Facebook và Instagram là hai nền tảng truyền thông xã hội mạnh mẽ mà bạn có thể liên kết với nhau để tạo ra trải nghiệm gắn kết và thống nhất hơn. Bạn nên

Bạn đang xem: instagram và facebook được liên kết

Facebook và Instagram là hai nền tảng truyền thông xã hội mạnh mẽ mà bạn có thể liên kết với nhau để tạo ra trải nghiệm gắn kết và thống nhất hơn. Bạn nên liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Instagram của mình vì tài khoản này mang lại cảm giác cá nhân hóa và kết nối. Khi bạn kết nối hồ sơ Facebook với tài khoản Instagram, nó cho phép bạn chia sẻ nội dung từ người này sang người khác. Điều này giúp tăng lượng người theo dõi trên tài khoản Instagram của bạn. Kết nối này cũng cho phép bạn truy cập tất cả các tính năng dành riêng cho Facebook không có trên Instagram, chẳng hạn như có thể sử dụng các ứng dụng Facebook và sử dụng Facebook Messenger.

Liên kết hồ sơ Facebook của bạn với Instagram là điều bắt buộc nếu bạn muốn tận dụng tối đa cả hai nền tảng truyền thông xã hội. Bạn có thể liên kết hồ sơ Facebook của mình với Instagram và tải tất cả các bài đăng của mình từ Facebook lên Instagram. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải qua lại giữa hai nền tảng cho các bài đăng. Bạn sẽ có thể chia sẻ bài đăng của mình với những người theo dõi bạn trên cả hai nền tảng, vì vậy đó là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều người theo dõi hơn trên Instagram. Nếu bạn chưa liên kết hồ sơ Facebook của mình với Instagram, thì không có gì ngăn cản bạn ngay bây giờ! Để liên kết chúng, bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

Cách liên kết hồ sơ Facebook với Instagram trên thiết bị di động

Trên thiết bị di động của mình, bạn sẽ sử dụng ứng dụng Instagram để kết nối hồ sơ Facebook của mình và điều đó có thể được thực hiện dễ dàng. Trước khi bạn bắt đầu, đây là một số điều kiện tiên quyết;

• Đảm bảo rằng ứng dụng Instagram của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất; điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ lỗi kỹ thuật nào trong quá trình này. Rất nhiều người dùng đã báo cáo rằng họ không thể kết nối với hồ sơ Facebook của mình và nguyên nhân phổ biến nhất là không cập nhật ứng dụng. Để tránh điều này, bạn nên cân nhắc cập nhật ứng dụng bằng cách truy cập cửa hàng ứng dụng của mình.

• Đảm bảo rằng tài khoản Facebook của bạn đang hoạt động; bạn không thể kết nối tài khoản Facebook không hoạt động, nếu tài khoản FB của bạn bị vô hiệu hóa hoặc tạm ngưng vì lý do nào đó, bạn sẽ không thể kết nối nó với tài khoản Instagram của mình trừ khi nó đã được cập nhật.

• Bạn có thể phải nâng cấp tài khoản Instagram của mình lên tài khoản chuyên nghiệp. Vì lý do nào đó, Instagram chỉ cho phép các tài khoản doanh nghiệp / Chuyên nghiệp kết nối hồ sơ của họ và bản thân hồ sơ Facebook được kết nối trong quá trình nâng cấp Instagram của bạn lên Doanh nghiệp / Chuyên nghiệp.

• Bạn phải là quản trị viên Facebook của trang / hồ sơ bạn muốn kết nối. Chỉ quản trị viên mới được cấp quyền truy cập để liên kết trang hoặc hồ sơ với bất kỳ tài khoản Instagram nào.

• Email phải được xác minh; điều này là hiển nhiên, nếu bạn đã tạo một tài khoản Facebook mới mà bạn chưa xác minh địa chỉ email, bạn có thể kết nối nó ngay cả khi bạn cố gắng làm như vậy. Một số sử dụng số điện thoại của họ mà không xác minh địa chỉ email. Nếu đó là trường hợp của bạn, hãy xem xét xác minh địa chỉ email của bạn trước.

Đây là một số điều cần lưu ý khi kết nối hồ sơ Facebook của bạn với Instagram, bạn nên đảm bảo rằng chúng đã được kiểm tra tất cả trước khi bạn bắt đầu kết nối hồ sơ Facebook của mình trên Instagram.

Cách liên kết hồ sơ Facebook của bạn với Instagram bằng ứng dụng

• Khởi chạy ứng dụng Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

• Nhấn vào biểu tượng / ảnh hồ sơ của bạn để bạn có thể truy cập hồ sơ của mình.

• Nhấn vào 3 đường ngang ở góc trên bên phải của màn hình.

• Từ các tùy chọn menu, bạn nên chọn tùy chọn “Khám phá”.

• Bạn sẽ được hỏi có muốn đồng bộ hóa danh bạ trên thiết bị của mình với Instagram hay không.

• Chọn “Cho phép” nếu bạn muốn làm như vậy hoặc “Không cho phép” để ngăn hành động đó.

• Sau đó, bạn nên nhấn vào tùy chọn “Kết nối Facebook”.

• Bạn được nhắc đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó bạn nên đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của mình.

• Chọn tiếp tục và thực hiện các chỉnh sửa bạn muốn thực hiện như thay đổi tên của bạn và những thứ khác có thể áp dụng.

• Bạn hiện đã kết nối tài khoản Facebook của mình.

Cách kết nối hồ sơ Facebook trên PC bằng trình duyệt

• Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web Instagram chính thức (Instagram.com).

• Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

• Truy cập trang hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào ảnh hồ sơ / hình đại diện của bạn.

• Nhấp vào tùy chọn “Chỉnh sửa hồ sơ” từ menu được hiển thị.

• Sau đó, bạn nhấp vào “Trung tâm tài khoản” từ các tùy chọn.

• Bây giờ bạn nhấp vào tùy chọn “Thêm tài khoản”.

Xem Thêm  Cách vuốt lên trên Snapchat và Instagram Stories vào năm 2022 - tại sao tôi không thể trượt lên trên câu chuyện snapchat của ai đó

• Bạn sẽ được hướng dẫn đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn kết nối.

• Bạn nên đăng nhập với thông tin chi tiết của mình để hoàn tất quá trình thêm Facebook vào Instagram.

• Vậy là xong, tài khoản / hồ sơ Facebook hiện đã được kết nối với Instagram.

Cách hủy liên kết Facebook khỏi Instagram

Bạn có thể xóa tài khoản Facebook của mình khỏi Instagram để có thể kết nối với một tài khoản khác. Dưới đây là các bước để làm điều đó;

• Mở ứng dụng Instagram và đăng nhập.

• Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn.

• Sau đó, bạn nhấn vào ba dòng ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

• Nhấn vào “Khám phá”.

• Sau đó, bạn chọn tùy chọn “Ngắt kết nối Facebook của bạn”.

• Xác nhận hành động của bạn và tài khoản đó sẽ bị xóa.

Tại sao bạn nên kết nối hồ sơ Facebook của mình với Instagram

Chạy quảng cáo của bạn từ Facebook sang Instagram một cách dễ dàng

Kết nối tài khoản Facebook và Instagram của bạn là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Khi bạn kết nối các tài khoản, bạn có thể chạy quảng cáo từ Facebook trên Instagram. Điều này giúp tiết kiệm thời gian vì bạn không phải đăng cùng một quảng cáo trên Facebook và sau đó đăng lại trên Instagram. Bạn cũng tiết kiệm được tiền vì Instagram không tính phí quảng cáo nhiều như Facebook.

Bảo mật hồ sơ của bạn

Điều quan trọng là phải kết nối tài khoản Facebook và Instagram của bạn vì Facebook được liên kết với Instagram của bạn sẽ bảo mật hồ sơ của bạn trên cả hai nền tảng. Điều này rất quan trọng đối với những người sử dụng cả hai nền tảng cùng một lúc, ngay cả khi bạn không chủ động sử dụng một trong các tài khoản, việc liên kết chúng với nhau sẽ ngăn chúng bị tấn công. Khi bạn mất thông tin đăng nhập từ một tài khoản, bạn có thể dễ dàng sử dụng tài khoản khác để truy cập vào tài khoản. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Facebook để đăng nhập vào Instagram, điều này sẽ giúp quá trình đăng ký dễ dàng hơn cho bạn.

Đồng bộ hóa bài đăng của bạn giữa Facebook và Instagram

Facebook và Instagram là hai trong số các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới; Để hiển thị bài đăng của bạn trên một trong hai nền tảng, bạn cần liên kết chúng với nhau. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều người theo dõi và quảng bá thương hiệu của bạn đồng thời tiết kiệm thời gian và năng lượng. Kết nối tài khoản Facebook và Instagram sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa các bài đăng trên cả hai nền tảng. Đây là một cách tuyệt vời để duy trì sự hiện diện gắn kết trên các kênh truyền thông xã hội của bạn; Kết nối tài khoản Facebook và Instagram là điều bắt buộc nếu bạn muốn tạo một bài đăng trên một nền tảng và để nó tự động đăng trên nền tảng kia. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực để bạn có thể tập trung vào các khía cạnh khác của công việc. Bạn có thể tự động xuất bản các bài đăng từ tài khoản Facebook lên tài khoản Instagram và ngược lại. Bằng cách này, bạn sẽ có thể đăng bài trên cả hai tài khoản mà không cần phải đăng nhập vào hai hồ sơ khác nhau, điều này giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Người hâm mộ của bạn có thể tiếp cận bạn trên nhiều nền tảng

Nếu bạn muốn có thể tương tác với khách hàng của mình trên nhiều nền tảng như Facebook và Instagram, bạn nên kết nối tài khoản của mình. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng cùng một chiến lược trên các nền tảng khác nhau và không phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ điều gì. Người hâm mộ có thể có trải nghiệm cá nhân hóa hơn khi họ được kết nối với cả hai tài khoản và từ phần của bạn, bạn có thể dễ dàng chia sẻ hoặc tạo nội dung trên hai kênh truyền thông xã hội mà không phải mất quá nhiều thời gian. Việc kết nối tài khoản Facebook và Instagram cũng sẽ cho phép người hâm mộ liên hệ với bạn dễ dàng để bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào khi sử dụng hai nền tảng này.

Tăng số người theo dõi của bạn trên Instagram

Khi bạn kết nối hồ sơ Facebook của mình với Instagram, bạn bè và những người theo dõi bạn trên Facebook sẽ trở thành những người theo dõi bạn trên Instagram. Một số người có thể không biết rằng khi họ kết nối tài khoản Facebook với Instagram, những người theo dõi họ trên Facebook cũng sẽ trở thành những người theo dõi trên Instagram. Bạn có thể tạo trang doanh nghiệp hoặc tài khoản cá nhân bằng phương pháp này. Đây là một cách tuyệt vời để bạn có được nhiều người theo dõi hơn trên Instagram; Nếu bạn có một lượng người theo dõi mạnh mẽ trên Facebook, chỉ cần kết nối hồ sơ Facebook của bạn với Instagram sẽ cho phép những người theo dõi bạn theo dõi bạn trên Instagram. Đây là quy trình một lần và không cần phải làm gì khác, lần sau khi đăng nhập vào tài khoản, họ sẽ tự động nhìn thấy hồ sơ của bạn và có thể theo dõi bạn.

Lên lịch đăng bài

Một lợi ích khác của việc kết nối hồ sơ Facebook của bạn với Instagram là nó cho phép bạn lên lịch đăng bài; Bạn có thể truy cập công cụ lập lịch khi đăng nhập vào Facebook, truy cập hồ sơ Instagram của mình, nhấp vào nút “chỉnh sửa” ở góc trên bên phải của bài đăng, sau đó chọn “lập lịch”. Đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng tài khoản của bạn được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể thiết lập tần suất đăng, thời gian, tuần và thậm chí chọn bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # nào bạn muốn liên kết với bài đăng của mình.

Xem Thêm  YouTube Super Chat là gì? - youtube siêu trò chuyện cắt

Dễ dàng truy cập người theo dõi từ mỗi tài khoản

Hơn nữa, việc kết nối hồ sơ Facebook với Instagram sẽ cho phép bạn truy cập danh sách người theo dõi của nhau. Điều này rất hữu ích cho các đại lý và thương hiệu cần biết thông tin nhân khẩu học về khán giả của họ, điều này thường không có sẵn. Nó cũng có lợi cho các công ty hoặc cá nhân có chiến lược truyền thông xã hội vì họ có thể sử dụng tính năng này để kết nối hồ sơ của họ trên hai nền tảng truyền thông xã hội. Việc kết nối hai tài khoản giúp các thương hiệu tương tác tốt hơn với khách hàng và tăng lượng khán giả của họ trên cả hai nền tảng. Điều này sẽ cho phép các doanh nghiệp có phạm vi tiếp cận rộng hơn và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách biết ai là bạn bè trên Facebook của bạn cũng trên Instagram.

Tại sao tôi không thể liên kết Facebook với Instagram?

Nhiều người đã thất vọng với việc không thể liên kết Facebook với tài khoản Instagram của họ. Có một số lý do cho điều này; Đầu tiên, có khả năng tài khoản Facebook và Instagram của bạn đã được liên kết với các địa chỉ email khác nhau. Để thay đổi địa chỉ email được liên kết với tài khoản Facebook của bạn, bạn có thể vào Cài đặt trên Facebook và nhấp vào “Bảo mật”. Tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi địa chỉ email được liên kết với tài khoản Facebook của bạn và sau đó làm theo lời nhắc. Thứ hai, có thể bạn chưa kết nối họ do một số cài đặt quyền trong Instagram hoặc do Facebook đã chặn quyền truy cập của bạn sử dụng dịch vụ của họ. Bạn phải đảm bảo rằng tài khoản Facebook của mình đang hoạt động và bạn có đặc quyền quản trị viên để kết nối hồ sơ trên bất kỳ tài khoản Instagram nào.

Một lý do có thể khác khiến bạn có thể liên kết hồ sơ Facebook của mình với Instagram là do trục trặc kỹ thuật; điều này có thể áp dụng cụ thể nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Instagram. Các sự cố kỹ thuật có thể ngăn bạn liên kết hai tài khoản và để giải quyết tình huống này, người ta phải sửa ứng dụng của họ trước khi mọi thứ có thể chạy trơn tru. Khởi động lại ứng dụng Instagram của bạn, xóa bộ nhớ cache. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng Instagram được cập nhật và bạn có thể khởi động lại thiết bị di động của mình và hy vọng rằng mọi thứ sẽ hiệu quả với bạn.

Tôi có thể kết nối Facebook và Instagram không?

Có thể đăng trên Facebook và Instagram cùng lúc nếu bạn sử dụng hai tài khoản khác nhau. Bạn nên hiểu rằng Facebook và Instagram là cùng một công ty, chúng đều là một phần của Metaverse mới và chúng thuộc sở hữu của cùng một công ty. Họ đã làm cho nó có thể kết nối hai tài khoản một cách dễ dàng; thực tế là, nếu bạn muốn nâng cấp tài khoản Instagram của mình lên một tài khoản chuyên nghiệp, bạn phải liên kết một trang Facebook trong quá trình này. Bạn cũng có thể đăng đồng thời trên Facebook và Instagram bằng một tài khoản nếu bạn sử dụng dịch vụ của bên thứ ba như Hootsuite. Bạn có thể chạy hai phiên bản của Hootsuite hoặc Facebook Business Manager trên một máy tính hoặc bạn có thể chi 10 đô la mỗi tháng để có được tài khoản không giới hạn trên Buffer, điều này sẽ cho phép bạn quản lý cả hai kênh truyền thông xã hội từ một bảng điều khiển.

Tôi có nên kết nối Facebook với Instagram không?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn và những gì bạn thực sự muốn đạt được. Nếu bạn là một người thích chia sẻ ảnh với bạn bè và gia đình không có trên Instagram, thì nó sẽ rất đáng giá. Nếu bạn là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hoặc chủ doanh nghiệp muốn tiếp cận số lượng người tối đa, thì bạn nên kết nối tài khoản Facebook với tài khoản Instagram của mình. Facebook và Instagram là hai trong số các mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới và nhiều người muốn kết nối tài khoản Facebook với tài khoản Instagram của họ.

Một lợi thế lớn của việc kết nối các tài khoản là nó có thể giúp bạn thu hút người theo dõi trên cả hai nền tảng truyền thông xã hội. Ví dụ: nếu ai đó thấy một trong những bài đăng trên Instagram của bạn thú vị, họ có thể theo dõi bạn trên Facebook và tìm thêm những thứ mà họ quan tâm ở đó. Mặt khác, việc kết nối các tài khoản của bạn cũng có thể dẫn đến một số phức tạp. Điều này là do nếu bạn mất người theo dõi trên một nền tảng, bạn chắc chắn cũng sẽ mất họ trên nền tảng khác và đó là lý do tại sao bạn phải cẩn thận khi đăng chéo trên hai nền tảng.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn kết nối tài khoản Facebook và Instagram?

Điều này sẽ cho phép bạn tương tác nhiều hơn trên cả hai tài khoản và cải thiện tính nhất quán trong cách bạn đăng nội dung; Khi bạn kết nối trang Instagram và Facebook, nó sẽ tự động tạo bài đăng cho cả hai tài khoản. Ví dụ: nếu bạn đăng video trên Instagram bằng văn bản, thì nó cũng sẽ tự động đăng video đó lên Facebook bằng văn bản. Bằng cách kết nối trang Facebook và tài khoản Instagram, bạn có thể truy cập vào thông tin chi tiết của cả hai nền tảng. Bạn có thể xem hiệu suất hậu kỳ của mình trên cả hai nền tảng và sử dụng những thông tin chi tiết này để đưa ra quyết định tiếp thị tốt hơn trên cả hai nền tảng truyền thông xã hội.

Xem Thêm  16 chỉ số truyền thông xã hội quan trọng cần theo dõi vào năm 2022 - cách đo lường các chỉ số truyền thông xã hội

Nếu bạn kết nối tài khoản Facebook và Instagram, bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản để đăng nhập vào cả hai nền tảng. Bằng cách này, khi bạn đăng bài trên một nền tảng, nó sẽ tự động cập nhật trên nền tảng khác. Bạn cũng có thể sử dụng kết nối này để gửi ảnh từ thiết bị di động của mình trực tiếp lên Facebook hoặc Instagram. Điều quan trọng đối với các nhà tiếp thị truyền thông xã hội và những người khác cần biết rằng khi họ kết nối tài khoản Instagram với trang Facebook của mình, họ nên chuẩn bị cho thông tin từ tài khoản cá nhân của mình hiển thị trên trang doanh nghiệp của họ và ngược lại.

Bạn bè trên Facebook có thể xem tài khoản Instagram của bạn không?

Câu trả lời có thể đồng thời là có và không. Có, bạn bè trên Facebook có thể xem tài khoản Instagram của bạn nếu bạn cho phép tài khoản đó trong cài đặt quyền riêng tư trên Instagram của mình. Nhưng họ không thể xem ảnh cá nhân hoặc ảnh riêng tư của bạn trừ khi bạn chia sẻ với họ trước. Và họ cũng không thể xem bất kỳ bình luận nào trên các bức ảnh. Không, người dùng Facebook không thể xem tài khoản Instagram của bạn thông qua danh sách bạn bè của họ.

Facebook có tự động kết nối với Instagram không?

Có tin đồn cho rằng Facebook tự động kết nối với Instagram. Đây không phải là sự thật; bạn phải làm điều đó theo cách thủ công bằng cách làm theo các bước được nêu trong bài đăng này. Không có bot, phím tắt hoặc bất kỳ công cụ tự động nào khác có thể kết nối tài khoản của bạn trên cả hai nền tảng. Facebook có thể quyết định đưa tính năng này vào trong các bản cập nhật sắp tới, nhưng hiện tại, không thể tự động kết nối hai cấu hình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề instagram và facebook được liên kết

How To Check If Instagram Is Linked To Facebook

 • Tác giả: FreewaySocial
 • Ngày đăng: 2021-09-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8485 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video I am going to show you how to check if Instagram is linked to Facebook.

  ——
  👉 Get more Instagram followers here: https://freewaysocial.com/buy-instagram-followers
  👉 Get more Instagram likes here: https://freewaysocial.com/buy-instagram-likes
  👉 Read our article on how to check if Instagram is linked to Facebook: https://freewaysocial.com/how-to-check-if-instagram-is-linked-to-facebook
  ——

  Want to check whether your Instagram profile is linked to your Facebook profile? You can easily do it.

  Follow these steps and you will learn how you can do it:

  1. Open up Facebook app on your mobile phone and login to your Facebook account.
  2. Proceed to your profile page.
  3. Tap on three-dot icon under your username.
  4. Select “View as” from this menu.
  5. Here as you can see it displays my Instagram username too, so it means that my Instagram is linked to Facebook profile.

  That’s it for this video!

  I hope this guide was helpful and you were able to check if Instagram is linked to Facebook. Don’t forget to like this video and visit us at https://FreewaySocial.com

Cách tạo, liên kết tài khoản instagram với fanpage Facebook 2022

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1597 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để liên kết với fanpage với Instagram. Trước tiên các bạn cần tạo tài khoản Instagram cho fanpage, sau đó liên kết trang fanpage với Instagram

Khắc phục lỗi không chia sẻ ảnh ở Instagram lên facebook

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8475 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instargram là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay, nó không chỉ là công cụ để mọi chia sẻ những khoảnh khắc của cuộc sống, mà Instargram còn có thể kết nối những mạng xã hội khác với nhau, t…

Cách liên kết Facebook với Instagram để 1 được 2 đơn giản

 • Tác giả: tamhoang.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7081 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết Cách liên kết Facebook với Instagram để 1 được 2 đơn giản của TAMHOANG.NET

Cách để Liên kết Instagram với Facebook

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5680 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là bài viết hướng dẫn cách liên kết tài khoản Instagram và Facebook bằng ứng dụng Instagram trên iPhone và Android. Bạn nên liên kết hai tài khoản với nhau, vì sau khi liên kết, bạn có thể theo dõi bạn bè Facebook trên Instagram và…

Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook đơn giản nhất

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1670 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tạo chia sẻ thông tin, hình ảnh lẫn nhau giữa Instagram và Facebook người dùng cần phải liên kết hai tài khoản với nhau. Cùng tham khảo để thực hiện kết nối nhé!

Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook đơn giản nhất 2022

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4060 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook đơn giản nhất.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social