Tất cả các mẹo, phương pháp hay nhất và bí mật bạn cần biết để bắt đầu phát trực tiếp như một chuyên gia trên TikTok. Phát trực tiếp lên TikTok từ máy tính của bạn bằng cách sử dụng Restream!

Bạn đang xem : cách phát trực tiếp trên tiktok 2021

Giới thiệu

Kể từ khi TikTok giới thiệu tính năng phát trực tiếp, nó đã trở thành một nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu cho nội dung video trực tiếp. Nếu bạn đã có mặt trên TikTok và bạn đã sẵn sàng đưa mức độ tương tác của khán giả lên cấp độ tiếp theo, thì bạn nên bắt đầu phát trực tiếp.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách bắt đầu tạo video trực tiếp trên TikTok , cách kiếm tiền từ chúng và các phương pháp hay nhất để phát trực tiếp trên nền tảng.

👀 Tại sao phát trực tiếp trên TikTok?

TikTok là mạng xã hội và nền tảng video phát triển nhanh nhất hiện nay, vượt qua một tỷ người dùng vào tháng 9 năm 2021. Sự phổ biến của nó là do cách ứng dụng dễ sử dụng – bất kỳ ai cũng có thể tạo tài khoản và bắt đầu tải video lên bằng điện thoại thông minh của họ. Nền tảng này phát triển mạnh nhờ nội dung do người dùng tạo, vì vậy, ngay cả nội dung chưa chỉnh sửa, chất lượng kém hơn cũng có thể lan truyền trên TikTok.

Dưới đây là một số thống kê giúp bạn hiểu được thành công của TikTok và lý do bạn nên đưa nền tảng vào chiến lược nội dung phát trực tiếp của bạn:

Với khả năng phát trực tiếp trên TikTok, người sáng tạo có thể kết nối trực tiếp với những người theo dõi của họ trong thực tế thời gian. Thành công trên TikTok dựa vào việc xây dựng cộng đồng và không có cách nào tốt hơn để thúc đẩy mối quan hệ với người hâm mộ của bạn hơn là tương tác trực tiếp.

🤓 Tôi cần làm gì để phát trực tiếp trên TikTok?

Trước khi có thể bắt đầu phát trực tiếp trên TikTok, bạn cần:

  < li> Tải xuống và cài đặt ứng dụng. Nếu chưa có, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng TikTok trên thiết bị di động của mình. Tải xuống và tạo tài khoản TikTok miễn phí. Kể từ tháng 12 năm 2021, TikTok bắt đầu thử nghiệm phần mềm phòng thu trực tiếp cho máy tính để bàn, nhưng phần mềm này chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định và cho dưới 1.000 người dùng. Hiện tại, rất có thể bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động (hoặc ứng dụng phát trực tuyến của bên thứ ba) để phát trực tiếp trên TikTok.
 1. Xác minh rằng bạn được phép phát trực tiếp. Không phải mọi người dùng TikTok đều đủ điều kiện để bắt đầu phát trực tiếp. Bạn phải từ 16 tuổi trở lên và có ít nhất 1.000 người theo dõi.
 2. Xem liệu bạn có thể kiếm được điểm quà tặng hay không. Nếu bạn đủ 18 tuổi trở lên, bạn đủ điều kiện để kiếm điểm quà tặng khi phát trực tuyến trên TikTok. Quà tặng là hệ thống quyên góp của TikTok, cho phép người dùng gửi tiền cho người phát trực tiếp. Dưới đây, chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết hơn về cách kiếm tiền với TikTok.
 3. Không vi phạm các nguyên tắc cộng đồng của TikTok. Nếu bạn muốn phát trực tiếp trên TikTok, bạn phải tuân theo các quy tắc của TikTok. Đọc nguyên tắc cộng đồng của TikTok trước khi bạn bắt đầu phát trực tiếp trên nền tảng này.

🚀 Cách phát trực tiếp trên TikTok

Phát trực tiếp trên TikTok rất dễ dàng – nếu bạn đáp ứng các yêu cầu. Nếu bạn muốn nội dung của mình hấp dẫn và chuyên nghiệp, bạn cũng cần một chút công việc chuẩn bị hậu trường . Nhưng chỉ cần mở ứng dụng và nhấn vào nút “phát trực tiếp”, bạn không mất nhiều thời gian để bắt đầu.

Đây là cách phát trực tiếp với ứng dụng TikTok:

 1. Khởi chạy ứng dụng TikTok.
 2. Nhấn vào dấu cộng ở dưới cùng- giữa màn hình.
 3. Nhấn vào nút trực tiếp xuất hiện ngay bên cạnh nút ghi.
 4. Đặt tiêu đề cho luồng trực tiếp của bạn rồi chọn “phát trực tiếp”.

Nếu không đáp ứng các yêu cầu để phát trực tiếp TikTok, bạn sẽ không thấy nút phát trực tiếp trong ứng dụng của mình.

🦑 Cách phát trực tiếp trên TikTok với Restream

Nếu bạn muốn phát trực tiếp trên TikTok từ máy tính của mình hoặc máy tính xách tay , bạn có thể sử dụng công cụ phát trực tuyến như Restream Studio . Bạn sẽ phải tạo kênh RTMP tùy chỉnh trong Restream và bạn sẽ cần khóa luồng TikTok và URL máy chủ.

Lưu ý rằng việc phát trực tiếp bằng khóa luồng TikTok là không phải là tính năng khả dụng cho tất cả người dùng.

Đây là cách thiết lập:

 1. Mở ứng dụng TikTok và chọn dấu cộng ở dưới cùng.
 2. Chọn tùy chọn TRỰC TIẾP.
 3. Chọn tiêu đề và hiệu ứng bộ lọc của bạn.
 4. Chọn tùy chọn “Truyền tới PC” bên dưới nút “Phát trực tiếp”.
 5. Bạn sẽ thấy khóa luồng TikTok và URL máy chủ của mình; hãy viết chúng ra và không chia sẻ chúng với bất kỳ ai.
 6. Mở tài khoản Restream Studio của bạn và điều hướng đến trang tổng quan.
 7. Chọn nút “Chỉnh sửa điểm đến”, sau đó chọn “Thêm điểm đến”. Chọn “RTMP tùy chỉnh” từ danh sách.
 8. Điền khóa sự kiện trực tiếp và URL máy chủ mà bạn đã sao chép từ TikTok vào các trường thích hợp.
 9. Chọn “Thêm kênh”.
 10. Quay lại trang tổng quan của Restream và chọn “Phát trực tiếp với Studio.”
 11. Cấp cho Restream Studio quyền truy cập vào máy ảnh và micrô của bạn, cung cấp tên của bạn, sau đó khởi chạy Studio.
 12. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu phát trực tiếp trên TikTok!

Xin lưu ý rằng để sử dụng tính năng kênh RTMP tùy chỉnh với Restream Studio, bạn phải có Gói trả phí phát lại . < / p>

Ngoài việc cho phép bạn phát trực tuyến trên TikTok từ máy tính, Restream Studio còn có một số lợi ích khác cho người phát trực tuyến:

 • Multistream cho TikTok và các nền tảng khác tại đồng thời
 • Mời khách tham gia luồng của bạn bằng liên kết mời Khôi phục lại luồng đơn giản
 • Tải lên biểu trưng và đồ họa tùy chỉnh
 • Phát video clip và các tệp video cục bộ từ máy tính của bạn
 • Thêm nhạc không có bản quyền vào luồng của bạn
 • Chia sẻ màn hình máy tính của bạn trên chương trình phát TikTok

🤑 Bạn có thể kiếm tiền từ các luồng trực tiếp của TikTok không?

TikTok có hệ thống quyên góp cho phép nội dung người sáng tạo để kiếm doanh thu cho các luồng trực tiếp của họ. Bạn cũng có thể ra ngoài nền tảng và sử dụng các công cụ của bên thứ ba để tạo thu nhập từ phát trực tuyến TikTok.

Nội dung là vua, chuyển đổi là qeen

Trước tiên, hãy xem qua các tùy chọn kiếm tiền trong ứng dụng của TikTok.

1. Kiếm tiền với TikTok

TikTok có năm cách người sáng tạo có thể kiếm tiền từ người hâm mộ (mà không cần dựa vào quảng cáo). Người sáng tạo có thể sử dụng cổng Creator Next mới để quản lý các tùy chọn kiếm tiền này.

👉 Quỹ người sáng tạo

TikTok đã ra mắt Quỹ người sáng tạo vào tháng 7 năm 2020. Nền tảng này cam kết tài trợ 200 triệu đô la để khuyến khích người sáng tạo tạo nội dung trên TikTok. Chương trình dự kiến ​​sẽ mở rộng lên 1 tỷ đô la vào năm 2023. Bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhất định để đủ điều kiện:

 • Có trụ sở tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha hoặc Ý
 • 18 tuổi trở lên
 • Tối thiểu 10.000 người theo dõi
 • 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua
 • Theo dõi Nguyên tắc cộng đồng và điều khoản dịch vụ của TikTok
 • Đăng ký TikTok Pro

Để tham gia Quỹ người sáng tạo, bạn phải đăng ký. Mở ứng dụng TikTok, đi tới Cài đặt, chọn “công cụ dành cho người sáng tạo”, sau đó chọn “Quỹ người sáng tạo TikTok”.

👉 Thị trường người sáng tạo

TikTok Creator Marketplace là một nền tảng phù hợp với các thương hiệu với những người sáng tạo muốn cộng tác. Bằng cách tham gia, bạn có thể kết nối với các thương hiệu đang tìm cách tài trợ cho những người sáng tạo TikTok thông qua các chiến dịch trả phí hoặc dựa trên phần thưởng. Chỉ tài khoản Cá nhân hoặc Người sáng tạo mới đủ điều kiện. Bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi, người theo dõi, nội dung và mức độ tương tác.

Để tham gia Thị trường người sáng tạo, bạn sẽ nhận được lời mời khi đủ điều kiện.

👉 Quà tặng video

Người dùng TikTok có thể gửi cho người sáng tạo Quà tặng video , mà TikTok sử dụng để giúp xác định mức độ phổ biến của video. Dựa trên số lượng Quà tặng, TikTok gửi Kim cương cho người tạo, có thể đổi thành tiền. Để đủ điều kiện nhận Quà tặng video trên TikTok, bạn phải:

 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Chọn tham gia Người sáng tạo tiếp theo
 • Có ít nhất 100.000 người theo dõi
 • Có tài khoản 30 ngày tuổi
 • Đã xuất bản video công khai trong 30 ngày qua
 • Không tái phạm nguyên tắc cộng đồng của TikTok và điều khoản của dịch vụ

Xin lưu ý rằng một số video không đủ điều kiện để nhận Quà tặng.

👉 Quà tặng TRỰC TIẾP

Nếu bạn muốn trở thành một người phát trực tiếp trên TikTok, thì bạn cần biết về Quà tặng TRỰC TIẾP . Chúng hoạt động chủ yếu theo cách giống như Quà tặng video. Người xem có thể gửi cho bạn Quà tặng TRỰC TIẾP trong quá trình phát trực tiếp TikTok của bạn và TikTok sẽ trao tặng Kim cương cho bạn dựa trên Quà tặng TRỰC TIẾP mà bạn nhận được. Sau đó, bạn có thể đổi những viên Kim cương đó thành tiền mặt. Chỉ những người xem từ 18 tuổi trở lên mới có thể gửi Quà tặng.

Lưu ý rằng yêu cầu Quà tặng trong video hoặc luồng trực tiếp là vi phạm nguyên tắc cộng đồng của TikTok trong video hoặc luồng trực tiếp.

👉 Mẹo

Công cụ kiếm tiền cuối cùng mà TikTok cung cấp trong cổng Creator Next là Mẹo . Người dùng có thể gửi Mẹo cho người sáng tạo trực tiếp với số tiền $ 5, $ 10, $ 15 hoặc số tiền tùy chỉnh. Số tiền Mẹo tối đa là 100 đô la cho mỗi giao dịch và 500 đô la mỗi ngày.

Với Quà tặng, TikTok sẽ được giảm giá trước khi người sáng tạo nhận được khoản thanh toán. Với Mẹo, người sáng tạo bỏ túi toàn bộ số tiền trừ phí xử lý (TikTok sử dụng Stripe để trả tiền cho người sáng tạo). Để đủ điều kiện nhận Mẹo, bạn cần:

 • Tham gia chương trình Người sáng tạo tiếp theo
 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Có ít nhất 100.000 người theo dõi
 • Có trụ sở tại Hoa Kỳ
 • Có tài khoản ở trạng thái tốt

Để bắt đầu nhận Mẹo, hãy chọn tham gia cổng TikTok Creator Next.

2. Quảng cáo với TikTok for Business

Các tùy chọn kiếm tiền thông qua cổng Creator Next không khả dụng cho tài khoản TikTok Business. Tuy nhiên, tài khoản Doanh nghiệp có thể sử dụng một số công cụ sau để kiếm tiền trên TikTok:

 • Quảng cáo video trong nguồn cấp dữ liệu
 • Thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu
 • Tiếp quản thương hiệu
 • Hiệu ứng thương hiệu

3. Các cách kiếm tiền khác trên TikTok

Bạn không cần chỉ dựa vào các tính năng của TikTok để kiếm tiền. Bạn cũng có thể phát triển các luồng doanh thu bên ngoài bằng cách sử dụng đối tượng TikTok làm cơ sở. Dưới đây là một số ý tưởng để kiếm tiền từ sự nổi tiếng trên TikTok của bạn:

 • Tham gia các chương trình liên kết
 • Trở thành đại sứ thương hiệu
 • Đăng nội dung được tài trợ
 • Chấp nhận đóng góp qua một nền tảng khác (chẳng hạn như Patreon)
 • Tạo và bán hàng hóa của riêng bạn

Có một số cách để kiếm tiền với phát trực tiếp , đặc biệt nếu TikTok là nền tảng bạn đã chọn.

🎉 Mẹo để cải thiện các luồng TikTok của bạn

Để thu hút người xem TikTok đủ để tạo lượng người theo dõi và tạo ra một số doanh thu, bạn phải tạo các video trực tiếp TikTok chất lượng cao. Làm theo các phương pháp hay nhất về phát trực tiếp này để gây ấn tượng với khán giả và thiết lập sự hiện diện trên TikTok.

1. Tránh các từ bị cấm

TikTok gắn cờ các từ và cụm từ có liên quan đến ngôn từ kích động thù địch và nguyên tắc cộng đồng của nền tảng nêu rõ rằng không được phép tấn công và nói xấu các lớp học được bảo vệ và nội dung có chứa tư tưởng thù địch. Điều khoản dịch vụ cũng nghiêm cấm nội dung khiêu dâm, spam và quấy rối.

TikTok không giữ danh sách chính các từ “bị cấm” mà bạn có thể tham khảo, nhưng có một số từ và cụm từ sẽ được kiểm duyệt nếu bạn sử dụng chúng trong nội dung của mình. Một số người dùng Reddit cố gắng cập nhật danh sách các từ bị cấm khi chúng xuất hiện trong ứng dụng TikTok, nhưng thật khó để dựa vào bằng chứng giai thoại khi bạn đang cố tạo nội dung chuyên nghiệp trên TikTok. < / p>

Đây là một chủ đề nhạy cảm vì TikTok đã nhận nhiều lời chỉ trích gay gắt vì kiểm duyệt các điều khoản liên quan đến cộng đồng LGBT, người khuyết tật và người da đen. Cũng đã có những sự cố liên quan đến kiểm duyệt chính trị trên TikTok từ khắp nơi trên thế giới.

Là một người sáng tạo, hãy cố gắng tập trung vào thông điệp bạn muốn chia sẻ với khán giả và hướng đến việc làm cho nội dung của bạn trở thành thích hợp nhất có thể . Bạn phải luôn đọc nguyên tắc cộng đồng và điều khoản dịch vụ của TikTok trước khi bắt đầu phát trực tiếp trên nền tảng này.

2. Tạo lịch biểu

Các nền tảng như Facebook và YouTube lưu bản phát lại chương trình phát sóng trực tiếp của bạn sau khi kết thúc. Sau đó, người dùng có thể xem lại nó bất cứ lúc nào dưới dạng video thông thường theo yêu cầu (VOD). Vì lý do này, nhiều người phát trực tiếp sẽ chào khán giả phát lại của họ ở đầu luồng hoặc cấu trúc phiên theo cách thân thiện với VOD hơn một chút.

TikTok không lưu các luồng trực tiếp của bạn, vì vậy nếu một người dùng bỏ lỡ phiên của bạn, họ không thể xem lại. Tính năng này là một công cụ tuyệt vời để khuyến khích người hâm mộ theo dõi khi bạn phát trực tiếp – vì họ sẽ bỏ lỡ nếu không! Việc thu hút khán giả thường xuyên cho các sự kiện trực tiếp của TikTok sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn phát trực tiếp vào cùng một thời điểm hàng ngày hoặc hàng tuần.

TikTok cho phép bạn tạo thẻ sự kiện TRỰC TIẾP cho sự kiện sắp tới các luồng mà sau đó bạn có thể chia sẻ trên TikTok và các nền tảng khác. Người xem cũng có thể đăng ký sự kiện của bạn, vì vậy họ sẽ nhận được lời nhắc khi sự kiện bắt đầu.

3. Chuẩn bị trước chủ đề của bạn

Các luồng trực tiếp có thể là tự phát và ngẫu hứng; đó là một phần của sự hấp dẫn của họ. Nhưng nếu bạn đang cố gắng xây dựng lượng người theo dõi và tạo nội dung TRỰC TIẾP trên TikTok hấp dẫn hơn, bạn nên tìm cách để giữ chân mọi người trong phiên của bạn. Nếu bạn tham gia mà không có kế hoạch, bạn có thể nhanh chóng hết điều để nói và khiến người xem bỏ cuộc.

Để tránh điều này, hãy lên kế hoạch cho chủ đề của bạn trước. Bạn không phải dành hàng giờ để viết kịch bản; chỉ cần ghi lại một dàn ý nhanh với những ý tưởng của bạn và những điểm chính mà bạn muốn đạt được. Có một khuôn khổ để tham khảo trong quá trình phát trực tiếp sẽ giúp bạn đi đúng hướng nếu bạn tạm lắng.

Chủ đề cho luồng trực tiếp TikTok

4. Thu hút khán giả của bạn

Bạn cần ghi nhớ mẹo tương tác với khán giả ngoài việc chuẩn bị trước chủ đề của mình. Tạo cơ hội để tương tác với một số chiến thuật sau:

 • Hỏi người xem xem họ đến từ đâu
 • Chào tất cả những người tham gia luồng của bạn
 • Khởi động thăm dò ý kiến ​​
 • Thực hiện Q & amp; A hoặc AMA

5. Giới hạn thời lượng phát trực tiếp

TikTok khuyên bạn nên giữ các luồng trực tiếp của bạn trong 30 phút, nhưng bạn có thể phát trực tiếp lâu hơn. Một mặt, nền tảng này được biết đến với các video dạng ngắn, vì vậy, việc hạn chế các luồng có thể giúp chúng hoạt động tốt hơn. Mặt khác, bạn sống càng lâu, thì người dùng càng có nhiều thời gian để tham gia phiên của bạn (và gửi cho bạn Quà tặng hoặc Mẹo). Chọn thời lượng phát phù hợp nhất với khán giả của bạn.

6. Thiết lập studio phát trực tiếp

Nếu bạn sẽ phát trực tiếp trong vài phút, việc cầm điện thoại trên tay dường như đủ thiết thực. Tuy nhiên, nếu bạn định phát sóng từ 30 phút trở lên, bạn sẽ cần giá ba chân hoặc thứ gì đó để bật điện thoại để giữ luồng ổn định. Bạn cũng sẽ làm cho luồng TikTok của mình trông chuyên nghiệp hơn nếu bạn thêm một số ánh sáng – một ánh sáng vòng duy nhất có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời cho chất lượng video của bạn.

Thiết lập phát trực tiếp

Ngoài ra , hãy cố gắng dọn sạch không gian phía sau bạn khỏi những đồ vật gây mất tập trung và phát trực tiếp trong phòng nơi bạn không bị người khác làm phiền. Bạn cũng có thể giúp cải thiện chất lượng âm thanh trong studio phát trực tiếp tại nhà bằng cách trải chăn, gối và thảm xung quanh để giảm thiểu tiếng vọng.

7. Kiểm tra tốc độ internet của bạn

Một trong những trải nghiệm tồi tệ nhất đối với người xem là luồng hoặc bộ đệm video quá nhiều hoặc không tải được. Nếu điều này xảy ra khi bạn đang phát trực tiếp, bạn sẽ mất người xem. Trước khi phát trực tiếp, hãy đảm bảo kết nối Wi-Fi của bạn luôn ổn định bằng cách chạy kiểm tra tốc độ .

8. Viết tiêu đề bắt mắt

Khi bạn phát trực tiếp trên TikTok, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đặt tiêu đề cho luồng của mình. Chọn một cái gì đó sẽ thu hút sự chú ý và mô tả chính xác nội dung của bạn. Người dùng có ấn tượng đầu tiên về luồng của bạn từ tiêu đề, vì vậy hãy sử dụng những từ khiến mọi người muốn xem.

9. Kiểm duyệt luồng trực tiếp của bạn

Người xem có thể thêm nhận xét trong luồng trực tiếp TikTok của bạn để những người khác xem và những nhận xét tiêu cực hoặc không phù hợp có thể làm giảm trải nghiệm của những người khác, kể cả bạn. Sử dụng các công cụ kiểm duyệt của TikTok để lọc ra các từ hoặc cụm từ nhất định, tắt tiếng những người xem có vấn đề hoặc thậm chí chặn một số người xem. Kiểm duyệt cuộc trò chuyện trực tiếp giúp luồng của bạn trở nên hấp dẫn hơn và mọi người đều có thể truy cập được.

Hãy kết thúc

Tiềm năng thu hút khán giả và xây dựng thương hiệu của bạn trên TikTok là rất lớn. Phát trực tiếp là một trong những cách dễ dàng nhất để đến gần hơn với khán giả và củng cố một cộng đồng xung quanh thương hiệu của bạn. TikTok cũng cung cấp các con đường để kiếm thu nhập từ phát trực tiếp, vì vậy bạn có thể biến nó thành một công việc phụ hoặc thậm chí là một công việc toàn thời gian. Khi sử dụng tính năng Phát trực tiếp để phát trực tiếp trên TikTok, bạn có các công cụ để tạo một sự kiện trực tiếp mạnh mẽ, chuyên nghiệp và hấp dẫn mà bạn có thể chia sẻ đồng thời trên nhiều kênh.

Với hướng dẫn này, bạn có mọi thứ mình cần để bắt đầu phát trực tuyến trên TikTok. Chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để phát trực tiếp trên tiktok 2021

CÁCH PHÁT LIVE TRÊN TIKTOK BẰNG ĐIỆN THOẠI – KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG MỞ ĐƯỢC PHÁT LIVE TRÊN TIKTOK

alt

 • Tác giả: NGÀ TROLL
 • Ngày đăng: 2021-07-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4675 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HƯỚNG DẪN BẬT, MỞ TÍNH NĂNG PHÁT LIVE TRỰC TIẾP TRÊN TIKTOK.
  KHẮC PHỤC NHỮNG LỖI CƠ BẢN KHÔNG MỞ ĐƯỢC PHÁT LIVE TRÊN TIKTOK.
  Như các bạn đã biết thì điều kiện để được phát live trực tiếp trên tiktok là tài khoản tiktok phải có trên 1000 lượt follow hợp lệ( không phải follow ảo) sau khi đủ điều kiện tiktok sẽ tự mở phát live cho các bạn. Nhưng một số trường hợp đã đủ điều kiện phát live nhưng tiktok vẫn không bật tính năng live cho các bạn hoặc các bạn đã được phát live nhưng bị vi phạm hướng dẫn cộng đòng và tiktok tắt tính năng phát live. Vậy ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn phát live trên tiktok và cách báo cáo lên tiktok để tiktok mở lại tính năng live trực tiếp cho các bạn.

  LIÊN HỆ BẬT KIẾM TIỀN TIKTOK
  ( làm trước, thanh toán sau)
  -☎️FACEBOOK NGUYỄN NGÀ
  https://www.facebook.com/ngabxhd12

  👉MỜI CÁC BẠN XEM THÊM

  – CÁCH BẬT QUỸ NHÀ SÁNG TẠO ĐỂ BẬT KIẾM TIỀN TIKTOK
  https://youtu.be/OPE0t0R48ME

  – Cách khai thuế tiktok
  https://youtu.be/-XVS9HRB1pk

  – CÁCH XOÁ SỐ ĐIỆN THOẠI TIKTOK
  https://youtu.be/AQbReaMqZy8

  -➡️NHÓM MUA BÁN TÀI KHOẢN TIKTOK
  https://www.facebook.com/groups/179479133343676/?ref=share

  phatlivetiktok livetiktok mởlivetiktok

LIVE cùng TikTok

 • Tác giả: newsroom.tiktok.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9027 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thật tuyệt vời khi được trực tiếp thưởng thức màn trình diễn của một nhạc sĩ, lắng nghe phần hỏi đáp từ một tác giả mới hay gặp gỡ một nam diễn viên phía sau sân khấu. Những trải nghiệm này đã và đang

Cách mua hàng trên TikTok Shop

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4797 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok Shop là tính năng mới dành cho người dùng, kiếm tiền trên TikTok thông qua việc đăng bán các sản phẩm và mua bán trực tiếp ngay trên TikTok Shop.

Từng bước về cách phát trực tiếp trên TikTok 2021

 • Tác giả: audiencegain.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3347 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để phát trực tiếp trên TikTok vào năm 2021? Bài viết chi tiết của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện công việc này từng bước. Kiểm tra nó ra để biết thêm chi tiết!

Cách livestream phát trực tiếp trên Tik Tok đơn giản

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6943 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một số tài khoản Tik Tok vẫn chưa cập nhật được tính năng livestream. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách livestream trên Tik Tok đơn giản ngay cả khi chưa đủ điều kiện.

Virtual Items Policy

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7710 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách livestream phát trực tiếp trên Tik Tok đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3481 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn livestream phát trực tiếp trên Tik Tok đơn giản, điều kiện để được livestream Tiktok. Click xem ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thực hiện: tìm nơi mua sản phẩm trên Pinterest - bạn có thể mua những thứ trên pinterest không