Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói về cách liên kết và hủy liên kết hai tài khoản Instagram, đồng thời chia sẻ các mẹo hữu ích để quản lý và duy trì nhiều Instagram

Bạn đang xem: cách liên kết các tài khoản instagram của bạn với nhau < br>

Các trang web truyền thông xã hội được thiết kế để cung cấp sự tương tác giữa bạn bè và các thành viên trong gia đình, nhưng cuối cùng, nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn sẽ có nhiều người theo dõi hơn mà không phải là bạn bè của bạn và vòng kết nối gia đình.

Bạn có thể bối rối về loại nội dung bạn nên đăng để có thể cân bằng mối quan hệ giữa bạn bè và các thành viên trong gia đình cũng như những người theo dõi thương hiệu của bạn.

Ngay cả khi bạn chỉ điều hành một doanh nghiệp trên hồ sơ mạng xã hội của mình, có thể bạn có nhiều doanh nghiệp hoặc bạn có nhiều địa điểm.

Trong những tình huống này, đó là lúc ý tưởng tách các tài khoản mạng xã hội của bạn phát huy tác dụng. Instagram là một công cụ quan trọng đối với các doanh nghiệp, cả doanh nghiệp nhỏ và lớn.

Bằng cách có nhiều tài khoản mạng xã hội, bạn đang phân khúc đối tượng của mình để có thể phục vụ họ tốt hơn về mặt nội dung và dịch vụ tổng thể.

Có nhiều tài khoản Instagram không phải là điều dễ dàng, bạn phải đảm bảo rằng các tài khoản này được quản lý tốt để chúng có thể phục vụ mục đích duy nhất mà chúng được tạo ra và quan trọng nhất , để thu hút khán giả của bạn một cách hiệu quả.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về cách liên kết và hủy liên kết hai tài khoản Instagram, đồng thời chia sẻ các mẹo hữu ích để quản lý và duy trì nhiều tài khoản Instagram.

Tại sao bạn cần có nhiều tài khoản Instagram

Tách biệt cuộc sống công việc với cuộc sống cá nhân

Đây là một trong những lý do chính mà bạn muốn xem xét có một tài khoản Instagram riêng cho gia đình và cho công việc hoặc doanh nghiệp. Bạn không muốn khách hàng hoặc doanh nghiệp của mình thấy những gì bạn làm hàng tuần hoặc những gì đang diễn ra trong gia đình bạn.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn luôn di chuyển để quảng bá doanh nghiệp của mình và bạn không muốn những bài đăng như vậy cũng xuất hiện trong vòng kết nối bạn bè và gia đình của bạn.

Khi tạo cả tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp, bạn chắc chắn rằng mỗi tài khoản sẽ nhận được nội dung phù hợp.

Có cài đặt quyền riêng tư phù hợp

Với cách mọi thứ đang diễn ra trên Instagram, việc bị rình rập là không thể tránh khỏi, đặc biệt nếu bạn thành công. Chiến lược tốt nhất là đặt tài khoản cá nhân của bạn ở chế độ riêng tư để chỉ những cộng sự đã đóng mới có thể tương tác với bạn bằng tài khoản như vậy.

Mặt khác, nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, đặc biệt nếu bạn có một thương hiệu thành công, bạn không muốn đặt hồ sơ doanh nghiệp của mình ở chế độ riêng tư.

Bạn muốn tiếp cận nhiều đối tượng nhất có thể cho doanh nghiệp của mình, đó là lý do tại sao bạn mở hồ sơ cho thương hiệu của mình. Bạn có thể thấy rằng việc tạo nhiều tài khoản sẽ cho phép thiết lập quyền riêng tư mà họ đáng có.

Duy trì các Sở thích Khác nhau

Một số người trong chúng tôi điều hành nhiều doanh nghiệp và bạn không thể quảng cáo tất cả các doanh nghiệp của mình trên một hồ sơ duy nhất trên Instagram. Đó là điều không chuyên nghiệp, mọi người luôn tìm kiếm những doanh nghiệp chuyên môn hóa, không phải là “Giỏi tất cả mọi thứ nhưng không làm chủ”.

Thật khó hiểu khi bạn điều hành nhiều doanh nghiệp trên hồ sơ Instagram và bạn sẽ khó thành công khi làm điều đó.

Nội dung là khía cạnh quan trọng nhất khi nói đến quảng cáo trên mạng xã hội và bạn không thể cung cấp cùng một nội dung phù hợp với tất cả các doanh nghiệp của mình. Có các tài khoản riêng biệt sẽ phục vụ mọi sở thích là cách tốt nhất để thực hiện.

Tiếp thị đến các địa điểm khác nhau

Đây là một lợi thế lớn khác của việc chạy nhiều tài khoản mạng xã hội.

Xem Thêm  Cách đăng lại câu chuyện trên Instagram của bạn (Ngay cả khi bạn không được gắn thẻ) - làm thế nào để bạn đăng lại một cái gì đó cho câu chuyện của bạn trên instagram

Nếu bạn nhận thấy các thương hiệu quốc tế như Coca-Cola, họ có các tài khoản mạng xã hội riêng biệt cho từng quốc gia, và tại sao lại như vậy? Bởi vì mọi người khác nhau tùy theo vị trí.

Ngay cả những thương hiệu hoạt động ở cấp quốc gia, hãy phân đoạn trang hồ sơ của họ theo tiểu bang.

Có một tài khoản riêng cho từng khu vực địa lý là cách tốt nhất để phục vụ khách hàng của bạn tốt hơn.

Bằng cách này, bạn biết nội dung phù hợp nhất với họ và loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể quảng cáo cho họ.

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên cân nhắc việc có Nhiều tài khoản Instagram, đây chỉ là những lý do mà chúng tôi cho là quan trọng hơn.

Tuy nhiên, không nhất thiết phải có nhiều tài khoản Instagram, bạn phải đảm bảo rằng bạn có thể chạy chúng một cách hiệu quả. Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang các khía cạnh khác của Nhiều tài khoản Instagram .

Tôi có thể có bao nhiêu tài khoản trên Instagram

Bạn nên biết những hạn chế của mình để không bị tạm ngưng tất cả tài khoản Instagram của mình. Khi bạn vượt quá giới hạn tối đa, Instagram sẽ công nhận bạn là người gửi spam và có thể cấm tất cả các tài khoản của bạn.

Chính thức, bạn chỉ có thể tạo không quá 5 năm tài khoản Instagram bằng Ứng dụng và bạn có thể chuyển đổi giữa các tài khoản này mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ bên thứ ba nào.

Có các công cụ và ứng dụng cho phép điều hành hơn 5 tài khoản Instagram, các công cụ như Social Media Pro có thể làm điều này.

Nhưng tôi sẽ nói rằng đó là một phương pháp rủi ro vì Instagram có thể theo dõi địa chỉ IP của bạn và khi họ xác định bạn đang điều hành nhiều hơn năm tài khoản, họ có thể chấm dứt tất cả các tài khoản bạn đang truy cập bằng cùng một địa chỉ IP. < / p>

Nếu bạn phải vượt quá giới hạn, bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn có một địa chỉ IP khác cho tất cả các tài khoản của mình.

Địa chỉ Ip phải là duy nhất cho mỗi nhóm tài khoản sẽ được sử dụng mỗi khi bạn đăng nhập vào tài khoản.

Việc sử dụng một địa chỉ IP khác mỗi khi bạn truy cập vào tài khoản Instagram của mình có thể dẫn đến việc tạm ngưng tài khoản. Hãy ghi nhớ điều này nếu không, bạn có thể mất tài khoản của mình khi đang di chuyển.

Có thể sử dụng một địa chỉ email cho tất cả tài khoản Instagram của tôi không

Điều đó là hoàn toàn không thể, một địa chỉ email chỉ được liên kết với một tài khoản. Đối với mỗi tài khoản Instagram mới, bạn muốn tạo, bạn phải sử dụng địa chỉ email mà trước đây chưa được sử dụng khi tạo tài khoản Instagram.

Tuy nhiên, điều này sẽ không thành vấn đề vì nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, rất có thể bạn đã có một địa chỉ email doanh nghiệp để nhận các truy vấn của khách hàng và trong trường hợp đó.

Đây là địa chỉ email bạn nên sử dụng để tạo tài khoản Instagram cho doanh nghiệp.

Có được một địa chỉ email mới không phải là vấn đề vì hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ email đều cung cấp nhiều hơn một địa chỉ email, ngay cả những địa chỉ miễn phí như Gmail cũng vậy.

Bất cứ khi nào bạn tạo tài khoản Instagram mới, chỉ cần đăng ký một địa chỉ email mới và sử dụng nó, mọi việc đơn giản như vậy.

Nhiều tài khoản Instagram có thể được thêm vào Ứng dụng được cài đặt trên thiết bị Android iPhone của bạn. Dưới đây là các bước để làm điều đó:

 • Khởi chạy Ứng dụng Instagram của bạn và truy cập trang hồ sơ.
 • Bây giờ, bạn nhấn vào “Biểu tượng bánh mì kẹp thịt” và nhấp vào “Cài đặt”.
 • Nhấn vào “Thêm tài khoản”.
 • Bây giờ, bạn sẽ được trình bày để thêm thông tin đăng nhập cho tài khoản bạn muốn thêm.
 • Để liên kết tài khoản Instagram của bạn để tài khoản này luôn có sẵn khi bạn cần mà không cần nhập lại thông tin đăng nhập, bạn nên nhấp vào “Thiết lập đăng nhập nhiều tài khoản” trong “Cài đặt” thay vì chọn “Thêm tài khoản ”Trong bước trước.
 • Sau khi chọn tùy chọn này, bạn sẽ có thể liên kết tối đa năm tài khoản, đây là số lượng tối đa bạn có thể thêm trên Instagram.
 • Điều quan trọng cần lưu ý là sau khi bạn thêm tài khoản, bất kỳ ai có quyền truy cập vào tài khoản chính cũng có thể truy cập vào các tài khoản còn lại.
 • Sau khi bạn thêm tài khoản Instagram thứ hai của mình và bạn muốn thêm nhiều tài khoản khác, bạn cần làm theo các bước ở trên.
Xem Thêm  Tin học 10 Bài 11: Tệp và quản lí tệp - giai toan tren internet lop 1

Chuyển đổi giữa các tài khoản được kết nối

Vì bạn đã kết nối nhiều tài khoản Instagram, nên bây giờ bạn muốn biết cách chuyển đổi giữa các tài khoản mà bạn đã thêm này. Dưới đây là các bước:

 • Mở trang hồ sơ của bạn và nhấn vào “tên người dùng của bạn” từ trên cùng bên trái của màn hình.
 • Giờ đây, bạn có thể xem tất cả các tài khoản đã thêm trên ứng dụng Instagram của mình và bạn chỉ cần nhấn vào tài khoản bạn muốn chuyển sang từ danh sách các tài khoản được liệt kê cho bạn.
 • Giờ đây, tài khoản đã chọn sẽ mở và không cần nhập lại thông tin đăng nhập cho tài khoản đó.
 • Bạn cũng nên làm như vậy khi muốn chuyển sang tài khoản khác.
 • Việc sử dụng nhiều tài khoản có thể gây nhầm lẫn, bạn phải đảm bảo rằng khi thích hoặc nhận xét, bạn đang sử dụng đúng tài khoản đã chọn, nếu không bạn sẽ thêm nội dung sai.

Cách đăng lên nhiều tài khoản trên Instagram

Việc này khá đơn giản, bạn chỉ cần chuyển sang tài khoản mà bạn muốn tạo bài đăng như đã đề cập ở trên, sau đó bạn bắt đầu tạo các bài đăng và Câu chuyện của mình.

Chỉ cần cẩn thận để tránh đăng sai tài khoản như đã nêu ở trên. Khi chuyển sang tài khoản Instagram khác, bạn luôn có thể xác minh ảnh hồ sơ của tài khoản đó sẽ được hiển thị.

Bạn nên sử dụng ảnh hồ sơ độc đáo và khác biệt cho tài khoản Instagram của mình để tránh nhầm tài khoản với tài khoản khác.

Vì lý do nào đó, bạn có thể muốn xóa các tài khoản bạn đã thêm vào ứng dụng và trong trường hợp đó, bạn cần hủy liên kết tài khoản Instagram khỏi ứng dụng của mình .

Đôi khi bạn có thể muốn tạo tài khoản mới và sau đó loại bỏ một số tài khoản cũ. Dù lý do của bạn là gì, bạn có thể hủy liên kết một tài khoản hoặc thậm chí tất cả các tài khoản mà bạn đã liên kết cho đến nay.

Dưới đây là các bước để hủy liên kết tài khoản Instagram của bạn:

 • Mở ứng dụng Instagram của bạn và truy cập “Trang hồ sơ”.
 • Nhấn vào “biểu tượng Hamburger” và nhấn vào “Cài đặt”.
 • Chọn tùy chọn “Đăng nhập nhiều tài khoản”
 • Bạn nên “Bỏ chọn” tài khoản bạn muốn xóa và nhấn vào “Xóa” khi hộp Cửa sổ bật lên hiển thị trên màn hình.
 • Hiện tại, bạn chỉ xóa tài khoản khỏi “Đăng nhập nhiều tài khoản”, bạn phải thực hiện thêm một số bước nữa để xóa hoàn toàn tài khoản khỏi ứng dụng.
 • Bây giờ, bạn sẽ quay lại trang hồ sơ của mình và nhấn vào “biểu tượng Hamburger” và chọn “Cài đặt”.
 • Bạn sẽ thấy tùy chọn đăng xuất khỏi các tài khoản được liệt kê của mình, bạn nên chọn đăng xuất cho tên người dùng của tài khoản Instagram mà bạn muốn xóa.
 • Làm như vậy, bạn đã xóa hoàn toàn tài khoản khỏi ứng dụng Instagram của mình và nếu bây giờ bạn kiểm tra trên trang hồ sơ, tài khoản đó không còn ở đó nữa.
 • Nếu muốn liên kết lại tài khoản, bạn luôn có thể làm như vậy bằng cách thực hiện theo các bước đã làm khi thêm tài khoản trước đó.

Instagram không hỗ trợ điều hành nhiều tài khoản Instagram trên PC. Instagram được truy cập trên PC thông qua trình duyệt và chúng tôi biết rằng nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Instagram, bạn cần phải sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng Instagram có khả năng lưu trữ dữ liệu, không giống như trình duyệt PC có nhiều hạn chế.

Nhưng nếu bạn muốn vận hành nhiều tài khoản Instagram trên PC thì vẫn có một tùy chọn, bạn phải sử dụng các nền tảng quản lý mạng xã hội như Hootsuite.

Xem Thêm  Đăng ký IPTV đáng tin cậy nhất và rẻ nhất - vip sống

Bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ này trên trình duyệt PC của mình, tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ này đều không miễn phí. Tùy thuộc vào số lượng tài khoản Instagram muốn quản lý, bạn có thể chọn gói phù hợp.

Hootsuite chắc chắn là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn muốn sử dụng để quản lý nhiều Instagram, chúng đã ra đời được một thời gian và cung cấp rất nhiều giải pháp trực tuyến về tiếp thị kỹ thuật số và quản lý mạng xã hội.

Bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn khác sẽ giúp bạn quản lý nhiều tài khoản Instagram một cách dễ dàng trên PC của mình.

Một điều về Hootsuite là nó không chỉ cho phép bạn điều hành nhiều tài khoản Instagram; bạn cũng có thể vận hành các trang web truyền thông xã hội khác như Facebook.

Bạn phải cẩn thận khi sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba để vận hành nhiều tài khoản Instagram vì Instagram không thích sử dụng các ứng dụng khác để truy cập trang web của họ.

Sau khi Instagram phát hiện bạn đang sử dụng Tự động hóa, bạn sẽ khó khôi phục tài khoản Instagram của mình vì tự động hóa dẫn đến lệnh cấm vĩnh viễn.

Ngay cả khi bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ, họ sẽ khó kích hoạt tài khoản. Sử dụng các dịch vụ này một cách khôn ngoan và không vượt quá giới hạn.

Đó là về liên kết và hủy liên kết nhiều tài khoản Instagram, bạn đã thấy việc này đơn giản như thế nào và bạn có tùy chọn liên kết tối đa năm tài khoản Instagram bằng ứng dụng.

Đảm bảo rằng bạn không sử dụng tài khoản sai lý do, nhược điểm của việc thêm nhiều tài khoản Instagram trong ứng dụng của bạn là; nếu một tài khoản thực hiện các hoạt động sai, nó thường sẽ ảnh hưởng đến các tài khoản khác.

Điều đó có nghĩa là nếu một tài khoản bị chặn thực hiện hành động do vi phạm các quy tắc, các tài khoản còn lại có thể sẽ phải đối mặt với hình phạt tương tự.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách liên kết các tài khoản instagram của bạn với nhau

how to share instagram account with another user,how to share ig account link with another person

 • Tác giả: Simple Answers
 • Ngày đăng: 2021-09-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3750 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: how to share instagram account with another user,how to share instagram account link with another person

Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook đơn giản nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1166 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn liên kết tài khoản Instagram với Facebook nhưng không biết làm cách nào. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn liên kết tài khoản Instagram với Facebook đơn giản nhất.

Cách liên kết tài khoản Instagram với tài khoản Facebook 2020

 • Tác giả: tangfollowviet.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8132 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách liên kết tài khoản instagram với fanpage facebook

 • Tác giả: thuatnguyencorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9054 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tạo liên kết giữa instagram với fanpage facebook đơn giản nhanh chóng. Giúp tăng tương tác , bảo vệ fanpage facebook an toàn hơn.

Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook đơn giản nhất 2022

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9814 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook đơn giản nhất.

Cách thêm Instagram vào Facebook trên máy tính và điện thoại

 • Tác giả: fchat.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3095 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook và Instagram hiện đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay được đông đảo người dùng sử dụng. Nếu biết cách thêm tài khoản Instagram vào Facebook sẽ giúp bạn tăng lượt tiếp cận với mọi người, chia sẻ thông tin cũng như bán hàng hiệu quả hơn.

Cách để Liên kết Instagram với Facebook

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5334 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là bài viết hướng dẫn cách liên kết tài khoản Instagram và Facebook bằng ứng dụng Instagram trên iPhone và Android. Bạn nên liên kết hai tài khoản với nhau, vì sau khi liên kết, bạn có thể theo dõi bạn bè Facebook trên Instagram và…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social