Bạn có bị mắc kẹt trong một môi trường hạn chế youtube? Bạn có muốn mở YouTube khi YouTube bị chặn trong Office không? Tìm 10 cách tuyệt vời để làm điều đó MIỄN PHÍ.

Bạn đang xem : làm cách nào để mở youtube

Cách mở YouTube khi bị chặn trong Office

YouTube chắc chắn là trang web phát video phổ biến nhất không chỉ giải trí mà còn phổ biến thông tin hữu ích cho khán giả. Không có gì ngạc nhiên khi nó là một trong những nền tảng được tìm kiếm nhiều nhất, chỉ sau Google, cũng là công ty mẹ của nó. Xét cho cùng, chỉ riêng Google có đủ khả năng kỹ thuật và nguồn lực cần thiết để tổ chức một dự án khổng lồ như vậy.

Với điều này, Google đã thay đổi cách mọi người tìm kiếm thông tin và không thể làm như vậy, có thể khá làm nản lòng. Mọi người sử dụng phương tiện này cho nhiều mục đích khác nhau – các nhà tiếp thị liên kết và nhà tiếp thị kỹ thuật số sử dụng YouTube để quảng cáo sản phẩm, trong khi các Lập trình viên sử dụng nó để học từ các video nhanh về ‘cách thực hiện’. Sau đó, một lần nữa, sinh viên thích sử dụng trang web phát video này để tìm hiểu điều gì đó mới mọi lúc.

Những lý do nên mở YouTube khi bị chặn trong Office

Tuy nhiên, tất cả những điều đó đều nguy hiểm khi bạn đang ở trong một môi trường không cho phép bạn sử dụng nền tảng tìm kiếm yêu thích của bạn và các tài nguyên của nó. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong một văn phòng, trường đại học hoặc trường học chặn YouTube, thì mọi thứ sẽ hơi bực bội một chút. Tuy nhiên, điều này có thể là cần thiết đối với Nhà chức trách vì nó áp đặt các hạn chế hợp lý đối với những người lạm dụng YouTube. Ví dụ: một công ty có thể muốn thực thi những hạn chế đó để đảm bảo rằng bộ phận Bảo mật không bị phân tâm.

Ngoài ra, những người tham gia vào các công việc hành chính khác có thể không cần đến bộ phận này và có thể dẫn đến lãng phí thời gian và băng thông. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc bộ phận Tiếp thị kỹ thuật số hoặc Lập trình, thì bạn không thể không có YouTube.

Bên cạnh vai trò là một phương thức giải trí và cung cấp thông tin, YouTube còn là một nền tảng sinh lợi cho Người sáng tạo. Tuy nhiên, vì YouTube bị cấm ở một số quốc gia, nên mọi người có xu hướng mất đi khả năng giải trí, thông tin và nguồn thu nhập tiềm năng.

Vì vậy, nếu bạn đang ở trong khu vực hạn chế của YouTube, thì đây là một số cứu trợ . Bạn vẫn có thể mở YouTube khi bị chặn ở văn phòng, trường học hoặc đại học và xem các video YouTube yêu thích của mình bằng cách bỏ qua hạn chế, với sự trợ giúp của các giải pháp được liệt kê bên dưới.

Dưới đây là một số thủ thuật thú vị có thể giúp bạn truy cập YouTube khi nó bị chặn hoặc bị cấm ở văn phòng, trường đại học, trường học hoặc quốc gia.

Mở YouTube khi bị chặn trong văn phòng

Sử dụng Google Chrome làm Trình phát nhạc của YouTube

Các phương pháp được liệt kê dưới đây sẽ không tiêu tốn nhiều thời gian của bạn và rất dễ làm theo. Bằng cách làm theo các phương pháp này, bạn chắc chắn có thể xem các video YouTube yêu thích của mình, ngay cả khi video đó bị chặn. Tuy nhiên, bạn cần thử từng phương pháp được liệt kê dưới đây để tìm ra phương pháp nào phù hợp nhất với mình.

1. Kiểm tra xem YouTube có hoạt động hay không

Điều đầu tiên bạn nên làm là đảm bảo xem YouTube có hoạt động hay không. Có những lúc các trang web bị sập đột ngột và trong thời gian đó, bạn không thể truy cập vào trang web cụ thể đó. YouTube là một Người khổng lồ và có rất ít khả năng điều này sẽ đi xuống, nhưng không có hại gì khi kiểm tra nó. Để kiểm tra xem có trang web nào được thiết lập hay không, chỉ cần ping trang web đó từ dấu nhắc lệnh của bạn.

Bạn có thể thực hiện việc đó bằng cách mở dấu nhắc lệnh bằng cách nhấn Win + R hoặc bằng cách nhấn phím windows và nhập cmd vào thanh tìm kiếm rồi nhấn enter. Sau khi bạn mở dấu nhắc lệnh, hãy nhập – ping www.youtube.com –t và nhấn enter. Nếu ping của bạn nhận được phản hồi thì điều đó xác nhận rằng trang web đã hoạt động và bạn có thể chắc chắn rằng YouTube đang hoạt động tốt.

Xem Thêm  Thời điểm tốt nhất để đăng trên Facebook là gì? (Cập nhật 2022) - khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng trên facebook

Tuy nhiên, nếu quản trị viên mạng thực sự chặn YouTube, phản hồi đối với ping của bạn sẽ hiển thị “Yêu cầu Hết thời gian chờ”. Điều đó có nghĩa là bạn thậm chí không thể xác nhận xem trang web có hoạt động hay không thông qua dấu nhắc lệnh. Vì vậy, trong trường hợp đó, bạn có thể kiểm tra xem YouTube có hoạt động hay không bằng cách nhấp vào đây và nhập URL, như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới. Nếu YouTube hoạt động, bạn sẽ nhận được kết quả này.

Youtube_Ping_Test_Alternative

Với điều đó, bạn đã xác nhận rằng YouTube đã hoạt động tốt và phù hợp với mọi người. Vì vậy, giờ đây bạn có thể tiến xa hơn để vượt qua các hạn chế và mở YouTube bị chặn từ văn phòng hoặc bất kỳ nơi nào khác.

2. Kiểm tra tệp máy chủ lưu trữ

Một trong những thủ thuật mà hầu hết các quản trị viên mạng sử dụng để chặn các trang web nhất định là thông qua tệp máy chủ lưu trữ. Nếu quản trị viên mạng của bạn đã làm điều này, thì bạn có thể dễ dàng dỡ bỏ rào cản đó bằng cách sửa nó trong tệp máy chủ của bạn. Nếu bạn không biết đó là gì, thì đừng lo lắng. Chỉ cần làm theo các bước được đề cập bên dưới có liên quan đến hệ thống của bạn.

Đối với Windows:

Thông thường, bạn có thể mở tệp Máy chủ lưu trữ bằng Notepad mà không cần bất kỳ quản trị viên nào các đặc quyền. Tuy nhiên, để chỉnh sửa nó, bạn NÊN cần có quyền Quản trị viên.

Do đó, hãy mở Notepad với đặc quyền của quản trị viên và điều hướng bằng đường dẫn sau.

C: \ windows \ system32 \ drivers \ etc \ hosts

Cách mở YouTube khi bị chặn trong Office

Sau đó, nó sẽ mở một tệp có tên là Tệp máy chủ lưu trữ . Chỉ cần mở nó và kiểm tra xem có bất kỳ đề cập nào đến YouTube.com không. Nếu có nội dung nào được ghi, chỉ cần xóa phần đó và lưu tệp Máy chủ lưu trữ là xong.

Đối với Mac và Linux: Nếu bạn đang sử dụng Mac hoặc Linux và muốn mở để kiểm tra tệp máy chủ, hãy nhập lệnh sau vào dòng lệnh.

$ sudo nano / etc / hosts

3. Mở YouTube bằng IP

Đây là một thủ thuật hiệu quả khác cho phép bạn truy cập YouTube ngay cả khi bị chặn. Khá thường xuyên, quản trị viên mạng chặn YouTube, nhưng lại quên chặn địa chỉ IP của trang web đó. Nếu đó là những gì quản trị viên của bạn đã làm thì bạn có thể dễ dàng mở YouTube bằng cách sử dụng địa chỉ IP của nó. Nếu bạn không chắc chắn về cách thực hiện điều đó, thì đừng lo lắng.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy IP của bất kỳ trang web nào bằng cách sử dụng dấu nhắc lệnh và nhập lệnh được đề cập bên dưới.

tracert www.youtube.com

How-to-find-IP-Address-in-CMD

Tại đây, bạn sẽ nhận được một địa chỉ IP. Chỉ cần nhập mã đó vào trình duyệt của bạn, nhấn enter và bạn đã hoàn tất. Bạn có thể thay thế ‘www.youtube.com’ bằng bất kỳ trang web nào khác và sử dụng quy trình tương tự để tìm IP của bất kỳ trang web nào khác bị chặn trong văn phòng, trường học hoặc trường đại học của bạn.

4. Sử dụng proxy

Nếu không có gì khác dường như đang hoạt động, thì bạn có thể thử sử dụng proxy và nó hoạt động giống như một sự quyến rũ. Bạn có thể dễ dàng bỏ qua tất cả các hạn chế chặn bạn sử dụng youtube bằng cách sử dụng proxy. Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe thấy từ này được liên kết với công nghệ, thì đây là thỏa thuận. Proxy hoặc máy chủ proxy ẩn IP của bạn và sử dụng một IP khác, điều này cho phép bạn bước vào cửa. Vì bạn có thể chọn một proxy từ bất kỳ quốc gia nào khác để mở YouTube, điều đó sẽ giúp bạn vượt qua rào cản.

Vì vậy, nếu bạn đang ở một quốc gia không cho phép YouTube, thì bạn luôn có thể thử nhận proxy . Chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một proxy trả phí đáng tin cậy. Nó không tốn kém nhưng thêm một lớp bảo mật bổ sung khi bạn duyệt internet. Vì vậy, bằng cách sử dụng giải pháp đơn giản này, bạn có thể che giấu danh tính của mình và cũng có thể truy cập youtube. Dưới đây liệt kê một số nhà cung cấp dịch vụ máy chủ proxy miễn phí tốt nhất cho phép bạn sử dụng proxy theo quốc gia cụ thể.

Xem Thêm  Làm thế nào để biết ai đã xem câu chuyện trên Facebook của bạn - làm thế nào để biết ai đã xem câu chuyện của bạn trên facebook

5. Sử dụng Google Public DNS hoặc Open DNS

Các nhà chức trách có xu hướng chặn các trang web bằng cách đưa ra các chỉ dẫn đến ISP, hướng dẫn họ hạn chế một số trang web nhất định. Vì vậy, nếu bạn có lý do để tin rằng ISP của bạn đang chặn YouTube, thì đây là một cách khắc phục nhanh chóng. Hãy thử giải phóng sức mạnh của Google Public DNS hoặc Open DNS để truy cập YouTube từ văn phòng, trường đại học hoặc quốc gia của bạn ngay cả khi nó bị chặn. Để thay đổi DNS trong Windows, bạn sẽ phải làm theo các hướng dẫn được liệt kê bên dưới.

 • Trong dấu nhắc lệnh, nhập ncpa.cpl và nhấn enter.
 • Tại đây, bạn sẽ thấy Mạng cục bộ (trong Windows 7) hoặc Ethernet (trong Windows 8+). Nhấp chuột phải vào nó và đi tới Thuộc tính .
 • Khi bạn thấy Giao thức Internet Phiên bản 4, hãy nhấp đúp vào nó để thay đổi IP. Bây giờ, hãy thay thế IP của bạn bằng IP sau:

Step_by_Step_How-to_set_up_Google_DNS

Google DNS:

Máy chủ DNS ưa thích: 8.8.8.8

Máy chủ DNS thay thế: 8.8.4.4

Mở DNS:

Máy chủ DNS ưa thích: 208.67.222.222

Máy chủ DNS thay thế: 208.67.220.220

Bây giờ, bạn sẽ có thể truy cập YouTube.

6. Sử dụng Tiện ích mở rộng proxy để bỏ chặn YouTube tại văn phòng

Mặc dù điều này nghe có vẻ giống với thủ thuật đã đề cập ở trên, nhưng nó hoàn toàn khác. Thay vì sử dụng ‘trang web’ proxy của bên thứ ba, bạn có thể sử dụng ‘tiện ích mở rộng’ proxy của bên thứ ba, đáng tin cậy hơn và nhanh hơn. Có nhiều tiện ích mở rộng proxy của bên thứ ba như Hola, Zenmate, v.v. Bạn có thể cài đặt chúng trong bất kỳ trình duyệt web tiêu chuẩn nào như Google Chrome, Mozilla Firefox, v.v.

Một số tiện ích mở rộng proxy hữu ích:

7. Sử dụng phiên bản YouTube dành cho thiết bị di động

Mặc dù đây là một giải pháp hiếm gặp, nhưng nhiều người đã thành công với thủ thuật này. Giống như Facebook, bạn cũng có thể mở phiên bản YouTube dành cho thiết bị di động từ máy tính để bàn của mình. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không thể làm điều này vì không giống như các trang web khác, bạn không thể chỉ nhập m.youtube.com và bắt đầu với nó từ máy tính để bàn của mình.

Làm điều đó sẽ tự động đưa bạn đến phiên bản dành cho máy tính để bàn vì bạn đang cố truy cập nó từ máy tính để bàn (Google sở hữu YouTube và họ khá thông minh khi phát hiện và tự động hóa) , cẩn thận. Thay vào đó, hãy thử sử dụng URL này: http://www.youtube.com/?app=mobile từ máy tính để bàn của bạn để truy cập phiên bản YouTube dành cho thiết bị di động.

8. Sử dụng TOR Browser

Khi truy cập các trang web bị chặn, hãy cân nhắc tải xuống và cài đặt gói Tor Browser. Sử dụng TOR là một thủ thuật đã được kiểm tra thời gian và không bao giờ thất bại. Hiệu quả của nó cũng được tin tưởng bởi tội phạm mạng, những người sử dụng nó để không bị phát hiện. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm TOR trên Google và tải xuống và cài đặt nó. Sau đó, bạn có thể sử dụng nó để duyệt bất kỳ trang web nào bạn muốn mà không lo bị theo dõi hoặc bị cản trở.

Bạn có thể tải xuống Gói Tor từ tại đây và cài đặt nó. Sau đó, bạn sẽ thấy trang được đề cập ở trên, sau đó bạn có thể sử dụng trang này giống như sử dụng bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác.

Vì vậy, hãy tiếp tục và sử dụng nó để mở YouTube khi nó bị chặn trong văn phòng, trường đại học, trường học của bạn hoặc quốc gia.

9. Sử dụng Liên kết ngắn

Đôi khi, bạn có thể mở YouTube khi nó bị chặn ở văn phòng, trường học hoặc quốc gia của bạn chỉ bằng cách tạo một liên kết ngắn. Nếu bạn không chắc chắn về liên kết ngắn là gì, hãy kiểm tra tin nhắn nhóm WhatsApp của bạn và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một. Liên kết ngắn là các chuyển hướng ngắn hơn đưa bạn đến một trang web cụ thể. Hơn nữa, thật dễ dàng để tạo chúng và tất cả những gì bạn cần làm là sao chép-dán liên kết vào một trong nhiều trang web tạo liên kết ngắn miễn phí.

Dưới đây được liệt kê là một số trình tạo liên kết ngắn miễn phí phổ biến nhất.

 • https://tiny.cc/
 • https://cutt.ly /

<

    • / p>
     • Mở trình duyệt và điều hướng đến một trong những trình tạo liên kết ngắn miễn phí được liệt kê ở trên.
     • Sao chép Dán URL YouTube dài. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách mở video và sao chép URL từ hộp URL.
     • Sau đó, dán URL dài và nhấp vào rút ngắn.
     • Sau đó, bạn có thể sao chép liên kết ngắn và dán nó vào hộp URL để xem video trên YouTube.

     Unblock_YouTube

     10. Xóa phím nóng HT Employee Monitor

     Một phương pháp khác mà hầu hết các quản trị viên sử dụng để điều chỉnh và hạn chế các hoạt động của nhân viên trên internet (bao gồm cả youtube) là sử dụng HT Employee Monitor. Bạn không thể tìm thấy nó trong Trình quản lý tác vụ hoặc bất kỳ nơi nào khác trên PC. Tuy nhiên, nếu Admin (cũng như hầu hết những người khác) quên thiết lập lại khóa mặc định, thì bạn là người may mắn. Dưới đây được đề cập là một phím nóng mà bạn có thể sử dụng để mở bảng điều khiển của HT Employee Monitor .

     Ctrl + Shift + Alt + Z < / p>

     Khi bạn làm điều đó, trình quản lý tác vụ sẽ mở ra. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào thư mục không tên “ẩn” và nhấp vào ‘Kết thúc tác vụ.’

     HT_Monitor_Unblock

     Chúng tôi đã liệt kê một số phương pháp tốt nhất để mở YouTube khi bị chặn ở văn phòng, trường đại học hoặc ngay cả khi nó bị cấm ở quốc gia của bạn. Bạn có thể chọn một tùy chọn, tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn và mức độ truy cập vào hệ thống của bạn. Như đã nói, bạn không còn “cần thiết” làm bạn với Quản trị viên hệ thống, trừ khi bạn muốn.

     11. Sử dụng VPN

     Nếu YouTube bị chặn ở vị trí hiện tại của bạn, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của VPN. Có rất nhiều dịch vụ VPN miễn phí và trả phí mà bạn có thể tìm thấy cho thiết bị của mình. Trong khi sử dụng VPN, hãy cố gắng chọn một quốc gia khác thay vì sử dụng quốc gia bạn đang ở.

     Bạn có biết rằng bạn cũng có thể mở Facebook khi bị chặn ở văn phòng, trường học hoặc nơi làm việc ?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm cách nào để mở youtube

cách bật tab cộng đồng youtube siêu dễ

alt

 • Tác giả: jaeger prime
 • Ngày đăng: 2020-06-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7893 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tab_cong_dong

8 cách sửa lỗi không mở được video YouTube

 • Tác giả: kynguyenso.plo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9322 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (PLO)- Nếu không mở được video YouTube trên điện thoại hoặc máy tính, bạn có thể áp dụng một số cách sau đây để khắc phục.

Cách Cày View Youtube “Tăng Vọt” Mới Nhất Hiện Nay

 • Tác giả: tranthinhlam.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3367 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để cày view thật nhiều và cực hiệu quả? Tham khảo ngay bài viết: Cách cày view mới nhất của tôi để nắm bắt các “bí kíp kéo view” ngay nhé!

Hướng dẫn cách làm youtube cho người mới bắt đầu từ A đến Z

 • Tác giả: hoclamgiau.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3335 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một bài viết hướng dẫn cách làm youtube thật chi tiết cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ học được cách đăng kí, tạo kênh, xây dựng nội dung cho kênh youtube.

Cách vào Youtube khi bị chặn, xem video Youtube.com

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2333 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach vao youtube khi bi chan, Vào YouTube bị chặn để truy cập những thông tin quan trọng khi cần thiết chắc chắn không phải là điều gì sai trái nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo thủ thuật của bài viết này để vào YouTube nhé.

10 Cách Đơn giản để Bỏ chặn YouTube và Xem được Mọi thứ

 • Tác giả: vi.vpnmentor.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3138 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube là nền tảng xuất bản video lớn nhất thế giới. Với hơn một tỷ giờ phát trực tuyến mỗi ngày, có nhiều video trên đó hơn bạn có thể xem trong suốt cuộc đời.
  Không may là,

YouTube không mở được, làm sao để xem YouTube trên tivi?

 • Tác giả: trungtambaohanhtivi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7096 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tự nhiên ứng dụng trên Youtobe trên tivi hay Smart tivi không mở được. Vậy bạn có cách nào để xem Youtobe trên tivi khi chở lỗi trên được khắc phục sau. Hãy

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social