Tìm hiểu cách mua hoặc bán một nhóm Facebook thay vì bắt đầu một nhóm từ đầu. Nhóm Facebook là một tài sản kỹ thuật số tuyệt vời để sở hữu cho hoạt động tiếp thị và bán hàng.

Bạn đang xem : Quy tắc nhóm mua và bán trên facebook

ngày 13 tháng 6 năm 2022

Tiết lộ: Trang này chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn nhấp qua và mua một mặt hàng, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng. Xem điều khoản dịch vụ của chúng tôi để biết chi tiết.

Facebook muốn thu hút 1 tỷ thành viên nhóm có ý nghĩa. Mặc dù nó có hơn một tỷ người dùng sử dụng các nhóm, nhưng các nhóm “có ý nghĩa” là các cộng đồng trở thành một phần quan trọng trong trải nghiệm của người dùng. Để phù hợp với mục tiêu của mình, Facebook thường xuyên tăng cường các công cụ quản trị và nhóm. Có thể cho rằng, các nhóm là một trong những lý do chính khiến người dùng quay trở lại hàng ngày.

Nhiều năm trước, tôi đã nhìn thấy tiềm năng của các Nhóm trên Facebook. Vì vậy, tôi đã tạo ra một cộng đồng để những người hướng dẫn quảng bá các khóa học trực tuyến của họ. Nhóm của tôi đã phát triển lên đến hơn 40.000 thành viên, cho phép tôi tạo thu nhập thụ động và thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Tôi cũng có thể xây dựng mối quan hệ với những người cùng chí hướng. Tôi thích sở hữu nhóm của mình đến nỗi tôi đã mua thêm hai nhóm nữa và tăng số lượng thành viên dưới quyền quản lý của tôi (MUM) lên 125.000 người. Hai nhóm còn lại tập trung vào tiếp thị và thương mại điện tử. Mục tiêu của tôi là đạt nửa triệu MUM.

Các quản trị viên nhóm hiệu quả biết rằng việc quản lý thành viên có thể tốn nhiều thời gian. Điều đó đã trở thành trường hợp của tôi. Lẽ ra, tôi có thể đã thuê một người quản lý cộng đồng từ thị trường người làm nghề tự do để điều hành các nhóm của mình, nhưng tôi đã không làm như vậy. Vì vậy, thay vào đó, tôi đã bán các nhóm của mình để tập trung vào việc phát triển trang web và đại lý của mình.

Với nhiều cách kiếm tiền với các nhóm trên Facebook , sự quan tâm tiếp tục tăng lên trong lĩnh vực đó. Một mặt, bạn có thể bắt đầu một nhóm và mở rộng quy mô theo thời gian. Trọng tâm của nhóm bạn và các hoạt động tiếp thị sẽ xác định tốc độ phát triển của nhóm. Mặt khác, việc thu hút đủ thành viên để thực hiện mục tiêu của bạn có thể mất nhiều năm. Do đó, bạn có thể mua một nhóm để đẩy nhanh các sự kiện. Hãy trình bày cách mua và bán nhóm, nhưng hãy thảo luận về rủi ro tiếp theo.

Facebook phát hành Công cụ mới & amp; Các tính năng quản lý cộng đồng của bạn

Mua & amp; Rủi ro bán hàng

Mặc dù TOS của Facebook không rõ ràng nhưng nó đã bị cấm bán quyền quản trị cho các nhóm cộng đồng. Nếu Facebook phát hiện ra rằng bạn đã mua hoặc bán một nhóm, nó có thể vô hiệu hóa hoặc chấm dứt tài khoản của bạn. Ngoài ra, nó có thể sẽ phát hiện ra các hoạt động của bạn từ một người dùng khác.

Mọi người sử dụng Facebook vì đủ loại lý do. Lý do của tôi là kiếm tiền và các nhóm sở hữu ủng hộ mục tiêu đó. Các khía cạnh khác của Facebook không khiến tôi quan tâm, chẳng hạn như đăng những điều vô nghĩa ngẫu nhiên lên trang cá nhân của tôi. Tôi đã xem xét các kết quả tiềm năng cho việc mua nhóm và đã chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất, tức là chấm dứt tài khoản mà không cần thông báo.

Giả sử bạn chủ yếu sử dụng Facebook để chạy quảng cáo doanh nghiệp hoặc đăng các liên kết liên kết trên trang của mình. Cả hai hoạt động đều giúp bạn đạt được mục tiêu bán hàng của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Facebook để sắp xếp các sự kiện xã hội. Với những giả thuyết đó, liệu bạn có hợp lý khi mua một nhóm trong khi có khả năng gây nguy hiểm cho tài khoản của bạn không? Trước khi tiếp tục, bạn nên đánh giá ưu và nhược điểm.

Xem Thêm  bộ lọc gương instagram - gương tách bộ lọc instagram

Cách chắc chắn nhất để tiếp tục hoạt động trên Facebook là không mua hoặc bán một nhóm. Tuy nhiên, đó là một quyết định thưởng rủi ro mà bạn phải đánh giá. Mark Zuckerberg, người đồng sáng lập Facebook, luôn chấp nhận rủi ro. Anh ta không lạ gì với hack phi đạo đức , lừa gạt kế hoạch để đạt được những gì anh ấy muốn. Theo nhiều cách, anh ta không “chơi theo luật”. Do đó, mạo hiểm tài khoản của bạn để có được một nhóm sẽ rất giống Zuckerberg và có thể được đền đáp về lâu dài.

Cách mua một nhóm trên Facebook

 1. Xác định mục tiêu và yêu cầu của bạn
 2. Tìm kiếm, tham gia và xem xét các nhóm tiềm năng
 3. Nhắn tin cho chủ sở hữu nhóm
 4. Đồng ý về giá và giao dịch
 5. Không để lại dấu vết nào

Xác định Mục tiêu của Bạn & amp; Yêu cầu

Chẳng hạn, mục tiêu của bạn là lý do muốn có được một nhóm để quảng bá trang web, bán quảng cáo hoặc phát triển danh sách email của bạn. Bạn có thể có nhiều mục tiêu.

Các yêu cầu của bạn xác định loại nhóm bạn muốn. Ví dụ: bạn muốn mua một nhóm tiếng Anh với hơn 25.000 thành viên và một quản trị viên. Ngoài ra, nhóm phải có trọng tâm là kinh doanh hoặc tiếp thị vì bạn sẽ khởi chạy lại nhóm dưới dạng thương mại điện tử Shopify nhóm.

Các đề xuất

 • Các nhóm có dưới 25.000 thành viên không đáng để bạn dành thời gian hoặc gặp rắc rối, trừ khi bạn có thể có được chúng với chi phí thấp và nhanh chóng.
 • Tốt hơn nên tiếp cận các nhóm với một quản trị viên / chủ sở hữu vì giao dịch với một người hiệu quả hơn đàm phán với nhiều bên liên quan. Ngoài ra, ít rủi ro và lãng phí thời gian hơn trong việc tìm ra ai là người có tiếng nói cuối cùng.
 • Các nhóm không có URL tùy chỉnh có giá trị hơn những nhóm có URL. Thật không may, Facebook chỉ cho phép quản trị viên tùy chỉnh URL một lần. Sau đó, họ bị mắc kẹt với bất cứ điều gì họ chọn. Vì vậy, hãy ưu tiên các nhóm có URL chung chung.

Ví dụ về URL chung: facebook.com/groups/<…1473701362936588

Ví dụ về URL tùy chỉnh URL: facebook.com/groups/<… nhóm tiếp thị

Tìm kiếm, Tham gia & amp; Đánh giá các Nhóm tiềm năng

Tìm kiếm các nhóm bằng cách sử dụng các từ khóa khác nhau. Ví dụ: một nhóm công khai cho phép bạn xem các hoạt động / bài đăng mà không cần tham gia. Ngược lại, bạn phải vào một nhóm riêng tư để xem lại. Khám phá các nhóm để hiểu nội dung của họ và cách quản trị viên quản lý họ.

Đề xuất

 • Cẩn thận với những nhóm có nhiều spam. Spam rất khó ngự trị và làm mất giá trị của một nhóm.
 • Đánh giá mức độ tương tác và hoạt động của các quản trị viên. Các chủ sở hữu nhóm không có mặt và hầu như không có mặt là những ứng cử viên sáng giá. Họ có thể sẵn sàng giảm tải các nhóm của họ với mức giá phù hợp. Một bài đăng được ghim hơn sáu tháng tuổi là một dấu hiệu cho thấy một quản trị viên không còn hoạt động. Ngược lại, những quản trị viên có mức độ tương tác cao và ở khắp nơi ít có khả năng bán nhóm của họ hơn vì họ đang thu lợi bằng cách nào đó.

Chủ sở hữu nhóm thông báo

Thông báo chủ nhóm và nói điều gì đó như,

Xin chào Joe,

Bạn có khỏe không? Tôi đã xem qua nhóm của bạn và muốn mua nó. Nó có phải để bán không?

Các đề xuất

 • Hiểu rõ ngân sách của bạn và số tiền bạn sẵn sàng chi trước khi liên hệ với bất kỳ ai.
 • Dự đoán các câu trả lời và phản hồi cho họ.
 • Hãy kiên nhẫn vì có thể mất một lúc để trả lời.
 • Hãy theo dõi tin nhắn thứ hai sau một hoặc hai tuần để giữ vững vị trí (bạn không muốn tỏ ra tuyệt vọng).
 • Đừng gửi nhiều tin nhắn cùng một lúc. Thay vào đó, hãy giới hạn từ 3 đến 5 lần mỗi ngày để cải thiện khả năng nhắn tin của bạn và tránh bị spam trên Facebook.
 • Đặt câu hỏi cho chủ sở hữu để tìm hiểu thêm về nhóm của họ. Ngoài ra, bạn có thể muốn yêu cầu thông tin chi tiết cụ thể từ Group Insights, nơi cung cấp các chỉ số nhóm. Tuy nhiên, quản trị viên có thể từ chối yêu cầu của bạn.
 • Đừng lãng phí thời gian với những quản trị viên báo giá cao và vô lý. Ví dụ: quản trị viên đã báo giá 20.000 đô la cho một nhóm có 200.000 thành viên.

Đồng ý về giá & amp; Giao dịch

Đồng ý về giá để đạt được kết quả đôi bên cùng có lợi sẽ không diễn ra ngay lập tức. Thay vào đó, một số hoạt động qua lại sẽ diễn ra sau đó cho đến khi cả hai bên đồng ý và sẵn sàng tiếp tục.

Một nhóm Facebook có giá trị bao nhiêu? Để đưa ra giá, bạn có thể chỉ định chi phí cho một thành viên và nhân giá trị đó với số lượng thành viên. Theo kinh nghiệm của tôi, các thành viên thường có giá trị từ một xu trở xuống. Ví dụ: giả sử một thành viên trong nhóm trị giá 0,01 đô la. Một xu nhân với 40.000 thành viên sẽ có giá là 400 đô la. Một phương pháp định giá khác là tiến hành thử nghiệm giá bằng cách hỏi xung quanh. Bạn có thể đưa ra các số tiền khác nhau cho đến khi bạn hiểu người mua hoặc người bán sẵn sàng chấp nhận những gì. Cuối cùng, hãy cân nhắc xem sẽ mất bao lâu để bù đắp chi phí của bạn. Ví dụ: nếu bạn trả 100 đô la, mục tiêu của bạn là kiếm lại số tiền đó trong vòng từ ba đến mười hai tháng.

Các đề xuất

 • Thông báo và xác nhận với chủ sở hữu rằng họ sẽ không có quyền hoặc đặc quyền quản trị sau giao dịch.
 • Giới hạn số lần mua nhóm của bạn ở mức hai lần một tháng để tránh cảnh sát Facebook. Thu hút quá nhiều nhóm quá nhanh có thể thu hút sự chú ý.
 • Đừng để bị “lừa”. Bạn không muốn chỉ trả tiền cho việc quản trị viên không chuyển nhóm của mình. Chủ sở hữu nhóm không muốn đặt bạn làm quản trị viên và không nhận được thanh toán. Một giải pháp là sử dụng Escrow.com . Đây là một nền tảng tuyệt vời để chuyển, mua và bán tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như miền và trang web. Nếu bạn đối phó với những người có đức tin tốt, bạn sẽ ổn. PayPal Khôn ngoan là các tùy chọn khác, nhưng chỉ để gửi và nhận tiền.
 • Cải thiện kỹ năng thương lượng của bạn. Coursera có một số khóa học trực tuyến để trợ giúp bạn. Ngoài ra, Amazon YouTube có nhiều sách và video về chủ đề này.

Không để lại dấu vết

Sau khi bạn sở hữu đầy đủ cộng đồng của mình, hãy cập nhật tên sách , mô tả, bìa và siêu dữ liệu. Biến nhóm thành của bạn! Không cần thông báo quyền sở hữu mới, nhưng đó là cuộc gọi của bạn. Càng ít được biết đến, bạn càng có thể tiếp tục mục tiêu của mình nhanh hơn.

Các đề xuất

 • Cân nhắc cách bạn trả lời các câu hỏi về quyền sở hữu mới của mình. Ví dụ: bạn có thể nói, “Quản trị viên trước đây không còn muốn quản lý nhóm nữa, vì vậy tôi đã tiếp quản”. Kết thúc câu chuyện.

Cách Bán một Nhóm Facebook

 1. Tìm kiếm những người mua tiềm năng < / li>
 2. Tin nhắn khách hàng tiềm năng
 3. Đồng ý về giá cả và giao dịch
 4. Không để lại dấu vết nào

Tìm kiếm những người mua tiềm năng

Các nhà tiếp thị Internet, người sáng tạo nội dung và quản trị viên nhóm là những khách hàng tiềm năng. Tất nhiên, các thành viên tích cực trong nhóm của bạn cũng là những ứng cử viên sáng giá.

Người dẫn tin nhắn

Gửi tin nhắn cho khách hàng tiềm năng và nói điều gì đó như,

Xin chào, Susy,

Bạn có khỏe không? Tôi đang cân nhắc việc bán nhóm của mình vì tôi muốn tập trung vào các dự án khác. Bạn có muốn tiếp quản nó không?

Không để lại dấu vết gì

Xem lại và xóa các bài đăng / hoạt động của bạn trong nhóm trước khi chuyển nó.

Lời cuối cùng

Nhóm Facebook là một tài sản kỹ thuật số tuyệt vời để sở hữu cho hoạt động tiếp thị, bán hàng và xây dựng mối quan hệ. Việc bắt đầu một nhóm và thu lợi từ nhóm có thể mất vài tháng hoặc vài năm, vì vậy, mua một nhóm có thể có lợi hơn. Tuy nhiên, rủi ro có thể xảy ra vì việc chuyển giao quyền quản trị là chống lại ĐKDV của Facebook. Có lẽ một ngày nào đó, sẽ có một thị trường để trao đổi nhóm.

Nhiều người dùng muốn mua và bán nhóm. Vấn đề chỉ là tìm các bên hợp pháp để thực thi. Nếu bạn muốn mua hoặc bán một cộng đồng, hãy kín đáo và kiểm tra kỹ lưỡng để tránh những rắc rối sau này.

Bài viết liên quan

 • 16 Cách kiếm tiền từ Facebook Nhóm vào năm 2022

  Các nhóm trên Facebook cung cấp không gian để giao tiếp và chia sẻ sở thích với những người cùng chí hướng. Bạn có thể tạo nhóm cho hầu hết mọi thứ và tùy chỉnh nhóm của mình…

 • Tiếp thị liên kết trên Facebook: Hướng dẫn kiếm tiền (2022)

  Phương pháp tiếp thị liên kết trực tiếp nhằm mục đích quảng bá sản phẩm và dịch vụ trong bài viết. Ví dụ: bạn tạo một bài đăng trên Facebook về một cuốn sách mà bạn…


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề facebook mua bán quy tắc nhóm

Hướng dẫn cách đăng bài viết dạng Nhóm mua bán, quản lý Marketplace và tắt niêm yết định bán hàng FB

 • Tác giả: Phi Phùng
 • Ngày đăng: 2021-07-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9650 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đăng bài viết dạng Nhóm mua bán, quản lý Marketplace và tắt niêm yết định bán hàng FB

Cách Bán Hàng Trên Group Facebook Hiệu Quả [year]

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1596 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để bán hàng qua Group Facebook hiệu quả, có những cách nào để bán hàng qua Group Facebook. Làm thế nào để đăng bài nhiều người quan tâm, có những

Bán hàng trên hội nhóm Facebook thế nào để có nhiều đơn nhất?

 • Tác giả: eshop.misa.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5262 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng bài bán hàng trên hội nhóm Facebook sẽ tăng số lượng khách hàng tiếp cận. MShopKeeper bật mí bí quyết bán hàng trên hội nhóm để có được nhiều đơn nhất.

Dịch vụ mua bán group facebook giá rẻ

 • Tác giả: thuatnguyencorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2520 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cần mua group facebook để kinh doanh, bán hàng? Bạn đã đến đúng nơi Thuatnguyencorp.com đang bán nhóm facebook chất lượng tương tác tốt với giá siêu rẻ.

Facebook

 • Tác giả: en-gb.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6935 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tất Tần Tật Các Nhóm Mua Bán Trên Facebook Cứ Bán Hàng Là Có Đơn

 • Tác giả: thesuggestr.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1845 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài bán hàng trên Fanpage, nhiều cá nhân, doanh nghiệp còn sử dụng các hội/nhóm Facebook để thu hút khách hàng tiềm năng, tìm kiếm đơn đặt hàng và tăng doanh thu bán hàng, Nếu cũng quan tâm đến cách bán hàng trên Facebook này, các bạn có thể đọc, tìm hiểu các Group bán hàng trên Facebook, lượng tương tác cao ở bài viết dưới đây

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9910 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tạo tab Cộng đồng YouTube [+ Cách sử dụng] - kênh youtube của tôi không có tab cộng đồng