Mặc dù nhiều công cụ của Facebook được đón nhận vì chúng nâng cao trải nghiệm, nhưng một công cụ thường bị phàn nàn là Marketplace. Tính năng giống như Craigslist cung cấp một cách để tạo thuận lợi cho các giao dịch giữa những người dùng có thể hơi quá lố với các cảnh báo của nó. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi điều đó.

Bạn đang xem : thông báo thị trường trên facebook biến mất

Mặc dù nhiều công cụ của Facebook được đón nhận vì chúng nâng cao trải nghiệm, nhưng một công cụ thường bị phàn nàn là Marketplace. Tính năng giống như Craigslist cung cấp một cách để tạo thuận lợi cho các giao dịch giữa những người dùng có thể hơi quá lố với các cảnh báo của nó. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi điều đó.

Tùy thuộc vào hệ điều hành của điện thoại thông minh, bạn có thể quản lý các thông báo này một hoặc hai cách. Cả hai phương pháp đều cho phép bạn thu nhỏ hoặc dừng chúng hoàn toàn, tùy thuộc vào mức độ hữu ích của Thị trường đối với bạn.

< / span> Phương pháp 1: Thay đổi cài đặt trong ứng dụng (iOS hoặc Android)

Đối với hầu hết người dùng, hãy bắt đầu bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh hamburger (ba dòng) ở góc dưới cùng bên phải (iPhone) hoặc trên cùng bên phải góc (Android). Từ đó, hãy mở rộng menu “Cài đặt & amp; Bảo mật”, sau đó chọn “Cài đặt” và chọn “Cài đặt thông báo” trên trang tiếp theo.

Bây giờ, hãy chọn “Thị trường” để xem cài đặt thông báo cho Thị trường . Bạn có thể ngăn các thông báo nhận được bởi một thiết bị nhất định (chẳng hạn như tin nhắn văn bản hoặc thông báo đẩy trên điện thoại của bạn) hoặc bạn có thể tắt tất cả thông báo bằng cách tắt “Cho phép thông báo trên Facebook”. Dù bằng cách nào, hãy tắt một hoặc tất cả các nút chuyển đổi và bạn sẽ không còn nhận được bất kỳ thông báo nào nữa.

Phương pháp 2: Sử dụng Kênh thông báo (Android)

Trên thiết bị Android chạy Android 8.0 Oreo hoặc mới hơn, bạn có thể tận dụng lợi thế của Kênh thông báo . Với tính năng này, bạn có thể quản lý các danh mục thông báo khác nhau cho các ứng dụng cụ thể bằng cách thay đổi cách chúng xuất hiện trên thiết bị của bạn và liệu chúng có xuất hiện hay không.

Để truy cập Kênh thông báo cho Facebook, hãy mở Cài đặt và chọn “Ứng dụng “hoặc” Ứng dụng & amp; Thông báo. ” Chọn Facebook từ danh sách ứng dụng, sau đó chọn “Thông báo”. Từ đây, bạn sẽ thấy danh sách các danh mục cảnh báo khác nhau được tạo bởi ứng dụng Facebook.

Khi tìm Marketplace trong danh sách này, bạn có hai tùy chọn. Bạn có thể chọn văn bản để tùy chỉnh cách thông báo xuất hiện, với các tùy chọn như dừng thông báo xuất hiện trên màn hình hoặc chỉ tắt âm thanh cảnh báo. Tùy chọn thứ hai là chọn nút chuyển bên cạnh Marketplace để tắt hoàn toàn thông báo.

Bài viết này được tạo trong phạm vi bảo hiểm đặc biệt của Gadget Hacks về việc trở thành chuyên gia truyền thông xã hội trên điện thoại của bạn. Xem toàn bộ chuỗi Truyền thông xã hội.

Đừng bỏ lỡ: Cách xóa Câu chuyện khỏi Ứng dụng Facebook < / span>

Ảnh bìa và ảnh chụp màn hình của Jon Knight / Gadget Hacks


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thông báo thị trường facebook biến mất

Bảng Giá Lan Var Mới Nhất…

 • Tác giả: Vườn Lan Tiên Nguyễn
 • Ngày đăng: 2022-07-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3079 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: *** Kênh “Vườn Lan Tiên Nguyễn” xin kính chào toàn thể Cô Chú ACE yêu Lan cả nước, VLTN chuyên mua bán giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, phân tích thị trường Lan, Lan phi điệp đột biến… các loại từ thân lá mít, mặt bông Ám, 5 cánh trắng, hồng, Pt, HO, Hồng Thiên Lôi, Hồng HB 2017, HYT, HMN, HMC, HBL, BT, PQ, Á Hậu, BD, NSC….
  ———————————————————————————————————–
  *** Trân trọng cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Các bạn hãy nhớ ĐĂNG KÍ và ẤN CHUÔNG để theo dõi những video mới nhất nhé!
  ———————————————————————————————————–
  Facebook: Tiên Nguyễn Adam: https://www.facebook.com/Tiennga
  Fanpage: Tiên Nguyễn Adam: https://www.facebook.com/profile.php?id=100074374629826
  ĐT & Zalo: 0911.339.179 & 0907.251.833
  Đ/c Google: Vườn Lan Tiên Nguyễn
  Đ/c: 70 Khúc Thừa Dụ 2, Vĩnh Niệm, Lê CHân, HP
  Nhóm ” Hội Lan Var Đất Cảng”

MSN

 • Tác giả: www.msn.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7459 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phân tích bản chất thị trường facebook tại Việt Nam

 • Tác giả: vtmgroup.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8133 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách sửa lỗi Facebook không xem được thông báo, không hiện thông báo

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6683 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Taimienphi.vn sẽ tập trung vào lỗi Facebook không hiện thông báo với việc chia sẻ cho bạn các nguyên nhân gây ra sự cố này và cách khắc phục kèm theo.

Hàng loạt nhóm Facebook lớn tại Việt Nam biến mất

 • Tác giả: khoahocdoisong.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3151 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày 13/10, hàng loạt group Facebook lớn tại Việt Nam không còn hoạt động. Nguyên nhân được cho là liên quan đến bản quyền.

Elon Musk ‘biến mất’ trên Twitter?

 • Tác giả: vietnambiz.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1636 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thật kỳ lạ! Đã gần 10 ngày và tỷ phú Elon Musk vẫn chưa đăng thêm một tweet nào. Điều này khiến dư luận tò mò rằng người giàu nhất hành tinh đã đi đâu?

Facebook sẽ thiệt hại bao nhiêu nếu mất thị trường Australia?

 • Tác giả: ndh.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5448 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Động thái của Facebook mới đây dẫn đến nguy cơ mất thị trường hơn 20 triệu người dùng Internet của Australia, nơi mang lại doanh thu 673,9 triệu USD năm 2019, hoặc tệ hơn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách đăng lên Instagram từ máy tính của bạn [12 bước đơn giản] - cách đăng lên instagram từ máy tính để bàn