Facebook đã trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên hành tinh. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những cách được đề xuất nhiều nhất cho Bạn trên …..

Bạn đang xem: cách xóa tăng cho bạn trên tìm kiếm trên facebook

Facebook có trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên hành tinh. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những cách được đề xuất nhiều nhất cho Bạn trên Facebook. Điều này có nghĩa là rất nhiều người muốn bạn thích hoặc chia sẻ điều gì đó. Nếu bạn không biết cách ngừng đề xuất nội dung, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn này trước.

Cách ngừng được đề xuất cho bạn trên Facebook

 1. Nhấp vào 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải của trang và chọn “Cài đặt”

 2. Cuộn xuống phần có nội dung “Nhật ký hoạt động”

 3. Bên dưới tiêu đề “Ai có thể tìm kiếm bạn?”, hãy chọn “Chỉ tôi”, sau đó nhấn nút “Lưu thay đổi” ở cuối trang của bạn.

 4. Giờ đây, bạn sẽ chỉ thấy nội dung mà bạn đã thích hoặc đã chia sẻ với những người khác trên Facebook.

 5. Để ngăn nội dung được đề xuất xuất hiện cho người khác, hãy nhấp vào tên của họ trong dòng thời gian của bạn, sau đó chọn ‘Cài đặt’ từ trình đơn thả xuống xuất hiện ở cuối màn hình của bạn. Chọn ẩn tất cả các bài đăng được đề xuất với họ, cũng như tất cả các bài đăng được đề xuất từ ​​bạn bè của họ. Điều này sẽ giúp họ an toàn trước mọi đề xuất không mong muốn trong một thời gian nữa!

Nội dung được Đề xuất là gì?

Nội dung được đề xuất là nội dung được người khác trên Facebook giới thiệu cho bạn. Đây có thể là bất cứ thứ gì từ bài báo, ảnh hoặc video. Nó thậm chí có thể là những thứ mà bạn không biết đã được giới thiệu cho bạn.

 • Bài đăng được đề xuất là những bài đăng xuất hiện trên dòng thời gian của bạn mà bạn chưa thích hoặc chưa chia sẻ.

 • Bài đăng được đề xuất còn được gọi là “câu chuyện đề xuất” hoặc “nội dung đề xuất”.

 • Các bài đăng được đề xuất tương tự như quảng cáo, nhưng chúng xuất hiện trên dòng thời gian của bạn thay vì trên báo hoặc tạp chí.

 • Các bài đăng được đề xuất không giống với các quảng cáo xuất hiện trên trình duyệt hoặc thiết bị di động của bạn.

 • Có thể ngăn các bài đăng được đề xuất xuất hiện trên dòng thời gian của bạn bằng cách làm theo các hướng dẫn đơn giản sau.

 • Các bài đăng được đề xuất có thể gây khó chịu, vì vậy bạn có thể muốn tắt chúng hoàn toàn nếu chúng cản trở bạn.

Làm cách nào để bạn dừng nội dung được đề xuất trên Facebook?

Có một số cách để bạn có thể dừng nội dung được đề xuất trên Facebook. Một cách là tích cực trên trang Facebook của bạn và đăng bài thường xuyên. Một cách khác là sử dụng chức năng “báo cáo nội dung” trên trang Facebook của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn xem tất cả nội dung đã được đề xuất cho bạn trong một khu vực cụ thể trên trang của bạn. Sau đó, bạn có thể xóa nó hoặc chặn nó xuất hiện lại.

 1. Mở Facebook.

 2. Nhấn vào ba đường ngang ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

 3. Ở bên trái màn hình, hãy chọn Cài đặt tài khoản từ menu xuất hiện.

 4. Cuộn xuống “Bài đăng được đề xuất” và nhấn để mở.

 5. Cuộn xuống và nhấn “Tắt” để tắt nội dung được đề xuất trên Facebook cho tất cả người dùng trên tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào từng người dùng riêng lẻ trong menu thả xuống ở đầu phần này nếu bạn muốn tắt các bài đăng được đề xuất chỉ dành cho những người cụ thể trên tài khoản của mình (ví dụ: nếu bạn có một người bạn đăng bài được đề xuất nội dung, bạn có thể tắt các bài đăng được đề xuất cho cô ấy).

 6. Để bật lại nội dung được đề xuất trên Facebook, hãy lặp lại các bước này nhưng chọn “Bật” thay vì “Tắt” trong “Bài đăng được đề xuất” khi bạn hoàn thành các bước này thay vì tắt.

 7. Sau khi hoàn tất, các bài đăng được đề xuất của bạn sẽ bị tắt và bạn sẽ không thấy chúng nữa trên dòng thời gian của mình hoặc trên nguồn cấp dữ liệu tin tức của những người dùng Facebook khác.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn ngừng nội dung được đề xuất trên Facebook?

Nếu bạn dừng nội dung được đề xuất trên Facebook, TRANG của bạn sẽ không còn được đề xuất cho bạn bè và gia đình nữa. Họ vẫn có thể xem các bài đăng của bạn nhưng nội dung sẽ không còn được đưa vào nguồn cấp dữ liệu của họ nữa. Thoạt nghe, điều này có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng nó có thể có tác động đáng kể đến phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của bạn. Ngoài ra, nếu dừng nội dung được đề xuất trên Facebook, bạn sẽ không thể có thêm người theo dõi mới hoặc quảng cáo trang của mình thông qua các phương tiện không phải trả tiền.

Mẹo tránh các bài đăng được đề xuất trên Facebook

 • Không thích hoặc chia sẻ bất kỳ bài đăng nào được đề xuất xuất hiện trên dòng thời gian của bạn.

 • Nếu bạn tham gia một nhóm, có thể yêu cầu quản trị viên nhóm ngăn không cho tất cả nội dung được đề xuất xuất hiện trên dòng thời gian của bạn.

 • Bạn cũng có thể chặn những người gửi cho bạn các bài đăng được đề xuất, nhưng điều này có thể rủi ro vì những người gửi cho bạn nội dung được đề xuất có thể là bạn của bạn bè bạn và cũng có thể vì họ có thể vượt qua vòng chặn bằng cách gửi cho bạn một tin nhắn hoặc nhận xét về một trong những bài đăng của bạn.

 • Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt như AdBlock Plus để chặn tất cả quảng cáo từ Facebook và các trang web khác, bao gồm cả các đề xuất từ ​​Facebook xuất hiện trên dòng thời gian của bạn.

 • Cũng có thể tắt tất cả nội dung được đề xuất bằng cách thay đổi cài đặt nguồn cấp tin tức của bạn trong Facebook, nhưng điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể xem bất kỳ bài đăng hoặc ảnh mới nào (Facebook khuyên bạn chỉ nên thay đổi các cài đặt này nếu bạn không muốn người khác xem ảnh hoặc bài đăng mới của bạn trên dòng thời gian của bạn).

 • Nếu bạn là một doanh nghiệp và bạn muốn ngăn mọi người xem các bài đăng được đề xuất trên trang Facebook của mình, vui lòng đọc hướng dẫn bên dưới để biết thêm thông tin về điều này.

 • Nếu bạn là một doanh nghiệp và bạn muốn xem các bài đăng được đề xuất trên trang Facebook của mình, vui lòng đọc hướng dẫn bên dưới để biết thêm thông tin về điều này.

 • Hướng dẫn bên dưới sẽ chỉ cho bạn cách dừng tất cả nội dung được đề xuất trên Facebook để nội dung đó không cản trở bạn nữa.

 • Chúng tôi khuyên những người dùng không biết cách ngăn các đề xuất xuất hiện trên dòng thời gian của họ, hãy đọc hướng dẫn này trước khi thử bất kỳ mẹo nào bên dưới.

Mẹo Giữ An toàn trên Facebook

 1. Đừng để Facebook trở thành nguồn tin tức và thông tin duy nhất của bạn.

 2. Không sử dụng Facebook như một cách để trút bầu tâm sự hoặc thể hiện bản thân.

 3. Chỉ sử dụng Facebook như một công cụ để giữ liên lạc với gia đình và bạn bè cũng như chia sẻ những điều bạn thấy thú vị hoặc hữu ích với họ.

 4. Hãy thận trọng khi nhận xét về bài đăng của người khác (điều này còn được gọi là “thích” hoặc “chia sẻ”). Giữ cho nhận xét của bạn có liên quan và tôn trọng, đồng thời tránh hạ thấp người khác theo bất kỳ cách nào.

 5. Nếu bạn thấy nội dung mà bạn không thích hoặc không đồng ý, đừng chia sẻ hoặc tự nhận xét về nội dung đó; thay vào đó chỉ cần bỏ qua nó (hoặc chặn người đã đăng nó).

 6. Nếu bạn lo lắng về tính riêng tư của một bài đăng, hãy nhấp vào nút bảo mật ở dưới cùng bên phải của bài đăng trước khi chia sẻ hoặc thích nó (điều này sẽ cho phép bạn chọn liệu mọi người có thể thấy ai đã chia sẻ / thích đăng).

 7. Nếu bạn thấy một bài đăng mà bạn cho là không phù hợp, hãy báo cáo bài đăng đó với Facebook.

 8. Nếu bạn nhận được quá nhiều lời mời kết bạn từ những người bạn không biết và lo lắng về quyền riêng tư của bạn, hãy sử dụng tùy chọn “chỉ yêu cầu bạn bè” (tùy chọn này sẽ chỉ cho phép những người cụ thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn). < / p>

 9. Nếu ai đó đăng nội dung nào đó làm bạn khó chịu hoặc xúc phạm và người đã đăng nội dung đó không phản hồi hoặc xóa nội dung đó, hãy báo cáo nội dung đó với Facebook thay vì chỉ chia sẻ hoặc đánh dấu thích nó (điều này sẽ giúp những người khác biết được cách xúc phạm hoặc nội dung khó chịu).

Kết luận

Nếu giống như hầu hết mọi người, bạn có thể trải qua một ngày của mình mà không cần nghĩ đến Facebook. Nhưng nếu bạn không thích những gì mình thấy, bạn có thể dễ dàng ngăn nội dung được đề xuất xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của mình. Tìm các bài đăng được đề xuất tiêu cực hoặc không phù hợp với giá trị của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ bài đăng nào tiêu cực, hãy cố gắng tìm các bài đăng chỉ về cách bài đăng đó sẽ giúp ích cho bạn hoặc nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hoặc tiền bạc như thế nào. Nếu bạn vẫn không thể ngăn nội dung được đề xuất xuất hiện, bạn có thể cố gắng tạo nội dung của riêng mình hoặc đăng các yêu cầu cụ thể để nhận phản hồi từ những người theo dõi của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để loại bỏ tăng cho bạn trên tìm kiếm facebook

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook đơn giản nhất

 • Tác giả: Phu Channel
 • Ngày đăng: 2020-05-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7455 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Trong video này mình xin chia sẻ với mọi người cách xóa lịch sử tìm kiếm trên facebook đơn giản nhất.
  – Đừng quên để lại ý kiến cá nhân dưới video để chúng ta cùng chia sẻ và học tập với nhau nhé.
  – Mọi người hãy nhấn đăng kí và chia sẻ để bạn bè hoặc người thân để cùng theo dõi.

  (Vui lòng không sao chép video dưới mọi hình thức)

  PhuChannel
  Android
  Facebook

Top 16 cách tăng lượng tương tác cho Page Facebook của bạn

 • Tác giả: topthuthuat.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3559 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay mình xin đưa ra những phương pháp theo mình là hiệu quả nhất để có thể giúp các bạn tăng lượng tương tác cho Page Facebook của bạn bằng 16 cách….

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8956 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

12 cách tăng tương tác Facebook hiệu quả nhất cho bạn

 • Tác giả: thanhthinhbui.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3397 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tăng tương tác hiệu quả không phải ai cũng biết. Mời bạn đọc ngay bài viết này để biết cách tăng tương tác trên Facebook mới nhất.

Làm thế nào để loại bỏ ngày trên url bài viết blogspot? có nên hay không?

 • Tác giả: www.anhtrainang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1880 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có nhiều bạn sử dụng blogger bấy lâu nay nhưng không hiểu vì sao blogger lại cứ giữ mãi ngày tháng năm trên url bài viết mà tại sao không bỏ nó đi. Tại sao vậy?

Làm thế nào để phân phối nội dung hiệu quả trên Facebook

 • Tác giả: gitiho.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1035 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook là mạng xã hội có sức ảnh hưởng lớn và đang giữ vững vị trí top đầu trong mạng xã hội hiện nay. Cùng xem cách lập chiến lược phân phối nội dung hiệu quả trên Facebook

Làm thế nào để loại bỏ vết mồ hôi ố vàng trên áo quần?

 • Tác giả: www.tintucvietduc.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8365 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời tiết nóng nực khiến chúng ta đổ nhiều mồ hôi, không chỉ mang lại cảm giác dính dính, khó chịu mà còn lưu lại vết mồ hôi trên quần áo. Đặc biệt là quần áo màu trắng, phần cổ áo và nách áo rất dễ bị ố vàng trông rất khó coi.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Mối nguy của phương tiện truyền thông xã hội và cách tránh chúng - Hiệu quả - một số điều xấu về mạng xã hội là gì