Bạn đang xem : cách nhận nhiều bitmoji hơn

Cách nhận thêm ảnh động Snapchat Bitmoji

Cách đây không lâu, Snapchat đã giới thiệu một ảnh động mới biểu tượng cảm xúc để giúp cá nhân hóa các bức ảnh của bạn nhiều hơn những gì bạn đã có thể làm. Nó lấy Bitmoji 2D gốc của chính bạn và biến nó thành 3D hoạt hình, cho phép bạn thêm chính mình vào những khoảnh khắc của mình. Nếu đó là điều bạn thích làm, thì đây là cách sử dụng hoạt ảnh Bitmoji của Snapchat.

Bitmoji 2D ổn nhưng không chính xác khiến trí tưởng tượng trở nên rực rỡ. Bitmoji 3D hoạt hình mới này hy vọng sẽ đạt được nhiều hơn thế. Snapchat mua lại Bitstrips, công ty ban đầu tạo ra Bitnoji, vào năm 2016. Khi phát hành hình đại diện 2D, tất cả chúng ta đều nghĩ rằng phải bỏ ra rất nhiều tiền cho một phim hoạt hình đơn giản. Có vẻ như những người ở Bitstrips đã không ngồi yên và Bitmoji hoạt hình 3D là kết quả của những nỗ lực của họ.

Điều này đưa chúng ta vào thế giới AR, Thực tế tăng cường. Bitmoji hoạt hình 3D được chiếu lên màn hình Snapchat và phủ lên bất kỳ hình ảnh nào mà máy ảnh đang hướng đến. Khi máy ảnh mặt sau hướng ra xa bạn, đó sẽ là bất cứ điều gì bạn đang nhắm đến vào thời điểm đó. Sau đó, hoạt ảnh được thêm vào dưới dạng một lớp vào lớp này, mang lại trải nghiệm AR không giống bất kỳ lớp nào khác.

Cách tạo Bitmoji hoạt hình 3D

Một trong những những điều tốt nhất về những Bitmoji mới này là cách chúng tạo ra đơn giản như thế nào. Để sử dụng Bitmoji hoạt hình 3D, bạn cần phải tạo phiên bản 2D cho Snapchat.

 1. Mở Snapchat và đảm bảo nó được cập nhật.
 2. Chọn biểu tượng Bóng ma và chọn Tạo Bitmoji ở trên cùng bên trái của màn hình.
 3. Chọn nút Tạo Bitmoji trên màn hình tiếp theo.
 4. Tải xuống ứng dụng Bitmoji nếu bạn chưa có.
 5. Khởi chạy ứng dụng Bitmoji và chọn Tạo bằng Snapchat.
 6. Thiết kế hình đại diện của bạn.
 7. Chọn Đồng ý & amp; Kết nối khi bạn hoàn tất.
 8. Bitmoji của bạn bây giờ sẽ xuất hiện trong Snapchat.

Sau khi hoàn tất, Bitmoji là hình đại diện mới mà bạn có thể sử dụng trong tích tắc ở chế độ 2D chế độ.

Để tạo phiên bản 3D:

 1. Mở ứng dụng Snapchat nếu bạn đã đóng nó.
 2. Truy cập vào camera phía sau và nhấn vào màn hình.
 3. Chọn World Lens. Bitmoji 3D của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình.

World Lenses thay đổi cách hình đại diện của bạn xuất hiện trên màn hình. Có một ván trượt, bóng disco, ba lô, máy làm mát nước và một người đeo kính. Ống kính Thế giới thay đổi theo chu kỳ. Tôi cũng đã thấy một Bitmoji chơi guitar và tập yoga trên thảm. Tôi không chắc chính xác tần suất thay đổi của chúng nhưng chúng chắc chắn chuyển đổi thường xuyên.

Ngoài ra, World Lenses được tài trợ chắc chắn sẽ phát các giai điệu được cấp phép cùng với hoạt ảnh. Tôi chắc chắn rằng nhiều tùy chọn được tài trợ hoặc kiếm tiền khác sẽ sớm ra mắt. Họ luôn làm vậy.

Sử dụng Bitmoji hoạt hình 3D < / h2>

Cho đến khi bạn làm điều gì đó với Bitmoji hoạt hình 3D của mình, đó chỉ là một hình ảnh 2D lạ mắt bị mắc kẹt trên màn hình. Chỉ khi bạn làm điều gì đó với nó thì nó mới trở nên sống động. Để tạo hoạt ảnh cho Bitmoji của bạn, hãy kéo một ngón tay trên màn hình để làm cho nó di chuyển. Bạn cũng có thể chụm để thu phóng để làm cho hình đại diện lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Cuối cùng, bắt chéo các ngón tay của bạn và kéo chúng trên màn hình và Bitmoji của bạn sẽ quay tại chỗ.

Nhưng đó không phải là tất cả.

Nhấn và giữ World Lens mà bạn đã chọn, sau đó đi bộ xung quanh trong khi hướng máy ảnh của bạn vào những thứ khác nhau. Khi máy ảnh di chuyển, Bitmoji trông như thể nó cũng đang chuyển động. Mặc dù không phải vậy. Bitmoji vẫn giữ nguyên vị trí nhưng nền di chuyển, đánh lừa con mắt nghĩ rằng hoạt ảnh đang chuyển động chứ không phải nền. Nó thực sự rất thông minh.

Chỉnh sửa Bitmoji của bạn

Nếu bạn muốn thay đổi, bạn có thể chỉnh sửa Bitmoji của mình theo cách bạn vẫn làm.

 1. Truy cập Bitmoji từ trong Snapchat.
 2. Chọn Cài đặt qua biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải. Chọn Bimoji.
 3. Chọn Chỉnh sửa Bitmoji.
 4. Thực hiện các thay đổi của bạn từ trong ứng dụng Bitmoji và lưu.

Mọi thay đổi bạn thực hiện đối với Bitmoji của mình sẽ được phản ánh ngay lập tức sau khi bạn lưu và thoát khỏi trình chỉnh sửa. Bạn có thể làm điều này nhiều lần tùy thích.

Tôi không thường tìm những mánh lới quảng cáo như thế này nhưng tôi nghĩ hoạt ảnh Snapchat Bitmoji thực sự rất thông minh. Nó có một hình ảnh động đơn giản và sử dụng nó một cách rất thông minh để mang lại nhiều hơn những gì tưởng tượng. Vì nó miễn phí và hầu hết chúng ta đều sử dụng Bitmoji 2D nên đây có vẻ là một bản nâng cấp đáng giá.

Bạn đã sử dụng Bitmoji 3D Snapchat mới chưa? Thích họ? Không quan tâm? Hãy cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn bên dưới!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để nhận được nhiều bitmoji hơn

Bản đồ và Cách sử dụng app Bitmoji dành cho Snapchat (Vietnamese Version) #3

 • Tác giả: Chloé Nguyen USA
 • Ngày đăng: 2022-03-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5601 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat Bitmoji bando

  Music 1: Happy Strummin by Audionautix is licensed under a Creative Commons Attribution license (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
  Artist: http://audionautix.com/

  Music 2:Merry Go – Silent Film Light by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution 4.0 license. https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/
  Source: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100731
  Artist: http://incompetech.com/

  📽 Đăng ký kênh và nhấp 🔔 để nhận video mới nhất hàng tuần (Click the subscribe button and hit a bell to get notifications of the latest videos on my channel): https://www.youtube.com/channel/UCvFA5Ny2gsOme2f6UzCBVXw

  📣Theo dõi mình trên các trang mạng xã hội (Follow me on social media):
  Facebook: https://www.facebook.com/pecun.nguyen.7?epa=SEARCH_BOX
  Tik Tok: https://www.tiktok.com/@jessienguyenusa?lang=en
  Snapchat: https://www.snapchat.com/add/jess_haminhng19
  Instagram: https://www.instagram.com/haminh.nguyen18/

  © Bản quyền thuộc về Chloé Nguyen USA ➵ Không được đăng tải lại video.
  © Copyright belongs to Chloé Nguyen USA ➵ Please do not re-up video.

Làm sao để nhận được thêm huy hiệu như thế này?

 • Tác giả: www.noron.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8502 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Noron – Mạng hỏi đáp Việt

Đối thủ cạnh tranh là gì? Làm thế nào để xác định đối thủ cần cạnh tranh

 • Tác giả: www.semtek.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1106 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối thủ cạnh tranh là gì? Các kiểu đối thủ nào mà mọi doanh nghiệp đều phải đối đầu? Nên phân tích những gì từ đối thủ ? Click xem ngay!

LàM NHIỀU HƠN: Chính xác thì Bitmoji là gì? – 2022

 • Tác giả: vie.go-travels.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5036 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu tất cả về Bitmoji, cho phép bạn tạo hình đại diện tùy chỉnh của chính mình để sử dụng trong các văn bản, Snapchat, Facebook Messenger, Gmail và hơn thế nữa.

Làm thế nào để được ghi nhận trong công việc?

 • Tác giả: www.careerlink.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2258 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để được ghi nhận trong công việc? – Bài học thành công | CareerLink.vn – Tìm Kiếm Việc Làm & Tuyển Dụng. Co hoi viec lam hap dan, dang ho so va tim viec tai Viet Nam, Tuyen Dung Nhan Su Online.

Cách để Cài tiện ích Bitmoji cho Chrome

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5774 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bitmoji là tiện ích (extension) trên Chrome cho phép bạn tạo ra emoji (hình ảnh biểu lộ cảm xúc) của riêng bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng các “Bitmoji” (nhãn dán) này khi trò chuyện với bạn bè trên mạng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách…

Làm thế nào để kiếm Bitcoin? 6 cách kiếm tiền với BTC miễn phí 2021

 • Tác giả: toiyeubitcoin.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9627 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Khắc phục Không có thêm bài đăng nào để hiển thị ngay bây giờ trên Facebook - tại sao tôi không thể xem thêm các bài viết trên facebook