Bạn đang muốn xuất Người theo dõi trang công ty LinkedIn & Xây dựng danh sách? LeadGrabber Pro giúp bạn làm điều đó chỉ trong một cú nhấp chuột. Tải ngay!

Bạn đang xem : cách xuất những người theo dõi từ linkedin

Tại sao các thành viên LinkedIn chọn theo dõi trang công ty của bạn?

< p> Trên LinkedIn, các thành viên chọn theo dõi các công ty mà họ quan tâm, để cập nhật những tin tức mới nhất về công ty, sản phẩm, dịch vụ và cơ hội việc làm. Bài đăng trên blog này sẽ giúp bạn tìm hiểu lý do tại sao bạn phải tiếp cận với những người theo dõi trang LinkedIn của công ty mình, cách xác định những người theo dõi công ty bạn trong LinkedIn Sales Navigator và cách bạn có thể xuất những người theo dõi trang LinkedIn của công ty.

Xuất Người theo dõi Trang Công ty LinkedIn & amp; Nhận khách hàng tiềm năng!

Dùng thử miễn phí!

Thống kê: < / strong>

 • LinkedIn có hơn 722 triệu thành viên, trong khi Instagram hiện có 1 tỷ người dùng và Facebook có 2,74 tỷ. LinkedIn không phải là mạng truyền thông xã hội lớn nhất nhưng có trọng tâm kinh doanh cụ thể và đối tượng đáng chú ý.
 • Các công ty có trang LinkedIn đang hoạt động có số lượt xem trang nhiều hơn gấp 5 lần, cho thấy giá trị của việc cập nhật trang LinkedIn của bạn -date and active.
 • Người ta cũng nói rằng hơn một nửa số nhà tiếp thị ở Hoa Kỳ đang sử dụng LinkedIn vào năm 2021. LinkedIn đã vượt qua mốc 50% lần đầu tiên, trong năm nay theo eMarketer .

Tại sao bạn phải liên hệ với những người theo dõi trên LinkedIn của Công ty mình

Theo dõi các trang LinkedIn cho phép bạn xem các bài đăng và bài viết của các thành viên LinkedIn khác mà họ chia sẻ mà không cần kết nối với họ. Bằng cách này, sự chia sẻ chỉ di chuyển theo một hướng, trái ngược với sự hỗ trợ lẫn nhau mà một kết nối mang lại. Tất nhiên, ai đó có thể xem trang của bạn và xem một số thông tin này, nhưng họ sẽ không nhận được bất kỳ thông báo hoặc cập nhật độc quyền nào về sản phẩm / dịch vụ của bạn.

Nếu bạn thấy những người theo dõi mình là một khách hàng tiềm năng tuyệt vời bạn, việc họ quyết định theo dõi bạn là một dấu hiệu tốt và có thể là điểm khởi đầu tuyệt vời để bạn liên hệ với họ.

Dưới đây là một số lý do khác khiến bạn nên liên hệ với LinkedIn của mình những người theo dõi trang công ty:

 • Kết nối với cộng đồng của bạn trong thời gian thực
 • Thúc đẩy các hành động cụ thể bằng cách sử dụng lời gọi hành động được cá nhân hóa trong email của bạn
 • Khám phá sở thích và mối quan tâm của khán giả mục tiêu của bạn
 • Tương tác với các kết nối hiện tại của bạn qua email để tăng mức độ tương tác và hiển thị nhiều hơn nữa
 • Thông báo cho các kết nối về các bài đăng quan trọng nhất trên trang của bạn và tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền < / li>

Những người theo dõi Trang Công ty LinkedIn của bạn tạo ra Triển vọng Bán hàng Tuyệt vời

1. 25% người theo dõi có xu hướng đến từ các công ty mua hàng tiềm năng

2. Họ đang theo dõi hành trình của người mua khi xem các bài đăng từ công ty của bạn và công ty của đối thủ cạnh tranh của bạn

3. Những người theo dõi có thể là người ra quyết định hoặc nhà nghiên cứu đánh giá công cụ / dịch vụ của bạn

4. Những người theo dõi có xu hướng sẵn sàng mua sản phẩm của bạn hơn gấp 5 lần so với những người chỉ phù hợp với ICP (Hồ sơ khách hàng lý tưởng) của bạn

Cách xác định những người theo dõi Trang Công ty LinkedIn của bạn trong Bộ điều hướng Bán hàng LinkedIn?

Hãy xem cách tìm các thành viên đã chọn theo dõi công ty hiện tại của bạn trong Bộ điều hướng bán hàng. Điều này giúp bạn xác định những thành viên có thể sẵn sàng nhận tin nhắn về sản phẩm / dịch vụ của bạn, vì họ đã bày tỏ sự quan tâm đến công ty của bạn. Khi bạn liên hệ, hãy nhớ rằng mục tiêu của bạn là đại diện cho thương hiệu của công ty bạn và hướng dẫn các thành viên trong quá trình mua hàng.

Tất cả các bộ lọc

Về Bán hàng Trang chủ của bộ điều hướng, nhấp vào Tất cả bộ lọc .

Bạn sẽ thấy một tập hợp các bộ lọc, trong đó bạn sẽ phải chọn bộ lọc ngôn ngữ hồ sơ và chọn Tiếng Anh .

Tiêu điểm s

Bạn sẽ nhận được một số lượng lớn kết quả tìm kiếm. Trong kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy bộ lọc tiêu điểm ở gần cuối hộp từ khóa. Chọn tùy chọn Khách hàng tiềm năng theo dõi công ty của bạn trên LinkedIn .

Kết quả tìm kiếm

Cuối cùng, bạn sẽ thấy những thành viên theo dõi công ty hiện tại của bạn trên LinkedIn.

Bây giờ, bạn có danh sách những người theo dõi trang Công ty LinkedIn của bạn. Có nhiều cách như email, cuộc gọi, tin nhắn trên mạng xã hội và LinkedIn InMails để liên hệ với họ. Nhưng hãy luôn chọn một phương pháp hiệu quả để thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu của bạn.

Luôn có sẵn chiến lược trình tự bên ngoài để chuyển đổi hiệu quả và lên lịch các cuộc họp, chẳng hạn như chiến dịch email. Email vẫn thống trị giao tiếp tiếp thị B2B. Đây cũng là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để giao tiếp với các chuyên gia.

Dưới đây là một số lợi ích của việc xem xét tiếp thị qua email:

 • Bạn có thể tạo một chuỗi email và không cần phải dừng lại với một email duy nhất
 • Tạo nhiều điểm tiếp xúc để nhận phản hồi
 • Giới hạn gửi email cao
 • Tỷ lệ mở cao
 • Không đầu tư
 • Có thể theo dõi email, lập lịch tự động và các chiến dịch nhỏ giọt
 • Tự động hóa tiếp thị
 • Các hành động theo hướng dữ liệu giúp nâng cao kết quả của bạn

Trên hết, các phương tiện khác như LinkedIn Inmails sẽ đến được địa chỉ email cá nhân của khách hàng tiềm năng của bạn. Có khả năng thư của bạn có thể lọt vào thư mục spam và khách hàng tiềm năng của bạn có thể không mở được email của bạn hoặc phớt lờ vì nghĩ rằng nó không quan trọng lắm, chỉ vì họ nhận được nó trong hộp thư đến cá nhân của họ.

Do đó, điều cần thiết là bạn phải luôn liên hệ với khách hàng tiềm năng của mình theo địa chỉ email doanh nghiệp của họ để thu hút sự chú ý của họ và khiến họ nhận ra tầm quan trọng của thông điệp email của bạn.

Bạn có danh sách những người theo dõi trang LinkedIn của công ty. Nếu bạn muốn tận dụng những người theo dõi trang công ty LinkedIn của mình, bạn cần xuất những người theo dõi trang công ty LinkedIn và tìm email doanh nghiệp của họ & amp; điện thoại để liên hệ với họ. Làm thủ công là một công việc tốn nhiều thời gian và mệt mỏi. Đây là lúc mà một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên LinkedIn như LeadGrabber Pro trở nên hữu ích.

Xuất những người theo dõi trang công ty trên LinkedIn chỉ bằng một cú nhấp chuột

LeadGrabber Pro là một Công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng LinkedIn giúp bạn xuất những người theo dõi trang công ty LinkedIn & amp; xây dựng một danh sách với thông tin liên hệ trong thời gian nhanh chóng. Công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng của LinkedIn cũng cho phép bạn tạo danh sách khách hàng tiềm năng B2B từ các trang web mạng xã hội và nghề nghiệp khác.

Bạn có thể tìm thấy địa chỉ email và số điện thoại doanh nghiệp đã được xác minh của những người theo dõi trang công ty LinkedIn của bạn .

Công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng của LinkedIn thực hiện các tìm kiếm trên web sâu và tìm địa chỉ email doanh nghiệp đã được xác minh và số điện thoại của những người theo dõi công ty của bạn.

Khi danh sách công ty B2B đã sẵn sàng, bạn có thể chuyển danh sách tới Salesforce.com, PCRecruiter, Hành động! và bảng tính Excel của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Dịch vụ của chúng tôi cũng có thể lấy chi tiết liên hệ của những khách hàng tiềm năng mà đối thủ cạnh tranh của bạn đã thu hút và nuôi dưỡng.

LeadGrabber giúp bạn dễ dàng và dễ dàng xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng B2B với thông tin liên hệ. Nó giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tập trung hơn vào việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình.

Tải xuống bản dùng thử miễn phí ngay hôm nay, nhận 150 địa chỉ liên hệ MIỄN PHÍ!

Name

*

Công ty

*

Địa chỉ Email

*

Điện thoại

*

Bạn nghe nói về sản phẩm này ở đâu?

Đăng ký

loạt hội thảo trên web của eGrabber

… đưa bạn đến trang tải xuống công cụ, vui lòng đợi…

Chia sẻ cái này …

Chia sẻ trên LinkedIn Chia sẻ trên LinkedIn

Linkedin


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xuất người theo dõi từ linkedin

Mẹo hay xem profile ứng viên trên Linkedin không giới hạn

alt

 • Tác giả: Linkedin Master
 • Ngày đăng: 2021-02-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9337 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông báo chuyển kênh youtube: mời các anh chị subscribe kênh youtube https://www.youtube.com/channel/UCIkyY6mD-c3um5lf0XQ2jvA, các video bổ tích khác về Linkedin sẽ được post tại đó, kênh này Thành sẽ không sử dụng nữa.

LinkedIn gợi ý 5 tips để tăng Followers cho LinkedIn Page của bạn

 • Tác giả: vibethesocial.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8625 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinkedIn Page là ngôi nhà của thương hiệu trên mạng xã hội, do đó LinkedIn chia sẻ 5 cách organic để tăng follow cho LinkedIn Page

Mua theo cho LinkedIn-Real hồ sơ theo

 • Tác giả: www.premlike.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1748 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua người theo dõi cho trang Linkedin của bạn và xây dựng mức độ phổ biến của bạn. Thuê bao của chúng tôi là con người và hoạt động, tăng ảnh hưởng của bạn bằng cách tận dụng lợi thế của một vòng tròn rộng lớn hơn của các thuê bao thực sự! Tin tưởng các nhà lãnh đạo của các mạng xã hội.

Cách để theo dõi hàng loạt mọi người trên LinkedIn 2022

 • Tác giả: victor-mochere.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1207 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có muốn theo dõi mọi người trên Linkedin một cách hung hăng không? Kiểm tra làm thế nào để theo dõi hàng loạt người trên LinkedIn.

“BÍ KÍP” SỬ DỤNG LINKEDIN HIỆU QUẢ

 • Tác giả: www.linkedin.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9065 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mọi người, Em là Quỳnh Diệu, Recruitment Excutive bên công ty Five9. Gia nhập Linkedin được hơn 1 năm nhưng cảm thấy bản thân chưa sử dụng được một cách hiệu quả nguồn kênh này.

Cách post bài trên Linkedin chuẩn SEO để tăng traffic 2022

 • Tác giả: fiexmarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9974 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nằm lòng cách post bài trên LinkedIn chuẩn SEO cực chi tiết và hiệu quả giúp bạn tăng lượt follow, tăng traffic đáng kinh ngạc. Xem ngay!

Cách thu hút nhiều người theo dõi hơn trên trang công ty LinkedIn của bạn với Jason Miller – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1679 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Giải quyết 8 vấn đề phổ biến nhất với kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội - vấn đề chung với các kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội là gì