Bạn có một Trang Facebook cho doanh nghiệp của mình và bạn có một nhóm Facebook cho cộng đồng của mình, làm cách nào để liên kết chúng với nhau? Cho đến gần đây bạn không thể. (…)

Bạn đang xem: cách liên kết trang với nhóm trên facebook

Bạn có Trang Facebook cho doanh nghiệp của mình và bạn có Facebook nhóm cho cộng đồng của bạn , làm cách nào để bạn liên kết chúng với nhau? Cho đến gần đây bạn không thể. Tin tốt là bây giờ bạn có thể liên kết Trang Facebook và nhóm Facebook của mình, ngoài ra còn có một số lợi ích bất ngờ!

Trong bài đăng này, bạn sẽ khám phá cách liên kết Trang Facebook của mình và cộng đồng Facebook, sau đó tôi sẽ chia sẻ những gì tôi nhận thấy cho đến nay. Có rất nhiều ảnh chụp màn hình để bạn có thể liên kết nhóm và trang của mình khi bạn đọc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại bình luận. Tất nhiên, nếu bạn thích bài đăng, hãy chia sẻ nó với nhóm Facebook của bạn và tăng giá trị cho các thành viên trong nhóm của bạn.

Bước một – Truy cập Trang Facebook của bạn

Đảm bảo rằng bạn là quản trị viên Trang của mình, nếu không, bạn có thể không truy cập được các phần mình cần. Bước tiếp theo là nhấp vào tùy chọn cài đặt.

Liên kết trang FB với nhóm FB bước 1

Bước Hai – Nhấp vào Chỉnh sửa

Đúng vậy, bước hai là bước nhanh và tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào tùy chọn chỉnh sửa.

Liên kết trang FB với nhóm FB bước 2

Bước 3 – Thêm tab

Bây giờ, bạn sẽ đến khu vực mà bạn có thể chỉnh sửa mẫu và các tab trên Trang Facebook của mình. Bạn sắp thêm một tab mới, vì vậy hãy cuộn xuống cuối trang… Nhấp vào thêm tab

Liên kết trang FB với nhóm FB bước 3

Bước Bốn – Thêm tab Nhóm trên Facebook

Một cửa sổ sẽ bật lên (nếu không, bạn có thể đã tắt cửa sổ bật lên trong trình duyệt của mình. Nếu bạn bật cửa sổ bật lên trong cài đặt của mình, bạn có thể thử lại).

Xem Thêm  Làm thế nào để Tìm và Tham gia Không gian Twitter? Twitter Spaces hiện đã có trên trình duyệt dành cho máy tính để bàn - cách xem không gian twitter trên máy tính để bàn

Liên kết trang FB với nhóm FB bước 4

Bước 5 – Quay lại trang chủ Trang Facebook của bạn.

Sau đó, nhấp vào tab “nhóm”. Bạn sẽ tìm thấy phần này bên dưới tất cả các tab khác của mình

Liên kết trang FB với nhóm FB bước 5

Bước sáu – Liên kết nhóm của bạn với trang Facebook của bạn

Giờ đây, Facebook sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn liên kết nhóm được liên kết với trang của bạn hoặc tạo nhóm.

Liên kết trang FB với nhóm FB bước 6

Bước 7 – Chọn nhóm của bạn

Vì tôi đã có một số nhóm, tôi sẽ chọn tùy chọn đó. Một cửa sổ khác sẽ bật lên và tại đây bạn có thể chọn nhóm của mình. Khi bạn đã chọn nhóm của mình, bước tiếp theo là nhấp vào nút liên kết. Sau 2 hoặc 3 giây, bạn sẽ có một dấu tích màu xanh lá cây xuất hiện thay vì nút liên kết. Điều này cho thấy nhóm của bạn hiện đã được liên kết với trang Facebook của bạn. Nhanh lên!

Liên kết trang FB với nhóm FB bước 7

Bước 8- Bạn đã hoàn tất!

Bây giờ, trong tab nhóm trên trang Facebook của bạn, bạn sẽ thấy điều này:

Liên kết trang FB với nhóm FB bước 8

Đó là nó! Trang Facebook và Nhóm Facebook của bạn có thể được liên kết với nhau trong 8 bước nhanh chóng và mất khoảng 5 phút để hoàn thành từ đầu đến cuối.

Những lợi ích không ngờ từ việc liên kết trang Facebook và nhóm Facebook của bạn

Lợi ích bất ngờ đầu tiên là những người hâm mộ trên trang Facebook của bạn được mời tham gia nhóm. Điều này xuất hiện trong thông báo. Nếu tôi biết điều này sẽ xảy ra, tôi có thể đã không thử nghiệm một chút trước khi kết nối đúng nhóm với đúng trang.

Khi bạn nhận xét trong nhóm Facebook của mình, bạn sẽ trả lời với tư cách Trang Facebook của bạn. Đừng lo, điều này sẽ hiển thị trên tường của nhóm bạn như thế này:

Xem Thêm  Thời lượng video câu chuyện trên Instagram: Video của bạn nên dài bao lâu - độ dài của câu chuyện ig

trang facebook với tư cách là quản trị viên nhóm

Nếu bạn đã từng muốn sử dụng Trang Facebook để quản lý nhóm của mình, thì bây giờ bạn có thể làm được. Yay! Điều này cũng giúp cộng đồng của bạn tăng cường nhận diện thương hiệu. Bạn cũng có thể nhận xét trong nhóm của mình dưới dạng trang Facebook của bạn.

lợi ích của việc liên kết nhóm facebook và trang facebook

Như bạn có thể thấy trên ảnh chụp màn hình, một quản trị viên Trang Facebook khác có thể để lại nhận xét và quản trị viên Nhóm có thể xem ai đã để lại nhận xét. Điều này có nghĩa là các doanh nhân hiện có thể thuê ngoài quản lý cộng đồng và xây dựng thương hiệu của họ một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn thuê ngoài việc quản lý nhóm của mình, hãy liên hệ tại đây.

lợi ích của việc liên kết nhóm facebook và trang facebook 3

Hình ảnh bìa của nhóm của bạn hiện hiển thị một dấu hiệu được liên kết và tên Trang Facebook của bạn. Tên có thể nhấp được. Giờ đây, các thành viên trong nhóm của bạn có thể nhắn tin cho bạn qua trang Facebook của bạn dễ dàng hơn là nhắn tin riêng cho bạn. Mặc dù bạn có thể mất đi một số điểm cá nhân, nhưng bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi giữ Facebook doanh nghiệp và Facebook cá nhân riêng biệt.

Tôi thường không hào hứng với những cải tiến hoặc thay đổi của Facebook. Với sự thay đổi này, tôi thực sự có thể thấy Facebook trở thành một công cụ kinh doanh mạnh mẽ ngoài quảng cáo trên Facebook.

Bạn nghĩ gì? Bạn sẽ liên kết Trang và Nhóm Facebook của mình với nhau chứ?

Sarah


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách liên kết trang với nhóm trên facebook

Hướng Dẫn Liên Kết Nhóm Với Trang đơn giản nhất trên Facebook

alt

 • Tác giả: Trần văn Trung Vlog
 • Ngày đăng: 2020-04-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4091 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Fanpage làm Quản trị viên Group(khi nhóm được liên kết với trang)
Xem Thêm  Làm thế nào để tạo một vòng lặp video một cách dễ dàng - vòng lặp video facebook

Cách Liên Kết Fanpage Với Nhóm Facebook (Chỉ 3 Bước)

 • Tác giả: hugital.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6066 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn liên kết fanpage với nhóm (group) trên Facebook chỉ với 3 bước đơn giản giúp bạn nhanh chóng tạo liên kết giữa nhóm và fanpage.

Cách Liên Kết Nhóm Với Fanpage Trên Facebook Từ A

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6344 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên kết nhóm với fanpage trên Facebook giúp bạn tận dụng nhiều tính năng để mở rộng uy tín thương hiệu. Trong bài viết tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

Cách Liên Kết Nhóm Với Fanpage Trên Facebook Từ A

 • Tác giả: congdantot.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1708 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở khía cạnh kinh doanh, Facebook giúp bạn nâng cao doanh số thông qua hai công cụ chính: Tạo Group kết nối với người dùng và tạo Fanpage bán hàng.

Hướng dẫn liên kết fanpage với group facebook

 • Tác giả: thuatnguyencorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8251 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn liên kết 2 kênh bán hàng hiệu quả trên facebook : fanpage & group nhanh chóng đơn giản để tăng hiệu quả bán hàng quảng bá thương hiệu đến nhiều khách hàng.

Hướng Dẫn Cách Liên Kết Fanpage Với Group – Nhóm Trên Facebook

 • Tác giả: isoft.biz
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3515 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang quản trị một trang Fanpage và một Group (nhóm) Facebook có cùng chủ đề với nhau thì bạn nên liên kết chúng lại với nhau.

  [IMG]

  Lợi ích…

Cách Liên Kết nhóm Với Fanpage Cập Nhật 2021

 • Tác giả: facebookbaovay.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5051 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn liên kết nhóm với Fanpage trên Facebook? Bằng cách liên kết tất cả, thành viên tham gia Group có thể dễ dàng tìm thấy (các) Fanpage và ngược lại,…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social