Bạn có biết cách truy cập tất cả các bộ lọc mà Snapchat cung cấp cho bạn không? Bạn có biết cách mở khóa nhiều bộ lọc hơn nữa không? Đọc để tìm hiểu.

Bạn đang xem : cách tải xuống bộ lọc trên snapchat

Snapchat đã trở nên không chỉ là một ứng dụng chia sẻ ảnh tức thì đơn giản như trước đây, nó đã thêm các ảnh và video tạm thời để chia sẻ với bạn bè của bạn. Snapchat đã thêm công nghệ hình ảnh tích hợp vào dịch vụ của họ mà bạn nên sử dụng để tạo ra những chiếc Snapsterpieces tốt nhất mà bạn có thể cho bạn bè và người theo dõi của mình.

Ngoài các bộ lọc cổ điển đã có từ đầu, Snapchat bao gồm bộ lọc địa lý (dựa trên vị trí của bạn), bộ lọc dựa trên ngữ cảnh (như thời gian hoặc nhiệt độ) và bộ lọc thực tế tăng cường (AR), còn được gọi là ống kính. Các bộ lọc này đưa thế giới xung quanh bạn và nâng cao kỹ thuật số cho chúng. Bạn có thể đặt các dạng sống động và thiết kế vui nhộn trong màn hình của mình.

Nếu là người thường xuyên sử dụng Snapchat, bạn có thể quen với nhiều chỉnh sửa và mẹo trong hướng dẫn này. Nhưng đối với những người mới sử dụng Snapchat, nó có thể là một ứng dụng đầy thách thức để sử dụng, với một đường cong học tập dốc cho một số tính năng nâng cao hơn của nó. May mắn thay, khi bạn biết mình đang làm gì bên trong ứng dụng, bạn sẽ dễ dàng tận dụng các bộ lọc, tính năng, bản đồ Snap và mọi thứ khác mà ứng dụng cung cấp. Cho đến lúc đó, hãy xem cách sử dụng các bộ lọc và thậm chí còn nhận được nhiều bộ lọc hơn những gì xuất hiện ban đầu.

Bật bộ lọc

Điều đầu tiên bạn cần làm là bật bộ lọc trên Snapchat nếu chúng chưa có. Đây là một quá trình khá đơn giản và cho dù bạn đang sử dụng Android hay iOS, việc bật bộ lọc (hoặc đảm bảo chúng được bật) là một việc đơn giản, miễn là bạn biết nơi để tìm.

 1. Mở menu cài đặt của bạn bên trong Snapchat bằng cách trượt xuống từ đầu giao diện máy ảnh hoặc trên các phiên bản mới hơn của ứng dụng, bằng cách nhấn vào biểu tượng Bitmoji ở góc trên cùng bên trái.
 2. Sau khi vào trang hồ sơ, bạn sẽ thấy liên kết cài đặt trong góc trên bên phải màn hình của bạn. Nhấn vào nó.
 3. Cài đặt bên trong, cuộn xuống qua menu cho đến khi bạn đến danh mục “Dịch vụ bổ sung” . Nhấn vào “Quản lý tùy chọn” để mở tùy chọn Snap của bạn.
 4. Đảm bảo rằng “Bộ lọc” được bật bằng dấu kiểm. Nếu bạn không thấy tùy chọn này, điều đó có nghĩa là bộ lọc của bạn được bật theo mặc định và không thể tắt được.
 5. Tùy chọn

  : Bật “Chế độ di chuyển, ” sẽ không ảnh hưởng đến bộ lọc của bạn, nhưng nó sẽ giúp điện thoại của bạn tiết kiệm pin và mức sử dụng dữ liệu bằng cách không tải ảnh nhanh trong nền khi sử dụng dữ liệu di động. Đó là một tùy chọn tốt để tiếp tục kích hoạt cho người dùng Snapchat thường xuyên.

Sử dụng Bộ lọc

Với Snapchat, một số bộ lọc là vĩnh viễn. Những người khác như bộ lọc địa lý dựa trên vị trí và bộ lọc AR hiện có sẵn — sẽ xoay vòng và thay đổi dựa trên những gì Snapchat đang cung cấp tại một thời điểm cụ thể. Bạn có thể chuyển qua các bộ lọc bằng cách vuốt sang trái và phải sau khi chụp ảnh cho video. Hãy xem xét từng bộ lọc.

Bộ lọc màu Snapchat < / h3>

Bộ lọc màu là loại bộ lọc cơ bản nhất và chúng luôn được bật trong Snapchat. Có bốn tùy chọn khác nhau để thay đổi hình thức trực quan cho ảnh của bạn.

Cách thứ nhất là làm đều màu da của bạn, xóa mờ các vết thâm và mụn một cách giả tạo đồng thời làm sáng ảnh của bạn.

Thứ hai là một bộ lọc theo kiểu nâu đỏ, đặt ánh nắng mặt trời lên ảnh của bạn.

Bộ lọc thứ ba tăng mức độ màu xanh lam cho hình ảnh của bạn trong khi cũng chế ngự các màu cụ thể để tạo ra một cái nhìn độc đáo.

Thứ tư là bộ lọc đen trắng đơn giản.

Snapchat Overlay Bộ lọc

Trong nhiều năm, bộ lọc lớp phủ đã cung cấp một số thông tin ngữ cảnh cho snap của bạn dựa trên vị trí và hoạt động của bạn. Mặc dù chúng vẫn có khả năng kích hoạt, mọi bộ lọc lớp phủ đã được dịch thành hình dán để sử dụng dễ dàng hơn.

Bộ lọc thời gian chủ động hiển thị thời gian bạn chụp ảnh.

Bộ lọc nhiệt độ sẽ hiển thị nhiệt độ của khu vực của bạn dựa trên vị trí hiện tại của bạn.

Bộ lọc tốc độ phát hiện tốc độ bạn đang di chuyển khi thực hiện snap.

Bộ lọc độ cao hiển thị độ cao hiện tại của bạn so với mực nước biển. Nếu pin của bạn đã được sạc đầy hoặc sắp hết, bạn sẽ có biểu tượng pin vui hoặc buồn để sử dụng. Bộ lọc này có sẵn hoặc không khả dụng dựa trên vị trí địa lý của bạn.

Các bộ lọc ở trên đã được chuyển từ vị trí ban đầu sang tab hình dán để linh hoạt hơn. Với một miếng dán, giờ đây bạn có thể di chuyển nhiệt độ hoặc thời gian thay vì dán nó vĩnh viễn ở giữa màn hình. Đó là một thay đổi nhỏ, nhưng là một thay đổi thông minh. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết bộ lọc của mình đã đi đâu, chúng đã được chuyển đến menu hình dán.

Bộ lọc địa lý Snapchat

Bộ lọc địa lý hoàn toàn dựa trên vị trí hiện tại của bạn và làm việc cho các thị trấn và thành phố, lớn và nhỏ. Không phải mọi thị trấn đều có bộ lọc địa lý địa phương và một số thị trấn nhất định có thể mặc định là thành phố mà họ ở gần. Các thành phố khác, như các quận riêng lẻ của New York hoặc Los Angeles, có nhiều bộ lọc địa lý để theo dõi vị trí của bạn tùy thuộc vào khu vực của thành phố mà bạn đang ở.

Bộ lọc Ngày trong tuần của Snapchat

Bộ lọc Ngày trong tuần rất giống với bộ lọc lớp phủ, nhưng chúng đều được thiết kế độc đáo và, tùy thuộc vào vị trí của bạn, sẽ thay đổi để nói tên thị trấn hoặc thành phố của bạn bên dưới. Không giống như thiết kế màu trắng đơn giản của đồng hồ hoặc nhiệt độ, đây là những thiết kế hoạt hình và vui nhộn.

Bộ lọc được tài trợ của Snapchat

Các bộ lọc được tài trợ cung cấp mọi thứ từ phim và cửa hàng như Walmart cho bất kỳ sản phẩm nào khác được bán cho khán giả đại chúng. Quảng cáo là cách Snapchat kiếm được hầu hết tiền mặt và bạn có thể đặt cược rằng những bộ lọc đó hiển thị thường xuyên trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Nếu bạn tò mò liệu một bộ lọc có được tài trợ hay không — ngoài thực tế là nó thường khá rõ ràng— tìm kiếm từ “Được tài trợ” ở đâu đó trong tích tắc. Tính năng này sẽ không có trên hình ảnh của bạn khi bạn gửi và biến mất sau vài giây, nhưng Snapchat đã làm rõ ràng và rõ ràng đâu là bộ lọc được tài trợ và đâu là bộ lọc được tài trợ.

Bộ lọc Bitmoji của Snapchat

Bộ lọc Bitmoji ban đầu bắt đầu hoạt động thông qua một công ty độc lập có tên là Bitstrips. Bạn có thể nhớ truyện tranh có thể tùy chỉnh; họ cực kỳ nổi tiếng trên Facebook, Snapchat cuối cùng đã mua lại công ty vào năm 2016, sau một năm tích hợp trong chính ứng dụng.

Nếu bạn chưa tạo Bitmoji trên thiết bị Android hoặc iOS của mình, bạn sẽ không thấy các tùy chọn này xuất hiện cho đến khi các tài khoản của bạn được liên kết. Sau khi bạn đã tạo hình đại diện kỹ thuật số của mình, sẽ có rất nhiều điều thú vị khi sử dụng Bitmoji bên trong Snapchat.

Mặc dù hầu hết việc sử dụng Bitmoji đến từ các nhãn dán trong ứng dụng, nhưng đôi khi, Bitmoji lọc làm nổi bật hình đại diện của riêng bạn được đặt vào bộ lọc. Tương tự như vậy, khi trả lời một người bạn, bạn cũng có thể có quyền truy cập vào bộ lọc Bitmoji có hai Bitmoji được làm nổi bật cùng nhau.

Đó là những điều cơ bản khi nói đến bộ lọc mà bạn có thể có trên Snapchat, nhưng có một số điều khác cần lưu ý.

Tùy chọn Bộ lọc Bổ sung

Snapchat cung cấp nhiều hơn cho các bộ lọc và hiệu ứng ngoài màu sắc, lớp phủ, địa lý, ngày của bộ lọc tuần, được tài trợ và Bitmoji. Bạn cũng có các bộ lọc mở rộng, bộ lọc AR và các tùy chọn bộ lọc địa lý tùy chỉnh. Tất cả ba bộ lọc này đều cung cấp các tùy chọn sáng tạo để mở rộng thế giới Snapchat của bạn.

Bộ lọc mở rộng Snapchat

Bộ lọc mở rộng Snapchat cung cấp khả năng thêm nhiều bộ lọc vào chụp nhanh. Ví dụ: bộ lọc màu và bộ lọc địa lý không can thiệp vào nhau, nhưng việc vuốt qua các bộ lọc sẽ thay đổi giao diện, từng cái một. Đây là nơi các bộ lọc mở rộng giúp cải thiện ảnh chụp nhanh của bạn, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng hai bức ảnh cùng một lúc.

Snapchat không làm cho điều này rõ ràng đến kinh ngạc, nhưng các bộ lọc có thể vuốt trong khi vẫn duy trì bộ lọc hiện có. Sử dụng một ngón tay để chọn một bộ lọc, sau đó nhấn và giữ ngón tay cái của bạn trên màn hình trong khi sử dụng ngón tay của bạn để vuốt qua các bộ lọc bổ sung không sử dụng. Muốn có một bộ lọc đen trắng cũng hiển thị thời gian? Không vấn đề gì. Làm thế nào về một bộ lọc làm mịn da hiển thị các ngày trong tuần? Chắc chắn rồi.

Có một số hạn chế đối với các tùy chọn bộ lọc mở rộng. Các bộ lọc chiếm cùng một không gian — chẳng hạn như thời gian và nhiệt độ, sẽ không hoạt động cùng nhau vì chúng sử dụng cùng một vị trí. Mặc dù vậy, các bộ lọc khác, như bộ lọc pin và bộ lọc ngày trong tuần, sẽ chồng chéo lên nhau, mặc dù sử dụng cùng một khu vực chung. Theo quy luật, bộ lọc thứ hai của bạn hạn chế hơn một chút so với bộ lọc đầu tiên. Bạn chỉ có thể sử dụng một bộ lọc lớp phủ hoặc bộ lọc màu trong nháy mắt tại một thời điểm. Nhìn chung, ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh snap theo ý muốn.

Và đừng bận tâm khi cố gắng thêm bộ lọc thứ ba bằng ba ngón tay. Ngoại trừ bộ lọc AR, Snapchat là trò chơi hai bộ lọc cùng một lúc.

Bộ lọc phụ Snapchat cho Hình dán lớp phủ

Có một bộ lọc khác lừa Snapchat che giấu người dùng và nó được cho là còn tuyệt hơn khả năng sử dụng hai bộ lọc cùng một lúc. Hình dán lớp phủ (thời gian, tạm thời và tốc độ) cung cấp các bộ lọc phụ nếu bạn nhấn vào chúng, cung cấp thông tin mới hoặc bổ sung hoặc thay đổi định dạng của chính bộ lọc.

Thời gian bộ lọc cũng có thể trở thành ngày theo hai kiểu riêng biệt: ví dụ: “16/04/2019” hoặc “16/04/2019”. Bộ lọc phụ này hữu ích khi cố gắng lưu lại một khoảnh khắc với ngày cụ thể của sự kiện của bạn thay vì thời gian.

Bộ lọc Thời tiết cũng có thể trở thành dự báo hàng giờ, ba- dự báo ngày hoặc một phép đo nhiệt độ khác (độ F sang độ C). Tùy chọn thay đổi tùy thuộc vào vị trí của bạn và cài đặt tiêu chuẩn cho quốc gia của bạn. Theo nguyên tắc chung, độ F là dành cho Hoa Kỳ trong khi độ C dành cho hầu hết mọi nơi khác. Sau khi chuyển sang phép đo khác, bạn có thể sử dụng dự báo hàng giờ và 3 ngày trong đơn vị đo lường thay thế.

Bộ lọc Tốc độ cũng có thể trở thành đơn vị của bạn của phép đo từ dặm trên giờ đến ki lô mét trên giờ hoặc ngược lại. Tính năng này cũng phụ thuộc vào vị trí của bạn. Nhấn lại vào bộ lọc tốc độ sẽ thay đổi nó trở lại.

Chúng tôi cũng chưa đề cập đến các hiệu ứng dựa trên văn bản và hình vẽ bổ sung mà bạn có thể sử dụng trên Snapchat, nhưng đó là các tùy chọn được liệt kê ở góc trên bên phải của trưng bày. Bạn cũng có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc, hình dán và bitmojis (hình đại diện bạn tạo bằng ứng dụng bên ngoài) bên trong Snapchat. Tuy nhiên, các tùy chọn này ít hoạt động như bộ lọc và nhiều hơn như hiệu ứng hoặc trang trí.

Bộ lọc AR của Snapchat

Trọng tâm mới hơn của Snapchat là thực tế tăng cường hoặc bộ lọc AR (được gọi là “Ống kính” của Snapchat). Cụm từ “thực tế tăng cường” đã trở thành một từ thông dụng trong những năm gần đây, bắt đầu với việc Snapchat sử dụng AR bên trong các bộ lọc của họ và bùng nổ với sự phát hành và phổ biến của Pokemon Go, sử dụng AR để hiển thị Pokemon trong máy ảnh của bạn như thể trong “thế giới thực”.

Thực tế tăng cường cũng trở thành đối thủ cạnh tranh với các máy VR như Oculus Quest2 của Facebook Technologies, LLC và Vive Cosmos của HTC. Thực tế tăng cường đề cập đến việc sử dụng máy ảnh, cùng với thông tin vị trí và cảm biến của bạn, để đặt một đối tượng kỹ thuật số trên màn hình của bạn mà “có vẻ như” là trong thế giới thực mà không thực sự ở đó.

Không giống như thực tế ảo, kính bảo hộ hoặc tai nghe không cần thiết để thực hiện thực tế tăng cường. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có camera tốt và cảm biến hỗ trợ thích hợp. Trong khi các công ty như Samsung và Google đang đầu tư vào tai nghe thực tế ảo di động, Apple đang chuẩn bị phát triển toàn diện với thực tế tăng cường, công bố AR Kit tại hội nghị nhà phát triển của họ vào tháng 6 năm 2017.

Trong khi đó, Google đã từ từ triển khai hỗ trợ thực tế tăng cường, ARCore, trong suốt năm 2018 cho các thiết bị hàng đầu như Pixel và Galaxy S-series.

Nếu bạn đã sử dụng Snapchat trong một khoảng thời gian dài, bạn có thể biết chính xác bộ lọc AR là gì. Từ sự gia tăng và giảm sút phổ biến của “bộ lọc chó” cho đến sự phổ biến tuyệt đối của “hoán đổi khuôn mặt”, người dùng Snapchat đã liên tục quen với việc sử dụng bộ lọc AR.

Snapchat biết nhu cầu và mức độ phổ biến của bộ lọc đó. Cải tiến VR. Giống như chúng ta đã thấy với các bộ lọc tiêu chuẩn ở trên, Snapchat cung cấp cho người dùng bộ lọc “được tài trợ” cho mọi sản phẩm từ đồ uống và phim ảnh đến trung tâm mua sắm — tất cả đều dựa trên bất kỳ sản phẩm nào đang được bán tại một thời điểm nhất định.

Nếu bạn ‘ mới đối với Snapchat, các bộ lọc AR có vẻ không phù hợp với bạn hoặc không thể học được, nhưng điều này đơn giản không phải vậy. AR cực kỳ dễ học cách sử dụng và giống như chúng ta đã thấy với các bộ lọc tiêu chuẩn ở trên, có rất nhiều tùy chọn ở đây để chúng ta đánh lừa.

Kích hoạt bộ lọc AR cũng dễ dàng như sử dụng các bộ lọc tiêu chuẩn, nhưng có hai điểm khác biệt lớn: bộ lọc AR được áp dụng trước khi bạn chụp chứ không phải sau khi chụp và thay vì trượt qua các tùy chọn, bạn chạm vào màn hình máy ảnh để kích hoạt Chế độ AR. Sau khi thực hiện xong việc này, bạn sẽ thấy nhiều lựa chọn khác nhau. Để xem trước và sử dụng các bộ lọc AR, hãy trượt ngón tay của bạn giữa các tùy chọn dọc theo cuối màn hình, với mỗi bộ lọc được biểu thị bằng biểu tượng hình tròn.

Hầu hết các bộ lọc đều sử dụng máy ảnh mặt trước, nhưng có một số các phiên bản thay thế. Hãy xem một số ví dụ về bộ lọc. Vì Snapchat thêm và xóa các bộ lọc mới mỗi ngày, chúng tôi sẽ liệt kê một số bộ lọc mẫu thay vì tập trung hoàn toàn vào hình thức của từng bộ.

Các bộ lọc được tài trợ không phải lúc nào cũng xuất hiện , nhưng khi chúng làm vậy, chúng thường sẽ nằm trong số các bộ lọc đầu tiên bạn sẽ thấy trong ứng dụng bất cứ khi nào bạn kích hoạt chế độ AR. Bất chấp sự tài trợ của họ, những bộ lọc này có thể mang lại một chút thú vị khi sử dụng bên trong Snapchat. Ví dụ: bộ phim 47 Meters Down đã sử dụng bộ lọc được tài trợ hiển thị khu vực xung quanh bạn bị cá mập bơi tấn công.

Bộ lọc động vật có các động vật mới bao gồm thay đổi mũi, tai động vật vui nhộn, và thậm chí cả kính ảo. Các bộ lọc này rất đáng yêu, mặc dù số dặm của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào biến thể được chọn trên ứng dụng tại một thời điểm cụ thể.

Bộ lọc công cụ sửa đổi Khuôn mặt hoạt động nhiều hơn bộ lọc động vật. Nhiều bộ lọc AR thay đổi diện mạo khuôn mặt của bạn, nhưng một số bộ lọc trong số chúng có thể làm được một số. Một ví dụ cổ điển là bộ lọc miệng lớn, giúp phóng đại miệng của bạn, vì vậy nó chiếm hơn một nửa khuôn mặt của bạn. Bất chấp điều đó, có rất nhiều tùy chọn khác xoay vòng trong và ngoài khi bạn đang sử dụng ứng dụng.

Bộ lọc Bạn bè hỗ trợ hai người trong cảnh quay cùng một lúc, và chúng thay đổi từ bộ lọc động vật đến bộ sửa đổi khuôn mặt , Những bộ lọc này đôi khi cũng có thể được sử dụng một mình, nhưng chúng chắc chắn sẽ thú vị hơn với một người bạn. Vì vậy, hãy mời một người bạn và thử họ.

Bộ lọc Hành động yêu cầu bạn thực hiện một số hình thức chuyển động để kích hoạt một hành động trong bộ lọc. Thông thường, phản ứng bao gồm mở miệng, nhướng mày hoặc chớp mắt. Điều này có thể kích hoạt mọi thứ, từ lưỡi chó liếm màn hình trên bộ lọc dành cho chó đến những lá bài ma thuật bay khắp nơi khi bạn được quấn một chiếc khăn lấy cảm hứng từ Harry Potter. Đây là một điều thú vị, mặc dù bạn sẽ muốn ghi lại bộ lọc thay vì chụp một bức ảnh đơn giản để gửi cho người khác.

Bộ lọc Thế giới nhận được được xây dựng và hoạt động hơi khác so với hầu hết các bộ lọc AR. Thay vì sử dụng máy ảnh mặt trước của bạn, chúng sử dụng thế giới xung quanh bạn để đặt các nhân vật hoạt hình và các từ và cụm từ sáng tạo khác vào nền, tương tự như cách hoạt động của Pokemon trong Pokemon Go. Bạn có thể di chuyển và thay đổi kích thước các ký tự này, giúp dễ dàng sửa đổi và thay đổi giao diện ảnh chụp của bạn ngay từ bên trong ứng dụng.

Ống kính Bitmoji 3D yêu cầu hình đại diện Bitmoji được đồng bộ hóa với Tài khoản Snapchat. Ứng dụng của bạn sẽ tạo phiên bản 3D của Bitmoji tiêu chuẩn, tạo ra “bạn” ảo mà bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu trên thế giới. Thường có hai hoặc ba hoạt ảnh khác nhau có sẵn cùng một lúc và bạn có thể tìm thấy chúng trong cùng một menu cho bộ lọc AR như phần còn lại của nội dung của bạn. Các biểu tượng vòng tròn thường được đánh dấu bằng màu xanh lam hoặc xanh lục để chỉ định bộ lọc 3D Bitmoji và chúng hoạt động tương đối giống như các bộ lọc Thế giới được đề cập ở trên.

Cần lưu ý rằng một số bộ lọc thường có một chức năng phụ nếu bạn di chuyển từ máy ảnh mặt trước sang máy ảnh phía sau. Tuy nhiên, các hiệu ứng thường đặt một hình mẫu phù hợp với môi trường xung quanh bạn.

Cuối cùng, nguyên tắc tiêu chuẩn cho các ống kính này: hầu hết điện thoại Android chạy Android 4.3 trở lên phải hỗ trợ chúng. Đối với thiết bị iOS, ống kính được hỗ trợ trên iPhone 4S trở lên, iPod thế hệ thứ 5, iPad thế hệ thứ 2 trở lên và thiết bị iPad Mini gốc trở lên.

Bộ lọc địa lý tùy chỉnh Snapchat

Những người đang tìm kiếm các bộ lọc mới trên Snapchat có thể hơi xa lạ với hầu hết người dùng, nhưng chúng tôi nghĩ rằng một số ít được chọn sẽ thực sự yêu thích chúng. Việc Snapchat phụ thuộc vào việc các nhà quảng cáo đặt quảng cáo trong Snapchat chắc chắn là đúng. Tuy nhiên, có một cơ hội kiếm tiền khác cho Snapchat và đó là thông qua các bộ lọc địa lý tùy chỉnh.

Các bộ lọc theo yêu cầu này cho phép bạn tạo cơ hội riêng cho một khu vực giới hạn dành cho các sự kiện, đám cưới, doanh nghiệp, thông báo , và nhiều hơn nữa. Đó là một ý tưởng hấp dẫn và miễn là bạn hiểu rõ về nơi bạn đang giữ bộ lọc có hiệu lực, thì nó cũng khá hợp túi tiền.

Có hai cách riêng biệt để sử dụng bộ lọc địa lý tùy chỉnh và điều đó phụ thuộc vào lượng năng lượng và thời gian bạn muốn dành cho việc thiết kế và tạo ra bộ lọc của riêng mình. Nếu bạn biết nhiều về thiết kế đồ họa hoặc muốn tìm hiểu sâu về thiết kế bộ lọc của mình, bạn nên chọn tùy chọn thứ hai. Đối với hầu hết người dùng, hãy làm theo hướng đầu tiên để nhanh chóng và dễ dàng tạo bộ lọc tùy chỉnh cho bạn bè và gia đình của bạn sử dụng tại một sự kiện hoặc sử dụng bộ lọc đó để quảng cáo doanh nghiệp của bạn.

Bắt đầu bằng cách đi vào menu cài đặt bên trong Snapchat. Tìm “Bộ lọc địa lý tùy chỉnh” bên trong menu cài đặt của bạn và nhấn vào tùy chọn, sau đó nhấn vào “Tiếp tục”. Snapchat sẽ cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn khác nhau cho dịp bạn muốn thiết kế.

Các tùy chọn bao gồm từ các tùy chọn luôn có mặt như đám cưới và sinh nhật cho đến các ngày lễ dựa trên thời gian như ngày 4 tháng 7 và tốt nghiệp. Chọn danh mục của bạn để tải danh sách các mẫu bộ lọc địa lý tiêu chuẩn. Nhấn vào một tùy chọn sẽ cung cấp cho bạn ảnh mẫu bằng bộ lọc của bạn và bạn có thể thực hiện một trong ba việc từ đó: quay lại menu tùy chọn, chọn bộ lọc địa lý hoặc tùy chỉnh nó bằng văn bản và bản vẽ của riêng bạn.
< / p>

Sau khi bạn đã thiết kế bộ lọc của mình, hãy nhấn vào dấu kiểm màu xanh lục ở góc để tiếp tục. Bạn sẽ phải đặt tên cho bộ lọc của mình và chọn giữa bộ lọc cá nhân hoặc bộ lọc doanh nghiệp. Nhấn vào tiếp tục và bạn sẽ có thể xem các tùy chọn về thời điểm bộ lọc của bạn kích hoạt.

Theo mặc định, bộ lọc này cung cấp cho bạn khoảng thời gian sáu giờ; mở rộng nó sẽ làm cho chi phí bộ lọc cao hơn và giảm chi phí sẽ thấp hơn. Khi bạn chọn biểu tượng tiếp theo, Snapchat sẽ tải vào giao diện bản đồ, nơi bạn có thể nhập địa chỉ và kéo hình dạng xung quanh khu vực bạn muốn bao phủ.

Bộ lọc của bạn chỉ có thể lớn như vậy, vì vậy nếu quá lớn, bạn sẽ nhận được cảnh báo để thu nhỏ bộ lọc của mình. Mặc dù giá tiêu chuẩn bắt đầu từ khoảng 5,99 đô la trở lên, nhưng việc làm cho khu vực rộng hơn có thể có giá tới 169 đô la.

Khi bạn đã chọn khu vực của mình, hãy nhấn vào “Tiếp tục” và bạn sẽ có thể để xem lại đơn đặt hàng của bạn. Từ đây, bạn nhấn gửi và sau đó chuyển đến các tùy chọn thanh toán. Hầu hết các bộ lọc có diện tích hợp lý như nhà và sân sẽ không có giá cao hơn $ 10 đến $ 15, điều này làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho các bữa tiệc, đoàn tụ và điểm nghỉ mát.

Tất cả những điều trên Các tùy chọn bộ lọc Snapchat có thể dễ dàng thực hiện ngay từ điện thoại của bạn. Nếu bạn có ý tưởng tùy chỉnh bộ lọc bằng đồ họa của riêng mình hoặc bạn muốn tự do và khả năng sử dụng khi thiết kế bộ lọc bằng bàn phím và chuột, bạn sẽ muốn chuyển sang sở hữu của Snapchat trang web bộ lọc địa lý theo yêu cầu tại đây .

Trang web cho phép bạn thiết kế các bộ lọc tương tự như những gì có sẵn trên ứng dụng di động, nhưng bạn có thể tải lên các thiết kế của mình từ Photoshop hoặc Illustrator. Nói chung, ngay cả khi bạn đang sử dụng các thiết kế được đề xuất “tiêu chuẩn”, ứng dụng web dành cho máy tính để bàn cho phép bạn tùy chỉnh hình ảnh của mình với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Có một số nguyên tắc cần tuân theo khi thiết kế bộ lọc địa lý và chúng tôi sẽ giới thiệu nhanh chủ đề tại đây cho những người dùng muốn thiết kế bộ lọc của riêng bạn trong ứng dụng hoặc trên máy tính của bạn:

 • Bộ lọc địa lý cá nhân không không sử dụng bất kỳ thương hiệu hoặc tài liệu quảng cáo nào. Bộ lọc địa lý của doanh nghiệp sử dụng thương hiệu và cả hai đều có hướng dẫn riêng cho các quy tắc mà bạn có thể tìm thấy chi tiết hơn tại đây.
 • Bạn không thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, ảnh người, số điện thoại, địa chỉ email và các thông tin tương tự khác . Liên kết ở trên có danh sách đầy đủ những điều nên và không nên.
 • Nếu bạn đang muốn thiết kế một bộ lọc tùy chỉnh trong Photoshop hoặc Illustrator, bạn sẽ muốn biết những nguyên tắc thiết kế sau: tệp phải là 1080 × 1920, kích thước dưới 300kb và nên cẩn thận để không chiếm quá nhiều chỗ trên màn hình. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ bị từ chối thiết kế của mình.

Nhìn chung, việc thiết kế và gửi bộ lọc dễ dàng hơn khi sử dụng điện thoại của bạn. Mọi bộ lọc đều được đảm bảo phê duyệt và chấp nhận bởi Snapchat. Tuy nhiên, nhà thiết kế dựa trên web cho phép tự do sáng tạo hơn và nếu bạn muốn trở nên thú vị, bạn nên gửi thiết kế bộ lọc địa lý của mình thông qua ứng dụng khách của Snapchat. Đây là một tính năng thanh lịch nhưng vẫn chưa đủ sử dụng và đối với hầu hết các sự kiện, nó tương đối phải chăng.

Lens Studio: Ống kính tùy chỉnh từ khắp nơi trên thế giới

Vào tháng 12 năm 2017, Snapchat đã lặng lẽ công bố một trong những thay đổi lớn nhất trên nền tảng của mình. Lens Studio là một phần mềm mới của công ty cho phép bất kỳ ai có thời gian rảnh và có máy tính tải xuống chương trình và tạo bộ lọc AR. Thiết kế bộ lọc cho bạn bè của bạn cũng như những người lạ trên khắp thế giới.

Thêm ống kính Lens Studio vào tài khoản Snapchat của bạn dễ dàng như thêm một người bạn bằng Snapcode của bạn; tất cả những gì nó yêu cầu là liên kết đến ống kính AR hiện có và điện thoại của bạn đang chạy phiên bản Snapchat mới nhất. Các ống kính tùy chỉnh hiện tại chỉ giới hạn ở những ống kính thay đổi thế giới xung quanh bạn thay vì những ống kính thay đổi diện mạo của bạn.

Tuy nhiên, tin tốt là bạn thậm chí sẽ không cần phải tự cài đặt Lens Studio để sử dụng ống kính trừ khi bạn quan tâm đến việc tạo của riêng bạn. Thay vào đó, bạn cần biết cách truy cập trực tuyến vào những liên kết này, cách khám phá những liên kết mới và cách chia sẻ chúng với bạn bè của bạn. Hãy xem qua.

Tìm ống kính tùy chỉnh mới

Vì xuất khẩu ống kính chỉ yêu cầu Snapcode để chia sẻ với mọi người, nên khá dễ dàng để tìm thấy mọi người chia sẻ sáng tạo của họ mọi lúc. Nếu bạn đang tìm kiếm ống kính tùy chỉnh để dùng thử, đây là bốn nguồn ống kính tùy chỉnh.

# 1: Tab ống kính cộng đồng Snapchat

Snapchat Tab Ống kính cộng đồng cung cấp cho bạn tab của riêng bạn ngay trong ứng dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ống kính nhanh cho câu chuyện của mình hoặc gửi một bức ảnh chụp vui nhộn cho bạn bè, hãy chọn tab Cộng đồng là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Để truy cập tab, hãy nhấn vào khuôn mặt của bạn trong kính ngắm máy ảnh để tải màn hình ống kính tiêu chuẩn và nhấn vào biểu tượng ở góc dưới bên phải của ứng dụng bên cạnh nút “X”.

# 2: SnapLenses Subreddit

SnapLenses Subreddit là một nguồn nội dung tuyệt vời do cộng đồng sử dụng trên internet và điều đó tăng gấp đôi cho việc tìm kiếm các ống kính tùy chỉnh mới được sản xuất bên trong Lens Studio.

SnapLenses là một subreddit bắt đầu sau khi Lens Studio phát hành để cho phép người dùng tải lên các mã Snapcodes của họ cho tất cả các ống kính tùy chỉnh yêu thích của họ . Cộng đồng đăng rất nhiều meme và các video khác không liên quan đến ống kính mới. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng các tùy chọn bộ lọc ở bên phải của trang, bạn có thể điều hướng đến cả ống kính 2D và 3D được gửi thông qua cộng đồng. Bạn cũng có thể tìm kiếm các tài liệu tham khảo cụ thể bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm ở bên phải, cho phép bạn tìm thấy nội dung được đặt tên cụ thể.

# 3: SnapLenses Twitter >

Blakeb056 , trước đây được gọi là Snap Lenses, là một tài khoản Twitter được liên kết với subreddit đã đề cập trước đó. Trang Twitter cắt bỏ tất cả những điều vô nghĩa từ trang subreddit và chỉ chia sẻ mô tả về các ống kính bằng Snapcode để bạn thêm vào hình ảnh Snapchat của mình.

Subreddit có thể là một nơi thú vị để xem các ống kính do người dùng của họ thực hiện, nhưng nếu bạn chỉ muốn thêm nội dung vào trang của mình, bạn có thể làm điều đó chỉ bằng cách sử dụng tài khoản Twitter.

Nếu bạn muốn xem các kho lưu trữ được tìm thấy trong trước đây là Ống kính Snap trên Twitter (được đổi tên thành “Kho lưu trữ Ống kính Snap”), nhấp vào tab “Phương tiện” và duyệt qua tất cả các ống kính tùy chỉnh cũ hơn. Nếu không, hãy truy cập Blakeb056 trên Twitter. Tìm kiếm “@SnapLenses” để tìm Blakeb056. Tìm kiếm cũng sẽ hiển thị các nguồn Twitter khác cho các ống kính Snapchat tùy chỉnh. Chỉ cần nhấp vào tab “Mọi người” để xem chúng.

Cuối cùng, cũng cần lưu ý rằng một Câu chuyện hoặc ảnh chụp từ bạn bè của bạn bằng cách sử dụng ống kính tùy chỉnh đặc biệt cũng có thể có tùy chọn để xem thêm ngữ cảnh bằng cách vuốt lên từ dưới cùng của màn hình. Nếu bạn bè của bạn đã đăng Câu chuyện bằng một ống kính lạ, không quen thuộc, hãy kiểm tra phần dưới cùng của màn hình để xem từ “Thêm” có xuất hiện hay không. ” Vuốt lên trên các ảnh chụp nhanh này sẽ cho phép bạn thêm nội dung trực tiếp vào thiết bị của mình từ các ảnh chụp nhanh hoặc Câu chuyện của chúng mà không cần phải thêm liên kết theo cách thủ công.

Sử dụng Ống kính tùy chỉnh

Khi bạn đã đã tìm thấy ống kính bạn muốn thêm vào thiết bị của mình, mở Snapchat trên điện thoại và sẵn sàng quét mã Snapcode. Theo truyền thống, mã Snapcodes được sử dụng để dễ dàng thêm bạn bè vào tài khoản của bạn, nhưng giờ đây bạn có thể sử dụng các mã QR tùy chỉnh này để thêm nội dung Snap vào thiết bị của mình. Khi giao diện máy ảnh mở, hãy chụp ảnh màn hình máy tính của bạn với Snapcode choán hết màn hình điện thoại của bạn. Các mã Snapcodes nhỏ hơn có thể không quét đúng cách trên thiết bị của bạn, vì vậy hãy đến gần màn hình nhất có thể trong khi vẫn giữ được nét mã. Sau đó, chỉ cần chụp ảnh bằng nút chụp ở cuối màn hình. Thiết bị của bạn sẽ rung và một thông báo bật lên sẽ hiển thị tên của ống kính, tác giả của ống kính, biểu tượng Chia sẻ ở góc trên bên phải, nút để mở khóa ống kính và tùy chọn gửi cho bạn bè .

Bạn có thể nhận thấy rằng nút có nội dung “Mở khóa trong 24 giờ” khi bạn thêm ống kính. Ống kính không phải là phần bổ sung vĩnh viễn cho tài khoản Snapchat của bạn; thay vào đó, bạn có thể giữ một ống kính cụ thể trong tối đa 24 giờ trước khi nó biến mất khỏi tài khoản của bạn. Điều này giúp bạn quản lý việc sử dụng ống kính một lần với các ống kính mà bạn có thể muốn sử dụng nhiều hơn và ngăn ứng dụng của bạn bị quá tải với các phần bổ sung khiến bạn không thể cuộn qua danh sách các ống kính có thể sử dụng. Bạn cũng có thể báo cáo ống kính Snapchat không phù hợp mà bạn đã thêm vào tài khoản của mình bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn vào biểu tượng Thông tin và nhấn vào biểu tượng lá cờ ở góc trên bên trái.

Nếu bạn vô tình tìm một ống kính mà bạn thực sự thích, bạn vẫn sẽ mất nó sau 24 giờ đầy đủ (chúng tôi cũng đã thấy các bộ lọc biến mất sớm hơn thế, nhưng không rõ liệu điều đó có liên quan đến lỗi với phiên bản beta của ứng dụng chúng tôi không ‘ đang sử dụng trên thiết bị thử nghiệm của chúng tôi). Tuy nhiên, tin tốt là bạn có thể lắp lại một ống kính sau khi nó biến mất vô cùng dễ dàng. Không có giới hạn về tần suất bạn có thể thêm ống kính tùy chỉnh từ Lens Studio trở lại tài khoản của mình, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mất nội dung yêu thích của mình về lâu dài.

Để sử dụng ống kính , mở giao diện máy ảnh và đảm bảo rằng ứng dụng của bạn đang sử dụng máy ảnh sau. Một số ống kính hoạt động với máy ảnh mặt trước của bạn, nhưng phần lớn, chúng được thiết kế để sử dụng với máy ảnh ở mặt sau thiết bị của bạn. Nhấn vào giữa giao diện máy ảnh của bạn để lấy nét ống kính và để mở các bộ lọc AR và ống kính trong thiết bị của bạn. Thao tác này sẽ tải danh sách tiêu chuẩn về các bộ lọc và ống kính áp dụng của bạn.

Không có gì ngạc nhiên khi Snapchat đặt ít nhất một ống kính được tài trợ trước tiên, nhưng sau đó, bạn sẽ thấy ống kính bổ sung có sẵn trên thiết bị của mình với biểu tượng bạn đã thấy khi thêm nó vào tài khoản của mình. Chọn ống kính đó giống như bất kỳ ống kính nào khác và bạn sẽ thấy từ “Nhấn!” xuất hiện trên màn hình của bạn. Hầu hết các ống kính đều có liên quan đến video, vì vậy hãy bắt đầu quay video rồi dùng tay khác chạm vào màn hình để kích hoạt ống kính (đừng quên tiếp tục quay nếu không bạn sẽ dừng hiệu ứng trước khi kết thúc!).

Chia sẻ ống kính tùy chỉnh với bạn bè

Chắc chắn, khi bạn bắt đầu sử dụng ống kính tùy chỉnh của mình, bạn bè và những người theo dõi của bạn sẽ bắt đầu tự hỏi làm thế nào bạn có thể tạo ra nội dung đó. Bạn có thể nhận được một vài tin nhắn tò mò hoặc trả lời-Snaps hỏi bạn đã làm như thế nào hoặc người dùng đang cố gắng tạo lại phép thuật Snap mà không cần ống kính thực tế để tạo hiệu ứng. Rất may, Snapchat đã nghĩ trước và giúp bạn dễ dàng chia sẻ những ống kính tùy chỉnh này với bất kỳ ai trong tài khoản của bạn, ngay cả khi bạn không phải là người bắt đầu chế tạo ống kính.

Để chia sẻ với bạn bè trên Snapchat, chỉ cần nhấn vào biểu tượng thông tin nhỏ mà chúng tôi đã đề cập ở trên và nhấn vào “Gửi cho bạn bè”. Thao tác này sẽ mở ra tùy chọn gửi nó dưới dạng tùy chọn trò chuyện, cho phép bạn gửi nó đến bất kỳ số lượng bạn bè nào bạn muốn trên nền tảng dưới dạng liên kết URL tự động thêm vào ứng dụng của họ, loại bỏ sự cần thiết phải thêm Snapcode trên màn hình của bạn . Bạn cũng có thể sử dụng biểu tượng chia sẻ hệ thống để gửi liên kết ra bên ngoài Snapchat, mặc dù bạn cần lưu ý rằng bạn bè của bạn cần cài đặt Snapchat trên thiết bị của họ để sử dụng liên kết đúng cách. Cuối cùng, hãy nhớ rằng bạn bè của bạn có thể thêm ống kính bạn sử dụng trong tích tắc bằng cách vuốt lên từ Thêm ở cuối màn hình.

Ống kính dành riêng cho iPhone

Năm 2017, Apple đã sáng tạo lại iPhone với iPhone X, loại bỏ nút Home và các viền lớn dọc theo khung của thiết bị để mang đến cho người dùng màn hình lớn hơn trong một gói nhỏ hơn. Kể từ đó, chúng ta đã thấy Apple làm mới thiết kế vào năm 2018 và 2019, trong khi vẫn giữ nguyên công nghệ mặt trước. Như thường lệ đối với Apple, tất cả các thiết bị đều bán rất chạy và thúc đẩy tất cả các loại lựa chọn thiết kế trong ngành, từ áp dụng notch đến điều khiển bằng cử chỉ. thiết bị là một điện thoại thông minh tuyệt vời, phần cứng tuyệt đẹp kết hợp với sự phát triển của iOS để tạo ra một thiết kế lại của iPhone chưa từng thấy kể từ thời iPhone 4.

Nếu có một điều đặc biệt ấn tượng về iPhone X thiết kế, đó là máy ảnh mặt trước mà bạn có thể tìm thấy ẩn bên trong phần tai thỏ khét tiếng ở đầu màn hình. Công nghệ camera trong camera trước của iPhone X là công nghệ khá cao. Nó theo dõi các chuyển động trên khuôn mặt của bạn bằng cách sử dụng tia laser vô hình, tạo ra một lưới 3D hoàn toàn trên khuôn mặt của bạn trong thời gian thực. Đó là cách điện thoại có thể theo dõi khuôn mặt để mở khóa điện thoại của bạn và cách điện thoại có thể tạo Animoji trong thời gian thực để gửi cho bạn bè của bạn. Và nhờ quan hệ đối tác với Snapchat, giờ đây nó có thể tạo ra một số bộ lọc dành riêng cho iPhone X.

Lần đầu tiên được công bố vào tháng 9 năm 2017, Apple và Snapchat đã mất đến tháng 4 năm 2018 để triển khai các bộ lọc, bảy tháng sau khi chúng được trình chiếu chi tiết tại Nhà hát Steve Jobs. Trong khi các bộ lọc AR dựa trên khuôn mặt điển hình thông qua Snapchat sửa đổi khuôn mặt của bạn theo một số hình dạng và hình thức, các bộ lọc dành riêng cho iPhone X này chi tiết hơn một chút. Ví dụ tốt nhất về những gì các bộ lọc này có thể làm với công nghệ iPhone X và công nghệ AR được xây dựng bằng ARKit của Apple là tạo ra một mặt nạ thực tế dính vào khuôn mặt của bạn một cách hoàn hảo trong khi cho phép thay đổi ánh sáng. Đó là những thứ ấn tượng, mặc dù tính độc quyền có nghĩa là hầu hết mọi người sẽ không nhìn thấy loại nội dung này trên Snapchat trong một thời gian dài sắp tới.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về những ống kính này trong trong tương lai, hãy chú ý đến tên gọi “True-Depth”, công nghệ đằng sau những ống kính mới này. Snapchat chỉ là ứng dụng bên thứ ba đầu tiên tận dụng lợi thế này và chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều ứng dụng làm được điều này trong tương lai.

* **

Snapchat là một trong những ứng dụng có rất nhiều chức năng ẩn, đặc biệt là khi nói đến bộ lọc và ống kính hỗ trợ AR. Từ các tính năng đơn giản như khả năng bật nhiều bộ lọc và ống kính cùng một lúc, đến việc thêm các bộ lọc thời tiết, thời gian và tốc độ bổ sung trong Snapchat, ứng dụng đã thực hiện rất tốt việc ẩn một số chức năng tốt nhất của nó với người dùng. Ống kính và bộ lọc AR là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh ảnh chụp của bạn trên Snapchat và một số trong số chúng thậm chí còn chứa chức năng ẩn khi bạn chuyển sang máy ảnh gắn phía sau trên điện thoại của mình.

Và trong khi bộ lọc địa lý tùy chỉnh rất thú vị để lãng phí thời gian, chúng tôi phải nói rằng việc bổ sung mới các ống kính tùy chỉnh được tạo ra bởi mọi người trên khắp thế giới là một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi cho đến nay của ứng dụng. Snapchat là một ứng dụng giúp bạn luôn cố gắng, luôn bổ sung thêm chức năng mới mà không cần giải thích nhiều. Hy vọng rằng hướng dẫn này — và các bản cập nhật trong tương lai — sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các bộ lọc và ống kính Snapchat của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tải xuống bộ lọc trên snapchat

How To Get Snapchat Bonk Filter

 • Tác giả: Android Tech Channel
 • Ngày đăng: 2019-12-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6259 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: If you are looking for Get Snapchat Bonk Filter so watch this video to learn How To Get Snapchat Bonk Filter using simple method.
  Just search Bonk Filter on Google and add to your Snapchat.
  Download Bonk Code: https://www.instagram.com/ar.research/

Cách sử dụng bộ lọc cho ảnh và video trên Snapchat bằng điện thoại

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2838 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể sử dụng Snapchat để trò chuyện với bạn bè và chụp ảnh, quay video với nhiều bộ lọc khác nhau. Theo dõi bài viết để biết cách sử dụng bộ lọc nhé.

Các bộ filter cực đẹp, cực đỉnh trên Snapchat

 • Tác giả: bytuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7860 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách sử dụng Snap Camera, cài Filter Camera cho máy tính vô cùng đơn giản

 • Tác giả: ladigi.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3629 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snap Camera là phần mềm cho phép bạn tạo ra những cuộc trò chuyện video thu hút với sự trợ giúp của các bộ lọc filter. Chỉ với 1 lần cài đặt, Snap Camera có

Cách tạo bộ lọc Snapchat trong 3 bước dễ dàng

 • Tác giả: mobitool.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2658 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách lưu video Snapchat trên điện thoại

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9027 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn muốn tải xuống các video được chia sẻ trên Snapchat và lưu chúng trên điện thoại của mình. Vậy thì dưới đây là cách để thực hiện điều đó.

Download Filter for Snapchat 1.0.0

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1828 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Filter for Snapchat là bộ lọc hình ảnh tuyệt vời cho người dùng Snapchat, cho phép bạn tạo ra những khuôn mặt hài hước đáng – Thủ thuật Filter for Snapchat Hay

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tạo ảnh 3D trên Facebook - facebook làm ảnh 3d