Bạn đang xem : cách lấy liên kết của bài đăng trên facebook

Đôi khi bạn muốn hướng ai đó đến một bài đăng cụ thể trên Facebook. Có lẽ bạn đã chia sẻ một số thông tin mà bạn muốn quảng cáo trên một mạng khác hoặc có thể có một cuộc trò chuyện đang diễn ra trong một bài đăng và nhận xét mà bạn muốn gửi email cho một hoặc nhiều người khác và hướng họ đến bài đăng đó. Mặc dù bạn có thể chỉ cần chia sẻ URL Trang Facebook của mình và cho ai đó biết nơi để truy cập trang, nhưng sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu gửi trực tiếp họ đến bài đăng mà bạn muốn họ xem. Mặc dù nó thực sự rất dễ thực hiện, nhưng không phải chỉ cần nhìn vào một bài đăng sẽ hiển thị ở đâu.

Những gì chúng tôi sắp đánh giá đều hoạt động bất kể Bài đăng trên Facebook là văn bản, liên kết, hình ảnh hoặc thậm chí video. Với sự gia tăng của video Trực tiếp trên Facebook, việc chia sẻ liên kết đến những video đó ngày càng trở nên quan trọng!

Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến việc liên kết đến các bài đăng trên Facebook trên máy tính để bàn so với thiết bị di động, vì đây là một quy trình khác và được cập nhật gần đây ! Facebook Notes cũng được đề cập.

Cách liên kết đến các bài đăng trên Facebook trên máy tính để bàn

Mỗi lần bạn thêm một bài đăng mới vào tường Facebook của mình, nó sẽ trông giống như sau:

Đây là một bài đăng lên Trang Facebook của chúng tôi mà chúng tôi đã chia sẻ. Như bạn có thể thấy, dưới tên và biểu trưng của chúng tôi, nó nói rằng chúng tôi đã chia sẻ nó “khoảng một giờ trước”. Đó là Dấu thời gian đăng. Nếu bạn di chuột qua dấu thời gian, nó sẽ hiển thị mẹo di chuột với đầy đủ ngày và giờ của bài đăng. Như thế này:

Nhấp vào dấu thời gian sẽ đưa bạn đến một trang chỉ dành cho bài đăng đó, với một URL cố định mà bạn có thể sao chép và dán. Nó sẽ trông giống như thế này và nằm trong thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn:

Hãy nhớ đánh dấu và sao chép (Ctrl-C) toàn bộ URL để có thể liên kết đến đó Bài đăng Facebook. Giờ đây, bạn có thể dán liên kết (Ctrl-V) vào email hoặc cập nhật trạng thái của mình.

Điều này sẽ hiệu quả với bất kỳ bài đăng nào trong dòng thời gian của bất kỳ ai.

Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể làm đúng nhấp chuột vào Dấu thời gian đăng của bài đăng trên Facebook và nhấp vào Sao chép địa chỉ liên kết. Thao tác này sẽ đưa liên kết đến bài đăng trên Facebook vào khay nhớ tạm của bạn, sau đó bạn có thể dán vào bất cứ đâu bạn cần. Như thế này:

Đây là một thủ thuật tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn có một bài đăng quan trọng trên Facebook mà bạn muốn hướng mọi người đến từ các nền tảng khác. Với liên kết đến Bài đăng trên Facebook đó trong tay, bạn có thể gửi tweet, chia sẻ nó lên Google+ hoặc đưa nó vào email hoặc bài đăng trên blog.

Xem Thêm  Xem bạn bè trên Facebook nào có tài khoản Oculus ... - cách tìm bạn bè trên facebook trên oculus

Cách nhúng bài đăng trên Facebook từ máy tính để bàn

Đôi khi, nó không đủ để liên kết đến một bài đăng trên Facebook, đôi khi bạn muốn nhúng nó vào nội dung, như thế này:

Đó là một cuộc phỏng vấn trên Facebook Live mà tôi đã thực hiện với Stephanie Liu tất cả về viết blog và biến video trực tiếp thành nội dung blog. Sẽ rất thích hợp để nhúng vào bất kỳ số lượng bài đăng blog nào về video và viết. Và rất dễ thực hiện!

Ở góc trên bên phải của bài đăng, hãy nhấp vào menu… rồi nhấp vào Nhúng. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện cung cấp cho bạn một đoạn mã. Chỉ cần sao chép mã đó và dán vào nội dung trang web của bạn. Bạn có thể cần nhúng nó vào chế độ Nguồn.

Tiếp tục tìm hiểu cách liên kết đến các bài đăng trên Facebook trên thiết bị di động, cũng như Ghi chú.

Cách liên kết tới Facebook Posts On Mobile

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động, chẳng hạn như iPhone hoặc iPad hoặc điện thoại Android, nó sẽ hơi khác một chút. Đó là bởi vì hầu hết chúng ta có khả năng sử dụng một ứng dụng chuyên dụng của Facebook khi duyệt các bài đăng trên Facebook. Và nếu bạn đang ở trong ứng dụng Facebook, không có quyền truy cập trực tiếp vào liên kết cho một bài đăng.

CẬP NHẬT! Bây giờ có một cách để lấy liên kết cho một bài đăng ngay từ trong ứng dụng Facebook. Tôi không thể nói khi nào bản cập nhật này được đưa ra vì Facebook không còn giải thích chi tiết những gì sẽ thay đổi với mỗi lần lặp lại ứng dụng. Nhưng bây giờ, nếu bạn đang xem một bài đăng trong luồng Facebook của mình và bạn muốn lấy liên kết đến bài đăng đó, chỉ cần nhấn vào nút Chia sẻ và nhấn vào tùy chọn Sao chép liên kết ở cuối. Điều đó sẽ đặt một liên kết đến bài đăng trong khay nhớ tạm của bạn, sau đó bạn có thể nhấn giữ và dán vào bất kỳ ứng dụng hoặc email nào khác.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phương pháp cũ hơn để gọi phiên bản Facebook dành cho máy tính để bàn trong trình duyệt dành cho thiết bị di động, nhưng tại sao bạn lại muốn?

Thay vào đó, bạn cần mở Facebook bằng trình duyệt dành cho thiết bị di động như Safari hoặc Chrome. Đăng nhập như bình thường (và nhấp qua câu hỏi Lưu trình duyệt nếu bạn nhận được – một biện pháp bảo mật từ Facebook).

Bây giờ, trước khi tìm bài đăng bạn muốn liên kết, hãy mở menu bên trái bằng cách nhấp vào biểu tượng ba thanh và cuộn xuống dưới cùng. Nhấn vào “trang web dành cho máy tính để bàn” liên kết để mở lại Facebook trong giao diện máy tính để bàn bình thường, thay vì phiên bản di động thu gọn. Mặc dù về mặt kỹ thuật, bạn vẫn có thể truy cập từng URL cho các bài đăng cụ thể trong khi xem phiên bản di động của Facebook, các URL sẽ cho biết đó là thiết bị di động và đưa người nhận đến phiên bản di động, ngay cả khi họ đang ở trên máy tính để bàn. Tốt hơn là gửi họ đến URL đầy đủ trên màn hình và cho phép trình duyệt tự động phát hiện thiết bị của họ.

Xem Thêm  Cách xóa ảnh hoặc ảnh khỏi Google - cách xóa hình ảnh google khỏi tìm kiếm

Tại thời điểm này, màn hình hiển thị có thể sẽ rất nhỏ, vì vậy bạn có thể phóng to nếu cần, nhưng bạn Bây giờ có thể liên kết đến Bài đăng trên Facebook bằng phương pháp nêu trên.

Tiếp theo là liên kết với Facebook Notes.

Cách liên kết với Facebook Notes < / h2>

Giờ đây, Facebook Notes đang nổi lên ), nhiều người trong chúng ta sẽ soạn Ghi chú và muốn liên kết với chúng.

Đầu tiên, bên dưới Ghi chú, bạn sẽ thấy nút chia sẻ Facebook bình thường. Bạn có thể sử dụng quyền này để chia sẻ lên hồ sơ cá nhân của mình, lên trang bạn quản lý, lên Nhóm Facebook hoặc thậm chí với một hoặc nhiều cá nhân.

Chia sẻ ngay ( Công khai) sẽ chia sẻ bài đăng ngay lập tức lên tiểu sử cá nhân của bạn theo cài đặt mặc định của bạn (của tôi là Công khai).

Chia sẻ… sẽ mang đến một cuộc đối thoại chia sẻ nơi bạn có thể viết phần giới thiệu cho phần chia sẻ cá nhân của mình, cũng như chọn Trang hoặc Nhóm mà bạn có quyền truy cập.

Gửi dưới dạng tin nhắn sẽ mang đến một cuộc đối thoại chia sẻ ở nơi bạn có thể viết phần giới thiệu và sau đó chọn một hoặc nhiều kết nối Facebook của bạn.

Vì vậy, nếu tất cả những gì bạn muốn làm là chia sẻ Ghi chú lên Facebook theo một cách nào đó, thì nút Chia sẻ bình thường sẽ thực hiện thủ thuật.

Nếu bạn muốn hủy liên kết, cho dù trong email hay mạng xã hội, đây là cách bạn lấy nó.

Trên Máy tính để bàn, chỉ cần nhấp qua Ghi chú và lấy URL ngay từ thanh địa chỉ của bạn. Mỗi Ghi chú nhận được một URL duy nhất mà bạn có thể liên kết đến từ bất kỳ nơi nào khác. Ghi chú có thể truy cập và xem được cho dù ai đó có tài khoản Facebook hay không, mặc dù không có thẻ meta, có nghĩa là các bản xem trước liên kết trên các mạng xã hội khác trông sẽ không hấp dẫn. Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào dấu ngày tháng trong Ghi chú và sao chép liên kết.

Trên Thiết bị di động, việc này phức tạp hơn một chút, nhưng có một cách. Thật không may, nó yêu cầu bạn đã chia sẻ Ghi chú vào hồ sơ của mình rồi lấy liên kết đó. Hiện tại, không có cách nào trong ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động để truy cập trực tiếp liên kết đến ghi chú. Sau khi đã chia sẻ Ghi chú, bạn có thể truy cập bài đăng đó trong dòng thời gian của mình và nhấn vào nút Chia sẻ rồi Sao chép liên kết, giống như chúng tôi đã đề cập ở trên.

Vậy là xong! Bây giờ bạn đã biết cách bí mật để liên kết đến các bài đăng trên Facebook. Tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài đăng này khi Facebook cập nhật và thay đổi ứng dụng của họ cũng như khả năng sao chép liên kết bài đăng trên Facebook ngày càng phát triển.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề Làm thế nào để lấy liên kết của bài đăng trên facebook

Cách lấy link trang cá nhân và lấy link bài viết trên Facebook

 • Tác giả: Thương Phạm
 • Ngày đăng: 2018-12-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8338 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách lấy link facebook cá nhân, fanpage trên máy tính, điện thoại mới 2022

 • Tác giả: bizfly.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7275 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để có thể lấy link facebook cá nhân, fanpage trên máy tính, điện thoại? Tìm hiểu ngay đáp án theo nội dung bài viết sau đây.

Cách lấy số điện thoại của một người bất kỳ trên Facebook

 • Tác giả: blogchiasekienthuc.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5268 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để lấy được số điện thoại của một người bất kỳ trên Facebook? Cách tìm số điện thoại của người đã bình luận trên Facebook đơn giản

Cách lấy link bài viết Facebook, link fanpage đơn giản nhất 2022

 • Tác giả: chingmarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9749 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn các cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại và trên máy tính đơn giản nhất. Hãy theo dõi bài viết này nhé!

Cách lấy link bài viết, trang cá nhân, fanpage trên Facebook đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6128 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách copy, sao chép đường dẫn đến trang cá nhân, link fanpage, link bài viết, hình ảnh, video trên điện thoại và máy tính. Xem ngay!

Cách lấy link bài viết Facebook, cách lấy link fb, video, link ảnh Facebook

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3530 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để lấy link video trên Facebook, link ảnh, link post nữa? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy link bài viết Facebook cả trên máy tính và điện thoại. Mời bạn tham khảo.

3 Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack thành công 100%

 • Tác giả: ahachat.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8349 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời, bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình mặc dù đã cố gắng đăng nhập, có thể tài khoản Facebook của bạn đã bị hack.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social