Bạn muốn phản ứng với một tin nhắn Instagram bằng cách sử dụng một biểu tượng cảm xúc khác với trái tim? Xem hướng dẫn của chúng tôi giải thích cách gửi phản ứng biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trên Instagram.

Bạn đang xem : cách thực hiện các phản ứng khác nhau trên instagram

Phản ứng tin nhắn rất thú vị và cung cấp một cách dễ dàng để phản ứng với tin nhắn của ai đó bằng cách tiết kiệm thời gian và công sức viết điều gì đó nghe có vẻ thừa. Trước đó, phản ứng biểu tượng cảm xúc chỉ giới hạn ở nhận xét trên Facebook và Facebook Messenger. Nhưng bây giờ bạn cũng có thể phản ứng với các biểu tượng cảm xúc trên tin nhắn Instagram. Điều thú vị là bạn có thể phản ứng với bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào mà bạn lựa chọn. Bạn muốn biết cách sử dụng phản ứng biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trên Instagram? Hướng dẫn này sẽ giúp bạn.

Với tính năng mới, bạn không bị ràng buộc vào một số phản ứng biểu tượng cảm xúc đã chọn. Bạn có thể phản ứng bằng biểu tượng cảm xúc lửa, nụ hôn, cái búa hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Phản ứng biểu tượng cảm xúc sẽ xuất hiện dưới tin nhắn của bạn trên Instagram.

Hãy xem cách phản ứng với biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trong Tin nhắn trực tiếp trên Instagram (DM) trên thiết bị di động và PC.

Cách phản ứng với biểu tượng cảm xúc trong Tin nhắn Instagram trên thiết bị di động và PC

Facebook gần đây đã tung ra phiên bản mới của tin nhắn Instagram , tương tự như Facebook Messenger. Vì vậy, các tính năng từ FB Messenger đã phải đến với Instagram. Những tính năng đó bao gồm chủ đề trò chuyện, chế độ biến mất, khả năng chuyển tiếp và trích dẫn tin nhắn cũng như phản ứng tin nhắn.

Hãy xem các bước để thêm phản ứng biểu tượng cảm xúc trên tin nhắn Instagram.

Cách phản ứng vào Tin nhắn Instagram với Biểu tượng cảm xúc trên Android và iPhone

Khởi chạy ứng dụng Instagram và mở cuộc trò chuyện. Chạm và giữ tin nhắn mà bạn muốn phản hồi. Bảng phản ứng biểu tượng cảm xúc sẽ mở ra với sáu biểu tượng cảm xúc. Nhấn vào biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn phản ứng.

Nếu bạn muốn phản ứng lại tin nhắn bằng biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh theo ý muốn, hãy nhấn vào biểu tượng thêm (+) và chọn biểu tượng cảm xúc từ danh sách.

Mẹo: Tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo biểu tượng cảm xúc của chính bạn trên Android .

Để thay thế các biểu tượng cảm xúc hiện có bằng mặt cười yêu thích của bạn trong bảng biểu tượng cảm xúc, hãy chạm và giữ biểu tượng cảm xúc đó trong bảng. Sau đó, chọn biểu tượng cảm xúc sẽ được thêm vào bảng điều khiển. Nhấn vào biểu tượng dấu kiểm (Android) hoặc nhấn nút Xong (iPhone) để lưu các thay đổi.

Xem Thêm  Cách tạo trang Wikipedia (Từng bước) - ai có thể tạo trang wikipedia cho tôi

Sau khi được thêm, bạn có thể phản ứng nhanh với các tin nhắn khác bằng biểu tượng cảm xúc mới được thêm từ bảng. Tương tự, bạn cũng có thể thay thế các biểu tượng cảm xúc khác.

Mẹo chuyên nghiệp: Sử dụng tính năng tìm kiếm để nhanh chóng tìm thấy biểu tượng cảm xúc của bạn

Mẹo 1: Cách thay thế phản ứng khi nhấn đúp hoặc biểu tượng cảm xúc trái tim trên Instagram

Khi bạn nhấn đúp vào một tin nhắn, một phản ứng trái tim sẽ được tạo. Bạn cũng có thể sửa đổi hành vi này và thêm phản ứng mới thay vì trái tim khi nhấn đúp. Vì vậy, bạn sẽ phải thay đổi phản ứng biểu tượng cảm xúc trái tim.

Chạm và giữ bất kỳ tin nhắn nào để mở bảng phản ứng biểu tượng cảm xúc. Chạm và giữ biểu tượng cảm xúc trái tim. Chọn biểu tượng cảm xúc bạn chọn và nhấn vào biểu tượng dấu kiểm ở trên cùng hoặc nhấn vào Xong. Giờ đây, bất cứ khi nào bạn nhấn đúp vào tin nhắn, phản ứng biểu tượng cảm xúc mới sẽ được gửi thay vì hình trái tim.

Mẹo 2: Cách khôi phục phản ứng biểu tượng cảm xúc cũ

Nếu bạn thích biểu tượng cảm xúc phản ứng do Instagram cung cấp, bạn có thể thay đổi thủ công các biểu tượng cảm xúc thành biểu tượng ban đầu, như được hiển thị ở trên. Tuy nhiên, cách dễ dàng hơn sẽ là đặt lại các phản ứng.

Lưu ý: Bạn không biết phải làm gì khác nhau nhãn dán có nghĩa là trên Instagram? Xem hướng dẫn giải thích ý nghĩa của hình dán Instagram.

Cách phản ứng với tin nhắn Instagram bằng biểu tượng cảm xúc trên PC

< p class = ""> Sau một thời gian dài, Instagram cuối cùng đã giới thiệu khả năng kiểm tra tin nhắn từ máy tính mà không cần tiện ích mở rộng. Vì tính năng nhắn tin có sẵn trên ứng dụng web của Instagram nên bạn cũng có thể phản ứng với các tin nhắn bằng biểu tượng cảm xúc trên đó.

Vì vậy, hãy mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn phản hồi tin nhắn. Di chuột qua tin nhắn. Biểu tượng phản ứng biểu tượng cảm xúc sẽ xuất hiện. Nhấp vào nó và bạn sẽ được chào đón bởi nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau. Chọn biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn phản ứng. Sử dụng thanh cuộn để tìm thêm biểu tượng cảm xúc.

Lưu ý: Hiện tại, bạn không thể thay đổi hành vi nhấn đúp cho tin nhắn Instagram trên PC. Vì vậy, cùng một trái tim cũ sẽ được gửi đi.

Cách hủy liên hệ với tin nhắn trên Instagram

Để xóa phản ứng biểu tượng cảm xúc trên ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động, hãy nhấn vào biểu tượng cảm xúc dưới tin nhắn. Một màn hình mới sẽ mở ra. Nhấn vào biểu tượng cảm xúc để xóa.

Xem Thêm  Danh sách đầy đủ hơn 66 vị trí việc làm trên mạng xã hội - chức danh vị trí tiếp thị trên mạng xã hội

Để xóa phản ứng biểu tượng cảm xúc trên máy tính, hãy nhấp vào biểu tượng cảm xúc dưới tin nhắn.

Từ màn hình bật lên mở ra, hãy nhấp vào biểu tượng cảm xúc của bạn để xóa biểu tượng đó.

Phản ứng biểu tượng cảm xúc trên Instagram không hoạt động

Nếu bạn không thể phản ứng với tin nhắn Instagram bằng biểu tượng cảm xúc, thì tính năng này phải chưa khả dụng ở quốc gia của bạn. Instagram đang dần tung ra tính năng này. Trong trường hợp những người khác có ứng dụng này ở quốc gia của bạn, bạn nên cập nhật ứng dụng Instagram . Sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại điện thoại của bạn và thử lại.

Bạn cũng nên cập nhật tính năng nhắn tin trên Instagram. Để làm được điều đó, hãy mở ứng dụng Instagram và truy cập hồ sơ của bạn. Nhấn vào biểu tượng ba thanh. Chọn Cài đặt, sau đó chọn Cập nhật tin nhắn. Nếu phản ứng biểu tượng cảm xúc vẫn không hiệu quả với bạn, hãy xem các cách khác để khắc phục bằng cách sử dụng mẹo khắc phục sự cố được đề cập trong bài đăng của chúng tôi dành cho chủ đề Instagram . Bạn cũng có thể sử dụng điều tương tự ở đây.

Tiếp theo: Bạn muốn kiểm tra tin nhắn đầu tiên từ cuộc trò chuyện trên Instagram? Hãy xem cách làm như vậy từ liên kết tiếp theo mà không cần cuộn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để thực hiện các phản ứng khác nhau trên instagram

How Hard Is It To Hit a Major League Fastball (According to Science)?

 • Tác giả: Be Smart
 • Ngày đăng: 2015-10-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8889 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Viewers like you help make PBS (Thank you 😃) . Support your local PBS Member Station here: https://to.pbs.org/PBSDSDonate

  This episode is brought to you by Dropbox https://www.dropbox.com/
  Tweet this ⇒ http://bit.ly/OKTBSbase Share on FB ⇒ http://bit.ly/OKTBSbaseFB
  ↓ More info and sources below ↓

  We’ve got t-shirts! Get yours here: http://store.dftba.com/collections/its-okay-to-be-smart

  DISCLAIMER: I have very bad hitting form. Baseball was never my thing 🙂

  Special thanks to:

  The Round Rock Express
  Sharp End Baseball (Ben Himes, Aaron Smith, Jamie League)
  Genevieve Nauhaus, Ph.D and Michael D. Mauk, Ph.D. for research help

  References:
  Rob Gray “Intercepting Moving Objects: Fundamental Principles Learned from Baseball” Reviews of Human Factors and Ergonomics, June 2009 http://rev.sagepub.com/content/5/1/114.abstract

  Rob Gray “A Model of Motor Inhibition for a Complex Skill: Baseball Batting” J Exp Psychol Appl. June 2009 http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/19586249

  Sean Müller & Bruce Abernethy, “Expert Anticipatory Skill in Striking Sports, Research Quarterly for Exercise and Sport” 2012 http://dx.doi.org/10.1080/02701367.2012.10599848

  Dr. Daniel Laby, Dr. David Kirschen & Tony Abbatine “A Visual Profile of Major League Hitters”
  http://xtremesight.com/documents/A%20Visual%20Profile%20of%20Major%20League%20Hitters.pdf

  Have an idea for an episode or an amazing science question you want answered? Leave a comment or check us out at the links below!
  Follow on Twitter: http://twitter.com/okaytobesmart
  http://twitter.com/jtotheizzoe
  Follow on Tumblr: http://www.itsokaytobesmart.com
  Follow on Instagram: http://instagram.com/jtotheizzoe
  Follow on Snapchat: YoDrJoe

  —————–
  It’s Okay To Be Smart is written and hosted by Joe Hanson, Ph.D.
  Follow me on Twitter: @jtotheizzoe
  Email me: itsokaytobesmart AT gmail DOT com
  Facebook: http://www.facebook.com/itsokaytobesmart
  For more awesome science, check out: http://www.itsokaytobesmart.com
  Produced by PBS Digital Studios: http://www.youtube.com/user/pbsdigitalstudios

  Joe Hanson – Creator/Host/Writer
  Joe Nicolosi – Director
  Amanda Fox – Producer, Spotzen Inc.
  Kate Eads – Producer
  Andrew Matthews – Editing/Motion Graphics/Animation
  Katie Graham – Camera
  John Knudsen – Gaffer

  Theme music: “Ouroboros” by Kevin MacLeod

  Other music via APM
  Stock images from Shutterstock, stock footage from Videoblocks (unless otherwise noted)

Lưu ý cho nhà đầu tư nước ngoài tại công ty kinh doanh bất động sản

 • Tác giả: www.blawyersvn.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5030 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cần lưu ý những gì? Cùng tìm hiểu ngay với BLawyers Vietnam!

Làm thế nào để thực hiện các phản ứng hóa học

 • Tác giả: comohow.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4910 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thực hiện các phản ứng hóa học. Bạn nên biết rằng phản ứng hóa học là một quá trình trong đó những chất được gọi là phản ứng được chuyển hóa thành …

80 hiệu ứng ảnh Photoshop tốt nhất Hướng dẫn / Photoshop

 • Tác giả: vi.phhsnews.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7842 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một bộ sưu tập khổng lồ gồm 80 hướng dẫn hiệu ứng ảnh Photoshop, từ các thủ thuật để mang đến cho bức ảnh của bạn vẻ ngoài hipster hoặc bộ lọc Instagram, hoặc giao diện nghiêng (thu nhỏ), từ giảm nếp nhăn cho đến làn da sứ cho đối tượng của bạn.

Làm thế nào để bán hàng trên Pinterest?

 • Tác giả: duyalex.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5132 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pinterest đang trở nên rất tuyệt vời đối với những người làm Internet marketing và nó vẫn chưa được khai thác hết tiềm năng. Bạn hãy đầu tư thời gian nhiều hơn cho nó hàng ngày và áp dụng nó để tăng tỷ lệ mua hàng trên website của bạn.

👉 Cách thực hiện các loại quà tặng khác nhau trên Instagram

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7244 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào trên Instagram để đặt một câu hỏi trong lịch sử cho người khác: từ máy tính

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6407 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để đặt câu hỏi trên Instagram là một vấn đề phát sinh giữa các chủ sở hữu của một mạng xã hội đang phát triển nhanh chóng. Cập nhật hình ảnh đang được tiến hành …

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách đăng video trên Instagram Feed, Stories, Reels và IGTV - cách thêm video đầy đủ trên instagram