Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phát trực tiếp trên Instagram và cách bạn có thể tận dụng tính năng phát trực tiếp trên Instagram vì lợi ích kinh doanh của mình.

Bạn đang xem : cách phát trực tiếp trên insta

Video trực tiếp là phần mềm mới trong danh sách, nhưng nó sẽ không đi đến đâu. Theo Business Insider , mức sử dụng Trực tiếp trên Instagram đã tăng 70% vào năm 2020.

Instagram Live là một cách tuyệt vời để kết nối với khán giả của bạn và chia sẻ nội dung trực tiếp. Đây là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, từ tạo nội dung hậu trường, tổ chức quà tặng và các phiên Hỏi & đáp cho đến tổ chức các cuộc phỏng vấn trực tiếp với những người có ảnh hưởng hoặc chuyên gia.

Tuy nhiên, làm thế nào để phát trực tiếp trên Instagram? Và điều gì khiến Instagram live trở nên hấp dẫn như vậy? Ở đây trong bài đăng này, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết để tổ chức một buổi trực tiếp tuyệt vời!

Sẵn sàng để bắt đầu? Hãy cùng tìm hiểu!

Làm thế nào để Instagram Live thực sự mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn?

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc một thương hiệu, Instagram có thể là một nơi tuyệt vời để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nhưng để tận dụng tối đa lợi ích của nó, bạn cần phải sử dụng các công cụ và kỹ thuật phù hợp. Một trong những kỹ thuật như vậy là Instagram Live.

Nhưng tại sao Instagram Live lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn? Chà, đây là những lý do:

1. Tăng nhận thức về thương hiệu

Khi bạn đăng video trên Instagram, chúng sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của những người dùng theo dõi tài khoản của bạn. Tuy nhiên, khi bạn phát trực tiếp trên Instagram, người theo dõi của bạn sẽ được thông báo về điều đó trong nguồn cấp dữ liệu của họ. Điều này giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn giữa khán giả mới và khán giả hiện tại.

Ngoài ra, khi bạn phát trực tiếp, biểu tượng phát trực tiếp được đánh dấu sẽ được đặt ở đầu Câu chuyện của những người theo dõi bạn. Điều này có nghĩa là mỗi khi họ mở ứng dụng, video trực tiếp của bạn sẽ ở đầu nguồn cấp dữ liệu của họ. Điều này sẽ làm tăng cơ hội hiển thị thương hiệu của bạn một cách ồ ạt.

2. Tăng mức độ tương tác

Khi mọi người thấy rằng bạn đang phát trực tiếp trên Instagram, họ có xu hướng theo dõi vì họ cảm thấy như họ sẽ bỏ lỡ bất kỳ điều gì thú vị đang diễn ra ở đó! Điều này giúp tăng mức độ tương tác, đồng nghĩa với việc có nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Trong khi phát trực tiếp, bạn có thể tương tác trực tiếp với khán giả và trả lời câu hỏi của họ trong thời gian thực. Điều này sẽ giúp khán giả của bạn cảm thấy được kết nối nhiều hơn với doanh nghiệp của bạn.

3. Thiết lập tính xác thực

Instagram là nền tảng ưu tiên hình ảnh, vì vậy video trực tiếp mang đến cho bạn cơ hội trở nên chân thực, giống người và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Khi bạn phát trực tiếp trên Instagram, mọi người có thể để lại nhận xét và đặt câu hỏi trong thời gian thực. Điều này cho phép bạn trả lời câu hỏi của họ trực tiếp, điều này cho thấy khía cạnh trung thực và xác thực của doanh nghiệp của bạn.

Bạn sẽ có thể thể hiện cá tính của mình thông qua video trực tiếp, video này sẽ tạo niềm tin với khách hàng và giúp họ nhìn nhận bạn như một con người thay vì chỉ là một hình ảnh hoặc biểu tượng trên trang web hoặc tài khoản mạng xã hội.

Vì tất cả những lợi thế, IG live đã được các thương hiệu khác nhau, từ những người chơi lớn như BuzzFeed, GoPro và Tim Coppens đến các doanh nghiệp nhỏ và công ty khởi nghiệp áp dụng.

Cách phát trực tiếp trên Instagram (Từng bước)

Bước 1. Mở ứng dụng

Trước tiên, hãy mở ứng dụng Instagram và đi tới biểu tượng + nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Thao tác này sẽ mở một menu bật lên; từ đó, chọn tùy chọn Trực tiếp .

Instagram live

Bước 2. Thêm tiêu đề

Bây giờ, để thêm tiêu đề vào Instagram Live của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng ba đường ngang nằm ở bên trái màn hình của bạn.

Một khoảng trống sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn, hãy nhập tiêu đề của Video trực tiếp của bạn vào khoảng trống đó và nhấn nút “Thêm tiêu đề” .

Thêm tiêu đề trong Instagram trực tiếp

Bước 3. Đặt đối tượng của bạn

Bạn sẽ nhận thấy biểu tượng con mắt bên dưới dấu hiệu ba đường ngang, hãy nhấn vào dấu hiệu con mắt. Nó sẽ mở ra một menu có tên là Đối tượng phát sóng .

Từ trình đơn, chọn tùy chọn Công khai và sau đó nhấn vào nút Đặt đối tượng để phát trực tiếp trước khán giả Instagram của bạn.

Đặt đối tượng trên Instagram trực tiếp

Mẹo chuyên nghiệp – Nếu bạn lo lắng rằng mình có thể gặp phải các vấn đề như ánh sáng kém, âm thanh yếu hoặc sự cố kết nối trong IG Live, tốt nhất là bạn nên thực hành một số bài tập trước khi phát trực tiếp.

Bạn có thể sử dụng tính năng Chế độ luyện tập của Instagram để luyện tập trực tiếp trước. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào biểu tượng con mắt, sau đó chọn tùy chọn Thực hành từ trình đơn Đối tượng phát sóng. Đó là nó!

Xem Thêm  Instagram Vuốt lên: Cách sử dụng và cách đạt được nó mà không cần đến 10 nghìn người theo dõi - khi nào tôi có thể vuốt lên trên instagram

Bước 4. Bắt đầu phát trực tiếp

Sau khi bạn đã thiết lập đối tượng và sẵn sàng phát trực tiếp, chỉ cần chọn biểu tượng Trực tiếp nằm ở cuối màn hình máy ảnh để bắt đầu IG Live.

Phát trực tiếp trên Instagram

Bạn sẽ biết mình đang hoạt động khi bạn thấy một hộp có ghi trực tiếp trên đó xuất hiện ở đầu thiết bị của bạn. Ngoài ra, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. ‘Bạn hiện đang phát trực tiếp!

Bây giờ, chỉ cần đợi vài phút để khán giả của bạn bắt đầu tham gia phiên Trực tiếp.

Bước 5. Tận dụng các tính năng của Instagram Live

Trong khi phát video trực tiếp trên Instagram, bạn có thể tận dụng các tính năng khác nhau để làm cho buổi Trực tiếp của mình trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Ví dụ:

 • Bạn có thể bắt đầu nhận câu hỏi từ khán giả của mình bằng cách chạm vào

  bong bóng thoại

  biểu tượng dấu chấm hỏi

  nằm ngay cuối màn hình của bạn.

Bạn cũng có thể chia sẻ những câu hỏi đó với những người xem còn lại của mình bằng cách nhấn vào các câu hỏi.

 • Nhấn vào

  biểu tượng Micrô

  , nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình, bạn có thể bật và tắt âm thanh của buổi phát trực tiếp.

 • Tương tự, bằng cách nhấn vào

  biểu tượng máy quay video

  nằm ngay bên dưới biểu tượng micrô, bạn có thể bật và tắt video của mình .

 • Ngay bên dưới biểu tượng Máy quay video, bạn sẽ thấy một nút để thay đổi giữa máy ảnh chính và máy ảnh phụ.

 • Nếu bạn muốn đặt bộ lọc yêu thích của mình trong phiên trực tiếp, hãy chọn

  biểu tượng Lấp lánh

  nằm ở cuối màn hình của bạn. Khi bạn nhấp vào biểu tượng này, các bộ lọc IG đã lưu của bạn sẽ hiển thị trên màn hình dưới cùng của bạn.

 • Ở cuối màn hình điện thoại di động, bạn sẽ thấy một

  biểu tượng hình người

  . Nhấn vào biểu tượng để mời một người dùng Instagram khác đồng tổ chức sự kiện trực tiếp của bạn. Bạn có thể mời tối đa 4 người trên Instagram để đồng tổ chức một phiên trực tiếp.

 • Nếu bạn muốn gửi tin nhắn trực tiếp cho người dùng trên Instagram của mình, hãy nhấn

  biểu tượng máy bay giấy.

 • Nếu một trong những khán giả của bạn để lại nhận xét hữu ích hoặc hấp dẫn, hãy đảm bảo

  ghim nhận xét đó

  bằng cách nhấn và giữ.

 • Bạn thậm chí có thể thêm nhận xét vào trực tiếp trên Instagram của mình bằng cách nhấn vào tùy chọn

  Nhận xét

  .

 • hình ảnh hoặc video để chia sẻ với khán giả của bạn trong buổi Trực tiếp? Chỉ cần nhấn vào video

  Haveor để chia sẻ với khán giả của bạn trong buổi Trực tiếp? Chỉ cần chạm vào

  biểu tượng hình ảnh

  nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó, chọn một hình ảnh hoặc video từ thư viện phương tiện của bạn.

Sử dụng tính năng này, bạn có thể chia sẻ đồ họa thông tin hoặc bản trình bày có thể giúp người dùng của bạn học được điều gì đó hữu ích.

Bước 6. Kết thúc phiên trực tiếp

Sau khi phiên Trực tiếp của bạn kết thúc, hãy nhấn vào biểu tượng X hoặc kết thúc ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Kết thúc Instagram trực tiếp

Sau đó, Instagram sẽ hỏi bạn, “Bạn có chắc chắn muốn kết thúc video trực tiếp của mình không?”

Nhấn vào nút Kết thúc ngay bây giờ để xác nhận.

Kết thúc hoạt động trực tiếp trên Instagram của bạn

Đây là thông báo. Trước khi phát trực tiếp, nếu bạn muốn lọc các bình luận lăng mạ và troll trên IG trực tiếp của mình, hãy nhớ ẩn các bình luận trong cài đặt.

Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến Cài đặt & gt; Bảo mật & gt; Từ ẩn & gt; bật Ẩn nhận xét. Làm theo các bước sau để lọc ra các nhận xét có các cụm từ và từ xúc phạm cụ thể.

Cách đăng video Trực tiếp trên Instagram của bạn dưới dạng video IGTV

Nếu bạn dành hàng giờ để tải xuống, lưu hoặc ghi màn hình trực tiếp trên Instagram của mình chỉ để nhận được thông báo không tải lên được, thì chúng tôi có tin vui.

Giờ đây, Instagram cho phép bạn đăng trực tiếp Insta của mình lên IGTV mà không cần tải xuống hoặc quay màn hình video của bạn. Sau khi video trực tiếp của bạn kết thúc, bạn có thể đăng video đó lên IGTV để đảm bảo video vẫn tồn tại trên nguồn cấp dữ liệu của bạn lâu hơn 24 giờ. Đây là cách thực hiện:

Bước 1. Sau khi kết thúc sự kiện trực tiếp, bạn sẽ thấy một màn hình có ba tùy chọn –

 • Chia sẻ lên IGTV
 • Tải xuống video
 • Xóa video

Bước 2. Nhấn vào tùy chọn Chia sẻ lên IGTV .

Bước 3. Tiếp theo, Instagram sẽ yêu cầu bạn thêm một Ảnh bìa vào video trực tiếp của mình. Chọn một bìa.

Bước 4. Bây giờ, các trường IGTV sẽ xuất hiện trước màn hình của bạn. Thêm tiêu đề và mô tả video của bạn.

Bước 5. Với các trường IGTV tùy chọn, bạn có thể chia sẻ video trên Facebook nếu muốn. Ngoài ra, bạn có thể gắn thẻ đối tác kinh doanh, xem bản xem trước hoặc chỉnh sửa video trực tiếp của mình bằng cách sử dụng các tùy chọn trường IGTV mới.

Bước 6. Bây giờ bạn đã sẵn sàng chia sẻ sự kiện trực tiếp, hãy nhấn vào Đăng ở góc trên bên phải của màn hình.

Và thế là xong!

5 mẹo để lưu trữ các luồng trực tiếp trên Instagram

Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu với Trực tiếp trên Instagram, có một số điều bạn nên cân nhắc trước tiên:

Xác định mục tiêu hoặc mục đích cho luồng trực tiếp của bạn

Bạn cần xác định mục tiêu trước khi tạo video trực tiếp trên Instagram để tạo ra tác động mạnh nhất có thể. Mục đích hoặc mục tiêu của luồng trực tiếp của bạn phải là thứ mà bạn muốn đạt được hoặc giao tiếp.

Có phải vì bạn muốn hướng dẫn những người theo dõi của mình về điều gì đó không? Hoặc có thể bạn muốn chia sẻ một số thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ mới? Xác định chính xác điều mà bạn muốn khán giả bỏ đi sau khi xem video phát trực tiếp của bạn.

Đảm bảo các mục tiêu hoặc mục đích của luồng trực tiếp của bạn là Cụ thể, Có thể đo lường, Có thể đạt được và Có giới hạn thời gian (SMART). Ví dụ: mục tiêu cụ thể để thực hiện một luồng trực tiếp có thể là “Thu hút hơn 10 người xem sản phẩm mới của bạn” hoặc “Thu hút hơn 50 người theo dõi vào cuối buổi phát trực tiếp”.

Tương tác với khán giả của bạn và trả lời câu hỏi của họ

Instagram Live là một cách tuyệt vời để kết nối với khán giả của bạn và xây dựng mối quan hệ. Sử dụng trực tiếp, bạn có thể kết nối với khán giả của mình từ bất kỳ đâu và tìm hiểu thêm về họ thông qua các câu hỏi và nhận xét.

Instagram Live là một công cụ tuyệt vời để các thương hiệu bắt đầu cuộc trò chuyện cá nhân với khách hàng của họ. Nó có thể giúp bạn thể hiện bộ mặt thực sự đằng sau một thương hiệu.

Dưới đây là một số cách bạn có thể tương tác với khán giả và trả lời câu hỏi của họ trong quá trình phát trực tiếp:

Trong khi phát trực tiếp, mọi người thường chia sẻ suy nghĩ và câu hỏi của họ theo thời gian thực. Vì vậy, trong khi phát trực tuyến, hãy nhớ đọc tất cả các nhận xét. Trước khi đọc bình luận, hãy nhớ gọi tên khán giả của bạn. Điều này sẽ mang lại cho khán giả cảm giác được công nhận từ thương hiệu của bạn.

Vài ngày trước khi phát trực tiếp, bạn có thể khuyến khích khán giả đặt câu hỏi bằng cách đăng hình dán câu hỏi của Instagram trong Câu chuyện. Và sau đó, bạn có thể trả lời những câu hỏi đó trong một buổi hỏi đáp trực tiếp & amp; Một phiên. Điều này sẽ giúp bạn tổ chức một phiên trực tiếp tương tác trên Instagram.

Để tổ chức một phiên trực tiếp hấp dẫn, thay vì chỉ tương tác, hãy cho khán giả tham quan không gian làm việc và cảnh hậu trường của công ty bạn.

Hãy hài hước và thêm hài hước trong các phiên trực tiếp của bạn

Để làm cho Instagram Live của bạn nổi bật giữa đám đông, bạn cần bao gồm một số yếu tố hài hước hoặc giải trí. Rốt cuộc, mọi người sử dụng Instagram để vui chơi và đi chơi với bạn bè. Vì vậy, đừng coi nền tảng này chỉ là một kênh tiếp thị.

Trong khi tổ chức một sự kiện trực tiếp, hãy trò chuyện vui vẻ, chia sẻ một câu chuyện hài hước, những câu chuyện cười và tự giễu cợt bản thân. Nếu bạn thích thú khi phát trực tiếp, chắc chắn, người xem của bạn cũng sẽ như vậy!

Cách tốt nhất để thêm sự hài hước vào các phiên trực tiếp trên Instagram của bạn là hãy là chính bạn. Rất nhiều người cố gắng quá sức để trở nên hài hước và điều đó trở nên gượng gạo hoặc gượng gạo. Thay vào đó, hãy là chính mình và để sự hài hước đến một cách tự nhiên.

Mời khách tham gia buổi phát trực tiếp của bạn

Một trong những cách tốt nhất để làm cho luồng Trực tiếp trên Instagram của bạn trở nên thú vị hơn là mời khách tham gia.

Bạn có thể mời họ với tư cách khách xem video trực tiếp của mình để họ có thể trả lời các câu hỏi của người xem hoặc nói về trải nghiệm của họ với các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu và có nhiều người theo dõi hơn.

Khi mời khách đến xem chương trình trực tiếp của bạn, hãy đảm bảo rằng cơ sở khán giả của họ phù hợp với khán giả mục tiêu của bạn. Cộng tác với những người có ảnh hưởng, thương hiệu hoặc nhà lãnh đạo tư tưởng trong thị trường ngách của bạn có thể giúp bạn thu hút nhiều người hơn đến với doanh nghiệp và trang Instagram của mình.

Để mời khách tham gia luồng trực tiếp của mình, bạn có thể sử dụng tính năng Phòng trực tiếp của Instagram. Đây là một tính năng tương đối mới (Được giới thiệu vào Marc, 2021) của Instagram cho phép bạn thêm tối đa 3 người. Trước đây, bạn có thể tiếp tục; mời một người đồng tổ chức sự kiện trực tiếp,

Để bắt đầu Phòng trực tiếp, hãy làm theo các bước sau:

 1. Trước tiên, hãy làm theo các bước tương tự để tổ chức một buổi phát trực tiếp trên Instagram thông thường (đã đề cập trước đó).

 2. Sau khi phát trực tiếp, hãy nhấn vào biểu tượng Phòng ở cuối màn hình của bạn.

 3. Nhấn Mời để mời nhiều người hơn làm khách của bạn.

Thông báo cho người theo dõi của bạn về chương trình phát trực tiếp trước

Vào năm 2021, Instagram đã giới thiệu một tính năng mới để lên lịch cuộc sống. Tính năng lập lịch này sẽ giúp bạn quảng cáo trước phiên của mình bằng cách thông báo cho những người theo dõi của bạn về luồng trực tiếp.

Với tính năng này, bạn có thể lên lịch cho IG trước gần 90 ngày. Và để sử dụng tính năng này, tất cả những gì bạn cần làm là:

 • Nhấn vào biểu tượng lịch nằm ở góc bên trái của màn hình.

 • Sau đó, thêm tiêu đề của buổi biểu diễn trực tiếp của bạn.

 • Tiếp theo, đặt ngày và giờ trực tiếp của bạn bằng cách nhấn vào tùy chọn Thời gian bắt đầu. Sau khi bạn đã chọn thời gian, hãy nhấn Xong.

 • Tiếp theo, nhấn nút Lên lịch cho Video Trực tiếp để lên lịch trước.

 • Sau đó, trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện màn hình cho biết “Video trực tiếp của bạn đã được lên lịch”. trong trang này, hãy nhấn vào nút Chia sẻ dưới dạng Đăng để cho phép Instagram tạo một bài đăng với thông tin chi tiết về thời gian bắt đầu và tiêu đề của buổi phát trực tiếp sắp tới.

 • Tiếp theo, chọn một bài đăng bạn muốn chia sẻ với khán giả của mình và thêm một bộ lọc.

 • Cuối cùng, hãy thêm chú thích và nhấn vào nút đánh dấu ở trên cùng để chia sẻ bài đăng của bạn với lời nhắc.

Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc đồng hồ đếm ngược để thông báo cho nhiều người hơn trên Instagram và tăng số lượng người xem. Nếu bạn thêm bộ lọc đếm ngược vào Câu chuyện, khán giả của bạn có thể quyết định xem họ có muốn nhận thông báo về sự kiện trực tiếp của bạn hay không.

Kết thúc

Chắc chắn rằng các doanh nghiệp đang sử dụng Instagram Instagram như một công cụ tiếp thị riêng biệt có thể giúp xây dựng lòng tin và mối quan hệ với khách hàng. Cuộc sống của IG mang đến cho bạn cơ hội kết nối với khách hàng tiềm năng và tương tác với khách hàng theo cách riêng tư nhất.

Và nếu bạn muốn sử dụng tính năng phát trực tiếp trên Instagram một cách tối đa, đừng bỏ lỡ hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách phát trực tiếp trên Instagram. Ngoài ra, hãy xem năm mẹo đã được chứng minh của chúng tôi để trở thành người dẫn chương trình thành công trên Instagram’s Live và giúp thương hiệu của bạn thu hút lượng khán giả lớn hơn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để phát trực tiếp trên insta

How to go LIVE on Instagram

alt

 • Tác giả: Howfinity
 • Ngày đăng: 2019-02-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9166 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Want to go live on Instagram? Instagram Story makes it easy with a live option to go live. Just make sure you have a good connection and simply press go live.

  Once you are live, you can still use some functions like IG filters.

  Once you are done, press done on top and you can share the live video to your Instagram story for anyone that missed it.

  Thank you for watching this video! Please share and subscribe for more, easy to follow social media and tech videos.

  ========================================
  Share this video: https://youtu.be/8Kp3n_SguF4
  ========================================

  See more simple and easy to follow how-to videos.
  Subscribe https://youtube.com/c/howfinity

  See more, easy to follow How-to videos @
  https://howfinity.com/

Làm thế nào để bạn biết liệu tin nhắn trực tiếp trên Instagram của bạn đã được đọc hay chưa?

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1813 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù Instagram khởi đầu là một ứng dụng chia sẻ ảnh đơn giản, nhưng nó đã phát triển trở thành một nền tảng rất linh hoạt với một số tính năng mạnh mẽ, giải

Cách phát video trực tiếp trên Instagram, LiveStream Instagram bằng điện thoại

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1507 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phát video trực tiếp trên Instagram, Live Stream trên Instagram

 • Tác giả: livestream.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5670 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những tính năng mới nhất, cuốn hút nhất trên Instagram đang được ra mắt, tính năng live Stream trên Instagram cho phép người dùng phát video trực tiếp đến người khác cũng giống như trên Facebook, cụ thể tính năng này ra sao mời bạn đọc theo dõi chi tiết bài viết dưới đây.

Cách phát video trực tiếp trên Instagram, Live Stream trên Instagram

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5189 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: phat video truc tiep tren instagram, phat video tren instagram, live stream instagram

Cách lấy trực tiếp từ instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6623 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách khôi phục trực tiếp từ instagram Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu cách khôi phục trực tiếp từ instagram trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Liệu có thể khôi phục tính năng phát trực tiếp trên instagram – những vấn đề mà chủ tài khoản trên bộ ảnh này phải đối mặt. Air là một cơ hội để gây ấn tượng với người dùng và truyền phát nội dung hữu ích…

Làm thế nào để xem truyền hình trực tiếp trên instagram

 • Tác giả: vie.teknikmark.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4081 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm và xem Instagram trực tiếp từ điện thoại và máy tính của bạn. Các cách để xem chương trình phát sóng trên Instagram từ máy tính hoặc máy tính xách tay. Làm thế nào để duyệt nặc danh không khí và người dùng câu chuyện

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để Lãnh đạo, Quản lý và Tạo động lực cho Nhân viên Tri thức - làm thế nào để quản lý nhân viên tri thức