Bạn đang xem : cách phát trực tiếp nhạc trên facebook

Bạn có thể và không thể làm gì khi nói đến nhạc có bản quyền trong video và video trực tiếp của mình? Cho dù đó là Video phát trực tiếp trên Facebook của bạn hay video đã tải lên Facebook hoặc YouTube. Chúng tôi có những câu trả lời trong buổi phát trực tiếp này với sự góp mặt của Nhà xuất bản âm nhạc và Huấn luyện viên âm nhạc Dean Reynolds

🎧Bạn có thể tìm thấy Dean🎧

Kênh YouTube của Dean: https : //www.youtube.com/channel/UCRsesLBQD-B6jufltOCqi0Q

Dean trên IG: https://www.instagram.com/deanreynoldsmedia/

🕒Timestamps🕒

Tại sao bạn không thể phát nhạc có bản quyền: 3:10

Tại sao bạn cần chú ý đến âm nhạc đang phát xung quanh mình 4:32

Nhạc bản quyền trên Facebook 5:26

Nhạc trên YouTube 6:11

Khiếu nại bản quyền và cảnh cáo bản quyền trên YouTube: 6:47

DMCA: 8:28

Âm nhạc miễn phí bản quyền trong YouTube studio 8:40

Âm thanh truyền cảm: 9:18

Công bằng trong âm nhạc 11:48

>

Các vấn đề về ghi nhận tác giả 12:56

🔴 Nhận Trang tính lừa đảo trực tiếp trên Facebook miễn phí của bạn🔴: https://saranguyenonline.com/special/facebook-live-cheat_sheets/ < / p>

📓Nguồn đã đề cập📓

Âm thanh dịch: https://saranguyenonline.com/epidemicsound

Nhạc trả phí một lần – Lickd: https://lickd.co/

Cách phát nhạc hợp pháp trên Facebook Trực tiếp – Chuyển biên video

Video hôm nay chúng ta sẽ nói về một câu hỏi mà tôi luôn được hỏi và đó là, làm cách nào để bạn thêm nhạc vào luồng trực tiếp trên Facebook của mình vào video YouTube hoặc luồng trực tiếp trên YouTube của bạn và làm cách nào để bạn thực hiện điều đó theo cách không kết thúc bạn trên mạng xã hội tù giam? Không khiến bạn nhận được cảnh cáo bản quyền và tôi có một số điều mà chúng ta sẽ đề cập hôm nay. Tôi đã có một người biết họ đang nói về điều gì. Ai sẽ trả lời những câu hỏi này.

Trước khi chúng ta bắt đầu, nên đối với những bạn chưa biết tôi, tôi tên là Sara Nguyễn và tôi giúp các doanh nhân, huấn luyện viên và chuyên gia tư vấn xây dựng và phát triển doanh nghiệp của họ sử dụng video trên mạng xã hội. Đảm bảo rằng bạn xem các liên kết trong phần mô tả vì chúng tôi sẽ thêm dấu thời gian vào luồng trực tiếp để bạn có thể quay lại và xem tất cả các phần. Chúng tôi cũng sẽ thêm các liên kết đến tất cả các tài nguyên mà chúng tôi đã đề cập ở đó.

Chúng ta bắt đầu. Xin chào Dean, tôi sẽ đưa Dean về đây. Này Sara, thế nào rồi? Tốt. Cảm ơn. Dean là một huấn luyện viên âm nhạc và nhà xuất bản âm nhạc, và tôi nghĩ ai tốt nhất nên nói chuyện với chúng tôi về âm nhạc, bản quyền âm nhạc hơn là một người thực sự trong ngành.

Tôi rất vui khi có Dean ở đây. Cảm ơn vì đã tham gia cùng chúng tôi, Dean. Vâng, tôi giống như đang nói chuyện về bạn. Cảm ơn rất nhiều vì đã có tôi, anh bạn. Tôi đang ở bang Atlanta, Georgia xinh đẹp và người đàn ông, Thật tuyệt khi có mặt trong chương trình của bạn. Điều này đối với tôi là rất thực bởi vì tôi là người đăng ký giống như thông báo của tôi được bật khi có nội dung của bạn. Việc tôi ngồi đây để trò chuyện với bạn quả là một điều tuyệt vời.

Tôi rất phấn khích vì nội dung này là có thật, bạn biết đấy, giống như dành cho người sáng tạo cũng như các nhạc sĩ và nghệ sĩ. Và tôi thực sự thích ý tưởng đưa bạn vào cuộc để nói về nó từ quan điểm của một người trong ngành. Bởi vì tôi nghĩ rằng nghe một điều rằng, Ồ, đó là vi phạm pháp luật và mọi người đều coi thường điều đó, nhưng tôi thích có điều đó từ góc độ, bạn biết không, điều này là có thật. Bạn biết đấy, nó không chỉ tác động đến chính phủ và các nhà lập pháp, mà còn tác động đến các nhạc sĩ và người sáng tạo âm nhạc. Tôi thực sự vui mừng khi nghe quan điểm của bạn về vấn đề này. Tôi nghĩ chúng ta sẽ làm, đây sẽ là một buổi phát trực tiếp thực sự tốt. Vâng, phát trực tiếp dope.

Tôi thực sự hơi thất vọng vì tôi không đủ tổ chức để chơi một số bản nhạc. Nhưng nó ổn. Tốt rồi. Đó là cho sự kiện phát trực tiếp tiếp theo sau khi chúng tôi sắp xếp tất cả. Tôi là âm nhạc, tôi có thể đập hộp. Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng có ai đập hộp trên buổi phát trực tiếp trước đây nên đó là lần đầu tiên. Tôi chỉ nói đùa. Được rồi, hãy bắt đầu thôi, Dean.

Hãy nói rằng tôi đang phát trực tiếp. Hãy chỉ nói rằng tôi muốn, bạn biết đấy, khiến mọi người có tâm trạng và sắp đặt bối cảnh và khiến mọi người hào hứng một chút và tôi đã chơi một vài vở Beyonce. Tại sao tôi không được phép làm điều đó? Được rồi, thật tuyệt. Có hai, hai nền tảng chính mà chúng ta đang nói về Facebook và YouTube.

Mỗi nền tảng xử lý bản quyền theo một cách khác – họ có quan điểm khác nhau. Hãy bắt đầu với Facebook. Chúng tôi không được phép phát nhạc có bản quyền trên Facebook vì Facebook đã ký thỏa thuận với các hãng thu âm lớn, vì vậy bất cứ khi nào bạn phát một bài hát từ danh mục đó hoặc danh mục đó thì Facebook thường tắt tiếng video của bạn.

Nếu bài hát được phát trong 30 giây hoặc vài phút trong video của bạn hoặc ở nhiều phần khác nhau, Facebook sẽ tắt tiếng phần đó và bạn sẽ nhận được thông báo đó, nhưng rất khó để giải quyết vấn đề đó. Thật là khó. Tôi cũng đã thấy, giống như mọi người nói rằng họ đang phát nhạc hoặc nhạc đang phát trong nền khi họ đang phát trực tiếp vì họ ra ngoài hoặc có một quán cà phê phía sau và có một số bản nhạc đang phát và sau đó phát trực tiếp của họ cũng vậy đã bị kéo xuống. Giống như nó chỉ dừng lại. Tôi cũng đã thấy những trường hợp như vậy.

Đó là thứ mà nhiều người không chú ý đến âm nhạc, đó là âm nhạc, cho dù bạn có cố ý hay không. Nếu bạn đang đi chơi xa, nếu bạn đang lái xe đến một nơi nào đó và bạn phát trực tiếp và nhạc đó ở trong nền, nếu đó là nhạc có bản quyền, thì bạn sẽ gặp rắc rối trên Facebook. Mặc dù Facebook đã phát hành khoảng hai tuần trước, một điều gì đó mà họ đang cố gắng không phạt người phát trực tiếp, đặc biệt là trong mùa đại dịch.

Giả sử, bạn phát trực tiếp miễn là phát trực tiếp , họ nói rằng họ sẽ không gỡ video của bạn xuống, nhưng họ không nói rằng họ sẽ cho phép điều đó trong bao lâu. Nhưng phần lớn, theo thông báo, bạn sẽ ổn trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng điều của tôi chỉ là quên điều đó đi. Giống như, bạn không nhất thiết phải luôn đóng vai một nghệ sĩ nổi tiếng hoặc được yêu thích. Bạn chỉ có thể đóng vai một nghệ sĩ địa phương. Bạn chỉ có thể có được một nhịp điệu của chính nó, có âm nhạc miễn phí bản quyền. Mọi người chỉ không biết điều đó.

Xem Thêm  Cách chia sẻ câu chuyện của người khác trên Instagram - làm thế nào để chia sẻ một câu chuyện trên Instagram

Bạn có thể truy cập, tôi nghĩ đó là business.facebook.com. nhưng đó là studio sáng tạo của Facebook và ngay tại đó, bạn sẽ thấy nhạc miễn phí bản quyền. Một số có thể không hot, nhưng có rất nhiều trong số đó do tôi đã sử dụng chúng trước đây và bất kỳ bài hát nào trong số đó đã được sử dụng, chúng có các bản nhạc có lời bài hát chỉ của riêng mình và chúng cũng có hiệu ứng âm thanh. Và đó đối với tôi chỉ là siêu dope. Bạn chỉ có thể truy cập vào đó, tải xuống, cài đặt trong chương trình trực tiếp của mình và bạn đã sẵn sàng sử dụng.

Giờ đây, trên YouTube, vì vậy YouTube là một con thú khác. Cô ấy là một con thú khác. Đó là cách của YouTube vì tôi nghĩ YouTube là một trong những nơi lớn, tôi nghĩ Facebook phát trực tiếp là một chuyện, nhưng YouTube, có những người sáng tạo ở đó tạo ra, cố gắng hoặc cố gắng kiếm hoặc kiếm tiền từ video YouTube. YouTube có cảnh cáo và cảnh cáo giống như một vấn đề lớn.

Tôi sẽ cho bạn nói thêm về YouTube và âm nhạc cũng như các cảnh cáo. Được rồi, điều đầu tiên tôi muốn giải quyết cho YouTube là sự khác biệt giữa khiếu nại bản quyền và cảnh cáo vi phạm bản quyền. Khiếu nại về bản quyền là khi YouTube gửi email cho bạn về cơ bản chỉ để nói: “Này, bạn biết đấy, tôi nhận thấy rằng, chúng tôi nhận thấy rằng bạn đang phát một bài hát mà ai đó đã xác nhận quyền sở hữu bản quyền của chủ sở hữu bản quyền” và họ sẽ cho biết bạn trong email đó, đây không phải là cảnh cáo đối với kênh của bạn. Chỉ không có quảng cáo hoặc quảng cáo được đặt trên video của bạn. Nói cách khác, bạn sẽ không thể kiếm tiền từ video đó nếu bạn biết đấy, nếu video đó có nhạc có bản quyền. Đúng. Hãy tiếp tục đi.

Hãy phân tích điều đó một chút vì tôi đã nghe một số nội dung của bạn và bạn đang nói về âm nhạc và ai có yêu cầu về doanh thu đó và có rất nhiều lớp và nó rất phức tạp từ những gì tôi đã hiểu. Khi bạn là người sáng tạo trên YouTube trên YouTube và bạn kiếm tiền, tôi hiểu rằng nếu bạn đang kiếm tiền, bạn nhận được âm nhạc từ ai đó, thì bạn sẽ không nhận được tất cả doanh thu đó. Bạn cần chia sẻ điều đó với người đã tạo ra âm nhạc, những nhà xuất bản âm nhạc, điều đó có đúng không? Vâng.

Các nhà xuất bản âm nhạc phần lớn kiểm soát bản quyền của âm nhạc, sau đó họ phân phối bản quyền đó cho người viết bài hát hoặc đôi khi là nhà sản xuất. Nhưng mặt khác, nếu bạn phát một bài hát, giả sử bạn phát một bài hát mà nghệ sĩ không muốn bài hát đó xuất hiện trên video của bạn chỉ là không muốn kênh của bạn hoặc kênh của tôi đại diện cho âm nhạc của họ thì người đó có thể đặt hàng cái gọi là DMCA, Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ. Họ sẽ buộc YouTube gỡ nó xuống.

Mặt khác, về cơ bản, một cảnh cáo là khi bạn thích, ba lần cảnh cáo trên YouTube, bạn bị cấm, kênh của bạn bị cấm, nhưng ngay trong YouTube, một khi bạn ngừng hoạt động vào YouTube và bạn nhấp vào hồ sơ của mình và truy cập kênh của tôi, tất cả những gì họ phải làm là trượt sang bên trái và bạn sẽ thấy thư viện âm thanh ở bên trái.

Sau khi nhấp vào YouTube studio , thư viện âm thanh và đó cũng là nhạc miễn phí bản quyền của YouTube. Tại sao lại gặp rắc rối khi cả hai nền tảng đều cung cấp nhạc miễn phí bản quyền? Và bạn nói, tôi muốn những bản nhạc hấp dẫn. Tôi muốn những bản nhạc siêu dope. Và tôi không biết liệu bạn có định đặt cái này vào đó không. Tôi nghĩ nó có trong mô tả. Bạn cũng có thể vào Epidemic sound. Chúng tôi sẽ thả liên kết đến Âm thanh Dịch trong phần mô tả.

Âm thanh dịch là gì? Epidemic Sound, ôi trời ơi, tôi yêu họ rất nhiều Sara, vì họ là những nghệ sĩ thực thụ. Có như những nghệ sĩ đang trên đà phát triển. Họ là những nghệ sĩ siêu pop hoặc nhạc reggae hay không và đó chỉ là những nhịp điệu hiện đại. Các nhịp rất có rãnh trong đó, nó cực kỳ nóng bỏng. Tôi sử dụng chúng rất nhiều.

Điều duy nhất bây giờ, đây là điều. Nó dựa trên đăng ký. Giả sử bạn bắt đầu dùng thử miễn phí, bạn có thể làm điều này và tải xuống 20 bài hát và sau 30 ngày, bạn ngừng dịch vụ đó. Vấn đề là như thế này. Bạn vẫn có thể phát nhạc thuộc về Epidemic. Nhưng nếu bạn không phải là người đăng ký Epidemic, thì bạn không thể kiếm tiền từ những video đó và họ sẽ gửi email cho bạn và thông báo cho bạn, điều đó thật khó. Miễn là bạn là thành viên trả phí của dịch, bạn có thể sử dụng tất cả các bài hát của họ trên internet.

Đây là những bản nhạc dope, khi tôi nói những bản nhạc dope, Ôi trời ơi, chúng có những bản nhạc gây tê. Giống như chỉ dành cho quảng cáo, chỉ trong 20 giây, 30 giây hoặc năm giây. Họ có đầy đủ các bài hát, ca sĩ tuyệt vời. Tôi chơi chúng mọi lúc. Nói cách khác, đừng nhận cảnh cáo vi phạm bản quyền. Giống như có rất nhiều lựa chọn ngoài kia để bảo vệ chính mình. Có chủ đích. Nếu bạn ra ngoài và phát trực tiếp, hãy đảm bảo rằng bản nhạc bạn đang phát, bạn có quyền đối với bản nhạc đó. Bạn biết đấy, lần duy nhất bạn có thể sử dụng YouTube trong hầu hết các lần, bạn biết đấy, họ sẽ chỉ đặt quảng cáo trên bài hát của bạn và đó sẽ là điều đó. Nhưng ít nhất bạn cần biết chính xác những gì bạn đang làm về dịch vụ đăng ký. Điều đó thật thú vị.

Tôi đoán là Epidemic Sound là một bản nhạc dành cho người sáng tạo sử dụng và họ có thể tải xuống bản nhạc, nhưng bản nhạc đó chỉ hợp lệ khi bạn là người đăng ký đang hoạt động với Epidemic Sound. Trên một video kiếm tiền. Đúng, trên một video kiếm tiền. Được rồi, nếu họ thì sao, hãy xem đây là điều mà mọi người đều thích, tôi không muốn trả phí liên tục. Hãy nói một chút về điều đó, phải không? Và nói về lý do tại sao chúng tôi cần phải trả những khoản phí liên tục này.

Bạn biết đấy, nhân tiện, Epidemic Sounds, tôi muốn nói về các trang web và công ty mà tôi thực sự kiểm tra, đã kiểm tra. Tôi muốn cho bạn biết. Epidemic Sound, sở dĩ bạn phải trả tiền là vì họ đã ký hợp đồng với những nghệ sĩ này. Đây không chỉ là những nghệ sĩ ngày trước. Đây là những nghệ sĩ hiện tại liên tục biểu diễn trong các chuyến lưu diễn.

Họ hoạt động tích cực trên Instagram với hàng trăm nghìn người đăng ký. Họ ký các giao dịch này, vì vậy bất cứ khi nào bạn thanh toán phí đăng ký, họ sẽ nhận được một phần của điều đó. Bất cứ khi nào doanh thu của họ đến từ video đó, các nghệ sĩ và tác giả bài hát, họ cũng nhận được một phần trong số đó. Họ có một hệ thống mà đối với tôi, đó là một hệ thống thiên tài. Thực tế là tôi có thể tải xuống các bài hát và sau đó tôi kết thúc hợp đồng và họ biết rằng tôi không còn thanh toán nữa và phần mềm sẽ chọn hoặc AI sẽ chọn bài hát đó, tôi nói, Này, đợi một chút, bạn đã ngừng thanh toán, vì vậy bạn không thể kiếm tiền từ video đó. Đó là lý do tại sao họ tính phí vì họ muốn bạn làm điều đó.

Xem Thêm  Tháp nhu cầu Maslow và ứng dụng vào Marketing, cuộc sống - 5 tầng nhu cầu của con người xếp theo thứ tự gồm

Hiện nay, có những dịch vụ khác mà họ nói là miễn phí và hoàn toàn miễn phí. Nhưng đây là điều mà mọi người gặp rắc rối với Sara, phân bổ. Có rất nhiều nhà sản xuất sẽ nói rằng bạn có thể sử dụng nhạc của tôi miễn phí. Nhưng vấn đề là vì bạn không đọc bản in đẹp, bạn phải đưa ra, bạn phải cho mọi người biết bài hát này của ai, nhà sản xuất Mike James và nếu bạn không đưa những chi tiết đó vào, họ có thể, họ có thể ra lệnh gỡ xuống. Họ có thể đưa bạn đến, vì nó in đẹp, có trong hợp đồng, miễn phí, nhưng ghi công là quan trọng.

Về khía cạnh thích, trả tiền cho những đăng ký này, tôi thực sự thích cách bạn nhấn mạnh điều đó, nó không chỉ là trả tiền để có quyền sử dụng chúng. Đó là việc trả tiền cho nghệ sĩ cho tác phẩm của họ. Đó là về việc giữ cho nó công bằng. Bạn muốn sử dụng âm nhạc để bạn có thể thêm tâm trạng và không khí vào bài hát của mình. Tốt rồi. Nhưng bạn đang sử dụng tác phẩm của người khác trong công việc của mình, vì vậy bạn cần tôn trọng điều đó và tôi đoán, hãy chuyển sang đúng kênh.

Tôi biết, giống như chúng ta đã nói về Epidemic Sound, nhưng cũng có rất nhiều khác, tôi đoán các trang web miễn phí bản quyền ở đó. Tại sao bạn thích Epidemic Sound hơn so với Audio Jungle hoặc những phần mềm khác mà bạn tải xuống một lần và sau đó bạn không phải tiếp tục trả tiền cho họ để tiếp tục sử dụng? Ừ. Câu hỏi tuyệt vời. Tại sao lại là tôi? Bởi vì tôi là một nghệ sĩ và tôi tin tưởng vào việc ủng hộ các nghệ sĩ, họ là người của tôi.

Tôi là một người chơi bass. Tôi thực sự thích âm nhạc ngày nay. Tôi thực sự làm, nhạc pop hiện đại. Tôi là người Jamaica, tất nhiên, tôi thích vũ trường và nhạc reggae, mặc dù tôi mê mẩn, tôi mê hip hop tuyệt vời, tôi mê nhạc pop, nhưng chỉ là, có một âm thanh hiện đại mà Epidemic có điều đó luôn có được tôi, luôn nắm chặt lấy tôi trong trái tim tôi và nếu nó nắm lấy tôi trong trái tim tôi, nó sẽ lấy được trái tim của người xem. Tôi chỉ thích sử dụng chúng, nhưng tôi thích sử dụng các bản nhạc khác.

Tôi có một nhà sản xuất mà tôi hợp tác. Tên anh ấy là Caleb. Anh ấy cung cấp các bản nhạc cho tôi mọi lúc và tôi đảm bảo rằng anh ấy sẵn sàng nhận tiền bản quyền bất cứ khi nào chúng tôi phát nhạc của anh ấy hoặc bất kỳ ai chơi các bản nhạc của anh ấy. Tôi cũng có hệ thống đó. Anh ấy cũng là một nhà sản xuất dope.

Tất cả là do bạn lựa chọn, anh bạn. Bạn muốn đi bất cứ cách nào, bạn có thể đi. Có một công ty khác tên là Lickd. Tôi nghĩ đó là L Y C Tôi không nhớ cách đánh vần nó như thế nào, nhưng nó được gọi là Lickd. Chúng tôi sẽ đưa nó vào phần mô tả. Bây giờ, vâng. Lickd đề nghị, giả sử bạn có, bạn muốn phát một bài hát của Beyonce, Rihanna, Madonna. Tôi nghĩ rằng họ có thể thực hiện các hợp đồng khác nhau này, nơi bạn có thể chơi bài hát của họ và bạn chơi, bạn phải trả một khoản phí một lần. Nó giống như một Điều không thể rẻ khi chơi, một khoản phí một lần để chơi bài hát của Madonna. Nói một cách tổng thể, đó không phải là thứ rẻ tiền.

Mọi người làm điều đó vì họ muốn, họ muốn liên kết mình với các nghệ sĩ nổi tiếng. Nhưng đối với tôi với tư cách là người sáng tạo nội dung, người sáng tạo âm nhạc, miễn là bài hát hay ho, miễn là bài hát hay và khiến bạn say mê, Sara, bạn phải có một bài hát nổi tiếng, như một số bài hát của tôi. được phát từ Epidemic Sound, Ôi trời ơi, chúng rất giàu cảm xúc. Cho dù chúng nhanh hay chậm. Có điều gì đó về trang web đó luôn khiến tôi thích, vì vậy tôi chỉ cần gắn bó với những gì kết nối với tôi. Đủ công bằng. Điều đó đủ công bằng.

Chúng tôi đã nói rất nhiều về việc bạn không thể chỉ phát Beyonce trên luồng trực tiếp hoặc bất kỳ bản nhạc có bản quyền nào vì điều đó vi phạm pháp luật. Ngoài ra, đó là một loại không công bằng. Thật không công bằng khi bạn sử dụng công việc của người khác trong công việc của mình và họ không nhận được gì từ đó. Chúng tôi cũng đã nói về YouTube và Facebook cũng như cách chúng và cách âm nhạc hoạt động với chúng. Bạn đã nói về các tùy chọn âm nhạc miễn phí bản quyền mà họ có trong cả hai nền tảng đó. Bạn cũng đã nói về các xác nhận quyền sở hữu trên YouTube và cảnh cáo trên YouTube.

Thật ra, chúng ta đã nói về một số điều. Bạn cũng đã nói về các dịch vụ đăng ký nhạc mà bạn có thể sử dụng để thực sự có nhạc trong nội dung của mình nếu bạn chọn. Có điều gì khác mà bạn muốn nói về âm nhạc, các quy tắc, những điều mọi người cần xem xét về mặt, bạn biết đấy, người sáng tạo, họ thực sự cần phải có ý thức về điều gì? Vâng.

Tôi xin nói rằng đừng bao giờ, đừng ngại thêm nhạc vào nội dung của bạn vì nó kết nối với mọi người. Khi mọi người nghe nhạc, nó sẽ thu hút họ, vì vậy nếu bạn đang phát một bài hát trực tiếp của mình và bài hát đó không kết nối với bạn, rất có thể, bài hát đó có thể không kết nối với người khác. Bắt đầu với những gì kết nối với bạn. Không quan trọng phong cách, đó có thể là jazz, có thể là soul, có thể là country, bất kể bài hát đó là gì, trước tiên nó cần kết nối với bạn với tư cách là người sáng tạo nội dung. Mặc dù đúng như vậy, tất nhiên họ đang nói rằng bạn đang tạo nội dung cho người xem, nhưng nếu nội dung đó không phù hợp với những gì bạn đang làm, chẳng hạn như mục đích là gì? Tôi muốn nói là làm vậy, nhưng chỉ cần lưu ý đến những gì bạn đang làm.

Bạn biết đấy, YouTube có nhiều quyền tự do hơn một chút, nhưng bạn vẫn phải cẩn thận vì bạn không muốn có thói quen chỉ chơi bất cứ thứ gì, bạn biết, và đăng bất cứ thứ gì. Bạn muốn biết chính xác những gì bạn đang làm. Cách an toàn nhất để làm điều đó, như tôi đã nói trước đây là truy cập YouTube studio và sử dụng thư viện YouTube, nhạc miễn phí bản quyền hoặc Facebook Creator Studio và sử dụng nhạc miễn phí bản quyền của họ và với điều đó, bạn sẽ an toàn.

Xem Thêm  The Ultimate Debate Who Wins? - youtube youku

An toàn là quan trọng ngay bây giờ. Bạn không muốn chỉ tiếp tục và tiếp tục, nó đã được sử dụng trong một số cụm từ nhất định trong mùa đại dịch, điều này tôi sẽ không lặp lại bây giờ, bởi vì khi bạn đã sử dụng một số cụm từ nhất định về mùa đại dịch và YouTube có xu hướng để không kiếm tiền từ video đó. Hãy chủ ý, biết chính xác những gì bạn đang làm nhưng đừng ngại sử dụng âm nhạc trong video của bạn. Nó chắc chắn làm tăng giá trị. Nó làm tăng thêm hương vị và sự hấp dẫn cho nội dung của bạn. Nó chỉ là tuyệt vời. Tôi là một nhạc sĩ nên tôi có thể đi tiếp. Cảm ơn bạn rất nhiều, Dean.

Tôi nghĩ rằng điều đó bao hàm tất cả những điều mà tôi muốn đạt được trong buổi phát trực tiếp này. Chúng tôi đã có một bình luận. Damien cho biết nó được gọi là Lickd. Lickd? Đúng. Được chứ. Tôi sẽ tin tưởng bạn D, tôi sẽ tra cứu điều đó. Tôi sẽ làm điều đó sau. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tham gia cùng chúng tôi ngày hôm nay và chỉ cần cho chúng tôi quan điểm của bạn và trò chuyện của bạn, bạn biết đấy, đưa ra tất cả lời khuyên về nơi mọi người có thể lấy âm nhạc.

Bây giờ, mọi người có thể tìm thấy bạn ở đâu nếu họ muốn tìm hiểu thêm về bạn và những gì bạn làm và tất cả những điều đó? Kinh ngạc. Tôi vừa mới phát hành một khóa học, tôi có thể nói cách đây một tháng có tên là Music Publishing Made Easy. Bạn có thể truy cập trang web của tôi, Deanreynoldsmedia.com và các liên kết cũng có trong phần mô tả. Deanreynoldsmedia.com.

Nếu bạn muốn đặt trước 15 phút tư vấn miễn phí với tôi, bạn cũng có thể làm điều đó. Nếu bạn chỉ muốn đến thẳng và đặt lịch tư vấn trả phí, bạn cũng có thể làm điều đó. Nếu bạn chỉ muốn truy cập và mua khóa học của tôi, Deanreynoldsmedia.com, và đó là nơi bạn có thể tìm thấy tôi. Tôi đang ở trên Instagram Dean Reynolds Media, bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho tôi. Tôi đang dùng Facebook. Tôi ở khắp nơi. Bạn ở khắp mọi nơi. Được rồi, Dean. Cảm ơn vì đã tham gia cùng chúng tôi. Không có gì. Được rồi. Được rồi.

Cảm ơn mọi người đã ở đây. Tôi hy vọng rằng bạn thấy điều đó thực sự hữu ích, một số thông tin chi tiết tốt ở đó và nếu bạn thấy video này hữu ích, hãy đồng ý với tôi và đừng quên đăng ký kênh của tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều cách hơn để phát triển doanh nghiệp của mình, bạn muốn bắt đầu với Facebook trực tiếp. Chúng tôi đã nói về việc thêm nhạc vào trực tiếp trên Facebook của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn lấy một bản sao của Trang tính lừa đảo trực tiếp trên Facebook của tôi. Đó là một hướng dẫn cực kỳ đơn giản để giúp bạn phát trực tiếp trên Facebook trực tiếp. Tôi trình bày tất cả những điều bạn cần biết để bạn có thể có một buổi phát trực tiếp thực sự tuyệt vời. Tôi không nói về âm nhạc. Tôi sẽ thêm điều đó vào bây giờ chúng tôi đã nói chuyện với Dean. Cảm ơn mọi người đã ở đây và cảm ơn vì đã tham gia cùng chúng tôi trong buổi phát trực tiếp này và tôi sẽ hẹn gặp lại các bạn trong chương trình phát sóng tiếp theo, tạm biệt.

 • Tiểu sử
 • Xã hội
 • Bài đăng mới nhất

 • Bởi: Sara Nguyễn

  Nhà chiến lược tiếp thị kỹ thuật số | Người yêu rượu | Người nghiện cà phê | Quý cô ham mê công nghệ | 😀 Giúp các doanh nghiệp nhỏ tăng tốc phát triển kinh doanh trực tuyến.

Đó là chỉ chia sẻ công bằng …

Tumblr

Pinterest


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách phát nhạc trực tiếp trên facebook

💥Cách Phát Trực Tiếp Facebook Bằng Video Trong Điện Thoại

 • Tác giả: Thế Tâm Youtube
 • Ngày đăng: 2021-01-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2358 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThếTâm ThếTâmYoutube

  💥Trong video này Thế Tâm sẽ hướng dẫn các bạn cách livestream trên FaceBook bằng video có sẵn trong điện thoại, hoặc video đã đăng cách đây khá lâu.
  Chỉ cần có chiếc điện thoại di động là có thể làm dễ dàng, mong rằng video này sẽ thật sự có ích đối với các bạn.

  Cám ơn các bạn đã xem video..!!

  🌹 Xem thêm một số video hướng dẫn khác :

  1. Đăng Ký Ví MoMo👇Nhận Ngay 500k
  https://youtu.be/FLNrqlFMG3E

  2. Cách Thu Âm 👇 Trên Điện Thoại
  https://youtu.be/lqMUQaDUUuU

  3. Cách Làm Phim 👇 Hoạt Hình Trên Điện Thoại
  https://youtu.be/GBJMgWIKLUs

  4. Tạo Kênh 👇 Kiếm Tiền Trên Youtube
  https://youtu.be/VMV96b6Z2zE

  5. Kiếm tiền trên Tik Tok👇
  https://youtu.be/cRVZrNyYvqY

  6. Kiếm tiền trên Facebook👇
  https://youtu.be/e-oNFapHMeE

  👉Chào mừng các bạn đã đến với kênh Thế Tâm Youtube..!!

  👍Là Kênh Chuyên đăng tải những video về Ẩm Thực, Cuộc Sống, Truyện Cười, Youtube, Nhằm mang đến cho tất cả quý vị và các bạn những hướng dẫn có ích, Và những giây phút thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi..😁

  _Nếu quý vị và các bạn yêu thích và quan tâm thì hãy nhấn đăng ký kênh để theo dõi và ủng hộ cho Thế Tâm nhé…Cám Ơn Mọi Người Rất Nhiều..!!

  Đăng Ký Kênh👇(miễn phí)
  https://www.youtube.com/channel/UCGTMz_jVA4MiarxO8lbl0Fw

  _Email Liên Hệ Quảng Cáo 👉 thetam2040@gmail.com

  _FaceBook Thế Tâm👇
  https://www.facebook.com/nhut.tran.549221

  © Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Thế Tâm.
  © Copyright by Thế Tâm 👉 Do not Reup

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8110 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách phát nhạc trực tiếp trên Facebook Messenger

 • Tác giả: thuthuat123.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4015 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có bao giờ bạn nghĩ rằng, liệu có thể phát nhạc trực tiếp trên facebook messenger để vừa chát với bạn bè vừa nghe bản nhạc mình yêu thích hay không? Vậy làm thế nào để có thể nghe nhạc trực tiếp trên messenger, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của Th

Cách phát nhạc trực tiếp trên Facebook Messenger

 • Tác giả: socialmediablogster.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9402 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mau mau xem cách phát nhạc trực tiếp trên Facebook Messenger để tán đổ crush nào !

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6139 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là một mẹo nhỏ để phát nhạc trực tiếp trên Facebook Messenger của điện thoại, lẫn máy tính. Giúp cuộc trò chuyện thêm vui

Cách phát trực tiếp Facebook có nhạc ai cũng làm được

 • Tác giả: nhacplus.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9974 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn không biết cách phát trực tiếp Facebook có nhạc thì video của bạn có thể sẽ bị Facebook ngừng phát ngay hoặc phát ko dc. Xem ngay hướng dẫn nhé!

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2986 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social