Phản ứng trên câu chuyện Instagram và trả lời nhanh trong Tin nhắn trực tiếp cho phép bạn trả lời câu chuyện và tin nhắn nhanh hơn. Đây là cách để làm điều đó.

Bạn đang xem : câu trả lời hay nhất cho câu chuyện trên instagram

Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon và chi nhánh của các chương trình khác, tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện.

Instagram Stories nhanh chóng trở nên phổ biến hơn Snapchat và đó chính là Snapchat, nơi tính năng này ban đầu được lấy từ .

Khái niệm này trở nên phổ biến đến nỗi ngay cả Twitter cũng làm theo với Hạm đội . Lý do chính đằng sau sự phát triển nhanh chóng của Instagram là họ thường xuyên thêm các tính năng hấp dẫn và mới nhất .

Ý tôi là đó là một ứng dụng truyền thông xã hội nhận được nhiều cập nhật so với các ứng dụng khác. Nói về các bản cập nhật, đây là một vài bản khác. Tương tự như phản ứng trên các bài đăng và nhận xét trên Facebook, công ty mẹ cũng giới thiệu điều tương tự cho các câu chuyện trong ứng dụng chia sẻ phương tiện phổ biến của họ – Instagram.

Nếu từ ngữ, hình ảnh hoặc video không đủ để truyền tải cảm xúc của bạn về một câu chuyện thì bạn có một lựa chọn khác.

Có thể phản ứng với Câu chuyện trên Instagram của những người bạn theo dõi và thích phản ứng nếu muốn. Trong trường hợp bạn không thể phản ứng với câu chuyện của người khác thì chúng tôi đã liệt kê lý do cho điều đó và cách bạn cũng có thể ngăn chặn phản ứng với câu chuyện của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đề cập đến tính năng trả lời nhanh tại đây, đây là cách nhanh hơn để trả lời tin nhắn trên Instagram Direct .

Bạn có thể chuyển thẳng đến phần Trả lời nhanh trên Instagram Direct ở phần sau của bài viết nếu bạn chỉ tìm kiếm điều đó bằng cách nhấp vào đây . Nếu không, trước tiên hãy tiếp tục đọc về phản ứng của câu chuyện.

Trả lời câu chuyện trên Instagram bằng phản ứng

Cập nhật lên phiên bản Instagram mới nhất và làm theo các bước sau:

 1. Trong khay Câu chuyện ở đầu ứng dụng Instagram, nhấn vào hình đại diện Câu chuyện của người / tài khoản có câu chuyện bạn muốn xem như bình thường.
 2. Khi bạn mở câu chuyện, bạn có thể nhấn vào hộp tin nhắn Gửi hoặc vuốt lên từ bất kỳ đâu trên màn hình.
  React To Instagram story
 3. Điều này sẽ cung cấp cho bạn 8 phản ứng để bạn lựa chọn. Vỗ tay, Cười, Yêu, Chà, Buồn, & amp; Fire / Lit, Perfect và Celebration. Nhấn vào một trong những mong muốn để phản ứng. Sau khi bạn làm điều đó, màn hình sẽ hiển thị phản ứng biểu tượng cảm xúc mà bạn đã chọn như hoa giấy.
  Trả lời Instagram Story bằng phản ứng
  < strong> Quan trọng : Sẽ không có phản ứng nhanh hoặc chúng sẽ không hoạt động nếu họ đã tắt tính năng trả lời câu chuyện của họ. Thông tin thêm về điều này ở phần sau của bài viết.
 4. Với tư cách là chủ sở hữu của câu chuyện, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy từ Instagram cho biết rằng người dùng XYZ đã phản ứng với câu chuyện của bạn bằng phản ứng mặt cười . Sau đó, bạn cũng có thể tìm thấy phản ứng trong phần DM .
  Xem phản ứng trên câu chuyện trên instagram của bạn
 5. >

  Bạn cũng có thể xem video của chúng tôi:

  Ngoài phản ứng nhanh, bạn có thể chỉ cần trả lời câu chuyện bằng biểu tượng cảm xúc. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng các phím tắt biểu tượng cảm xúc mà chúng tôi đề cập trong bài đăng này .

  Làm thế nào để thích một phản ứng trên câu chuyện Instagram?

  Để thích phản ứng của ai đó đối với câu chuyện của bạn, chỉ cần mở cuộc trò chuyện và nhấn đúp vào tin nhắn hiển thị phản ứng với câu chuyện của bạn . Theo cách tương tự, bạn cũng có thể nhấn thích bất kỳ tin nhắn nào khác trong cuộc trò chuyện nếu được yêu cầu. Hãy cẩn thận rằng bạn không nhấn một lần vào thông báo phản ứng vì điều đó sẽ mở ra câu chuyện và không thích phản ứng.

  Cách thích phản ứng trên instagram story

  Khi bạn thích một phản ứng, người khác sẽ nhận được thông báo cho phản ứng tương tự và họ cũng có thể thấy điều đó trong DM cũng vậy. Tin nhắn phản ứng sẽ có biểu tượng trái tim với hình đại diện ảnh tiểu sử của người đó bên cạnh biểu thị rằng họ thích phản ứng của bạn.

  Xem ai đó đã thích phản ứng của bạn hay chưa

  Như tôi đã đề cập trước đó, nếu bạn không nhận được phản ứng nhanh cho câu chuyện của ai đó thì họ đã tắt tính năng trả lời tin nhắn trên câu chuyện của họ. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể làm như vậy. Đây là cách thực hiện.

  Đừng bỏ lỡ: Cách ẩn nhận xét trên Instagram Live

  Tắt phản hồi hoặc trả lời tin nhắn trên câu chuyện trên Instagram

  1. Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở dưới cùng bên phải để điều hướng đến màn hình hồ sơ.
  2. Chọn biểu tượng bánh hamburger ở trên cùng bên phải và chọn Cài đặt .
  3. Tiếp theo, nhấn vào Quyền riêng tư rồi chọn Câu chuyện.
  4. Bây giờ, trong phần Cho phép trả lời tin nhắn , hãy chọn Tắt nếu bạn muốn tắt tính năng trả lời cho mọi người hoặc chọn Những người bạn theo dõi để tắt trả lời tin nhắn từ những người bạn không theo dõi trong khi vẫn bật trả lời cho người khác. Sau khi thực hiện việc này, người dùng sẽ không có tùy chọn gửi tin nhắn hoặc phản ứng trong khi xem câu chuyện của bạn.
   Tắt tính năng trả lời tin nhắn trên Instagram Story

  Đối với những câu chuyện đã được tải lên, phương pháp trên sẽ hoạt động. Ngoài ra, bạn sẽ có nhiều cách hơn để truy cập màn hình Cài đặt câu chuyện này cho một câu chuyện hiện có.

  Ngừng trả lời trên Câu chuyện trên Instagram Tùy chọn Gửi tin nhắn sẽ không còn xuất hiện khi ai đó xem Câu chuyện của bạn

  Ngoài các bước của chúng tôi, bạn cũng có thể xem của chúng tôi video:

  Đừng bỏ lỡ: Cách thu phóng hoặc lật máy ảnh khi quay trên Instagram

  Chặn trả lời về một câu chuyện Instagram đã được tải lên

  1. Mở câu chuyện trên Instagram của bạn bằng cách nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn hoặc nhấn vào hình đại diện câu chuyện của bạn trong phần câu chuyện ở đầu nguồn cấp tin tức.
  2. Trong câu chuyện của mình, bạn có hai cách để truy cập Cài đặt câu chuyện . Nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở dưới cùng bên phải và chọn Cài đặt câu chuyện .
   Dừng trả lời tin nhắn trên Câu chuyện Instagram đã tải lên
   Hoặc Vuốt lên trên khi bạn mở câu chuyện của mình và chọn biểu tượng bánh răng (Cài đặt) ở góc trên cùng bên trái.
    Tắt câu trả lời trên Instagram Story hiện tại
  3. Trong màn hình Cài đặt câu chuyện, hãy làm theo Bước # 4 từ phương pháp trên .

  Bạn luôn có thể bật trả lời tin nhắn hoặc phản ứng sau đó từ cùng một màn hình Cài đặt câu chuyện khi muốn và khi muốn. Và nếu bạn muốn làm điều tương tự đối với các bài đăng trên IG của mình, hãy đọc bài đăng chi tiết này .

  Đừng bỏ lỡ: Cách chỉnh sửa ảnh bìa và nội dung nổi bật trên Instagram

  Cách sử dụng trả lời nhanh trên Instagram Direct

  Bây giờ, hãy xem cách bạn có thể sử dụng trả lời nhanh trong tin nhắn Instagram, đây là một cách nhanh chóng khác để trả lời như phản ứng nhanh cho các câu chuyện.

  Trả lời nhanh là một tính năng cho phép bạn nhập các tin nhắn lặp đi lặp lại nhanh hơn. Nó đạt được điều đó bằng cách cho phép bạn gán một phím tắt hoặc một từ cho một tin nhắn cụ thể. Vì vậy, khi bạn nhập phím tắt, câu trả lời hoàn chỉnh sẽ tự động bật lên và chạm vào nó một lần sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời hoàn chỉnh. Nhưng có một lợi ích là nó chỉ có sẵn cho các tài khoản doanh nghiệp. Vì vậy, đối với tất cả chủ tài khoản doanh nghiệp, đây là các bước bạn có thể làm theo để thiết lập hoặc tạo và sử dụng trả lời nhanh.

  Dưới đây là cách tạo trả lời nhanh:

  1. Khởi chạy ứng dụng Instagram và chuyển đến màn hình hồ sơ của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng menu bánh hamburger và chọn Cài đặt .
  2. Tiếp theo, nhấn vào Doanh nghiệp .
  3. Trong Doanh nghiệp, chọn Câu trả lời đã lưu .
  4. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng + ở trên cùng bên phải để thêm câu trả lời nhanh.
  5. Màn hình tiếp theo cung cấp cho bạn các trường để nhập tin nhắn tương ứng phím tắt cho nó. Cung cấp thông tin cần thiết và sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng dấu tích ở trên cùng bên phải để lưu.
   Tương tự, bạn có thể tạo nhiều câu trả lời theo yêu cầu bằng cách làm theo các bước tương tự.

  6. Bây giờ, để thấy họ hoạt động, hãy chuyển đến bất kỳ cuộc trò chuyện nào và nhập phím tắt . Làm điều này, nó sẽ tự động hiển thị cho bạn một biểu tượng trả lời màu xanh lam , hãy nhấn vào nó và nó sẽ nhập tin nhắn hoàn chỉnh (được đặt trong trả lời nhanh) cho bạn.
   Bạn có thể chỉnh sửa hoặc gửi nó như cũ bằng cách nhấn vào Gửi .

  Có thể chỉnh sửa các câu trả lời hiện có bằng cách chuyển đến phần Các câu trả lời đã lưu và sau đó chọn câu trả lời mong muốn. Nhấn vào nó sẽ cho phép bạn chỉnh sửa phím tắt và tin nhắn cho giống nhau. Bạn cũng sẽ nhận được tùy chọn Xóa câu trả lời đã lưu ở cuối màn hình này.

  Chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem qua các bài viết trên Instagram được chọn lọc kỹ lưỡng sau đây.

  Kết thúc

  Các phản ứng mang lại một cách thú vị khác để tương tác với Câu chuyện trên IG.

  Nó không chỉ thú vị mà còn là một cách nhanh chóng hơn để bày tỏ cảm xúc của bạn. Điều tương tự cũng có thể nói đối với trả lời nhanh trong tin nhắn Instagram. Chúng không chỉ nhanh hơn mà còn loại bỏ nhu cầu nhập lặp đi lặp lại các tin nhắn giống nhau. Phải không?

  Nếu bạn gặp khó khăn khi gửi phản ứng hoặc trả lời nhanh, hãy xem hướng dẫn gỡ rối này , có thể hữu ích.

  Bạn có thích bài đăng của chúng tôi không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề câu trả lời hay nhất cho câu chuyện trên instagram

✨🔮Tarot: Câu trả lời từ các thiên thần cho bạn!

alt

 • Tác giả: Số Phận Đau Khổ Sẽ Thay Đổi
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1016 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chọn 1 tụ bài:
  Tụ 1: 00:50

  Tụ 2: 15:05

  Tụ 3: 32:57

  Hi,
  Cảm ơn các bạn đã tin tưởng kênh của mình V Magical Healing. Mình là V, hiện tại mình đang là Energy Healer, Tarot Reader, Empath sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Hằng ngày mình đều sẽ có trải bài để chia sẻ các vấn đề về tâm linh, vũ trụ, luật hấp dẫn, chiêm tinh và các vấn đề trong cuộc sống. Vì là trải bài chung nên có thể đúng với cá nhân này nhưng không đúng với cá nhân khác, các bạn hãy đón nhận thông điệp một cách khách quan và liên quan tới câu chuyện của mình nhất thôi nhé. Just have fun and enjoy :3 ☘️☘️☘️🥰

  ❗❗❗Nếu các bạn thấy thích Video, hãy Like, subcribe và nhấn vào nút chuông theo dõi để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất đến từ mình và đừng quên comment những ý kiến đóng góp về kênh cũng như các chủ đề mà các bạn quan tâm nhé!

  👇 Xem thêm các video khác của mình tại đây:
  https://www.youtube.com/channel/UC1o63IEN0bgwIr539_8Tliw/playlists

  👇Video sử dụng luật hấp dẫn/ Thu hút bất kỳ điều gì bạn muốn: https://www.youtube.com/watch?v=xZcXAsFtLl0

  🍀Ý nghĩa các con số lặp lại: Số đó angel number (Ví dụ: 222 angel number hoặc “222 con số thiên thần” tìm kiếm trên google là được nhé, có cả bản tiếng anh và tiếng việt)

  *** Cách tính con số định mệnh của bạn dựa theo ngày sinh (Để biết được xem ngày tháng năm sinh của bạn ứng với lá bài nào trong Tarot và ý nghĩa của chúng với cuộc sống của bạn):
  https://www.tarotschool.com/Calculator.html

  🌸 Cách lập lá số để biết cung mặt trời/ mặt trăng/ điểm mọc của bản thân:
  https://www.choichiemtinh.net/dichvu/laplaso/

  🍄 Ý nghĩa Các loại đá (Crystals/ gem stone) dùng trong đọc bài/ thanh tẩy/ chữa lành: https://beadage.net/gemstones/

  🦋🔮 Giải đáp/ ý nghĩa các giấc mơ (Các bạn có thể tham khảo tài liệu phía dưới về các biểu tượng và ý nghĩa của chúng trong giấc mơ nhé):
  https://www.auntyflo.com/dream-dictionary

  * Free reading 1 card (Trải bài miễn phí một lá hàng ngày)

  —————————————————————————————————————————————-
  Liên hệ công việc/ hợp tác: vmagicalhealing@gmail.com
  —————————————————————————————————————————————

  Thông tin về mình (About me):
  Tên: V
  Cung mặt trời: Xử Nữ (Sun sign – Virgo)
  Cung Mặt Trăng: Bạch Dương (Moon sign – Aries)
  Nơi sinh sống hiện tại: Việt Nam (Current location)

  ✨ Các bạn nếu yêu thích và muốn donate/ ủng hộ cho mình thì có thể chuyển qua STK này nhé:
  💥Số TK: 1031000001923 – Ngân hàng Vietcombank
  Người nhận: Luu Thi Phuong Linh

  Hoặc qua tài khoản Paypal: paypal.me/vmagicalhealing

  💥💥💥Để nhận xem trải bài riêng & khóa học Tarot các bạn có thể inbox mình qua:

  *Instagram: V Magical Healing
  * Gmail: vmagicalhealing@gmail.com
  *Facebook: https://www.facebook.com

Cách Trả Lời Nhiều Câu Hỏi Trên Instagram, Cách Trả Lời Nhiều Câu Hỏi Trên Story Instagram

 • Tác giả: truongsontay.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8832 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang buồn chán vì không thể tụ tập, tám chuyện với bạn bè trong thời gian giãn cách xã hội? Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách trả lời câu hỏi theo trend get to know me đang hot trên Instagram, =>> Tip trả lời bá đạo trên Instagram Có thể trả lời nhiều hơn một câu hỏi trên Instagram cùng một lúc với một mẹo đơn giản

Câu hỏi cho Câu chuyện trên Instagram ▷ ➡️ UnComoHacer ▷ ➡️

 • Tác giả: uncomohacer.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4167 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Câu hỏi cho Câu chuyện trên Instagram ▷ ➡️ Câu hỏi cho Câu chuyện trên Instagram.

Cách trả lời nhiều câu hỏi cùng lúc trên story Instagram

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5262 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách trả lời câu hỏi theo trend get to know me trên Instagram, giúp bạn có thể tương tác nhiều hơn với bạn bè. Click xem ngay!

▷ Đây là Câu chuyện, câu trả lời của Instagram cho TikTok

 • Tác giả: computercoach.co.nz
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1433 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là Câu chuyện, câu trả lời của Instagram cho TikTok

Câu nói hay ở instagram

 • Tác giả: aloanhoi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Lúc mới yêu thì chỉ nắm tay thôi, lâu lâu xí thì thành ôm, lâu xí nữa thì thành hôn. ” “Đắc tội hôn đôi má emMong má em khoan hồng.

Mới Cách tạo các câu chuyện tuyệt vời trên Instagram: Hướng dẫn đầy đủ

 • Tác giả: new.vuongchihung.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2034 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vương Chí Hùng New là 1 trong những mẫu tên đang khiến cho mưa làm cho gió trên thị trường giải trí Việt Nam hiện tại . Đây được Nhận định là một trong các tổ

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tải xuống kho hình ảnh y tế miễn phí - hình ảnh y tế miễn phí không có bản quyền