Cách lưu Câu chuyện trên Instagram của người khác trên điện thoại thông minh của bạn mà không cần chụp ảnh màn hình hoặc ghi màn hình [Hướng dẫn dành cho Android] – lưu các câu chuyện trên instagram từ những người khác

Nếu bạn là một người hoạt động tích cực trên mạng xã hội, thì bạn phải biết đến Instagram. Có, nền tảng chia sẻ ảnh (và video) do Facebook sở hữu, nơi mọi người

< font style = "vertical-align: inherit;"> Bạn đang xem: lưu câu chuyện trên instagram từ những người khác

Nếu bạn là người hoạt động tích cực trên mạng xã hội, thì bạn phải biết đến Instagram. Đúng vậy, nền tảng chia sẻ ảnh (và video) do Facebook sở hữu, nơi mọi người chia sẻ hàng tấn ảnh hàng ngày bằng cách áp dụng các bộ lọc ảnh khác nhau. Chà, không nghi ngờ gì nữa, Instagram là một ứng dụng rất phổ biến để chia sẻ ảnh của bạn. Tuy nhiên, vào tháng 8 năm 2016, Instagram đã giới thiệu một tính năng mới có tên là Instagram Stories.

Với Instagram Stories, người dùng có thể chia sẻ ảnh và video với những người theo dõi của họ, tính năng này sẽ tự động biến mất sau 24 giờ. Chà, Instagram không phải là người đầu tiên đưa ra một tính năng như vậy. Snapchat là. Và, tính năng Instagram Stories thực sự là một bản sao của Snapchat Stories. Tuy nhiên, ngay cả khi đó là một bản sao, chúng tôi vẫn thích tính năng này vì nó cho phép chúng tôi chia sẻ những khoảnh khắc khác nhau trong cuộc sống hàng ngày với bạn bè.

Khi ai đó mà bạn theo dõi chia sẻ Câu chuyện trên Instagram, nó sẽ xuất hiện trong thanh Câu chuyện (xem hình ảnh ở trên) nằm ở đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bạn có thể xem Câu chuyện đó bao nhiêu lần tùy thích trước khi nó biến mất và cũng có thể đăng câu trả lời cho Câu chuyện được gửi đến người đã đăng nó thông qua Tin nhắn trực tiếp. Tuy nhiên, không có cách nào bạn có thể lưu Câu chuyện trên Instagram của người khác trên điện thoại thông minh của mình, ít nhất là không có tùy chọn như vậy trong ứng dụng chính thức của Instagram. Tất nhiên, bạn luôn có thể chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại màn hình, nhưng điều đó có thể khiến bạn gặp rắc rối vì Instagram hiện cho phép người dùng biết khi ai đó chụp ảnh màn hình Câu chuyện của họ .

Xem Thêm  Tìm ảnh chuyên nghiệp cho trang web của bạn ở đâu - làm thế nào để mua hình ảnh cho trang web

Vậy, chính xác thì bạn có thể lưu Câu chuyện trên Instagram của người khác trên điện thoại thông minh của mình bằng cách nào? Chà, hãy đọc tiếp vì chúng tôi hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Cách lưu Câu chuyện trên Instagram của người khác trên điện thoại thông minh của bạn

Bước 1: Để lưu Câu chuyện trên Instagram của người khác trên điện thoại thông minh của bạn, trước tiên bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng ‘ Trình tiết kiệm câu chuyện ‘ từ Cửa hàng Play.

Bước 2: Bây giờ, hãy mở ứng dụng Trình tiết kiệm câu chuyện và đăng nhập bằng tài khoản Instagram của bạn .

Bước 3: Sau khi bạn đã đăng nhập vào ứng dụng Trình tiết kiệm câu chuyện bằng tài khoản Instagram của mình, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các tài khoản mà bạn theo dõi đã chia sẻ Câu chuyện trên Instagram. Để lưu Câu chuyện trên Instagram của họ trên điện thoại thông minh của bạn, chỉ cần nhấn vào tên của họ và bạn sẽ thấy tất cả Câu chuyện trên Instagram (dù là ảnh hay video) ở định dạng lưới.

Bây giờ, chỉ cần nhấn vào bất kỳ Câu chuyện Instagram nào trong số đó rồi nhấn vào ‘Lưu ‘.

Một lần bạn nhấn vào ‘Lưu’, Câu chuyện trên Instagram đó sẽ được tải xuống điện thoại thông minh của bạn. Nó sẽ được lưu trong một thư mục có tên ‘StorySaver’ trên điện thoại thông minh của bạn và bạn có thể xem Câu chuyện trên Instagram đã lưu bên trong ứng dụng Thư viện trên điện thoại của mình hoặc Google Photos.

Cũng nên đọc: Cách ẩn được nhìn thấy lần cuối trong Instagram [Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu]

Vậy là xong. Đó là cách bạn có thể lưu Câu chuyện trên Instagram của người khác trên điện thoại thông minh của mình. Ồ, ngoài việc lưu Câu chuyện trên Instagram của những người bạn theo dõi, bạn cũng có thể lưu Câu chuyện trên Instagram của những người bạn không theo dõi. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấn vào biểu tượng ‘Tìm kiếm’ nằm ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải nhập chính xác xử lý Instagram, nếu không tìm kiếm sẽ không trả lại bất kỳ kết quả nào. Và, ngay cả khi bạn nhập đúng trình điều khiển Instagram, bạn sẽ chỉ thấy Câu chuyện trên Instagram nếu tài khoản đó đã chia sẻ bất kỳ điều gì, điều này rất rõ ràng.

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa một bài đăng trên Facebook sau khi bạn đăng nó - làm cách nào để chỉnh sửa một bài đăng trên facebook

Cũng nên đọc: Cách kiểm tra xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram [Hướng dẫn Android]

Đã nói rằng, ngay cả khi bạn hiện biết cách lưu Câu chuyện trên Instagram của người khác trên điện thoại thông minh của mình, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có đủ trách nhiệm trong khi tải xuống Câu chuyện trên Instagram của ai đó trên thiết bị của mình, đặc biệt nếu bạn đang làm như vậy mà không có bất kỳ sự cho phép trước nào. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không khuyến khích việc lưu Câu chuyện trên Instagram của người khác vì bất kỳ ý định xấu nào. Tất nhiên, việc sử dụng phương pháp này để lưu các Câu chuyện trên Instagram hài hước hoặc nhiều thông tin sẽ không gây hại gì.

Đọc thêm: Cách tải lên Câu chuyện trên Instagram từ trình duyệt dành cho thiết bị di động [Hướng dẫn dành cho Android]

Khi đã nói, bạn có thể truy cập phần ‘ Hướng dẫn cách thực hiện ‘ của chúng tôi để biết thêm thông tin mẹo và thủ thuật.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề lưu các câu chuyện trên instagram từ những người khác

How To Share Question Responses on Instagram Story

 • Tác giả: KnowledgeBase
 • Ngày đăng: 2020-06-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4361 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video, I show you How To Share Question Responses on Instagram Story. If you have asked a question and recived some responses, you can share those and reply to them on your Instagram story. This video will show you exactly how to do that so watch until the end. If it did help you to share question responses on your Instagram story, let me know in the comments!\r
  \r
  Note: Some links are affiliate links that help the channel at no cost to you.\r
  \r
  Business Inquiries: contactknowledgebase@gmail.com

Cách lưu luồng trên Instagram của người khác ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3672 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lưu các chương trình phát sóng trên Instagram của người khác ▷ ➡️ Một người bạn rất thân của bạn vừa tốt nghiệp và thấy phù hợp để thực hiện một chương trình phát sóng trực tiếp
Xem Thêm  4 bước để thêm liên kết đến câu chuyện trên Instagram của bạn [Lời khuyên của chuyên gia] - cách liên kết một liên kết trên các câu chuyện trên instagram

Cách xem câu chuyện lưu trữ của bạn trên Instagram / làm thế nào để

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Câu chuyện là một trong những tính năng mạng xã hội lớn nhất trong vài năm qua. Snapchat đã tung chúng ra trước, nhưng bây giờ mọi mạng xã hội từ WhatsApp đến Instagram đều có câu chuyện. Cũng có một sự thay đổi từ các tin nhắn biến mất. Mọi người dường như không còn thực sự muốn những bức ảnh họ chụp biến mất vào ether. Cuối cùng, Instagram gần đây đã thêm Lưu trữ Câu chuyện. Bây giờ khi bạn tạo Câu chuyện trên Instagram, nó sẽ tự động được lưu vào Lưu trữ.

Cách lưu câu chuyện trên Instagram bằng âm nhạc

 • Tác giả: androidguias.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6634 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn muốn lưu các câu chuyện trên Instagram bằng âm nhạc, hãy làm theo hướng dẫn này để lưu trữ nhiều tệp như bạn muốn.

Hướng Dẫn Cách Lưu Story Trên Instagram, Cách Lưu Story Của Người Khác Trên Instagram

 • Tác giả: thosanhuyenthoai.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1010 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những bức ảnh story trên Instagram luôn có sức hấp dẫn với các tín đồ ứng dụng chia sẻ hình ảnh và khoảnh khắc độc đáo này, Nếu bạn đang loay hoay không biết cách lưu story trên Instagram về điện thoại như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé

👉 Cách tải xuống các câu chuyện và video từ những người dùng Instagram khác

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9902 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Lưu câu chuyện trên Instagram của người khác ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1098 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lưu câu chuyện trên Instagram của người khác ➡️

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social