Để riêng từng bát cá hồi và xửng. Dưới đây là cách lưu TikToks vào mục yêu thích của bạn, sau đó sắp xếp chúng để tìm kiếm TikToks cũ một cách dễ dàng.

Bạn đang xem : cách lấy các thư mục trên danh sách yêu thích trên tiktok

Bạn đang chìm trong quên lãng của Trang For You khi bắt gặp một công thức salad trông rất ngon. Bạn nhấn đúp vào nó và thuyết phục bản thân rằng bạn sẽ tham khảo lại các video đã thích để tìm video đó khi cơn thèm thuốc xuất hiện. Chỉ có điều, bạn thích nhiều video và nhanh chóng biến mất công thức đó trong một biển quy trình chăm sóc da và sự thật thú vị về cá heo . Video cũng có thể biến mất vĩnh viễn. Giá như bạn lưu TikTok vào danh sách yêu thích của mình, thì ngay bây giờ, bạn sẽ nhét cả đống lòng tốt của Nữ thần xanh vào miệng.

Nếu bạn có xu hướng thích TikToks mà bạn muốn quay lại, có một tính năng khác mà bạn nên tận dụng: Thêm TikToks vào “mục yêu thích”, sau đó sắp xếp chúng vào bộ sưu tập. Mặc dù thích một video là một cách tuyệt vời để tương tác với nội dung (và nói với trang For You của bạn rằng có, vui lòng xem thêm video Elmo kỳ lạ ), nhưng điều đó sẽ không giúp ích được gì cho bạn tìm lại – ngay cả khi bạn đã xem hàng loạt vì bạn không thể ngừng cười.

Sau khi có thói quen lưu và sắp xếp các mục yêu thích của mình, bạn có thể nhanh chóng xem lại chúng, điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn là người hay làm việc khuya và thường xuyên quên những gì bạn thấy. Đó là một giấc mơ gây sốt hay thực sự có một Chàng trai trên tàu ? Bạn muốn thử công thức đồ ăn thừa tuyệt vời đó vào cuối tuần này là gì? Bạn có thể tạo các thư mục khác nhau, có nghĩa là bạn có thể cụ thể như bạn muốn – một cho súp, một cho salad, một cho các thuyết âm mưu hoặc cảm hứng thời trang, hoặc những gì bạn có.

Xem Thêm  Instagram: Đây là cách yêu cầu đề xuất âm nhạc trong câu chuyện - làm thế nào để yêu cầu âm nhạc trên instagram

Đây là cách sắp xếp video yêu thích của bạn trên TikTok.

Thêm video vào video yêu thích trên TikTok

TikTok

Khi bạn xem một video mà bạn muốn lưu để sử dụng sau này, hãy nhấn và giữ ở giữa màn hình để kích hoạt cửa sổ bật lên sẽ hiển thị tùy chọn Thêm vào Mục ưa thích. Nếu bạn chưa muốn đặt video là một danh mục cụ thể, bạn có thể tiếp tục cuộn và ở lại Trang dành cho bạn. Nếu bạn muốn chỉnh sửa mục yêu thích của mình sau đó, hãy nhấn vào hồ sơ của bạn, sau đó nhấn vào dải băng Mục yêu thích ở bên phải của nút “chỉnh sửa hồ sơ”. Sau đó, bạn có thể sắp xếp các video của mình thành các bộ sưu tập.

Chọn Hoặc Tạo Bộ sưu tập

TikTok

Để sắp xếp video theo thời gian thực, hãy nhấn vào cửa sổ bật lên thứ hai ở cuối màn hình nhắc bạn thêm video vào bộ sưu tập mới. Tại đây, bạn sẽ thêm video vào thư mục có sẵn nếu bạn đã thiết lập tính năng này hoặc nhập tên bộ sưu tập mới, chẳng hạn như chó, công thức nấu ăn, trẻ sơ sinh, v.v.

Tìm kiếm Mục yêu thích

Khi bạn đã sẵn sàng quay lại mục yêu thích của mình để tìm video bạn đã lưu, hãy truy cập hồ sơ của bạn, chạm vào dải băng yêu thích, sau đó xem tất cả các bộ sưu tập của bạn. Nếu bạn tìm kiếm một cụm từ trong trang Khám phá và có các video yêu thích được lưu cùng tên, các video đó cũng sẽ xuất hiện. Nếu bạn không tìm thấy các video mà bạn nghĩ rằng bạn đã lưu, hãy kiểm tra các ảnh đã thích của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng trái tim phía trên lưới trên trang hồ sơ của bạn. Để thêm một video thú vị vào mục yêu thích của bạn, chỉ cần nhấn và làm theo lời nhắc để chuyển video đó qua.

Xem Thêm  18 mẫu content quán cafe trà sữa siêu thu hút khách hàng - content quán cafe


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách lấy thư mục trên tiktok yêu thích

BÍ QUYẾT THU HÚT TÌNH YÊU TRONG MỌI VŨ TRỤ | TÂM LÝ HỌC | CHỌN 1 TỤ BÀI | TÓC XÙ TAROT |

 • Tác giả: TOC XU Tarot
 • Ngày đăng: 2022-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3975 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào

  Chúng tôi là nhóm sinh viên hệ Văn bằng 2, Chính quy, thuộc Khoa Tâm Lý Học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

  Là những người học về tâm lý cũng như đang nghiên cứu về các vấn đề tâm lý nói riêng, chúng tôi muốn truyền tải kiến thức về tình yêu dưới góc nhìn khoa học, với những nghiên cứu được kiểm chứng, để giúp mọi người, đặc biệt là người trẻ có thêm kiến thức hữu ích về tình yêu. Từ đó, người trẻ mở rộng thêm nhiều góc nhìn về tình yêu, để có thể xây dựng một mối quan hệ yêu đương lành mạnh và tốt đẹp.

  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

  01:00 Giới thiệu chương trình và 3 tụ bài.
  05:00 Yếu tố làm ta “shay nắng” một người.
  14:04 Tụ bài số 1.
  20:49 Tình yêu là gì? Tam giác tình yêu.
  30:32 Tụ bài số 2.
  39:40 Khám phá 6 phong cách tình yêu.
  53:53 Tụ bài số 3
  01:02:25 Hoạt động viết thu hút “True love” trong mọi vũ trụ
  Sau chương trình các bạn nghĩ gì về “Tình yêu đích thực”???
  Nhớ gửi bài viết này vào “Hộp thư Vũ trụ” ở đường link bên dưới nha

  Link làm trắc nghiệm 6 phong cách tình yêu
  https://khaosat.me/survey/phong-cach-tinh-yeu-cua-ban-la-gi-3d84b47

  Cảm nhận sau khi xem chương trình :
  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdssElQas75rl0SxbVPE8PI1kzArM9F_ZtWlOogKNH1bp8IXA/viewform

  “Hộp thư Vũ trụ” nơi gửi gắm chia sẻ và hình ảnh bạn viết về true love của bạn sau khi xem video
  https://drive.google.com/drive/folders/1lN7ibFbPZPRHfYWmUF8-mKMCQclkyh-T?usp=sharing

  Cám ơn các bạn đã tham gia!!!

Cách thêm hoặc tìm mục yêu thích trên TikTok

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6493 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn tìm và xem video đã thích trên TikTok

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5000 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm và xem video đã thích trên TikTok, Xem lại các video đã thích trên TikTok đơn giản nhất

Cách thêm video vào mục yêu thích trên TikTok

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8517 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi lướt TikTok, bạn sẽ gặp được rất nhiều video thú vị và muốn lưu lại để xem sau. Để làm được điều đó, hãy thêm video vào mục yêu thích trên TikTok.

Khám phá video phổ biến của cách xem mục yêu thích trên tiktok

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3286 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khám phá các video ngắn liên quan đến cách xem mục yêu thích trên tiktok trên TikTok. Xem nội dung phổ tiến từ các tác giả sau đây: Hoa Mộc Lan 1977(@hoamoclan.1977), Tuân Lê(@hoalan_letuan), Đỗ cấp bar roi đổi tên🍀🤍(@_nts13th08_), Minh Tuấn Mobile(@minhtuaniphone), techgrandpro(@techgrandpro), VĂN THỊ THÔNG -02-10-86(@vanthithong), Zoe(@zoe_jane2010), 🦊(@urphganh), Trwucs Zyie 🦋☂️(@bttv.0208.207), Đặng T. Mấy(@may.1810) . Khám phá những video mới nhất từ các hashtag: #mứcđộyêuthích, #cách_làm_tiktok, #cáchchitiktok, #cách_trị_mụn, #cách_xem_tiktok, #chicotrentiktok2020, #videotiktokđượcyêuthíchnhất, #chimmytiktok, #tiktokerđượcyêuthíchnhất, #menchúccãnhàyêutiktok .

Cách vào mục yêu thích trên TikTok (Video, Âm thanh và Hiệu ứng)

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1356 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Xem Video Đã Thêm Vào Mục Yêu Thích Trên Tiktok ❤️️ Và Xoá Khỏi

 • Tác giả: vietlike.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2536 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem video đã thêm vào mục yêu thích trên Tiktok, Cách xem mục Yêu thích trên Tiktok, Thêm vào Yêu thích trên Tiktok, Cách xem video yêu thích trên Tiktok, Xóa video khỏi mục Yêu thích trên Tiktok

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tối ưu hóa thẻ Tiêu đề và mô tả của bạn để nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube - cách gắn nhãn video youtube của bạn