Tải nhạc của bạn trên nền tảng xã hội phổ biến

Bạn đang xem: phân phối nhạc đến tik tok

TikTok có vẻ như là nơi, đặc biệt là đối với khán giả nhỏ tuổi. Trên thực tế, nhân khẩu học của người dùng TikTok đang thay đổi và hiện nay, nhiều nhóm tuổi khác nhau đã có mặt trên TikTok, với khoảng 700 triệu người dùng xem hơn một tỷ video mỗi ngày. Nhiều video trong số đó bao gồm âm nhạc. Đây là cơ hội để bạn sử dụng sự phổ biến của nền tảng này để quảng bá âm nhạc của mình. Giờ đây, bạn có thể phân phối các bản nhạc của mình lên TikTok thông qua MusicHub.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin tổng quan và một số mẹo về cách cung cấp thành công nhạc của bạn trên TikTok.

TikTok là gì?

Trước hết, TikTok hoạt động theo một cách khác với các nền tảng phát trực tuyến và tải xuống như Spotify và Apple Music. TikTok không phải là một DSP (nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số) nơi mọi người chọn sử dụng một số bản nhạc nhất định. Nó thực sự là một nền tảng video ngắn. Trên nền tảng này, người dùng có thể tạo video ngắn (hiện tại lên đến 60 giây, nhưng TikTok cũng đang thử nghiệm các định dạng dài hơn) để giải trí và thu hút người dùng khác. Đó có thể là bất kỳ thứ gì: từ video khiêu vũ và hát nhép, đến nội dung về mèo hoặc video hài. TikTok đã trở nên cực kỳ phổ biến trong vài năm gần đây, và khá nhiều nhạc sĩ đã lan truyền và được phát hiện nhờ vào sự nổi tiếng trên nó. Bạn có thể không muốn trở thành người có ảnh hưởng trên TikTok, nhưng bạn vẫn có thể khai thác tiềm năng của TikTok để truyền tải âm nhạc của mình.

Cách hoạt động của âm thanh TikTok và cách tạo ra chúng?

Khi tạo video, người dùng có thể sử dụng âm thanh video của riêng họ (âm thanh đi kèm với bản ghi video) hoặc một âm thanh khác do người khác tạo ra hoặc được phân phối tới TikTok thay mặt cho nghệ sĩ (ví dụ: qua MusicHub). Âm nhạc được sử dụng rộng rãi cho tất cả các loại video TikTok khác nhau, chẳng hạn như video khiêu vũ hoặc chỉ để truyền tải một tâm trạng nhất định trong video / hỗ trợ một câu chuyện, ví dụ: với nội dung trữ tình. Do đó, bạn cũng có thể muốn tham gia vào trò chơi TikTok và phân phối nhạc của mình lên nền tảng thông qua MusicHub.

Vì hầu hết các video đều khá ngắn nên nhạc của bạn không được phân phối toàn bộ bài hát hoặc album lên TikTok, nhưng bạn cung cấp các đoạn trích trong bản nhạc của mình để người dùng đặt vào nền video của họ. Độ dài đoạn trích tối đa là 60 giây, nhưng người sáng tạo TikTok cũng có thể sử dụng một chuỗi nhạc ngắn hơn của bạn cho video của họ (ví dụ: 15 giây). Họ vẫn có thể quyết định sử dụng bao nhiêu đoạn mã, tùy thuộc vào thời lượng của video và cắt nó theo phần và độ dài mà họ thích.

Xem Thêm  Hướng dẫn của bạn về 66 công cụ tiếp thị có ảnh hưởng tốt nhất để nâng cao năng lực tiếp thị kỹ thuật số năm 2022 của bạn - các công cụ tạo ảnh hưởng trên mạng xã hội

< p class = "no-margin"> Mặc dù chỉ một đoạn trích của các bản nhạc của bạn được phân phối tới TikTok, nhưng trên MusicHub, bạn không phải tạo một bản phát hành riêng chỉ dành cho TikTok. Bạn chỉ cần thêm một vài chi tiết vào bản phát hành của mình khi chọn TikTok làm nền tảng để phân phối nhạc của bạn.

Thêm bản nhạc thời gian xem trước (đoạn trích) cho các bản nhạc của bạn

Khi tạo bản phát hành trên MusicHub, có hai cách để thêm thời gian cụ thể của đoạn mã của bạn. Theo cả hai cách, bạn sẽ có thể thêm thời gian xem trước bản nhạc cho mỗi bản nhạc mà bạn muốn xem trên TikTok. Thứ nhất, thời gian xem trước bản nhạc này sẽ là đoạn mã được sử dụng để phân phối cho TikTok và thứ hai, là bản xem trước bản nhạc của bạn trên iTunes. Bạn có thể nhập mã thời gian cụ thể mà bạn muốn giao hàng, ví dụ: 00:00 đến 01:00 (mặc định) hoặc tùy chỉnh, ví dụ: 0:53 đến 01:53 – tùy thuộc vào phần nào bạn cho là biểu cảm nhất và có khả năng được người dùng TikTok sử dụng trong video của họ.

Trong “danh sách theo dõi” ở bước 3, bạn có thể tải lên các bản nhạc của mình và sau đó, là một phần của chi tiết bản nhạc, bạn có thể chọn đoạn mã bằng cách thêm “Bản xem trước bản nhạc thời gian bắt đầu ”.

Bạn cũng có thể làm như vậy nếu tải các bản nhạc của mình lên trên trang“ Bản nhạc ”. Tại đây, bạn thậm chí sẽ có khả năng nghe lại bản nhạc của mình trực tiếp trong MusicHub, để chọn đoạn trích một cách khôn ngoan.

Mẹo: Nhiều người, đặc biệt là người dùng TikTok, ít chú ý đến khoảng thời gian, bạn nên chọn đoạn mã của mình sao cho những giây đầu tiên của đoạn mã đó là duy nhất và dễ nhận biết. Người dùng có xu hướng tạo video ngắn hơn, chẳng hạn như 15 giây thay vì 60 giây. Vì họ luôn nghe đoạn mã 60 giây của bạn ngay từ đầu, ngay cả khi họ định cắt nó đi, bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến 15 giây đầu tiên và đảm bảo thu hút người dùng theo nhạc của bạn khi họ nghe lần đầu tiên. Bạn có thể tập trung vào một văn bản hoặc giai điệu hấp dẫn. Bạn cũng có thể muốn chú ý đến tốc độ bpm vì các phần nhanh hơn thường dễ bắt mắt và dễ nhận biết hơn các phần chậm hơn.

Chọn TikTok làm cửa hàng / nền tảng

Ở bước 4 (Phân phối ) khi phát hành trên MusicHub, bạn sẽ có thể chọn TikTok làm nền tảng để phân phối nhạc của mình. Theo mặc định, tất cả các nền tảng đã được chọn trước. Tất nhiên, bạn có thể bỏ chọn TikTok (và / hoặc bất kỳ nền tảng nào khác) nếu bạn không muốn phân phối nhạc của mình lên nền tảng này.

Xem Thêm  hack để xem ai đã chia sẻ tiktok của bạn - hack để xem ai đã chia sẻ tiktok của bạn

Lưu ý: Nếu bạn chưa xác định thời gian xem trước đoạn mã / bản nhạc trước khi xem xét bản phát hành của mình, thời gian này sẽ tự động ở mức mặc định là 00:00 đến 01:00. Bạn sẽ được thông báo về điều này ở giai đoạn xem xét (bước 5 của bản phát hành) và vẫn có thể điều chỉnh nếu muốn.

Lưu ý: Hiện tại, chúng tôi chỉ có thể phân phối các bản phát hành mới cho TikTok, vì vậy bạn không thể phân phối lại các bản phát hành trước đây của mình cho TikTok thông qua MusicHub. Chúng tôi đang nỗ lực cung cấp tính năng này cho bạn trong tương lai và sẽ thông báo cho bạn biết ngay khi có.

Cách sử dụng nhạc của bạn trên TikTok

Sau khi đoạn nhạc của bạn được phân phối tới TikTok , bất kỳ ai cũng có thể tìm kiếm nó trong thư viện âm thanh. Bạn có thể truy cập thư viện âm thanh khi bắt đầu tạo video. Đối với điều này, chỉ cần nhấp vào dấu cộng ở cuối màn hình bắt đầu, sau đó nhấp vào “Âm thanh dd” ở trên cùng và thư viện âm thanh sẽ xuất hiện. Tại đó, người dùng có thể tìm kiếm nghệ sĩ hoặc danh hiệu cụ thể, nhưng cũng nhận được đề xuất, tìm danh sách phát, nghệ sĩ thịnh hành, bài hát hoặc thể loại.

Nếu bạn muốn tạo video bằng âm nhạc của riêng mình (đây là một chiến lược tốt để quảng cáo âm nhạc của bạn), hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng âm thanh chính thức (đoạn trích) được phân phối cho TikTok qua MusicHub . Bạn sẽ nhận ra âm nhạc của mình theo tên nghệ sĩ của bạn. Nếu đó không phải là âm thanh chính thức, bạn sẽ nhận thấy rằng một tên người dùng khác được hiển thị, đó không phải là tên nghệ sĩ của bạn. Chỉ những âm thanh chính thức được phân phối tới TikTok qua MusicHub mới có thể kiếm tiền khi chúng được sử dụng. Khi người khác tạo âm thanh riêng biệt với âm nhạc của bạn và âm thanh này sau đó được sử dụng trong video, bạn sẽ không được trả tiền. Nếu điều đó xảy ra, bạn có thể muốn báo cáo âm thanh không phải nguyên bản này cho TikTok và yêu cầu họ hợp nhất âm thanh trái phép với âm thanh gốc của bạn. Lưu ý: điều này chỉ khả thi khi âm thanh gốc của bạn đã được sử dụng trong hơn 1.000 video.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề phân phối nhạc cho tik tok

NONSTOP 2022 Bass Cực Mạnh ♫ Nhạc Remix Hot Trend TikTok 2022 – Nhạc Trẻ Remix 2022 Mới Nhất

 • Tác giả: VPROD Remix Hits
 • Ngày đăng: 2022-07-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3527 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NONSTOP 2022 Bass Cực Mạnh ♫ Nhạc Remix Hot Trend TikTok 2022 – Nhạc Trẻ Remix 2022 Mới Nhất
  nhactreremix
  vinahouse
  Vprodremix
  🔗 List bài hát:

  ► Tất cả các ca khúc chúng tôi sử dụng trong video đều được sự đồng ý cho phép của Tác giả và Ca sĩ
  ————————————————————

  ► Đăng ký kênh để ủng hộ để xem nhiều video mới tại :
  https://www.youtube.com/channel/UCvZLR963Ti-0H22Sinkev2w

  ————————————————————

  ► Hợp tác phát hành và phân phối nhạc, quảng cáo, đăng nhạc lên VPROD liên hệ chúng tôi qua Email

  Like Fanpage ,đăng Ký Group theo dõi ủng hộ VPROD MUSIC tại đây nhé !

  ► Panpage : https://www.facebook.com/musicproducer.vn
  ► Group: https://www.facebook.com/groups/seatinh
  ► Website: https://vprodpublishing.com – https://musicproducer.vn

  ► Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản quyền trong video, vui lòng liên hệ:
  Email:copyright@vprodpublishing.com – vprodmusic@gmail.com

  ————————————————————
  © Bản quyền VPROD Music
  © Copyright by VPROD Music ☞ Do not Reup”

Tiktok ra mắt dịch vụ phân phối nhạc có tên là “SoundOn”

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2392 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok vừa cho ra mắt một nền tảng phân phối và tiếp thị âm nhạc mới có tên là SoundOn, cho phép các nhạc sĩ có thể dễ dàng tải các bản nhạc của họ lên Tiktok sau đó phân phối nó đến những nền tảng…

SoundOn: Dịch vụ phân phối nhạc sắp ra mắt của TikTok • TechTimes

 • Tác giả: www.techtimes.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1159 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: SoundOn là nền tảng phân phối âm nhạc cho phép người dùng đã đăng kí tài khoản được tải lên những bản nhạc của họ và được sử dụng phổ biến trên TikTok.

TikTok hứa trả tiền bản quyền âm nhạc cho nghệ sĩ

 • Tác giả: vietnamiplaws.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3140 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu nhạc của nghệ sĩ được quảng cáo hay sử dụng trong các video trên TikTok, nghệ sĩ đó sẽ được nhận 100% tiền bản quyền trong năm đầu tiên.

Tiktok Ra Mắt Nhà Phân Phối Nhạc Mới, “SoundOn”

 • Tác giả: loopcentral.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9203 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thời gian gần đây,TikTok đã chính thức ra mắt một nền tảng quảng bá và phân phối âm nhạc của riêng mình mang tên SoundOn.

Những Bản Nhạc Hot Nhất Hiện Nay !, Top 25 Bài Nhạc Tiktok Hot Nhất Hiện Nay

 • Tác giả: nhabepvn.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4368 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi mạng xã hội Tiktok phát triển đã phát sinh ra một khái niệm mới gọi là “nhạc Tiktok”, Đã bao giờ bạn vô tình lướt qua một video Tiktok trên điện thoại và ấn tượng với một bản nhạc cực bắt tai chưa? Nếu là một Gen Z và đang tìm các bản nhạc hay cho video Tiktok của mình, mời bạn cùng điểm qua top 25 bài nhạc Tiktok hot nhất hiện nay

Tik Tok – Nền tảng quyền lực làm thay đổi nền công nghiệp âm nhạc chỉ với 15 giây

 • Tác giả: tinnhac.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1715 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tìm kiếm hàng đầu của Google - danh sách từ khóa tìm kiếm google