Xem lại hướng dẫn từng bước này về cách lồng tiếng trên TikTok.

Bạn đang xem : tik tok lồng tiếng

Tính năng lồng tiếng của TikTok cải thiện khả năng kể chuyện bằng hình ảnh bằng cách trang bị cho người sáng tạo các công cụ để tường thuật video. Trong hướng dẫn từng bước này, tôi sẽ chia sẻ cách lồng tiếng trên TikTok.

Đã bao nhiêu lần bạn quay video TikTok và âm thanh quá khủng khiếp? Với phần lồng tiếng, bạn có thể tạo ra giọng điệu, năng lượng và phong cách cần thiết để hỗ trợ câu chuyện.

Nhiều người sáng tạo đang khai thác tính năng lồng tiếng cho cuộc đối thoại ngoài màn hình để tăng thêm chiều sâu cho video. Các diễn viên hài thêm phần lồng tiếng hài hước để phát triển và kể chuyện cười, đồng thời người sáng tạo lối sống kể lại những câu chuyện dở khóc dở cười , vì vậy, sản phẩm luôn là trung tâm. Một số người sáng tạo được biết đến nhiều hơn nhờ giọng điệu riêng biệt và khả năng kể chuyện hơn là khuôn mặt của họ.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách lồng tiếng trên TikTok cho các video phù hợp hơn để tường thuật hoặc khi bạn cần nghỉ ngơi trước máy quay.

Cách lồng tiếng trên TikTok

Tính năng lồng tiếng của TikTok giúp cho việc kể chuyện trở nên đơn giản. Trước khi có tính năng này, người sáng tạo sẽ sử dụng phần mềm chỉnh sửa video như iMovie để hoàn thành công việc.

 1. Trên iPhone hoặc thiết bị Android, hãy mở TikTok và nhấn vào biểu tượng dấu “+”.
 2. Nhấn ghi hoặc nhấn vào tải lên để thêm video từ điện thoại của bạn. Bạn có thể tạo video TikTok dài tối đa 60 giây hoặc ngắn nhất là 3 giây.
 3. Nhấn vào tiếp theo hoặc dấu kiểm màu đỏ khi bạn ghi xong. Tiếp theo, nhấn vào thuyết minh nằm phía trên biểu tượng micrô.

Tôi khuyên bạn nên viết ra những điều bạn muốn nói trước khi nhấn ghi. Bạn không thể ghi lại âm thanh và bạn muốn tốc độ tường thuật của mình không dài hơn video.

Nhấn và giữ nút ghi để bắt đầu tường thuật, sau đó thả nó ra khi bạn hoàn thành. Bạn có thể giữ nguyên âm thanh gốc bằng cách chọn “giữ âm thanh gốc” hoặc bỏ chọn vòng tròn để xóa âm thanh gốc.

Nhấn vào lưu để chuyển sang màn hình tiếp theo. Từ đây, bạn có thể thêm văn bản, bộ lọc, hình dán và hiệu ứng để tùy chỉnh giao diện video của mình. Nhấn vào tiếp theo và điền vào màn hình cuối cùng trước khi đăng video.

Xem Thêm  21 Công cụ Tiếp thị Người ảnh hưởng MIỄN PHÍ để Tìm Người có Ảnh hưởng - phần mềm để tìm những người có ảnh hưởng

Bạn đã sẵn sàng tạo nhiều video TikTok hơn với lồng tiếng!

Tính năng này mang đến cơ hội mới cho người sáng tạo thử nghiệm nội dung. Bạn có thể tạo video nhại có các clip lan truyền, sau đó sử dụng tính năng lồng tiếng làm thiết bị lồng tiếng. Thêm phần lồng tiếng vào phần hướng dẫn để người xem có cái nhìn chuyên sâu về những gì bạn đang làm. Tôi theo dõi một số người sáng tạo phong cách sống tạo video đánh giá sản phẩm có thuyết minh. Bạn có được cái nhìn thực tế về cách hoạt động của một thứ gì đó trước khi mua hàng.

Dưới đây là một số video trên TikTok có lồng tiếng để động não các ý tưởng.

Cách làm a Siri Voiceover trên TikTok

Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói đã cải thiện khả năng tiếp cận của TikTok và những người sáng tạo đã mở rộng chức năng của nó. Siri đã tường thuật lại xu hướng trò chuyện nhóm lan truyền , nơi những người sáng tạo tiết lộ các cuộc trò chuyện hài hước giữa bạn bè và gia đình. Nếu bạn ngại ngùng hoặc co rúm trước âm thanh của giọng nói của mình giống như tôi, hãy để Siri nói.

 1. Mở Tiktok trên Android hoặc iPhone của bạn và nhấn vào dấu “+”.
 2. Nhấn vào quay để quay video trong ứng dụng hoặc nhấn tải lên để thêm video từ thiết bị của bạn.
 3. Nhấn vào dấu kiểm màu đỏ hoặc tiếp theo , sau đó nhấn vào công cụ văn bản để nhập tường thuật của bạn.

Nhấn và giữ văn bản và nhấn chuyển văn bản thành giọng nói . Sau khi xử lý xong, Siri sẽ đọc to văn bản. Nếu bạn chỉnh sửa văn bản, hãy áp dụng lại tính năng chuyển văn bản thành giọng nói để cập nhật Siri. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào tiếp theo để điền vào màn hình cuối cùng với mô tả và thẻ bắt đầu bằng #, sau đó đăng video của bạn.

Các ví dụ dưới đây cho thấy phạm vi của tính năng chuyển văn bản thành giọng nói. Siri giới thiệu một lỗi vui nhộn và thú cưng có khả năng tham gia vào một cuộc trò chuyện nhóm.

Xem Thêm  [TEMPLATE] Cách tạo báo cáo truyền thông xã hội hàng tháng - cách tạo báo cáo mạng xã hội hàng tháng

Cách ghi âm giọng nói trong Kapwing

< p> Mặc dù tính năng lồng tiếng của TikTok rất dễ sử dụng, nhưng khả năng chỉnh sửa còn hạn chế. Trình chỉnh sửa bên ngoài phù hợp có thể lặp lại âm thanh và điều chỉnh âm lượng để cân bằng âm thanh. Trong phần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ghi và chỉnh sửa bản lồng tiếng trong Kapwing để có trải nghiệm nghe rõ ràng.

 1. Mở Kapwing và tải video lên
 2. Ghi âm
 3. Xuất và tải xuống

Bước một: Mở Kapwing và tải lên video

Mở Kapwing Studio và đặt kích thước nền thành 9:16 cho TikTok. Bạn có thể sử dụng Kapwing trên mọi thiết bị có trình duyệt. Tôi khuyên bạn nên sử dụng iPhone hoặc Android của mình để nhanh chóng điều hướng từ Kapwing sang TikTok.

Nhấp vào tải lên để thêm video vào studio hoặc dán URL. Bạn có thể dán liên kết đến video TikTok của người khác để ghi lại phản ứng.

Bước Hai: Ghi âm

Cố gắng tìm một nơi yên tĩnh, không gây xao nhãng không gian trống nơi bạn có thể tự tin tường thuật video của mình. Nhấp vào âm thanh ở đầu phòng thu , sau đó nhấp vào ghi âm. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn nút phát màu xanh lam rồi nhấn nút ghi âm màu đỏ để bắt đầu tường thuật. Video của bạn sẽ phát trong thời gian thực để âm thanh đồng bộ với các sự kiện khi chúng diễn ra.

Bạn có thể thay đổi âm lượng hoặc lặp lại âm thanh khi ghi xong. Sử dụng bộ thanh trượt thứ hai để điều chỉnh khi âm thanh bắt đầu để giới thiệu kịp thời. Điều này rất tốt để loại bỏ những khoảnh khắc im lặng xảy ra ngay sau khi nhấn ghi.

Bước 3: Xuất và Tải xuống

< p> Khi bạn tự tin với sản phẩm cuối cùng, hãy nhấp vào hoàn tất rồi xuất video . Menu thả xuống cho phép bạn chọn các định dạng khác nhau. Tôi khuyên bạn nên chọn MP4 cho TikTok.

Tôi hy vọng bài viết này giải thích cách lồng tiếng trên TikTok đồng thời cung cấp ý tưởng cho phần nội dung tiếp theo của bạn. Khám phá nội dung khác của chúng tôi bằng cách đăng ký Kapwing App trên YouTube và cập nhật thông tin bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter @KapwingApp . Vui lòng liên hệ với các ý tưởng, phản hồi và dự án bạn đã thực hiện trong Kapwing bằng cách gắn thẻ chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Xem Thêm  Sử dụng phi thương mại là gì? - AdvertisingRow.com - sử dụng phi thương mại là gì

Các bài viết có liên quan:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tik tok lồng tiếng

Hướng dẫn làm video tiktok ghép nhạc, lồng tiếng chuyên nghiệp trên điện thoại

alt

 • Tác giả: Thầy Hán Quang Dự
 • Ngày đăng: 2021-10-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1700 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn làm video tiktok ghép nhạc, lồng tiếng chuyên nghiệp trên điện thoại

Cách lồng tiếng trên TikTok ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5518 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lồng tiếng trên TikTok ➡️

Cách Lồng Tiếng Tik Tok, Ứng Dụng Để Tạo Và Quay Video Với Lồng Tiếng

 • Tác giả: taothaotruyen.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3351 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã bao giờ cảm thấy tức giận với vô số clip lồng tiếng lan truyền trong ứng dụng … nhưng không biết cách tìm chúng ở đâu? Làm thế nào để sử dụng chúng? Hoặc cách thêm giọng nói của riêng bạn vào video TikTok, Hãy đi cùng chúng tôi, khi chúng tôi đi sâu vào lĩnh vực lồng tiếng TikTok!Tìm bản lồng tiếng trên TikTok “Lồng tiếng” mang lại chiều sâu cảm xúc cho nội dung video, có thể là trong cách kể chuyện, hướng dẫn hoặc video Fake

Cách làm Video có giọng nói trên Tik Tok

 • Tác giả: atpholdings.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8950 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok là một ứng dụng mạng xã hội video được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Với ứng dụng này, chúng ta không chỉ thoải mái chèn nhạc nền vào video của mình mà còn có thể lồng tiếng cho video TikTok.

Hướng dẫn quay video lồng tiếng trên TikTok

 • Tác giả: hitechjuniorteam.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8949 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok là 1 trong những mỗi ứng dụng social video được vô tận người tiêu dùng thực tại. Với ứng dụng này, chúng ta ko chỉ thoround mái cyếu nhạc nền vào video

TikTok

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1790 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách thực hiện lồng tiếng trên TikTok – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4590 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social