Với hơn 77 triệu người sử dụng Instagram và 1 tỷ người sử dụng Facebook mỗi tháng, có vẻ như hai trang web này đang phát triển mạnh mẽ và có nhiều hơn nữa

< font style = "vertical-align: inherit;"> Bạn đang xem: đồng bộ hóa fb và instagram

Với hơn 77 triệu người sử dụng Instagram và 1 tỷ người sử dụng Facebook mỗi tháng, có vẻ như hai trang web này đang phát triển mạnh mẽ và có nhiều hơn ảnh hưởng hơn bao giờ hết trong thế giới truyền thông xã hội.

Cả hai nền tảng này đều phục vụ những mục đích giống nhau: chia sẻ cuộc sống của bạn với những người khác những người thân thiết với bạn và trên khắp thế giới. Một số người thậm chí còn tận dụng cả Facebook và Instagram để phát triển kinh doanh của họ. Tuy nhiên, việc quản lý hai tài khoản một cách riêng biệt có thể tốn nhiều thời gian đối với cả những cá nhân và công ty bận rộn.

Việc liên kết hai nền tảng mạng xã hội lớn này dường như là điều không cần bàn cãi và có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đọc tiếp để khám phá cách liên kết Instagram với Facebook và sử dụng thời gian của bạn cho những việc quan trọng hơn!

Tại sao nên đồng bộ hóa hai tài khoản

Mặc dù một số người cho rằng bạn không nên liên kết Instagram với Facebook, có một số lý do để cân nhắc điều này.

Nếu bạn là một người dùng Instagram cuồng nhiệt, việc liên kết có thể giúp bạn nhận được nhiều lượt thích hơn , đặc biệt vì Facebook là một nền tảng lớn hơn và có tiềm năng tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Instagram có nguồn cấp dữ liệu thuật toán ưu tiên các bài đăng có nhiều lượt thích nhất trên Bảng tin của họ.

Ngoài ra, không phải ai cũng ở trên cả Instagram và Facebook. Một số có thể làm được cái này trong khi bỏ qua cái kia và ngược lại.

Xem Thêm  7 điều bạn cần để bắt đầu một trang web - bạn cần gì để tạo một trang web

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian là điều cần thiết, vì vậy đây là một lợi thế khác. Ngoài Instagram và Facebook, còn có đánh giá chuyên sâu về hơn 100 công cụ quản lý để giúp bạn khai thác tối đa công việc kinh doanh của mình.

Cuối cùng, mọi thứ bạn đăng đều chuyển một cách liền mạch từ nền tảng này sang nền tảng khác. Mỗi thẻ bắt đầu bằng #, đăng ký, v.v. đều được hiển thị giống nhau trong mỗi thẻ. Bạn thậm chí có thể truy cập các bài đăng trên Instagram của mình trên Facebook.

Cách liên kết Instagram với Facebook

Sáu năm trước, Facebook đã mua Instagram với giá 1 tỷ đô la. Do đó, việc đồng bộ hóa cả hai tài khoản với nhau chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập cả hai tài khoản – một cho Facebook và một cho Instagram. Vì Instagram chỉ là ứng dụng dành cho thiết bị di động nên việc liên kết các tài khoản chỉ có thể được thực hiện trên điện thoại thông minh.

Để bắt đầu, hãy mở Instagram trên điện thoại của bạn.

Ở góc trên bên phải của hồ sơ của bạn, bạn sẽ thấy ba dòng. Nhấn vào các mục đó và menu sẽ bật lên.

Ở dưới cùng, có tùy chọn Cài đặt – nhấn vào Cài đặt.

Khi bạn ở trong Cài đặt, hãy tìm Tài khoản. Nhấn vào Tài khoản.

Từ Tài khoản, bạn sẽ nhấn vào Tài khoản được Liên kết.

Khi bạn ở trong Tài khoản được Liên kết, hãy chọn Facebook. Nó phải ở đầu danh sách, nhưng nếu không, hãy tiếp tục cuộn cho đến khi bạn tìm thấy nó.

Sau khi bạn nhấn vào Facebook, nó sẽ thông báo cho bạn đăng nhập. Hãy nhập thông tin đăng nhập của bạn để đăng nhập Facebook.

Xem Thêm  Hướng dẫn đầy đủ về Câu chuyện trên Facebook: Hướng dẫn + Các phương pháp hay nhất - làm thế nào để làm một cuộn trên facebook

Vậy là xong! Bây giờ các tài khoản của bạn đã được liên kết. Dễ dàng, phải không?

Liên kết một trang

Làm theo phương pháp này sẽ liên kết hồ sơ Instagram của bạn với hồ sơ Facebook chính của bạn. Nếu bạn muốn kết nối một Trang Facebook, chẳng hạn như một trang doanh nghiệp, các hướng dẫn sẽ hơi khác một chút.

Để liên kết một trang, hãy chọn tùy chọn Share To và chọn trang bạn muốn liên kết.

< p> Vậy là xong!

Nghĩ về đồng bộ hóa?

Khi bạn đang nghĩ về cách liên kết Instagram với Facebook, hãy nhớ rằng đó không phải là khoa học tên lửa! Chỉ với một vài thao tác, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ được nhiều thứ dễ tiếp cận hơn.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về mạng xã hội? Hãy xem trang của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đồng bộ fb và instagram

Cách hủy liên kết giữa tài khoản Instagram với Facebook | Đào Hữu Tựa

 • Tác giả: Đào Hữu Tựa
 • Ngày đăng: 2021-07-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8223 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong video này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy liên kết giữa tài khoản Instagram với Facebook.
  Vì một lý do nào đó, chúng ta không muốn đồng bộ giữa Instagram với Facebook, muốn có một không gian riêng tư trên Instagram để chia sẻ những khoảnh khắc với những người bạn thực sự thân thiết thì các bạn có thể hủy liên kết giữa chúng.

  ▶ Bật mí quà tặng sinh nhật cực ý nghĩa: https://www.facebook.com/tienseridep.ngaythangnamsinh

  ▶ Hướng dẫn đăng ký ví điện tử MoMo nhận ngay 500k: https://youtu.be/6fRYULjuGxc

  ▶ Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản MBBank số đẹp miễn phí nhận ngay 30k: https://youtu.be/u3TPQvJPvcI

  🔰 Kết nối với mình qua:
  ❶ Website: https://daohuutua.com
  ❷ Facebook: https://fb.com/daohuutuaks
  ❸ Fanpage: https://fb.com/daohuutua
  ❹ Instagram: https://instagram.com/daohuutua

Từ bây giờ, bạn có thể chat Instagram qua Facebook Messenger

 • Tác giả: www.techsignin.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4823 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người dùng Facebook Messenger sớm đồng bộ được tài khoản Instagram. Trong giao diện Messenger, có thể xem được tài khoản Instagram.-

Các bước đồng bộ Facebook với Instagram

 • Tác giả: www.todoandroid.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7220 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn muốn biết cách thực hiện, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết này các bước để đồng bộ hóa Facebook với Instagram

Cách tắt nhanh đồng bộ avatar giữa Facebook và Instagram

 • Tác giả: kienthuc.net.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4080 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu không thích avatar cũng như tên tài khoản Facebook và Instagram giống hệt nhau bạn có thể tắt tính năng đồng bộ giữa 2 ứng dụng chỉ với vài bước đơn giản.

Cách huỷ liên kết tài khoản Facebook với Instagram [2022]

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9235 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách huỷ liên kết tài khoản Facebook với Instagram [2022] giúp bạn hủy liên kết tài khoản dễ dàng, nhanh chóng. Tham khảo ngay.

Cách tắt đồng bộ avatar Facebook và Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8346 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi liên kết Facebook với Instagram thì tên tài khoản và ảnh đại diện của Facebook sẽ đồng bộ với Instagram. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tắt đồng bộ avatar giữa Facebook và Instagram.

Mẹo tắt nhanh đồng bộ avatar giữa Facebook và Instagram

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1900 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu không thích avatar cũng như tên tài khoản Facebook và Instagram giống hệt nhau bạn có thể tắt tính năng đồng bộ giữa 2 ứng dụng chỉ với vài bước đơn giản.-Công nghệ thông tin

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  YouTube xóa nút không thích trên video? Không, đây là những gì đang xảy ra - chuyện gì đã xảy ra với nút không thích trên youtube