng cáo, bạn có thể liên hệ với Nhóm hỗ trợ của Facebook thông qua biểu mẫu này. Bạn sẽ cần chọn tài khoản quảng cáo của mình và chọn tùy chọn mô tả chính xác nhất vấn đề của bạn.

liên hệ với facebook về thanh toán trên Facebook hoặc phiếu giảm giá trên facebook

7. Bạn đã tìm thấy một lỗi

Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ sự cố nào chẳng hạn như dữ liệu không được làm mới, video của bạn mất quá nhiều thời gian để tải lên hoặc một tính năng không phản hồi theo cách bạn mong đợi, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của Facebook và thông báo cho họ về điều đó. Để thông báo lỗi, bạn cần có tài khoản Facebook Ad và nhấp vào “Trợ giúp” ở góc trên bên phải. Sau đó, ở cuối menu, hãy nhấp vào “Báo cáo sự cố”.

cách liên hệ với facebook về lỗi

Nếu vấn đề của bạn không được liệt kê ở trên hoặc vì bất kỳ lý do nào khác, có hai cách khác để liên hệ với Facebook ngoài các hình thức đã đề cập ở trên: Hỗ trợ trực tiếp và gửi email.

Liên hệ với Facebook qua Hỗ trợ trực tiếp

Hỗ trợ trực tiếp là một kênh hỗ trợ riêng kết nối các doanh nghiệp như Đối tác tiếp thị của Facebook với các nhóm hỗ trợ cụ thể tại Facebook. Bạn có thể truy cập Hỗ trợ trực tiếp thông qua liên kết này https://business.facebook.com/direct-support . Lưu ý rằng bạn cần thêm ID doanh nghiệp của mình vào cuối URL (/? Business_id = YOUR_BUSINESS_ID). Nếu không đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được thông báo bên dưới.

Xem Thêm  Tổng hợp từ vựng tiếng Anh hay nhất về chủ đề Halloween - từ khóa halloween

Hỗ trợ Trực tiếp của Facebook - không đủ điều kiện

Khi bạn gửi câu hỏi, bạn sẽ được thông báo về bất kỳ câu trả lời mới nào qua email hoặc messenger.

liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tiếp của facebook

liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tiếp của Facebook 2

Liên hệ với nhóm hỗ trợ của Facebook qua email

Nếu vấn đề bạn đang gặp phải không được đề cập ở trên và bạn không có quyền được hỗ trợ trực tiếp, bạn có thể sử dụng biểu mẫu liên hệ với bộ phận hỗ trợ để gửi email .

Biểu mẫu này sẽ giúp giải quyết các vấn đề về các vấn đề sau:

 • Các vấn đề ở cấp tài khoản quảng cáo (tài khoản quảng cáo bị vô hiệu, quyền quản lý)
 • Phân phối quảng cáo (không phân phối, phân phối thiếu hoặc phân phối quá mức)
 • Chính sách quảng cáo hoặc quảng cáo bị từ chối
 • Nhắm mục tiêu quảng cáo
 • Lập hóa đơn hoặc lập hóa đơn
 • Quảng cáo động
 • Tài khoản Instagram (yêu cầu tên người dùng IG, mất quyền truy cập vào tài khoản IG)
 • Trang (yêu cầu Trang: thay đổi tên, hợp nhất, thay đổi URL, gỡ xuống)
 • Phạm vi tiếp cận và tần suất
 • Sự cố kỹ thuật
 • Bất kỳ vấn đề nào khác

Sau khi bạn điền vào biểu mẫu, một thành viên của nhóm hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn trong vòng một ngày làm việc.

Liên hệ với Facebook qua email

Liên hệ với nhóm hỗ trợ của Facebook qua trò chuyện

Xin lưu ý rằng tùy chọn này không khả dụng cho tất cả mọi người. Truy cập trang trợ giúp tại https://www.facebook.com/business/help và chọn tùy chọn “Trò chuyện” ở cuối trang.

Cách liên hệ với nhóm hỗ trợ Facebook qua trò chuyện

Bằng cách nhấp vào nút “Trò chuyện”, bạn sẽ được chuyển đến một biểu mẫu mà bạn cần điền trước khi tham gia trò chuyện.

Bạn có thể sử dụng tùy chọn trò chuyện của Nhóm hỗ trợ Facebook nếu bạn đang cố gắng giải quyết các vấn đề như:

 • Các vấn đề liên quan đến tài khoản quảng cáo
 • Các vấn đề liên quan đến việc từ chối quảng cáo và chính sách quảng cáo
 • Các vấn đề với thanh toán và báo cáo
 • Vấn đề với Trang Facebook của bạn

Cách liên hệ với nhóm hỗ trợ Facebook qua trò chuyện 2

Trước khi liên hệ với Nhóm hỗ trợ quảng cáo Facebook, hãy đảm bảo rằng tài khoản của bạn ở trạng thái tốt và bạn tuân theo Nguyên tắc quảng cáo của Facebook để đảm bảo bạn có cơ hội cao giải quyết được vấn đề của mình.

Trong Business Factory, tôi làm việc trên Facebook Chuyên gia tiếp thị giúp cả khách hàng Séc và quốc tế nâng cao nỗ lực quảng cáo trên Facebook của họ. Đối với bạn, tôi đeo kính dữ liệu và mũ bảo hiểm ý tưởng sáng tạo của mình và chia sẻ với bạn các mẹo, đề xuất và hướng dẫn sẽ giúp bạn đẩy mạnh trò chơi tiếp thị trên Facebook của mình.

Nhận xét


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề hỗ trợ trực tiếp quảng cáo facebook

Công Cụ chạy quảng cáo facebook tốt Nhất TOOL dễ dùng nhất-The tool runs the best facebook ads

alt

 • Tác giả: Bảo nam entertainment
 • Ngày đăng: 2020-03-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5788 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đỉnh Cao Quảng Cáo Facebook Chuyển Đổi Nhận Tin Nhắn hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
  Đăng ký kênh Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCs2qbxgUuYS50cls8ZVqjbg?view_as=subscriber

  Ở video này, bảo nam sẽ hướng dẫn các bạn cách chạy quảng cáo Facebook Ads từ A-Z hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao. Đây là chiến lược quảng cáo chuyển đổi khách hàng thông qua tin nhắn hiệu quả 2020. Bạn xem các video khác của Nam để xem các chiến lược khác khi quảng cáo Facebook cho hiệu quả nhất.

  Đón xem các video tiếp theo về các chiến lược quảng cáo trên facebook hiệu quả nhất.
  Xem cách tạo tài khoản facebook business (BM) và tài khoản quảng cáo: https://www.youtube.com/channel/UCs2qbxgUuYS50cls8ZVqjbg?view_as=subscriber
  Quảng Cáo Lưu lượng truy cập hiệu quả: https://www.youtube.com/channel/UCs2qbxgUuYS50cls8ZVqjbg?view_as=subscriber

  Tặng bộ video Kiếm $500/Ngày với Clickbank affiliate
  : https://www.youtube.com/watch?v=SiMgOgmjtm4&t=339s

  Đừng quên đăng ký kênh youtube của Bảo nam để nhận Video mới nhất:
  https://www.youtube.com/watch?v=SiMgOgmjtm4&t=339s

  Tham gia Facebook để được hỗ trợ:

  https://www.facebook.com/profile.php?id=100007102005835

  Bước Kiếm $500/Ngày Với Clickbank Affiliate Marketing
  https://www.youtube.com/watch?v=SiMgOgmjtm4&t=339s
  Bing Ads Là Gì? Vì Sao Nên Kiếm Tiền Clickbank Với Bing Ads
  : https://www.youtube.com/watch?v=SiMgOgmjtm4&t=339s
  ra đơn hàng đều :https://www.youtube.com/watch?v=Koz8OuVhXWo&t=7s

  Phân Tích Thông Số Trên Clickbank:
  https://www.youtube.com/watch?v=ppwPCAX3mc0&t=366s

  Đặt lịch hẹn để được nói chuyện trực tuyến Nam tư vấn tại:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100007102005835
  Hãy theo dõi các kênh của bảo nam bên dưới:
  – Facebook:https://www.facebook.com/profile.php?id=100007102005835

  – Kênh Youtube mới của bảo nam :https://www.youtube.com/watch?v=SiMgOgmjtm4&t=339s

  ————

  Bảo nam entertainment
  SDT: 0965.959.897
  ———————————-
  QuangCaoFacebook Nguyễnnam FacebookMarketing
  cách tạo tài khoản facebook business,tạo fanpage bán hàng trên facebook,tài khoản bm facebook,thêm page vào business,tài khoản business manager,Facebook Business,tạo tài khoản facebook,bán hàng facebook,facebook business,quảng cáo facebook,tài khoản quảng cáo facebook,tạo nhiều tài khoản quảng cáo,bm facebook,cách tạo tài khoản bm,tài khoản quảng cáo doanh nghiệp,tạo facebook business manager,hướng dẫn tạo tài khoản facebook business,hướng dẫn tạo bm dễ dàng,
  cách tạo tài khoản facebook business,tạo fanpage bán hàng trên facebook,tài khoản bm facebook,thêm page vào business,tài khoản business manager,Facebook Business,tạo tài khoản facebook,bán hàng facebook,facebook business,quảng cáo facebook,tài khoản quảng cáo facebook,tạo nhiều tài khoản quảng cáo,bm facebook,cách tạo tài khoản bm,tài khoản quảng cáo doanh nghiệp,tạo facebook business manager,hướng dẫn tạo tài khoản facebook business,hướng dẫn tạo bm dễ dàng, cách chạy quảng cáo trên facebook hiệu quả,quảng cáo facebook ads,cách thiết lập quảng cáo trên facebook,quảng cáo facebook chuyển đổi tin nhắn hiệu quả,hướng dẫn chạy facebook ads,facebook ads,quảng cáo facebook,hướng dẫn chạy quảng cáo facebook,hướng dẫn chạy quảng cáo facebook hiệu quả,hướng dẫn chạy quảng cáo facebook cho người mới bắt đầu,hướng dẫn chạy quảng cáo facebook từ a đến z,hướng dẫn chạy quảng cáo facebook ads

Trung tâm trợ giúp Facebook 2022

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1994 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp những cách liên hệ trung tâm trợ giúp Facebook. Bạn có thể liên hệ số holine tổng đài, email, chat với support hay đến trụ sở Facebook Việt Nam

Học quảng cáo Facebook 1-1 trực tuyến

 • Tác giả: pamarketing.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4353 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khóa học quảng cáo Facebook 1-1 trực tuyến là hình thức học đang được các học viên yêu thích hàng đầu hiện nay. Với hình thức học này, học viên vẫn được…

10 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí 2022

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9971 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp các phần mềm quảng cáo Facebook chạy ads hiệu quả. Review 10 tool chạy quảng cáo Facebook miễn phí được đánh giá cao hiện nay.

Hotline Tổng đài hỗ trợ Facebook tại Việt Nam

 • Tác giả: like68.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1644 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Số Hotline Tổng đài hỗ trợ Facebook tại Việt Nam bạn có thể liên hệ ngay ở đây, Thông tin Email, Hotline, các kênh hỗ trợ Support của Facebook tại Việt Nam

Chat Với Support Facebook – Cách Liên Hệ Trực Tiếp Với FB 2022

 • Tác giả: imta.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4414 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chat với support của Facebook là cách thức bạn liên hệ trực tiếp với Facebook để nhân viên Facebook hỗ trợ bạn thông qua Mesenger

13 CÔNG CỤ HỖ TRỢ QUẢNG CÁO, BÁN HÀNG ĐẮC LỰC TRÊN FACEBOOK.

 • Tác giả: seosft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5488 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tắt Thông báo Nhóm Facebook của bạn - hướng dẫn - LisaMarie Dias Designs - tắt thông báo nhóm facebook