LinkedIn hiện là nền tảng mạng lớn nhất dành cho các cá nhân và chuyên gia theo định hướng kinh doanh. Nó nhằm mục đích liên kết với hơn 450 triệu người từ 150 quốc gia, ngoài việc cho phép mọi người kết nối, nó còn mang lại giá trị to lớn cho các doanh nghiệp B2B. Trong thế giới ngày nay, nơi mà việc bán hàng đã trở nên nhiều hơn

Bạn đang xem: điều hướng bán hàng linkedin miễn phí

[]

[] LinkedIn hiện là nền tảng mạng lớn nhất dành cho các cá nhân và chuyên gia theo định hướng kinh doanh. Nó nhằm mục đích liên kết với hơn 450 triệu người từ 150 quốc gia.

[] Ngoài việc cho phép mọi người kết nối, nó còn mang lại giá trị to lớn cho các doanh nghiệp B2B.

[] Trong thế giới ngày nay, nơi mà việc bán hàng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, LinkedIn đã chứng minh được lợi ích trong các nhiệm vụ và dự án liên quan đến bán hàng với việc giới thiệu tính năng điều hướng có tên là LinkedIn sales navigation.

[] Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn mọi thứ bạn cần biết về LinkedIn Sales Navigator, từ các tính năng đến lợi ích của nó.

[] Chúng ta cũng sẽ khám phá câu hỏi về cách sử dụng Công cụ điều hướng bán hàng trên LinkedIn miễn phí.

[] Không cần phải làm gì thêm, hãy bắt đầu.

[] Xem thêm: Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên LinkedIn

[]

Điều hướng bán hàng trên LinkedIn là gì?

[] Công cụ Điều hướng Bán hàng nằm trong số các tính năng trả phí của LinkedIn nhằm cải thiện khả năng tạo khách hàng tiềm năng và khả năng tiếp cận dễ dàng đối tượng mục tiêu cho các doanh nghiệp trên nền tảng này.

[] Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể xác định và tương tác với hàng triệu đối tượng mục tiêu.

[] Sales Navigator được các chuyên gia coi là “phiên bản LinkedIn lý tưởng cho các chuyên gia tham gia tiếp cận bán hàng”. Điều này là do nó có một loạt các tính năng được tùy chỉnh riêng cho chức năng này.

[] Công cụ Điều hướng Bán hàng có ba phiên bản (Doanh nghiệp, Nhóm và Chuyên nghiệp). Tuy nhiên, chi phí cao của công cụ này là một yếu tố cản trở đối với hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ. Đây là lý do tại sao chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo về cách tải xuống Bộ điều hướng bán hàng trên LinkedIn miễn phí.

[]

Tại sao Bộ điều hướng bán hàng LinkedIn lại phù hợp với Doanh nghiệp của bạn?

[] Như chúng tôi đã đề cập trước đó, LinkedIn Sales Navigator là một công cụ cao cấp giúp đơn giản hóa quy trình tạo khách hàng tiềm năng, cải thiện kết nối với khách hàng tiềm năng và tối ưu hóa chuyển đổi.

= 30 & amp; & amp; (alS! = 34 & amp; & amp; alS! = 35)) {ins.dataset.adFormat = ‘auto’;} else {ins.style.height = containerner.attributes. ezah.value + ‘px’;} containerner.appendChild (ins); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []). push ({}); window.ezoSTPixelAdd (slotId, ‘stat_source_id’, 44); window.ezoSTPixelAdd ( slotId, ‘adsensetype’, 1); var lo = new MutationObserver (window.ezaslEvent); lo.observe (document.getElementById (slotId + ‘- asloaded’), {thuộc tính: true});]] & gt; = 30 & amp; & amp ; (alS! = 34 & amp; & amp; alS! = 35)) {ins.dataset.adFormat = ‘auto’;} else {ins.style.height = containerner.attributes.ezah.value + ‘px’;} containerner.appendChild (ins); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []). push ({}); window.ezoSTPixelAdd (slotId, ‘stat_source_id’, 44); window.ezoSTPixelAdd (slotId, ‘adsensetype’, 1); var lo = new MutationObserver (window.ezaslEvent); lo.observe (document.getElementById (slotId + ‘- asloaded’), {thuộc tính: true});]] & gt; [] Mọi người trên LinkedIn đều có thể sử dụng nó, dù là nhóm hay cá nhân . và các chuyên gia đã tuyên bố rằng đó là “phiên bản LinkedIn lý tưởng cho các chuyên gia tham gia tiếp cận bán hàng”.

[]

[] Trên thực tế, Công cụ điều hướng bán hàng trên LinkedIn cung cấp chức năng tìm kiếm tốt hơn, nhận thức rõ hơn về các kết nối liên hệ rộng hơn và sử dụng các thuật toán tùy chỉnh cho phép người ra quyết định dễ dàng tiếp cận tại các doanh nghiệp tiềm năng.

[] Hàng loạt tính năng này chắc chắn sẽ tăng thêm giá trị cho các chiến dịch bán hàng và tiếp thị của bạn.

[] Mặc dù Sales Navigator có một số tính năng tương tự như Premium Business, nhưng nó được thiết kế chủ yếu để hỗ trợ các nhóm trong việc tối ưu hóa kết nối trên LinkedIn, xác định các liên hệ mới và cải thiện doanh số bán hàng.

[] Dưới đây là cách Công cụ điều hướng bán hàng có thể biến đổi chiến dịch bán hàng của doanh nghiệp bạn:

 • Giúp xác định đối tượng chính của bạn thông qua các bộ lọc nâng cao
 • Theo dõi và cập nhật các đầu mối bán hàng được đề xuất.
 • Hệ thống Thông báo Việc làm
 • Vị trí từ khoá mục tiêu.

[] Cuối cùng, công cụ này cho phép bạn thực hiện các tìm kiếm vô hạn. Mặc dù LinkedIn được biết đến như một trang mạng xã hội miễn phí, nhưng có một giới hạn về số lượng tìm kiếm mà bạn có thể thực hiện hàng tháng.

[] Ngay sau khi bạn đạt đến giới hạn đó, bạn sẽ phải tiếp tục tháng để tiếp tục kiên nhẫn tìm kiếm.

[] Nhưng với Công cụ điều hướng bán hàng, bạn có thể xem xét giới hạn tìm kiếm này ngay lập tức và thực hiện bao nhiêu tìm kiếm hồ sơ tùy thích để đáp ứng dự đoán doanh số của mình.

[] = 30 & amp; & amp; (alS! = 34 & amp; & amp; alS! = 35)) {ins.dataset.adFormat = ‘auto’;} else {ins.style.height = containerner.attributes.ezah. value + ‘px’;} containerner.appendChild (ins); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []). push ({}); window.ezoSTPixelAdd (slotId, ‘stat_source_id’, 44); window.ezoSTPixelAdd (slotId, ‘adsensetype’, 1); var lo = new MutationObserver (window.ezaslEvent); lo.observe (document.getElementById (slotId + ‘- asloaded’), {thuộc tính: true});]] & gt; Xem thêm: Cách thực hiện Kiếm tiền từ LinkedIn

[]

Cách để có được Công cụ Điều hướng Bán hàng LinkedIn Miễn phí

[] Chúng ta sẽ khám phá hai chiến lược bạn có thể sử dụng để tải xuống LinkedIn Sales Navigator miễn phí. Đó là:

[]

Nhận Bộ điều hướng bán hàng trên LinkedIn với Waalaxy

[] Một khi bạn đã đăng ký trên LinkedIn Sales Navigator, bước tiếp theo là phát triển đường dẫn khách hàng tiềm năng của bạn trong một thời gian ngắn.

[] Bạn có thể sử dụng Công cụ điều hướng bán hàng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng tiềm năng. Sau đó, bạn sẽ tải hồ sơ lên ​​Waalaxy.

[] Thật ngạc nhiên khi lưu ý rằng không có giới hạn nào được đặt ra khi tải khách hàng tiềm năng lên CRM của bạn thông qua Waalaxy.

[] Nhiều bài báo cho rằng việc xuất nhiều khách hàng tiềm năng trên LinkedIn một cách sai lầm. vào Waalaxy có thể gây hại cho tài khoản của bạn. Điều này sai.

[] Lưu ý rằng tìm kiếm Công cụ điều hướng bán hàng thường chỉ hiển thị 2.500 kết quả phù hợp đầu tiên. Trong các tình huống mà kết quả tìm kiếm của bạn trên 2.500 kết quả phù hợp, bạn sẽ khó xuất toàn bộ khách hàng tiềm năng của mình.

[] Trong trường hợp này, bạn nên chia các tìm kiếm của mình thành các phân đoạn có thể quản lý được.

[] Waalaxy cho phép bạn tạo khoảng 80-100 phiên kết nối hàng ngày. Bạn có thể định cấu hình Waalaxy để tạo tối đa 5 phiên hàng tuần; điều này sẽ tổng cộng 450 phiên trên cơ sở hàng tuần (9 * 5).

[] Bằng cách tải hơn 20.000 khách hàng tiềm năng lên Waalaxy, bạn sẽ có 365 ngày để tối ưu hóa khách hàng tiềm năng!

[] Sau khi bạn đã điều chỉnh và tải lên khách hàng tiềm năng của mình trong vài tuần , bạn có quyền hủy kích hoạt tư cách thành viên Sales Navigator của mình.

[] Đối với những trường hợp hủy trong thời gian dùng thử miễn phí, bạn sẽ không phải trả phí và bạn vẫn có thể truy cập vào cơ sở khách hàng tiềm năng của mình với Waalaxy.

[]

Tải xuống LinkedIn Sales Navigator Miễn phí với Castanet

[] Castanet là một sản phẩm đáng chú ý , điều hướng thân thiện với người dùng, được thiết kế riêng. Nó cho phép người dùng tạo ra các xu hướng tiếp cận LinkedIn bằng cách sử dụng các tìm kiếm trên Bộ điều hướng bán hàng.

[] Những xu hướng này được tạo ra thông qua những người dùng tương tác với các bài đăng trên LinkedIn của bạn (nhận xét, thích hoặc chia sẻ) hoặc thông qua việc tạo các chiến dịch bán hàng cho cơ sở người theo dõi của bạn.

= 30 & amp; & amp; (alS! = 34 & amp; & amp; alS! = 35)) {ins.dataset.adFormat = ‘auto’;} else {ins.style.height = containerner.attributes. ezah.value + ‘px’;} containerner.appendChild (ins); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []). push ({}); window.ezoSTPixelAdd (slotId, ‘stat_source_id’, 44); window.ezoSTPixelAdd ( slotId, ‘adsensetype’, 1); var lo = new MutationObserver (window.ezaslEvent); lo.observe (document.getElementById (slotId + ‘- asloaded’), {thuộc tính: true});]] & gt; [] = 30 & amp ; & amp; (alS! = 34 & amp; & amp; alS! = 35)) {ins.dataset.adFormat = ‘auto’;} else {ins.style.height = containerner.attributes.ezah.value + ‘px’;} vùng chứa .appendChild (ins); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []). push ({}); window.ezoSTPixelAdd (slotId, ‘stat_source_id’, 44); window.ezoSTPixelAdd (slotId, ‘adsensetype’, 1); var lo = new MutationObserver (window.ezaslEvent); lo.observe (document.getElementById (slotId + ‘- asloaded’), {thuộc tính: true});]] & gt; Castanet rất có lợi vì nó cho phép bạn xác định khách hàng tốt nhất cho thương hiệu của bạn. Nó phục vụ nhu cầu kinh doanh của bạn bằng cách tạo ra một mô hình tiếp cận bao gồm các nhiệm vụ bạn muốn thực hiện với các khách hàng tiềm năng.

[] Castanet quản lý mọi thứ, từ truy cập hồ sơ đến gửi lời mời kết nối đến gửi tin nhắn.

[] Thông qua tự động hóa, danh sách được làm mới vài lần hàng ngày và các hoạt động được thực hiện trên những triển vọng này. Bạn thậm chí có thể theo dõi tiến trình của mình.

[] Tuy nhiên, có khả năng rất cao là nhiều khách hàng tiềm năng của bạn sẽ chuyển trạng thái của họ giữa thời gian bạn tải lên và khoảng thời gian bạn bắt đầu tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

[] Trên thực tế, khi thời gian trôi qua, có nhiều khả năng khách hàng tiềm năng của bạn sẽ đón nhận một cơ hội hoặc sự nghiệp khác.

[] Bất cứ khi nào điều này xảy ra, nó có thể không có quá nhiều giá trị đối với nhu cầu khách hàng tiềm năng hoặc chiến dịch bán hàng của bạn.

[] Những gì bạn có thể làm để ngăn chặn điều này là thiết lập một tài khoản LinkedIn khác để tận hưởng bản dùng thử miễn phí Sales Navigator. Làm lại quy trình này để thu thập thông tin chi tiết mới nhất.

[] Sau đó, bạn có thể tải khách hàng tiềm năng của mình lên nền tảng thông qua công cụ bảng tính của Waalaxy, ngay cả khi bạn sử dụng tài khoản giả.

[] Xem thêm: Cách sử dụng LinkedIn Marketplace như một người làm nghề tự do

[]

[]

Nhận Bản dùng thử miễn phí LinkedIn Sales Navigator

[] Với tài khoản LinkedIn của mình, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí Sales Navigator. Để có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí này, bạn hiện không được sử dụng bất kỳ đăng ký trả phí nào của LinkedIn và chưa sử dụng bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào của LinkedIn trong 12 tháng qua.

[] Nếu bạn đủ điều kiện, chỉ cần làm theo các bước bên dưới:

 • Điều hướng đến trang Điều hướng bán hàng.
 • Nhấn vào nút Bắt đầu dùng thử miễn phí của bạn.
 • Bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin thẻ tín dụng để nhận bản dùng thử miễn phí 30 ngày.
 • Khi bạn đã nhập xong, chỉ cần đăng ký.

[] Lưu ý: Bạn sẽ không bị tính phí nếu bạn hủy bản dùng thử miễn phí trước khi thời hạn 30 ngày trôi qua.

[]

Các yếu tố của Triển vọng Bán hàng LinkedIn Sales Navigator

[] Công cụ điều hướng bán hàng bao gồm một loạt các kỹ thuật và bộ công cụ để giúp bạn tập trung và tối ưu hóa việc nhắm mục tiêu cơ sở khách hàng tiềm năng của mình.

[] Trong phần này, chúng tôi sẽ phân tích một số công cụ Điều hướng bán hàng tốt nhất và đáng tin cậy khác để tạo khách hàng tiềm năng.

[]

Nâng cao tìm kiếm

[] Tìm kiếm nâng cao Đây là một tính năng rất phổ biến của LinkedIn cao cấp và nó rất cần thiết cho việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

[] Bạn có thể sử dụng hơn 15 bộ lọc phức tạp để cải thiện chức năng tìm kiếm của mình. Có bộ lọc tìm kiếm tiêu đề, từ khóa và công ty cho phép bạn thực hiện các tìm kiếm phân tích.

[] Dưới đây là các bộ lọc tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ nhất:

[]

Từ khóa

[ ] Tìm các từ khóa quan trọng nằm trong trang tiểu sử của khách hàng tiềm năng của bạn.

[]

Vị trí địa lý

[] Điều này rất quan trọng đối với tìm kiếm triển vọng trong một lĩnh vực cụ thể. (ví dụ: quốc gia hoặc tiểu bang cư trú).

[]

Tiêu đề

[] Ví dụ: nếu bạn muốn tìm người quản lý hoặc nhà phát triển cấp cao, điều này rất hữu ích .

[]

Quy mô doanh nghiệp

[] Quy mô doanh nghiệp Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu đa quốc gia hay một công ty khởi nghiệp nhỏ? Điều này sẽ giúp bạn xác định chính xác thị trường mục tiêu của mình trong không gian đông đúc.

[] Ngay sau khi bạn truy cập vào kết quả tìm kiếm của mình, bạn có thể bắt đầu tương tác với họ hoặc xuất dữ liệu của họ cho các chiến dịch tiếp cận qua email.

[]

LinkedIn InMails

[] Người dùng LinkedIn Sales Navigator được hưởng nhiều lợi ích. Một trong số đó là LinkedIn InMails.

[] InMail tương đương với “DM” hoặc email của LinkedIn. Xét trên thực tế là mọi người trung bình nhận được ít hơn số lượng InMails hàng ngày, đây là công cụ tốt nhất để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng.

[] Đừng quên đánh giá toàn diện hồ sơ của khách hàng tiềm năng của bạn và cung cấp cho họ điều gì đó có giá trị. Điều này sẽ tối ưu hóa hiệu quả của InMail.

[]

Cập nhật Thay đổi Công việc

[] Bạn có thể sử dụng Công cụ Điều hướng Bán hàng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng những người, trong thời gian gần đây, đã chuyển công tác hoặc chuyển đổi nghề nghiệp.

[] Đây có thể là cách bắt đầu cuộc trò chuyện thực sự dễ dàng để kết nối với các khách hàng tiềm năng bán hàng của bạn và xây dựng sự quen thuộc.

[]

Nhóm LinkedIn

[] Trong những năm qua, các nhóm LinkedIn đã có một số tai tiếng.

[] Điều tuyệt vời là LinkedIn Sales Navigator cho phép bạn bắt đầu liên hệ với các thành viên trong nhóm.

[] Đây là một công cụ trò chuyện tuyệt vời vì nhiều người dùng sẽ rất hào hứng khi tương tác với bạn.

[] Bạn thậm chí có thể xem qua các nhóm thông qua các từ khóa cơ bản trên LinkedIn.

[] Xem thêm: 25 ý tưởng tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ

[]

Làm thế nào để tải xuống LinkedIn Sales Navigator Câu hỏi thường gặp miễn phí

[]

Làm cách nào để cài đặt Sales Navigator?

[] Làm cách nào để cài đặt Bộ điều hướng bán hàng? Bạn không bắt buộc phải cài đặt hoặc tải xuống bất kỳ tệp nào. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web để truy cập Sales Navigator.

[] = 30 & amp; & amp; (alS! = 34 & amp; & amp; alS! = 35)) {ins.dataset.adFormat = ‘ auto ‘;} else {ins.style.height = containerner.attributes.ezah.value +’ px ‘;} containerner.appendChild (ins); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []). push ({}); window .ezoSTPixelAdd (slotId, ‘stat_source_id’, 44); window.ezoSTPixelAdd (slotId, ‘adsensetype’, 1); var lo = new MutationObserver (window.ezaslEvent); lo.observe (document.getElementById (slotId + ‘) – asload , {thuộc tính: true});]] & gt; Bạn sẽ có cơ hội dùng thử công cụ này trong vòng 30 ngày.

[] Dự kiến ​​là vào cuối khung thời gian, bạn nên có ý tưởng về cách hoạt động của nó. Bạn sẽ có thể truy cập bảng Điều hướng Bán hàng ở khu vực phía trên bên trái của trang hồ sơ nếu bạn thêm nó vào tài khoản của mình.

[]

Mục tiêu của việc sử dụng Công cụ Điều hướng Bán hàng là gì?

[] Chúng tôi bắt buộc bạn phải tận dụng sự miễn phí thời gian dùng thử để xem nó hoạt động như thế nào. Sales Navigator rất phù hợp cho nhiều loại nhiệm vụ tiếp thị và bán hàng.

[] Hầu hết mọi người sử dụng nó để tìm kiếm người dùng tiềm năng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và doanh nghiệp với khách hàng. Tuy nhiên, hãy đảm bảo nhập đúng tiêu chí để chúng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

[]

Tại sao bạn nên sử dụng Công cụ Điều hướng Bán hàng?

[] Công cụ Điều hướng Bán hàng có thể giúp tối ưu hóa việc tạo khách hàng tiềm năng của bạn và giúp bạn nhắm mục tiêu đến những khách hàng tiềm năng.

[] Điều hướng bán hàng là một công cụ nhắm mục tiêu hiệu quả cao mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để lọc cơ sở khách hàng tiềm năng của họ.

[] Giả sử bạn muốn liên hệ với các nhà tiếp thị kỹ thuật số; chẳng hạn, Sales Navigator sẽ đơn giản hóa quy trình cho bạn.

[]

Bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí LinkedIn Sales Navigator bao nhiêu lần?

[] Rất tiếc, bạn không thể sử dụng bản dùng thử miễn phí LinkedIn nhiều lần trong Thời hạn 12 tháng. Bản dùng thử miễn phí LinkedIn này cho phép bạn kiểm tra xem nó có phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn hay không.

[]

Cách hủy đăng ký Sales Navigator

[] Nếu bạn không muốn tiếp tục đăng ký Bán hàng trên LinkedIn nữa, bạn có thể hủy đăng ký này. Để làm như vậy, chỉ cần làm theo các bước bên dưới:

 • Đăng nhập vào tài khoản LinkedIn của bạn.
 • Nhấn vào Điều hướng bán hàng.
 • Ở góc trên bên phải trên màn hình, nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn.
 • Tiếp theo, nhấn vào Cài đặt.
 • Nhấp vào hủy đăng ký.
 • Nhấn vào nút Hủy và mất tín dụng .
 • Tiếp tục nhấn vào nút Tiếp tục để hủy.
 • Chọn lý do hủy.
 • Nhấn Xác nhận hủy.

[] Vậy là xong. Điều hướng bán hàng trên LinkedIn của bạn sẽ bị hủy bỏ.

[]

Kết luận

[] Không doanh nghiệp nào có thể thành công nếu không có khách hàng mới. Cách tốt nhất để có được khách hàng mới là đặt một chiến lược tạo khách hàng tiềm năng tốt.

[] Công cụ điều hướng bán hàng của LinkedIn sẽ hợp lý hóa toàn bộ quy trình để có được khách hàng mới cho doanh nghiệp của bạn.

[]

[] Cũng nên đọc:

Nguồn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề công cụ điều hướng bán hàng linkedin miễn phí

How to get LinkedIn Learning Account for FREE – Download it now! [UPDATED Daily]

 • Tác giả: Mariah Olivarez
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1889 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to get LinkedIn Learning Account for FREE

  About the game:
  LinkedIn Learning account is a reputable online learning platform that offers access to many interesting courses to every corner of the world. Some of the most popular courses offered by LinkedIn Learning.com are related to the areas of creative skills development, technology and business.

  Currently, more than 100,000 interconnected companies are connected to free LinkedIn Learning account with skills improvement and academic learning courses.

  We can say with certainty that this platform offers well-structured content in high quality videos created by qualified instructors, however the prices charged are too high for most users. As a such way, people tend to look for other good alternatives to LinkedIn Learning’s online learning platform.

  LinkedIn Learning offers various subscription services, although it offers some free trial courses with just a few basic information. If you are a beginner, you can start with the 10-day trial version, but also in this case you must provide your credit card information on the platform.

  You can establish exciting and profitable collaborations with LinkedIn Learning. This platform looks for instructors who are able to create interesting content for their students in the form of videos, and who are active members of this talented work team. To be able to join this team, you must complete and submit an online form on LinkedIn Learning’s platform. You can watch LinkedIn Learning for free using the link above!

  LinkedIn Learning was already available in 15 countries and has about 15,000 online courses of various types: there are video lessons for technical learning (such as excellence in specific software), but also for so-called soft skills — graduations focused on behavioral and procedural areas such as Content Marketing, SEO and Advertising Writing. When you sign up and complete a course, you’ll earn a certificate to appear on your LinkedIn profile.

  Free LinkedIn Learning login and password can be seen in the user’s LinkedIn feed by clicking the top bar on the right in “Learning”.

  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

  Instructions:

  1- Download your LinkedIn Learning Account

  2- Run the app to get your free account and password!

  3- Log in to your favourite website and start right away 🙂

  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

  👍 LASTEST VIDEO👍
  https://youtu.be/gBZ8BTQusbY
  https://youtu.be/HwIGfC4e9Ic

  🔵 FB 👍
  https://www.facebook.com/AccountsandKeys-107587510974150

  ✦ Like FB Page
  👍 https://bit.ly/accountsandkeysfb

  ★ To Watch all our Videos, Click Here 💗 https://www.youtube.com/playlist?list=PLQrWlIhrMUpbiZLLxY6ZFYXk86N2Q0v9x

  ✳️ Subscribe To My Channel ✔
  https://www.youtube.com/channel/UCd8O7u4G2eRqz6EKVevTDHw

  🌐 SHARE OUR VIDEO : https://youtu.be/58unxAoq1Zs

  🌟DISCLAIMER🌟
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

  This is only for EDUCATONAL PURPOSES !

  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

  OUR TAGS:
  LinkedIn Learningaccount
  freeLinkedIn Learningaccount
  watchLinkedIn Learningfree

  https://youtu.be/58unxAoq1Zs

Tuts 6 Chiến thuật điều hướng bán hàng tiên tiến LinkedIn Chi tiết

 • Tác giả: taikhoanmatma.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5789 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Download phần mềm bán hàng miễn phí

 • Tác giả: download.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9732 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download phần mềm bán hàng miễn phí. VQSOFT 9.0.999 Phần mềm bán hàng miễn phí

Những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất nên dùng

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7811 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tong hop phan mem quan ly ban hang mien phi tot nhat, Các chủ cửa hàng muốn tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí nhưng vẫn đáp ứng được nhiều nhu cầu quản lý quả thực không hề dễ dàng tuy nhiên hy vọng các chủ cửa hàng sẽ có thêm lựa chọn qua bài viết này.

BỘ SALES KIT DÀNH CHO BÁN HÀNG B2B (kèm link tải)

 • Tác giả: www.linkedin.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5302 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với đặc trưng có chu kỳ bán hàng dài và nhóm khách hàng đặc thù, để tiếp cận và chốt nhanh giao dịch, sales B2B sẽ cần rất nhiều thời gian thực chiến, trau dồi kiến thức và các kỹ năng mềm. Trong quá trình đó, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ và tham khảo những kinh nghiệm từ những doanh nghiệp đã thành côn

Cách đăng bài bán hàng hiệu quả trên linkedin cho người mới

 • Tác giả: banhanghieuqua.weebly.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2017 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng bài phát triển kênh bán hàng hiệu quả trên linkedin một phương án đơn giản hiệu quả nhưng thường bỡ ngỡ cho người mới bắt hãy xem ở đây.

[Cập nhật] 10 công cụ tạo web bán hàng online miễn phí

 • Tác giả: enweb.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5210 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về web bán hàng và giới thiệu 10 công cụ tạo web bán hàng online miễn phí phổ biến nhất hiện nay

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào năm 2022 - khi nào đăng trên instagram để nhận được nhiều lượt thích