Bạn đang xem : cách phát các bài hát trên snapchat

Câu chuyện hay nếu không có hình ảnh tuyệt đẹp và âm nhạc lôi cuốn thì còn gì bằng? Âm nhạc là thứ tạo nên không khí kể chuyện, điều này khiến nó trở thành một công cụ không thể thiếu để người dùng Snapchat thêm các chi tiết và hiệu ứng thú vị vào tin nhắn của họ. Hãy xem tất cả các cách để thêm nhạc vào Snapchat của bạn.

Thêm nhạc vào Snapchat Câu chuyện: Điều cần biết

Thêm âm nhạc vào các câu chuyện trên Snapchat sẽ tạo tâm trạng và ngay lập tức thổi năng lượng và sự sống động vào một bản trình bày mà nếu không, có thể kết thúc như một câu chuyện đơn điệu.

Các bài hát hoặc lời tường thuật tùy thuộc vào nội dung và ngữ cảnh có thể tạo thêm đòn bẩy cho các sáng tạo của bạn trên ứng dụng – đôi khi, chúng có thể được tìm thấy trong thư viện ứng dụng hoặc có thể đó là một bản nhạc gốc mà bạn muốn quảng cáo. Snapchat đã gộp tất cả các chức năng liên quan đến “âm nhạc” trong trang tạo bên dưới nút Âm nhạc. Dưới đây là cách sử dụng hiệu quả Snapchat Music.

Cách thêm nhạc vào Câu chuyện từ thư viện Snapchat

Khởi chạy Snapchat trên thiết bị của bạn.

Theo mặc định, ứng dụng sẽ mở ra trang tạo.

Nhấn vào biểu tượng âm thanh trên trang tạo.

Nó mở thư viện nhạc Snapchat, nơi bạn có thể duyệt qua để chọn một bản nhạc được liệt kê trong đó. Có một hộp tìm kiếm ở đầu trang nếu bạn muốn tra cứu một bài hát theo tiêu đề, nghệ sĩ hoặc chủ đề.

Ngoài âm thanh Nổi bật , bạn cũng có thể tìm thấy bài hát bạn đã thích gần đây hoặc đã thêm vào dấu trang trước đó trong thư viện trong tab Gần đây Mục yêu thích của tôi tương ứng. Ảnh chụp màn hình bên dưới cho thấy cách âm thanh xuất hiện trong tab Gần đây.

Sử dụng nút phát trên mỗi bài hát để kiểm tra âm thanh. Sau khi bạn tìm thấy âm thanh phù hợp, hãy nhấn vào ô để lựa chọn.

Kéo thanh sóng âm để định vị lại điểm bắt đầu của âm thanh.

Bây giờ, hãy nhấn và giữ nút camera để quay video bằng bản nhạc.

Nếu bạn muốn thêm các clip mới, hãy chuyển sang chế độ “dòng thời gian” của video bằng cách nhấn vào biểu tượng + (dấu cộng)

Ghi lại nhiều clip nếu bạn thấy phù hợp, theo cùng một phương pháp. Nhấn vào nút màu vàng có dấu kiểm để chuyển đến trang chỉnh sửa.

Bản xem trước video cũng phát lại âm thanh mà nó sẽ được nghe thấy trong kết quả cuối cùng; đây là cửa sổ để thực hiện lại một clip ngay lập tức theo trình tự, nhỏ hơn để tìm nhịp điệu. Nhấn vào Gửi tới để gửi video tới các kết nối của bạn trên Snapchat riêng lẻ. Nếu bạn muốn chia sẻ nó với mọi người, hãy nhấn My Storiy để thêm nó vào các câu chuyện trên Snapchat của bạn.

Liên quan: Cách thêm bạn bè lân cận trên Snapchat

Cách tạo và thêm nhạc của riêng bạn vào Câu chuyện trên Snapchat

Khởi chạy Snapchat trên thiết bị của bạn.

Theo mặc định, ứng dụng sẽ mở ra trang tạo.

Nhấn vào biểu tượng âm thanh trên trang tạo.

Nó mở thư viện nhạc Snapchat. Từ các tab, chọn Âm thanh của tôi .

Nhấn vào Tạo âm thanh .

Trình đơn bật lên cung cấp cho bạn tùy chọn Tải lên từ Thư viện ảnh hoặc Ghi âm ngay tại chỗ. Nếu bạn nhấn vào tùy chọn đầu tiên, bạn có thể trích xuất âm thanh từ bất kỳ video clip nào có sẵn trong thư viện ảnh của bạn.

Nhấn vào bất kỳ clip nào từ thư viện ảnh.

Âm thanh đã trích xuất hiển thị trong trang Tạo âm thanh mới. Nhấn vào hộp văn bản để đặt tiêu đề cho bản nhạc.

Sau khi bạn nhập tiêu đề, hai tùy chọn bổ sung sẽ hiển thị – một là thanh sóng âm để cắt âm thanh và tùy chọn còn lại là nút Lưu âm thanh để thêm âm thanh đó vào thư viện riêng của bạn trên Snapchat. Cắt độ dài bản nhạc theo sở thích và nhấn Lưu âm thanh.

Bạn cũng có thể tận dụng bản nhạc cho những người dùng Snapchat khác sử dụng trong video của họ từ thư viện nhạc Snapchat. Để đặt âm thanh bạn thêm ở chế độ công khai, hãy bật Đặt âm thanh này ở chế độ công khai ?.

Xem Thêm  Cách Lên đầu Kết quả Tìm kiếm của Google - đưa doanh nghiệp của bạn lên đầu google

Nhập tên hoặc bút danh của bạn vào hộp văn bản có tiêu đề Tên tôi để kích hoạt các tùy chọn tắt.

Không có công cụ nào để cắt bớt độ dài của âm thanh đã trích xuất trong khi chỉnh sửa Âm thanh công cộng tiềm năng. Nhấn Lưu âm thanh để mở âm thanh của bạn để truy cập công khai.

Âm thanh Công khai có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai trên Snapchat. Nhấn OK nếu bạn muốn tiếp tục.

Bây giờ, hãy quay lại trang tạo và nhấn vào nút Âm thanh.

Trong thư viện, dưới tab, Âm thanh của tôi, âm thanh mới tạo sẽ được liệt kê ngay sau khi được thêm vào thư viện. Âm thanh riêng tư xuất hiện với “biểu tượng khóa” cùng với nhãn Âm thanh riêng tư được gắn vào ô bài hát. Nhấn vào ô để sử dụng âm thanh.

Nếu được lưu dưới dạng Âm thanh công cộng, bản nhạc đó sẽ xuất hiện với hình ảnh album nhiều màu kỹ thuật với nhãn Âm thanh công cộng .

Ngay cả khi ban đầu bạn đã lưu âm thanh ở dạng “riêng tư” trong quá trình tạo, sau đó bạn có thể thay đổi âm thanh đó thành Công khai. Để thay đổi nó thành Âm thanh công cộng, hãy nhấn và giữ ô bài hát.

Bạn sẽ thấy hai tùy chọn – Xóa hoặc Chỉnh sửa. Nhấn Chỉnh sửa để thay đổi cài đặt bảo mật của âm thanh.

Bật Đặt âm thanh này ở chế độ công khai? . Bây giờ, hãy nhập tên của bạn vào hộp văn bản và nhấn Lưu âm thanh để thực hiện cập nhật.

Sau khi bạn chọn bất kỳ bản nhạc nào có sẵn trong Âm thanh của tôi, ứng dụng sẽ chuyển hướng bạn đến trang cắt âm thanh. Công cụ cắt xén cho phép bạn cắt âm thanh trước khi sử dụng âm thanh đó trong video của bạn. Kéo trình tìm kiếm để điều chỉnh âm thanh và nhấn vào nút màu vàng có dấu kiểm để chuyển đến trang tạo.

Bạn có thể xem âm thanh trong trang tạo. Nhấn vào thông tin bản nhạc hoặc biểu tượng âm thanh để thay đổi âm thanh được sử dụng trong video bất kỳ lúc nào trước khi tải video lên.

Bạn có thể xóa âm thanh hoặc thêm âm thanh mới. Để xóa âm thanh, hãy nhấn vào nút Âm thanh và nhấn Xóa âm thanh.

Bạn thậm chí có thể thay đổi âm thanh trong video được quay bằng ứng dụng và tải lên video đó từ thư viện ảnh trên trang chỉnh sửa. Nhấn vào biểu tượng âm thanh để xem thư viện nhạc nhằm đáp ứng mục tiêu này.

Cách ghi âm trên Snapchat

Khởi chạy Snapchat trên thiết bị của bạn.

Theo mặc định, ứng dụng sẽ mở ra trang tạo.

Nhấn vào biểu tượng âm thanh trên trang tạo.

Nó mở thư viện âm thanh Snapchat. Từ các tab, chọn Âm thanh của tôi .

Nhấn vào Tạo âm thanh .

Một menu bật lên cung cấp cho bạn tùy chọn Tải lên từ Thư viện ảnh hoặc Ghi âm ngay tại chỗ. Nhấn vào Ghi âm .

Trên trang Tạo âm thanh, nhấn và giữ nút Micrô để ghi âm.

Trên trang tiếp theo, hãy nhập tên của bạn vào trường văn bản.

Cắt phần đầu hoặc phần cuối của âm thanh đã ghi theo yêu cầu của bạn bằng cách sử dụng thanh sóng âm. Nhấn Lưu âm thanh để lưu vào thư viện riêng của bạn trên Snapchat.

Bạn cũng có thể cung cấp bản nhạc cho những người dùng Snapchat khác sử dụng trong video của họ thông qua thư viện nhạc Snapchat.

Để đặt âm thanh, bạn thêm âm thanh ở chế độ công khai, hãy bật Đặt âm thanh này ở chế độ công khai ?. Sau đó, nhập tên của bạn vào hộp văn bản thứ hai và nhấn Lưu âm thanh để hoàn tất quá trình.

Âm thanh sẽ có trong tab Âm thanh của tôi trong thư viện nhạc Snapchat. Âm thanh riêng tư xuất hiện với “biểu tượng khóa” cùng với nhãn Âm thanh riêng tư được gắn vào ô bài hát. Nếu được lưu dưới dạng Âm thanh công cộng, bản nhạc đó sẽ xuất hiện với hình ảnh album nhiều màu kỹ thuật với nhãn Âm thanh công cộng. Nhấn vào ô để sử dụng âm thanh.

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tạo. Bạn có thể điều chỉnh lại phần đầu của clip trên thanh tìm kiếm. Nhấn nút ghi âm để bắt đầu ghi âm có âm thanh.

Xem Thêm  Làm thế nào để xóa ảnh khỏi Instagram? Tất cả các cách có thể - cách xóa ảnh khỏi instagram

Bạn thậm chí có thể sử dụng nút âm thanh để thay đổi âm thanh được sử dụng trong trang chỉnh sửa video của video sau khi ghi theo cùng một phương pháp.

Cách sử dụng âm thanh phát lại từ thiết bị khi ghi âm trên Snapchat

< / h2>

Khởi chạy bất kỳ trình phát nhạc nào trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Với mục đích trình diễn, hãy sử dụng ứng dụng Apple Music.

Phát bản nhạc bạn chọn và để bản nhạc đó phát trong nền.

Khởi chạy Snapchat.

Ứng dụng mở đến trang tạo theo mặc định; nhấn nút ghi để quay phim.

Sau khi quay xong đoạn cần thiết với âm thanh phát trong nền, hãy kéo thanh thông báo xuống để dừng hoặc tạm dừng nhạc bằng biểu tượng thanh trạng thái của ứng dụng.

Trên trang chỉnh sửa của Snapchat, hãy xem lại nội dung đã ghi. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng của phản hồi âm thanh trong video. Nhấn Gửi tới khi bạn đã sẵn sàng chuyển tiếp video.

Cách thêm nhạc vào chuỗi Snapchat hoặc tin nhắn

Các vệt trên Snapchat không khác gì các cuộc trò chuyện thông thường giữa bạn bè trên ứng dụng, nhưng họ yêu cầu các bên liên quan cam kết trao đổi ảnh hoặc video liên tục mà không bỏ lỡ bất kỳ ngày nào giữa các cuộc trò chuyện để tạo và duy trì một vệt. Và, các tin nhắn phải ở định dạng media chứ không phải tin nhắn văn bản.

Do đó, nút âm nhạc trên Snapchat đóng vai trò là công cụ chủ đạo để khơi dậy khả năng sáng tạo của bạn và chia sẻ khuynh hướng âm nhạc của bạn với bạn bè khi trò chuyện với họ, đặc biệt là với người mà bạn đã có một thời gian dài và không gián đoạn.

Làm theo hướng dẫn ngay bên trên để thay đổi trò chơi Snapchat của bạn ngay lập tức bằng yếu tố âm nhạc thú vị.

Khởi chạy Snapchat và chuyển đến Trò chuyện.

Nhấn vào bất kỳ cuộc trò chuyện cá nhân nào để mở cuộc trò chuyện đó.

Nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở dưới cùng bên trái của trang hội thoại.

Trên trang tạo, hãy nhấn vào biểu tượng âm thanh để mở thư viện nhạc. Bạn có thể tra cứu nhạc trong hộp tìm kiếm hoặc thêm các bài hát từ các bài hát được nhóm trong Nổi bật, Gần đây, Yêu thích của tôi và Âm thanh của tôi, v.v. Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, một bản nhạc được chọn từ tab Gần đây.

Điều chỉnh thời gian của âm thanh và quay video.

Trên trang chỉnh sửa, bạn có tùy chọn lưu nó và gửi nó cho những người bạn Snapchat không phải là người trong cuộc trò chuyện.

Nếu bạn nhấn vào Thêm Bạn bè, bạn có thể chọn những người bạn khác từ danh sách hoặc thậm chí đặt người đó được thêm vào Câu chuyện của tôi của bạn. Nhấn vào nút mũi tên ở góc dưới cùng bên phải để gửi tin nhắn.

Ảnh chụp màn hình bên dưới hiển thị cách một tin nhắn Snapchat bạn đã gửi có thêm âm thanh hiển thị với người nhận.

Chia sẻ nhạc trên Snapchat từ Spotify, YouTube và Shazam

Chia sẻ bài hát là một tính năng mà hầu như mọi người đều đánh giá cao và thường xuyên sử dụng để chia sẻ và khám phá các bản nhạc mới. Mặc dù Snapchat không phải là nền tảng để phát trực tuyến các bài hát, bạn vẫn có thể chia sẻ các bản nhạc yêu thích của mình với những người theo dõi.

Phương pháp và kết quả hoàn toàn giống nhau đối với Spotify, Youtube Music và Shazam. Do đó, chúng tôi đã lấy Spotify làm ứng dụng mẫu ở đây để minh chứng cho quá trình này .

Khởi chạy Spotify trên thiết bị của bạn.

Khi bạn tìm thấy bài hát mình muốn chia sẻ, hãy nhấn vào nút chia sẻ (đây là một hộp có mũi tên hướng lên trên iPhone).

Nhấn vào Snapchat từ các biểu tượng ứng dụng mạng xã hội có sẵn để chia sẻ.

Ứng dụng Spotify yêu cầu quyền để mở Snapchat. Nhấn Mở để cấp quyền.

Khi mở Snapchat, ảnh bìa của bản nhạc và các chi tiết liên quan đến nghệ sĩ có thể được tìm thấy trên màn hình với liên kết Spotify được đính kèm với nó. Bạn có thể lưu nó, gửi nó đến Câu chuyện của tôi hoặc nhấn Send To để chuyển nó đến bạn bè của bạn thông qua cuộc trò chuyện.

Ảnh chụp màn hình bên dưới hiển thị cách tệp đính kèm bài hát Spotify mà bạn đã thêm vào Câu chuyện của tôi hiển thị với người khác.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để quay video Snapchat với âm thanh phát trong tai nghe?

Vâng, như chúng ta đã thảo luận trong bài viết – bạn có thể phát một bài hát trong nền và quay video đồng thời trên Snapchat. Đây là một tính năng thú vị vì hầu hết các ứng dụng ngay lập tức dừng nguồn cấp âm thanh từ các ứng dụng khác khi chúng ở chế độ ghi âm; nhưng các nhà phát triển Snapchat đã khắc phục hạn chế này bằng cách cho phép hoạt động đồng thời của ứng dụng Snapchat và trình phát âm thanh. Bây giờ, nếu bạn không muốn phát to bài hát để ghi âm, thì bạn có thể cắm tai nghe và giữ một trong các tai nghe gần micrô để thu âm thanh. Tuy nhiên, nút nhạc trên Snapchat hoàn toàn không cần dùng đến các biện pháp như vậy để lấy bản âm thanh từ bộ nhớ cục bộ của thiết bị.

Bạn có thể thêm nhiều âm thanh vào một video Snapchat không?

Nếu bạn xem xét quay video Snapchat ở chế độ Dòng thời gian, thì thực sự có thể, nhưng không sử dụng nút âm thanh. Khi bạn quay nhiều clip trên Snapchat bằng các âm thanh khác nhau trong mỗi clip, chỉ clip cuối cùng trong chuỗi hiển thị trên trang chỉnh sửa. Vì vậy, cách giải quyết là ghi lại âm thanh trong thời gian thực dưới dạng phát lại âm thanh lớn trong nền của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình phát nhạc nào như Spotify hoặc Apple Music để thực hiện điều này. Lỗ hổng của phương pháp này là khả năng gây ra tiếng ồn trắng và các gián đoạn âm thanh bên ngoài khác và làm giảm chất lượng của âm thanh được ghi lại.

Làm cách nào để điều chỉnh âm lượng của âm thanh đã thêm trên Snapchat?

Rất tiếc, chức năng âm thanh của Snapchat không cho phép bạn kiểm soát âm lượng của âm thanh được thêm vào qua thư viện âm thanh của ứng dụng. Tuy nhiên, trên thực tế, có một nút điều chỉnh âm lượng dành cho các video được quay đơn giản ban đầu chỉ với âm thanh thực từ môi trường xung quanh của người sáng tạo. Do đó, bạn có thể tắt tiếng hoặc cho phép âm thanh gốc trong video nếu video đó được quay mà không có bất kỳ bản nhạc nền nào được thêm vào bằng chức năng âm thanh của ứng dụng.

LIÊN QUAN


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách phát các bài hát trên snapchat

ចិត្តានុបស្សនាសតិប្បដ្ឋាន

 • Tác giả: Prourng Prim (សតិប្បដ្ឋាន)
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1453 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ចម្រើនវេទនា​ ៩ វិធី

Cách để Thêm nhạc vào Snapchat

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8208 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ghi và gửi video kèm bài hát được phát trong chế độ ngầm qua ứng dụng Snapchat. Mở một ứng dụng nghe nhạc. Bạn có thể sử dụng ứng dụng kiểu như Apple Music hoặc Spotify để thêm nhạc vào Snapchat.

Cách quay video khi điện thoại vẫn đang mở nhạc

 • Tác giả: cobiet.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5183 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách quay video khi điện thoại vẫn đang mở nhạc. Đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn để giúp đỡ họ nhé các bạn ơi

Cách thêm nhạc vào câu chuyện và tin nhắn Snapchat của bạn – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2729 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tìm tên bài hát trên Snapchat khi chỉ có giai điệu hoặc lời

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7036 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách hát hay cho người hát dở không hề khó như bạn nghĩ

 • Tác giả: unica.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4143 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách hát hay cho người hát dở mà Unica chia sẻ giúp bạn khắc phục được tình trạng hát phô, cứng nhắc để bạn sở hữu chất giọng mềm mại và truyền cảm hơn

Snapchat thêm tính năng âm nhạc theo phong cách TikTok

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3152 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social