– aischedul.com/mass-archive-instagram-posts

Bạn đang xem: cách lưu trữ nhiều bài đăng trên instagram

Cách dễ nhất để lưu trữ hàng loạt bài đăng trên Instagram

aischedul.com/mass-archive-instagram-posts

Bạn đang đọc: Cách lưu trữ nhiều bài đăng trên instagram

Khi số lượng Instagram tăng lên, các nhà phát triển Instagram sẽ thêm các tính năng mới vào ứng dụng này để làm cho trải nghiệm của người dùng thú vị hơn. Có rất nhiều tính năng được thêm vào ứng dụng này trong những năm gần đây đã trở nên phổ biến ngay lập tức và đã dẫn đến việc thu hút nhiều người dùng hơn đến với mạng xã hội này. Một trong những tính năng thiết thực đã được thêm vào nền tảng này từ năm 2017 là tùy chọn Lưu trữ các bài đăng trên Instagram. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về tính năng này, cách hoạt động của nó và sau đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các cách để Mass Archive các bài đăng trên Instagram cùng một lúc. Vì vậy, nếu bạn là người dùng Instagram và bạn muốn biết thêm về tính năng này, đừng bỏ lỡ bài viết này.

Bạn đang tìm cách quản lý trang Instagram của mình hiệu quả hơn và tiết kiệm rất nhiều thời gian? Nhấn vào nút bên dưới để dùng thử miễn phí nền tảng quản lý Instagram AiSchedul!

Dùng thử AiSchedul miễn phí

Tính năng lưu trữ trên Instagram có tác dụng gì?

Mọi người có thể quyết định xóa một bài đăng khỏi trang của họ nhưng sau một thời gian, họ lại bỏ lỡ bài đăng đó. Nhưng với tùy chọn Lưu trữ, bạn không cần phải xóa bài đăng để ẩn nó khỏi trang của mình nữa. Tùy chọn này cho phép bạn di chuyển các bài đăng của mình đến một phần của hồ sơ mà chỉ bạn mới thấy. Sử dụng tính năng này, bạn có thể xóa các bài đăng khỏi hồ sơ của mình mà không cần xóa chúng, đồng thời, bạn có thể khôi phục chúng vào trang Instagram của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra, sẽ không ai nhận thấy những thay đổi này và bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát các bài đăng của mình.

Cách lưu trữ bài đăng trên Instagram?

Lưu trữ một bài đăng trên Instagram thật đơn giản. Để làm như vậy:

1. Mở ứng dụng Instagram, truy cập hồ sơ của bạn và chọn bài đăng mà bạn muốn lưu trữ. 2. Nhấn vào nút 3 chấm ở góc trên cùng bên phải của bài viết. 3. Chọn tùy chọn Lưu trữ. Thế là xong!

Dễ như ăn bánh! Bằng cách này, bài đăng sẽ không xuất hiện trên hồ sơ của bạn nữa. Bây giờ, làm thế nào bạn có thể xem các bài đăng đã lưu trữ và có thể khôi phục chúng để có lại chúng trên hồ sơ của bạn? Bạn có thể xem tất cả các bài đăng và câu chuyện đã lưu trữ của mình theo cách này:

1. Mở ứng dụng Instagram và truy cập trang hồ sơ của bạn. 2. Nhấn vào nút ba dòng ở góc trên cùng bên phải. 3. Chọn tùy chọn Lưu trữ. 4. Từ trình đơn thả xuống trên cùng, bạn có thể chọn giữa các bài đăng và câu chuyện và bạn có thể xem tất cả nội dung đã lưu trữ của mình ở đó.

Xem Thêm  22 Instagram Story Hack: Thay đổi màu nền và hơn thế nữa - làm cho những câu chuyện trên instagram hay hơn


Ngoài ra, bạn có thể hủy lưu trữ một bài đăng và đưa nó trở lại hồ sơ của bạn hoặc xóa nó vĩnh viễn. Để thực hiện việc này, hãy chọn bài đăng trong phần lưu trữ, chạm vào nút 2 chấm ở trên cùng và chọn tùy chọn “Quay lại hồ sơ” hoặc “Xóa”. Không cần đề cập đến việc nếu bạn xóa bài viết, bạn có thể khôi phục lại bài viết sau đó nên hãy cẩn thận!

Cách lưu trữ hàng loạt bài đăng trên Instagram?

Tính năng lưu trữ của Instagram trở nên phổ biến ngay lập tức và nó khá hữu ích. Tuy nhiên, nhiều người dùng có nhiều bài đăng trước đây mà họ muốn lưu trữ cùng một lúc. Việc lưu trữ từng bài một sẽ tốn rất nhiều thời gian và họ đang tìm cách lưu trữ hàng loạt các bài đăng.

Rất tiếc, ứng dụng Instagram không hỗ trợ lưu trữ hàng loạt. Bạn chỉ có thể lưu trữ từng bài đăng một trong ứng dụng Instagram. Nhưng đừng lo lắng! Có một cách mà bạn có thể lưu trữ hàng loạt các bài đăng liên tiếp bằng cách sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba. Trong phần sau, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể lưu trữ hàng loạt bài đăng trên Instagram bằng thiết bị di động hoặc PC.

Lưu trữ hàng loạt bài đăng trên Instagram trên điện thoại di động

Để lưu trữ hàng loạt các bài đăng liên tiếp trên Instagram, bạn cần một ứng dụng ghi lại hành động của mình và tự động lặp lại hành động đó cho các bài đăng khác. “Hỗ trợ nhấp chuột – Trình nhấp tự động” là một ứng dụng dành cho thiết bị Android mà bạn có thể tải xuống từ Google Play. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách bạn có thể lưu trữ nhiều bài đăng bằng ứng dụng này. Nhưng nếu bạn đang sử dụng iPhone, đừng lo lắng! có các ứng dụng tương tự dành cho iOS, chẳng hạn như “Web Macro Bot: Record & amp; Phát lại ”ứng dụng mà bạn có thể tải xuống từ App Store.

Bây giờ để lưu trữ hàng loạt các bài đăng trên Instagram bằng Auto Clicker:

1. Truy cập Google Play và tải xuống ứng dụng “Hỗ trợ nhấp chuột – Trình nhấp tự động”. 2. Mở ứng dụng. Bạn không cần thay đổi bất kỳ cài đặt nào. Chỉ cần nhấn vào nút “BẮT ĐẦU DỊCH VỤ” ở dưới cùng. 3. Các công cụ trình nhấp chuột tự động sẽ xuất hiện ở bên cạnh màn hình của bạn. Bây giờ, hãy truy cập ứng dụng Instagram, mở hồ sơ của bạn và chọn bài đăng mà bạn muốn bắt đầu lưu trữ hàng loạt từ đó. 4. Chọn công cụ vòng tròn từ thanh công cụ. Kể từ bây giờ, tất cả các nhấp chuột của bạn sẽ được ghi lại để lặp lại vì vậy hãy cẩn thận. 5. Nhấn vào nút ba chấm ở góc trên cùng bên phải, chọn “Lưu trữ” rồi nhấn vào thanh trên cùng của ứng dụng để đảm bảo rằng bạn đang ở trang đó. 3 bước di chuyển này sẽ được ghi lại để lưu trữ các bài viết khác. 6. Sau đó, nhấn vào nút màu xanh lục “Xong” xuất hiện trên màn hình để kết thúc ghi.

Xem Thêm  Hướng dẫn nội dung - hướng dẫn nội dung

7. Bây giờ, bạn có thể lặp lại hành động bằng cách nhấn vào nút phát trên thanh công cụ.

8. Hành động sẽ được lặp lại cho đến khi bạn tạm dừng quá trình hoặc nó lưu trữ tất cả các bài đăng. 9. Bạn có thể kết thúc quá trình bằng cách nhấn vào nút chéo trên thanh công cụ. 10. Tất cả các bài đăng đã lưu trữ sẽ xuất hiện trong phần lưu trữ trong tài khoản của bạn.

Chúng tôi có thể làm được trên máy Pc & amp; Cả Mac nữa?

Rất tiếc, phiên bản web của Instagram không hỗ trợ tính năng câu chuyện, vì vậy, bạn không thể lưu trữ dù chỉ một bài đăng bằng web Instagram. Nhưng đừng thất vọng! Bạn có thể lưu trữ các bài đăng trên Instagram trên PC bằng phần mềm giả lập.

Trình giả lập có thể giúp bạn có trải nghiệm giống như trên điện thoại bằng PC. Chúng kích thích môi trường điện thoại di động để bạn cũng có thể chạy các ứng dụng di động trên chúng. Nhiều trình giả lập Android có thể giúp bạn thực hiện công việc này. Nox Player và BlueStacks là hai trong số những trình giả lập nổi tiếng nhất mà bạn có thể tải xuống miễn phí.

Để lưu trữ hàng loạt bài đăng trên Instagram trên PC, bạn nên làm theo cách trước. Sự khác biệt duy nhất là bạn cần chạy trình giả lập trên hệ thống của mình và sau đó làm theo các bước chúng tôi đã đề cập trước đó.

1. Tải xuống trình giả lập Android phù hợp với hệ điều hành của bạn. 2. Cài đặt và chạy trình giả lập. 3. Trong cửa sổ giả lập, tải xuống Instagram từ Google Play và đăng nhập vào tài khoản của bạn. 4. Tải xuống ứng dụng “Hỗ trợ nhấp chuột – Trình nhấp tự động” từ Google Play trong môi trường giả lập. 5. Làm theo các bước chúng tôi đã đề cập trong phần trước để lưu trữ hàng loạt bài đăng trên điện thoại di động của bạn.

Quy trình này giống nhau, trình giả lập kích thích môi trường điện thoại di động của bạn và sau đó bạn sẽ thực hiện quy trình tương tự.

Tất cả trong Tất cả…

Trong bài viết này, chúng tôi đã nói về tính năng Lưu trữ của Instagram. Chúng tôi đã giải thích cách chúng tôi có thể sử dụng tính năng này và nói với bạn rằng bạn không thể lưu trữ nhiều bài đăng cùng một lúc chỉ bằng ứng dụng Instagram. Bạn sẽ cần một ứng dụng trợ lý để giúp bạn thực hiện công việc này. Sau đó, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách bạn có thể lưu trữ hàng loạt bài đăng bằng điện thoại di động hoặc PC của mình thông qua hướng dẫn từng bước. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Xem Thêm  8 cách khách hàng tương tác và gắn bó với thương hiệu của bạn trên mạng xã hội - cách tương tác trên mạng xã hội

aischedul.com/mass-archive-instagram-posts


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách lưu trữ nhiều hơn một bài đăng trên instagram

Web3 là gì? Tìm hiểu chi tiết về Web 3.0 và tương lai

alt

 • Tác giả: TNL Channel
 • Ngày đăng: 2022-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4243 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Web 1.0 đã mang đến cho con người việc tiếp cận thông tin một cách dễ dàng hơn, nhưng vô tổ chức. Web 2.0 “khai sinh” cùng với những ông lớn Google, Facebook,… giúp Internet trở nên “trật tự” hơn nhưng họ dần tích lũy quá nhiều quyền lực kiểm soát. Web 3.0 sinh ra để lấy lại 1 phần sức mạnh từ những ông lớn này. Vậy Web3 là gì? Web3 chỉ là một thuật ngữ thông dụng hay có tác dụng đặc biệt gì? Và Web 3.0 có liên quan như thế nào đến tiền điện tử? Tất cả sẽ được giải đáp trong video này!
  Web3 web3

Cách ẩn và hiển thị lại bài viết trên Instagram mà không cần xoá

 • Tác giả: congthucmau.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1783 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn là một người dùng Instagram tích cực. Bạn có biết đến chế độ chỉ mình tôi trên Facebook và muốn sử dụng nó trên Instagram. Cách ẩn bài viết trên …

Cách hủy lưu trữ ảnh trong tài khoản trên Instagram

 • Tác giả: tabletzona.es
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9762 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi giải thích cách lưu trữ và cách hủy lưu trữ ảnh trên Instagram để bạn có thể sử dụng các chức năng này bất cứ khi nào bạn muốn.

Ẩn những bức ảnh không mong muốn trên Instagram

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1619 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài hướng dẫn này FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách lưu trữ ảnh trên Instagram thay vì xóa chúng. Cùng theo dõi nhé.

Cách xem ảnh lưu trữ trên instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7308 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

LàM NHIỀU HƠN: Cách lưu ảnh từ Instagram – 2022

 • Tác giả: vie.go-travels.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9413 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể lưu ảnh Instagram của riêng bạn hoặc ảnh Instagram của người khác bằng một vài thủ thuật khác nhau. Đây là cách dễ dàng.

👉 Cách hủy lưu trữ bài đăng trên Instagram

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3418 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social