Cách phản ứng với tin nhắn trên Instagram [Hướng dẫn tốt nhất năm 2022] – cách phản ứng với tin nhắn ig

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn lời giải thích chi tiết về cách phản ứng với tin nhắn trên Instagram và giới thiệu một tính năng được thêm gần đây liên quan đến nó.

Bạn đang xem : cách phản ứng với tin nhắn ig

Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống phải trả lời tin nhắn trên Instagram chưa ‘ t thực sự biết phải nói gì? Cũng sẽ là bất lịch sự nếu không trả lời DM của người bạn trò chuyện của bạn. Đó là nơi bạn tự hỏi làm thế nào để phản ứng với tin nhắn trên Instagram !

Kể từ cuối năm 2022, Instagram đã cung cấp cho người dùng cơ hội phản ứng với các tin nhắn Instagram bằng biểu tượng cảm xúc. Một bản cập nhật đã giúp giao tiếp trôi chảy hơn nhiều cho người dùng Instagram.

Do tính phổ biến của nó, nhiều nhà phát triển đã cố gắng phát triển ứng dụng DM đáng kinh ngạc để thu hút sự chú ý của người dùng Instagram, nhưng không ai trong số họ cung cấp phản ứng trên Instagram bằng biểu tượng cảm xúc cho DM . Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng DM tất cả trong một, hãy thử DMpro !

Tại sao bạn nên sử dụng phản ứng biểu tượng cảm xúc trên Instagram cho tin nhắn trực tiếp

Sẽ không xa sự thật nếu nói rằng ngày nay tất cả chúng ta đều là những chú hải ly háo hức, đang làm việc và có cuộc sống bận rộn. Vì vậy, việc chúng tôi không có thời gian để trả lời mọi tin nhắn trực tiếp mà chúng tôi nhận được trên Instagram là điều hiển nhiên. Phản ứng với DM bằng biểu tượng cảm xúc có thể được thực hiện trong vòng một giây. Đó là lý do tại sao biết cách phản ứng với tin nhắn trên Instagram bằng biểu tượng cảm xúc giúp chúng ta tiết kiệm thời gian.

Hơn nữa, vì các cuộc trò chuyện của chúng tôi chủ yếu diễn ra trên các nền tảng trực tuyến, chúng tôi không có lợi khi nhìn thấy cảm xúc của bạn bè trong khi nói. Sử dụng biểu tượng cảm xúc là một trong những giải pháp cho vấn đề này. Tìm hiểu cách phản ứng với tin nhắn trên Instagram bằng biểu tượng cảm xúc có thể giúp chúng tôi khôi phục sự tương tác này.

Ngoài ra, đôi khi chúng ta không biết cách trả lời tin nhắn trên Instagram. Hãy tưởng tượng bạn nhận được một tin nhắn khó xử từ người yêu / bạn đời của mình và bạn không biết phải trả lời nó như thế nào! Phản ứng DM trên Instagram có thể giúp bạn thoát khỏi một cuộc trò chuyện thậm chí còn khó xử hơn!

Điều thú vị hơn nữa về phản ứng biểu tượng cảm xúc là chúng tạo thêm cá tính cho tin nhắn của bạn. Vì vậy, thay vì có một tương tác giống như robot cơ học, giờ đây bạn có cơ hội tham gia vào các cuộc đối thoại rất chân thực và sống động.

Vì vậy, nếu bạn cũng muốn biết cách phản ứng với tin nhắn trên Instagram , hãy tiếp tục đọc hướng dẫn bao gồm tất cả này!

Cách phản ứng với tin nhắn trên Instagram (Android và IOS)

Vậy bạn phản ứng thế nào với tin nhắn trên Instagram ?

Năm 2012, Facebook đã hợp nhất hệ thống nhắn tin đa nền tảng với Instagram. Với bản cập nhật này, người dùng có thể gửi tin nhắn đến bạn bè trên Facebook của họ từ IG . Các tính năng như phản hồi tin nhắn bằng biểu tượng cảm xúc cũng đã được mở rộng từ Facebook Messenger sang Instagram DMs.

Tính năng này thực tế đến nỗi ngay cả Whatsapp cũng đã đưa nó vào bản cập nhật mới nhất của mình. Bây giờ, hãy xem cách phản ứng với tin nhắn Instagram trên Android và IOS:

 1. Đầu tiên, mở ứng dụng Instagram.
 2. Thứ hai, điều hướng đến DM của bạn ở góc trên bên phải của nguồn cấp dữ liệu và chọn một cuộc trò chuyện.
 3. Thứ ba, giữ thông điệp bạn muốn phản hồi.
 4. Cuối cùng, giờ đây, bạn có thể chọn từ một bộ biểu tượng cảm xúc có sẵn cho mình.

Mẹo chuyên nghiệp : lưu ý rằng phản ứng nhấn đúp mặc định là một trái tim. Vì vậy, để thích một tin nhắn trực tiếp trên Instagram, bạn chỉ cần nhấn đúp vào nó. Đây có thể là một chút vấn đề vì bạn có thể vô tình thích một DM mà bạn không muốn. Để bỏ thích nó, chỉ cần chạm vào trái tim. Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Nhấn để xóa’. Hãy làm đi, và bạn rất sẵn lòng để tiếp tục!

Cách thay đổi biểu tượng trái tim mặc định

Bạn không muốn biểu tượng cảm xúc khi nhấn đúp của mình trở thành biểu tượng cảm xúc trái tim? Đừng lo. Bạn có thể dễ dàng thay đổi nó. Làm theo hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu cách phản ứng với các biểu tượng cảm xúc mặc định khác nhau trên Instagram :

 1. Mở ứng dụng Instagram của bạn và điều hướng đến DM của bạn.
 2. Đặt ngón tay của bạn vào một tin nhắn và giữ nó.
 3. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng trong danh sách. < / li>
 4. Bây giờ, hãy nhấn vào ‘Tùy chỉnh’ và chọn biểu tượng cảm xúc nhấn đúp của bạn.

Nếu bạn muốn biết cách phản ứng với tin nhắn trên Instagram trên iPhone của mình, bạn nên biết rằng không có nhiều sự khác biệt giữa việc sử dụng tính năng này trên Android hoặc iPhone. Nếu sở hữu iPhone, bạn cũng có thể làm theo các bước tương tự.

Cách tùy chỉnh phản ứng biểu tượng cảm xúc trên Instagram

Có thể, bộ biểu tượng cảm xúc được cung cấp cho bạn không bao gồm biểu tượng cảm xúc bạn thường sử dụng. Hoặc nếu bạn sử dụng Tin nhắn trực tiếp trên Instagram cho các mục đích cụ thể như xây dựng thương hiệu của mình , bạn có thể muốn có một bộ biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trong Tin nhắn trực tiếp của mình.

Giờ bạn đã học được cách phản ứng với một tin nhắn trên Instagram , bạn có thể tự hỏi liệu bạn có khả năng thay đổi bộ biểu tượng cảm xúc của mình hay không.

Câu trả lời là có. Bạn có thể dễ dàng tạo bộ phản ứng tin nhắn trên Instagram của riêng mình. Tất cả những gì bạn phải làm để tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của mình là làm theo 7 bước dưới đây:

 1. Mở Instagram của bạn,
 2. Truy cập DM của bạn và chọn một cuộc trò chuyện,
 3. Nhấn và giữ một tin nhắn,
 4. Nhấn vào dấu cộng biểu tượng,
 5. Nhấn vào ‘Tùy chỉnh’,
 6. Giờ đây, bạn có thể thay đổi biểu tượng cảm xúc đã đặt và thay đổi nó thành biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn có trong danh sách của mình. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng cảm xúc bạn muốn thay đổi, sau đó nhấn vào biểu tượng cảm xúc bạn muốn có.
 7. Cuối cùng, hãy nhấn vào biểu tượng dấu kiểm ở góc trên bên phải và bạn đã sẵn sàng!

Cách phản ứng với tin nhắn trên Instagram (PC)

Mọi người sử dụng các thiết bị khác nhau để kết nối với bạn bè của họ trên mạng xã hội. Trong khi nhiều người thoải mái hơn với điện thoại di động của họ, những người khác thích sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính cá nhân của họ.

Nhiều tính năng của Instagram có sẵn trên Máy tính để bàn. Ví dụ: người dùng Instagram có thể gửi DM trên máy tính của họ , đồng thời đăng ảnh và video lên nguồn cấp dữ liệu của họ. Tuy nhiên, sự thật mà nói, tính năng DM có một chút hạn chế; đặc biệt là khi sử dụng nó trên PC.

Nếu bạn đang sử dụng Instagram trên máy tính để bàn của mình và bạn đang tự hỏi làm thế nào để phản ứng với tin nhắn trên Instagram bằng các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trên PC, bạn nên biết rằng thật đáng buồn, không có cách nào để bạn làm vậy.

Các hạn chế khác đi kèm với DM trên Instagram bao gồm không thể DM hàng loạt hoặc xóa hàng loạt DM trên Instagram . Lưu ý rằng bạn có thể khắc phục những hạn chế này ngay lập tức bằng cách đăng ký trên DMpro ; một công cụ DM mạnh mẽ, thân thiện với người dùng giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và không giới hạn với các DM trên Instagram.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết để nắm vững cách phản ứng với một tin nhắn trên Instagram !

Mẹo chuyên nghiệp : bạn vẫn có thể thích một tin nhắn trên Instagram DM trên PC hoặc Mac của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp đúp vào DM. Trong trường hợp bạn muốn xóa nó, chỉ cần nhấp chuột trái vào trái tim.

Tính năng được thêm gần đây vào phản ứng trên Instagram

Giờ bạn đã học được cách phản ứng trên tin nhắn trên Instagram , đã đến lúc giới thiệu với bạn một tính năng thú vị hơn nữa trong phản ứng trên Instagram .

Đây là thỏa thuận: kể từ bây giờ, bạn có cơ hội thêm hoạt ảnh vào biểu tượng cảm xúc mà bạn phản ứng. Thực hiện hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu cách phản ứng với tin nhắn trên Instagram bằng biểu tượng cảm xúc động :

 1. Đầu tiên, hãy mở tin nhắn trực tiếp của bạn và chọn một cuộc trò chuyện.
 2. Sau đó, nhấn và giữ tin nhắn để xem danh sách các biểu tượng cảm xúc.
 3. Tiếp theo, nhấn và giữ bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào bạn muốn.
 4. Giờ đây, phản ứng biểu tượng cảm xúc sẽ xuất hiện với hình ảnh động; một số biểu tượng cảm xúc sẽ xuất hiện trong màn hình của người bạn trò chuyện khi họ mở DM của bạn.

Câu hỏi thường gặp về Cách phản hồi tin nhắn trên Instagram

Giờ đây, bạn đã nắm được cách phản ứng với các tin nhắn trực tiếp trên Instagram bằng biểu tượng cảm xúc và các khía cạnh khác nhau của nó. Bây giờ, hãy để chúng tôi đi sâu vào một số câu hỏi thường gặp nhất của bạn và cung cấp câu trả lời rõ ràng cho bạn để giúp trải nghiệm của bạn trở nên suôn sẻ hơn bao giờ hết!

# 1 Tại sao tôi không thể phản hồi tin nhắn trên Instagram?

Bạn đã được thông báo về tính năng tuyệt vời này của Instagram DM và không thể chờ đợi để sử dụng nó để làm cho các cuộc trò chuyện của bạn thú vị hơn nữa. Bạn đã đọc tất cả các hướng dẫn và thực hiện từng bước chỉ để nhận ra rằng nó không hoạt động. Vì vậy, bạn tự hỏi, tại sao tôi không thể phản ứng với tin nhắn trên Instagram ? Có gì sai với ứng dụng Instagram không?

Câu trả lời có lẽ nằm ở phiên bản Instagram bạn đang sử dụng. Hãy thử cập nhật Instagram của bạn lên phiên bản mới nhất để đưa kiến ​​thức của bạn về cách phản ứng với tin nhắn trên Instagram vào thực tế.

# 2 Làm thế nào để cười khi nhắn tin trên Instagram?

Có lẽ bạn là kiểu người nói đùa rất nhiều và hay cười trước những bài văn của bạn bè anh ấy / cô ấy. Nếu đúng như vậy, biểu tượng cảm xúc thuận tiện nhất để bạn phản ứng là biểu tượng cảm xúc “cười”. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để phản ứng cười trên Instagram , bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

 1. Nhấn và giữ một DM trên Instagram.
 2. Chọn biểu tượng cảm xúc ‘cười’.

# 3 Tôi có thể phản ứng với Biểu tượng cảm xúc ở Chế độ Vanish không?

Có. Giống như các chuỗi trò chuyện thông thường, bạn có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện ở chế độ biến mất trên Instagram và sử dụng cả các phản ứng biểu tượng cảm xúc ở đó. Nếu bạn đang tự hỏi cách phản ứng với tin nhắn trên Instagram ở chế độ biến mất, chỉ cần làm theo các bước thông thường được cung cấp cho bạn trước đó trong bài viết này.

Phần cuối về Cách phản ứng với tin nhắn trên Instagram

Thật là một cảm giác tuyệt vời khi thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của bạn mà không cần phải nói một lời và được hiểu. Các phản ứng biểu tượng cảm xúc đã tạo cơ hội này để chúng ta thể hiện cảm xúc của mình mà không cần nói một lời nào.

Trong bài viết này, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn lời giải thích chi tiết về cách phản ứng với tin nhắn trên Instagram cũng như giới thiệu ngắn gọn về một tính năng thú vị mới trong phản ứng biểu tượng cảm xúc trên Instagram.

Ngoài ra, nếu bạn muốn vượt qua những hạn chế của Instagram DM, hãy tiếp tục và thử DMpro . Hàng nghìn người đã làm!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách phản ứng với tin nhắn ig

How To React To A Message With Emoji In Instagram

 • Tác giả: How To Apps
 • Ngày đăng: 2021-02-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6974 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Let’s use emojis to react to any message on Instagram in this quick and easy guide.

  Instagram gives you the ability to react to a message you receive or send on your DMs. You can tap and hold to bring up the default emojis to react with. If you want to add a new one to your favorites shortlist you can always tap customize and from there you can select a different emoji that you use often. This makes it super simple to respond with a thumbs up or a heart if you don’t want to type a whole new message out to respond to someone. This trick works the same for both iPhone and Android in 2021.

  I hope this video helped solve your problem. App still not working? If so, drop your question in a comment below!

Cách trả lời từng tin nhắn riêng trên Instagram

 • Tác giả: congan.backan.gov.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6252 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram cho phép bạn trả lời tin nhắn cụ thể trong đoạn chat, đặc biệt là trong nhóm chat Instagram khi bạn trả lời trực tiếp tin nhắn của một ai đó.

Cách trả lời từng tin nhắn riêng trên Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7646 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram cho phép bạn trả lời tin nhắn cụ thể trong đoạn chat, đặc biệt là trong nhóm chat Instagram khi bạn trả lời trực tiếp tin nhắn của một ai đó.

Cách phản ứng với tin nhắn trên Instagram bằng biểu tượng cảm xúc

 • Tác giả: dulichkhachsanhoian.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2705 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vào cuối năm 2020, Instagram đã công bố bản cập nhật cho DM (tin nhắn trực tiếp).

Cách tạo trả lời tự động cho tin nhắn trực tiếp trên Instagram

 • Tác giả: www.androidsis.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3363 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý tất cả những tin nhắn trực tiếp đó trên tài khoản Instagram của công ty bạn để trả lời chúng một cách tự động.

Tin nhắn trên Instagram bị mất, đừng quá hoang mang

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6236 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin nhắn trên Instagram bị mất đang khiến nhiều người lo lắng đến mức “toát mồ hôi hột”. Tuy nhiên, liệu tình trạng này có thật sự nghiêm trọng hay không?

3 cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính, điện thoại đơn giản nhất

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5813 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các ứng dụng chat giúp giao tiếp xã hội ngày càng tiện lợi, nhanh chóng hơn. Instagram là một trong số những ứng dụng đó. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu cách nhắn tin trên Instagram bằng điện thoại và laptop cực dễ nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tạo và sử dụng khung Facebook - làm khung cho facebook