Xem lại hướng dẫn từng bước này về cách lồng tiếng trên TikTok.

Bạn đang xem : cách thực hiện phụ nữ lồng tiếng trên tiktok

Tính năng lồng tiếng của TikTok cải thiện khả năng kể chuyện bằng hình ảnh bằng cách trang bị cho người sáng tạo công cụ để tường thuật video. Trong hướng dẫn từng bước này, tôi sẽ chia sẻ cách lồng tiếng trên TikTok.

Đã bao nhiêu lần bạn quay video TikTok và âm thanh quá khủng khiếp? Với phần lồng tiếng, bạn có thể tạo ra giọng điệu, năng lượng và phong cách cần thiết để hỗ trợ câu chuyện.

Nhiều người sáng tạo đang khai thác tính năng lồng tiếng cho cuộc đối thoại ngoài màn hình để tăng thêm chiều sâu cho video. Các diễn viên hài thêm phần lồng tiếng hài hước để phát triển và kể chuyện cười, đồng thời người sáng tạo lối sống kể lại những câu chuyện dở khóc dở cười , vì vậy, sản phẩm luôn là trung tâm. Một số người sáng tạo được biết đến nhiều hơn nhờ giọng điệu riêng biệt và khả năng kể chuyện hơn là khuôn mặt của họ.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách lồng tiếng trên TikTok cho các video phù hợp hơn để tường thuật hoặc khi bạn cần nghỉ ngơi trước máy quay.

Cách lồng tiếng trên TikTok

Tính năng lồng tiếng của TikTok giúp cho việc kể chuyện trở nên đơn giản. Trước khi có tính năng này, người sáng tạo sẽ sử dụng phần mềm chỉnh sửa video như iMovie để hoàn thành công việc.

 1. Trên iPhone hoặc thiết bị Android, hãy mở TikTok và nhấn vào biểu tượng dấu “+”.
 2. Nhấn ghi hoặc nhấn vào tải lên để thêm video từ điện thoại của bạn. Bạn có thể tạo video TikTok dài tối đa 60 giây hoặc ngắn nhất là 3 giây.
 3. Nhấn vào tiếp theo hoặc dấu kiểm màu đỏ khi bạn ghi xong. Tiếp theo, nhấn vào thuyết minh nằm phía trên biểu tượng micrô.

Tôi khuyên bạn nên viết ra những điều bạn muốn nói trước khi nhấn ghi. Bạn không thể ghi lại âm thanh và bạn muốn tốc độ tường thuật của mình không dài hơn video.

Nhấn và giữ nút ghi để bắt đầu tường thuật, sau đó thả nó ra khi bạn hoàn thành. Bạn có thể giữ nguyên âm thanh gốc bằng cách chọn “giữ âm thanh gốc” hoặc bỏ chọn vòng tròn để xóa âm thanh gốc.

Nhấn vào lưu để chuyển sang màn hình tiếp theo. Từ đây, bạn có thể thêm văn bản, bộ lọc, hình dán và hiệu ứng để tùy chỉnh giao diện video của mình. Nhấn vào tiếp theo và điền vào màn hình cuối cùng trước khi đăng video.

Xem Thêm  Tính năng Phòng trực tiếp mới của Instagram cho phép phát trực tuyến với tối đa 3 người - 3 người có thể phát trực tiếp trên instagram không

Bạn đã sẵn sàng tạo nhiều video TikTok hơn với lồng tiếng!

Tính năng này mang đến cơ hội mới cho người sáng tạo thử nghiệm nội dung. Bạn có thể tạo video nhại có các clip lan truyền, sau đó sử dụng tính năng lồng tiếng làm thiết bị lồng tiếng. Thêm phần lồng tiếng vào phần hướng dẫn để người xem có cái nhìn chuyên sâu về những gì bạn đang làm. Tôi theo dõi một số người sáng tạo phong cách sống tạo video đánh giá sản phẩm có thuyết minh. Bạn có được cái nhìn thực tế về cách hoạt động của một thứ gì đó trước khi mua hàng.

Dưới đây là một số video trên TikTok có lồng tiếng để động não các ý tưởng.

Cách làm a Siri Voiceover trên TikTok

Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói đã cải thiện khả năng tiếp cận của TikTok và những người sáng tạo đã mở rộng chức năng của nó. Siri đã tường thuật lại xu hướng trò chuyện nhóm lan truyền , nơi những người sáng tạo tiết lộ các cuộc trò chuyện hài hước giữa bạn bè và gia đình. Nếu bạn ngại ngùng hoặc co rúm trước âm thanh của giọng nói của mình giống như tôi, hãy để Siri nói.

 1. Mở Tiktok trên Android hoặc iPhone của bạn và nhấn vào dấu “+”.
 2. Nhấn vào quay để quay video trong ứng dụng hoặc nhấn tải lên để thêm video từ thiết bị của bạn.
 3. Nhấn vào dấu kiểm màu đỏ hoặc tiếp theo , sau đó nhấn vào công cụ văn bản để nhập tường thuật của bạn.

Nhấn và giữ văn bản và nhấn chuyển văn bản thành giọng nói . Sau khi xử lý xong, Siri sẽ đọc to văn bản. Nếu bạn chỉnh sửa văn bản, hãy áp dụng lại tính năng chuyển văn bản thành giọng nói để cập nhật Siri. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào tiếp theo để điền vào màn hình cuối cùng với mô tả và thẻ bắt đầu bằng #, sau đó đăng video của bạn.

Các ví dụ dưới đây cho thấy phạm vi của tính năng chuyển văn bản thành giọng nói. Siri giới thiệu một lỗi vui nhộn và thú cưng có khả năng tham gia vào một cuộc trò chuyện nhóm.

Cách ghi âm giọng nói trong Kapwing

< p> Mặc dù tính năng lồng tiếng của TikTok rất dễ sử dụng, nhưng khả năng chỉnh sửa còn hạn chế. Trình chỉnh sửa bên ngoài phù hợp có thể lặp lại âm thanh và điều chỉnh âm lượng để cân bằng âm thanh. Trong phần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ghi và chỉnh sửa bản lồng tiếng trong Kapwing để có trải nghiệm nghe rõ ràng.

 1. Mở Kapwing và tải video lên
 2. Ghi âm
 3. Xuất và tải xuống
Xem Thêm  8 lý do tại sao bạn nên chuyển sang tài khoản Instagram Business - tôi có nên chuyển instagram sang tài khoản doanh nghiệp không

Bước một: Mở Kapwing và tải lên video

Mở Kapwing Studio và đặt kích thước nền thành 9:16 cho TikTok. Bạn có thể sử dụng Kapwing trên mọi thiết bị có trình duyệt. Tôi khuyên bạn nên sử dụng iPhone hoặc Android của mình để nhanh chóng điều hướng từ Kapwing sang TikTok.

Nhấp vào tải lên để thêm video vào studio hoặc dán URL. Bạn có thể dán liên kết đến video TikTok của người khác để ghi lại phản ứng.

Bước Hai: Ghi âm

Cố gắng tìm một nơi yên tĩnh, không gây xao nhãng không gian trống nơi bạn có thể tự tin tường thuật video của mình. Nhấp vào âm thanh ở đầu phòng thu , sau đó nhấp vào ghi âm. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn nút phát màu xanh lam rồi nhấn nút ghi âm màu đỏ để bắt đầu tường thuật. Video của bạn sẽ phát trong thời gian thực để âm thanh đồng bộ với các sự kiện khi chúng diễn ra.

Bạn có thể thay đổi âm lượng hoặc lặp lại âm thanh khi ghi xong. Sử dụng bộ thanh trượt thứ hai để điều chỉnh khi âm thanh bắt đầu để giới thiệu kịp thời. Điều này rất tốt để loại bỏ những khoảnh khắc im lặng xảy ra ngay sau khi nhấn ghi.

Bước 3: Xuất và Tải xuống

< p> Khi bạn tự tin với sản phẩm cuối cùng, hãy nhấp vào hoàn tất rồi xuất video . Menu thả xuống cho phép bạn chọn các định dạng khác nhau. Tôi khuyên bạn nên chọn MP4 cho TikTok.

Tôi hy vọng bài viết này giải thích cách lồng tiếng trên TikTok đồng thời cung cấp ý tưởng cho phần nội dung tiếp theo của bạn. Khám phá nội dung khác của chúng tôi bằng cách đăng ký Kapwing App trên YouTube và cập nhật thông tin bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter @KapwingApp . Vui lòng liên hệ với các ý tưởng, phản hồi và dự án bạn đã thực hiện trong Kapwing bằng cách gắn thẻ chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Các bài viết có liên quan:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để làm cô gái lồng tiếng trên tiktok

Cách Tải Giọng Chị Google làm Video Tiktok Cực Dễ | Hồng Ngọc Tourguide

alt

 • Tác giả: Hồng Ngọc Tourguide
 • Ngày đăng: 2020-05-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1797 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Tải Giọng Chị Google làm Video Tiktok Cực Dễ | Hồng Ngọc Tourguide
  ——————
  Tặng Ngọc 1 ly tà tữa nếu video này có ích cho bạn nhé ❤❤ : https://unghotoi.com/1588741978ku0qo
  ———————–
  Hello, Mình là Ngọc, hiện tại mình là 1 HDV tự do tại TP Hồ Chí Minh, mình có niềm đam mê mãnh liệt với du lịch nên mình lập ra kênh Youtube này mong muốn chia sẻ với các bạn những chuyến đi, những nền văn hóa mới, bí kíp chụp ảnh thần thánh, lifestyle…

  Ngọc hy vọng được mọi người ủng hộ và nhớ like, để lại bình luận góp ý giúp mình hoàn thiện kênh hơn và subcribe kênh để mình có động lực chia sẻ nhiều video clip mới và thú vị hơn nhé!. Cảm ơn mọi người ❤❤❤
  ————————————–
  Mọi người cũng có thế kết nối với mình qua:
  ✔ Facebook cá nhân : http://bit.ly/facebookcuangoc
  ✔ Instagram : http://bit.ly/instagramcuangoc
  ✔ Phone : 0336539834
  ✔ Zalo: 0336539834

Video cách làm con gái mới lớn lên đỉnh nứng khi quan hệ

 • Tác giả: bacsitinhyeu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5520 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video cách làm con gái mới lon lên đỉnh nứng khi quan hệ

Cách ghép giọng nói vào video trên TikTok (lồng tiếng thu âm)

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8717 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

🎖▷ Cách sử dụng TikTok, ứng dụng để tạo và quay video với lồng tiếng

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5063 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới và đã đạt được một tỷ lượt tải xuống trên điện thoại Android và iPhone (iOS), và mức độ phổ biến đã vượt

Top 5 channel học tiếng Anh trên Tiktok

 • Tác giả: gln.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2893 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5 channel học tiếng Anh trên Tiktok để bạn có thể ở nhà cách ly tránh dịch bệnh mà vẫn có thể củng cố “trình” tiếng Anh của mình mỗi ngày?

13 cách kiếm tiền trên Tiktok đơn giản, dễ làm

 • Tác giả: adflex.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1730 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách lồng tiếng trên TikTok ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7209 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lồng tiếng trên TikTok ➡️

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách phát trực tiếp trên TikTok - bạn có thể chia sẻ màn hình trực tiếp trên tiktok không