Bạn lo lắng những bài viết trước đây sẽ trở lại ám ảnh bạn? Rất may cho bạn, Facebook có một công cụ cho phép bạn lưu trữ hàng loạt các bài đăng cũ trên Facebook để chúng ẩn với mọi người, trừ chính bạn. Đây là cách nó hoạt động.

Bạn đang xem : cách truy cập kho lưu trữ trên facebook

Bạn lo lắng những bài viết trước đây của mình sẽ trở lại ám ảnh bạn? Rất may cho bạn, Facebook có một công cụ cho phép bạn lưu trữ hàng loạt các bài đăng cũ trên Facebook để chúng ẩn với mọi người, trừ chính bạn. Đây là cách nó hoạt động.

Thay vì chỉ giới hạn một số người , chức năng Lưu trữ trên Facebook giảm lượng khán giả có thể xem bài đăng xuống chỉ còn bạn một cách hiệu quả. Ngay cả khi người khác có URL trực tiếp đến bài đăng của bạn, nội dung sẽ không thể truy cập được. Thuận tiện là các hướng dẫn để thực hiện việc này hầu như giống hệt nhau cho dù bạn đang sử dụng Facebook trên web hay qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể lưu trữ các bài đăng của riêng mình trên Facebook.

LIÊN QUAN: Cách hạn chế người nào đó trên Facebook

Cách ẩn bài đăng khỏi mọi người bằng tính năng lưu trữ

Để ẩn một bài đăng riêng lẻ, trước tiên bạn cần tìm bài đăng đó trên hồ sơ của mình. Nhấp hoặc nhấn vào dấu chấm lửng “…” ở góc trên cùng bên phải của hộp bài đăng, sau đó chọn “Chuyển đến kho lưu trữ” trong menu thả xuống. Bài đăng sẽ biến mất và bạn sẽ thấy thông báo rằng nó đã được chuyển đến kho lưu trữ của bạn, kèm theo một liên kết để theo dõi nếu bạn muốn.

Xem Thêm  Cách sử dụng Facebook Live trong nhóm - cách sử dụng facebook trực tiếp trong nhóm

Bạn cũng có thể thực hiện việc này với nhiều bài đăng cùng một lúc, giúp dễ dàng quản lý các bài đăng tồn đọng mà bạn không muốn bạn bè xem nữa. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua công cụ Quản lý bài đăng trên Nhật ký hoạt động của bạn .

Để truy cập tính năng này trên phiên bản web của Facebook, hãy nhấp vào mũi tên hướng xuống ở góc trên cùng bên phải của trang bất kỳ, sau đó chọn Cài đặt & amp; Quyền riêng tư & gt; Hoạt động đăng nhập. Nhấp vào “Bài đăng của bạn” ở menu bên trái để xem danh sách các bài đăng. Bạn có thể sử dụng hộp kiểm bên cạnh bài đăng để chọn bao nhiêu bài đăng tùy thích, sau đó nhấp vào “Lưu trữ” để gửi chúng vào kho lưu trữ.

Điều này hoạt động hầu như giống hệt nhau trên các ứng dụng di động của Facebook. Tuy nhiên, để truy cập Nhật ký hoạt động, bạn cần phải nhấn vào tab “Thêm” (nó trông giống như ba đường ngang), sau đó nhấn vào Cài đặt & amp; Quyền riêng tư & gt; Cài đặt và chọn “Nhật ký hoạt động” trong phần “Thông tin Facebook của bạn”. Giờ đây, bạn có thể nhấn vào “Quản lý bài đăng của bạn” để lưu trữ hoặc xóa hàng loạt.

LIÊN QUAN: Cách xem Facebook có dữ liệu gì về bạn

Cách khôi phục bài đăng đã lưu trữ

Trong khi các bài đăng được lưu trữ, chúng chỉ hiển thị với bạn. Bạn có thể hiển thị lại bất kỳ bài đăng nào trong số này bằng cách truy cập Kho lưu trữ của mình, có thể truy cập qua Nhật ký hoạt động.

Xem Thêm  Làm thế nào để có được lượt xem trên các bài đăng và câu chuyện trên Instagram - cách tăng lượt xem câu chuyện trên instagram

Để đến đó trên phiên bản web của Facebook, hãy nhấp vào mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải của nguồn cấp dữ liệu, sau đó chọn Cài đặt & amp; Quyền riêng tư & gt; Hoạt động đăng nhập. Từ đây, bạn có thể nhấp vào “Lưu trữ” ở menu bên trái để xem các bài đăng của mình. Sử dụng hộp kiểm để chọn chúng và nhấp vào nút “Khôi phục” để chuyển chúng ra khỏi kho lưu trữ.

Trên thiết bị di động, hãy nhấp vào tab “Thêm” (nó trông giống như ba đường ngang), sau đó nhấp vào Cài đặt & amp; Quyền riêng tư & gt; Cài đặt. Cuộn xuống và nhấn vào “Nhật ký hoạt động”, sau đó chọn “Lưu trữ” để xem các bài đăng của bạn. Sử dụng các hộp kiểm để chọn và khôi phục chúng.

Cách xóa bài đăng vĩnh viễn

Nếu bạn muốn loại bỏ bài đăng vĩnh viễn, hãy chọn “Chuyển vào thùng rác” thay vì “Lưu trữ” khi quản lý bài đăng. Mọi thứ trong Thùng rác (cũng có thể truy cập từ Nhật ký hoạt động) sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 30 ngày.

Trong khi bạn đang thu dọn các bài đăng cũ, tại sao bạn không tìm hiểu một số điều cơ bản về quyền riêng tư trên Facebook ?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách truy cập kho lưu trữ trên facebook

Cách xem lại tin trên Story Facebook

  • Tác giả: Quản Trị Mạng
  • Ngày đăng: 2020-09-03
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3022 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để xem lại hoặc tải lại tin đã đăng lên Facebook, bạn chỉ cần truy cập vào Kho lưu trữ. Xem chi tiết tại https://quantrimang.com/cach-su-dung-tinh-nang-story-archive-tren-facebook-158634
    facebook
Xem Thêm  Làm thế nào để tìm ai đó trên Twitter bằng số điện thoại? - cách tìm ai đó trên twitter thông qua số điện thoại

Facebook

  • Tác giả: vi-vn.facebook.com
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5043 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

  • Tác giả: www.facebook.com
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6904 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Lưu trữ trên Facebook là gì? Lưu trữ Facebook ở đâu?

  • Tác giả: congan.backan.gov.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2458 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lưu trữ Facebook hiện là một trong những mục quan trọng và cần thiết để bạn có thể truy cập vào những bài viết ẩn trên Facebook, xuất hiện trong rất nhiều thao tác thực…

Cách để Xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger

  • Tác giả: www.wikihow.vn
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4330 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger. Đây là bài viết hướng dẫn cách xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger. Khi bạn lưu trữ tin nhắn Facebook, cuộc trò chuyện được chuyển vào khu vực riêng gọi là Archived Chats…

Cách xem kho lưu trữ tin trên Facebook cực nhanh, đơn giản

  • Tác giả: www.thegioididong.com
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8067 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách xem kho lưu trữ tin trên Facebook cực nhanh bằng điện thoại, máy tính chỉ với vài thao tác đơn giản. Click xem ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social