Bạn có muốn biết thêm về TikTok Live? Chúng tôi đã cung cấp cho bạn hướng dẫn ngắn gọn nhất bao gồm các mẹo và các bước chi tiết.

Bạn đang xem : làm thế nào để bạn phát trực tiếp trên tiktok

Cách phát trực tiếp trên TikTok: Hướng dẫn cho Bậc học đầu tiên (2022)

Phát trực tiếp chắc chắn đã trở thành một trong những hoạt động truyền thông xã hội hàng đầu trong năm 2020-2021.

Các thương hiệu sẽ xuất hiện trực tuyến trên Instagram, Facebook, Twitch và các nền tảng phát trực tuyến khác. TikTok cũng đã tham gia vào cuộc chiến này – bạn có thể tổ chức một sự kiện trực tiếp để tương tác với những người theo dõi của mình và tăng sự hiện diện của thương hiệu của bạn trên mạng này.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả hoa cúc và hoa hồng – bạn cần chuẩn bị cho buổi phát trực tiếp của mình đúng cách. Tất nhiên, đó có thể là một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên hoặc Q & amp; A với những người theo dõi của bạn, nhưng mức độ tương tác cao không được đảm bảo trong trường hợp này.

Vậy, cần những gì để phát trực tiếp TikTok thành công?

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

TikTok Live là gì?

TikTok Live là một tính năng cho phép người dùng TikTok phát trực tiếp và giao tiếp với những người theo dõi của họ trong thời gian thực. Video trực tiếp cũng dài hơn nội dung TikTok truyền thống, giúp bạn xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với khán giả của mình.

Mọi người đều có thể sử dụng tính năng này, nhưng có một quy định – bạn phải từ 16 tuổi trở lên. Tài khoản của bạn cũng phải có không ít hơn 1.000 người theo dõi.

Bạn tìm thấy tính năng TikTok Live ở đâu?

Người dùng có thể truy cập TikTok Live thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động – có một tab chuyên dụng ở góc trên cùng bên trái của trang chủ (trông giống nhau trên các thiết bị Apple và Android):

Cách tìm nút Trực tiếp TikTok Tín dụng: TikTok

Tab này dẫn đến các luồng hiện đang phát trực tiếp:

Ví dụ về luồng trực tiếp TikTok Tín dụng: TikTok

TikTok chọn các luồng xuất hiện trong Nguồn cấp dữ liệu Trực tiếp dựa trên vị trí và tùy chọn nội dung của bạn.

Tại sao việc phát trực tiếp trên TikTok lại quan trọng?

Nói chung, phát trực tiếp đã trở thành một loại nội dung video được ưa thích kể từ khi virus coronavirus bùng phát. Nó có khả năng vẫn giữ nguyên ngay cả sau khi thế giới kết thúc với COVID-19 – 56% người trả lời từ Vương quốc Anh và Hoa Kỳ có kế hoạch tiếp tục xem trực tiếp suối sau đại dịch.

Vì vậy, việc theo kịp xu hướng đã là một lý do đủ tốt để sử dụng TikTok Live cho doanh nghiệp của bạn, đặc biệt nếu nhân khẩu học của bạn bao gồm Thế hệ Z-ers, những người tạo nên 60 % người dùng TikTok .

TikTok Live có thể mang lại lợi ích kinh doanh cho bạn bằng cách nào khác?

Dưới đây là một số điểm cần xem xét:

 • Hiển thị nhiều hơn. Khi bạn bắt đầu phát trực tuyến trên TikTok, hoạt động của bạn không chỉ được khán giả mà những người khác tình cờ xem qua nguồn cấp dữ liệu Trực tiếp. Vì vậy, đó là một cơ hội chắc chắn để có được nhiều khả năng hiển thị thương hiệu hơn.
 • Mối quan hệ tốt hơn với người theo dõi thương hiệu. Như chúng tôi đã đề cập, TikTok Live cho phép bạn tương tác chặt chẽ với khán giả của mình, đặt câu hỏi và thậm chí mời một số người trong số họ tham gia cùng người sáng tạo yêu thích của họ trong suốt luồng.
 • Chiến lược nội dung đa dạng hơn. Video trực tiếp là sự bổ sung tuyệt vời cho kế hoạch nội dung của bạn, đặc biệt nếu bạn là người mới tham gia thị trường ngách và cần nhắm mục tiêu khán giả của mình thông qua nhiều kênh khác nhau.

Nếu bạn chưa biết, bạn cũng có thể kiếm tiền từ các sự kiện trực tiếp trên TikTok của mình. Với tính năng có tên Tặng quà trực tiếp , người xem của bạn có thể gửi cho bạn những món quà ảo (hình dán, hoạt ảnh, v.v.) bằng cách mua xu qua tab Số dư trong Cài đặt.

Với tư cách là người sáng tạo, bạn cũng có thể thu thập kim cương trong quá trình phát trực tiếp. Sau khi luồng kết thúc, bạn có thể đổi những viên kim cương này thành tiền và kết quả là kiếm tiền từ video của mình.

4 Yêu cầu để Phát trực tiếp trên TikTok

Vì vậy, TikTok Live không chỉ là một cách để tiếp cận gần hơn với những người theo dõi của bạn mà còn để kiếm một vài đô la. Tuy nhiên, như bạn có thể nhận thấy, có một số yêu cầu nhất định mà tất cả người dùng và người phát trực tuyến phải tuân theo để phát trực tiếp trên nền tảng này.

Hãy bắt tay ngay vào.

Yêu cầu số 1: Người dùng phải từ 16 tuổi trở lên

Khi bạn tạo tài khoản trên TikTok, ứng dụng sẽ hỏi bạn về tuổi của bạn. Động thái này là cần thiết để thuật toán xác định nội dung bạn sẽ sử dụng (bao gồm cả quảng cáo sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu) và liệu bạn có đủ điều kiện để phát trực tiếp trên TikTok hay không.

Theo trang Trực tiếp TikTok mà chúng tôi đã tham khảo trước đó, người sáng tạo phải từ 16 tuổi trở lên để thực hiện một sự kiện trực tiếp. Quy tắc này cũng áp dụng cho những người bạn mời tham gia vào luồng của mình.

Yêu cầu số 2: Người dùng cần có một số lượng người theo dõi cụ thể

Rất tiếc, bạn không thể phát trực tiếp ngay sau khi tạo tài khoản TikTok. Cơ sở sau của bạn cần phải đủ lớn.

Lớn như thế nào?

Theo TikTok, bạn cần có ít nhất 1.000 người theo dõi. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể tham gia vào các luồng khác. Ví dụ: bạn có thể có một người có ảnh hưởng giới thiệu bạn trong video trực tiếp của họ. Đây cũng là cơ hội hoàn hảo để thu hút nhiều người hơn theo dõi hồ sơ TikTok của bạn.

Xem Thêm  Nguyên mẫu Facebook Yêu thích dành cho bạn thân microsharing - TechCrunch - yêu thích có nghĩa là gì trên facebook

Yêu cầu số 3: Người dùng muốn sử dụng Quà tặng trực tiếp phải từ 18 tuổi trở lên

Như bạn đã biết, Tặng quà trực tiếp là một tính năng cho phép người dùng gửi quà cho người sáng tạo của họ, những người, dựa trên mức độ nổi tiếng của họ, sau đó có thể thu thập kim cương và đổi lấy tiền.

Vì vậy, khi chúng tôi nói “quà tặng”, chúng tôi thực sự muốn nói đến sự đóng góp. Để thực hiện những khoản quyên góp này, người dùng TikTok cần phải bổ sung nguồn dự trữ Xu của họ. Những đồng tiền này có dạng gói, bạn có thể xem lại bằng cách chuyển đến tab Số dư và nhấn vào Nạp tiền:

TikTok Coin gói ảnh chụp màn hình Tín dụng: TikTok

Tiếp theo, bạn có thể sử dụng những đồng tiền này để mua bộ lọc và hoạt ảnh. Bạn cũng có thể hoàn lại tiền và đổi chúng thành tiền mặt thật.

Vậy, người sáng tạo có thể kiếm tiền từ Tặng quà trực tiếp bằng cách nào?

Điều đó thật dễ dàng – khi ai đó gửi cho bạn một món quà, món quà đó sẽ biến thành một viên kim cương. Kim cương được sử dụng để đo mức độ nổi tiếng của bạn và khen ngợi bạn là người sáng tạo nội dung. Sau đó, bạn có thể đổi kim cương của mình thành tiền mặt. Trên TikTok, bạn có thể rút chúng bằng PayPal và các phương thức thanh toán đã được xác minh khác. Số tiền rút tối thiểu là 100 đô la và số tiền tối đa là 1.000 đô la.

Ồ vâng, cả người sáng tạo và người xem của họ đều phải trên 18 tuổi để sử dụng TikTok Live Gifting.

Yêu cầu số 4: Người sáng tạo cần tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng của TikTok

Rõ ràng là nếu bạn vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của TikTok , thì bạn có thể bị cấm hoàn toàn khỏi nền tảng. Mạng xã hội này ưu tiên sự an toàn, bao gồm, xác thực và đa dạng. Vì vậy, bất cứ điều gì đi ngược lại những nguyên tắc này sẽ là lý do cho lệnh cấm.

Hiện tại, những hoạt động nào không tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng?

Đây là danh sách đầy đủ:

 • Chủ nghĩa cực đoan bạo lực : đe dọa và kích động bạo lực, nội dung thể hiện hoặc có ý định gây thương tích về thể chất, chủ trương bạo lực, v.v.
 • Cá nhân nguy hiểm và các tổ chức : khủng bố, thù hận có tổ chức, tổ chức tội phạm, v.v.
 • Hành vi thù địch : nội dung tấn công chủng tộc, sắc tộc, tôn giáo, đẳng cấp, khuynh hướng tình dục, giới tính, giới tính, bản dạng giới, bệnh tật, khuyết tật, tình trạng nhập cư, v.v.
 • Lời nói tục tĩu : nội dung chứa các từ ngữ xúc phạm.
 • Ý thức hệ thù địch: bất kỳ ý tưởng nào thể hiện thái độ thù địch với người khác.
 • Hoạt động bất hợp pháp và hàng hóa bị quản lý: nội dung có các hoạt động tội phạm, vũ khí, ma túy, chất bị kiểm soát, rượu, thuốc lá, gian lận, lừa đảo, cờ bạc, thông tin cá nhân. < / strong> bất kỳ nội dung nào cung cấp hướng dẫn để tự làm hại bản thân.
 • Quấy rối và bắt nạt: nội dung thể hiện hành vi tình dục không mong muốn.
 • Nội dung người lớn: bất kỳ bài đăng nào có nội dung khiêu dâm.
 • An toàn cho trẻ vị thành niên: nội dung thể hiện mọi hành vi bóc lột trẻ vị thành niên và tội ác đối với trẻ em.
 • Spam, tương tác giả, mạo danh, thông tin sai lệch và vi phạm sở hữu trí tuệ cũng bị cấm.

Nếu bạn vượt qua một trong những ranh giới này và vi phạm Nguyên tắc cộng đồng, TikTok sẽ xóa mọi nội dung, bao gồm cả các luồng trực tiếp, đã bị gắn cờ là không phù hợp. Nếu một tài khoản liên quan đến các vi phạm nghiêm trọng, nhiều lần, tài khoản đó sẽ bị cấm vĩnh viễn.

TikTok có xóa tài khoản nào trong đời thực không?

Có, và thực tế là khá ít. Trong nửa cuối năm 2020, 6,14 triệu tài khoản đã bị xóa khỏi ứng dụng TikTok chỉ riêng ở Ấn Độ. Hầu hết các hồ sơ này đều bị cáo buộc là spam.

3 Mẹo để Phát trực tiếp thành công trên TikTok

Chúng tôi đã đồng ý rằng phát trực tiếp trên TikTok là điều bắt buộc đối với chiến lược tiếp thị video của bạn vì ba lý do chính:

 • Khả năng hiển thị thương hiệu nhiều hơn
 • Mối quan hệ tốt hơn với những người theo dõi
 • Nhận thức về thương hiệu cao hơn

Nhưng cần những gì để chạy một chương trình phát sóng trực tiếp thành công? Làm thế nào để chọn chủ đề phù hợp cho một sự kiện trực tiếp? Và bạn có cần thiết bị sang trọng không?

Chúng ta hãy đề cập đến phần ‘thiết bị’ ngay lập tức – may mắn thay, bạn sẽ không cần thiết bị đắt tiền hoặc phần mềm phát trực tuyến để phát trực tiếp trên tikTok (có thể là micrô để loại bỏ tiếng ồn xung quanh hoặc đơn giản là tìm một nơi yên tĩnh). Ngoài ra, một kết nối internet tốt là điều bắt buộc.

Bây giờ, hãy giải quyết phần còn lại của các mẹo.

Mẹo số 1: Tạo nội dung trực tiếp chất lượng cao và hấp dẫn

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể phát trực tiếp một cách tự nhiên từ điện thoại của mình, nhưng điều này sẽ không tốt cho chiến lược nội dung của bạn. Kết quả sẽ tốt hơn nếu bạn có một kế hoạch chính xác để theo dõi – nó sẽ điều hướng bạn qua luồng trực tiếp một cách dễ dàng và giúp truyền tải thông điệp của bạn.

Vì vậy, hãy bắt đầu với việc lập bản đồ sự kiện phát trực tiếp của bạn. Có một số điều bạn cần cân nhắc vào thời điểm này:

 • Đối tượng mục tiêu của bạn là ai?
 • Chủ đề của luồng là gì?
 • Định dạng là gì?

Hãy trình bày từng câu hỏi một.

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ về khán giả của mình trước khi nhấn nút ghi. Cụ thể, bạn cần hiểu chúng:

 • Nhân khẩu học: tuổi, giới tính, vị trí, ngôn ngữ, công việc, học vấn, tình trạng hôn nhân, v.v.
 • Nhân khẩu học: sở thích, sở thích, nhu cầu, thách thức, v.v.
 • Bạn có thể tìm thấy dữ liệu về một số điểm này trong TikTok Analytics – chính xác là giới tính và vị trí:

  Theo dõi dữ liệu này giúp hiểu khán giả của bạn tốt hơn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xác định thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok bằng cách xem những lãnh thổ hàng đầu mà những người theo dõi bạn đến.

  Đặc biệt, nhà tâm lý học và nhu cầu của khán giả đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bạn tìm ra chủ đề của luồng và xác định thông điệp cốt lõi. Mặc dù TikTok Analytics không trực tiếp cho biết khán giả của bạn muốn gì, nhưng bạn có thể tìm ra điểm khó của họ từ nội dung mà họ thích nhất trên trang tiểu sử TikTok của bạn. Thông tin này có sẵn trên trang Analytics:

  Bạn cũng có thể xem xét hiệu suất của từng bài đăng một cách riêng biệt.

  Bây giờ, còn định dạng thì sao?

  Tại đây, lựa chọn của bạn là vô hạn. Hãy để chúng tôi chia sẻ một vài ví dụ về ý tưởng nội dung hấp dẫn cho các chương trình phát sóng trực tiếp:

  • Hỏi & amp; Một buổi
  • Sự kiện phát trực tuyến giáo dục
  • Cảnh hậu trường
  • Luồng trực tiếp với những người hâm mộ thương hiệu của bạn < / li>
  • Hướng dẫn về sản phẩm
  • Trò chuyện ngẫu nhiên (hoặc luồng trực tiếp tự phát)
  • Thông báo về sản phẩm
  • Cuộc thi tặng quà
  • Hoạt động gây quỹ

  Cố gắng chọn định dạng phù hợp nhất với khán giả của bạn và đáp ứng nhu cầu của họ. Ngoài ra, hãy nhớ rằng sự kiện trực tiếp là một cơ hội xây dựng thương hiệu và bạn có thể sử dụng nó để nâng cao nhận thức.

  Mẹo số 2: Tương tác với khán giả của bạn

  Một trong những điều tốt nhất về nội dung trực tiếp là bạn có thể trò chuyện trực tiếp với những người theo dõi của mình. Đó là cơ hội để bạn hiểu rõ hơn về khán giả và hiểu cách họ nhìn nhận về thương hiệu của bạn.

  Chắc chắn, bạn có thể phát trực tiếp một người và không liên quan đến những người theo dõi của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn cách tiếp cận này, không có cách nào để dự đoán hoặc kiểm soát mức độ tương tác của khán giả.

  Hãy xem xét điều này: nhận xét từ những người theo dõi bạn cũng là một loại nội dung do người dùng tạo. Theo resea r ch , nội dung này biểu thị hành vi của người dùng và có thể giúp dự đoán sau các tương tác.

  Vì vậy, chúng tôi có thể rút ra kết luận sau – nếu bạn theo dõi kỹ các nhận xét trong quá trình phát trực tiếp, điều đó sẽ giúp bạn có cơ hội khuấy động cuộc trò chuyện theo đúng hướng để thu hút khán giả của bạn.

  Rõ ràng là bây giờ bạn sẽ không thể trả lời tất cả các nhận xét. Nhưng làm cách nào để bạn có thể tối đa hóa số lượng câu trả lời?

  Giải pháp rất đơn giản – thêm người kiểm duyệt. Họ sẽ lọc các bình luận và chọn ra những bình luận phổ biến nhất, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

  Số lượng người kiểm duyệt tối đa cho mỗi luồng là hai mươi người.

  Mẹo số 3: Quảng cáo nội dung của bạn

  Quảng cáo sự kiện trực tiếp của bạn cũng quan trọng như lập kế hoạch. Bằng cách này, bạn có cơ hội thu hút nhiều người hơn đến với luồng và cũng mở rộng lượng người xem của bạn.

  Bạn có thể quảng cáo luồng trực tiếp của mình bằng cách nào?

  Dưới đây là một vài ý tưởng.

  • Tạo video TikTok thông thường . Trong đó, bạn có thể nói về sự kiện sắp tới của mình. Đừng quên sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để tối đa hóa khả năng hiển thị. Chọn âm thanh thịnh hành cũng có thể giúp nhắm mục tiêu đến nhiều người xem tiềm năng hơn.
  • Thông báo luồng trực tiếp của bạn qua các mạng xã hội khác. Cách tiếp cận như vậy sẽ thu hút nhiều người hơn đến với sự kiện trực tiếp TikTok của bạn.
  • Quảng cáo sự kiện của bạn qua TikTok Live studio. Bạn có thể ghi một đoạn quảng cáo trong tab Video Liên quan của phần Sự kiện Trực tiếp. Sau khi hoàn tất, bạn có thể thêm liên kết đến luồng trực tiếp mà bạn muốn quảng cáo. Tiếp theo, hãy đăng video và video đó sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu TikTok của mọi người.

  Quan trọng: bắt đầu sự kiện trực tiếp của bạn sớm hơn một chút so với lịch trình. Đôi khi, thông báo đẩy không đến được với người theo dõi đúng lúc, vì vậy, để đảm bảo càng nhiều người tham gia luồng càng tốt, hãy dành cho họ chút thời gian.

  Quy trình 4 bước để phát trực tiếp trên TikTok

  Được rồi, chúng tôi đã thảo luận về tất cả các cách có thể để cải thiện sự kiện TikTok của bạn và đề cập đến các giải pháp để quảng bá sự kiện đó.

  Nhưng làm thế nào để phát trực tiếp trên TikTok? Bạn cần làm gì?

  Chức năng này rất dễ dàng. Nếu tài khoản của bạn tuân thủ tất cả các yêu cầu và bạn biết sự kiện của mình sẽ diễn ra như thế nào, chỉ cần làm theo bốn bước sau.

  Bước # 1: Mở ứng dụng TikTok và nhấn vào nút Tạo

  Khi bạn khởi động ứng dụng TikTok, bạn sẽ được đưa ngay đến nguồn cấp dữ liệu. Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy nút có dấu cộng:

  Cách phát trực tiếp trên TikTok bước 1 Tín dụng: TikTok

  Nút này sẽ dẫn bạn đến Creator Studio, nơi bạn có thể ghi và chỉnh sửa nội dung TikTok của mình.

  Bước # 2: Chọn tùy chọn Trực tiếp từ menu

  Có ba phần trong Tiktok Creator Studio – Máy ảnh (cho phép bạn quay video), Mẫu (một bộ bộ lọc) và Màn hình trực tiếp – phần này chúng ta cần để chạy một luồng.

  Cách phát trực tiếp trên TikTok bước 2 Tín dụng: TikTok

  Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn một hình ảnh cho luồng trực tiếp của mình và chọn tiêu đề. Hãy nhớ rằng – tốt nhất bạn không nên nhấp chuột để câu người xem và chọn hình ảnh và tiêu đề càng liên quan chặt chẽ đến chủ đề của luồng của bạn càng tốt. Ngoài ra, hãy tránh các từ khóa quảng cáo quá mức – bạn không muốn thuật toán TikTok gắn cờ luồng của bạn là spam.

  Bước # 3: Áp dụng bộ lọc và chỉnh sửa nội dung của bạn

  Tương tự như các video TikTok thông thường, bạn có thể sử dụng nhiều bộ lọc và mẫu trong sự kiện trực tiếp của mình. Ngoài ra còn có một tùy chọn để kết nối những người khác với cuộc trò chuyện (Trực tiếp đối sánh là một tùy chọn phát trực tiếp phổ biến):

  Cách phát trực tiếp trên TikTok bước 3 Tín dụng: TikTok

  Vì vậy, hãy chọn bộ lọc và các tính năng phát trực tiếp khác dựa trên định dạng sự kiện của bạn. Tại thời điểm này, bạn cũng có thể chia sẻ sự kiện của mình trên các nền tảng mạng xã hội khác để hiển thị nhiều hơn.

  Bước # 4: Phát trực tiếp

  Sau khi bạn chỉnh sửa xong nội dung của mình, đã đến lúc xuất hiện trực tuyến. Bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấn vào nút Phát trực tiếp:

  Cách phát trực tiếp trên TikTok bước 4 Tín dụng: TikTok

  Tại thời điểm này, hãy nhớ tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng mà chúng tôi đã đề cập trước đó một chút. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra trải nghiệm an toàn cho tất cả người xem.

  Bây giờ giao cho bạn

  Như bạn có thể thấy, việc phát trực tiếp trên TikTok là điều không cần bàn cãi, nhưng có một số quy định bạn cần chú ý.

  Trước hết, bạn phải trên 16 tuổi và có không dưới 1.000 người theo dõi trên tài khoản TikTok của mình. Nếu không, bạn sẽ không thể nhấn vào Phát trực tiếp trong menu Creator Studio.

  Tiếp theo, điều tối quan trọng là tuân theo Nguyên tắc cộng đồng. Họ điều chỉnh các chủ đề bạn có thể đề cập trong quá trình phát trực tiếp của mình và giữ an toàn cho những người theo dõi bạn khỏi nội dung bạo lực và kích động.

  Làm cách nào bạn có thể đảm bảo sự thành công của luồng trực tiếp của mình?

  Hãy tóm tắt lại tất cả các mẹo mà chúng tôi đã chia sẻ:

  • Lên kế hoạch cho sự kiện của bạn một cách kỹ lưỡng.
  • Đảm bảo tương tác với khán giả của bạn trong suốt luồng.
  • Quảng cáo sự kiện trực tiếp của bạn để tối đa hóa lượng người xem.

  Một điều quan trọng nữa cần làm nổi bật là chủ đề của luồng của bạn – chủ đề này phải trùng khớp với những gì người theo dõi của bạn cảm thấy thú vị. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải theo dõi TikTok Analytics – nó sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu có giá trị về tùy chọn nội dung của khán giả.

  Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách quảng bá thương hiệu của mình trên TikTok và các kênh truyền thông xã hội khác? Truy cập blog của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

  Câu hỏi thường gặp (FAQ)

  Cuối cùng, hãy trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất về phát trực tiếp trên TikTok.

  Q1. Chi phí phát trực tiếp trên TikTok là bao nhiêu?

  Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản nào để phát trực tiếp trên TikTok. Tuy nhiên, việc chuẩn bị cho luồng có thể cần một số khoản đầu tư tùy thuộc vào chủ đề và mục đích của sự kiện.

  Quý 2. Bạn kiếm được bao nhiêu tiền khi phát trực tiếp trên TikTok?

  Không có cách nào để xác định số tiền bạn có thể kiếm được thông qua TikTok Live trừ khi sự kiện của bạn là sự hợp tác với một thương hiệu và bạn biết trước tổng số tiền của giao dịch. Bạn có thể kiếm tiền qua TikTok Quà tặng nhưng bạn phải đủ 18 tuổi để tham gia.

  Q3. Có bất kỳ yêu cầu nào để phát trực tiếp trên TikTok không?

  Có, theo TikTok:

  • Bạn phải từ 16 tuổi trở lên.
  • Có 1.000 người đăng ký trở lên.
  • Tuân thủ Nguyên tắc Cộng đồng.

  Q4. Bạn có thể phát trực tiếp trên TikTok trong bao lâu?

  Dựa trên nguyên tắc của TikTok , không có thời lượng phiên trực tiếp được đặt trước, nhưng nền tảng này khuyên bạn không nên kéo dài hơn 30 phút.

  Mariia là nhà chiến lược nội dung và biên tập viên tại Digital Marketer’s World. Cô ấy đam mê hướng dẫn người khác về tất cả mọi thứ về tiếp thị và tin tưởng vào sức mạnh của chữ viết.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bạn sống trên tiktok

Huớng dẫn kiếm tiền tiktok tại hàn quốc cực dễ ai cũng làm được

alt

 • Tác giả: CUỘC SỐNG HÀN QUỐC- 한국인생
 • Ngày đăng: 2022-04-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1945 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Huong dan kiem tien tiktok tai han quoc
  link tham gia sự kiện:
  https://t.tiktok.com/activity/armor/share_contribute?hide_nav_bar=1&should_full_screen=1&__status_bar=true&region=kr&lng=ko&enter_from=floating_badge&event_keyword=publish_referral&status_bar_height=24&u_code=NjYyMDM1MjM5ODg4NjgxMzY5OA%3D%3D&aid=1180&timestamp=1647523795&utm_source=copy_link&utm_campaign=client_share&utm_medium=android&share_iid=7075549270611724034&share_link_id=39be2408-fbef-40c1-8c98-6bb8a24ac9ab&share_app_id=1180&ugbiz_name=Unknown

Virtual Items Policy

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7261 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm Thế Nào Để Live Tiktok

 • Tác giả: hoibuonchuyen.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6578 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 DẠNG CONTENT DỄ ĂN ĐỀ XUẤT TRÊN TIKTOK BẠN NÊN LÀM

 • Tác giả: lemoney.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9666 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok đã trở thành một “món ăn” giải trí khá hấp dẫn đối với thế hệ trẻ trong thời gian hiện nay. Yếu tố chính quyết định sự phát triển của TikTok Profile là Content.

Làm thế nào để thay đổi tuổi của bạn trên TikTok nếu nó không chính xác

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8596 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đang tảiCó gì đó đang tải. Mạng xã hội và nền tảng chia sẻ video TikTok sắp xếp video cho người dùng dựa trên một số yếu tố, bao gồm cả độ tuổi của người dùng.

13 cách kiếm tiền trên Tiktok đơn giản, dễ làm

 • Tác giả: adflex.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3014 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

10 mẹo sử dụng cơ bản trên TikTok ai cũng nên biết

 • Tác giả: kienthuc.net.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1017 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu vừa mở tài khoản TikTok trong thời gian thực hiện “cách ly xã hội”, đây là 11 mẹo cần thiết nhất mà bạn nên biết để sử dụng ứng dụng hát nhép này dễ hơn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  10 Đặc điểm Tự yêu - Làm thế nào để biết ai đó có phải là người tự yêu mình hay không - làm thế nào để nói với một người tự yêu bản thân họ là một người tự yêu mình