Bạn lo lắng những bài viết trước đây sẽ trở lại ám ảnh bạn? Rất may cho bạn, Facebook có một công cụ cho phép bạn lưu trữ hàng loạt các bài đăng cũ trên Facebook để chúng ẩn với mọi người, trừ chính bạn. Đây là cách nó hoạt động.

Bạn đang xem : kho lưu trữ trên facebook là gì

Bạn lo lắng những bài viết trước đây của mình sẽ trở lại ám ảnh bạn? Rất may cho bạn, Facebook có một công cụ cho phép bạn lưu trữ hàng loạt các bài đăng cũ trên Facebook để chúng ẩn với mọi người, trừ chính bạn. Đây là cách nó hoạt động.

Thay vì chỉ giới hạn một số người , chức năng Lưu trữ trên Facebook giảm lượng khán giả có thể xem bài đăng xuống chỉ còn bạn một cách hiệu quả. Ngay cả khi người khác có URL trực tiếp đến bài đăng của bạn, nội dung sẽ không thể truy cập được. Thuận tiện là các hướng dẫn để thực hiện việc này hầu như giống hệt nhau cho dù bạn đang sử dụng Facebook trên web hay qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể lưu trữ các bài đăng của riêng mình trên Facebook.

LIÊN QUAN: Cách hạn chế người nào đó trên Facebook

Cách ẩn bài đăng khỏi mọi người bằng tính năng lưu trữ

Để ẩn một bài đăng riêng lẻ, trước tiên bạn cần tìm bài đăng đó trên hồ sơ của mình. Nhấp hoặc nhấn vào dấu chấm lửng “…” ở góc trên cùng bên phải của hộp bài đăng, sau đó chọn “Chuyển đến kho lưu trữ” trong menu thả xuống. Bài đăng sẽ biến mất và bạn sẽ thấy thông báo rằng nó đã được chuyển đến kho lưu trữ của bạn, kèm theo một liên kết để theo dõi nếu bạn muốn.

Bạn cũng có thể thực hiện việc này với nhiều bài đăng cùng một lúc, giúp dễ dàng quản lý các bài đăng tồn đọng mà bạn không muốn bạn bè xem nữa. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua công cụ Quản lý bài đăng trên Nhật ký hoạt động của bạn .

Xem Thêm  Làm thế nào để quét mã QR trên WhatsApp? - cách quét mã qr từ whatsapp

Để truy cập tính năng này trên phiên bản web của Facebook, hãy nhấp vào mũi tên hướng xuống ở góc trên cùng bên phải của trang bất kỳ, sau đó chọn Cài đặt & amp; Quyền riêng tư & gt; Hoạt động đăng nhập. Nhấp vào “Bài đăng của bạn” ở menu bên trái để xem danh sách các bài đăng. Bạn có thể sử dụng hộp kiểm bên cạnh bài đăng để chọn bao nhiêu bài đăng tùy thích, sau đó nhấp vào “Lưu trữ” để gửi chúng vào kho lưu trữ.

Điều này hoạt động hầu như giống hệt nhau trên các ứng dụng di động của Facebook. Tuy nhiên, để truy cập Nhật ký hoạt động, bạn cần phải nhấn vào tab “Thêm” (nó trông giống như ba đường ngang), sau đó nhấn vào Cài đặt & amp; Quyền riêng tư & gt; Cài đặt và chọn “Nhật ký hoạt động” trong phần “Thông tin Facebook của bạn”. Giờ đây, bạn có thể nhấn vào “Quản lý bài đăng của bạn” để lưu trữ hoặc xóa hàng loạt.

LIÊN QUAN: Cách xem Facebook có dữ liệu gì về bạn

Cách khôi phục bài đăng đã lưu trữ

Trong khi các bài đăng được lưu trữ, chúng chỉ hiển thị với bạn. Bạn có thể hiển thị lại bất kỳ bài đăng nào trong số này bằng cách truy cập Kho lưu trữ của mình, có thể truy cập qua Nhật ký hoạt động.

Để đến đó trên phiên bản web của Facebook, hãy nhấp vào mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải của nguồn cấp dữ liệu, sau đó chọn Cài đặt & amp; Quyền riêng tư & gt; Hoạt động đăng nhập. Từ đây, bạn có thể nhấp vào “Lưu trữ” ở menu bên trái để xem các bài đăng của mình. Sử dụng hộp kiểm để chọn chúng và nhấp vào nút “Khôi phục” để chuyển chúng ra khỏi kho lưu trữ.

Trên thiết bị di động, hãy nhấp vào tab “Thêm” (nó trông giống như ba đường ngang), sau đó nhấp vào Cài đặt & amp; Quyền riêng tư & gt; Cài đặt. Cuộn xuống và nhấn vào “Nhật ký hoạt động”, sau đó chọn “Lưu trữ” để xem các bài đăng của bạn. Sử dụng các hộp kiểm để chọn và khôi phục chúng.

Xem Thêm  Hướng dẫn thay đổi màu chủ đề trò chuyện trong Facebook Messenger - cách thay đổi chủ đề trên Facebook Messenger

Cách xóa bài đăng vĩnh viễn

Nếu bạn muốn loại bỏ bài đăng vĩnh viễn, hãy chọn “Chuyển vào thùng rác” thay vì “Lưu trữ” khi quản lý bài đăng. Mọi thứ trong Thùng rác (cũng có thể truy cập từ Nhật ký hoạt động) sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 30 ngày.

Trong khi bạn đang thu dọn các bài đăng cũ, tại sao bạn không tìm hiểu một số điều cơ bản về quyền riêng tư trên Facebook ?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề kho lưu trữ trên facebook là gì

Cách xem kho lưu trữ tin, xem lại tin (story) cũ đã đăng, xem TIN đã ẩn trên facebook

 • Tác giả: Gà Công Nghệ
 • Ngày đăng: 2021-05-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2065 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem lại tin (story) cũ đã đăng, xem TIN đã ẩn trên facebook bằng điện thoại. Tin trên facebook chỉ tồn tại 1 ngày sau đó sẽ bị ẩn đi. Muốn xem kho lưu trữ tin đã đăng thì rất dễ, ở kho lưu trữ tin facebook có chứa tất cả tin đã đăng.

  Cách thực hiện xem kho lưu trữ tin, xem lại tin (story) cũ đã đăng, xem TIN đã ẩn trên facebook:
  Bước 1. Mở facebook trên điện thoại
  Bước 2. Vào trang chủ Facebook
  Bước 3. Đè thật lâu vào phần tạo tin
  Bước 4. Chọn xem tin đã đăng
  Bước 5. Chọn xem tin đã bị ẩn

  Sau khi xem tin cũ đã đăng xong, thì có thể chọn đăng lại hoăc xóa tin vĩnh viễn. Khi xóa tin trong kho lưu trữ tin thì sẽ không hồi phục lại được nữa. Chúc các bạn xem lại tin (story) cũ đã đăng, xem TIN đã ẩn trên facebook bằng điện thoại thành công.

  ***PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ GÌ CŨNG CÓ Ở ĐÂY NÈ:
  https://shp.ee/rbkfszx

  Xem thêm thủ thuật facebook trên điện thoại:
  Hướng dẫn cách xoá tin nhắn trên messenger
  https://youtu.be/vBzE8-DNK0A
  Hướng dẫn cách chặn tin nhắn facebook, messenger
  https://youtu.be/P2IuGxX8Y6E
  Cách tạo album ảnh trên facebook dễ dàng
  https://youtu.be/evC_dIt80bE
  Hướng dẫn cách tag tên bạn bè trên facebook dễ dàng
  https://youtu.be/KnZe7WlWZg0
  Hướng dẫn cách đổi tên nick facebook trên điện thoại
  https://youtu.be/MIfOI0rTkac
  Hướng dẫn cách đăng ảnh, video lên facebook
  https://youtu.be/M2E2PvKSJek

  Kết nối với tôi để hỏi xoáy đáp xoay qua:
  – Fanpage: http://bit.ly/2k9dVrM
  – Nhóm kiếm tiền youtube: http://bit.ly/2kzyptI
  – Blogspot: https://haphanvan.blogspot.com/
  – Twitter: http://bit.ly/2lJ4qzG
  – Website: gacongnghe.org

Mục kho lưu trữ ảnh trên Facebook ở đâu? Làm sao để tìm?

 • Tác giả: blogvn.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2395 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kho lưu trữ ảnh trên Facebook ở đâu? Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết trong nội dung bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Lưu trữ trên Facebook là gì? Lưu trữ Facebook ở đâu?

 • Tác giả: congan.backan.gov.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3989 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lưu trữ Facebook hiện là một trong những mục quan trọng và cần thiết để bạn có thể truy cập vào những bài viết ẩn trên Facebook, xuất hiện trong rất nhiều thao tác thực…

Cách Xem Kho Lưu Trữ Fb Ở Đâu, Cách Xem Kho Lưu Trữ Tin Trên Facebook Iphone

 • Tác giả: bulongvietlong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8914 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rất nhiều bài viết bạn đã đưa vào kho lưu trữ trên Facebook nhưng khi muốn tìm lại xem lại không biết làm sao? Thực tế cách vào kho lưu trữ bài viết trên Facebook rất dễ nên bạn hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn của dichvumobifone, com

Kho lưu trữ tin Facebook ở đâu? Làm sao xem lại?

 • Tác giả: nhacplus.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1431 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã đăng rất nhiều tin trên Facebook nhưng khi muốn xem lại thì không biết kho lưu trữ tin Facebook ở đâu? Xem ngay để vào kho lưu trữ ngay nhé!

Kho lưu trữ tin trên facebook ở đâu

 • Tác giả: cdspvinhlong.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6857 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Lưu trữ trên Facebook là gì? Lưu trữ Facebook ở đâu?

 • Tác giả: nq.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2800 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Người xem câu chuyện ẩn danh trên Instagram - trình xem nổi bật câu chuyện trên insta